Logo
Thể loại

Học Viện

19 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Hogwarts: Ta Thật Sự Là Điển Hình Vu sư

Hogwarts: Ta Thật Sự Là Điển Hình Vu sư

Một cái dương quang vừa vặn buổi chiều, Kael rốt cục tới thu được tâm tâm niệm niệm nhập học thư thông báo, đi đến Hogwarts này sở ngàn năm danh giáo. Ở chỗ này, Kael qua rất phong phú, mỗi ngày trừ học tập, hắn còn có thể lợi dụng sau khi học xong thời gian loại gọi món ăn, nuôi dưỡng điểm hoa, hoặc là đi không có thiên lý mật thất dưới đất, cho mỗ bị vứt bỏ ngàn năm tiểu động vật làm một lần tâm lý khai thông. Dumbledore: Kael là một cái chính trực dũng cảm, thiện lương chân thành hảo hài tử. McGonagall giáo sư: Hiệu trưởng nói không sai, Kael từ không trái với nội quy trường học. Snape: A đúng đúng đúng... Quirrell vốn cũng là nghĩ như vậy, có thể thẳng đến có một ngày, hắn đẩy ra sống bản cửa, nhảy vào tràn đầy cắn người cải bắp gian phòng...

ĐĐoản Vĩ Ly Miêu
608 chương
1862 lượt đọc
10 / 10 (5 đánh giá)
Cái Này, Không Phải Tận Thế

Cái Này, Không Phải Tận Thế

Tương lai, văn minh quật khởi, tranh giành tinh hà. Bởi vì virus lây nhiễm mà vô duyên tiến hóa Trần Tiểu Trạch, bồi hồi tại hai thế giới ở giữa. Thăm dò siêu phàm con đường, tìm kiếm nhân loại văn minh chân tướng. "Ừm, mang theo một đám mãng phu tìm đường..." "Mẹ nó chủ nhiệm lớp vẫn là cái dạy thể dục..." "Ta vì sao muốn chuyển trường đến cái này?"

TThương Sơn Nguyệt
109 chương
863 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Thật Trường Sanh Bất Lão

Ta Thật Trường Sanh Bất Lão

Sống lại đi qua, tha hồ tưởng tượng tương lai, ảo mộng thực tế, lại nặn truyền kỳ đời người! Bổn văn kể một cái trường sanh bất lão người phải làm thế nào ở xã hội chủ nghĩa hạch tâm giá trị quan dưới sự chỉ đạo, ở loài người hiện đại trong xã hội chính xác tích cực sinh hoạt câu chuyện. Hy vọng có thể đối hắn hắn trường sinh người, công năng đặc dị nhân sĩ, người tu tiên, người ngoài hành tinh, phi nhân loại sinh vật tham dự quốc gia xây dựng ổn định hài hòa sinh hoạt kinh nghiệm đưa đến ném gạch dẫn ngọc tác dụng.

SSơ Luyến Thôi Xán Như Hạ Hoa
238 chương
1325 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cao Võ: Ngươi Nói Ta Học Sinh Đều Là Củi Mục?

Cao Võ: Ngươi Nói Ta Học Sinh Đều Là Củi Mục?

« đô thị cao võ + phát triển học viện + bồi dưỡng đệ tử + sảng văn + sa điêu » Sở Trạch xuyên việt đến một cái đô thị cao võ thế giới song song, trở thành một khu vừa thiết lập học viện võ giả hiệu trưởng! Kích hoạt danh giáo hệ thống! Chỉ cần mỗi thu nhận một tên học sinh, Sở Trạch liền có thể thu được giai đoạn tính tưởng thưởng, cũng có thể cùng học sinh thực lực khóa lại. Học sinh thực lực càng mạnh, Sở Trạch thực lực cũng càng mạnh. Từ đó, hắn liền đi bên trên trở thành Võ Thánh Tôn Sư con đường. « tên họ »: Tống Tư Dao « cảnh giới »: Bất nhập lưu võ giả ( khí huyết trị 0. 81 ) « thiên tư »: 97 ( tuyệt thế ) « mệnh cách »: Võ đạo phế vật ( xám ), hồng nhan bạc mệnh ( xám ) « thiên phú »: Tinh thần niệm lực đại sư ( kim ), buôn bán chuyên gia ( tím ) « gần đây chuyển biến »: Không chịu nổi mẹ kế hãm hại lựa chọn bỏ nhà ra đi, lại bởi vì không biết thế sự bị người bắt cóc bán, cuối cùng tự tận ở tăm tối không có mặt trời phòng tối nhỏ. Rời nhà ra đi thiên kim tiểu thư, toàn thân quái lực bệnh kiều muội muội, chịu khổ từ hôn Hà Đông thiếu nữ, da dày lòng dạ đen tối tuyệt thế phản phái. . . Những người ngoài kia trong mắt tránh không kịp siêu cấp củi mục, tại Sở Trạch trong mắt lại tất cả đều long đong Minh Châu! Khi đám học sinh đại danh vang vọng thế giới thì, mọi người kinh hô. "Điên rồi? Ngươi quản bọn hắn gọi củi mục?"

TTam Quế Kim Thiên Chích Tưởng Bãi Lạn
543 chương
1816 lượt đọc
9 / 10 (7 đánh giá)
Thần Ấn Vương Tọa II Hạo Nguyệt Đương Không

Thần Ấn Vương Tọa II Hạo Nguyệt Đương Không

Long sinh hai con cũng có khác biệt, thiên tài ca ca cùng củi mục đệ đệ, rõ ràng là giống nhau như đúc song bào thai, nhưng lại có khác biệt trời vực, chỉ có bọn hắn cái kia mong muốn nằm ngửa tâm lại là giống như đúc. Tại bọn hắn ra đời một đêm kia, trăng sáng nhô lên cao.

ĐĐường Gia Tam Thiếu
195 chương
1546 lượt đọc
9.8 / 10 (3 đánh giá)
Đấu La Đại Lục Ngoại Truyện Đấu La Thế Giới

Đấu La Đại Lục Ngoại Truyện Đấu La Thế Giới

Thần giới nhàm chán chúng thần vương thay phiên đi tới Đấu La Đại Lục học viện Sử Lai Khắc, làm khách tọa lão sư dạy bảo học sinh, tại bọn chúng can thiệp dưới, Đấu La Đại Lục bắt đầu xuất hiện mất cân bằng tình huống, ảnh hưởng tới thế giới cân bằng. Cảm nhận được lo lắng âm thầm Thần Vương nhóm tại sau khi thương lượng, quyết định không tiếp tục để bọn hắn tạo thành Sử Lai Khắc Thiên Đoàn tiếp tục. Mà đúng lúc này, một đời Thần Vương Đường Tam mang theo Tiểu Vũ trở về, nói cho đại gia, Sử Lai Khắc Thiên Đoàn không chỉ muốn tiếp tục, mà lại càng phải sáng tạo một cái hoàn toàn mới Đấu La thế giới!

ĐĐường Gia Tam Thiếu
39 chương
649 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Tại Hogwarts Làm Phát Minh

Ta Tại Hogwarts Làm Phát Minh

Tại Rigg gia nhập Hogwarts về sau, áp lực đi tới Azkaban bên này. Đương Voldemort thoát khốn mà ra, bị Harry Potter một phát siêu điện từ pháo chơi ngã. "Rigg, cái này so đũa phép dùng tốt nhiều!"

VVi Lạp Bất Tưởng Mã Tự
38 chương
557 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tử Vong Tác Nghiệp

Tử Vong Tác Nghiệp

Chủ nhiệm lớp lưu lại một quỷ dị bài tập về sau, ngày hôm sau tựu truyền đến tin tức cái chết của nàng. . . Ngày hôm nay, chúng ta hồi tưởng lại bị bài tập chi phối sợ hãi. . . Mỗi ngày sẽ có bài tập khác nhau, từ đơn giản đến lạ lùng, nhưng nếu không thực hiện, kết quả chỉ có một, đó là CHẾT.

TTiêu Diêu De Tiểu Yêu
399 chương
1970 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tro Tàn Lãnh Chúa

Tro Tàn Lãnh Chúa

Hắn đến từ bị trục xuất thế giới dưới đất, tuân theo mạnh ăn hiếp yếu quy luật sinh tồn. Hắn là chân lý nhà thám hiểm, là đi có lý trí cùng điên cuồng ranh giới pháp sư. Làm thần thoại bị chung kết, trật tự lại nữa, lực lượng chính là thế giới quy tắc duy nhất. Cũng không phải là tất cả bóng tối địa phương, đều cần ánh sáng .

NNgã Ái Tiểu Đậu
1241 chương
3765 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Hogwarts Phong Cùng Ưng Dực

Hogwarts Phong Cùng Ưng Dực

Tính danh: Scott • Trollope Thân phận: Muggle xuất thân tiểu Vu sư kẻ xuyên việt Học viện: Ravenclaw Thiên phú: Biến hình thuật ma lực cảm giác Mục tiêu: Trở thành tự do nhất Vu sư [ Scott tư nhân bản Ravenclaw quy tắc —— tri thức chí thượng, thờ ơ lạnh nhạt, bất động thanh sắc, trực kích chỗ hiểm. ] "Chúng ta hẳn là để cho tất cả mọi người rõ ràng minh bạch Ravenclaw thức cường đại." "Ravenclaw tựa như ưng đồng dạng chiếm giữ trên không trung cùng tháp cao chi đỉnh, có thể không tham dự trên mặt đất tranh đấu, nhưng nhạy bén ánh mắt có thể từ chỗ cao thấy rõ hết thảy." "Không tham dự là bởi vì chính mình không nguyện ý, ta muốn dù ai cũng không cách nào tả hữu ta lập trường cùng hành động, ta muốn làm tự do nhất Vu sư!"

PPhá Toái Thái Địch
260 chương
948 lượt đọc
9.2 / 10 (5 đánh giá)
Hogwarts Mạnh Nhất Chồn

Hogwarts Mạnh Nhất Chồn

Link là cái Hufflepuff. Tuy rằng hắn cái này Hufflepuff xuất thân từ thuần huyết hắc phù thủy thế gia, là cái Xà ngữ, thường hay sẽ phát minh một ít ma chú cùng ma dược, hơn nữa dài đến còn tặc soái! Rõ ràng liền là nhân sinh người thắng! Nhưng hắn vẫn cảm thấy, chính mình nên tuân theo các lão tiền bối tốt đẹp truyền thống, biết điều làm người, thành thật làm việc, tiếng trầm giàu to! Cho tới như cứu vớt thế giới loại này nhìn như phong quang nhưng cũng vất vả không có kết quả tốt danh tiếng, vẫn để cho cho những học viện khác người đi ra đi. Tỷ như bên kia cái kia mang theo một bộ mắt kính gọng đen thiếu niên tóc đen chính là cái không sai ứng cử viên. Chỉ có điều. . . Sự tình tựa hồ mỗi lần đều sẽ không như ước nguyện của hắn. . . . "Cho ngươi cơ hội ngươi không dùng được a!" Nhìn trên đất trống đã bị Voldemort đánh ngã xuống đất Harry, ẩn giấu ở vây xem trong đám người Link vô cùng đau đớn nói. Sau đó, ở xung quanh một mảnh ánh mắt mong chờ nhìn kỹ, Link quả đoán móc ra ma trượng xông lên trên.

HHoan Biệt Khiếu Ngã Trần Nhị Cẩu
734 chương
1476 lượt đọc
8.4 / 10 (3 đánh giá)
Để Cho Ngươi Dạy Võ Đạo Ban, Ngươi Dạy Già Thiên Pháp Là Cái Quỷ Gì?

Để Cho Ngươi Dạy Võ Đạo Ban, Ngươi Dạy Già Thiên Pháp Là Cái Quỷ Gì?

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Để cho ngươi giáo võ khảo ban, Già Thiên Pháp là cái quỷ gì ? » Diệp Giai xuyên việt đến vạn tộc xâm lấn, nhân tộc gian nan cầu sinh cao võ thế giới. Mấy trăm năm trước, Thiên địa đại biến, Địa Mạch Nguyên Khí như kỳ tích ở nơi này Mạt Pháp tinh cầu bên trên khôi phục, trên địa cầu tất cả sinh vật cũng bắt đầu dã man tiến hóa. Ngắn ngủi một năm thời gian, nhân loại đã bị trên địa cầu còn lại Động Thực Vật kéo xuống Thần Đàn, mất đi Lam Tinh bá chủ địa vị!" Ở tàn khốc, cũng là tối tăm nhất thời đại trung vượt qua hơn mười năm, trải qua vĩ đại các đời trước không ngừng lục lọi. . . Nguyên Khí tu luyện pháp ra đời! Võ Giả cái này chức nghiệp, cũng ứng vận mà sinh! Diệp Gia lại phát hiện mình tư chất quá kém, không cách nào ở Nguyên Khí tu luyện pháp trên có thành tựu. Đang lúc này, thu được mới tinh hệ thống tu luyện —— Già Thiên tu luyện pháp. Ngắn ngủi một năm, Diệp Giai liền từ một người bình thường Võ Giả tu thành Thần Kiều Cảnh, cùng cấp võ đạo Đại Tông Sư! Hắn còn có thể đem « Già Thiên Pháp » truyền thụ cho các học sinh khác, học sinh tu luyện « Già Thiên Pháp » thu được thành quả đều có thể phản hồi với bản thân. Nếu có đột phá, càng là có thể thu được tưởng thưởng phong phú, thí dụ như Đế Kinh, đế binh, nghịch thiên thể chất chờ (các loại). . . Vì vậy, một đám Chuunibyou học sinh tiếp xúc được Già Thiên Pháp phía sau, trung nhị chi hồn đã xảy ra là không thể ngăn cản. Lữ Tiểu Thụ: "Ta Lữ Tiểu Thụ cả đời không kém ai!" Lý An Lan: "Võ chi đỉnh, ngạo thế gian, có ta An Lan liền có thiên!" Diệp Hắc: "Ta làm quét ngang vạn tộc, trấn thế gian toàn bộ địch." **: "Để cho ngươi thay mặt giáo viên chủ nhiệm, làm sao toàn bộ người trưởng thành nhân tộc Đại Đế rồi hả?"

TThiên Bảng Viêm
264 chương
856 lượt đọc
9.5 / 10 (8 đánh giá)
Ta Thanh Mai Trúc Mã Gần Nhất Có Điểm Lạ

Ta Thanh Mai Trúc Mã Gần Nhất Có Điểm Lạ

Ta có cái thanh mai trúc mã. Thần tiên nhan trị, cao lạnh học bá. Mọi thứ tinh thông, cầm kỳ thư họa. Quả thực là hoàn mỹ mỹ thiếu nữ. Nhưng mà trong lúc học đại học bị ép cùng thuê về sau, nàng trở nên có điểm lạ. "Lại với ai ra ngoài lêu lổng?" "... Đồng học." "Mấy cái nữ a?" "... Đều là nam." "Kia tối hôm qua cùng ngươi liên mạch chơi game muội tử là ai?" "... Kia là ta cùng phòng mở biến âm thanh dụng cụ!" Hỏng. Nàng giống như, đem mình làm lão bà ta! ... Thức ăn cho chó văn, đơn nữ chính. ------ Nhóm độc giả hiệu: 719041495, trả lời "Cơm nắm đoàn chưa ăn cơm" liền có thể tiến bầy.

PPhạn Đoàn Đoàn Một Cật Phạn
217 chương
1566 lượt đọc
9.6 / 10 (0 đánh giá)
Vấn Kiếm

Vấn Kiếm

Ngu quốc năm Càn ba năm, Y Châu thành hạ một trận mưa. Lý Ngang ngơ ngơ ngác ngác tỉnh lại, mộng thấy đầu của mình bên trong, cất giấu một thanh kiếm. Hố mới ngày 22/09/21 Sách đã hoàn thành :Người Chơi Hung Mãnh ✨CẦU HOA✨ CẦU ĐÁNH GIÁ✨CẦU NÉM GẠCH VÀO MẶT✨

HHắc Đăng Hạ Hỏa
612 chương
1412 lượt đọc
8.9 / 10 (8 đánh giá)
Bị Con Cái Ghét Bỏ, Lừa Dối Người Lớn Tuổi Ghi Danh Tu Tiên Đại Học

Bị Con Cái Ghét Bỏ, Lừa Dối Người Lớn Tuổi Ghi Danh Tu Tiên Đại Học

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Bị con cái ghét bỏ, lừa dối người lớn tuổi ghi danh tu tiên đại học » Giang Thành viện dưỡng lão. "Tống lão, Triệu Lão, con cái ghét bỏ ngài là trói buộc ? Không cần sợ! Ghi danh cái người lớn tuổi đại học, chúng ta một lần nữa toả sáng đệ nhị xuân!" Tần Mục lừa dối mười cái bị con cái vứt bỏ lão nhân, mở ra tu tiên hệ thống, thành lập một khu tu tiên đại học. Cái này đại học không dạy văn toán ngoại ngữ chính trị lịch sử, chỉ dạy trận pháp, luyện đan, phù lục, luyện khí, luyện thể các loại(chờ) kiến thức chuyên nghiệp. Nguyên bản không có người tin tưởng trường đại học này tồn tại, ban đầu ghi danh học sinh chỉ có thích truyền thống tu tiên văn hóa người lớn tuổi. Thẳng đến đệ nhất cái học kỳ kết thúc, lão niên bọn học sinh ly khai cầu học vườn trường trở về nhà nghỉ lễ. . . Luyện khí hệ 93 tuổi đồng học ở nhà luyện khí lúc, bị phát sóng trực tiếp tôn nữ phát hiện, không vui nói: "Đừng ngăn cản lấy ta rèn sắt, ta thanh kiếm thần này là tốt nghiệp bài tập về nhà, không hoàn thành cũng không có biện pháp trở về đến trường!" Ngự kiếm hệ 101 tuổi đồng học ở thọ yến bên trên, trong chốc lát vui vẻ, tới một cách không ngự vật, hà hơi thành kiếm. . . Cảnh giới phân chia thành vì Hậu Thiên cùng Tiên Thiên. Hậu thiên chia làm Thiên Địa Huyền ba đại cảnh giới. Thiên cấp cảnh giới tối cao. Mà Tiên Thiên. . . Thì phân làm Trúc Cơ, Kim Đan những cảnh giới này. NỬA ĐÊM TÌM TRUYỆN ĐỌC, TÌM ĐƯỢC BỘ NÀY. ĐÃ TEST 66 CHƯƠNG, LẤY UY TÍN ĐẢM BẢO SIÊU HAY. (╹ڡ╹ ) CẦU HOA TƯƠI, CẦU ĐÁNH GIÁ, CẦU BUFF KẸO.(づ ̄3 ̄)づ╭✿~

TTú Nhi Bất Thị Ngã
307 chương
1131 lượt đọc
9.6 / 10 (7 đánh giá)
Mạc Cầu Tiên Duyên

Mạc Cầu Tiên Duyên

Tiên. Là cầu không được. Mạc Cầu rất sớm liền minh bạch đạo lý này.

MMông Diện Quái Khách
237 chương
1578 lượt đọc
9.6 / 10 (7 đánh giá)
Ngã Lai Tự Mâu Tinh

Ngã Lai Tự Mâu Tinh

Tên tiếng Việt : Ta đến từ Mâu Tinh Vũ Trụ rộng lớn, mênh mông vô hạn, nguyên năng cùng khoa học kỹ thuật cùng tồn tại, cường giả thân thể qua sông, quyền liệt Tinh Không. Mà ở một khỏa xa xôi lưu vong tinh cầu, giam giữ tại hắc kim căn cứ nghèo khổ thiếu niên chính diện gặp sinh tử nguy cơ. ======*====== Tác giả viết truyện hợp lý, nhân vật chính thông minh, quyết đoán, hơi lạnh lùng, nhưng thực ra rất giàu tình cảm,... Có nhiều đoạn khá xúc động. Nhân vật chính có nhiều bạn gái và không phải dạng ăn chay :D Quá trình tu luyện vừa phải không quá dài dòng, chiến đấu liên tục, âm mưu liên tục... Đẳng cấp : Nguyên Năng giả, Nguyên Lực chiến sĩ, Chiến Tôn, Chiến Sư, Chiến Tướng, Chiến Quân, Chiến Thánh…

BBiên Thành Lãng Tử
1112 chương
3352 lượt đọc
8.7 / 10 (2 đánh giá)
Dị Giới Hogwarts

Dị Giới Hogwarts

Matthew. Wickfield vẫn cho rằng, chính mình xuyên việt đến Harry Potter thế giới Chính mình thân phận chân thật là một người sắp đi đến Hogwarts liền đọc Muggle tiểu Vu sư Hắn đoán rất đúng, nhưng là sai rất thái quá Hắn xác thực muốn đi trước Hogwarts, thế nhưng không còn là hắn trong trí nhớ, cái kia ấm áp, vui vẻ mà lại ngây thơ ma pháp học viện Hắc Dạ đã hàng lâm, Ma Vương thống trị tại kéo dài, thần bí cùng sợ hãi lan tràn, máu tươi cùng tử vong làm bạn Mà duy nhất hi vọng, sớm đã bị giam giữ tiến Nurmengard trên tháp cao

HHắc Sắc Luyện Kim Sư
197 chương
1023 lượt đọc
9.8 / 10 (1 đánh giá)
Trọng Sinh Lập Nghiệp Thời Đại

Trọng Sinh Lập Nghiệp Thời Đại

Người đã trung niên mới có tài nhưng thành đạt muộn Hứa Dật Dương, một giấc chiêm bao về tới năm 1999. Tại cái này ngàn năm thay đổi, thế kỷ giao thế thời khắc, hắn ngộ ra một cái đạo lý: Không chỉ có nổi danh phải thừa dịp sớm, lập nghiệp cùng kiếm tiền, càng phải sớm làm! ... ... ... p/s: main lập nghiệp bằng giáo dục

CCông Tử Bất Ca
416 chương
1807 lượt đọc
8.5 / 10 (9 đánh giá)

Thể loại