Logo
[Esports] Đừng Câu Nữa

[Esports] Đừng Câu Nữa

TThất Khúc
0 ChươngĐang ra249 Lượt đọc10 / 10 (1 đánh giá)

Giới thiệu

Thể loại: Espors, ngọt, thể thao điện tử, chủ thụ, 1v1, HE

Nền: Pinterest

CP: Tô Triết Dạ, Cố Viên (Chính trực, lạnh lùng công × câu nệ, hồ ly thụ)

Edit: MCR (Ri), Ridangyeu

Văn án

1.

Tô Triết Dạ bốn năm qua làm người chơi chuyện nghiệp, đã từng tham gia giải quốc tế ba lần, một lần là tới cho đủ mặt, một lần bị người hố, một lần chỉ là người phụ trợ, chung quy cả ba lần đều không có duyên với giải quán quân.

Bao nhiêu năm miệt mài huấn luyện bất kể ngày đêm, vốn có bệnh tim sẵn, thế là một lần nọ vừa đứng lên đã lập tức thấy trời đất tối sầm, sau đó…

Sau đó cậu được trùng sinh về 2 năm trước.

Một khi trùng sinh, Tô Triết Dạ nghĩ thông rồi, liều mạng carry không lối thoát, nhưng thay vào đó tìm một đội tốt có thể dành được chức vô địch. Thế là cậu liền đi đến đội đối thủ kiếp trước của mình, đội SEA có đi rừng số một thế giới.

2.

Lúc này Tô Triết Dạ để tóc dài, kiếp trước cậu rất chán ghét việc bị fan gọi là "vợ", mỗi lần phát sóng trực tiếp và phỏng vấn cậu điều sửa lại danh xưng này.

Tuy nhiên ở kiếp này, Tô Triết Dạ vào căn cứ SEA vài ngày đã phát sóng trực tiếp, cho phép fan gọi cậu như vậy. Cố Viên ngồi bên cạnh không che đậy chán ghét nói: không biết xấu hổ.

Từ hôm đó, Tô Triết Dạ phát hiện Cố Viên luôn lễ phép và hoà nhã với mọi người, đối với cậu thì chán ghét.

Tô Triết Dạ không quan tâm, tuân theo "đồng đội hoà thuận", cậu đối với Cố Viên còn tốt hơn những người khác. Thức sớm để làm bữa sáng cho anh, trong lúc tập luyện thì bưng trà rót nước xoa bóp vai, vào ban đêm làm ấm giường.

Vài ngày trôi qua, Tô Triết Dạ bị Cố Viên xử tử tại chỗ. Tô Triết Dạ:????

Thời gian sau, anh nhìn màn hình livestream toàn bình luận "bà xã" Tô Triết Dạ, Cố Viên đăng tin trên Weibo của Trường Thảo: [@Cố Viên: đây là vợ tôi @Tô Triết Dạ Night] toàn bộ giới esport:????

3.

Cố Viên sinh ra trong gia đình khoa bảng, từ nhỏ đã nghiêm khắc kiềm chế bản thân, tính tình ngay thẳng. Ai biết đánh chuyên nghiệp năm thứ 2, lại bị hồ ly mê hoặc, khơi dậy dục vọng.

Tô hồ ly vỗ mông rời đi, để lại Cố Viên một mình, tiềm ẩn tâm tư chiếm hữu âm u.

- -Muốn đem cậu nhốt trong phòng, chỉ đối với chính mình cười và khóc.

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan