Logo
Sau Khi Âm Thanh Nội Tâm Của Người Qua Đường Giáp Bị Lộ Được Cả Nhà Sủng Ái

Sau Khi Âm Thanh Nội Tâm Của Người Qua Đường Giáp Bị Lộ Được Cả Nhà Sủng Ái

TTịch Triều Nam Ca
0 ChươngĐang ra305 Lượt đọc8.7 / 10 (20 đánh giá)

Giới thiệu

Tên gốc: Người qua đường Giáp tiếng lòng tiết lộ sau bị vai ác cả nhà đoàn sủng

Tác giả: Tịch Triều Nam Ca (夕朝南歌)

Thể loại: Giới giải trí, xuyên thư, ngọt văn, thư giãn, đoàn sủng, nhẹ nhàng, người qua đường, chủ thụ, 1x1, HE.

Nhân vật chính: Diệp Lạc Dao, Tần Diệu.

Văn án

Thanh niên hiện đại, sinh viên đại học, Diệp Nhạc Dao, cả đêm thức trắng, thế là bị đột tử, sau đó lại xuyên không vào một thế giới được tạo thành từ hỗn hợp bốn quyển tiểu thuyết,

Diệp Nhạc Dao xuyên thành con nuôi của nhà giàu Hoắc gia, là một kẻ vô dụng bất tài, ai ai cũng biết.

Tin vui là ngoại trừ cậu thì cả nhà đều là đại lão.

Anh cả Hoắc là thương nghiệp rung chuyển trời đất trong truyền thuyết, anh hai Hoắc là diễn viên phái thực lực đang nổi tiếng trong giới giải trí, anh ba Hoắc là tuyển thủ thể thao điện tử kiêm ông chủ vừa có thực lực vừa có nhan sắc.

Tin buồn là, mấy đại lão này đều là phản diện, còn là những phản diện không có kết cục tốt.

Tin tức xấu hơn hơn hơn thế nữa là, vừa mở mắt liền thấy anh hai luyến ái não (1) đang chuẩn bị làm hiệp sĩ tiếp mâm (2) cắt đứt quan hệ với cả nhà, đi lên con đường đối nghịch với nam chủ, bị nam chủ nhắm tới không đường quay đầu!

(1) Luyến ái não 恋爱脑: Một từ thông dụng trên mạng, chỉ một cách nghĩ rằng tình yêu là trên hết. Những người đặt tất cả sức lực và sự quan tâm của họ vào tình yêu và người yêu. Những người như vậy được gọi là người có 'não yêu đương'.

(2) Hiệp sĩ tiếp mâm 接盘侠: Dùng để chỉ một người đàn ông dù biết người phụ nữ mình theo đuổi đã mang thai con của người khác nhưng vẫn yêu hoặc cưới.

Diệp Lạc Dao không nhịn được ở trong lòng phát ra tiếng nổ tung bén nhọn——

"A a a a a a a a —— Không phải chứ, tên luyến ái não này chẳng lẽ vẫn không biết đứa con trong bụng bạch nguyệt quang của anh ấy căn bản không phải là của anh ấy hay sao?!"

Ánh mắt cả nhà đột nhiên nhìn sang.

Anh hai Hoắc dưới chân lảo đảo.

Tất cả mọi người: Cái gì?

Đỉnh cấp hào môn Hoắc gia nhiều năm trước nhận nuôi một đứa con nuôi, con nuôi tuổi không lớn nhưng lại là một đứa nhỏ nghịch ngợm danh xứng với thực.

Ban đầu, cả nhà đều không đặt cậu vào trong mắt.

Cho đến khi bọn họ có thể nghe được âm thanh nội tâm của Diệp Lạc Dao ——

Ba Hoắc vừa đưa người bạn tốt tinh thần sa sút về nhà.

Nội tâm Diệp Lạc Dao OS: "Ồ, đây chính là người thèm muốn ba Hoắc, lên kế hoạch khiến ba Hoắc với mẹ Hoắc ly hôn, làm Hoắc gia sụp đổ, tiểu thanh mai của ba Hoắc?"

Đồng tử ba Hoắc run lên: "!"

Ngay đêm đó, không đợi Diệp Lạc Dao nghĩ cách làm thế nào để uyển chuyển ám chỉ cho mẹ Hoắc, tiểu thanh mai đã bị ba Hoắc đích thân "ném" ra ngoài rồi.

Anh cả Hoắc ăn bữa sáng ở nhà, ở trên bàn cơm nhận được một video call gọi tới, bàn chuyện vận chuyển ngắn quan trọng với trợ lý.

Diệp Lạc Dao dựng lỗ tai, trong lòng nói thầm: "Hình như mình nhớ không lầm mấy ngày nữa sẽ có một cơn bão rất lớn, gióc lốc kinh hoàng đi ngang qua tuyến đường này? Anh cả việc làm ăn này nhất định không tốt."

Anh cả Hoắc: "......"

Hắn lập tức cùng trợ lý thay đổi lộ trình, năm ngày sau, quả nhiên nghe nói tuyến đường đó như dự kiến xuất hiện cơn bão.

Sau đó, anh cả Hoắc chuyển 500 vạn vào thẻ của Diệp Lạc Dao.

Diệp Lạc Dao kinh ngạc.

Anh cả Hoắc cố gắng áp chế kích động trong lòng, giọng điệu bình tĩnh: "Cầm đi, số tiền này em xứng đáng."

Anh ba Hoắc không thường xuyên ở nhà, sau giải đấu vòng tròn kết thúc, hắn dẫn theo đội viên mới tuyển được về nhà ăn cơm.

Vừa vào nhà liền thấy Diệp Lạc Dao ánh mắt sáng ngời nhìn chằm chằm vào đồng đội mới của hắn.

Anh ba Hoắc đang định mở miệng nói Diệp Lạc Dao không cần yêu sớm thì nghe thấy tiếng thì thầm trong lòng Diệp Lạc Dao: "Đẹp thì đẹp đó, chỉ tiếc là gián điệp được chiến đội bên cạnh phái tới."

Anh ba Diệp: "!!!"

Đêm đó trên đường trở về, anh ba Hoắc liền bắt đầu điều tra, lần điều tra này không chỉ tra ra được đồng đội mới là người nằm vùng mà chiến đối bên cạnh phái tới, ngay cả trợ thủ mà hắn tín nhiệm nhất vẫn luôn âm thầm thu thập số liệu mới nhất của chiến đội bọn họ!

Một tuần sau, trong thẻ của Diệp Lạc Dao lại có thêm 1000 vạn.

Diệp Lạc Dao cầm tiền vui vẻ nói: "Anh ba, anh còn hào phóng hơn anh cả!"

Anh cả Hoắc trùng hợp đi qua: "........."

Với tư cách là người qua đường giáp không đáng nhắc tới trong tiểu thuyết, mơ ước lớn nhất của Diệp Lạc Dao chính là cố gắng tiết kiệm tiền, tranh thủ cả nhà phản diện bị dồn đến đường cùng ôm cả nhà cùng chạy trốn.

Chỉ là chuyện cậu không nghĩ tới là, mấy phản diện trong nhà không chỉ không gặp xui, sự nghiệp càng ngày càng khởi sắc, thậm chí cậu cũng được gà chó lên trời(3).

(3) Nguyên văn — 鸡犬升天: gà chó lên trời; cả họ được nhờ (theo truyền thuyết Hoài Nam Vương Lưu An sau khi tu luyện thành tiên, đem tiên dược còn dư vãi ngoài sân, gà chó ăn tiên đơn xong đều bay lên trời. Về sau dùng "gà chó lên trời" để ví với một người có thế lực thì những người có quan hệ với anh ta đều được nhờ.)

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan