Logo
Đại Ca, Chúng Ta Kết Nghĩa Đi

Đại Ca, Chúng Ta Kết Nghĩa Đi

QQuan Tài Nhỏ Không Tên
0 ChươngĐang ra342 Lượt đọc4 / 10 (2 đánh giá)

Giới thiệu

Thể loại: Giang hồ, tình đầu, có H, ngọt sủng, cường cường, niên hạ.

Tình trạng bản gốc: 35 chương

Edit: Pa không đường (wattpad @paaa03)

Raw: o0okanakao0o & Cacty Cat (web hồng)

Văn án

Phong Thiếu An là nhi tử của Tướng quân, là một thiên tài võ học, hình tượng mà cậu ngưỡng mộ chính là những hiệp khách bạch y phong trần lãng tử có võ công cao cường, và luôn khẳng khái làm việc nghĩa, tiêu sái không câu nệ, tiêu dao giang hồ không bị ràng buộc.

Một hôm, thiếu niên ngốc nghếch, ngây ngô, ngờ nghệch vô tình gặp được hiệp khách Nhất Luân Nguyệt trong một lần chuồn xuống núi, thấy người ta tuấn mỹ, một thân võ học cao siêu, thế là cậu liền muốn đi theo y, đòi kết bái huynh đệ cho bằng được.

Nhất Luân Nguyệt không thể lay chuyển được cậu, đánh không lại, chạy không thoát, buộc lòng phải kết bái với Phong Thiếu An. Từ đó trở đi y có một thêm đệ đệ (lang quân) ngốc nghếch.

____

của Pa:

Phong Thiếu An vô cùng sùng bái những thiếu hiệp áo trắng có võ công cao cường, hành hiệp trượng nghĩa. Chẳng hiểu sao ngay từ ánh mắt đầu tiên cậu đã muốn đi theo vị đại ca này, dù sư phụ có trách phạt hay bị y đánh mắng cũng muốn theo y.

Cậu ngây ngốc không hiểu sự đời nhưng chẳng hiểu tại sao mỗi lần thấy đại ca đứng cùng người khác là lồng ngực lại đau ê ẩm. Thấy đại ca ngâm mình thì đỏ mặt muốn "đi tiểu". Nghe lời ma ma dặn nên không dám xem vợ chồng nhà thỏ "tạo thỏ con" nhưng lại mơ được "sinh thỏ con" với đại ca.

Tuy đầu óc mông lung nhưng cậu hiểu đại ca là người quan trọng nhất trong lòng, quan trọng hơn cả tính mạng của mình, trong lòng Phong Thiếu An chỉ có một nguyện vọng muốn cùng đại ca sống đến bạc đầu.

Dường như trong lòng Nhất Luân Nguyệt vẫn luôn canh cánh một điều gì đó. Nhiều lần xù lông, xù cánh mắng mỏ Phong Thiếu An rồi bỏ cậu lại nhưng cứ được nửa đường lại quay về tìm vì y biết Phong Thiếu An vẫn nức nở đứng đó đợi y quay lại cho dù nguy hiểm đến mấy. Đuổi người ta xuống đất ngủ nhưng không thấy cậu đòi lên lại hậm hực trong lòng.

Đừng thấy Phong Thiếu An mít ướt mà sợ nhầm công thụ. Tuy Phong Thiếu An nhỏ hơn lại ngây ngô nhưng biết cách quan tâm, săn sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất, biết che mưa chắn gió, bảo vệ đại ca.

Một bộ truyện ngắn không có cốt truyện đặc sắc, yếu tố ân oán giang hồ cũng chỉ làm nền cho chuyện tình cảm. Thịt không nhiều cũng chẳng thơm ngào ngạt nhưng dạo này không thấy bộ nào hợp ý thì gặp được một cậu trai ngây ngô, si tình nên quất luôn.

Cảnh báo: Phe sủng công không nên nhảy vì công sủng thụ nhiều hơn mà thụ lại Tsundere nên tôi sợ các bạn vướng vào lại chửi Nguyệt. Tuyến tình cảm vẫn là chính nên nó sẽ nhạt nhẽo như những bộ trước đó thôi. Nếu bạn cần mỹ vị xin đừng nhảy, lỡ nhảy mà chán quá thì bỏ truyện không cần để lại bình luận, tôi đọc được sẽ buồn.

————-

Nhân vật: Phong Thiếu An (Phái Nhi) x Nhất Luân Nguyệt (Xuân Như Nguyệt)

Công tử phủ tướng quân, thiên tài võ học, ngây ngốc (ngây ngô chứ không phải thiểu năng), mít ướt, thâm tình, dính người, cao to, nhiều tiền x Cao thủ hành hiệp trượng nghĩa, mỹ nhân, Tsundere [1]

_____

[1] Tsundere: Tsun tsun: chỉ những người có tính cách bốc đồng, đanh đá và cứng đầu. Dere dere: chỉ những người có tính cách dễ thương, đa sầu đa cảm. Tsundere được dùng để chỉ những người có tính cách ngoài lạnh trong nóng. Rõ ràng là một người rất tốt bụng, tử tế, rõ ràng là rất thích người ta nhưng lại cứ luôn tỏ vẻ xa cách, lạnh nhạt.

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan