Logo
Dẫn Đường Thật Sự Không Muốn Cuốn Theo Chiều Gió

Dẫn Đường Thật Sự Không Muốn Cuốn Theo Chiều Gió

YYến Dạ Lý
0 ChươngĐang ra314 Lượt đọc10 / 10 (1 đánh giá)

Giới thiệu

Tác giả: Yến Dạ Lý (宴夜鲤)

Thể loại: Tương lai, Tinh tế, Báo thù, Ngược tra, Vả mặt, Lính gác dẫn đường, Chủ thụ, 1v1, HE

Edit: spring

Beta: lnc

Bìa: Hyandrea (Hy mập)

Nguồn raw: Tấn Giang

Tình trạng bản gốc: Hoàn 225 chương + 13 ngoại truyện

Nhân vật chính: Lâm Khiếu Minh x Lục Tẫn Triêu  (Lòng dạ nham hiểm | cuồng phấn đấu | vua làm màu* lính gác công x kỳ tích y học | nằm king | thiên tài dẫn đường thụ)

Văn án

Lục Tẫn Triêu mãi tới năm 24 tuổi mới thực sự thức tỉnh, một dẫn đường trầm lặng trong đám bạn cùng lớp đang tuổi phản loạn, trong lòng cảm thấy mình không hợp nơi này chút nàp..

Trong bài kiểm tra về tinh thần lực, anh đạt điểm tuyệt đối, tấm chắn dày đến mức ngay cả giáo viên cũng không thể len lỏi qua được.

Chính vì thế, thành tích của anh là cao nhất, cũng là hạng nhất trong chuyên ngành.

Nhưng tại kiểm tra khả năng thể chất, anh bị ngã ở ngay tại vạch xuất phát, mỗi lần vào lớp thể thuật* đều như biểu diễn cho mọi người xem tay chân mới lắp đặt.

*Thể thuật/Taijutsu: (体術, nghĩa đen là "kỹ thuật cơ thể" hoặc "kỹ năng cơ thể") là một thuật ngữ võ thuật Nhật Bản dành cho bất kỳ kỹ năng, kỹ thuật hoặc hệ thống võ thuật chiến đấu nào sử dụng các chuyển động cơ thể được mô tả là kỹ năng hoặc hệ thống chiến đấu tay không.

Lục Tẫn Triêu: Vì sao tôi, một tiến sĩ tốt nghiệp năm 21 tuổi, bác sĩ khoa ngoại lồng ngực đã làm việc được ba năm còn phải quay về học "đại học cho người già" bởi vì thức tỉnh.

Quên đi, những thứ này đều không quan trọng, tôi nằm trước đã, ai đắp chăn giúp đi.

Lại không ngờ anh chỉ dùng một tháng ngắn ngủi đã trở thành nhân vật được đám thiếu niên thiếu nữ 18 tuổi của Học viện Lính gác cách vách tranh nhau cướp.

Bên trong Học viện Lính gác, số người muốn theo đuổi Lục Tẫn Triêu nhiều không kể xiết. Ngày ngày bọn họ mong chờ có thể được phân phối đến đội ngũ của Lục Tẫn Triêu vào hôm khơi thông để được anh khơi thông.

Chỉ có Lâm Khiếu Minh chưa từng tham dự, biểu hiện tương đối lạnh lùng. Người người đoán già đoán non, vị "vua cuộn tròn*" dùng thành tích hoàn toàn nghiền áp đoạt được vị trí đứng đầu ngày đánh giá nhập học này, có phải có ân oán gì đó không muốn người biết với vị "vua nằm" Lục Tẫn Triêu không.

*Cuộn tròn (内卷/nèi juǎn): cạnh tranh vô nghĩa, cạnh tranh quyết liệt trong một nhóm nhỏ.  

Mà đêm hôm khuya khoắt, Lâm Khiếu Minh trèo tường chui vào ký túc xá của Lục Tẫn Triêu, chen chúc cùng một chỗ với anh tiếp nhận trấn an tư nhân tỏ vẻ, giữa hai người họ quả thật có vài "ân oán" không muốn cho người khác biết.

——————————————

Lâm Khiếu Minh chết, sống lại vào cái đêm cậu trở thành lính gác hắc ám. Cậu chịu thương nặng, đối mặt với hai con đường trong bóng tối, cậu không hề do dự lựa chọn con đường kiếp trước mình đã từ bỏ.

Tỉnh lại từ trong cơn hôn mê, Lâm Khiếu Minh phát hiện mình bị người bình thường Lục Tẫn Triêu nhặt về nhà.

Hết thảy quay trở về lúc còn chưa bắt đầu.

Đạo tặc vũ trụ khiến người nghe tiếng sợ vỡ mật, uy phong khắp tinh hệ vẫn còn đang nhặt rác rưởi trong quặng mỏ hành tinh Moore, áo rách quần manh, hèn mọn như lâu la.

Thủ lĩnh đặc vụ quyền cao chức trọng tại phòng tình báo đang ngồi trong căn phòng nhỏ hẹp, ngày qua ngày tiến hành công việc văn thư đơn điệu.

Đệ nhất phu nhân quấy nhiễu hành tinh Thủ Đô long trời lở đất đang quỳ gối trong biệt thự quý tộc lau chùi cửa, bị chỉ trích nhục mạ.

Lúc trước, bọn họ là kẻ địch cùng chung chí hướng. Lần này, bọn họ sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp cậu leo lên vương tọa đầy gai.

Không có gì ngoài lực lượng khiến cho người ta run rẩy, thứ Lâm Khiếu Minh cần phải theo đuổi hơn cả là quyền lợi cao hơn hết thảy.

Cậu sẽ mang theo Lục Tẫn Triêu – người duy nhất chân thành đối xử tốt với cậu suốt hai đời – rời khỏi tinh hệ hẻo lánh, đi thẳng đến trung tâm quyền lực, quấy đục thế giới này.

Dù sao, ngay lúc cậu thức tỉnh thành lính gác hắc ám, cậu không còn cần dẫn đường chải vuốt thế giới tinh thần nữa.

Đến tận khi Lục Tẫn Triêu nghênh đón lần kết hợp nhiệt đầu tiên sau tám năm chậm trễ.

——————————————

Lính gác hắc ám và dẫn đường đứng đầu bắt tay nhau bước lên con đường báo thù, quay trở về đỉnh cao.

Tinh thần thể: Báo tuyết x Cắt Bắc Cực

Cường cường, hành trình trưởng thành, không sinh con, giai đoạn trước bởi vì bóng ma tuổi thơ nên tính cách thụ hơi thiếu hụt, sẽ nhanh chóng thoát khỏi.Toàn văn không có căn cứ, xin đừng có bất kỳ liên tưởng gì tới hiện thực. Bản truyện chính thức chỉ có ở Tấn Giang, không phụ trách bất luận phiên bản nào khác.Truyện này từ khi bắt đầu viết là đặt góc nhìn ở thụ, sau khi viết chưa từng sửa đổi thị giác, dự thu ba năm, cốt truyện trọng tâm và nội dung chuyện xưa hoàn toàn không thay đổi, tên cũ là "Lính gác hắc ám báo thù", bìa truyện là thụ.

Từ khóa tìm kiếm mấu chốt: Nhân vật chính: Lâm Khiếu Minh x Lục Tẫn Triêu ┃ Nhân vật phụ: Moore, Eve, Margaret, Cromwell ┃ Khác: Dự thu "Sau khi bye bye người cũ, người tiếp theo còn ngoan hơn" "Đều tại tôi quá ngon miệng" cầu cất chứa ~

Một câu giới thiệu vắn tắt: Tôi nằm trước đã, ai đắp chăn giúp đi.

Lập ý: Giữa vô số đau khổ, tầng tầng lớp lớp mâu thuẫn và khó khăn, đánh tan vận mệnh.

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan