Logo
Thể loại

Hào Môn Thế Gia

5 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Nhẫn Giáo Giáo Sư, Ta Giáo Thư Liền Có Thể Mạnh Lên

Nhẫn Giáo Giáo Sư, Ta Giáo Thư Liền Có Thể Mạnh Lên

Moyu vượt qua đến Hỏa Ảnh Thế Giới, trở thành Konoha Nhẫn Giáo phổ thông Trung Nhẫn lão sư, vẫn là căn tổ chức thành viên. May mắn giác tỉnh Giáo Sư hệ thống, dạy học liền có thể mạnh lên. Vì không trở thành Danzo vật tiêu hao, Moyu nỗ lực dạy học tăng cường thực lực. "Lần thứ nhất hoàn thành bình xét cấp bậc vì A dạy học, lấy được được thưởng —— Hỏa thuộc tính Chakra tính chất biến hóa tinh thông." "Tại ngươi chỉ dạy dưới đệ tử nỗ lực tu luyện, tống hợp thực lực có cải thiện lớn, lấy được được thưởng —— Tiên Nhân Thể!" Từ đó Nhẫn Giới liền thêm một cái một lòng chỉ muốn cho học sinh mạnh đại lão sư. Shisui không có bị Danzo đoạt đi con mắt, hắn thành công để Uchiha tránh cho diệt tộc chi họa. Maito Gai gặp được Nhẫn Đao Thất Nhân Chúng thời điểm không còn là bất lực nhìn lấy Maito Dai mở ra Tử môn chém giết. Obito chiến thắng Uchiha Madara âm mưu, không có hắc hóa thành bệnh tâm thần, vẫn là cái kia nhiệt tâm giúp người muốn trở thành hỏa ảnh nhiệt tâm thiếu niên. (PS: Có Cao Định hai vạn 178 vạn chữ tinh phẩm hỏa ảnh sách cũ, phẩm chất cam đoan)

KKết Tử Bất Hoàng
391 chương
249 lượt đọc
9.8 / 10 (7 đánh giá)
Konoha: Phục Hưng Uchiha, Từ Cưới Vợ Bé Bắt Đầu

Konoha: Phục Hưng Uchiha, Từ Cưới Vợ Bé Bắt Đầu

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị hợp đồng tiểu thuyết: Konoha: Phục hưng Uchiha, từ cưới vợ bé bắt đầu » Xuyên việt Konoha, trở thành Uchiha nhất tộc duy hai người sống sót. Để Sasuke yên tâm phụ trách báo thù, cũng vì chấn hưng Uchiha, Uchiha Hikoge không thể đưa 'Nhiều con hưng tộc, hậu cung cứu tộc' ý kiến, cũng phụ trách dựa vào chính mình phục hưng gia tộc! "Vì Uchiha nhất tộc phục hưng, ta Uchiha nhất tộc quyết định thời gian dài chiêu mộ ưu tú, thân thể khỏe mạnh nữ Ninja." "Yêu cầu thực lực trung nhẫn ở trên, mông lớn, dễ sanh nuôi, tâm tính ôn hòa, sẽ không cùng người khác tranh giành tình nhân!" « Uchiha tộc nhân 1, cai tộc người tổng hợp tiềm lực đánh giá vì 29, ngài thu được Chakra 1, Hỏa độn Hỏa Long đạn. » « Uchiha tộc nhân 1, cai tộc người tổng hợp tiềm lực đánh giá vì 41, ngài thu được Tinh Thần lực 10, Tam Muội Chân Hỏa. » « Uchiha tộc nhân 1, cai tộc người tổng hợp tiềm lực đánh giá vì 328, ngài thu được Cửu Câu Ngọc Luân Hồi Sharingan... » "Nhị chủ giác a, ca ca ta là lớn mạnh Uchiha, trả thật sự là nhiều lắm!"

VVũ Hiệp Mãi Sao Phạn
226 chương
276 lượt đọc
8.1 / 10 (7 đánh giá)
Siêu Cấp Con Rể

Siêu Cấp Con Rể

Ở rể ba năm, tất cả mọi người cho rằng có thể cưỡi tại trên đầu ta. Mà ta, chỉ đợi nàng dắt tay ta, liền có thể cho nàng toàn bộ thế giới. Tân thư thời điểm một ngày hai canh, lên giá phía sau canh ba. Ưa thích ủng hộ nhiều hơn, điểm cái cất giữ, cảm ơn các vị đại lão. PS: Kịp tác giả

TTuyệt Nhân
2215 chương
232 lượt đọc
6.5 / 10 (8 đánh giá)
Đạo Lữ Hung Mãnh Cũng Trùng Sinh

Đạo Lữ Hung Mãnh Cũng Trùng Sinh

Lục Thủy thân là Lục gia duy nhất nam đinh, hôm nay nhận được trong tộc đại lão mệnh lệnh: Tiến về Mộ gia từ hôn. Nghe nói Mộ gia thiên chi kiều nữ trong vòng một đêm tu vi mất hết biến thành phế vật, dẫn đến Lục gia đại lão phi thường bất mãn, muốn từ hôn, thay hôn tuyển. Bình thường Lục Thủy không có cự tuyệt. Mà khi Lục Thủy đi vào Mộ gia nhìn thấy vị hôn thê thời điểm, mộng bức, nguyên lai thê tử ở kiếp trước hung mãnh lại bất hòa này cũng trùng sinh.

VVũ Hạ Đích Hảo Đại
556 chương
253 lượt đọc
9.8 / 10 (0 đánh giá)
Bị Nhà Giàu Nhất Lão Cha Đuổi Ra Khỏi Nhà

Bị Nhà Giàu Nhất Lão Cha Đuổi Ra Khỏi Nhà

« mạng tiểu thuyết độc nhất ký hợp đồng tiểu thuyết: Giải trí: Bị nhà giàu nhất lão cha đuổi ra khỏi nhà » "Bạch tổng, thiếu gia đã bị ngài đuổi ra khỏi nhà ba năm rồi " "Hắn chịu nhận lầm?" "Hắn, hiện tại qua thật giống như so sánh lúc trước còn khoái lạc " Mở đầu một người, một đầu *, đỉnh cấp phú nhị đại biến dạng ký. Vương Tiểu Thông: "Lương ca, mọi người đều bị đuổi ra khỏi nhà, cùng đi gây dựng sự nghiệp a!" Bạch Kế Lương: "Ba của ngươi không cho ngươi năm cái ức? Gây dựng sự nghiệp, chế cái gì nghiệp, ăn bám không thơm sao?" Bạn trên mạng: Không phải, Bạch Kế Lương diễn bảo an tại sao để cho người cảm thấy so sánh phim bên trong phú nhị đại còn có tiền? Fan: Chỉ cần ca ca lớn lên tốt, tam quan đi theo ngũ quan chạy ~ Bạch Kế Lương: Tuy rằng ta không biết đóng phim, nhưng diễn người có tiền cùng người xấu thời điểm, được gọi là bản sắc diễn xuất. mạng tiểu thuyết nhắc nhở ngài: Vốn tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

ĐĐại Hà Mã
300 chương
252 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)

Thể loại