Logo
Thể loại

Cá Mặn

13 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Tổng Võ: Ta Tại Hoa Sơn Khách Sạn Nằm Thẳng

Tổng Võ: Ta Tại Hoa Sơn Khách Sạn Nằm Thẳng

« nhẹ nhõm + chọc cười + thường ngày + nằm thẳng » Xuyên việt mà đến Lâm Phi thức tỉnh cá ướp muối nằm thẳng hệ thống, chỉ cần làm ra nằm thẳng, nằm ngửa, không muốn phát triển hành vi liền có thể thu hoạch được bí tịch võ công! Kiểm tra đến kí chủ có nằm thẳng hành vi, tân thủ gói quà đẳng cấp tăng lên một cấp, thu hoạch được Long Tượng Bàn Nhược Công (thiên giai thượng phẩm ) Kiểm tra đến kí chủ có không muốn phát triển hành vi, ban thưởng Huyền Băng chỉ pháp (địa giai thượng phẩm ) Kiểm tra đến kí chủ công lược Ninh Trung Tắc, phát động "A di ta không muốn cố gắng" ẩn tàng thành tựu, ban thưởng hoán hoa kiếm ý thẻ một tấm!2

BBố Bố Vi Doanh
212 chương
1132 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm

Tiên Nhân Chỉ Muốn Nằm

Linh khí khôi phục, tín ngưỡng đi trước. Có người thay mận đổi đào hóa Thiên Phụ, hóa Phật Đà, hóa Tiên Thần, bọn hắn ý đồ mượn tín ngưỡng giả tạo thành đạo. Có người xuất tự truyền, bọn hắn tin tưởng chính là truyền kỳ, người tu giả đón hắn. Có người trở thành minh tinh, thần tượng hết thảy có thể khiến người ta sùng bái đại danh từ, bọn hắn tin tưởng tín ngưỡng giả hư đi nữa cũng là tín ngưỡng. Mà Lý Dịch cũng quay về rồi, hắn không phải là chuyển thế, hắn chỉ là về tới thân thể của mình. Sống 5,700 năm chính hắn mệt mỏi. Hắn nhìn hết thế gian phồn hoa, hắn ép tận thiên hạ không một người ngồi ngang hàng, hắn là Tại Thế Tiên, hắn là Lý Trường Sinh. Hiện tại hắn là Lý Dịch, hắn chỉ muốn nằm. Sau đó hắn lại trở thành tiên nhân trong miệng thế nhân, lần này hắn cũng không có làm gì, chỉ là yên lặng nằm ở trong nhà. Tân Thánh Kinh, Đại Lôi Âm Thư, Kiếm Thần Tự Truyện, Thiên Tuyết Tự Truyện, Thanh Huyền Tự Truyện..... Vô số cường giả biên soạn sự tích, đều không chạy khỏi một cái kết cục, Tại Thế Tiên Lý Trường Sinh. Vô luận biết bao kinh tài tuyệt diễm, biết bao tài hoa cái thế, cuối cùng đều sẽ dừng ở trước mặt hắn. Lý Dịch: Chuyện Lý Trường Sinh, mắc gì tới Lý Dịch ta?

TTrư Tâm Hà Nhân
133 chương
865 lượt đọc
10 / 10 (5 đánh giá)
Trực Tiếp: Cẩu Vương Đản Sinh

Trực Tiếp: Cẩu Vương Đản Sinh

« trực tiếp » « vô hạn lưu » « xấu bụng » « không phải vô địch văn » « vô nữ chủ hoặc là đơn nữ chính » Phòng phát sóng trực tiếp bên trong mấy ức khán giả nhìn đến cẩu ở trong góc ba ngày ba đêm không có nhúc nhích Dạ Hiểu gần như tan vỡ. Người khác đó là trực tiếp, chúng ta nơi này là hình ảnh a. "Ta muốn chém hắn." "Đây đã là ngày thứ ba đi, còn đang cẩu?" "Trên thế giới tại sao có thể có như thế mặt dày vô sỉ người." "Không hổ là Cẩu Vương." "Vốn là đều đi, suy nghĩ một chút trở về nói một câu, tui!" . . . Đối mặt người chơi oán giận, trong góc một mực đụng chết Dạ Hiểu không thèm để ý chút nào. Với tư cách vì giác tỉnh truyền thừa kỹ năng bắt đầu thiếu nợ 9000 ức nam nhân. Dạ Hiểu bị ép không ngừng trải qua từng cái từng cái phó bản thế giới làm nhiệm vụ trả nợ. Nhìn phía xa người chơi khác trên đầu lóe lên màu máu "Nguy" chữ. Dạ Hiểu khóe miệng lộ ra một vẻ nụ cười. Cẩu ở, chính là thắng lợi!

PPhủ Sơn Đồ Thư Quán
442 chương
1306 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Nằm Yên Phía Sau, Ta Kiếm Thuật Tự Động Viên Mãn

Nằm Yên Phía Sau, Ta Kiếm Thuật Tự Động Viên Mãn

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Nằm yên phía sau, ta Kiếm Thuật tự động viên mãn » Diệp Hàn xuyên việt đến vạn tộc phủ xuống cao võ thế giới, yêu ma khôi phục, vạn tộc xâm lấn, Chư Thiên Chiến Trường bên trên, nhân tộc tràn ngập nguy cơ, mà Diệp Hàn bởi vì thiên tư bình thường tiến nhập kiếm thuật viện nghiên cứu. Không thể lên chiến trường ? Ta đây khả năng liền nằm yên! « ngài đã ngủ đầy 24h, tự hành lĩnh ngộ Kiếm Chiêu: Lưỡng Tụ Thanh Xà! » « ngài đã giấc ngủ một giờ, tăng thêm năm mươi kg Nhục Thân Chi Lực » « ngài đã massage 3h, ngài Phàm Cốt tự hành thuế biến, Kim Cốt sinh ra. » Một ngày nọ, Chư Thiên Chiến Trường mở rộng ra! Một đạo lười biếng thân ảnh đi tới, một kiếm đem cái kia vạn tộc chiến trường chém thành hai nửa! "Ta này một kiếm, đoạn vạn tộc khí vận!" Kiếm thuật phẩm cấp, từ cơ sở kiếm thuật linh cấp bắt đầu, 1- cấp 10 vì không ra gì kiếm thuật. 10- 20 cấp vì Linh cấp kiếm thuật, kiếm thuật có linh, linh hoạt đa dạng, có thể ở trên chiến trường đưa đến tác dụng nhất định. 20 -30 cấp vì ngự cấp kiếm thuật, lấy lực ngự kiếm, kiếm tùy ý di chuyển, ngự cấp kiếm thuật ở vạn tộc chiến trường vì chiến lực chủ yếu! 30-40 Cấpvì hoàn mỹ kiếm thuật, kiếm thuật hoàn mỹ, cơ bản Vô Hạ, hoàn mỹ cấp kiếm thuật đã đủ một kiếm phá pháp, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi. 40- 50 cấp vì Tông Sư kiếm thuật, hoàn mỹ bên trên, mới là Tông Sư, kiếm đạo Tông Sư, một kiếm dời núi, một kiếm đoạn giang. 50- cấp 60 là vương cấp kiếm thuật, kiếm thuật Tông Sư ai là đỉnh, vấn đỉnh thiên hạ mới là vương, Vương Cấp phía dưới đều là giun dế. 60- cấp 70 vì Thánh cấp kiếm thuật, hóa vương vì thánh, Siêu Thoát phàm tục, Hàng Yêu Trấn Ma, vạn tộc đền tội. 70- cấp 80 vì Thần cấp kiếm thuật, thánh bên trên, có Chân Thần, kiếm thuật thông thần, sắc thần trích tinh, một kiếm khai thiên!

HHuyền Thiên Trần Thiên Đế
191 chương
808 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ướp Muối Cần Thiết, Cái Hệ Thống Này Quá Tuyệt

Ướp Muối Cần Thiết, Cái Hệ Thống Này Quá Tuyệt

#đô thị não động #đô thị hệ thống #xuyên việt #đô thị tu chân « khôi hài + hằng ngày + cao võ » Chu Phàm xuyên việt đô thị cao võ thế giới, khóa lại phản nội quyển hệ thống. Chỉ cần Chu Phàm nỗ lực, thực lực liền sẽ rút lui. Nếu cùng những người khác khế ước, người khác càng nỗ lực, Chu Phàm đề thăng càng nhanh. « khế ước phế vật ngồi cùng bàn » « phế vật ngồi cùng bàn thức đêm trong tu hành, túc chủ gia tăng gấp 10 lần » « khế ước phản phái đối thủ » « đối phương vì chiến thắng túc chủ điên cuồng tu luyện, túc chủ lấy được gấp trăm lần tăng cường » phản phái Đại Đế: Vì sao ta mạnh mẽ một thước, Chu Phàm mạnh hơn một trượng? ! ! ... Ướp muối cả đời, Chu Phàm nhìn đến mình toàn thân tu vi, tự lẩm bẩm. Cái hệ thống này vậy... Quá tuyệt đi.

TTúc Đàn Tiểu Tiểu Sinh
338 chương
1422 lượt đọc
10 / 10 (4 đánh giá)
Kim Bảng Hiện Thế, Trẫm Hoàng Hậu Dĩ Nhiên Là Võ Tắc Thiên

Kim Bảng Hiện Thế, Trẫm Hoàng Hậu Dĩ Nhiên Là Võ Tắc Thiên

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Kim Bảng hiện thế, trẫm Hoàng Hậu dĩ nhiên là Võ Chiếu » Tô Dịch xuyên việt đến Cửu Châu thế giới, thành Đại Minh Hoàng Đế Chu Hậu Chiếu, giác tỉnh nằm yên hệ thống. Đây là một cái dung hợp vô số hoàng triều đại thế giới, võ đạo tu hành tới đỉnh phong, có thể phá núi đoạn hải. Hai mươi năm qua, mỗi ngày nằm yên. Dưới trướng có rất nhiều công cụ người giúp hắn thủ hộ giang sơn, hậu cung có hoàn mỹ Hoàng Hậu, Phi Tần. Trong chốn võ lâm, còn có lẫn nhau thổ lộ tình cảm hồng nhan tri kỷ. Hắn vốn tưởng rằng có thể vẫn cái này dạng cá mặn xuống phía dưới, thẳng đến nhân gian vô địch. Nhưng không nghĩ một ngày này. Cửu Châu Kim Bảng hiện thế, thiên hạ chấn động. « Cửu Châu Tiềm Long Bảng tên thứ hai: Võ Chiếu (Đại Minh Hoàng Triều Hoàng Hậu Lý Mị Nương ), cảnh giới: Võ đạo Đại Tông Sư đại viên mãn. » Chu Hậu Chiếu kinh ngạc: "Cái gì ? Hoàng Hậu, ngươi dĩ nhiên là Võ Chiếu ?" Võ Chiếu: "Bệ hạ, ngươi nghe Thần Thiếp giải thích. . ." « Cửu Châu Tiềm Long Bảng đệ nhất danh: Tô Dịch (Đại Minh Hoàng Triều Hoàng Đế Chu Hậu Chiếu ), cảnh giới: Lục Địa Thần Tiên! » Võ Chiếu: . . Cao võ nhé CẢNH GIỚI: Tôm tép, Tông Sư, Đại Tông Sư, Nửa bước Lục Địa Thần Tiên, Lục Địa Thần Tiên (Thiên Nhân giai, Thần Thoại giai, Thần Ma giai, Thánh Hiền giai....) Bộ này bên trung đánh giá ok cực, nay nghỉ lễ bê về làm thử. tác ra gần 400c r, bạo nhanh, bao no, ko cần chờ.

BBàn Thánh 001
207 chương
946 lượt đọc
9 / 10 (4 đánh giá)
Ta Thật Không Phải Là Hoàng Kim Thánh Đấu Sĩ

Ta Thật Không Phải Là Hoàng Kim Thánh Đấu Sĩ

Ngươi thành một tên Thánh Vực người thủ mộ. Đối mặt sắp đến Thánh Chiến, ngươi chỉ nghĩ quản lý tốt mộ địa, an tĩnh làm cái cẩu vương. Có thể nội dung chính tuyến lật xe, ngươi không thể không thiêu đốt tiểu vũ trụ, một người xông vào hoàng đạo mười hai cung. . . Nữ thần Athena: Cặn bã nam, ngươi đáp ứng ta, đánh xong Thánh Chiến liền cưới ta, về sau ta mỗi ngày nhảy Gokuraku Jōdo cho ngươi xem. Hải Thần Poseidon: Về sau ta nhận ngươi làm đại ca, để Zeus lăn. Minh vương Hades: Ta chưa bao giờ thấy qua như ngươi loại này mặt dày vô sỉ người! ! ! Ngươi nhún nhún vai: Chư vị, ta chỉ nghĩ an tĩnh làm người thủ mộ, xin đừng nên quấy rầy ta thủ mộ, có bao xa lăn bao xa!

BBát Vạn
713 chương
2415 lượt đọc
10 / 10 (6 đánh giá)
Bất Lương Thần Minh Cùng Không Tồn Tại Lão Bà Yêu Đương Thường Ngày

Bất Lương Thần Minh Cùng Không Tồn Tại Lão Bà Yêu Đương Thường Ngày

[ 200 vạn chữ tác giả cũ phẩm chất cam đoan ] [ đơn nữ chính ] [ thường ngày ] [ sa điêu khôi hài ] [ ngọt sủng ] [ vô địch ] Phù Văn đại lục, có một cái không muốn làm Thần Minh Thần Minh. Hắn ngày ngày đều ở tại bày nát, cho tới bây giờ không làm chính sự. Người giang hồ xưng: Bất lương thần! Chơi ác hắn nhân dân chính là hắn vui mừng nhất thú vị. Làm Thần Minh ngủ thời điểm, chính là thế giới tốt đẹp nhất thời điểm Mãi cho đến một ngày hắn yêu một cái không tồn tại thiếu nữ. Thần Minh yêu đương, nhất định là gió tanh mưa máu, oanh oanh liệt liệt. Kể từ lúc đó, cái thế giới này liền nhất định không yên ổn . . . Thần Minh nói: Mặt trời này quá sáng, chói đến lão bà của ta con mắt. Thế là cái thế giới này liền đã mất đi mặt trời. Thế nhân: Lão bà ngươi ở đâu? Vì sao chúng ta nhìn không thấy?

TTam Cửu Linh
300 chương
1175 lượt đọc
10 / 10 (9 đánh giá)
Ta Ở Chư Thiên Rất Điệu Thấp

Ta Ở Chư Thiên Rất Điệu Thấp

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Ta ở chư thiên rất điệu thấp » "Người khác tử vong liền kết thúc, có thể ta tử vong không phải kết thúc, chỉ là mới bắt đầu!" "Ta! Đã chuyển thế mấy lần ?" Ta thật không phải là lão âm bức! Ta là có thể Luân Hồi chuyển thế, ta là mỗi lần chuyển thế đều có thể ngẫu nhiên thu hoạch 1-3 chủng bản mệnh thiên phú, nhưng ta là người tốt. Lần này Luân Hồi: Ta là tay cầm trọng binh Vương gia không sai, nhưng vì cái gì thế nhân đều cho rằng ta dã tâm bừng bừng muốn tạo phản. Được rồi, nguyên thân xác thực có ý nghĩ này, có thể ta không có. Ta thật muốn điệu thấp a! NỬA ĐÊM THƯ HOANG TÌM TRUYỆN ĐỌC, TÌM ĐC BỘ NÀY, RATE CỰC PHẨM. TAG ÂM BỨC, SA ĐIÊU, SAU MÀN LƯU. MAIN MỖI LẦN TỬ VONG LIỀN CHUYỂN THẾ, GIÃY DỤA QUA, CỐ GẮNG QUA, TỪNG ĐỒ SÁT THẾ GIỚI, TRẠNG THÁI HIỆN TẠI, CÁ MẶN + ÂM BỨC.

BBị Miêu Giảo Liễu
1107 chương
2900 lượt đọc
9.2 / 10 (7 đánh giá)
Đại Đường Rể Khờ

Đại Đường Rể Khờ

Bệ hạ, quản quản ngươi con rể vi thằng ngốc đi, hắn lại phải ở ngoài cửa đông một mình đấu kia đám đại thần!" Một cái đại thần chạy đến Cam Lộ Điện hướng về phía Lý Thế Dân hô. "Cái này vi thằng ngốc, nhất định chính là nghịch ngợm, truyền trẫm khẩu dụ, không cho ở Đông Môn đánh nhau!" Lý Thế Dân vẻ mặt phẫn nộ hô.. . . . . . . . "Đi, đi Tây Môn, Đông Môn không thể đánh!" Vi Hạo ở Đông Môn hướng về phía những đại thần kia hô // đang ra 5xx chương tác đã có 1 bộ hoàn thành : đại đường hiền vương

ĐĐại Nhãn Tiểu Kim Ngư
808 chương
739 lượt đọc
8.9 / 10 (5 đánh giá)
Trong Đội Mạnh Nhất Đều Sẽ Chết

Trong Đội Mạnh Nhất Đều Sẽ Chết

Âu Dương Lục chỗ mạo hiểm tiểu đội, bị hạ xuống cực kỳ quỷ dị trớ chú. Bên ngoài người mạnh nhất bởi vì các loại nguyên nhân tuần tự bỏ mình. Âu Dương Lục vốn định cẩu đến thiên hoang địa lão. Có thể đội viên cũ một cái tiếp theo một cái chết đi. Mắt thấy mình sắp bị động trở thành trong đội ngũ người mạnh nhất. Âu Dương Lục đành phải cẩu ra đặc sắc, cẩu ra ý mới mới có thể sống sót. Thế là, từng cái cường nhân mang đủ loại mục đích, bị kéo vào cái này bị trớ chú tiểu đội. Quyển sách lại tên « đội trưởng 1000 loại kiểu chết » « so cẩu ta cho tới bây giờ không có thua qua » « ta tại phía sau màn điều giáo trùm phản diện »

KKim Thiên Hữu Lôi Trận Vũ
562 chương
1484 lượt đọc
8.7 / 10 (3 đánh giá)
Hàm Ngư Lão Ba Bị Ép Kinh Doanh

Hàm Ngư Lão Ba Bị Ép Kinh Doanh

Bốn tuổi Y Y: Bánh, ta là từ đâu tới? Dương Hàm: Chúng ta đều đến từ Địa Cầu. Y Y (nghiêng đầu): Giọt cầu là thẩm a? Ngô, thế nhưng là, Bành Bành nói hắn là mua TV tặng. Tám tuổi Y Y: Bánh, nhà chúng ta có phải là rất nghèo a? Dương Hàm: Ai nói, nhà chúng ta siêu có tiền! Ba ba chuẩn bị mua mấy chục tòa nhà cho ngươi thu tô! Y Y (chu môi): Ngô ~ bánh gạt người, ta biết, ngươi cũng không đi làm! Mười hai tuổi Y Y: Bánh, ta sau khi lớn lên muốn làm đại minh tinh. Dương Hàm: Làm cái gì đại minh tinh? Đi học cho giỏi thi đại học, không phải muốn trở về kế thừa chúng ta chục tỷ gia sản. Y Y (mặt quỷ): Hê hê hê, ba ba lại lắc lư người! Lão sư nói, làm người phải có mộng tưởng! Mười sáu tuổi Y Y: Ba ba, ta cho ngươi báo danh « Trung Hoa giọng hay »! Dương Hàm (ngâm cẩu kỷ bình giữ nhiệt rơi trên mặt đất, nghẹn họng nhìn trân trối): Cái gì? Sau khi xuyên việt cũng chỉ muốn làm bao tô công kiếm sống cá ướp muối lão ba bị ép kinh doanh cố sự, theo Dương Nhược Y mười sáu tuổi bắt đầu nói lên. . . Cập nhật ngày 28.11.2020: ngày hôm qua mình post lộn chương 381 thành 380. Hôm nay mình đã sửa rồi nhé. Sorry các bạn rất nhiều.

HHàn Môn
520 chương
1567 lượt đọc
10 / 10 (5 đánh giá)
Siêu Thần Chế Tạp Sư

Siêu Thần Chế Tạp Sư

Chế Tạp Sư ( Chế Thẻ Sư ) là một chức nghiệp phổ thông rất lợi hại. Nói đơn giản là đem các loại năng lực, huyễn cảnh, hình tượng...phong trang (phong ấn) vào trong thẻ, sau đó dùng thẻ kích hoạt tính năng các năng lực đó để sử dụng. Lục Minh ban đầu dự định là một Hàm Ngư, bây giờ hắn có một cái không thể tưởng tượng Hàm Ngư - Hắn muốn đem toàn bộ thế giới phong trang bên trong Thẻ bài. Mộng tưởng muốn là có thể mộng, vạn nhất nếu như thực hiện được thì sao? P/s : Truyện có rất nhiều chương có số lượng chữ bằng 2 chương truyện khác. Truyện hài, hố nhiều, não nhảy liên tục.

LLinh Hạ Cửu Thập Độ
786 chương
1711 lượt đọc
9.4 / 10 (7 đánh giá)

Thể loại