Logo
Thể loại

Dân Gian Truyền Thuyết

3 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Trở Thành Quái Đàm Liền Tính Thành Công

Trở Thành Quái Đàm Liền Tính Thành Công

Quái đàm, lấy nhận biết làm thức ăn, lấy thông tin làm vũ khí, lấy tin tức vì tiền tệ kỳ quỷ chi vật. Chúng nó đã không phải sinh vật cũng không chết vật, tồn tại tại nhân loại truyền ngôn bên trong, sinh hoạt tại thế giới cái bóng bên trong. "Cái này đại biểu ta sẽ thành quái đàm?" Tại viễn cổ thời đại, chúng nó bị coi là thần linh sùng bái, theo tín ngưỡng mà cường đại. "Kia ta liền là thần linh!" Tại cận cổ thời đại, chúng nó bị coi là yêu ma e ngại, lấy sợ hãi vì chất dinh dưỡng. "Ta sẽ thành quái đàm chi chủ!" Nhưng tại thời đại dòng lũ cọ rửa hạ, chúng nó dần dần mai danh ẩn tích, chỉ để lại từng đoạn bị coi là vọng nói văn tự. "Đúc lại quái đàm vinh quang, chúng ta nghĩa bất dung từ." Nhưng ngươi còn không phải quái đàm, ân, cũng không là người. "Hảo đi, trở thành quái đàm liền tính thành công."

ĐĐịch Nam
749 chương
2540 lượt đọc
9.7 / 10 (5 đánh giá)
Từ Tamamo-No-Mae Bắt Đầu Tokyo Trừ Yêu

Từ Tamamo-No-Mae Bắt Đầu Tokyo Trừ Yêu

Người tại Tokyo, mới vừa xuyên qua. Phụ mẫu đều mất, có muội có phòng. Tiền tiết kiệm bảy vị, muội là dưỡng nữ. Ngay tại Hanyu Kazuya coi là, chính mình cuộc sống thứ hai lại lấy Galgame trò chơi phương thức triển khai lúc, muội muội lại lộ ra chín cái đuôi cáo. "Ta kêu Tamamo-no-Mae, đúng, chính là trong truyền thuyết Cửu Vĩ Hồ, ngươi mười tám đời tổ tông đều là ta chơi chết, hiện tại đến phiên ngươi." Hanyu Kazuya: ? ? ? Cái này kịch bản nó không thích hợp.

HHồng Thiêu Tiên Đản
451 chương
1946 lượt đọc
9.8 / 10 (1 đánh giá)
Mang Theo Hokage Trọng Sinh Nhật Bản Tokyo

Mang Theo Hokage Trọng Sinh Nhật Bản Tokyo

thế gian duy ta độc pháp, người trước hiển thánh Một tên mang theo Hokage hệ thống người, sống lại ở Nhật Bản Tokyo cố sự Vì sống tiếp, ta có thể bắt cóc toàn Tokyo! Mang trong lòng thiện niệm, làm việc quyết đoán, vì đạt được mục đích, không chừa thủ đoạn nào Một quyển hơi hắc ám hướng về tiểu thuyết

VVũ Hậu Bất Đái Đao
930 chương
772 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)

Thể loại