Logo
Sau Khi Thế Thân Pháo Hôi Là Ta Chết Đi

Sau Khi Thế Thân Pháo Hôi Là Ta Chết Đi

VVân Thượng Thiển Chước
0 ChươngĐang ra380 Lượt đọc4 / 10 (1 đánh giá)

Giới thiệu

Thể loại: Ngôn tình, Huyền huyễn, Tu chân, Hài hước, Tu la tràng

Editor: Đặc Lôi Tây

Văn án 1

Không ngờ được là bản thân sẽ xuyên vào một tiểu thuyết thể loại mua cổ (*) dạng Tu La tràng, đồng thời phải chinh phục bốn nam chính “bệnh tâm thần”, Tang Nhị phải trở thành một nhân vật râu ria hoặc là một người thế thâ, yêu người ta đến điên cuồng, yêu đến không thể kiềm chế, yêu đến mức dùng đầu đâm tường vẫn không chịu tỉnh, vừa hẹn mọn vừa đáng thương.

Tang Nhị cẩn thận từng chút một, tích cực “liếm cẩu” (**), sau khi hoàn thành xong liền giả chết, đổi một thân phận khác, lại đi tiếm nam chính tiếp theo của cốt truyện.(*Một dạng văn chỉ biết nam hoặc nữ chính, sẽ có rất nhiều nam/nữ phụ, còn thành đôi với người nào nào thì phải xem độ hot của nhân vật. Sẽ giải thích thêm trong truyện)

(**Trong quan hệ nam nữ, biết rõ đối phương không thích mình nhưng vẫn mù quáng theo đuôi, tận dụng mọi cơ hội để được gần gũi)

Ngàn lần không ngờ đến, sau khi nàng chết, các nam chính sôi nổi hắc hóa. Vì làm nàng sống lại, nháo loạn đến Tu Tiên giới trời long đất lở, không còn ngày bình yên.

Trong thiên la địa võng mà bọn họ bày ra, những áo choàng Tang Nhị từng dùng cũng che không được nàng, thế là một cái lại một cái rớt xuống.

Tang nhị: Σ( ° △ °|||)︴

Văn án 2

"Ta nói yêu ngươi ≠ chỉ yêu một mình ngươi"

"Công lược đối tượng nhiều = liếm cẩu cũng có thể xoay người"

- -《 triết học xử thế của nữ chính 》

【 nàng thích ta khi ta ngu ngơ, khù khờ / ra vẻ ngạo kiều / không biết yêu là gì / xem nàng như công cụ người / sau khi nàng đi, ta hoàn toàn tỉnh ngộ / hối hận không kịp / phát điên tạo thành ra những số mệnh đầy xuất sắc / chết cũng muốn nàng trở về lại yêu ta trăm triệu lần · tinh phân nam chính 】x【 thế giới quan không giống người thường / bình tĩnh đậu bỉ* và phun tào** · nữ chính 】

(*Đậu bỉ: chỉ người hài hước nhưng lại có vẻ ngớ ngẩn)

(**Phun tào: hay bắt bẻ, bới lông tìm vết trong lời nói, cũng có khi là chua ngoa, kiểu độc mồm)

Tips:

1. Nam chủ tinh phân. Mục tiêu của chúng ta là truy thê hỏa táng tràng + quay ngựa Tu La tràng.

2. Tác phẩm thả bay chính mình.

3. Ảnh bìa là (một trong những) nam chính.

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan