Logo
Thể loại

Điềm Đạm

1385 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Giả Thái Giám: Đa Tử Đa Phúc Ta Như Cá Gặp Nước

Giả Thái Giám: Đa Tử Đa Phúc Ta Như Cá Gặp Nước

« tổng võ + lịch sử + xuyên việt + đa tử đa phúc + vô căn cứ + võ hiệp » Lâm Trần ngoài ý muốn xuyên việt Đại Đường hoàng triều, bị biển công công cứu, từ đó một bước lên mây, từng bước cao thăng. Lại nhìn hắn như thế nào quậy tung cung đình, quyền nghiêng triều chính, xưng bá võ lâm, độc bộ thiên hạ...

TTrần Phong Nhất Thiên
226 chương
1827 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Vui Chơi Giải Trí: Mang Theo Thôn Nhân Cùng Đóng Phim

Vui Chơi Giải Trí: Mang Theo Thôn Nhân Cùng Đóng Phim

Xuyên việt đến thế giới song song, góp vốn đóng phim. Vì vậy, Diêm Minh trở thành trên cái thế giới này nổi danh nhất đạo diễn.

VViêm Định Chung Sinh
272 chương
1732 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Siêu Cơ Tiến Hóa

Siêu Cơ Tiến Hóa

Tinh không thời đại, bị gia tộc xem như sinh con dưỡng cái kéo dài huyết mạch công cụ người Lâm Thâm, ngẫu nhiên phát hiện một khỏa trứng sủng vật thật giống như bị đánh gạch men, ngủ một giấc tỉnh lại, trứng sủng vật bên trên gạch men biến mất không thấy gì nữa, trong đầu nhiều một chút tin tức. "Thất bại siêu cơ tiến hóa hỏa chủng —— Thất Bộ Can Qua: Thất bộ bên ngoài súng nhanh, thất bộ bên trong ta nhanh."

TThập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sử
82 chương
1639 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Thiên Phú Là Trường Sinh, Ta Có Thể Giao Dịch Tuổi Thọ Mua Thần Chức

Thiên Phú Là Trường Sinh, Ta Có Thể Giao Dịch Tuổi Thọ Mua Thần Chức

« toàn dân + thức tỉnh + chuyển chức + không có hệ thống + dân bản địa + không phải xuyên việt + không phải sân trường phong » Các nơi trên thế giới xuất hiện vô số trò chơi phó bản, toàn bộ thế giới nghênh đón tân sinh, toàn cầu trò chơi hóa! Nhân loại mảng lớn địa vực hàng lâm vô số yêu thú, quỷ dị, phó bản. Lên tiếng tại mấy trăm năm sau Trần Vong Sinh, đang thức tỉnh bên trong không thể đạt được chức nghiệp. Hắn đứng trước lựa chọn chỉ có hai loại, trở thành nhất tụt hậu không có nhất địa vị người bình thường. Lại hoặc là. . . Dùng hắn quãng đời còn lại tuổi thọ, trình diễn lần một đánh cược, dùng tuổi thọ mua sắm một cái hạ đẳng nhất chiến đấu chức nghiệp, đi chiến đấu? Trần Vong Sinh như là vô số người bình thường lựa chọn lấy mình tương lai. Lúc này lại kinh hỉ phát hiện mình vậy mà thức tỉnh một cái thiên phú? « Trường Sinh: Ngươi có được vô cùng tuổi thọ, ngươi thân thể vĩnh viễn sẽ không già đi, ngươi giống như có được chí cao sinh mệnh pháp tắc! » Tại người bình thường này chỉ có thể bán tuổi thọ cho cường giả sống sót thế giới. Dùng tuổi thọ, hắn có thể tại thương thành bên trong mua sắm giao dịch bất kỳ vật gì. Những cái kia được thế nhân gọi thần cấp duy nhất tính chức nghiệp, tựa hồ giống như cũng không khó được? « thần cấp · chức nghiệp » « thiên tai nguyên tố sứ » « duy nhất » bán ra giá: 999 vạn năm tuổi thọ « thần cấp · chức nghiệp » « ám dạ quân vương » « duy nhất » bán ra giá: 9999 vạn năm tuổi thọ « thần cấp · chức nghiệp » « bình minh sứ giả » « duy nhất » bán ra giá: 99 vạn năm tuổi thọ . . . Trần Vong Sinh nhìn những nghề nghiệp này, lại nhìn một chút mình tuổi thọ biểu hiện. « tuổi thọ: 9999999999999999999999+. . . Ức năm » Ngạch. . . Ta giống như cái gì cũng có.

PPhong Xa Giang Thủy
143 chương
1220 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Phản Phái: Thừa Dịp Kịch Bản Không Có Bắt Đầu, Cùng Nữ Chính Điên Cuồng

Phản Phái: Thừa Dịp Kịch Bản Không Có Bắt Đầu, Cùng Nữ Chính Điên Cuồng

Hứa Vi không cẩn thận xuyên thành nữ chính vô não liếm cẩu phản phái, cuối cùng vẫn còn rơi vào cái mở ngực mổ bụng hạ tràng. Khí Hứa Vi một cước đạp bay nữ chính, quay đầu ôm lấy đối với mình toàn tâm toàn ý thân thân lão bà. Còn may mắn thức tỉnh "Tình ý liên tục" hệ thống. « keng, hoàn thành yêu thân thân, ban thưởng 500 điểm tích lũy » « keng, hoàn thành sinh mệnh đại hài hòa, ban thưởng 10 vạn điểm tích lũy » "..." Hứa Vi một đường chiếm trước tiên cơ, toàn phương vị nghiền ép thiên đạo chi tử. Mà liền tại hắn dẫn bản thân thân thân lão bà đăng đỉnh đỉnh phong thời điểm, nguyên nữ chính lại tìm tới cửa. Khóc cùng Hứa Vi cầu hoà: "Ta yêu là ngươi, chúng ta lại bắt đầu lại từ đầu có được hay không?" Hứa Vi còn chưa mở miệng, hắn thân thân lão bà bá khí đăng tràng, một chiêu nghiền ép. "Dám Tiếu Tưởng lão công ta, chết!" Hứa Vi đau lòng xoa bản thân thân thân lão bà tay nhỏ: "Không đáng vì loại này người ô uế mình tay, ngoan, ta về nhà mới hảo hảo nghiên cứu một chút sinh mệnh đại hài hòa."

TThế Thế Hoan
165 chương
985 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tên Minh Tinh Này Không Tăng Ca

Tên Minh Tinh Này Không Tăng Ca

"Vương Trình, chúng ta phải thêm luyện!" "Không được, ta phải bảo đảm mỗi ngày 8 giờ thời gian ngủ." ... "Vương Trình, cũng lập tức chín giờ, ngươi tới trễ." "Không phải 9 điểm đi làm sao? Còn kém một phút mới đến thời gian, máy bấm thẻ đây?" ... "Vương Trình ngươi nghĩ bên trên cái gì gameshow?" "Có câu cá Gameshow sao?"

MMính Dạ
1378 chương
1161 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Mười Ngày Chung Yên

Mười Ngày Chung Yên

(không hậu cung, không sáo lộ, không phải vô địch, không cài thống, không ngốc nghếch, khó chịu văn, để ý người cẩn thận khi đi vào. ) Khi ta cho rằng đây chỉ là bình thường một ngày lúc, lại phát hiện mình bị bắt đến Chung Yên chi địa. Khi ta cho rằng chỉ cần không ngừng tham gia trò chơi tử vong liền có thể đào thoát lúc, lại phát hiện đám người bắt đầu thức tỉnh siêu sức mạnh của tự nhiên. Khi ta cho rằng nơi này là "Tạo thần chi địa" lúc, tất cả rồi lại chạy yên diệt đi đến. (truyện theo ngôi thứ 3 chứ không phải ngôi thứ nhất)

SSát Trùng Đội Đội Viên
799 chương
2917 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ngươi Cái Trò Chơi Nhà Thiết Kế, Mỗi Ngày Sở Cảnh Sát Lập Hồ Sơ?

Ngươi Cái Trò Chơi Nhà Thiết Kế, Mỗi Ngày Sở Cảnh Sát Lập Hồ Sơ?

« phi thường hình » « có thể bắt » « không làm người » « trực tiếp chơi cành » « cười vang » PS: Quyển sách nhẹ nhõm hoan lạc, trực tiếp chơi cành, khôi hài văn, logic tính cũng không cường Xuyên việt thế giới song song, Sở Sinh thức tỉnh thần cấp trò chơi nhà thiết kế hệ thống Phá phòng streamer người xem, thu hoạch được cảm xúc trị, giải tỏa càng nhiều trò chơi Nhưng Sở Sinh phát hiện, mình giải tỏa trò chơi đều quá hình! Giải tỏa đạo tặc máy mô phỏng, ngược khóc Ngốc Tiểu Muội. Nhưng bởi vì trộm cướp quá trình quá mức chân thật, bị cảnh sát thúc thúc mời đi uống trà; Giải tỏa đấu địa chủ máy mô phỏng, hóa thân xe hữu đại lý xe, tức điên bảo ca. Nhưng bởi vì cao siêu gian lận thủ pháp, bị cảnh sát thúc thúc mời đi uống trà; Giải tỏa hung thủ máy mô phỏng, dọa khóc Lưu bồi cà. Nhưng bởi vì cẩn thận thi thể thủ pháp xử lý, lần nữa được mời đến cục cảnh sát lập hồ sơ: Toàn bộ internet người chơi mừng như điên. "Cái gì Sở Sinh! Đó là súc sinh! Lấy tra tấn người chơi làm vui thú!" "Tin mừng đặc biệt, Sở Sinh lại lần nữa được mời đến cục cảnh sát uống trà!" "Sử thượng nhất hình nhà thiết kế!" Giữa lúc Sở Sinh phiền muộn thì, hệ thống mở khóa gián điệp máy mô phỏng! Sở Sinh: "Hỏng! Lần này bày ra đại sự! Ta vẫn là đi đầu án tự thú a!"

KKhiếu Ngã Đại Quan Nhân
179 chương
1180 lượt đọc
9.8 / 10 (2 đánh giá)
Tam Quốc: Trăm Tuổi Lão Tướng, Điêu Thuyền Giúp Ta Mài Thương

Tam Quốc: Trăm Tuổi Lão Tướng, Điêu Thuyền Giúp Ta Mài Thương

Lưu Hồng xuyên việt tam quốc, trở thành biên cương một tiểu tướng. Trăm tuổi sinh nhật thời điểm, kích hoạt tiêu đề hệ thống. Đổi mới tiêu đề, có thể giao phó vật phẩm mới thuộc tính cùng năng lực. Trăm tuổi điềm lành → gừng càng già càng cay (tuổi tác càng lớn, thể chất càng mạnh, thân thể cơ năng sẽ không nhận suy yếu ) Có chút thiên phú → Võ Thánh chi tư (Võ Thánh chi tư, tu hành võ đạo tiến cảnh +200%, lại vũ lực trị gấp bội ) Cơ sở võ đạo công pháp → Võ Thánh truyền thừa (ẩn chứa Võ Thánh truyền thừa võ đạo chân giải ) Hổ Lao quan trước, Lữ Bố một người đã đủ giữ quan ải, bễ nghễ quần hùng. Tóc trắng trắng xoá Lưu Hồng thúc ngựa mà ra. Đổng Trác: Ha ha ha, một đám chuột nhắt, phái một cái lão tặc đi ra chịu chết, kỹ cùng! Sau một lát. "Tướng quốc! Lữ tướng quân đã bị chém ở dưới ngựa!" Đổng Trác: Mạng ta xong rồi!

NNhất Điều Tiểu Diệp Thu
159 chương
1018 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Động Phủ Tu Tiên: Chỉ Có Ta Có Thể Nhìn Thấy Nhắc Nhở

Động Phủ Tu Tiên: Chỉ Có Ta Có Thể Nhìn Thấy Nhắc Nhở

【 tu tiên cầu sinh + không Thánh Mẫu + phàm nhân làm ruộng phát dục lưu 】 Một giác tỉnh đến, toàn cầu chục tỷ người phân tán đến nguy cơ tứ phía động phủ thế giới bên trong. Trong động phủ có tu luyện vật tư cũng có yêu thú cường đại, hết thảy đều nhìn cái người vận khí. Mộc Phong bị ép tham dự, cũng may hắn có thể nghe được nhắc nhở. 【 phía tây động phủ đã bị người thăm dò qua, ngươi sẽ toi công bận rộn một trận 】 【 Đông Bắc bên cạnh động phủ không tệ, có một chỗ Linh Nhãn Chi Tuyền, thu hồi động phủ có thể tăng lên rất nhiều tốc độ tu luyện của ngươi! 】 【 khá lắm, phía nam động phủ ngươi có thể tuyệt đối đừng đi, bên trong có một đám Luyện Khí đỉnh phong nhất giai yêu thú! 】 【 phía đông động phủ có một thanh cao cấp pháp khí cùng đại lượng linh thảo, nhưng điều kiện tiên quyết là ngươi có thể giải quyết rơi giấu ở trong nước tu luyện mực giao! 】 Dựa vào nhắc nhở, Mộc Phong trong động phủ thế giới lẫn vào phong sinh thủy khởi. Làm mọi người còn tại thận trọng thăm dò động phủ lúc, Mộc Phong đã đầy người trang bị. Làm người khác còn tại Luyện Khí kỳ giãy dụa thời điểm, Mộc Phong đã kết thành Kim Đan.

ÁÁi Hôi Trứ
164 chương
1148 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Bắt Đầu Ly Hôn Làm Nãi Ba, Chinh Phục Giải Trí Đại Thế Giới

Bắt Đầu Ly Hôn Làm Nãi Ba, Chinh Phục Giải Trí Đại Thế Giới

【 Giải trí + ung dung + nãi ba + vô địch + sảng văn 】 Diệp Chân tỉnh lại sau giấc ngủ phát hiện mình xuyên việt đến Lam Tinh, cái này tương tự Trái Đất trên thế giới giải trí phát triển vô cùng phồn thịnh. Đồng thời thế giới này lại không có Lý Bạch Đỗ Phủ, không có Tào Tuyết Cần Ngô Thừa Ân, không có Kim Dung Cổ Long, không có Kishimoto Masashi Takehiko Inoue, cũng không có Chu đổng Phác Thụ. . . Diệp Chân biết là thời điểm cho Lam Tinh người học một lớp, để bọn họ cảm thụ một chút, cái gì gọi là nghiền ép thức văn hóa xâm lấn, cái gì gọi là tài hoa chiến thắng tất cả! Mà ngay ở Diệp Chân sướng hưởng tương lai thời điểm, một tiếng "Ba ba" đem hắn đánh rơi phàm trần. Nhìn trước mắt đúc từ ngọc bé gái, Diệp Chân rơi vào trầm tư. . .

ĐĐẳng Phong Xuy Trư
639 chương
1813 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Thất Nghiệp Về Sau, Bị Bảo Tàng Nữ Hài Nhặt Về Nhà

Thất Nghiệp Về Sau, Bị Bảo Tàng Nữ Hài Nhặt Về Nhà

【 yêu đương thường ngày 】 【 dưỡng thành 】 【 chữa trị 】 【 trưởng thành 】 【 sinh hoạt 】 【 light novel 】 Đã mất đi hết thảy Diệp Song lưu lạc đầu đường mua say, lại bị thiếu nữ dùng một bao mì tôm mang về nhà, Nữ hài rõ ràng giá trị bản thân trăm vạn, lại sẽ chỉ dùng tiền mặt mua sắm mì tôm, ngay cả chiếu cố năng lực chính mình đều không có, Ngày đó đêm mưa, thiếu nữ ôm tiền mặt ngay cả người mang tiền nhào vào Diệp Song trong ngực, nàng nói, "Chớ đi. . . Ta nuôi dưỡng ngươi. . ."

BBát Âm
245 chương
1175 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Võng Du: Trọng Sinh Chi Vô Song Chí Cao

Võng Du: Trọng Sinh Chi Vô Song Chí Cao

(nội dung cốt truyện lưu + kỹ thuật lưu) —————————————————————— Diệp Nguyên sống lại, trọng sinh tại mười năm trước. Trọng sinh tại vượt thời đại võng du 《 Mộng Cảnh Thế Giới 》 khai phục cùng ngày. Một trò chơi, nếu chơi đùa mười năm còn chơi đùa không ngán, vậy thì lại tới mười năm đi! Chúng ta đều là muốn nghiêm túc cẩn thận chơi game người. Kỹ thuật lưu dễ dàng

LLam Lộc Nguyệt
113 chương
909 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Đều Trọng Sinh, Lại Đương Phòng Cháy Binh?

Đều Trọng Sinh, Lại Đương Phòng Cháy Binh?

【 đương binh văn 】 【 nhẹ hệ thống 】 【 thiên hằng ngày 】 Kia năm, phòng cháy còn là quân doanh. Vô số mộng tưởng tay cầm thương thép thanh niên, bị phân vào chỉ có súng bắn nước thủy pháo phòng cháy bộ đội. Lão binh Phương Hoài, trở lại quân lữ. ... Một lần phỏng vấn bên trong. Phương Hoài chỉ ngực một mảng lớn quân công chương. "Mỗi một mai quân công chương, đều đại biểu ta một lần tiến bộ." Phóng viên gật đầu: "Ta hiểu ngươi tại thu hoạch được ngợi khen lúc kích động, ta cũng đã làm binh!" Phương Hoài cười lắc đầu: "Không, ngươi thật không hiểu." ... Này là cái bộ đội chuyện xưa, cũng là nhân sinh chuyện xưa.

ĐĐại Tiên Sinh Cật Thổ Đậu
176 chương
1205 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Không Biết Hàng Lâm: Ta Có Vô Địch Lĩnh Vực

Không Biết Hàng Lâm: Ta Có Vô Địch Lĩnh Vực

« tận thế + văn minh xâm lấn + vô địch lĩnh vực + một đường thoải mái đến cùng + kiên quyết không hậu cung + khôi hài chọc cười » Khi người khác vì một ổ bánh túi mà chém giết, vì nâng cao thực lực mà liều mạng mệnh thời điểm, Tô Hiểu chỉ muốn mau chóng kiếm tiền! chỉ có dạng này mới có thể không ngừng nâng cao vô địch lĩnh vực! "50 khối tiền một thùng mì tôm" " mấy vạn khối tiền ngươi liền có thể thu hoạch được địch nhân tọa độ địa điểm" "Thậm chí chỉ cần ngươi có đầy đủ nhiều tiền, ta có thể trực tiếp nói cho ngươi « không biết » hang ổ ở nơi nào! " Thánh cảnh rất mạnh sao?" "Thần Cảnh rất ngưu bức sao?" Chỉ cần tại ta vô địch lĩnh vực bên trong... Yêu ai ai!

TTrình Nhĩ Đại Phu
269 chương
1315 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Chế Tạo Thiên Cơ Các! Bắt Đầu Vạn Giới Kim Bảng

Chế Tạo Thiên Cơ Các! Bắt Đầu Vạn Giới Kim Bảng

Thể Chất Bảng, Phù Lục Bảng, Động Thiên Bảng, Đấu Hồn Bảng, Thần Kiếm Bảng, Thần Hỏa Bảng, Yêu Thú Bảng, Thần Thực Bảng, Mệnh Cách Bảng, Tâm Pháp Bảng, Vô Thượng Thần Thông Bảng. Lục Vân xuyên việt đến dị thế giới, cũng thức tỉnh ngón tay vàng thiên cơ hệ thống, do đó bắt đầu chế tạo Thiên Cơ Các. Vào Thiên Cơ Các người, có thể dòm ngó thiên mệnh, có thể cầu cơ duyên, có thể hỏi Trường Sinh, có thể chứng vô địch. . . Mệnh lý hữu thì vị tất hữu, mệnh lý vô thì lai thử cầu. —— tài có thể thông thiên.

TTàm Đậu Căn
357 chương
1836 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Đừng Ở Ta Trước Mộ Phần Khóc, Ô Uế Ta Luân Hồi Đường

Đừng Ở Ta Trước Mộ Phần Khóc, Ô Uế Ta Luân Hồi Đường

Lâm Lạc là Lâm gia không được sủng ái con nuôi, hắn chịu mệt nhọc, yên lặng nỗ lực, cuối cùng đánh đổi mạng sống đều không thể để bảy người tỷ tỷ nhìn nhiều. Ung thư bao tử màn cuối không có tiền trị liệu, tổng giám đốc đại tỷ thờ ơ lạnh nhạt, "Tiền của ta chỉ cấp Tề Thiên hoa, ngươi không xứng." Bị đuổi tới phòng cho thuê ăn không chắc bụng, ảnh hậu nhị tỷ một mặt ghét bỏ, "Có ngươi dạng này đệ đệ là ta sỉ nhục!" Thi đại học thi rớt sau giáo hoa Thất tỷ đầy mắt khinh thường, "Thật là một cái phế vật, không bằng Tề Thiên một phần vạn." Làm lại một thế, Lâm Lạc tìm về mình phú hào cha ruột, từ đó vượt qua phú quý sinh hoạt. Còn bổ sung bảy cái xinh đẹp như hoa, lại sủng nàng như mạng tỷ tỷ. Không muốn đã từng xem hắn như cỏ rác bảy người tỷ tỷ lại khóc tìm tới cửa. "Lạc Lạc, tỷ tỷ sai, cùng tỷ tỷ về nhà đi." "Lạc Lạc, chỉ cần ngươi muốn, chỉ cần tỷ tỷ có, mặc kệ cái gì đều cho ngươi." "Lạc Lạc, tỷ tỷ không thể không có ngươi." Các nàng coi là chỉ cần mình nói vài lời mềm lời nói, cái kia thiện lương có thể lấn thiếu niên liền sẽ ngoan ngoãn trở về. Lại không biết lại hiền lành nam hài, tại kinh lịch một lần lại một lần tổn thương về sau, tâm cũng sẽ trở nên lạnh. Cực kỳ lâu về sau, nhìn xem đã từng đối bọn hắn hỏi han ân cần nam hài đối mặt khác bảy nữ nhân ôn nhu Khinh Ngữ, các nàng mới ý thức tới —— Cái kia đầy mắt đều là các nàng tiểu nam hài, rốt cục bị các nàng tự tay làm mất rồi.

TThoại Phí 50
107 chương
1111 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Thi Đại Học Thủ Phủ Thân Phận Lộ Ra Ánh Sáng, Công Lược Cao Lạnh Học Tỷ

Thi Đại Học Thủ Phủ Thân Phận Lộ Ra Ánh Sáng, Công Lược Cao Lạnh Học Tỷ

[ đô thị thường ngày ](lệch thường ngày +1V1+ không hệ thống + sân trường yêu đương)(tên sách nhìn nửa câu sau là được rồi, giới thiệu vắn tắt bất lực, dời bước chính văn) Lâm Tầm làm sao cũng không nghĩ tới, bình thường ngay cả hải sản đều không nỡ ăn một bữa, đùi gà cũng phải làm cho cho cha mẹ của hắn lại là cả nước thủ phủ! Thi đại học kết thúc ngày ấy, nhìn xem mở Rolls-Royce tới đón cha mẹ của mình, Lâm Tầm mộng bức. "Nhi tử, cha ngươi là cả nước thủ phủ." Từ đây, Lâm Tầm vượt qua phú nhị đại sinh hoạt. "Cái này quán cơm lại có mấy chục tầng, cùng công ty khác nhau ở chỗ nào?" Tiệm cơm quản lý: "Thiếu gia a! Cơm này cửa hàng là các ngài mở a!" "Có tiền, ta muốn mua một đôi A chùy khao một chút chính mình." Quản gia: "Thiếu gia không cần mua! Lão gia đã vì thiếu gia lấy lòng, trọn vẹn một cái phòng con tên giày, đúng, lão gia còn cho thiếu gia mua mấy chiếc đỉnh cấp hạn lượng siêu xe." "Cái này đại học thư viện hoàn cảnh không tệ a." Đại học hiệu trưởng: "Ha ha Lâm đồng học, cái này là phụ thân ngươi quyên." Hoa khôi của hệ: "Lâm Tầm, ta sai rồi, ta kỳ thật thích chính là ngươi!" Lâm Tầm: "Cút!" Quay người, Lâm Tầm ôm lấy hoàn mỹ học tỷ: "Học tỷ, muốn hôn thân."

NNgã Bất Hạ Nhân Gian
229 chương
1206 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Sau Khi Ly Hôn, Một Bài Luôn Luôn Tĩnh Lặng Trở Thành Khúc Cha

Sau Khi Ly Hôn, Một Bài Luôn Luôn Tĩnh Lặng Trở Thành Khúc Cha

【 đơn nữ chủ, không hệ thống, hậu trường, giải trí 】 mất đi hát năng lực Hứa Nguyện, bị vợ trước vứt bỏ, ly hôn. Ly hôn sau, hắn mở ra thời không song song ký ức, thành giới giải trí duy nhất chỉ định khúc thần. Ngươi muốn lực ép một đám tiểu thịt tươi nắm số một? Viết một bài 《 Nổi Gió Rồi 》 đưa cho ngươi công ty muốn đạt được bảng danh sách quán quân? 《 Con Đường Bình Phàm 》 《 Chiến Binh Cô Độc 》 《 Phòng Khiêu Vũ Mạc Hà 》 dâng hát chính bay một mình, ban nhạc không biết làm sao bây giờ? Viết 《 Trời Cao Biển Rộng 》 《 Bạn Không Thực Sự Hạnh Phúc 》 《 Tình Yêu Của Chúng Ta 》 giúp ngươi thắng lợi ngươi nói các ngươi là giới giải trí tốt nhất cộng sự? Thật không tiện, ta cùng tiểu Chu mới là, mười bài Chu đổng kim khúc vừa ra, ai tán thành, ai phản đối? Ngươi nói ta viết mạng văn không được? Vậy ta viết 《 Phong Thần Diễn Nghĩa 》 cùng 《 Tây Du Ký 》 Lam Tinh phim truyền hình không dễ nhìn? Vậy ta viết 《 Sở Kiều Truyện 》, 《 Hoa Thiên Cốt 》 kịch bản lạc ngươi cười ta là làm công? Thật xin lỗi, công ty ta nắm cỗ ngươi nhường ta hát? Thật không tiện, ta chủ đánh một cái Lam Tinh mạnh nhất hậu trường, vẫn là chính thức chỉ định

TTần Lĩnh Hạ Tuyết Liễu
521 chương
2564 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Điên Rồi! Ta Là Giáo Hoa Mụ Mụ Bảng Nhất Đại Ca?

Điên Rồi! Ta Là Giáo Hoa Mụ Mụ Bảng Nhất Đại Ca?

« thần hào + cuộc sống đô thị + nhiều nữ + khen thưởng streamer » Ninh Thành Mục trọng sinh trở lại đại học thời đại 21 tuổi sinh nhật yến, bị đại nhất giáo hoa người theo đuổi trong bóng tối bày một đạo, lấy trôi hát tội danh bị bắt. Giáo hoa cũng trực tiếp đem hắn kéo block. Kiếp trước ngây thơ vô tri, coi là lưu lại chỗ bẩn, nản lòng thoái chí dưới, từ đó không gượng dậy nổi. Cũng may tiểu thư cũng không có bỏ đá xuống giếng. Một thế này, thu hoạch được tiêu phí phản hồi hệ thống, hắn đem sửa vận mệnh. Bắt đầu từ đó, Ninh Hoàng chi danh vang vọng toàn bộ internet, nữ thần streamer nhóm chạy theo như vịt, nhìn tới như kim chủ ba ba. Hắn một đường hát vang tiến mạnh, công ty thu nhận streamer, vung tiền tôn trọng mộng tưởng, nghiên cứu khoa học Chấn Hưng khoa kỹ, công ích Phổ Huệ đại chúng, từ thiện cứu tế cùng khổ. . . Có thể để ý hắn nghĩ không ra là, trong lúc vô tình khen thưởng thục nữ streamer, lại là giáo hoa mẹ nàng? Chuyện này huyên náo. . . "Nữ nhi ngoan, gọi cha!"

DDịch Thủy Lê Ca
108 chương
1273 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ngẫu Nhiên Bày Quầy Bán Hàng, Khách Hàng Truy Ta Mười Đầu Đường Phố

Ngẫu Nhiên Bày Quầy Bán Hàng, Khách Hàng Truy Ta Mười Đầu Đường Phố

Lâm Chu đột tử sau xuyên qua đến thế giới song song, khóa lại ngẫu nhiên bày quầy bán hàng mỹ thực hệ thống sống lại. Hệ thống mỗi tuần sẽ ngẫu nhiên đổi mới bày quầy bán hàng nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ liền có thể thu được đủ loại ban thưởng. Thế là ban đêm cửa công viên bánh bao, sáng sớm trên đỉnh núi cháo trứng muối thịt nạc, đầu đường xuất quỷ nhập thần mứt quả. . . Đủ loại kiểu dáng mỹ vị đồ ăn, ăn ngon đến để cho người ta nhớ mãi không quên. Nhưng mà đợi mọi người còn muốn ăn thời điểm. . . "Ngọa tào, lớn như vậy bánh bao quầy hàng đâu?" "Ta nửa đêm liền bắt đầu leo núi, liền vì buổi sáng cái này miệng cháo, lão bản người đâu?" "Không phải cái này mứt quả lão bản thế nào không có cố định bày quầy bán hàng địa điểm đâu, hài tử của ta mỗi ngày khóc đi theo lão bản đằng sau chạy!" Làm các thực khách phát hiện những thứ này chủ quán vậy mà đều là cùng một người, chỉ là quầy hàng địa điểm không cố định, bán đồ ăn càng là mỗi lần cũng khác nhau về sau, trực tiếp cấp nhãn! "Để ngươi khắp nơi đánh du kích, cái này có thể đều là ngươi ép. . . Uy, đài truyền hình sao? Các ngươi cái này đăng ký một cái thông báo tìm người, muốn bao nhiêu tiền?"

MMại Kê Đản Hán Bảo Lạc
258 chương
1360 lượt đọc
9.7 / 10 (5 đánh giá)
Bài Hát Quê Mùa Có Quan Hệ Gì Với Ta? Ta Mới Hát Được Mấy Câu

Bài Hát Quê Mùa Có Quan Hệ Gì Với Ta? Ta Mới Hát Được Mấy Câu

Bài Hát Quê Mùa Có Quan Hệ Gì Với Ta? Ta Mới Hát Được Mấy Câu List nhạc link ytb : https://youtube.com/playlist?list=PLQhaQErbDE3oxHQDjcAXql6dHMGUvsQKa&si=k9_rJv47i2BQBK6M p/s : chỉ copy được link trên trình duyệt web google hoặc safari, ko cop trên app !! Tin tức tốt: Ta xuyên việt rồi, còn có vui chơi giải trí hệ thống. Tin tức xấu: Yêu cầu trói chặt người nữ sinh mới có thể kích hoạt. Tin tức tốt: Trói chặt thành công, thưởng cho một bài hai người biểu diễn ca khúc. Tin tức xấu: Ca khúc dân mạng ngại thổ, ta trả không biết hát. Tin tức tốt: Ta liền đôi câu từ! Ca nhạc hội bắt đầu. Hiện trường người xem: Cái này ca sĩ nữ đùa bỡn đại bài a, lên đài trả thế nào mang theo cái bảo tiêu? Ca nhạc hội hồi cuối. Lâm Tri Hành để tay xuống bên trong thịt xiên nướng, đi tới sân khấu song ca. Hiện trường người xem: Con bà nó, bảo tiêu ca hát! ! ! Sau khi xuyên việt Lâm Tri Hành, bằng vào xuất sắc hợp tác ở làng giải trí lăn lộn phong sinh thủy khởi, vì một mực nằm ngang đi xuống. —— hắn lựa chọn với hợp tác sinh năm cái! 【 từ khoá: Vui chơi giải trí, yêu, đơn nữ chủ, trên trời hạ xuống Thanh Mai, có não sảng văn. 】

ĐĐả Tam Can
209 chương
970 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cao Võ: Như Thế Nào Vô Địch? Mỗi Ngày Biến Cường Một Chút

Cao Võ: Như Thế Nào Vô Địch? Mỗi Ngày Biến Cường Một Chút

« cao võ + vạn kiếm chi chủ + không có ngược chủ xanh trong + kịch bản lưu + có hệ thống (phục bút? ) » Hung ma xâm lấn, võ giả vi tôn thời đại, mỗi người đều có thể tu luyện võ đạo, học tập võ kỹ! Vân Thần xuyên việt mà đến, thức tỉnh "Tu vi tăng trưởng" hệ thống! Mỗi ngày đều đang không ngừng biến cường! Vân Thần quyền ngự vạn kiếm, đêm dài chưa hết, ta liền lấy kiếm trảm ra bình minh! Sau đó như lại không có lửa bó đuốc, ta chính là cái kia duy nhất ánh sáng!

TThiện Bút
279 chương
1063 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hải Vương Hồn Xuyên Liếm Cẩu: Bắt Đầu Bắt Lấy Xinh Đẹp Nữ Thần

Hải Vương Hồn Xuyên Liếm Cẩu: Bắt Đầu Bắt Lấy Xinh Đẹp Nữ Thần

« hệ thống + giáo hoa + báo thù + đánh mặt nghịch tập + Tô thoải mái + truy phu hỏa táng tràng » Đỉnh cấp hải vương Châu Dực sau khi chết trọng sinh đến cùng hắn trùng tên trùng họ một cái liếm cẩu trên thân. Mối tình đầu bạn gái vì phú nhị đại đem hắn vô tình vứt bỏ, thanh mai trúc mã đem hắn coi là sỉ nhục, băng sơn giáo hoa đối với hắn chẳng thèm ngó tới, hắn yêu tất cả nữ nhân đều đem hắn coi là liếm cẩu. Về sau, mối tình đầu bạn gái khóc cầu hắn quay đầu: "Dực ca ca, ta biết sai, cầu ngươi cùng ta và được rồi." Thanh mai trúc mã đối với hắn tình căn thâm chủng: "Dực ca ca, ta chỉ cầu ngươi lại nhìn ta liếc nhìn có được hay không?" Băng sơn giáo hoa đỏ mặt đem thư tình đưa tới trước mắt: "Châu Dực, trước đó là ta có mắt không tròng, mời ngươi nhận lấy ta tỏ tình được không." Đối với cái này Châu Dực mỉm cười, không có ý tứ, đã chậm, ca ai đều không yêu. Với lại Châu Dực còn có được một cái hệ thống, chỉ cần đạt được bên người khác phái độ thiện cảm liền có thể thu hoạch được tiền tài cùng thăng cấp nhan trị, cuối cùng vô số danh viện thiên kim hô hào cầu gả, Châu Dực thành công vô số thiếu nữ trong lòng quốc dân lão công...

TTrần Thuật Giả
229 chương
1687 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Điện Từ Bạo Quân

Điện Từ Bạo Quân

Quang cùng nhan sắc, âm thanh cùng mùi; Ăn ở, điện thoại máy tính; Thiêu đốt, đông kết, ma sát, bạo tạc, sét đánh, trời mưa, sinh trưởng, mục nát; Hết thảy vật chất biến hóa cùng hóa học hiện tượng; Thân thể của chúng ta, tư tưởng của chúng ta, thế giới của chúng ta —— Toàn bộ xây dựng ở điện từ lực tương tác phía trên! Ai có thể chưởng khống điện từ lực, người đó là chúa tể thế giới Bạo Quân! Bất quá, điện từ lực quá thâm ảo, chúng ta vẫn là trước học tập làm sao phóng điện đi...

QQuang Tốc Lữ Nhân
337 chương
2108 lượt đọc
9.5 / 10 (8 đánh giá)
Ra Mắt Tiết Mục Thổ Lộ Bị Cự Tuyệt, Bắt Nữ Khách Quý

Ra Mắt Tiết Mục Thổ Lộ Bị Cự Tuyệt, Bắt Nữ Khách Quý

Anh tuấn soái khí Hàn Thành, bị lão mụ bức tham gia ra mắt tiết mục. Vì kích hoạt hệ thống, sợ giao tiếp xã hội hắn tại 100 vạn người xem chú ý xuống, tâm thần bất định thổ lộ tâm động nữ sinh, lại phải chịu đựng đối phương chế giễu! "Nam khách quý thực lực kinh tế quá kém! 3000 khối tiền lương còn chưa đủ ta mua một bình đồ trang điểm!" "Ta tình nguyện ngồi tại trong xe BMW gào khóc, cũng không muốn ngồi tại xe đạp bên trên cười!" ... Thổ lộ bị cự tuyệt! Hàn Thành trở tay bắt tâm động nữ sinh! "Người anh em này là điên rồi sao? Vậy mà công nhiên bắt nữ khách quý!" "Người anh em này có chút dữ dội a một lời không hợp liền bắt người!" ... .

TTác Gia Ưu Thương Đích Phi Ngư
192 chương
1498 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Một Quyền Vạn Cân Lực Ngươi Quản Hắn Gọi Quan Văn?

Một Quyền Vạn Cân Lực Ngươi Quản Hắn Gọi Quan Văn?

« tam quốc » « vô địch » « sa điêu » « làm ruộng » « lão lục » Xuyên việt tam quốc trở thành Đổng Trác thủ hạ một thành viên quân quan, bắt đầu thức tỉnh vạn cân thần lực. Đại trượng phu ở giữa thiên địa, làm sao có thể sống dưới người? Đúng lúc gặp mười tám lộ chư hầu Thảo Đổng, Tô Vân quyết định không biết điều nữa. Trăm kỵ tập Tôn Kiên, bại tam anh, giết xuyên 18 đường chư hầu, danh tiếng vang xa hắn, lại gặp thụ Tây Lương tập đoàn xa lánh. Tô Vân không chút do dự, mang theo Giả Hủ cùng một chỗ nhảy Tào, trở thành Tào Tháo trong tay hai đại lão lục. Bày mưu nghĩ kế, quyết thắng ngoài ngàn dặm, mới là một cái mãng phu nên làm! Đổng Trác: Biết vậy chẳng làm! Sớm biết ta liền hảo hảo đợi hắn Tô Vân, ta như cho hắn chân tâm tương trợ, liên quân tính là cái gì chứ! Viên Thiệu: Ta có thượng tướng Nhan Lương Văn Sửu, có thể trảm Tô. . . Thật có lỗi, ta thừa nhận nói chuyện lớn tiếng một chút. Tôn Sách: Điên rồi đi? Tô Vân cao hơn hai mét một thân cơ bắp, một quyền vạn cân cự lực, các ngươi quản hắn gọi quan văn? Chu Du: Đoạt ta Tiểu Kiều, đốt ta thuyền chiến, đại phá Xích Bích hỏa thiêu Tôn Lưu liên quân, tất cả đều là Tô Vân làm? Đã sinh du, vì sao sinh Vân? Lữ Bố: Đại trượng phu ở giữa thiên địa, há có thể. . . A! Ta bị quan văn đánh, có người hay không vì ta phát ra tiếng? Lưu Bị: Tô Vân thần cơ diệu toán lại võ dũng hơn người, không phải một phương thế lực có thể địch, chuẩn bị đề nghị chính nghĩa quần ẩu! Tào Tháo: Ha ha ha! Các ngươi chỉ cần không quần ẩu, ta liền tuyệt không sử dụng quân sư Tô Vân! Thái Diễm, Đại,Tiểu Kiều, Chân Mật, Mi Trinh: Tô đại ca quá mức hoàn mỹ, quả thật lương phối! Tô Vân: Tại hạ bất tài, mời tướng quốc, chịu chết!

HHoa Nhan Tiểu Phong Tranh
358 chương
936 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tu Tiên Từ Phục Chế Người Khác Kinh Nghiệm Bắt Đầu

Tu Tiên Từ Phục Chế Người Khác Kinh Nghiệm Bắt Đầu

"Lão phu tám tuổi nhập môn, một lòng đắm chìm đan đạo, đến nay luyện đan sáu mươi năm, tỉ lệ thành đan độ cao trong môn không người có thể so sánh..." "Ngươi luyện đan kinh nghiệm rất tốt, hiện tại nó là ta rồi!" "Trúc Cơ khó khăn, khó như lên trời, năm đó ta không từ thủ đoạn, cửu tử nhất sinh, thất bại rồi hai lần mới vừa Trúc Cơ thành công..." "Thất bại hai lần lại còn có thể Trúc Cơ thành công, quả nhiên là có đại nghị lực đại cơ duyên người, ngươi Trúc Cơ kinh nghiệm ta liền thu nhận!" ... Tu tiên kỳ thực là một kiện rất đơn giản sự tình, chỉ cần đem người khác kinh nghiệm lấy tới biến thành ta chẳng phải tốt? Tu tiên, đây không phải là có tay liền tốt sao? ***** Phàm nhân lưu

TTam Lư Đại Phu
188 chương
978 lượt đọc
10 / 10 (4 đánh giá)
Ta, Bạch Lộ Trúc Mã, Ngang Tàng Tiêu Phí Kinh Ngạc Đến Ngây Người Toàn Mạng

Ta, Bạch Lộ Trúc Mã, Ngang Tàng Tiêu Phí Kinh Ngạc Đến Ngây Người Toàn Mạng

Tần Yến tham gia tiết mục Vừa mới bắt đầu, Hắn nói mình vừa đại học tốt nghiệp, không có có công việc, Trước đó ở nước ngoài đọc sách chỉ có thể dựa vào quê quán mấy bộ phòng tiền thuê mới miễn cưỡng chèo chống, Mọi người coi là Tần Yến chính là cái phổ thông người ngoài nghề Người xem: Tiết mục tổ hiện đang tuyển người cánh cửa cũng quá thấp a Về sau, Tần Yến vệ đài chủ thuê nhà thân phận lộ ra ánh sáng, Hắn cái gọi là quê quán là thành phố S trung tâm, trong tay phòng ở, tùy tiện một bộ giá trị đều tại mấy ngàn w Mọi người biết hắn mới là ẩn tàng đại lão sau nhao nhao phá phòng "Ngươi quản cái này gọi gia cảnh phổ thông?" "Ngọa tào?" "Một cái rương hành lý giá trị một bộ phòng?" "Kẻ có tiền buồn rầu ta không hiểu. . ." "Cũng kém không nhiều đi, hành lý của ta rương cũng là hơn 100 khối mua, hắn 200w, chênh lệch. . . Ô ô, ta nói không được nữa mọi người trong nhà. . ." "Ta càng tò mò hơn là Tần Yến đến cùng có nhiều tiền a " "Ghê tởm! Ta cùng các ngươi những thứ này có tiền lại rảnh rỗi người liều mạng!" "Liều cái gì? Liều một đao sao " Cố sự đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp

XXuân Diệc Hoan
120 chương
1349 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ký Túc Xá Cầu Sinh, Ta Bị Kéo Vào Nhóm Quản Lý

Ký Túc Xá Cầu Sinh, Ta Bị Kéo Vào Nhóm Quản Lý

« vô hạn lưu + không thánh mẫu + hệ thống + cầu sinh + sảng văn » Tỉnh lại sau giấc ngủ, Thần Bắc tiến nhập ký túc xá cầu sinh trò chơi, cùng một gian ký túc xá khóa lại. Trò chơi bên trong, ban ngày muốn ra ngoài thu thập vật tư, nâng cao thực lực, cường hóa ký túc xá. Màn đêm buông xuống, sẽ có các loại quỷ quyệt nguy hiểm chi vật xuất hiện, nhất định phải trốn ở trong túc xá mới có thể sinh tồn. Người cùng ký túc xá cùng tồn vong! Cùng người khác khác biệt là, Thần Bắc đăng nhập vào trò chơi nhóm quản lý. Ở chỗ này, hắn có thể nhìn trộm đến các loại hữu dụng tình báo. . . « quản lý viên 1 hào: Giấu ở tầng hầm tường kép Kim Tiền kiếm, khẳng định không ai có thể phát hiện! » « quản lý viên 2 hào: Ai có thể nghĩ tới cái này hoàng kim bảo rương mật mã là ba cái 6! » « quản lý viên 3 hào: Hàng thứ ba cái thứ sáu tro cốt vò, bên trong cất giấu thế nhưng là Nhiếp Tiểu Thiến a! »

PPhiên Cổn Đích Đản Đản
210 chương
1176 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)

Thể loại