Logo
Thể loại

Biến Thân

17 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Biến Thành Nữ Hài Tử Về Sau, Ta Fan Hâm Mộ Cử Chỉ Điên Rồ

Biến Thành Nữ Hài Tử Về Sau, Ta Fan Hâm Mộ Cử Chỉ Điên Rồ

Khương Lê tỉnh lại sau giấc ngủ, phát phát hiện mình biến thành nữ hài tử. Thế nhưng là thân ở nữ nhi tâm tại nam, cho dù biến thành nữ hài tử, hắn giá trị quan cũng vẫn là bình thường. Bất quá, làm một trò chơi dẫn chương trình, biến thành nữ hài tử về sau, hắn phấn vẻ vui mừng. "Dẫn chương trình, ngươi làm sao trở nên xinh đẹp như vậy, phi! Làm sao trở nên đẹp trai như vậy!" . . . Một lần trực tiếp, Khương Lê thừa nhận mình nữ hài tử thân phận. Đám fan hâm mộ cử chỉ điên rồ. "Nhà ta Tiểu Lê từ chúng ta thủ hộ!" . . . Không chỉ có như thế, nàng còn có thể cùng học tỷ thiếp thiếp, cùng giáo hoa làm tốt khuê mật. Hắc hắc hắc, cảm giác biến thành nữ hài tử không có gì cũng không tốt. (giới thiệu vắn tắt bất lực, mời dời bước chính văn)

BBạn Nghịch Đích Thổ Đậu
121 chương
897 lượt đọc
10 / 10 (8 đánh giá)
Tan Tầm, Sau Đó Biến Thành Ma Pháp Thiếu Nữ

Tan Tầm, Sau Đó Biến Thành Ma Pháp Thiếu Nữ

Lâm Quân, 36 tuổi, thê tử mất sớm, nghề nghiệp là dân mong đợi trung tầng, là một mồ côi cha ba ba, gần đây cảm thấy mình tao ngộ trung niên nguy cơ. Sự nghiệp bên trên tao ngộ không thuận, gia đình bên trên cùng 14 tuổi nữ nhi lâm vào chiến tranh lạnh, trên thân thể hoạn đau vai viêm chứng, mỗi ngày khổ không thể tả. Ngay tại mấy ngày nay, hắn còn phát hiện một cái bí mật —— nữ nhi tại khi ma pháp thiếu nữ. Lấy đậu khấu chi thân, đối kháng phi phàm quái vật, bảo hộ thành thị khỏi bị tập kích anh hùng. Đây là phổ thông quần chúng đối với ma pháp thiếu nữ nhận biết. Nhưng là hắn biết rõ, trở thành ma pháp thiếu nữ, là có sinh mệnh nguy hiểm. Muốn ngăn cản nàng sao? Hay là tôn trọng nữ nhi lựa chọn, dùng cái khác phương thức bảo hộ nàng? Nhìn qua trong tủ treo quần áo đã rơi tro tâm chi hoa, ẩn lui 19 năm trước ma pháp thiếu nữ Lâm Quân, lâm vào nhân sinh lần thứ ba trọng đại lựa chọn.

HHồ Diêm
190 chương
1070 lượt đọc
9.6 / 10 (3 đánh giá)
Biến Thành Mỹ Thiếu Nữ Về Sau, Bạn Bè Cùng Phòng Không Được Bình Thường!

Biến Thành Mỹ Thiếu Nữ Về Sau, Bạn Bè Cùng Phòng Không Được Bình Thường!

【 Biến thân, sân trường, yêu nhau, thức ăn cho chó!】 Tỉnh lại sau giấc ngủ, biến thành cô gái xinh đẹp. Mấu chốt nhất là, còn muốn tại trước mắt bao người, lấy nữ hài tử thân phận đi cho mấy cái vô lương cùng phòng đi huấn luyện quân sự sân bãi đưa nước. . . Hệ thống, ta là đã từng cầu nguyện có thể cùng giáo hoa yêu đương. Nhưng . . . Muội tử có . Chỉ bất quá...... Là chính hắn tỉnh lại sau giấc ngủ vậy mà biến thành muội tử a uy!

TTam Thất Lộc
480 chương
1658 lượt đọc
10 / 10 (4 đánh giá)
Biến Thành Mỹ Thiếu Nữ Cái Gì, Không Quan Trọng Rồi

Biến Thành Mỹ Thiếu Nữ Cái Gì, Không Quan Trọng Rồi

〖 biến thân, thường ngày, sân trường, yêu đương, khôi hài, biến bách 〗 Ta đã từng tưởng tượng lấy, tương lai có thể cưới được một cái xinh đẹp ham muốn thuần khiết giáo hoa làm vợ. Nhưng chưa từng có nghĩ tới mình lại biến thành cái kia mình trong ảo tưởng ham muốn thuần khiết giáo hoa, thành phúc lợi của người khác.

TTiệm Tiệm Địch Hóa
516 chương
1799 lượt đọc
9.9 / 10 (6 đánh giá)
Phúc Đức Thiên Quan

Phúc Đức Thiên Quan

Giả như thật lúc thật như giả, vô vi có chỗ có còn không có. Một vị hư giả địa thần: Ta muốn thân hóa luân hồi! Một vị chân thực địa thần: Lão tử giết ngươi sau, cấp ngươi làm cái Phong Thủy Đại Trận, lộng một cái đẹp mắt nấm mồ. Một vị hư giả địa thần: Hậu đức tái vật. Một vị chân thực địa thần: Đồ vật không tệ, lấy ra a ngươi, thiên tài địa bảo người có đức chiếm lấy. Hư giả địa thần: Chất phác thành thật. Chân thực địa thần: Trên mặt đất hết thảy đều là tai mắt của ta, ta liền yên tĩnh nhìn xem ngươi chứa! Nên phối hợp ngươi diễn xuất ta, làm như không thấy! Địa thần liền nhất định phải trên mặt đất sao? Ta phân cái thân, làm cái Thiên Quan không quá phận a? ps: Đã có hai trăm vạn chữ tinh phẩm lão trở thành đạo y sau đó, đều đặt trước 4400, cao đặt trước hơn hai vạn hai ngàn, đại gia có thể nhìn xem.

HHốt Du A
936 chương
2507 lượt đọc
9.3 / 10 (6 đánh giá)
Cực Quyền Chuyển Sinh

Cực Quyền Chuyển Sinh

Như thế nào võ? Quyền cước là võ, binh khí là võ. Gặp chuyện bất bình là võ, không ngừng vươn lên là võ Nhất tâm hướng đạo là võ, lòng dạ thiên hạ là võ Thấy chết không sờn là võ, trung can nghĩa đảm là võ Giết người như ngóe là võ, phổ độ chúng sinh là võ •••••• Túng sơn hà chi khí phách, lãm cổ kim chi ý chí Bình thường có thể dùng người Ý Như kim thiết, không sợ sinh tử sinh lực, đều là võ. "Thế giới mạnh nhất tội phạm truy nã" Triệu Huyền Kỳ mở ra chuyển sinh ngọc Ở một cái cái gợn sóng quỷ quyệt thế giới bên trong, truy tìm võ đạo chân lý.

TTam Sinh Ngu
202 chương
1059 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Chúc Long Dĩ Tả

Chúc Long Dĩ Tả

"Khi chúng ta vượt qua trước mắt ngọn núi này, đến cái khác một cái ngọn núi, sẽ nhìn thấy 1 tòa màu son trong chùa miếu to bằng vại nước xích sắc đại xà, hắn lão nhân gia nằm ở nơi đó, liền nhìn nhà nào nghịch ngợm tiểu tử chạy loạn khắp nơi tiện đem hắn ăn hết . . ." Núi sâu rất hiếm vết người, đã có người nhẹ giọng lẩm bẩm cố sự. Niệm đến sau cùng, bản thân nở nụ cười. "Tiểu tử kia như thế truyền không sợ ta tìm tới cửa sao?" Kèm theo thanh âm hạ xuống, yên lặng im ắng sơn dã đột nhiên vang lên kim thiết ma sát khấu trừ kêu, màu đỏ quái vật khổng lồ biến mất tại u đàm, tại bên bờ lưu lại thứ nhất cũ kỹ cuốn sách truyện. Cuốn sách truyện mở ra trang giấy đã hơi hơi ố vàng, phía trên có một hàng chữ dạng này viết lên — — "Nam Sơn có miếu thờ, Miên Xích tiên. Mắt như kim hỏa, thể như hồng cương. Cùng mưa gió xuy tức, chiếu thương sinh sáng tối. Danh Nam Chúc.

HHành Lễ
136 chương
1079 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Điên Rồi Sao? Ngươi Quản Cái Này Gọi Là Thám Tử!

Điên Rồi Sao? Ngươi Quản Cái Này Gọi Là Thám Tử!

Từ ba năm trước đây đêm trăng tròn, lấy kính mắt xuống Trần Phong hóa thân thành một đầu cao ba mét lang nhân bắt đầu. Hắn mỗi ba ngày liền sẽ ngẫu nhiên biến thành một con quái vật! Mỗi lần biến thân về sau liền sẽ thu hoạch được một loại quái vật đặc tính! Cực địa gấu trắng, chịu rét thuộc tính gia tăng! Dơi hút máu, mắt nhìn được trong bóng tối đề cao! Lợi trảo Hùng Sư, cánh tay lực lượng đề cao! Kèm theo thân thể không ngừng cường hóa, thuộc về nhân loại tình cảm đang không ngừng trôi qua! Vì ngăn cản mình triệt để biến thành một cái máu lạnh quái thú, Trần Phong thành một tên thám tử, thăm dò toàn cầu quỷ dị tìm kiếm phương án giải quyết! Một trận bao trùm toàn cầu phó bản tiến nhập hắn trong tầm mắt! Trần Phong kinh ngạc phát hiện, chỉ cần trở thành người chơi thông quan phó bản, hắn tình cảm trôi qua triệu chứng sẽ được làm dịu! Biến thân quái thú năng lực cũng sẽ càng ngày càng mạnh mẽ! Thế là, Phó bản trong trò chơi, quái thú truyền thuyết bắt đầu rồi! Đêm trăng tròn, một đầu to lớn lang nhân đuổi theo phó bản BOSS cùng toàn thể người chơi chạy trốn . . . . Hải dương cầu sinh, cự hình bạch tuộc yên lặng bơi vào bờ, cùng người chơi cùng một chỗ nhìn xem quái vật dưới biển sâu run lẩy bẩy . . . . . . . . Vô số quái vật cùng người chơi nhìn xem lấy kính mắt xuống Trần Phong mặt lộ vẻ sợ hãi! "Ném ngươi nụ mẫu!" "Thám tử? Ngươi quản cái này gọi là thám tử? !" ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Cầu buff hoa, cầu buff kẹo (づ ̄3 ̄)づ╭❤~

NNgu Nhạc Thiên Vương
106 chương
1008 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Đấu La: Khiếp Sợ, Ta Thành Bỉ Bỉ Đông

Đấu La: Khiếp Sợ, Ta Thành Bỉ Bỉ Đông

Một khi xuyên qua Đấu La đại lục, ta vốn hẳn nên gia nhập Võ Hồn điện, quyền đánh Sử Lai Khắc, chân đá Ngọc Tiểu Cương, cưới Thiên Nhận Tuyết, đảm nhiệm Tân Giáo Hoàng, thống nhất toàn bộ đại lục, đi hướng nhân sinh đỉnh phong Thế nhưng là ai có thể nói cho ta, ta vì cái gì thành Bỉ Bỉ Đông. P/s: main là nam biến thân thành nữ, đạo hữu nào không đọc được xin back, đừng buông lời cay đắng :buon ♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥ Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức: 1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert. 2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁. 3. Ấn nút Tặng kẹo 🍬 cuối chương. 4. Ấn Nút like Chân thành cảm ơn!

TTĩnh Mịch Khải Kỳ Lục
701 chương
2220 lượt đọc
9.6 / 10 (1 đánh giá)
Hạo Ngọc Chân Tiên

Hạo Ngọc Chân Tiên

Thiên địa như bàn cờ, vạn vật như quân cờ. Đợi ta nắm cờ lúc, chắc chắn nhất tụ lật đổ! Giả đan đại năng đoạt linh trọng tu, mang theo chí bảo, thành tựu Hạo Ngọc biển thiên cổ đệ nhất Chân Tiên! Không ngược chủ, không hậu cung, không Thánh Mẫu.

TTiểu Đạo Bất Giảng Võ Đức
119 chương
1171 lượt đọc
9.3 / 10 (3 đánh giá)
Ta Thật Không Dưỡng Long A

Ta Thật Không Dưỡng Long A

【 đã có hai trăm vạn chữ hoàn chỉnh sách cũ 】 【 thiên cố sự kịch bản, cũng có nhiệt huyết 】 một lần sự cố, để Diệp Không trọng sinh thành một cái cá chép nhỏ! Tại muội muội cùng thanh mai trúc mã nuôi dưỡng xuống, lợi dụng hệ thống năng lực tiến hóa, bắt đầu điên cuồng tiến hóa! Khi thiên địa biến dị, linh khí khôi phục, gia nhân tao ngộ nguy hiểm thời khắc. Một cái cự long trong nháy mắt từ hải dương bên trong mãnh liệt mà đến! "Ta thật không có dưỡng long a!" Tại chính phủ liên bang nhân viên rung động ánh mắt phía dưới, muội muội Diệp Thiển Thiển bất đắc dĩ lên tiếng.

MMôn Tiền Tảo Tuyết
977 chương
3437 lượt đọc
9.3 / 10 (1 đánh giá)
Bắt Đầu Một Con Trùng Tiến Hóa Toàn Bộ Nhờ Nuốt

Bắt Đầu Một Con Trùng Tiến Hóa Toàn Bộ Nhờ Nuốt

Khổng Trùng chưa từng nghĩ đến chính mình cũng có thể đụng tới trong truyền thuyết xuyên qua. Hắn nguyên lai tưởng rằng chính mình củi mục sinh hoạt có thể tại sau khi xuyên việt có chỗ chuyển biến tốt đẹp, lại phát hiện chính mình biến thành một đầu không đáng chú ý côn trùng! "Mục đích của ta là để ngài trở thành thế giới này đỉnh cấp giống loài." Cái này sinh trưởng ở trong cơ thể mình thần kỳ sinh vật đem dẫn dắt Khổng Trùng ở cái thế giới này mạnh mẽ đâm tới, thôn phệ vạn vật, trở thành chân chính đỉnh phong tồn tại! "Ta mặc dù cái gì cũng không có, nhưng ta đủ thô bạo a!"

KKhổng Trùng La Na Lưu Nha
650 chương
2106 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Mỗi Ngày Đều Cách Hiện Hình Thêm Gần Một Bước

Mỗi Ngày Đều Cách Hiện Hình Thêm Gần Một Bước

Phong Nghệ lập nghiệp gặp áp chế lâm vào khốn cảnh lúc, cô tổ mẫu tư nhân quản gia mang theo một phần kếch xù di sản tìm tới hắn. Phong Nghệ: "Cùng thế hệ nhiều như vậy, nàng lão nhân gia vì cái gì lưu cho ta?" Quản gia: "Dung mạo ngươi nhất lấy vui." Phong Nghệ sờ một cái mình cái dùi mặt: "Nàng lão nhân gia ánh mắt thật tốt!" Nhưng mà, kế thừa di sản về sau, cả người đều không được bình thường. —— —— —— Biến dị sự tình không thể để cho thành tinh.

TTrần Từ Lại Điều
49 chương
674 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Hổ Cái

Ta Hổ Cái

Trùng sinh là hổ, tuyệt vọng phía dưới, kiến tạo một ngôi nhà, một cái lão bà, 2 cái hổ con, Chỉ là cái này lão bà tựa hồ có chút không đúng, không biết là đại thần chuyển thế a? Bất quá không quan hệ, nàng đánh không lại ta. "Ngươi đánh không lại ta, liền phải nghe ta!" "Ngao ô ~!" p/s: 9h ngày 5/11/2020

TTinh Thần Vũ
232 chương
1511 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Lâm An Dị

Lâm An Dị

Có một cái hồ ly, đối nguyệt thở dài; Có một cái nữ yêu, ở tại đạo quan; Có một cái hòa thượng, trời sinh ăn thịt; Có một cái đạo sĩ, cười xem nhân gian; Có một chỗ, Có hồ, có yêu, có tăng, có đạo. Nơi này là —— Đại Tống, Lâm An.

HHồ Nô Thất
288 chương
1446 lượt đọc
9 / 10 (2 đánh giá)
Tống Mạn Hổ Yêu

Tống Mạn Hổ Yêu

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Tống Mạn Hổ Yêu ) "Bộ y phục này, giành được." "Cái này cây đại đao, cũng là giành được." "Cái này nương môn, FYM là giành được!" PS: Cùng tác giả với bộ Ngưu Ma Vương. Lão nào đọc bộ kia rồi thì cũng biết nội dung bộ này thế nào, có điều hơi nhẹ hơn vì đang trong đợt càn quét mà... Còn lão nào chưa đọc bộ NMV kia thì tóm tắt sơ là main không phải người, ác, mặn. Còn ai muốn đọc bộ Ngưu Ma Vương thì trước khi đọc qua đọc cmt trước rồi hả quyết định đọc hay không, có gì bị nghẹn đừng trách tui. Map chính: Kỷ Nguyên Hỗn Loạn-Record of Grancrest War Map phụ: chưa biết. Các cấp bậc Lord(*lãnh chúa), cũng là cấp độ sức mạnh trong truyện: Esquire=Kỵ Sĩ Tùy Tùng Knight=Kỵ Sĩ Baron=Nam Tước Viscount=Tử Tước Count=Bá Tước Margrave=Hầu Tước Duke=Công Tước Archduke=Đại Công Tước Archduke=Đại Công Emperor=Hoàng Đế CẦU VOTE 10*, CẦU LIKE + CẦU MỌI LOẠI ĐẬU!!! THANKS MỌI NGƯỜI NHIỀU :) +----------------+----------------+--------------------+-----------------+----------------+--------------+ Trong khi chờ chương truyện bạn có thể xem trước các truyện khác do mình CV: http:///truyen-dang-boi/27446/

TTri Túc Thường Nhạc
118 chương
1272 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Lục Cách Thần Trang

Lục Cách Thần Trang

Đã từng là thiên địa nhân vật chính, bị ai đuổi xuống vị trí? Dấn thân vào yêu ma, chấp chưởng đại yêu cự lực thế gia Thủ đoạn quỷ diệu, rèn đúc yêu ma binh khí tông phường Con đường nào có thể làm cho bọn hắn lại lên ngày xưa huy hoàng. . . . . . Xuyên qua giáng lâm, trong cơ thể sáu ô thanh trang bị. . . ( Hắc Hoàng Trượng ) miễn dịch hết thảy khống chế hiệu quả cùng không phải vật lý tổn thương! ( Khủng Ngao Chi Tâm ) mỗi giây khôi phục 10% sinh mệnh! ( Phá Yên Đại Cung ) trăm phần trăm bỏ qua tất cả phòng ngự! ( Lôi Đình Oán ) hóa thân phong bạo chi linh! . . .

DDương Quân
12 chương
461 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)

Thể loại