Logo
Phụ Sinh

Phụ Sinh

LLiễu Mãn Pha
6 ChươngĐang ra371 Lượt đọc3 / 10 (1 đánh giá)

Giới thiệu

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, chủ thụ, HE

Nhân vật chính: Chúc Vi Tinh, Khương Dực ┃ Vai phụ: Lâu Minh Nguyệt, Yến Cẩn Lương ┃ Khác: Cha mẹ trong nhà, lông gà vỏ tỏi,...

Thuộc tính nhân vật: Khương Dực x Chúc Vi Tinh - Lòng chiếm hữu mạnh, quỷ súc, cường công (đại thiếu gia khu ổ chuột) x có trách nhiệm, lạnh lùng, cấm dục thẳng nam thụ (quý công tử thị trấn tồi tàn). 

Số chương: 169 chương +4 phiên ngoại.

Ý chính: Nỗ lực thoát nghèo, đi hướng tốt đẹp hơn, khá giả hơn

Văn án

Thành phố U, khu người giàu nơi này tựa như nhưng con trai dưới đáy biển sâu, trong thân xác là sơn trân hải vị, bên trong giữ chặt những viên ngọc hoa lệ lấp lánh, nhưng vẫn có đầy bùn đất, đầy dơ bẩn

Mà Chúc Vi Tinh chính là người sống trong bãi bùn đất đó

Chỉ một con đường nhỏ, phân cách hai thành hai thế giới

Chúc Vi Tinh sống trong nghèo khó nhưng lại đẹp từ trong trứng, ở nơi này, xinh đẹp lại không có khả năng tự bảo vệ mình, Chúc Vi Tình từ từ cũng thay đổi.

Đối với hắn, chỉ có quyền lực, có tài lực, mới có thể có được cuộc sống thoải mái, tự do, vì thế hắn ích kỉ, hắn hám lợi, hắn muốn bám lấy những người giàu sang, sử dụng đủ loại thủ đoạn,

Kết quả cành cao không với tới, ngược lại tự khiến mình sống dở chết dở.

Vào khoảnh khắc rơi xuống từ lầu cao kia, Chúc Vi Tinh mới nhận ra, rằng thứ mà cậu tách khỏi thế giới này kì thực không phải cách thức, không phải mặt mũi, mà là số phận.

Cú ngã này khiến Chúc Vi Tinh mất đi trí nhớ, nhưng lại khiến cậu trở nên mạnh mẽ hơn, cũng khiến cậu đem hai mươi năm làm người của mình trở về đường ngay lối thẳng.

Nhưng định mệnh, cậu cong.

—— —— —— —— —— —— —— —— ——

:

Linh Giáp là một nơi hỗn hợp của khu nhà giàu cùng ngõ nhỏ tồi tàn. Một tai nạn ngã lầu khiến Chúc Vi Tinh lớn lên trong hẻm nhỏ luôn hi vọng lên đời – bị mất trí nhớ. Sau khi xuất viện, cậu đã thay đổi con người cũ của mình - nông nổi và ích kỷ hám giàu, mà thay da đổi thịt trở thành "thanh niên bốn có", gây dựng sự nghiệp, học hành và làm các công việc phụ khác, khiến người nhà và xóm giềng kinh hỉ cùng hoảng sợ, cũng ngoài ý muốn thu hút được sự chú ý hiếm có từ một người cáu kỉnh.

Sinh hoạt hằng ngày của Chúc Vi Tinh trở nên tốt đẹp hơn, nhưng đồng thời cũng có những sự cố kì lạ xảy ra xung quanh cậu. Tin nhắn lúc nửa đêm, bạn bè biến mất, liên hoàn té lầu, những kẻ rình rập bí ẩn, hàng đống mảnh vỡ, tất cả đều đáng ngờ và ngay cả danh tính thực sự của cậu cũng trở thành một bí ẩn.

Chúc Vi Tinh rốt cục là ai và tại sao cậu lại đến đây? Các manh mối tưởng chừng như rải rác nhưng lại tầng tầng lớp lớp đan xen vào nhau, không biết là trùng hợp hay là một âm mưu, như có một bàn tay to lớn ở đằng sau, nắm chặt lấy số mệnh của cậu...

Đây là câu chuyện về muôn hình vạn trạng trên đường phố, ngõ hẻm, sinh hoạt chợ búa muôn màu, cố gắng phấn đấu và những điều kỳ diệu trên đời.

Truyện liên quan