Logo
Cô Ấy Đã Cho Quá Nhiều

Cô Ấy Đã Cho Quá Nhiều

HHồ 33
5 ChươngĐang ra418 Lượt đọc6.8 / 10 (4 đánh giá)

Giới thiệu

Thể loại: Giới giải trí, nhẹ nhàng, hỗ công, HE

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Tại trường đại học C, Thần Hi được xem là một tồn tại nổi bật nhất, khi chỉ thành tích cao, học bổng đếm không xuể, mà nhân phẩm còn tốt, tam quan dứng đắn, thái độ phải phép, quả thật hoàn mỹ vô cùng, là đối tượng của vô số nam giới, mối tình đầu trong mộng của các nam sinh, nhưng ai ngờ cô ấy thế mà lại thành “chim hoàng yến” của một phú bà.

Cô cũng không muốn mình thành “người ăn cơm mềm”, bị “bao dưỡng” đâu, nhưng mà do người kia thật sự quá đúng gout cô, và, cô ấy thật sự cho rất nhiều rất nhiều!!!

Lê Chỉ có một cô bạn gái nhỏ, bên ngoài thì trong sáng ngoan ngoãn, bên trong nóng nảy và nhiệt tình, đến nỗi bất cứ nơi nào cũng có thể trở thành nơi dừng “xe” (ý nói làm chuyện mập mờ) của hai người kể từ khi hẹn hò.

Bạn gái nhỏ của tôi cái gì cũng giỏi trừ hoàn cảnh gia đình

Sau đó, tại một buổi dạ tiệc từ thiện, Lê Chỉ tình cờ gặp cô bạn gái nhỏ của mình đang đi về phía cô trong bộ váy trắng cao cấp, khoác tay ông chủ của buổi dạ tiệc từ thiện.

Trước khi Lê Chỉ hiểu lầm, ông chủ đã giới thiệu với cô ấy: "Lê tổng, đây là con gái tôi. Thần Hi, hãy chào hỏi Lê tổng đi.."

Lê Chỉ: "..."

Còn những người nghèo tốt thì sao?

Trần Hi: "..."

Bạn có thể tiếp tục ăn cơm mềm sau khi mất ngựa không?

Phú bà nhìn tôi! Tôi không muốn làm việc chăm chỉ nữa!

Một câu giới thiệu: Khó mà không rung động

Quan niệm: Một cuộc sống hạnh phúc là do chính chúng ta chủ động đạt được

Truyện liên quan