Logo
Mạt Thế Nữ Phụ Hằng Ngày Đều Bị Sủng

Mạt Thế Nữ Phụ Hằng Ngày Đều Bị Sủng

DDữu Trà Thất
0 ChươngĐang ra369 Lượt đọc9 / 10 (1 đánh giá)

Giới thiệu

Thể loại: Xuyên thư, ngọt sủng, song khiết, sảng văn, HE

Edit: Linhhaymooooo

Văn án

Bất đắc dĩ xuyên vào tiêu thuyết, xui xẻo nhất lại còn là là thể loại tận thế, nam chính sống lại, Nguyễn Ninh thành vai nữ phụ sớm ngoẻo trong truyện.

Một khuôn mặt xinh đẹp xuất chúng, thể lực yếu ớt, không thể làm việc nặng, muốn tồn tại, chỉ có thể tranh thủ tìm người ôm đùi, vậy nên cô phải bám lấy anh trai kia, cố gắng khiến hắn vui vẻ, hài lòng,

Sau khi trọng sinh, trong lòng nam chủ chỉ có hận thù, tính cách bất thường, hỉ nộ vô thường, không tin bất cứ người nào.

Nguyễn Ninh cẩn trọng sắm vai một người em gái an phận thủ thường, hiểu chuyện nghe lời, đối với nam chủ hỏi han ân cần, nói gì nghe nấy, mới rốt cuộc được nam chủ thừa nhận, cho ở khuỷu tay dưới che chở.

Nhưng mà, mấy tháng sau......

Nguyễn Ninh bị hôn đến sưng đỏ môi, vẻ mặt sống không còn gì luyến tiếc, ôm đùi để sống sót cô làm không nổi nữa! Gục ngã!

# Trăm triệu không nghĩ tới ## Cô xem hắn là anh trai, hắn thế nhưng lại muốn làm lão công của cô? #

Ngay từ đầu, Cố Diệc Thừa cảm thấy người em gái này, có thể có hoặc có thể không, nếu đem cô ném cho lũ tang thi thì đôi mắt của hắn cũng sẽ không chớp lấy một cái.

Sau lại, hắn mỗi ngày đều hận không thể đem thiếu nữ sủng ở trong lòng bàn tay, không cho nàng chịu một chút thương tổn nào.

# thật dễ thương #

* mạt thế xuyên thư tiểu ngọt văn ~

* nam nữ chủ không có quan hệ huyết thống.

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Nguyễn Ninh, Cố Diệc Thừa ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan