Logo
Thể loại

Cạnh Kỹ

101 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Dẫn Bóng Đi! Huấn Luyện Viên

Dẫn Bóng Đi! Huấn Luyện Viên

2000 năm tháng 4, sử thượng tối rung chuyển La Liga sắp thu quan, trường kỳ giãy dụa tại giáng cấp khu Atletico Madrid tại bấp bênh thời khắc, nghênh đón cơ hội cuối cùng. Nhìn Dương Hạo như thế nào ngăn cơn sóng dữ, suất lĩnh Atletico trình diễn một trận điên cuồng bảo đảm cấp đại chiến, ở thế giới giới bóng đá huy hoàng nhất thời đại, viết hạ chói mắt nhất chói mắt sử thi thiên chương!

TTrần Ái Đình
322 chương
1662 lượt đọc
9.9 / 10 (6 đánh giá)
Từ Real Madrid Đá Tiền Vệ Phòng Ngự Bắt Đầu

Từ Real Madrid Đá Tiền Vệ Phòng Ngự Bắt Đầu

Người nào đó ngay từ đầu là thường thường không có gì lạ phòng thủ hình tiền vệ phòng ngự. Về sau hắn trùng hợp học chút tổ chức, vừa học điểm cầm cầu thúc đẩy, lại học một chút đá phạt. Thế là giới bóng đá náo nhiệt lên. Kaka cùng CR rất bình thường thích hắn, bởi vì hắn nhan giá trị cao nói chuyện lại êm tai, càng quan trọng hơn là hắn có thể giúp hắn hai lau sạch cái mông, để bọn hắn phía trước từ trường an tâm tiến công. Messi đối với hắn vừa yêu vừa hận, bởi vì hắn đánh Barca liền đến kình, nhưng lại luôn câu dẫn Messi cùng hắn đi đá huynh đệ bóng đá Tất cả số tám vị cầu thủ đều thích cùng hắn cộng sự, hắn bảo hộ ở khắp mọi nơi, kháng ép năng lực càng là giới bóng đá thứ nhất. Hắn là trung vệ trước người siêu cấp bình chướng, là giữa trận đám cầu thủ tốt nhất cộng tác, là tiên phong sau lưng kiên cố hộ thuẫn. Xabi Alonso là lão sư của hắn, Mourinho là hắn BOSS, Bo một trăm triệu càng là tiểu đệ của hắn. Mỗi khi có phóng viên hỏi hắn là như thế nào trưởng thành, hắn đều sẽ nói cho đối phương biết: "Lúc huấn luyện muốn hung hăng cố gắng!" Đây không phải hắn tại Versailles. Bởi vì hắn thật sự là từng bước một lá gan đến giới bóng đá đại kết cục! Đây hết thảy, còn phải từ một trời sinh không phải tù cố sự bắt đầu nói lên...

HHắc Ám Đệ Nhất Cật Hóa
375 chương
1795 lượt đọc
10 / 10 (6 đánh giá)
Cái Gì Gọi Là Phá Hư Hình Giữa Trận A

Cái Gì Gọi Là Phá Hư Hình Giữa Trận A

Lee Khang xuyên qua đến 2015 niên. Tại siêu cấp cự tinh hệ thống trợ giúp dưới, châu Âu giới bóng đá giết ra một cái lực lượng bạo rạp, Tấn công tính cực mạnh phá hư hình giữa trận! Từng màn kinh khủng đến cực hạn bạo lực sút xa, phá vỡ châu Âu mỗi đại ma quỷ sân nhà! European Youth Cup U19 lấp lánh giới bóng đá. Bundesliga tranh quan ngăn cơn sóng dữ. Champions League liên trảm trung tâm huấn luyện cầu thủ . Messi: ". . ." CR: ". . ." Guardiola: ". . ." Mourinho: ". . ." Balotelli: "Một đám ngu ngốc, các ngươi vì cái gì tại khoa tay bắt đầu ngữ ? Lee Khang là câm điếc, không phải kẻ điếc." . . .

TThân Ái Đích Qua
545 chương
1621 lượt đọc
7.2 / 10 (2 đánh giá)
Ta Thật Sự Đang Chơi Bóng Rổ

Ta Thật Sự Đang Chơi Bóng Rổ

Ta là một cái chuẩn bị du học phổ thông lưu Mỹ du học sinh, đang chuẩn bị nỗ lực học tập mỗi ngày hướng lên trên, du học trở về kiến thiết mỹ lệ tổ quốc! Nhưng là, bước lên America một khắc đó, hết thảy đều không giống nhau. . . Ngươi cầm lấy bóng rổ! Ngươi đi vào sân bóng! Ngươi ở sân bóng núi hô biển gầm bên trong không ngừng đi về phía trước! Phân vị thời đại mạnh nhất ngũ đại phân vị một trong Tiên phong chính (PF) thời đại mạnh nhất ngũ đại tiên phong chính (PF) một trong Tiên phong phụ (SF) thời đại mạnh nhất ngũ đại tiên phong phụ (SF) một trong Cuối cùng, làm ta trở thành liên minh đệ nhất trung phong một khắc đó, ta phát hiện, ta đã không có kẻ địch. Nhìn trên tay bóng rổ, ta trầm mặc chốc lát. Ta, thật sự đang chơi bóng rổ! ps: Một cái sẽ không bất kỳ bóng rổ tiểu tử bất ngờ bị bóng rổ nhập hồn cố sự, còn mời mọi người có thể kiên trì nhìn hắn từng bước một trưởng thành.

LLâm Hà Tiện Ngư Ông
926 chương
1800 lượt đọc
9.8 / 10 (5 đánh giá)
Cái Này Tuyển Thủ Nghiệp Chướng Nặng Nề

Cái Này Tuyển Thủ Nghiệp Chướng Nặng Nề

Kiếp trước tại điện tử thi đấu lĩnh vực thất ý Lý Niệm ngoài ý muốn Hồi Sinh trở lại S4 mùa giải. Một năm này, WE khoảng cách thế giới thi đấu chỉ kém lâm môn một cước. Một năm này, tam tinh song hùng cũng đủ, trực chỉ vô địch thế giới ghế. Một năm này, trong nước nhiều nhà câu lạc bộ bắt đầu mời chào Hàn viện binh, Hàn viện binh bắt đầu mở ra kỷ nguyên. Một năm này, EDG ở trong nước hăng hái, Clearlove còn mạnh hơn không hợp thói thường. Lý Niệm tới. Cho nên một năm này, không đồng dạng. Lý Niệm trích lời: Để toàn thế giới tuyển thủ đều sinh lòng Khiếp Hãi, ta còn thực sự là nghiệp chướng nặng nề đâu. 【 không phải hệ thống Văn 】 【 không phải vô địch lưu 】

SSơ Tứ Hề
489 chương
1672 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Bắt Đầu Max Cấp Bạo Xạ, Messi Cầu Ta Nhập Argentina

Bắt Đầu Max Cấp Bạo Xạ, Messi Cầu Ta Nhập Argentina

Toba xuyên qua! Cả người cư Argentina Hoa Kiều thiếu niên! Pro Evolution Soccer hệ thống gia thân hắn bắt đầu liền đưa tặng max cấp sút gôn lực lượng cùng max cấp thân thể cân bằng! Một cái Boca Juniors siêu cấp Toba xuất hiện. Tại đường biên, hắn giống một cái xe tăng đồng dạng mạnh mẽ đâm tới, các loại không nói lý bạo xạ để Argentina vì đó run rẩy! Vừa mới bắt đầu ngày mới giá bán rơi Bale Hotspur muốn dùng Toba thay thế Bale chinh chiến Premier League. Dortmund Klopp nhìn thấy Toba cũng muốn để Toba gia nhập hắn thanh xuân phong bạo! Ngay tại 2013 năm châu Âu giới bóng đá! Một cái siêu cấp Toba xuất hiện. Các loại điên cuồng đường biên vượt qua cùng bạo xạ, để bọn hắn kinh hô giới bóng đá xuất hiện một cái quái vật! Real Madrid bỏ ra một trăm triệu mua Bale, kết quả bọn hắn lại bị một cái Argentina tới thiếu niên đánh khóc! Mà Barca bị Toba huyết tẩy ban đêm, Messi không có bi thương, hắn kích động nhìn Toba cầu Toba gia nhập Argentina đội tuyển quốc gia! 2014 niên, hắn muốn Toba mang theo hắn cầm tới World Cup!

TTao Tử Phan Diện
332 chương
853 lượt đọc
9.9 / 10 (6 đánh giá)
Từ Dạy Học Real Bắt Đầu

Từ Dạy Học Real Bắt Đầu

Cao Thâm xuyên việt đến 06 đầu năm, quỷ thần xui khiến địa trở thành Real Madrid huấn luyện viên, dưới tay tất cả đều là đương đại thanh danh hiển hách siêu cấp siêu sao, Ronaldo, Zidane, Raul, Beckham, Casillas, Carlos, Ramos. . . Không có chỗ nào mà không phải là dậm chân một cái liền có thể để thế giới giới bóng đá run ba run nhân vật hung ác. Người nhỏ, lời nhẹ newbie phải như thế nào dạy dỗ bang này tạo phản siêu sao?

TTrần Ái Đình
1015 chương
3056 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
Bóng Đá Nên Xem Ta Đá Như Vậy

Bóng Đá Nên Xem Ta Đá Như Vậy

【 đây là một bản không có bóng đá cơ sở cũng sẽ rất thích xem bóng đá văn! 】 Morridge: Ngày hôm qua ngươi lắc ngã động tác của ta tên gì? Lục Dương: Mai bác qua người. Morridge: Là một người tên là mai bác người phát minh? Lục Dương: Không, là một người tên là Messi người đá ra, hắn lắc ngã thế một vệ Boateng. Morridge: Ngươi tại sao không muốn mặc vào tượng trưng vinh quang số 7 áo đấu? Lục Dương: Bởi vì Real từ biệt, sau sẽ không bảy! Một khi mặc vào cái này áo đấu, ta sợ chính mình sẽ biến thành giết người không chớp mắt nguyên tử bảy! Morridge: Lục, ngươi ngày hôm qua ở bên ngoài vùng cấm ở ngoài đánh vào cái kia viên ngả người móc bóng quá tuấn tú, xin hỏi ngươi là làm thế nào đến? Lục Dương: Rất đơn giản, đừng gọi ta Lục, gọi ta Ibra! Morridge: Xin hỏi ngươi là làm thế nào đến ở một cuộc tranh tài bên trong đập ra năm viên penalty? Lục Dương: Vậy thì muốn từ ta rút trúng thánh Toldo thời khắc thẻ nói tới ... Lục Dương: Được rồi, ngươi hỏi ta nhiều như vậy, hiện tại nên ta hỏi ngươi. Ngươi có hay không cảm thấy thôi, Bayzami tiểu tử kia dung mạo rất giống Ninja rùa cùng MaBư? Bayzami: Lục ca, ngươi đây là đang mắng ta xấu xí? Lục Dương: Đừng nói mò, đây là chúng ta nơi đó đối với tuổi trẻ tiên phong to lớn nhất ca ngợi!

NNhất Khỏa Bàn Đào
340 chương
912 lượt đọc
9.6 / 10 (2 đánh giá)
Prince of Tennis Từ Hô Hấp Pháp Bắt Đầu

Prince of Tennis Từ Hô Hấp Pháp Bắt Đầu

Byoudouin Houou, Tezuka Kunimitsu, Keigo Atobe, Rikkaidai tam bá chủ, Echizen Ryoma. . . Đây là một cái tennis thời đại hoàng kim. Chòm sao lóng lánh! Mà bất ngờ đi tới võng vương thế giới, thu được Kimetsu no Yaiba hô hấp pháp truyền thừa Uesugi Yu, Ở cái này tennis vì là vương thế giới đến tột cùng sẽ nhấc lên cái gì sóng lớn. . .

NNam Kha Ol
90 chương
946 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Đánh Dấu Sân Bóng Liền Có Thể Vô Địch

Đánh Dấu Sân Bóng Liền Có Thể Vô Địch

Chúc mừng đánh dấu sân Nou Camp, thu hoạch được Ronaldo —— tuyệt đối tốc độ... Chúc mừng đánh dấu Bernabeu sân bóng, thu hoạch được Zidane —— tuyệt đối cầu cảm giác... Chúc mừng đánh dấu San Siro sân bóng, thu hoạch được Inzaghi —— phía trước cầu môn ý thức... Chúc mừng đánh dấu Workers Stadium, thu hoạch được quốc mạ kỹ năng ** *** (không có quốc túc nội dung, không thích ngộ nhập! )

LLạc Ấp Tam Thập Lục Triêu
463 chương
1889 lượt đọc
9.8 / 10 (6 đánh giá)
Họ Của Ta Là Beckenbauer

Họ Của Ta Là Beckenbauer

Sống lại trở thành Beckenbauer tôn tử. Luca Beckenbauer ở ông nội cùng hệ thống thúc giục dưới, đi tới một cái kỳ quái đường. Hệ thống: Làm một tên thân sĩ, quyết không thể chịu đựng khiêu khích đội hữu, xin mời ở trong vòng 30 phút làm cho đối phương rời sân. Luca:...

MMộng Chi Lệ Thương Cuồng Thiếu
252 chương
1319 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Thảm Cỏ Xanh Nghịch Chuyển Cuồng Ma

Thảm Cỏ Xanh Nghịch Chuyển Cuồng Ma

Chấp giáo qua Diệp Nhất Phong giáo đầu từng nói: Hắn chính là một trương mỗi cuối tuần có thể để ngươi trúng thưởng xổ số. Theo dõi khảo sát Diệp Nhất Phong cầu dò xét sẽ ở trong báo cáo viết xuống tương tự đánh giá: Thực lực bình thường, đặc điểm hay thay đổi, phát huy cực không ổn định, nhưng luôn có thể chế tạo dẫn bóng. Không môn không tiến làm chuẩn khoái hoạt bóng đá ? Dừng bóng cách xa ba mét hiện ra Trung Quốc bóng đá trình độ ? Hơn người lắc mình chính mình bại lộ nội ứng thân phận ? Nhưng khi mỗi một lần đội bóng hãm sâu trong tuyệt vọng hắn đem bóng đá đưa vào đối thủ cầu môn trong nháy mắt đó, hắn tại fan bóng đá trong mắt giống như tản ra vạn trượng quang mang! Đỉnh cấp danh suất nhóm đối với hắn vừa yêu vừa hận. Thường xuyên im lặng hỏi thương thiên: Ai có thể cho ta một phần Diệp Nhất Phong sách hướng dẫn sử dụng ? Thường xuyên lại tại sau khi cuộc tranh tài kết thúc kích tình ôm ở hắn hét lớn: Ngươi rốt cục thượng tuyến! Diệp Nhất Phong buông tay mỉm cười: Hoan nghênh đi vào ta tuyệt sát thời khắc.

TThiên Thiên Bất Hưu
1211 chương
2681 lượt đọc
10 / 10 (5 đánh giá)
Ta Muốn Làm Cầu Vương

Ta Muốn Làm Cầu Vương

"Ngươi muốn làm Cầu Vương sao?" "Muốn!" Tô Đông từ đây bước lên thông hướng Cầu Vương bảo tọa hành trình! ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... Các bạn đọc: 908 223 34 2, hoan nghênh các bạn đọc nhập bầy, nghiệm chứng lúc mời điền tên sách, tạ ơn!

TTrần Ái Đình
1023 chương
2211 lượt đọc
9.4 / 10 (5 đánh giá)
Giữa Trận Chúa Tể

Giữa Trận Chúa Tể

Trong mộng bóng đá thánh địa MU, lưu lạc Hạng nhất Anh. Tại khoa học quái nhân trợ giúp dưới, Vương Duệ thoát khỏi "Pha lê người" khốn cảnh, từ đây đạp vào huy hoàng bóng đá kiếp sống. "Ta là hoa hoa công tử ? Không, ta là vì kích phát Độc Tâm Thuật!", Vương Duệ lấy thôi phát dị năng làm tên, truy đuổi các loại minh tinh. "Ta là sân bóng yêu nghiệt ? Không, ta chỉ là phía trước một giây biết ý nghĩ của đối phương mà thôi!" "Nước Anh không có giữa trận đại sư ? Không, ta chính là giữa trận đại sư, ta chính là giữa trận chúa tể!" ps: truyện đã full, làm theo yêu cầu Bạo chương nếu đánh giá truyện tốt, cầu hoa, cầu cất giữ Đừng bắt ta đổi tên main sang tiếng anh

KKinh Diễm Nhất Cước
773 chương
1715 lượt đọc
7.3 / 10 (2 đánh giá)
Bên Sân Thượng Đế

Bên Sân Thượng Đế

1999 niên, kia là một cái mùa thu, Barca sắp từ thịnh chuyển suy, Ngân Hà hạm đội còn tại nảy sinh, quân đoàn dơi chạm tay có thể bỏng, Super La Coruña bộc lộ. Một cái không hiểu tồn tại, tại Catalonia một gian quán trọ nhỏ bên trong sinh ra. Hắn gián tiếp thúc đẩy vũ trụ đội sinh ra, lại một tay đem hắn hủy diệt. Hắn chưa từng chỉ huy đội bóng huấn luyện, công nhiên tuyên bố huấn luyện viên trưởng trách nhiệm chỉ là dẫn đội thắng lợi. Hắn rượu thật ngon, tốt mỹ thực, hảo mỹ nữ, tốt hơn suất lĩnh đội bóng thắng lợi. Hắn yêu ác miệng, yêu nhả rãnh, yêu công kích người, càng ưa thích cùng người cãi nhau. Hắn là Dick, thế giới bóng đá trước nay chưa từng có tồn tại. Liên quan tới hắn danh tự cùng "Dick" cái từ này phát âm rất tiếp cận vấn đề này... Đối với thiện ý tra hỏi, Dick giải thích nói: "Tên của ta nếu như dựa theo châu Âu thói quen đến sắp xếp, đó chính là khắc địch chế thắng ý tứ." Đối mặt ác ý tra hỏi, Dick gầm hét lên: "Ăn ta đại điểu!" Mà đối với thích hắn fan bóng đá tới nói, bọn hắn càng muốn hô Dick vì "Thượng Đế" . Đúng vậy, đây chính là một cái sân bóng bên cạnh Thượng Đế cố sự. ps: cầu cất giữ, cầu hoa, cầu đánh giá truyện 5 sao

QQuách Nộ
638 chương
2030 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Là Kaka Kakaka

Ta Là Kaka Kakaka

Ta là Kaka. Ta là toàn trường đẹp nhất chàng trai, ta là solo mạnh nhất giữa đường, ta có một không hai, ta trời sinh mạnh mẽ, nhưng là ta mới vừa quân lâm thiên hạ liền bị bằng hữu tốt nhất cùng đối thủ tốt nhất xa xa mà bỏ xuống. Ta cầm tốt nhất kịch bản, nhưng chỉ làm nửa bộ phim nhân vật chính. Lần này, sở hữu cố sự đều sẽ bị sửa viết.

TThanh Triệt Cao Viễn
574 chương
1559 lượt đọc
8.3 / 10 (2 đánh giá)
Giáo Phụ Vinh Quang

Giáo Phụ Vinh Quang

"Ta hoàn toàn không nghĩ tới (sân bóng) sẽ có một cái khán đài bằng vào ta danh tự đến mệnh danh. Bọn hắn giấu diếm ta, nhưng việc này làm ta cảm giác sâu sắc kiêu ngạo." Phóng viên: Ngài có được siêu phàm mị lực cá nhân. Phương Giác: Không không không, ta cũng không nhìn như vậy, ta chỉ là một cái thường thường không có gì lạ huấn luyện viên thôi.

TTrư đầu Thất
1049 chương
2222 lượt đọc
10 / 10 (5 đánh giá)
Giới Bóng Rổ Đệ Nhất Hack

Giới Bóng Rổ Đệ Nhất Hack

Lâm Dịch đầu tiên là dùng Crossover ở vạch 3 điểm đỉnh vòng cung lắc mở ra phòng thủ người trọng tâm, tiếp theo dùng Shammgod qua rơi mất bù phòng Ariza, má ơi! Không nhìn người chuyền bóng, đội hữu hết rồi! Không, đội hữu lựa chọn cao quăng, đẹp đẽ không trung tiếp sức! Chờ chút, làm sao có chút kỳ quái đây? Bởi vì hoàn thành trở lên động tác chính là một vị bảy thước to con. [ đây là một đoạn nhiệt huyết sôi trào bóng rổ cố sự. ]

TTĩnh Tiễu Tiễu Địa Tả
1162 chương
2557 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Haikyuu Chi Cực Tốc Vương Bài

Haikyuu Chi Cực Tốc Vương Bài

Nhắc nhẹ: truyện Free Vì truyện này mình biết ít người đọc. nhưng Fan của anime nên cố mang một bộ về. cầu các đại lão ủng hộ để mua chương tiếp truyện hơn 360c rồi 【 bay lư mạng tiếng Trung cấp A hợp đồng tác phẩm: Haikyuu chi cực nhanh vương bài 】 Bị "Vận động chi tinh" hệ thống chọn trúng Kotasu, Ngoài ý muốn tiến vào Haikyuu thế giới, Bắt đầu vận động địa đồ nhiệt huyết hành trình. "Xuống dốc cường hào, ta tới giúp ngươi tái tạo tấm bia to!" "Không cách nào bay lượn quạ đen, ta tới giúp ngươi vỗ cánh bay cao!" "Shimizu học tỷ, ta tới giúp ngươi nhổ bình chà lưng!" "Yachi tiểu muội muội, ta tới giúp ngươi chuẩn bị nước tắm!" Kotasu trích lời: "Không phải ngươi quá yếu, mà là ta quá mạnh!" (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. ) Ủng hộ cvt có thể tặng đậu hoặc qua tài khoản Momo 0967568293 - Nguyễn Minh Cường nhớ ghi tên truyện để mình biết buff

ĐĐậu Bỉ Hắc Thiên Sử
360 chương
1865 lượt đọc
9.8 / 10 (1 đánh giá)
Sử thượng Tối Ngưu Môn Thần

Sử thượng Tối Ngưu Môn Thần

Yêu thủ môn, càng yêu sút gôn; Yêu giữ lại cứu hiểm, càng yêu bọ cạp vẫy đuôi; truyện full. làm theo yêu cầu Mắng đối thủ, phê LĐBĐ, khiển trách trọng tài thần mã thương nhất! Bọn hắn nói ta là Chilavert nhị thế, Chilavert tính toán cái chim; Quyền đả Cesar, chân đá Thánh Casilas, Mất bóng thắng Buffon, dẫn bóng thi đấu Messi! Thần mã Thủ môn xuất sắc nhất, thần mã xạ thủ tốt nhất, thần mã giải quả cầu vàng, cô muốn hết! Ta là ai ? Cầu Vương ? NO! Đừng gọi ta Cầu Vương, quá tục; Nhớ cho kĩ, ta là sử thượng Tối Ngưu Môn Thần!

TTisword
679 chương
1587 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Kuroko Vua Bóng Rổ

Kuroko Vua Bóng Rổ

( bay lô mạng tiếng Trung cấp A ký kết tác phẩm: Kuroko vua bóng rổ ) nhân vật chính trước khi xuyên qua, là cái phi thường có bóng rổ thiên phú thiếu niên, tại tiểu học thời điểm nhìn qua một trận cao trung bóng rổ thi đấu vòng tròn tranh tài về sau, liền điên cuồng yêu bóng rổ. Tại ba năm tôi luyện dưới, rốt cục trở thành đội giáo viên bóng rổ đội viên, tại đứng trước sắp đến cao trung bóng rổ thi đấu vòng tròn lúc, ra tai nạn xe cộ xuyên qua đến Kuroko bóng rổ sơ trung thời đại, tại còn chưa có xuất hiện kỳ tích thời đại bên trong. Nhân vật chính tại trở thành Hyon'yan trung học chính tuyển chưa tới một tháng, huấn luyện viên liên hệ Teikou trung học đánh luyện tập thi đấu, nhân vật chính cùng tương lai kỳ tích thời đại mới chính thức bắt đầu tiếp xúc. . . . (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )

NNgã Gia Tiểu Nhị
174 chương
1249 lượt đọc
9.9 / 10 (2 đánh giá)
Ta Tại Giới Bóng Đá Điên Cuồng Cày Tiền

Ta Tại Giới Bóng Đá Điên Cuồng Cày Tiền

"Chạy khoảng cách 1, chúc mừng túc chủ thu hoạch được 1 Euro." "Chuyền bóng 1, chúc mừng túc chủ thu hoạch được 200 Euro." "Cắt bóng 1, chúc mừng túc chủ thu hoạch được 1000 Euro." "Dẫn bóng 1, chúc mừng túc chủ thu hoạch được 20000 Euro." "Hồng bài 1, chúc mừng túc chủ thu hoạch được 50000 Euro." ... Đây là một cái tại sân cỏ bên trên dùng số liệu cày tiền, đồng thời rất bình thường sung sướng cố sự! ...

VVương Đại Bố
615 chương
2265 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Prince of Tennis Chi Shiraishi Kuranosuke

Prince of Tennis Chi Shiraishi Kuranosuke

( phi. Lư Trung văn mạng lưới cấp độ A ký kết tác phẩm: Prince of Tennis chi Shiraishi Kuranosuke ) Xuyên việt Prince of Tennis thế giới, trở thành Shitenhoji bộ trưởng Shiraishi Kuranosuke. Ps 1: Trước sau như một cặn bã giới thiệu vắn tắt... Ps2: Sách mới thời gian, mỗi ngày Canh [3] giữ gốc, 1 vạn VIP khen thưởng thêm canh một! Ps3: Lão nhân sách mới, tuyệt đối đặc sắc! (bản chuyện xưa và nhân vật hoàn toàn hư cấu, như có tương đồng, hoàn toàn trùng hợp, không nên bắt chước. )

PPhong Tử Tiểu Bạch
734 chương
1096 lượt đọc
8 / 10 (1 đánh giá)
Lục Nhân Sỏa Yêu

Lục Nhân Sỏa Yêu

Thiên tài vẫn là nhược trí ? Đương một cái chỉ có 69 điểm trí thông minh cường độ thấp trí lực chướng ngại thiếu niên đạp vào sân cỏ, hắn sẽ nổi lên như thế nào phong bạo ? Trốn đi tại La Masia, quật khởi tại Anh quốc bán đảo. Dịch Nhạc đi hướng thuộc về mình giữa trận đại sư con đường! Kể về thanh niên được hệ thống đã từng đổi trí lực để lấy điểm nâng kỹ năng bóng đá, và hành trình để lấy lại trí lực của mình p/s: main người trung quốc nên mình để tên hán việt. ai đọc truyện của mình đều biết mình không đổi đâu

KKim ấn
984 chương
3237 lượt đọc
9.1 / 10 (4 đánh giá)
Diamond No Ace Chi Tối Cường Batter Giáng Lâm

Diamond No Ace Chi Tối Cường Batter Giáng Lâm

Màu trắng tiểu cầu, giống như mũi tên, bay vụt mà tới. Đánh bóng khu bên trên, nam hài giơ lên cao cao trong tay mình gậy đánh bóng chày, đón bay tới bóng chày, gào thét mà ra. Đây là một cái bóng chày nam hài, trục mộng Koushien cố sự! Đây cũng là một người dự khuyết Pitcher, ở cấp ba nghênh đón tân sinh cố sự! ... ps truyện đánh chương theo quyển nha các đạo hữu . đến quyển thứ 6 rồi. đang làm đến chương 30 của quyển 6. có đậu mình sẽ bạo mạnh tay nhé /ngai Tập 1: Trục mộng bóng chày (21c) Tập 2: Ẩn núp tân sinh (40c) Tập 3: Cực nóng mùa hè 1 (35c) Tập 4: Cực nóng mùa hè 2 (131c) Tập 5: Tay trái vương bài (90c) Tập 6 : Thiên sứ giá lâm (đang 57c)

PPhi Hùng Kỵ Sĩ
1445 chương
1156 lượt đọc
9.6 / 10 (8 đánh giá)
Liên Minh Chi Dong Binh Hệ Thống

Liên Minh Chi Dong Binh Hệ Thống

S5, được xưng là LPL có hi vọng nhất đoạt giải quán quân một năm. Là ngoại viện hoành hành một năm. Là SKT cầm tới quán quân thoải mái nhất một năm. Là Uzi sau khi xuất đạo lần đầu chưa thể tiến vào s thi đấu một năm. Là LPL sỉ nhục nhất một năm! Lý Mục ngẫu nhiên đạt được lính đánh thuê hệ thống, hắn thề phải cải biến đây hết thảy! p/s: truyện đăng tết. hơn 1kc

SSơ Tứ Hề
1223 chương
2340 lượt đọc
9.9 / 10 (4 đánh giá)
Tiến Cầu Vạn Tuế

Tiến Cầu Vạn Tuế

"Ta phải không ngừng dẫn bóng, dẫn bóng, dẫn bóng, dẫn bóng!" "Xoát số liệu ? Đúng vậy, nếu như có thể mà nói, ta ước gì mỗi trận đấu đều có thể Hattricks." Đây là một bản liên quan tới dẫn bóng chí thượng sách, đây cũng là một bản liên quan tới vương giả trở về cố sự. 【 đầu heo 7 201 8 niên hoàn toàn mới tác phẩm tâm huyết! 】 cảm ơn đạo hữu ๖ۣۜ yuuki๖ۣۜ๖ۣۜ đã tài trợ cho bộ truyện này /ngai /ngai

TTrư đầu Thất
785 chương
1677 lượt đọc
9.5 / 10 (2 đánh giá)
Thảm Cỏ Xanh Vương Bài HLV

Thảm Cỏ Xanh Vương Bài HLV

Shankly từng nói: Bóng đá không quan hệ sinh tử, bóng đá cao hơn sinh tử. Tư Đồ Vân Binh: Không đoạt giải quán quân ta thật sẽ chết! ... Chân trái ít ham muốn, chân phải xa hoa lãng phí. Năm 2008 người không có đồng nào lao tới Monaco Tư Đồ Vân Binh bắt đầu một đoạn nhấc lên thảm cỏ xanh thế giới sóng lớn ngập trời hoa lệ nghịch tập sử thi! ... Mây trôi xuất cốc, tễ nguyệt hành không. Trạch Chu Bát Hoang, binh định Tứ Cực. p/s: không còn mấy truyện cạnh kỹ bóng đá đâu. vì thế đừng kén cá chọn canh.

TThiên Thiên Bất Hưu
1288 chương
1463 lượt đọc
9.5 / 10 (3 đánh giá)
Battlegrounds Chi Tối Cường Thần Chủ Bá

Battlegrounds Chi Tối Cường Thần Chủ Bá

( phi Lư Trung văn mạng lưới cấp độ A ký kết tác phẩm: Battlegrounds chi tối cường Thần Chủ truyền bá ) chủ bá Tô Vân mở ra tối cường trực tiếp hệ thống, đạt được nghịch thiên ăn gà thần kỹ. ( Thần cấp động thái thị lực: Bất kỳ gió thổi động đều đào thoát không chủ nhân ánh mắt! ) ( Thần cấp áp thương thuật: Bất luận sức giật cỡ nào cường đại thương cũng có thể hoàn mỹ áp thương! ) ( may mắn Buff quầng sáng: Mới bắt đầu may mắn trị giá là 50%, mỗi kích giết một người đạt được 5% Buff đề thăng, không chồng lên hạn mức cao nhất! ) Từ nay về sau, Tô Vân liền mở ra huyết hành hạ cái khác chủ bá vô song hình thức, cùng với Nhị Kha, Vu Sương, nói không ai đều muội tử chủ bá làm nũng mại manh cầu song bài cuộc sống hạnh phúc. (bản chuyện xưa và nhân vật hoàn toàn hư cấu, như có tương đồng, hoàn toàn trùng hợp, không nên bắt chước. ) Hứa hẹn với ae nhé. bộ full

MMặc Gia Quất Tử
731 chương
1963 lượt đọc
9.3 / 10 (1 đánh giá)
Ta Có Thể Ghi Bàn

Ta Có Thể Ghi Bàn

Cưa gái toàn bằng miệng, dẫn bóng toàn bộ nhờ được. Ta là cái kia đứng tại giới bóng đá đỉnh phong nam nhân! Người yêu thích ta rất nhiều, ghen ghét ta người càng nhiều. Bọn hắn cho ta lấy rất nhiều ngoại hiệu: Dẫn bóng kẻ huỷ diệt, bác ái siêu nhân, tiểu khố cuồng ma, có tốt, có xấu, nhưng ta khổ nhất buồn bực sự tình, chính là nhan giá trị quá cao, quá đẹp trai làm sao bây giờ ? Online các loại... Ta là thật rất bất đắc dĩ a! PS: Đã có hoàn thành tác phẩm 《 siêu cấp huấn luyện đại sư 》, 《 siêu cấp vận động chuyên gia 》, 《 siêu cấp tiên đoán đại sư 》, 《 nhất đại cầu tinh thần trương Thiết Hán 》, 《 Hư Trúc truyền nhân bóng đá hành trình 》 các loại, hoan nghênh phẩm đọc. Tác lập tài khoản mới. đổi tên luôn

BBất Cật Tiểu Nam
854 chương
1627 lượt đọc
9.2 / 10 (2 đánh giá)
/ 4

Thể loại