Logo
Suỵt, Quốc Vương Đang Ngủ Đông

Suỵt, Quốc Vương Đang Ngủ Đông

TThanh Mỗi
0 ChươngĐang ra333 Lượt đọc10 / 10 (1 đánh giá)

Giới thiệu

Thể loại: Ngọt sủng, cạnh kỹ, kim bài đề cử 🥇, bảng vàng 🏆, 1v1, HE

Tình trạng bản gốc: Hoàn 137 chương + 31 PN 

Văn án

Thiếu nữ tầm thường (cùi bắp), tập luyện chung đã mười ngày cũng không biết mặt mũi người huấn luyện ra sao x Đại lão trong giới, nghiêm trang, kĩ tính, đã giải nghệ, và thêm một đống tính từ miêu tả khác.

Tóm tắt một câu: Cô là người kém nhất mà hắn từng huấn luyện.

Ý chính: Ba trăm triệu người trên băng tuyết, hưởng ứng mùa đông kêu gọi.

———————

Họa sĩ manhua Vệ Chi vô tình dính vào một vụ bê bối, bị công ty tịch thu bút danh và bản quyền tác phẩm. Trong lúc đang chán nản, cô vô tình xem được một đoạn video về trượt tuyết, bị tinh thần dũng cảm của các tuyển thủ trượt tuyết làm cho cảm động, cô quyết định bắt đầu sáng tác lại lần nữa với chủ đề này. Lảo đảo trong các buổi tập trượt tuyết, Vệ Chi rèn luyên nên ý chí kiên cường bất phục, cũng phải lòng huấn luyện viên Thiện Sùng.

Thiện Sùng từng là tuyển thủ trượt tuyết chuyên nghiệp, nhưng vì em gái thương tật, bản thân bị thương, anh miễn cưỡng nghỉ thi đấu theo yêu cầu của bố mẹ, nhưng tình yêu và nhiệt huyết dành cho bộ môn này vẫn ẩn sâu trong lòng anh. Chứng kiến sự bướng bỉnh và quyết tâm không từ bỏ của Vệ Chi khi đối mặt với sự nghiệp tâm huyết của mình, Thiện Sùng quyết định trở lại sân tập, chiến đấu vì nhiệt ái và vinh dự trong tim. Cuối cùng, Vệ Chi đã giành lại được danh dự và bản quyền tác phẩm, Thiện Sùng đền đáp tất cả mồ hôi và kỳ vọng với huy chương vàng, hai người trẻ tuổi cũng đến bên nhau.

1.

Bạo!

Thật · Đỉnh kim tự tháp của APP manhua Bikabika · A Trạch bỗng nhiên bỏ võ theo văn, liên tiếp đăng manhua mới về tình đầu thơ ngây cùng đề tài thi đấu trượt tuyết. Là người trung niên có lòng không có sức, hay do phúc đến thì lòng cũng hiểu ra, hưởng ứng lời kêu gọi "300 triệu người tham gia trượt tuyết"?

Người hâm mộ 1: Đề tài thi đấu thể thao được nha, vậy thì khi nào nam chính, nam phụ, cùng nữ chính mới lăn giường vậy?

Người hâm mộ 2: Đề tài thi đấu thể thao rất tuyệt, vậy thì nam chính, nam phụ, và nữ chính mỗi ngày đều sẽ tập luyện trượt tuyết nhảy xa (ski jumping) chứ không lăn giường hả?

Người hâm mộ 3: Cảm ơn đã mời, người trong ngành, liên quan lợi ích, ẩn tài khoản đây. Cho nên các phân tích về phương pháp sử dụng lực còn chuẩn hơn so với những video hướng dẫn trượt tuyết, rốt cuộc bà xã họa sĩ lấy từ đâu ra thế?

Vào một ngày nào đó, tại giải thi đấu trượt tuyết quốc nội, hiện trường thi đấu trượt tuyết bộ môn Big Air.

Máy quay phim vô tình bắt được khoảnh khắc Thiện Sùng - đại lão của bộ môn trượt tuyết ván đơn Big Air vừa quay lại đường đua sau 2 năm nghỉ ngơi - bước ra từ phòng nghỉ của tuyển thủ. Ba giây sau, một cô gái nhỏ chỉ cao đến bả vai anh vội vàng chạy theo phía sau, ở khuỷu tay cô treo một chiếc mũ bảo hiểm và kính bảo hộ rõ ràng lớn hơn kích cỡ của cô...

Cô bắt kịp anh trong hai ba bước, kéo kéo tay áo trượt tuyết của anh, khi ngoảnh lại, anh khẽ cúi xuống tựa như muốn lắng nghe cô nói gì...

Cô nhón chân lên, giận dỗi mạnh bạo đội chiếc mũ lên đầu anh, sau đó hung dữ mà đưa tay ra nhéo lỗ tai anh.

Người hâm mộ 1: Hình như tôi vừa nhìn thấy bà xã A Trạch của tôi trên TV.

Người hâm mộ 2: Má này không chịu ở nhà cập nhật truyện, lại chạy đến hiện trường thi đấu trượt tuyết để sưu tầm tư liệu?

Người hâm mộ 3: Cảm ơn đã mời, người trong ngành, liên quan lợi ích, ẩn tài khoản đây. Không phải sưu tầm tư liệu, là sưu tầm đàn ông - bà xã của mấy người đã cướp mất đại lão số một của vòng trượt tuyết chúng tôi, run rẩy đi loài người.

2.

"Khi mày đang phi nước đại ở Niseko, cưỡi bạch mã lộng hành ở Nagano, ngồi xổm ở con dốc Ngải Văn của Tân Cương, hoặc như một con mèo chui qua rừng cây nhỏ của khu trượt tuyết Sùng Lễ Vạn Long... đừng quên năm đó ai là người đã quỳ trên tuyết để dạy mày đứng lên, làm thế nào để trượt, anh ta—"

"Sau khi xe cáp đóng cửa, anh ta kéo tao đến con dốc lớn nhìn qua như cao 7km, nói: Hôm nay hoặc là cô trượt xuống hết con dốc này, hoặc là sáng mai tôi sẽ lên nhặt xác cô."

“..... Mày đã làm gì anh ấy vậy? Bình thường huấn luyện viên không cay nghiệt đến thế đâu."

"Tao không cho anh ta tháo mặt nạ bảo hộ ra."

"Tại sao?"

"Như vậy thì tao có thể tự tưởng tượng anh ta thành dáng vẻ người tao thích."

"Ai?"

"Kim Thành Vũ (Kaneshiro Takeshi)... Bá Nguyên Sùng (Kashiwabara Takashi) cũng được."

"..."

"..."

"Mày đáng đời."

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan