Logo
Điều Tuyệt Vời Nhất Là Khi Anh Đến

Điều Tuyệt Vời Nhất Là Khi Anh Đến

TTiêu Linh Thần Vũ
0 ChươngĐang ra301 Lượt đọc10 / 10 (1 đánh giá)

Giới thiệu

Người Ấn Độ tin rằng, mọi cuộc gặp gỡ đều có lý do của nó, người mà bạn gặp chính là người bạn cần gặp.

Thế nên khi chúng ta nghĩ đó là tình cờ, là ngẫu nhiên, thì có lẽ mọi thứ đều đã được sắp đặt cả rồi!

Cảm ơn anh vì đã đến!

Khi anh đến, mang theo hơi ấm từ ánh dương ấm áp, sưởi ấm nơi cõi lòng em.

Khi anh đến, mang theo nụ cười gió xuân, dường như có thể làm cho cây cối đâm chồi nảy lộc.

Khi anh đến, cùng với đôi mắt đen láy, long lanh tĩnh lặng như hồ nước mùa thu, làm cho em khi nhìn vào lưu luyến không quên.

Anh đến, cùng em đi qua một thoáng thăng trầm..

* * *

Trần Hoài An, 30 tuổi, nhà thiết kế trang sức nổi tiếng. Có tài, có sắc, lại đang trên đỉnh cao của sự nghiệp nên rất được cánh truyền thông ưu ái, quan tâm luôn cả đời sống cá nhân của mình, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Thế là tin đồn tình cảm với chủ tịch tập đoàn trang sức đá quý lớn nhất nhì Việt Nam - Ngô Gia Kiệt không biết bắt đầu từ đâu mà lan ra mạnh mẽ. Một nhà thiết kế tài hoa và một ông trùm giới trang sức đá quý, qua con mắt của người đời thì quả thật là rất xứng đôi vừa lứa. Chuyện được hàng tá báo lá cải xào đi nấu lại, có nhiều báo còn thêm chút tư vị lâm ly bi đát, vẽ nên câu chuyện tình yêu cảm động lòng người mà hai chính chủ liếc mắt nhìn thử cũng phải nổi hết cả da gà, da vịt.

Ngô Gia Kiệt: "Đúng là một đám ăn no hết việc để làm."

Trần Hoài An đang vắt chân lên bàn nghe thấy thì hất hất cằm về phía hắn tán thành: "Công nhận. Sao mấy nhà báo đó lại lầm tưởng đôi mắt của bà đây có thể nhìn từ hòn đất ra viên đá quý được chứ."

Nghe được hết câu mà Ngô Gia Kiệt suýt muốn chửi thề, thật bất mãn với cái tên đã vứt cho hắn cái hòn đá lửa nóng phỏng tay này. Hắn nhìn xa xăm. Cảm thán con đường lấy vợ của mình thật lắm chông gai..

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan