Logo
Em Là Ngoại Lệ Của Anh

Em Là Ngoại Lệ Của Anh

GGiản Hạ Thủy
0 ChươngĐang ra378 Lượt đọc9 / 10 (1 đánh giá)

Giới thiệu

Hai người hoàn toàn khác nhau, hoạt động tại hai lĩnh vực khác nhau, rồi một ngày lại vô tình chạm mặt nhau.

Vương Diệc Thân với sự nghiệp ca sĩ và diễn viên đang dần phát triển của bản thân, trong lòng ôm ấp rất nhiều dự định và mơ ước, có chút tuỳ hứng, nhưng lại luôn xác định rõ mục tiêu của chính mình.

Giản Tuyết Ngưng là nghê sĩ trượt băng, là một nữ thần trong giới với thân hình cân đối, khuôn mặt xinh đẹp và thần thái ngút ngàn. Mọi người đều đoán cô sẽ là quán quân của thế vận hội.

Một mối tình bình lặng trước giông bão, cùng nắm tay, cùng thấu hiểu và cùng nhau chữa lành vết thương lòng của đối phương để đi đến cuối con đường hạnh phúc.

*Giới thiệu các nhân vật chính:

1. Vương Diệc Thần (25 tuổi): Nam ca sĩ kiêm diễn viên đang lên của showbiz, anh vốn yêu thích mạo hiểm nên đã thử sức nhiều lĩnh vực khác nhau để nâng cao bản thân. Là một người lạnh lùng, ngay thẳng, nhưng đối mặt với tình yêu thì ngược lại.

2. Giản Tuyết Ngưng (20 tuổi): Được mệnh danh là nữ thần trượt băng nghệ thuật mới với nhiều thành tíc. Sâu trong cô như có một khối đá lớn chưa thể di dời..Tính cách cô vốn trầm lặng nhưng khi gặp anh thì lại thay đổi hơn.

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan