Logo
Thể loại

Bách Hợp

757 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Cô Ấy Đã Cho Quá Nhiều

Cô Ấy Đã Cho Quá Nhiều

Thể loại: Giới giải trí, nhẹ nhàng, hỗ công, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Tại trường đại học C, Thần Hi được xem là một tồn tại nổi bật nhất, khi chỉ thành tích cao, học bổng đếm không xuể, mà nhân phẩm còn tốt, tam quan dứng đắn, thái độ phải phép, quả thật hoàn mỹ vô cùng, là đối tượng của vô số nam giới, mối tình đầu trong mộng của các nam sinh, nhưng ai ngờ cô ấy thế mà lại thành “chim hoàng yến” của một phú bà. Cô cũng không muốn mình thành “người ăn cơm mềm”, bị “bao dưỡng” đâu, nhưng mà do người kia thật sự quá đúng gout cô, và, cô ấy thật sự cho rất nhiều rất nhiều!!! Lê Chỉ có một cô bạn gái nhỏ, bên ngoài thì trong sáng ngoan ngoãn, bên trong nóng nảy và nhiệt tình, đến nỗi bất cứ nơi nào cũng có thể trở thành nơi dừng “xe” (ý nói làm chuyện mập mờ) của hai người kể từ khi hẹn hò. Bạn gái nhỏ của tôi cái gì cũng giỏi trừ hoàn cảnh gia đình Sau đó, tại một buổi dạ tiệc từ thiện, Lê Chỉ tình cờ gặp cô bạn gái nhỏ của mình đang đi về phía cô trong bộ váy trắng cao cấp, khoác tay ông chủ của buổi dạ tiệc từ thiện. Trước khi Lê Chỉ hiểu lầm, ông chủ đã giới thiệu với cô ấy: "Lê tổng, đây là con gái tôi. Thần Hi, hãy chào hỏi Lê tổng đi.." Lê Chỉ: "..." Còn những người nghèo tốt thì sao? Trần Hi: "..." Bạn có thể tiếp tục ăn cơm mềm sau khi mất ngựa không? Phú bà nhìn tôi! Tôi không muốn làm việc chăm chỉ nữa! Một câu giới thiệu: Khó mà không rung động Quan niệm: Một cuộc sống hạnh phúc là do chính chúng ta chủ động đạt được

HHồ 33
5 chương
416 lượt đọc
6.8 / 10 (4 đánh giá)
Trời Tối

Trời Tối

Thể loại: Viễn tưởng tận thế, tình cảm chậm nhiệt, gương vỡ lại lành, ngược (nhưng trong ngược có ngọt), truy thê hoả táng tràng, bạch nguyệt quang, HE. Nhân vật chính: Bạch Tử x Mạnh Dĩ Lam (Trung khuyển công x Ngạo kiều thụ) Nhân vật phụ: Du Vu Ý, Mao Mao Văn án Ngay tại thời khắc Bạch Tử chuẩn bị dùng phương thức nhảy lầu để kết thúc sinh mệnh của mình, thì ánh nắng đột nhiên vụt tắt, hắc ám nhanh chóng bao vây lấy toàn bộ không gian. Đó cũng là lúc virus biến dị lan tràn, toàn bộ sinh vật đều bị nó lây nhiễm, mà nhanh chóng nhất chính là nhân loại, bị nó biến thành dã thú,.. Con người muốn tồn tại thì buộc phải giết chóc một cách dã man và sinh tồn một cách đê hèn. Nhưng Bạch Tử quyết định giết chóc cũng không phải vì để chính mình sống sót. Mà là để bảo vệ Mạnh Dĩ Lam, người luôn xem cô như kẻ điên. Dẫu cho sự giết chóc này có nguy cơ bị lây nhiễm virus đột biến, cô cũng sẽ không chút do dự. - ---- Trước khi virus đột biến xuất hiện ----- Mạnh Dĩ Lam trong tay cầm điếu thuốc với ánh mắt tràn đầy chán ghét nhìn về phía Bạch Tử. - Mạnh Dĩ Lam: Nếu cô còn đi theo tôi như thế này nữa, tôi sẽ không khách khí. - Bạch Tử: Hút...thuốc lá...có hại...sức khoẻ. - ---- Sau khi virus đột biến xuất hiện ----- Mạnh Dĩ Lam đôi mắt ẩn đỏ, dùng sức đem Bạch Tử kéo về phía mình. - Mạnh Dĩ Lam: Nếu cô còn dám rời xa tôi lần nữa, thì cô chết chắc. - Bạch Tử: Tôi là người biến dị, không thể chết được.

HHổ Đầu Miêu Diện
9 chương
345 lượt đọc
7 / 10 (1 đánh giá)
Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ

Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ

Thể loại: Hiện đại, hỗ công, 419, HE, 1x1, ngọt văn, cách nhau nhiều tuổi. Editor: Min Tình trạng bản gốc: Hoàn 168 chương + 23 phiên ngoại. Nhân vật: Mạnh Trì X Thẩm Khinh Nhược Văn án Từ lúc nhập học trường Mỹ thuật, Mạnh Trì vẫn duy trì vị trí đầu bảng nữ thần của cả học viện, mọt mỹ nhân thanh lãnh, xa cách, còn đã có bạn trai. Nhưng không ai nghĩ tới, bạn trai của cô lại cắm sừng cô. Bạn thân Mạnh Trì rủ cô đi bar thả lỏng tâm tình, cứ nghĩ rằng cô sẽ say khướt, uống rượu tiêu sầu, ai ngờ đâu Mạnh Trì vẫn cứ thản nhiên tại không khí náo nhiệt này, lại còn liên tục nhìn về mỹ nữ đang ngồi ở góc phòng, ánh mắt nóng rực người ngoài còn cảm nhận được. Bạn thân: "...???" Sau đó nhìn thấy Mạnh Trì- người bị bạn trai cũ gọi là đầu gỗ bưng ly rượu đứng lên, vẻ mặt khẩn trương bước tới chỗ người ta. Thẩm Khinh Nhược ngẩng đầu lên, đôi chân thon dài bắt chéo, nhìn cô gái ở trước mặt giả vờ bình tĩnh, cười đắc ý nói: "Xin lỗi nha, chị không tiếp em gái nhỏ." Lạnh lùng gái thẳng x hồ ly tinh quyến rũ Nhân vật đều là người đàng hoàng, HE. - --------- Lời editor: - Ngọt văn luôn là châm ngôn của mình. - Đây là một bộ truyện chậm nhiệt, 419, không nhiều sóng gió mà chỉ bình bình yên yên qua ngày với một người gia đình hiển hách, một người là giáo viên tự mình gây dựng sự nghiệp.Hai con người hai tính cách trái ngược nhau, tình cờ gặp nhau dần dần trở thành mảnh ghép quan trọng của nhau Hi vọng mọi người sẽ thoải mái khi đọc tác phẩm này. - Không thích mình edit vui lòng rời đi. Mình xin cảm ơn.

ĐĐông Giai
14 chương
421 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Đoạt Huyết

Đoạt Huyết

Khi đã nhận ra được việc mình làm sẽ không có kết quả tốt, nhận ra được trước mắt là đường cùng, dĩ nhiên cần phải từ bỏ, lập tức quay đầu. Nhưng mà điều dường như ai cũng biết đó, việc mà hầu như ai cũng làm đó, lại không phải điều mà cô ấy lựa chọn. Biết là tuyệt địa, thế mà vẫn đâm đầu vào, là ngu ngốc hay là dũng khí? Là liều lĩnh hay là bản lĩnh? Không cần nghĩ ngợi, không cần lựa chọn, minh bạch cũng được, ngu ngốc cũng chẳng sao, chỉ cần vì ngươi, đến chính mình ta đều có thể đánh đổi, huống chi chỉ là cùng ngươi dây dưa một đời đánh cược với vận mệnh vô thường. Cố chấp đến chấp nhất, không cầu kết quả, không quản hậu họa, chỉ cần là ngươi tất cả đều xứng đáng. Du Tử Dạ cùng Ôn Chu Hân, thanh mai cùng trúc mã, thiên tài cùng tài nữ, vương phu cùng hoàng hậu, trong câu chuyện của chính mình, chỉ cần một người sớm lùi bước, từ bỏ đối phương thì có lẽ vận mệnh đã nghịch thiên chuyển hướng. Nhưng đáng tiếc... Người từ bỏ người, lại có rất nhiều người. Một đời bất đắc dĩ, Lại có mấy người chỉ vì một người.

ZZio Nguyen
9 chương
319 lượt đọc
9.5 / 10 (2 đánh giá)
Sau Khi Chết, Nàng Phát Hiện Vợ Mình Là Phản Diện Trong Truyện Linh Dị

Sau Khi Chết, Nàng Phát Hiện Vợ Mình Là Phản Diện Trong Truyện Linh Dị

Tên Hán Việt: Tử hậu phát hiện lão bà thị linh dị văn phản phái (死后发现老婆是灵异文反派) - Lũ Ngọc Tài Băng (镂玉裁冰) Thể loại: Ngọt sủng, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Linh dị thần quái, HE Editor: I_Smultronstalle_I Tình trạng bản gốc: Hoàn 134 chương chính văn, 11 chương ngoại truyện Vai chính: Mộc Chiêu, Phó Du Thường Một câu tóm tắt: Sau khi chết, vợ tôi thổ lộ với tôi Văn án Mộc Chiêu chết rất thảm, vì xe của nàng bị người cố tình đụng phải khiến nàng rơi xuống vực, thậm chí xe còn phát nổ, thế là thi thể cũng không còn nguyên vẹn. Nhưng mà nàng lại hoá thành ma, vẫn còn ở trên dương thế. Mà khi nàng nhìn thấy những con ma “đáng yêu” khác, nàng mới chợt bừng tỉnh, nhớ lại những kí ức bị lãng quên. Hoá ra nàng đã xuyên vào một quyển tiểu thuyết, là thai xuyên, hơn nữa đây lại là tiểu thuyết linh dị!!! Thai xuyên: Xuyên vào thai nhi từ khi còn trong bụng mẹ. Nàng là một nhân vật lót đường, người vợ liên hôn thương nghiệp của nàng lại là trùm phản diện chết thảm ở cuối truyện, khó có thể nói ai là người xui xẻo hơn, Mộc Chiêu nhớ ân tình ngày xưa, muốn thay đổi vận mệnh của vợ mình nên càng ngày càng đi xa hơn trên con đường tìm chết. Cuối cùng... Nàng vô tình dùng sức quá mạnh, bị vợ phát hiện! ... Phó Du Thường dùng mọi mối quan hệ của mình để tìm một vài đại sư đến nhà mình, nói với những đại sư đó: "Vợ tôi đã qua đời cách đây không lâu nhưng tôi cảm thấy linh hồn của em ấy vẫn còn ở bên tôi." Xong con bê! Mộc Chiêu thấy những đại sư hàng thật giá thật kia đang mài dao hướng về phía bê... Không, hướng tới chính mình! Nàng muốn khóc nhưng khóc không được, chỉ có thể nghĩ đợt lát nữa nên xin tha hay nên chạy trốn. Nhưng mà nàng còn chưa quỳ xuống đã thấy người vợ luôn lạnh lùng vô tình của mình rơi lệ đầy mặt trước mặt một nhóm người ngoài, cô nói chuyện với giọng điệu hèn mọn mà nàng chưa từng nghe thấy trước đây: "Tôi muốn gặp em ấy, xin hãy cho tôi gặp em ấy..."

LLũ Ngọc Tài Băng
73 chương
888 lượt đọc
9.3 / 10 (3 đánh giá)
Người Đẹp Ngốc Nghếch

Người Đẹp Ngốc Nghếch

Tên Hán Việt: Thảo bao mỹ nhân (草包美人) - Nhất Thiên Bát Bôi Thủy (一天八杯水 ( NHẤT THIÊN BÁT BÔI THỦY) Thể loại: Hợp đồng tình yêu, hoan hỉ oan gia, chủ thụ, 1v1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 60+ 2 chương ngoại truyện Nhân vật chính: Khúc Tân Cương, Phó Bá Đông Văn án Trong giới showbiz ai ai cũng biết Khúc Tân Cương là một mỹ nhân không có thực lực, gọi chung là "bao cỏ" Thật sự là danh xứng với thực, cô không biết gì cả, mà tính tình lại kiêu căng, tùy hứng, ấn tượng trong mắt người khác rất khác, chỉ may mắn là có được vẻ ngoài xuất chúng mà thôi. Khúc gia gặp biến cố, cô thành một bé mèo lang thang dầm mưa, không còn chỗ dựa, không còn điều kiện tùy hứng, sự trương dương, tự tin của cô gần như không còn, chỉ còn lại chút góc cạnh không đáng nhắc tới. Cô cho rằng người kia tới gần cô vì nhục nhã cô, xem cô như trò hề,Nhưng không phải Người đó nói, không phải cô thiếu người yêu thương mình sao, cô ấy tới để làm điều đó! - ----------------------------- Trưởng thành trong khó khăn, kiên trì và tiến về phía trước!

NNhất Thiên Bát Bôi Thủy
7 chương
382 lượt đọc
9 / 10 (3 đánh giá)
Thế Giới Quanh Tôi Không Được Bình Thường

Thế Giới Quanh Tôi Không Được Bình Thường

Thể loại: Dị năng, tình cảm, học đường Gia đình của Đinh Phương Thanh có một cửa hàng tạp hoá, mà tạp hoá thì mọi người đã biết, gần như cái gì cũng có, linh tinh vụn vặt cũng thế, Nhưng của hàng của cô, thật sự là “cái gì cũng có, cái gì cũng bán được!" Từ khi có nhận thức, cô đã nhận ra rằng gia đình của mình không bình thường. Dù chỉ là một gia đình bán tạp hóa nhỏ bé, nhưng có vài món đồ lại kỳ quái không thể tả. Cho đến khi hiểu chuyện, cô mới biết gia đình của mình là một gia đình siêu năng lực. Cha Đinh Thuận, năng lực của ông ấy là khiến mọi thứ bất thường trở nên vô cùng bình thường, có lần ông ấy dẫn một con sư tử không biết từ đâu ra đi dạo phố mà không có ai phát hiện chuyện gì bất thường ở ông ấy cả, chỉ có tôi ngồi trên lưng sư tử bị sốc đến mức cứng đơ cả người. Còn mẹ tôi, Hà Xuân Hồng, mẹ tôi có sức mạnh vô đối, mạnh đến phi lí, có lần mẹ tôi còn thể hiện trước mặt anh chị em chúng tôi bằng cách kéo gia đình đi nâng cái xe lu ngoài công trường. Quá khứ của mẹ tôi cũng không tầm thường, mẹ tôi từng là nữ đại tỷ của thế giới ngầm với biệt danh Hắc Phượng. Chị hai của tôi, Đinh Mỹ Lệ, người có năng lực xuyên không gian, thời gian, nhưng chị vẫn chưa thể kiểm soát tốt được. Có lần chị tôi trở về nhà và hào hứng kể với tôi rằng chị bị ném qua thời trung cổ, còn trộm được ít vòng vàng của thời đó về tặng cho tôi. Anh ba của tôi, người có dị năng mà tôi không hiểu rõ nhất, Đinh Hạo Thiên. Dường như anh ấy có thể tìm những thứ mà người khác yêu cầu, có lần anh ấy trở về với mẹ cùng cái tên lửa nhỏ trên tay làm tôi sợ đến mức nhảy thẳng lên nóc nhà. Em gái út của tôi, Đinh Ngọc Diệp, con bé có may mắn hơn người thường, đó là dị năng mà ai cũng muốn có. Chỉ có riêng tôi, tôi hoàn toàn không có siêu năng lực gì trong gia đình, tôi chỉ là một người bình thường.

BBích Nhi
9 chương
406 lượt đọc
9.7 / 10 (3 đánh giá)
Tất Cả Mọi Người Đều Nghĩ Thiên Kim Giả Có Nỗi Khổ Mà Không Nói

Tất Cả Mọi Người Đều Nghĩ Thiên Kim Giả Có Nỗi Khổ Mà Không Nói

Thể loại: Xuyên sách, hiện đại hư cấu, dị năng, chủ công, nhẹ nhàng, thật giả thiên kim, HE Editor: JC. Beta: Hoa Bạch Quang. Tóm tắt một câu: Cầu xin mọi người đừng suy diễn nữa. Lập ý: tâm hồn thiện ý, dũng cảm tiến về phía trước. Văn án Trên đời này chắc chỉ có cô là người xuyên thư xúi quẩy nhất, Minh Kiều luôn nghĩ như vậy!Ai mag nghĩ tới chỉ là thức khuya đọc một bộ tiểu thuyết tình tiết máu chó thôi, lúc tỉnh lại thì bản tâhn lại xuyên qua đó, còn thành thiên kim giả cùng tên với mình. Thiên kim giả là nữ phục độc ác, vừa ngu ngốc, còn hay sinh sự, gây rối, trước khi thận thiên kim về nhà thì khinh thường người ta, nhục mạ này nọ, sau khi người ta trở về thì đi tranh giành tình cảm, hãm hại, còn làm đủ chuyện khiến người phẫn nộ Nàng xuyên qua đúng lúc người nhà đã quá thất vọng về nàng, đuổi nàng ra khỏi nhà. Nàng còn chưa kịp bình tĩnh lại đã gặp phải một âm mưu cướp giết hư thực. Người cứu nàng lại là thiên kim thật trong thân phận khác. Minh Kiều yên lặng châm điếu thuốc: "Ôi cuộc đời, kích thích quá đi." Nên làm đều đã làm, không thể tẩy trắng được nữa, đời này cũng không thể, chỉ còn cách duy trì sinh hoạt bằng việc cùng thiên kim thật đi tra hung thủ mà thôi. Nhưng càng đi tra thì cuộc đời lại càng trở nên bất hợp lí. Mẹ nuôi vốn đã rất thất vọng về nàng: "Do mẹ không bảo vệ được cho con mới khiến con phải chịu đựng nhiều thứ như vậy." Chị gái vốn đã rất chán ghét nàng: "Em tin tưởng chị thêm lần nữa được chứ?" Em gái vốn đã lạnh lùng xa cách nàng: "Chị có nỗi khổ tâm, sao lại không chịu nói với bọn em?" Mà thiên kim thật Đường Hiểu Ngư vốn nên hận nàng nhất lại nhẹ nhàng dắt tay nàng: "Người ta nói ơn cứu mạng hẳn là nên lấy thân báo đáp, đúng chứ?" Minh Kiều: Meo meo meo, các vị bằng hữu à, mấy người cứ là lạ sao ấy. Minh Kiều: "Khụ khụ... Lấy thân báo đáp cũng chia làm nhiều kiểu, gả hay cưới thì phải thương lượng đã." *** Đường Hiểu Ngư vốn rất ghét Minh Kiều, bởi nàng ta nông cạn, ngạo mạn, ngu xuẩn, kiêu căng, ác độc, có vô số những khuyết điểm không hợp với vẻ ngoài xinh đẹp của nàng. Cho đến một ngày, vào buổi đêm tràn đầy hương hoa và máu tanh, cô cứu nàng. Một Minh Kiều bị bao lấy bởi sương mù và cơ số bí mật hiện ra trước mắt cô. Cô vẫn ghét nàng, có khi còn hận nàng, nhưng lại bị nàng hấp dẫn, cuối cùng không thể nào không đem lòng yêu nàng. *** Cuộc sống của Minh Kiều trong mắt người khác: Bài ca bi thảm của vận mệnh khi phải gánh vác quá nhiều khổ đau. Cuộc sống của Minh Kiều trong mắt chính nàng: Hài hước, buồn cười, người bình thường sống những tháng ngày bình thường.

TTô Mộng Kỳ
20 chương
522 lượt đọc
7.5 / 10 (2 đánh giá)
Pháo Hôi Sau Khi Chết Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nữ Chủ

Pháo Hôi Sau Khi Chết Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nữ Chủ

Tên gốc: Pháo Hôi Sau Khi Chết Thành Nữ Chủ Bạch Nguyệt Quang Thể loại: Niên hạ, xuyên thư, cẩu huyết, 1v1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 161 chương Văn án Bông hoa nhỏ ngây thơ, yếu ớt, não hơi thiếu nếp nhăn x Ngự tỷ hệ lãnh đạm, tâm cứng rắn như đá. ———————— Xuyên đến thế giới tiểu thuyết, lại còn là thể loạ ngược, Thân Tự Cẩm chỉ có thể suy ngẫm lại cốt truyện và nhân vật để tránh làm lỗi. Nữ chính của thế giới này tên Xa Cố Lai, một cô gái xinh đẹp, thanh lãnh, có rất nhiều người ái mộ. Những kẻ đó ai cũng muốn nữ chủ thuộc về mình, giở ra đủ thủ đoạn hòng khống chế, thao túng cô. Nữ chính bị bọn họ đắn đo, chịu đủ khổ cực, thật sự thê thảm… Mà Thân Tự Cẩm, sau khi xuyên thành ác độc nữ phụ, nữ phụ là người bị bệnh thần kinh, ghen tị với nữ chủ, thường xuyên cùng nữ chủ đối nghịch, mượn danh nghĩa chiếu cố nữ chủ khi hôn mê mà dẫn người vào bên trong trấn nhỏ vắng vẻ, lên cơn bệnh trạng điên dại tra tấn nữ chủ, thậm chí làm nữ chủ mù con mắt. Kết cục sau cùng là bị nữ chủ đánh gãy hai chân, ném vào bệnh viện tâm thần, toàn thân mắc bệnh, cuối cùng nhảy lầu mà chết. Thân Tự Cẩm khi xuyên vào ngay lúc nữ chủ chính vừa bị nàng mang vào trong trấn nhỏ, nữ chủ mang một ánh mắt lạnh lùng muốn giết người nhìn nàng. May mà nữ phụ còn chưa có bắt đầu làm chuyện xấu, Thân Tự Cẩm còn kịp cứu vãn. Thế là nàng mua thuốc, tỉ mỉ bôi thuốc cho nữ chủ, nữ chủ muốn ăn cái gì, nàng chạy tận mấy con phố mua cho nàng, có người khi dễ nữ chủ, nàng báo thù hết cho nàng. Tưởng rằng nữ chủ sẽ vì nàng làm nhiều việc mà thay đổi, nhưng Thân Tự Cẩm không biết, băng lãnh vô tình nữ chủ nội tâm không chút gợn sóng, từ đầu đến cuối đều dùng ánh mắt lạnh lùng đối đãi nàng, tựa như đang nhìn một tên hề, thậm chí ác ý đùa bỡn tình cảm của nàng, cuối cùng ghét bỏ bệnh tâm thần của nàng, đem nàng nhốt vào bệnh viện tâm thần bên trong chẳng quan tâm gì nữa. Thân Tự Cẩm yêu nữ chủ, cuối cùng lại phát hiện hết thảy đều là nàng tự mình đa tình, nàng hoàn toàn tỉnh ngộ, rất muốn về nhà mình. Vào một trong đêm nào đó, nàng từ cao ốc nhảy xuống, máu thịt be bét nằm dưới chân nữ chủ. Chết đi Thân Tự Cẩm không nhìn thấy trong mắt Xa Cố Lai từng đợt ánh sáng từ từ vỡ vụn. * Một tay thành lập ty giải trí CG, Xa Cố Lai phong quang vô hạn, sự nghiệp thành công làm người ta ao ước, chưa từng tiếp xúc qua tình ái, nhưng ai cũng không biết trong nội tâm của cô có nói sờ không kịp, sờ không tới bạch nguyệt quang, ở đây sau vô số trong đêm, giòi trong xương giày vò cắn nuốt cô. Xa Cố Lai mang vết bẩn bên trong mà trưởng thành, không người yêu cô, mà cô cũng xưa nay sẽ không yêu bất luận kẻ nào, bất luận kẻ nào đều là mang có mục đích tiếp cận cô, bất kể là ai có chết đi, đều không có quan hệ gì với cô. Cho đến ngày đó thi thể của Thân Tự Cẩm bại lộ ở trước mắt cô, thiếu nữ ngày xưa tươi đẹp đáng yêu máu thịt be bét, Xa Cố Lai phảng phất như nghe thấy bên trong trái tim mình thanh âm tan vỡ. Từ nay về sau, đối với cô mà nói, nàng đã không còn ở nhân gian. - ---- Mình sẽ để ngôi xưng thứ 3 cho 2nu9 là Xa Cố Lai - cô, Thân Tự Ngược í nhầm Thân Tự Cẩm - nàng nhé!!! - ---- Đọc chỉ nam: ① truy thê hỏa táng tràng, cẩu huyết. ② Thân Tự Cẩm là công, niên hạ công. ③ Xa Cố Lai là thật phi thường lạnh lùng vô tình. Nội dung nhãn mác: Niên hạ, trùng sinh, xuyên thư, nhẹ nhõm Tìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Xa Cố Lai, Thân Tự Cẩm Một câu giới thiệu vắn tắt: Nữ chủ hối hận không kịp Lập ý: Trân quý người trước mắt

TTiềm Mị
2 chương
361 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Thẩm Ảnh Hậu Hôm Nay Lại Trêu Chọc Bác Sĩ Dịch Sao

Thẩm Ảnh Hậu Hôm Nay Lại Trêu Chọc Bác Sĩ Dịch Sao

Thể loại: Cường cường, tình hữu độc chung, trời đất tác thành, chậm nhiệt, hỗ công, giới giải trí, mối tình đầu của nhau, chữa lành lẫn nhau, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 129 chương + 6 phiên ngoại CP: Bác sĩ khoa chỉnh hình - Tam kim ảnh hậu (Đại lão nghiên cứu khoa học IQ cao, tình cảm trì độn VS thần tượng quốc dân xinh đẹp trêu người) Văn án Làm một Ảnh hậu nổi tiếng trong giới giải trí, kinh qua bao sóng gió mới lên tới địa vị hiện tại, Thẩm Dĩ Hạ cũng không nghĩ tới bản thân trước giờ tính tình thanh lãnh, không quá tha thiết, đam mê điều gì, vậy mà lại rung động vì một bác sĩ. Nếu là tình cảm lẫn nhau thì cũng dễ tiến tới, khổ nỗi, người kia say mê y học, chăm chú sự nghiệp, cũng không quan tâm tình tình ái ái, Thẩm Dĩ Hạ chỉ có thể bất đắc dĩ mở ra hành trình truy đuổi vợ màu mè, đủ cách thức mà thôi. Đồng nghiệp đều nói Dịch Thế An là trời sinh có khiếu bác sĩ, thông minh lại chuyên chú, bất cứ lúc nào đều thấy biến không sợ, chính là tính tình thật sự quá buồn bực, luôn luôn tránh xa người ngàn dặm. Thẩm Dĩ Hạ cũng cảm thấy cô là "Tiểu quả hồng" quá chát, vừa xót vừa tê. Nhưng nàng chờ được, nàng cũng có đủ tự tin che chở nó. Nàng xác thực làm được rồi, Dịch Thế An - người làm 5 ca phẫu thuật liên tục đều mặt không đổi sắc, ba phen mấy bận bị nàng trêu chọc mặt đỏ tới mang tai, nhịp tim bất ổn. Đợi đến khi "Quả hồng" được dốc lòng chăm sóc đã chín mọng, Thẩm đại ảnh hậu lại bắt đầu né, nàng sợ, nàng sợ lưu ngôn phĩ ngữ làm vấy bẩn cái người mặc áo blouse trắng thần thánh kia. Cho đến ngày ấy, Thẩm Dĩ Hạ người có thể phân biệt rõ ràng giữa trong và ngoài bộ phim lúc quay chụp vai diễn thân mật lại liên tiếp NG, trong đầu tràn ngập hình ảnh Dịch Thế An ôm chặt nàng khi nàng đang thất thố, nàng không nhịn được, đêm đó liền tìm tới cửa thề phải đem người ăn xong lau sạch, ai ngờ được đúng là "Dê vào miệng cọp". * Lúc thổ lộ, cô nói: Chúng ta ở mùa hè gặp nhau, mùa thu hiểu nhau, chị nguyện ý cùng em ở mùa đông này yêu nhau không? Nàng hỏi: Còn mùa xuân ở đâu? Cô đáp: Chị chính là mùa xuân của em. Về sau khi hợp pháp, cô nói: Mùa xuân đến, em nghĩ lấy thân báo đáp. Về sau Thẩm Dĩ Hạ mới biết, lựa chọn nghề bác sĩ này là sự cứu rỗi đối với bản thân Dịch Thế An, mỗi lần cứu chữa một bệnh nhân, lòng cô mới có thể nhận lấy một chút an ủi. Cái gọi là cao lãnh, chẳng qua chỉ là khi còn bé vì bảo vệ chính mình mới đeo lên mặt nạ để đối xử với người bên cạnh, thời gian lâu dài bản thân cô đều không lấy nó xuống. [Tiểu kịch trường] Thẩm Dĩ Hạ toàn thân mềm nhũn nghe ngoài cửa sổ tích tích lịch lịch tiếng mưa rơi, tiến vào trong ngực Dịch Thế An làm ổ, trầm giọng nói: "Trời mưa." Dịch Thế An kéo chăn mềm tuột xuống lên thu hẹp khoảng cách, ôn nhu: "Ân, nhưng nó nghe không hay bằng thanh âm của chị." Thẩm Dĩ Hạ ngẩng đầu hung ác trợn mắt, liếc nhìn cô, yếu ớt nói: "Em thay đổi rồi, miệng đầy lời cợt nhả." Dịch Thế An chỉ cười khẽ, nhìn thẳng người trong lòng, ánh mắt nghiêm túc kể ra: "Trước kia em không hiểu cái gì là tình yêu, cũng sẽ không biểu đạt. Hiện tại em muốn nói cho chị, em yêu chị, mỗi thời mỗi khắc đều rất yêu chị. Không phải lời cợt nhả, là lời thật tâm." Bác sĩ giai đoạn trước bản thân chậm nhiệt chậm nhiệt không liên quan đến vấn đề chức nghiệp xin đừng coi là thật. Nội dung nhãn mác: Cường cường, tình hữu độc chung, trời đất tác thành, giới giải trí. Tìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Thẩm Dĩ Hạ, Dịch Thế An | Nhân vật phụ: Thập Thất, Lộ Giản, Kỷ Lan chờ | cái khác: Một câu giới thiệu vắn tắt: Ảnh hậu xinh đẹp yêu thích trêu chọc bác sĩ cao lãnh Lập ý: Không quên tâm nguyện lúc đầu mới có được thủy chung (2) (1)Từ này ở bản QT là hoa thức, khi tra từ điển mình thấy nó là mến (fancy). Mong các bạn góp ý giúp mình. (2)Câu này ở bản QT là không quên sơ tâm phương đắc từ đầu đến cuối. Mình nghĩ nó lấy từ câu BẤT VONG SƠ TÂM PHƯƠNG ĐẮC THỦY CHUNG. Bất: Trạng từ, dùng để phủ định, nghĩa là chẳng, không. Ví dụ: Bất an, bất công, bất hiếu, bất minh, bất trung... Vong: Động từ, nghĩa là quên. Ví dụ: Vong ân, vong bản, vị quốc vong thân (vì nước quên mình)... Sơ: Tính từ, nghĩa là ban đầu. Ví dụ: Sơ cấp (bậc đầu tiên), sơ thứ (lần đầu)... Sơ tâm: Tâm nguyện lúc ban đầu. Phương: Trạng từ, nghĩa là mới, rồi mới. Đắc: Động từ, nghĩa là đạt được, lấy được, có được. Thủy chung: Từ đầu tới cuối. Vậy, câu này có nghĩa: Không quên cái tâm nguyện đã khởi phát lúc ban đầu thì mới thành tựu trọn vẹn được việc làm.

YYến Oản
7 chương
321 lượt đọc
7 / 10 (3 đánh giá)
Nam Ai

Nam Ai

Thể loại: Bách hợp, thuần Việt. Nhân vật chính: Dạ Lý, Nam Sa/Lenna. Bối cảnh: Những năm giữa thế kỷ 19, Nam Bộ thời Pháp thuộc. Hai cô gái có tình cảm với nhau, một điều mà ngay cả tư tưởng tiên tiến nhất cũng khó mà chấp nhận được. Dạ Lý cùng với Nam Sa, một cô gái Việt, và một thiếu nữ có nửa dòng máu Pháp, họ bất chấp rào cản, bất chấp định kiến,. Tình yêu họ dành cho nhau cao hơn hết thảy, cao hơn những quan niệm cổ hủ, cao hơn cả phân biệt giai cấp và chủng tộc vào thời đại bấy giờ. Là một áng văn buồn bã mà đẹp đẽ, mãnh liệt nhưng cũng rất đỗi dịu dàng, đưa người đọc theo chân đôi nhân vật chính tìm về với những năm tháng xa xưa một thời vàng son ở vùng đất phương Nam trù phú, với những con người Nam Bộ đầy hào sảng, sự giao thoa Đông Tây. Để rồi khi kết thúc, nỗi khắc khoải sẽ được nhẹ nhàng xoá tan, chỉ để lại trong lòng người đọc về một mối tình giữa hai nàng thiếu nữ rất đỗi chân phương.

EEyeless
47 chương
783 lượt đọc
7 / 10 (2 đánh giá)
Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách

Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách

Thể loại: Bách hợp, hiện đại, 1x1, trưởng thành, gương vỡ tan tành... Tình trạng bản gốc: Đang ra Editor: Lăng Design bìa: Chó Hoàng Văn án Lương Tân Hòa, hiện tại đã 30, có người yêu, bên nhau đã bảy năm, nhưng giờ lại muốn chia tay người ấy. Ninh Hi, hiện tại 36, đã chia tay người yêu, người đã cùng bên nhau mười năm và vô số lần lặp đi lặp lại việc chia tay này. Hai người tình cờ gặp nhau, cứ ngỡ chỉ là một sự vô tình, chạm mặt một người lạ như bình thường, dù ban đầu có chút lúng túng nhưng sau đó vẫn như bao người lướt qua nhau. Thế nhưng họ không biết, chính lần gặp ấy đã thành khởi đầu cho quan hệ của họ. Lương Tân Hòa: Tôi ôm tuyết trong lòng hết lần này đến lần khác, nó quá trắng và quá gần với mùa xuân. Ninh Hi: Mối quan hệ này... Mọi chuyện giống như một chú chim sẻ đột nhiên bay qua vậy. - -- Dư Tú Hoa "Tôi yêu người" Lưu ý của tác giả: Nhà thiết kế nội thất và Nhà văn. Đôi lời của tác giả: Cuộc sống ba chiều này đã trải qua nhiều sự thay đổi lớn, mất ít thời gian hơn so với những bộ trước đó. Cốt truyện và nhân vật của cuốn truyện này khá là đơn giản, tình tiết chậm, truyện sẽ không dài. Các chi tiết liên quan đến nghề nghiệp của hai nhân vật không thực sự đúng hết, nên mong mọi người không nghiêm túc đọc nó. Hãy xem nếu bạn là người dễ tính, và dừng lại nếu bạn thấy chán nản. Cảm ơn bạn đã đọc và hiểu.

NNhất Trản Dạ Đăng
2 chương
270 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi

Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi

Thể loại: Hiện đại, ngọt, lẫn nhau công, đô thị tình duyên Nhân vật chính: Thẩm Nịnh Nhược x Khâu Dạng Bản QT: RubyRuan_69 Edit: phuong_bchii Tóm tắt một câu: Tôi cùng bạn gái cũ của vị hôn phu của bạn trai cũ yêu nhau Văn án Kém 3 tuổi - Có phải muốn cua tôi không? - Phải - Ồ, vậy cứ muốn tiếp đi! 1. Bạn gái của Khâu Dạng cùng nàng chia tay, liền tuyên bố kết hôn với người đàn ông khác, hơn nữa còn mời nàng làm phù dâu cho hôn lễ. Khâu Dạng:... Cô có bệnh à? Để giải tỏa nỗi phiền muộn trong lòng, Khâu Dạng đã đăng ký tham gia vào một đoàn du lịch. Kết quả là nàng không thể đi du lịch cùng mọi người, mỗi ngày nàng chỉ ở trong phòng với một cô gái, và giọng nói của nàng gần như khàn đi. Kết thúc chuyến đi bảy ngày, cả hai đều không còn liên hệ gì với nhau. Khâu Dạng chỉ nghĩ đó là một cuộc gặp gỡ tình cờ và không hề để tâm. Sau khi trở lại thành phố, không bao lâu sau cả hai lại gặp nhau trong phòng họp. Đối phương là Thẩm Nịnh Nhược, vị tổng giám lạnh lùng của công ty đối tác, sắc mặt lạnh như băng, nghe nói khi cô nhăn mày cấp dưới của cô đến thở cũng không dám. Khâu Dạng:? Khâu Dạng: Không phải chứ, cô ấy ở trước mặt mình không phải như thế này. 2. Bạn trai đã yêu đương được một năm của Thẩm Nịnh Nhược lại là vị hôn phu của người khác, hơn nữa ngày tổ chức hôn lễ cũng đã định. Thời khắc biết được chân tướng kia, cô vô cùng bình tĩnh, chỉ là nhìn thấy bức ảnh vị hôn thê của bạn trai ôm bạn gái phát ngốc một lát. Nhìn thấy bức ảnh, người bạn chí cốt của cô "chậc" một tiếng: "Mình cảm thấy hai người các cậu quá thảm rồi, bị đôi cẩu nam nữ này lừa." Thẩm Ninh nhướng mày: "Vậy mình có nên gặp mặt cô ấy một lần không?" Ai ngờ lần gặp lại này cô lại bị đối phương biến thành "nơi dời sự đau khổ của mối tình cũ". Một câu tóm tắt: Tôi cùng bạn gái cũ của vị hôn phu của bạn gái cũ yêu nhau Lập ý: Sau cơn mưa sẽ có cầu vồng, ngày mai sẽ càng tốt đẹp hơn.

NNhất Chỉ Hoa Giáp Tử
174 chương
1186 lượt đọc
6.7 / 10 (6 đánh giá)
Sủng Ái Nơi Đầu Quả Tim Của Miêu Đại Thống Lĩnh

Sủng Ái Nơi Đầu Quả Tim Của Miêu Đại Thống Lĩnh

Thể loại: Bách hợp, mỹ thực, tinh tế, vả mặt, ngọt văn, chủ thụ, nhẹ nhàng, HE  Editor: Bách Linh Tình trạng bản gốc: Hoàn 132 chương (nguồn: Bách Gia Trang) Nhân vật chính: Hạ Ngư x Vi Nhi Pháp Văn án Cá thành tinh Hạ Ngư, bao lâu nay ở trong nhân gian thuận buồm xuôi gió, tất cả cũng nhờ tay nghề nấu nướng tuyệt đỉnh của bản thân Nhưng nàng có một bí mật Nàng thích một con…mèo Nàng không nói với ai cả. Nhưng mà mối tình này thật sự độ khó rất cao. Bởi vì mèo là thiên địch. Mà thích thiên địch thì, rất dễ bị cắn TAT. Lần thứ N đi dụ miêu thất bại làm cho Hạ Ngư lại trên đường đi tiêm vắc xin phòng bệnh, tay vuốt mộc thiên liệu* có chút u buồn. (*tương tự như Bạc hà mèo, có tác dụng kích thích với họ nhà mèo, thường dùng để huấn luyện sư tử và cọp, làm chúng trở nên ngoan ngoãn) Hình như nàng còn có sức hấp dẫn hơn cả mộc thiên liệu... *** Vi Nhi Pháp là Đại Thống Lĩnh lãnh khốc thô bạo, không ai không sợ nàng. Tương truyền nàng rất hung tàn, động một cái xé nát hành tinh, tất cả những kẻ mạo phạm nàng đều sẽ bị nhốt vào mười hai nhà giam ở tinh cầu hoang vu. Mà ở thời đại các thú nhân điên cuồng sùng bái các vị quý tộc thuần huyết, chỉ có mình Vi Nhi Pháp dùng bạo lực tuyệt đối cùng khủng bố khiến người ta thèm nhỏ dãi bước lên vương tọa chí tôn. Không ai biết nàng đến từ đâu, huyết thống như thế nào, nàng giống như từ nhỏ đã cao cao tại thượng, dùng kim đồng* như một vị quân chủ nhìn xuống nhân gian. (*đôi mắt màu hoàng kim) Phàm kẻ nghịch thần, giết chết không tha! *** Có một ngày, Hạ Ngư xuyên qua. Nàng gặp một con mèo nhỏ lông pha tạp, cuộn mình dưới phế tích, móng sắc bị gãy, trên người vết máu loang lổ, chỉ có một đôi mắt màu hoàng kim sắc bén, tản ra quang mang lãnh khốc. Hạ Ngư: "......" Má ơi, bé mèo xinh đẹp đến từ tinh tế!! Vi Nhi Pháp: "......" Vi Nhi Pháp áp chế cơn cuồng bạo trong huyết mạch. Trùng tộc xâm nhập, lực lượng hao hết, thú nhân được nàng bảo hộ lại bởi vì nàng là tạp miêu mà vứt bỏ như giày rách, hai mặt thụ địch, nàng chưa bao giờ từng chật vật như thế!!! Người này.......cũng muốn đến đạp lên đầu nàng một cước? Huyết thống vi tôn? Không bằng giết hết toàn bộ!!! "Xin hỏi, ngươi có thể cho ta ôm một cái không?" Vi Nhi Pháp còn chưa trả lời đã bị mạnh mẽ vuốt lông??? "Sao ngươi lại đáng yêu đến vậy!!! Ngươi là con mèo xinh đẹp nhất ta từng thấy!! Ta có bạc hà mèo này, ngươi có muốn chơi không...Ngươi dĩ nhiên lại không cào ta, ngươi thật ngoan a a a a ta có thể hôn ngươi một cái không --" Vi Nhi Pháp đột nhiên bị cưỡng hôn: "................." *** Sau lại, người đời đều biết Đại Thống Lĩnh Vi Nhi Pháp lãnh khốc vô tình có một tiểu tình nhân có thể vô pháp vô thiên cưỡi trên đầu nàng. "Thống Lĩnh đại nhân, ta có thể cắn lỗ tai nhỏ của ngươi không?" "Không thể." "Nếu ngươi không cho ta chơi, ta sẽ đi chơi với con mèo khác." "......Không được đi." "Vậy ngươi biến hai cái tai ra cho ta chơi!" Trợ lý bắt gặp cảnh tượng vị tiểu tình nhân cưỡi trên cổ miêu Đại Thống Lĩnh làm nũng nhéo tai: "........" Hẹn gặp lại sau. - ------------------------- Bách Linh: Lại đào hố mới, hi hi, không biết bao giờ lấp, mà cứ để đó đã, bình thường rất ghét thời đại tinh tế, nhưng tại vì bộ này quá sức dễ thương, đọc tới đâu cảm giác như pháo hoa nở đến đó, 2/3 truyện toàn hút miêu, nựng miêu, dụ miêu không à (*≧▽≦) Xin cống hiến câu truyện này cho miêu nô trên toàn vương quốc, hi hi, mình cũng là cá, mình cũng muốn nuôi mèoooo, cầu thần mèo sớm ban cho mình 1 em mèo thật cưng °˖✧◝(⁰▿⁰)◜✧˖° *Bạn nào không rõ thì "tinh tế" lấy bối cảnh thế giới tương lai giả tưởng, khi mà Trái Đất không phải duy nhất, và khoa học phát triển đến cực hạn, con người hay các sinh vật thời đại đó có thể tự do di chuyển và sinh sống giữa các hành tinh

SSở Thất Mặc
37 chương
681 lượt đọc
9 / 10 (2 đánh giá)
Người Ở Nơi Sâu Thẳm Của Thời Gian

Người Ở Nơi Sâu Thẳm Của Thời Gian

Thể loại: Vườn trường, giới giải trí, cực kỳ chậm nhiệt, chủ thụ, HE Người dịch: Thi Vũ Nguồn raw tham khảo: jjwxc.net, 52shuku.vip. Nhân vật chính: Trình Du Du, Lạc Tử Khâm Tình trạng bản gốc: Hoàn 85 chính văn + 18 phiên ngoại Văn án 1. Lạc Tử Khâm hoạt động trong giới giải trí cũng đã lâu, cuối cũng cũng được vinh danh Ảnh hậu tại Hongkong, cầm trong tay Kim Tượng, được đưa lên TV. Lúc đó Trình Du Du đang quay trực tiếp cho người hâm mộ xem món cá quế chiên xù cô làm cho buổi tối. Có một dòng bình luận đúng lúc này hỏi đùa: [ Tranh Tranh, đối với việc Lạc Tử Khâm làm ảnh hậu, bạn thấy thế nào? ] Trình Du Du nhìn câu hỏi, cô khẽ mỉm cười, nước sốt vàng óng được rưới lên bề mặt giòn giòn của miếng cá, chất lỏng dọc theo xương cá lan ra bên trong chiếc đĩa trắng tinh, cho đến khi trên màn hình hiện lên một đóng spam chảy nước miếng, Trình Du Du mới đáp: "Vậy thì tôi sẽ dùng món cá vượt long môn này, chúc cô ấy tiền đồ tựa gấm." - -- --- 2. Thời trung học, Trình Du Du thích bạn cùng bàn rất nhiều năm, mơ ước có một ngày có thể cùng đối phương tiến vào giới giải trí trở thành minh tinh, nhưng số phận đưa đẩy khiến cô phải đổi hướng thành streamer ẩm thực. Thẳng đến nhiều năm về sau cô mới vô tình nghe được tin tức về đối phương, cũng là lúc cô biết bạn cùng bàn năm nào đã đoạt được giải Kim Tượng, trở thành ảnh hậu. Cô lờ mờ nhận ra, khoảng cách giữa hai người dường như càng ngày càng xa, dưới tình huống như vậy gặp lại nhau, chạm mặt là tưởng như có thể phát ra tia lửa, thật không giống như nhiều năm về trước... [ Thanh thanh tử khâm, Du du ngã tâm. Túng ngã bất vãng, Tử ninh bất tự âm. ] (này là tác giả trích trong Kinh Thi) [ Xanh xanh tà áo, Bồi hồi lòng ta. Lâu không gặp Người, Bặt âm xa vợi. ] (lược dịch của Ẩm Vũ) - --- Sơ lược tác phẩm: Đây là câu chuyện về một tiểu hoa tuyến 99 đổi nghề thành streamer, sau đó cùng ảnh hậu gặp lại, ôn lại chuyện xưa rồi yêu nhau. Song phương thầm mến, có tình tiết hồi ức trung học vườn trường, chậm nhiệt, có mỹ thực, đề nghị đọc vào đêm khuya.

TThất Thương Tế
19 chương
380 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Học Tỷ Hình Như Thích Tôi

Học Tỷ Hình Như Thích Tôi

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, đô thị ngọt ngào, tình yêu, hỗ công. Nhân vật chính: Diệp Uyển Giai, Bùi Tô Diệp Nhân vật phụ: Ngụy Tiêu Tiêu, *còn cập nhật* Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Lần đầu tiên Diệp Uyển Giai nhìn thấy học tỷ Bùi Tô Diệp là tại buổi chào mừng sinh viên mới. Chị ấy mang một chiếc áo blouse trắng nhìn thanh khiết, ưu nhã vô cùng, thân hình thon dài, dáng đứng thẳng tắp, đi lại uyển chuyển, không khác gì thuý trúc bị tuyết trắng bao phủ. Trái tim Diệp Uyển Giai khẽ động, làm một câu thơ: "Không thấy tuyết trên người Tô Diệp, đời người nơi nào thấy bạch y" Người khác lại nói, học tỷ thờ ơ lạnh nhạt, mặc dù không tính là lạnh lùng nhưng chị ấy vẫn luôn duy trì khoảng cách với mọi người, không gần gũi cũng không thân thiết với bất cứ ai. Nhưng chị ấy sẽ đặt biệt danh cho Diệp Uyển Giai, gọi nàng là "Tiểu Diệp" Trước khi tham gia các hoạt động tình nguyện cùng Diệp Uyển Giai, chị ấy sẽ đặc biệt làm tóc. Thậm chí, còn lặng lẽ đuổi tiền bối đang theo đuổi Diệp Uyển Giai, đỗ xe đạp trước mặt Diệp Uyển Giai "Lên đi" Một lần, hai lần, vô số lần, Diệp Uyển Giai cảm thấy, học tỷ đối với nàng không giống như trong lời đồn là "xa một thước" hay "không thân thiết". Vì vậy, để mặc cho bản thân rơi vào sự dịu dàng này. Tái bút: Sinh viên đại học cùng chuyên ngành, nghiên cứu sinh cùng phòng thí nghiệm, sau khi kết hôn cùng một hộ khẩu. Diệp học muội và Bùi học tỷ, gặp nhau trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất của cuộc đời và cùng nhau trải qua những năm tháng tốt đẹp nhất cho đến cuối đời. Một câu giới thiệu vắn tắt: Học tỷ và học muội, cùng nhau đi ngắm sao trời và biển cả mênh mông.

VVu Mạn Thanh Sơn
15 chương
322 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Hàng Long Quyết

Hàng Long Quyết

Thể loại: Cường cường, yêu sâu sắc, kiếp trước kiếp này, xuyên thư, sư đồ luyến, hỗ công, 1x1, HE Nhân vật chính: Nguyễn Ly, Lạc Thanh Từ Ngạo kiều phúc hắc đồ đệ vs Cấm dục muộn tao sư tôn Văn án 1 Hoài Trúc Quân Lạc Thanh Từ là một nhân tài kiệt xuất, thiên phú xuất chúng, một nhân vật có tiếng tăm tại giới Tu Chân, ở Thiên Diễn Tông còn là một tồn tại khiến người phải nhìn lên ngưỡng mộ và kính trọng. Nguyễn Ly cũng là một nhân tài hiếm có, vừa xuất hiện đã khiến các trưởng lão muốn thu nhận làm đồ đệ, có điều nàng rất rõ ràng hướng về Hoài Trúc Quân, người đang ngồi trên cao, lạnh lùng, mỹ lệ, tựa như một khối băng được điêu khắc tỉ mỉ"Ta muốn nàng làm sư tôn của ta!" Trong trận chiến Đồ Long năm đó, Lạc thanh Từ xuất hiện đã ngăn cơn sóng dữ, được người tu đạo xưng tụng là thần nhân. Chỉ tiếc nàng lãnh tâm lãnh tình, thiết diện vô tư, vì vậy đệ tử trong tông chỉ có thể đối nàng từ xa kính ngưỡng, không dám vọng tâm tư nửa phần. Một mực vị Tiểu Đồ Đệ kia vốn không được người chào đón, lại không quản gian nan mà đạp khó tiến lên. Chúng nhân đều cảm khái: Tấm gương của chúng ta! Trong phòng Hoài Trúc Quân, Tiểu Đồ Đệ nhưng đã trèo lên đùi của ngài rồi! Nguyễn Ly: Sư tôn, ngươi không phải Đệ Nhất Đồ Long sao? Thế nào một mực để lọt ta? Lạc Thanh Từ: Mắt mù. Nguyễn Ly: Sư tôn, dáng vẻ khuất nhục của ngươi, ta yêu thích cực kỳ. Lạc Thanh Từ: Mắt mù! Nguyễn Ly: Sư tôn, ta yêu thích ngươi, ngươi có từng thích qua ta một chút nào không? Lạc Thanh Từ: Mắt mù? Nguyễn Ly:..... Truyện này còn có tên là 《 Sư tôn khi nào có thể quay ngựa 》《 Ta cùng với sư tôn giải áo choàng 》 "Điểm sáng nhất trong nhân sinh con người chính là từ bi Nàng vĩnh viễn là người quan trọng nhất của ta." - ---------------------------------------------- Văn án 2 Lạc Thanh Từ biết rằng tên mình rất giống vị sư tôn phản diện trong quyển tiểu thuyết tu tiên kia, nhưng không ngờ một ngày nàng thật sự xuyên vào trong đó. Trong bối cảnh đại chiến giữa nhân tộc cùng long tộc, nữ chủ vốn là một viên trứng rồng huyết mạch duy nhất của Long Vương, từ nhỏ lưu lạc trong nhân gian chịu nhiều khổ cực, sau bái nhập Thiên Diễn Tông còn bị sư tôn mình là Hoài Trúc Quân huyết ngược các loại thảm, cuối cùng nữ chủ hắc hóa tận diệt Tu Chân giới. Lúc Lạc Thanh Từ xuyên qua, phát hiện trên mặt đất tràn đầy vết máu, một nhà nữ chủ đã bị nguyên chủ giết hại, chỉ còn sót lại một viên trứng rồng đen bóng nằm trên mặt đất. Nàng hiện tại đem viên trứng này đi nấu, còn kịp không? Nữ chủ: Sư tôn, nàng không phải đệ nhất đồ long sao? Như thế nào cố tình bỏ sót ta? Lạc Thanh Từ: Trứng nàng quá xấu. Nữ chủ: Sư tôn, dáng vẻ khuất nhục của nàng, ta yêu thích cực kỳ. Lạc Thanh Từ: Quá biến thái. Nữ chủ: Sư tôn, ta thích nàng, nàng có từng thích qua ta một chút nào không? Lạc Thanh Từ: Nàng mắt mù sao? Ta yêu nàng đâu chỉ là một chút. Nàng vẫn luôn là người quan trọng nhất của ta.

TThời Vi Nguyệt Thượng
175 chương
905 lượt đọc
10 / 10 (7 đánh giá)
Sau Khi Phân Hoá, Tôi Đánh Dấu Đối Thủ Một Mất Một Còn

Sau Khi Phân Hoá, Tôi Đánh Dấu Đối Thủ Một Mất Một Còn

Thể loại: Ngọt sủng, chủ công, ABO, vườn trường, thanh mai trúc mã, nhẹ nhàng, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành 【 Cảnh báo: Alpha nữ có JJ √】 【 Văn chậm nhiệt, thích tiết tấu nhanh thì tui chịu √】 Văn án Hỗn Thế Ma Vương ương ngạnh, khó chịu, không nghe lời, là một người ấy trĩ, không sợ trời không sợ đất, không ngán ai, nhưng ngửi được tin tức tố của Lộ Dao Y là chân mềm nhũn X Học thần dụ thụ, rất biết đóng kịch, bạo lực, với người khác là tư thái cao lãnh, nhưng lại với Khương Hựu Lễ lại vô cùng dịu dàng Phần đầu thái độ của công với thụ là miệng thì nói không, trong lòng lại muốn, kiểu miệng cứng tâm mềm, sau này là chó con của thụ. ——————- Người Khương Hựu Lễ ghét nhất trên đời này chính là con gái nhà hàng xóm, Lộ Dao Y. Ngày nhỏ Lộ Dao Y lúc nào cũng gắn liền với cái danh "con nhà người ta" trong miệng hai cha của cô, nên càng trưởng thành Khương Hựu Lễ càng thấy Lộ Dao Y không vừa mắt, mỗi ngày việc không thể không làm chính là khi dễ nàng đủ điều, chỉ cần Lộ Dao Y không vui cô liền cảm thấy rất thoả mãn. Nhưng tuyệt nhiên người khác trêu chọc nàng thì lại là không thể. Chỉ có cô mới có cái đặc quyền đó! Mười sáu tuổi cấp ba năm nhất, Lộ Dao Y phân hoá thành Omega cấp S. Khương Hựu Lễ cũng kiểm tra sức khoẻ, báo cáo ghi cô 99% sẽ phân hoá thành Omega. Cô vẫn luôn chờ đợi ngày phân hoá, tốt nhất là cấp bậc thật cao, triệt để áp đảo Lộ Dao Y. Nhưng người tính không bằng trời tính, cô lại ngoài ý muốn phân hoá thành Alpha. Chết tiệt hơn nữa chính là, bài đo lường độ phù hợp tin tức tố Alpha và Omega lại cho ra kết quả cô và Lộ Dao Y có tin tức tố tuyệt phối, vậy mà lại là 100%! Khương Hựu Lễ giận bay màu. Thần kinh! Cô sao có thể là phối ngẫu trời định của Lộ Dao Y?! Má nó cái máy đo lường này bị điên rồi à? Bịp, chắc chắn là bịp! Vì thế cô liền không nể mặt Lộ Dao Y, trực tiếp xé nát tờ giấy giám định, sau đó liền ngửa mặt lên trời thề, "Tuyệt phối cc! Cả đời này của Khương Hựu Lễ nhất định không bao giờ thích Lộ Dao Y, không bao giờ đánh dấu Lộ Dao Y!" Ma xui quỷ khiến thế nào, Lộ Dao Y đúng lúc đi ngang qua vô tình nghe được. Lộ Dao Y: "Ờ." Khương Hựu Lễ: "......" Thực tế vả mặt, cô sau này thế mà lại mê đắm đuối tin tức tố của Lộ Dao Y. Một ngày nọ, Khương Hựu Lễ chơi thua với đám bạn, phải thực hiện thử thách thổ lộ với hoa khôi lớp bên, còn ngứa miệng tuyên bố chỉ cần nàng ấy đồng ý, cô sẽ trực tiếp đánh dấu nàng. Lộ Dao Y ngay tối hôm ấy nước mắt nhoè mi, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng lên vì khóc, nghẹn ngào hỏi cô có phải thật sự muốn như vậy không. Một khắc ấy, cô mới phát hiện, hoá ra Lộ Dao Y đã thích cô lâu tới vậy rồi. ..... Lộ Dao Y không để tâm đến Khương Hựu Lễ nữa, cô liền vô cùng luống cuống. Thời điểm nàng chủ động nhào vào lồng ngực cô ngày ấy, cô mới Lộ Dao Y đã thật lâu thật lâu, từ ngày bé đến nay, vẫn luôn rất thích cô. Lại một ngày nào đó của sau này. Đánh dấu hoàn toàn kéo dài 7 ngày 7 đêm, Khương Hựu Lễ trực tiếp hồn lìa khỏi xác. Lộ Dao Y quá thơm, cô cuối cùng cũng có thể đánh dấu nàng ấy Cô thích mọi thứ của Lộ Dao Y, thích bản thân nàng và tin tức tố của nàng

CCố Phùng Thâm Thu
32 chương
612 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Truy Hồn - Lý Ngư

Truy Hồn - Lý Ngư

Tác giả: Lý Ngư 鯉魚 Thể loại: Bách hợp, cổ đại, linh dị, 1x1 CP: Phương Hải Đường x Phàn Phù Dung. Tiếng chân ai văng vắng, ánh nến sao lại tắt? Hồng trần nặng tình duyên, muốn quên nhưng không đặng… Ánh trăng treo trên cao, có thấu nỗi niềm chăng? ———————— Vào một đêm bão bùng năm Vực Long thứ sáu, tại phủ trạch tướng quân Nguyên Thế, cùng lúc nơi hai phía gian phòng Đông-Tây hai thiên kim của hắn đều chuyển dạ trở sinh. Mặc dù thời gian hai đứa trẻ chào đời chỉ xê xích nhau chừng độ một canh giờ nhưng rốt cuộc lại gây nên chuyển biến thân phận cho cả đời người về sau. Nếu thiên mệnh giáng sinh một Phương Hải Đường mang bát tự sanh thần đại cát đại quý thì trong khi đó Phàn Phù Dung lại nặng gánh trên thân là một khung thì hung thời họa, vì mấy lời tử vi chấm mệnh mà mặc dù đồng phận tiểu ngoại tôn của Nguyên Thế tướng quân trấn quốc đương triều nhưng cuộc sống hai nàng trời vực thấy rõ. Phương Hải Đường khuê các, từ bé chí trường quen thói nuông chiều, đối với biểu tỷ tỷ Phàn Phù Dung càng ngang tàng bắt nạt. Tiểu bá vương lớn lên trong nhung lụa căn bản xuân thủy không chạm đến tay, là ngoại tôn được Nguyên Thế hết mực cưng sủng, đã định sẵn trở thành chi nữ chủ gia tương lai. Cư nhiên có ai mà ngờ được thế sự xoay vần vật đổi sao dời, Phương Hải Đường năm 17 tuổi vậy mà lại sa chân vào lưới tình của biểu tỷ Phàn Phù Dung-oan gia mỹ nữ! Có những chuyện không cần phải đợi đến khi tình sâu nghĩa đậm mới là sai, một ánh mắt ban đầu rung động có chăng đã được định sẵn là trầm luân khổ ải tự lúc đó rồi. Và hai nàng đã bắt đầu một sai lầm không thể kết thúc như vậy đấy, một mối tình vượt trên cả lễ giáo luân thường, cam nguyện đối chứng cùng vạn ngàn ánh mắt nghi kỵ miệt khinh, thách thức luôn cả tử sinh ly biệt. Như lời Phương Hải Đường năm ấy từng khấn bái trước mộ cố nhân, rằng "Duyên này chính là nghiệt, ái ân dang dở bởi luân thường, đã trót cách biệt âm dương chỉ đành mượn sổ Diêm Vương viết thư hồng báo hỷ, lại xin thêm chén nước Vong Xuyên Hà làm rượu cạn giao bôi, đêm tháng bảy trở về tam bái, đời đời kiếp kiếp chẳng phân ly."

LLý Ngư
19 chương
493 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Bí Mật - Bạch Lộ Vi Yến

Bí Mật - Bạch Lộ Vi Yến

Thể loại: Hiện đại, ngược luyến, chủ thụ, SE Nhân vật chính: Tưởng Chân Trừng - Jiang Zhencheng, Hướng Vi - Xiang Wei Editor: Phosphene Văn án Không biết được, cuối cùng Hướng Vi có yêu Trừng Trừng hay không, dù là đã từng, dù là trong một khoảnh khắc. Tôi không rõ, nhưng tôi hy vọng có, hy vọng đã từng yêu. 【Đây là câu chuyện khi yêu và được yêu. Nhất đoạn ái luyến, nhất sinh tình duyên.】 Tóm tắt trong một câu: Tình yêu mông lung của đàn chị hoa khôi và hậu bối

BBạch Lộ Vi Yến
18 chương
473 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Tịnh Linh Ái Từ

Tịnh Linh Ái Từ

Tác giả: Thức Ngọc (识钰) Đề cử: Meo Meo Văn án Tình yêu thật sự có thể vượt lên trên hết thảy rào cản sao? Kể cả khi ta là nữ nhân mà người ta yêu cũng là nữ nhân… Ta là Quý phi, nhưng ta yêu Trưởng công chúa, muội muội của Hoàng thượng. Ta chưa từng nghe qua Trưởng công chúa ái mộ một ai, nhưng mà nàng ấy rất sùng bái Hoàng thượng ca ca của nàng. Bề ngoài, ta và Hoàng thượng có quan hệ phu thê, nhưng trên thực tế ta coi hắn như tình địch, hắn lại coi ta như huynh đệ.

TThức Ngọc
1 chương
320 lượt đọc
6.5 / 10 (2 đánh giá)
Nàng Khóc, Tôi Tâm Động Đến Muốn Cưới Nàng

Nàng Khóc, Tôi Tâm Động Đến Muốn Cưới Nàng

Thể loại: Hỗ công, ngọt sủng, song khiết, cưới trước yêu sau, HE Credit QT: RubyRuan_69 Tình trạng bản gốc: Hoàn 78 chương Văn án Lúc hai người trở thành quan hệ “vợ chồng” hợp pháp, Kỳ Thư Tiên mở lời với bạn thân Lục Nghi Thanh, hiện tại cũng chính là bạn đời mình. Cô nói ba câu như thế này, rằng cô không thể, cô phải uống thuốc, muốn Lục Nghi Thanh giúp mình Về sau, Đuôi mắt thanh lãnh của Lục Nghi Thanh nhiễm vài phần hồng, Kỳ Thư Tiên nghĩ, Không ai có thể "được" hơn nàng... Văn án đứng đắn: Bạn tốt Lục Nghi Thanh bị chia tay, Nàng lẳng lặng ngồi ở bên hồ, Thanh lãnh mà xa cách. Kỳ Thư Tiên lại thấy, Giọt nước mắt trong suốt trên gương mặt thanh lãnh, còn có đuôi mắt phiếm hồng. Vẻ đẹp thanh lãnh lại đầy vết thương, Suýt nữa làm Kỳ Thư Tiên phân không rõ hiện thực cùng cảnh trong mơ. Kỳ Thư Tiên nghĩ, Nàng chưa bao giờ thấy tâm động như vậy. Vì thế, Nàng quyết định vào năm Lục Nghi Thanh 33 tuổi, Đem nàng cưới về nhà. Mình đối với cậu động tâm chỉ trong nháy mắt, nhưng đã làm mình nhớ thật nhiều năm. Cho nên, mình cầu hôn. Mình đánh cuộc, đánh cuộc người tiếp theo làm tâm mình rung động cũng sẽ vẫn là cậu. Và, mình đánh cuộc đã chính xác. [Kim chỉ nam cho người đọc] 1. Đây là câu chuyện về một cặp bạn tốt 15 năm thành thê thê. 2. Về Kỳ Thư Tiên, nàng cũng không phải một bạn nhỏ tính cách truyền thống, Nàng chỉ đơn giản là thích Lục Nghi Thanh mà thôi. 3. Bối cảnh đồng tính có thể kết hôn, cưới trước yêu sau. 4. Toàn văn rải đường, hướng văn hằng ngày, không drama. 5. Song khiết. Một câu tóm tắt: Nàng vừa khóc, tôi liền muốn hôn nàng. Lập ý: Mình biết rõ quá khứ của cậu, cho nên càng muốn bồi cậu xây dựng một cái tương lai xinh đẹp.

BBạch Niệm Quân
41 chương
649 lượt đọc
8 / 10 (1 đánh giá)
Cấm Đình

Cấm Đình

Thể loại: Bách hợp, cung đình hầu tước, song trọng sinh, hỗ công, chính kịch, lịch sử giả tưởng, HE Editor: Trường An (changan9602) Nhân vật chính: Thượng Quan Uyển Nhi, Thái Bình công chúa Tóm tắt một câu: Hứa nàng một đời, Thái Bình, Trường An Ý chính: Nữ tử nâng đỡ lẫn nhau, ai nói nữ nhân thì không bằng nam nhân? Văn án Một đoạn《 Thải Thư Oán 》, chứa ngàn vạn nỗi nhớ. Xa cách muôn trùng mây, trong thư kể khôn xiết… “Diệp hạ Động Đình sơ, Tư quân vạn lý dư. Lộ nùng hương bị lãnh, Nguyệt lạc cẩm bình hư. Dục tấu Giang Nam khúc, Tham phong Kế Bắc thư. Thư trung vô biệt ý, Duy trướng cửu ly cư.”Dịch thơ:  “Lá cây rụng xuống Động Đình Nhớ chàng ngoài chốn muôn nghìn dặm xa  Chăn hương lạnh bởi sương sa Bình phong trống để trăng tà chênh vênh  Giang Nam khúc nhớ trổi lên Thư chàng Kế Bắc ngày đêm mong chờ  Trong thư biệt ý vô bờ Sống xa nhau mãi, bao giờ gần nhau.” Nàng đọc qua, hỏi nàng ấy, bài thơ này viết cho người nào.Nhưng nàng ấy không nói, cả đời này đều chỉ trầm lặng không trả lời. Khi mọi thứ bắt đầu lại. Khi nàng gặp lại nàng ấy, chỉ từ tốn mà nói hai chữ —— Đừng sợ.

LLưu Diễn Trường Ngưng
6 chương
380 lượt đọc
6.8 / 10 (4 đánh giá)
Con Gái Địa Chủ

Con Gái Địa Chủ

Thể loại: Bách Hợp, Hiện Đại, Hài Hước, Ngọt, Tâm lý, Việt Nam, Linh dị, Kinh dị. Cô chỉ là một nhân viên bình thường, ngày ngày đi làm, xong việc về nhà, Trần Khả Hân cũng cho rằng mọi thứ sẽ bình lặng như thế, cuộc đời cô vẫn sẽ luôn êm đềm như vậy Nhưng rồi cô gặp một cô gái bí ẩn và hấp dẫn cô, khiến cô không thể dời sự chú ý khỏi Vân. Ban đầu, Hân chỉ là tò mò, muốn hiểu rõ hơn người con gái kia, nhưng ngày càng chú ý, ngày càng quan tâm, và đặt Vân trong lòng, cô mới phát hiện mình đã yêu cô ấy từ lúc nào "Thương em từ một ánh mắt, thương em hết cả một đời". "Kiếp trước là hẹn. Kiếp này nên duyên". Vai chính: Trần Khả Hân, Lê Thị Thanh Vân. Vai phụ: Lê Nhã Anh Thư, Lê Hoàng Nam, Đặng Hà Duyên, Phan Phương Thảo,...

CCodaibd
59 chương
834 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
The Loyal Pin (Pinpak - Trâm Cài Tóc Hoàng Gia)

The Loyal Pin (Pinpak - Trâm Cài Tóc Hoàng Gia)

Số chương: 58 Nếu đã yêu thì hãy yêu đến hết lòng.

MMonmaw
33 chương
429 lượt đọc
8.3 / 10 (10 đánh giá)
Bạn Từng Là Thiếu Niên

Bạn Từng Là Thiếu Niên

Thể loại: Bách hợp, từ thanh xuân vườn trường cho đến đô thị tình duyên. Tình trạng: đang viết Nhân vật chính: Trần Như Hạ x Vũ Hoài Khánh Du (cả hai đều là tóc dài). Nhân vật phụ: Chú ý hai nhân vật chính thôi, mấy người còn lại chỉ để làm nền:)) Nữ thần trong lòng mọi người, là hoa khôi của trường, vừa tài năng, vừa xinh xắn, dịu dàng. Một thiếu nữ khác cũng xinh đẹp vô cùng, nhưng kín đáo và thâm trầm. Vốn là bạn chung trường, hai người cũng chưa từng gặp gỡ nhau bao giờ. Rồi tới năm cuối cấp, một sự tình cờ khiến hai người chạm mặt nhau, từ đó có liên hệ với nhau. Rõ ràng là người ta chỉ vô tình trao cho bạn một chiếc ô, muốn bạn che tạm trên một đoạn đường, ấy thế mà bạn lại  ngây ngô đem hình bóng của đối phương cất kỹ vào lòng. ... Phượng đỏ chờ hè về, cỏ cây đợi nắng ấm, còn tôi thì nhớ em.

ĐĐồng Sinh
67 chương
537 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Thế Giới Này... Có Chỗ Nào Cho Chúng Ta?

Thế Giới Này... Có Chỗ Nào Cho Chúng Ta?

Đại Hoàng Dân Quốc có hai vị nốit iếng với thanh âm trời ban, hai người Lập Viễn Sa và Đài Thái Ngữ được xưng tụng là “Quốc Bảo Âm Sắc”, danh tiếng vang dội, không người không biết. Một đời của họ cống hiến vì nghệ thuật, cống hiến cho nhân dân, cho vô số khán thính giả, thanh xuân của họ, công sức khổ luyện, luôn nỗ lực, phấn đấu,…nhưng hết thảy đều không thể đổi lại được lời chúc phúc, mà chỉ toàn là nhục mạ, là coi thường, là vô vàn phản đối khi biết được chuyện tình của họ. Thời khắc nhận ra tình cảm của bản thân cũng chính là lúc chẳng còn có thể ở bên cạnh nhau. Rồi hai cô gái này sẽ được sống đúng với con người thật của họ? Có một cuộc sống đúng nghĩa là vì họ?

TTDuy Nguyễn
9 chương
421 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
[BHTT] Xuyên Thư

[BHTT] Xuyên Thư

Thể loại: Bách hợp, Xuyên không, Tu tiên, Nữ cường, sủng ngọt, chủ thụ. Nhân vật chính: Hồng Nhiên X Tử Tầm.  Hồng Nhiên không ngờ kế hoạch nghỉ dưỡng của mình lại xui xẻo đụng trúng bọn khủng bố. Và giờ thì hay rồi, cô xuyên không, đụng phải hệ thống, Xưa kia vất vả huấn luyện, nay thì cắm đầu tu luyện.

VVân Vân (lily)
7 chương
397 lượt đọc
6.3 / 10 (3 đánh giá)
Yêu Đến Khắc Cốt Ghi Tâm

Yêu Đến Khắc Cốt Ghi Tâm

Thể loại: Bách hợp, niên thượng công, nữ cường, chữa lành, tâm linh, HE. Couple chính: An Lam - Nhật Hạ. Anh em xã đoàn: Bạch Kỳ Anh, Hà Dương, Bảo Châu, Nhật Thiên... Hai đứa bé tình cờ gặp nhau trên bãi biển, một đứa thì ra vẻ già dặn, nhìn thấu mọi thứ, một đứa lại ôn hoà, bao dung, khiến người dễ nảy sinh thiện cảm. Từ đó mà qua lại cùng nhau, lại nảy sinh tình cảm với nhau ———— "Chị sao lại nhìn em chằm chằm như vậy?" "Chị muốn nhìn kĩ em một chút, muốn khắc ghi tường tận bóng hình em vào xương tủy, muốn nhìn thấu đôi mắt em." "Để làm gì?" "Để chị ở kiếp sau có thể tìm thấy em và yêu em thêm một đời nữa."

NNgọc Vô Tư
51 chương
523 lượt đọc
9.5 / 10 (2 đánh giá)
Nhất Lộ An Ninh

Nhất Lộ An Ninh

Tên Hán Việt: Nhất Lộ An Ninh (Một đường bình an) - 一路安宁 -秋天里的花楸树) Thể loại: Bách hợp, hiện đại, ngọt sủng, nhẹ nhàng, chủ thụ, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 73 chương Editor: Thượng Chi Phong Văn án Lộ An Ninh, người cũng như tên, là một thiếu nữ yên tĩnh, mà cũng vì cô không thể nói chuyện, nên cứ tự nhiên mà bình yên, tĩnh lặng như thế. Mọi người cảm thấy sự thiếu hụt này đáng thương, nhưng mà chính bản thân đương sự lại tìm được vui vẻ trong đó, cũng không thấy đau buồn gì về điều đó. Mà suy nghĩ tự ti, khó chịu lần đầu tiên xuất hiện vì việc mình bị câm nảy sinh là khi cô gái ấy gặp Thu Đồng. Trong lòng có người mình để ý, tự nhiên cảm giác sự tàn khuyết kia cũng khiến bản thân trở nên rụt rè, có cảm giác không xứng với người ta. Cô viết vào sổ tay của mình [Em thật sự muốn chính miệng mình nói với chị rằng, em yêu chị] Thu Đồng cúi đầu, hôn môi em ấy một cái, cười nói: "Chị hôn em, chị yêu em". An Ninh không nói được lời nào, đáy mắt ướt át như mặt hồ trong trẻo, ánh mắt ấm áp như ánh trăng trong hồ, phản chiếu tất thẩy, kể cả bóng dáng Thu Đồng. Thu Đồng hôn lên đôi mắt xinh đẹp của em và khẽ thì thầm: "Chị có thể thấy trong đôi mắt em một mực nói rằng, em yêu chị". Nhiều năm sau, mỗi sáng sớm mai thức dậy nhìn người đang ngủ trong vòng tay mình, Thu Đồng đều sẽ nghĩ, cả đời này của cô, chỉ cần một con đường bình an thế này là đủ (chỉ cần Nhất Lộ An Ninh) - -- Couple: Ấm áp ôn nhu tiểu mỹ nhân ngời câm Lộ An Ninh x Chơi đùa hồng trần phú thiên kim Thu Đồng

TThu Thiên Lý Đích Hoa Thu Thụ
58 chương
776 lượt đọc
7 / 10 (1 đánh giá)
/ 3

Thể loại