Logo
Thể loại

Huyền Huyễn

7445 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Truyền Đạo Thụ Nghiệp, Đồ Nhi Tất Cả Đều Không Thích Hợp?

Truyền Đạo Thụ Nghiệp, Đồ Nhi Tất Cả Đều Không Thích Hợp?

(vô địch lưu, nhẹ nhõm khôi hài, thu đồ, kỵ sư miệt tổ, nhiều, có đao) Xuyên qua huyền huyễn thế giới, Lâm Tiêu sờ soạng lần mò trở thành tu sĩ Kim Đan, rốt cục tỉnh lại thể nội hệ thống. Từ đó về sau, thụ nghiệp đại môn rộng mở. Từ nước bùn bên trong bò ra tới diệt môn loại, tao ngộ gia tộc xa lánh nhằm vào thứ nữ, vạn chúng chú mục thiên tài rơi xuống bình thường, trùng sinh trở về, quyết ý một kiếm dẹp yên khắp nơi khối băng. . . Lâm Tiêu trở thành các nàng phía sau nam nhân, chứng kiến các nàng từ thất ý đến đăng lâm tuyệt đỉnh. Thẳng đến có một ngày không cẩn thận nghe thấy các đồ nhi thì thầm, hắn mới đột nhiên phát hiện, mình phương thức giáo dục tựa hồ có một chút như vậy vấn đề nhỏ.

NNghịch Đồ Đích Giới Xích
90 chương
1366 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Siêu Cơ Tiến Hóa

Siêu Cơ Tiến Hóa

Tinh không thời đại, bị gia tộc xem như sinh con dưỡng cái kéo dài huyết mạch công cụ người Lâm Thâm, ngẫu nhiên phát hiện một khỏa trứng sủng vật thật giống như bị đánh gạch men, ngủ một giấc tỉnh lại, trứng sủng vật bên trên gạch men biến mất không thấy gì nữa, trong đầu nhiều một chút tin tức. "Thất bại siêu cơ tiến hóa hỏa chủng —— Thất Bộ Can Qua: Thất bộ bên ngoài súng nhanh, thất bộ bên trong ta nhanh."

TThập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sử
82 chương
1489 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Chuyển Sinh Thần Thụ, Ta Chế Tạo Âm Binh Gia Tộc

Chuyển Sinh Thần Thụ, Ta Chế Tạo Âm Binh Gia Tộc

Tộc trưởng, không xong, tộc nhân thụ thương! Nhanh, đưa đến thần thụ nơi đó đi! Tộc trưởng, không xong, tộc nhân mạng sống như treo trên sợi tóc, liền phải chết! Nhanh, đưa đến thần thụ nơi đó đi! Tộc trưởng, không xong, tộc nhân vừa mới bất hạnh qua đời! Nhanh, đưa đến thần thụ nơi đó đi, không thể nhường thi thể tại nửa đường lạnh! Chuyển sinh trở thành một gốc nhỏ yếu cây hòe, Quý Dương vốn chỉ nghĩ mỗi ngày phơi mặt trời một chút, nhìn xem mặt trăng, trải qua cuộc sống nhàn nhã. Có thể nhiều năm về sau, Quý Dương bao quát chúng sinh, cái này mới đột nhiên phát hiện, thiên hạ này, đều là tại hắn trên sợi rễ, trong bóng cây. Mà lúc đầu cái kia tiểu gia tộc, chẳng biết lúc nào cũng đã vang vọng chư thiên!

MMộc Phong Phong
142 chương
1297 lượt đọc
10 / 10 (7 đánh giá)
Ẩn Lui Kiếm Thần: Phu Nhân Là Nữ Thần Bộ

Ẩn Lui Kiếm Thần: Phu Nhân Là Nữ Thần Bộ

Ngày xưa Kiếm Thần Tô Khuynh Thành đang kinh thiên chi chiến hậu mai danh ẩn tích, chỉ để lại kia làm cho người hướng tới truyền thuyết. Tô Hàn: Phu nhân nhà ta thân là bộ khoái, mặc dù bình thường đối với người ngoài hung chút, nhưng đối ta ôn nhu đến cực điểm. Tần Hồng Loan: Nhà ta phu quân cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, là nổi danh tiên sinh dạy học, đối ta chiếu cố càng là từng li từng tí. Thẳng đến Đại Càn phát sinh nội loạn, Cửu Long đoạt đích... Tô Hàn: Phu nhân không phải phổ thông bộ đầu sao? Tần Hồng Loan: Phu quân là cầm nghệ tiên sinh?

GGià Phê Gia Đường Thố
94 chương
1575 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cổ Long Thế Giới Bên Trong Ăn Dưa Kiếm Khách

Cổ Long Thế Giới Bên Trong Ăn Dưa Kiếm Khách

Buông xuống giúp người tình kết, tôn trọng người khác vận mệnh! Những cái kia nhân vật chính không cần trợ giúp. Thật vất vả xuyên qua một lần, ngoại trừ một chút ý khó bình, còn lại chính là trải qua một chút tên tràng diện, ăn dưa xem kịch le le rãnh. Đương nhiên còn có. . . Danh kiếm, rượu ngon, tuyệt thế giai nhân!

NNgọc Kiếm Công Tử
184 chương
1324 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta, Vô Lương Ma Tu, Hỗn Thành Chính Đạo Ánh Sáng?

Ta, Vô Lương Ma Tu, Hỗn Thành Chính Đạo Ánh Sáng?

【 khôi hài cười thật to + sảng văn + liêm sỉ là cái gì? 】 Sở Lương lầm vào Ma Tu môn phái, trở thành lấy Ngự Thú làm chủ tà đạo lão tổ, vốn muốn cướp đạo đoạt bảo, cướp người cơ duyên, giảm bớt Chính Đạo, nhưng không ngờ hình tượng càng đi càng sai lệch? Ta chẳng qua chỉ là vì cướp đoạt công pháp, mới diệt này lấy dương bổ âm mụ la sát, các ngươi những thứ này Chính Đạo đệ tử tại sao quỳ xuống cảm kích ta? Ta chẳng qua chỉ là muốn độc chiếm thượng cổ bí cảnh, lúc này mới hết thảy đem bọn ngươi đuổi ra ngoài, các ngươi những thứ này Chính Đạo đại phái tại sao chuẩn bị cho ta Thủy Lục Đạo Tràng? Ta không muốn sư tỷ túi thơm, cũng không cần sư muội ngọc tiêu, chỉ cần sư thái bội kiếm, các ngươi lại còn nói ta là chính nhân quân tử? Ôi chao, không giải thích được ta! ! !

LLiễu Họa Giang Nam
37 chương
763 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

Thể loại: Nữ phụ, báo thù, sảng văn, ngược tra, vả mặt, HE Dịch giả: Sant Team Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Rõ ràng cuộc đời của họ không đến mức bi thảm như vậy, rõ ràng họ có thể sống rất tốt, họ cũng có cuộc đời tươi đẹp của chính mình… Nhưng mà họ lại không thể nào hiểu được mà làm ra những chuyện ngu ngốc, không thể hiểu được tại sao chính mình lại hành động như vậy, lại điên cuồng như vậy,… Cuối cùng là họ cứ vậy hắc hoá, cứ vậy mà thành kẻ đáng chết… Mà họ thường được gọi với cái tên “pháo hôi”, “nữ phụ pháo hôi”…. Sau đó, A Ngư đã trở thành một trong số họ… 【 Thiên kim thật giả】 √ 【 Thế Tử Phi Hoàn Bích 】 √ 【 Biểu Tiểu Thư Bạch Liên Hoa 】 √ 【 Em gái của quân tẩu trọng sinh】 √ 【 Vị hôn thê của bá tổng】 √ 【 Thanh mai của Jack Sue 】 √ 【 Dân quốc hạ đường phụ 】 √ 【 Nữ chính mất đi quầng sáng 】 √ 【 Đệ nhất mỹ nhân võ lâm 】√ 【 Mạt thế 】√

HHoãn Quy Hĩ
1 chương
415 lượt đọc
7.8 / 10 (17 đánh giá)
Ai Bảo Ngươi Như Thế Ngự Thú

Ai Bảo Ngươi Như Thế Ngự Thú

【 làm ruộng bồi dưỡng + không phải học viện lưu + thiên tài lưu ] Đi vào ngự thú thế giới Tô Bình, thức tỉnh Vạn Linh Đồ Lục, chỉ cần bồi dưỡng đồng loại ngự thú càng nhiều, năng lực càng mạnh. Từ đó, một đầu không làm người Ngự Thú sư con đường, từ dưới chân của hắn đi ra: Lang thú thủy triều + thực vật đại quân + Thụ Giới giáng lâm = Sâm Lâm Hồng Lưu Vong Linh kiếm khách + kiếm sủng *99= Vạn Kiếm Quy Tông Kẻ huỷ diệt quân đoàn + máy móc phong bạo. . . Trùng tộc. . . Nhiều năm về sau, đối mặt chư quốc vây công, cấm địa phản công, Một nhà sủng thú căn cứ lão bản đi ra, lấy một địch nước. Tất cả địch quốc Ngự Thú sư, hung thú tâm tính sập: Ai bảo ngươi như thế ngự thú?

NNhị Thứ Hạ Hải
188 chương
1192 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cẩu Đạo Tu Tiên, Từ Làm Ruộng Bắt Đầu

Cẩu Đạo Tu Tiên, Từ Làm Ruộng Bắt Đầu

Lý Mục hồn xuyên tu tiên thế giới, cẩu tại Thanh Huyền Tông cửa làm ruộng, không tranh không đấu, dựa vào vài mẫu linh điền, dưỡng linh hoa, bồi linh thảo, luyện khí chế phù, trải qua an nhàn thoải mái dễ chịu tháng ngày. Đương tông môn gặp nạn thời điểm, Lý Mục bị ép xuất thủ, chúng tông môn đệ tử lúc này mới phát giác, trong tông môn lại vẫn cẩu lấy một tôn tông môn lão tổ.

LLệ Trấp Khấu Nhục
337 chương
1528 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Toàn Dân Lĩnh Chủ: Bắt Đầu Một Viên Thế Giới Thụ

Toàn Dân Lĩnh Chủ: Bắt Đầu Một Viên Thế Giới Thụ

Tần Mục xuyên việt Lam Tinh, vốn cho là có thể bằng vào trí nhớ của kiếp trước đi lên nhân sinh đỉnh phong, lại đột nhiên phát hiện đây là một cái toàn dân lĩnh chủ thế giới. Lam Tinh nhân loại ở sau khi thành niên, có thể đăng nhập một cái tên là Vô Tận Đại Lục địa phương, cùng đến từ chư thiên vạn giới vô số lĩnh chủ tiến hành tranh bá, truy cầu chí cao vô thượng lực lượng. Xuyên việt mà đến Tần Mục, phát hiện mình mang tới hạt giống, lại có thể trồng ra một viên huyễn tưởng Thế Giới Thụ, mà bên ngoài kết xuất Huyễn Tưởng Quả càng là có thể mở ra các loại các dạng bảo vật. "Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được 13 giai Thiên Sứ binh chủng một vị!" "Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được Kim Sắc Truyền Thuyết Cấp Anh Hùng!" "Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được Kim Sắc Truyền Thuyết Cấp lãnh địa kiến trúc đồng giá trao đổi bình đài!" "Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được Thế Giới Bổn Nguyên một luồng!" ". . ." Bằng vào huyễn tưởng Thế Giới Thụ, Tần Mục một đường hát vang tiến mạnh, cuối cùng đứng ở Vô Tận Đại Lục Chi Đỉnh. Vô Tận Đại Lục vật phẩm, phẩm chất từ thấp đến cao là màu trắng phổ thông, lục sắc ưu tú, lam sắc hoàn hảo, tử sắc Sử Thi, Kim Sắc Truyền Thuyết. Binh chủng: 1 giai-4 giai (cấp thấp binh chủng), 5 giai-8 giai (trung cấp binh chủng) 9 giai-12 giai (cao cấp binh chủng) 13 giai-14 giai (đỉnh cấp binh chủng) Chênh lệch 3 giai trở lên, binh chủng cấp thấp không gây ra sát thương đối với cấp cao Giới thiệu thế giới quan (NÊN ĐỌC): Vô Tận Đại Lục, là nơi chư thiên vạn giới chủng tộc có thể đến, chinh chiến, cướp đoạt... Nhân loại gia nhập muộn, nên ngoài lĩnh chủ chi tâm, còn có 10 lần phục sinh (không hề nhiều, vì mỗi lần đầu tiên đến [lần đầu tiên khi tròn 18 tuổi và lần đầu tiên sau khi chết]), đều là ngẫu nhiên, nên có khi rơi vào giữa đám quái vật... Thường không ai sử dụng lĩnh chủ chi tâm luôn, vì dùng không đúng chỗ, sau khi chết phục sinh ở lĩnh chủ lãnh địa, coi như phí 10 lần phục sinh, cho nên thường sẽ dùng 10 lần đầu phục sinh để tìm kiếm vị trí tốt, hoặc chiêu mộ thuộc hạ xong xuôi, rồi mới chọn vị trí để xếp đặt lãnh địa 10 lần chết xong thì trở về địa cầu, mất đi tư cách đến Vô Tận Đại Lục main ngay từ đầu đã có vợ nuôi từ bé vừa đọc vừa up nhé

CChân Thực Huyễn Tưởng
146 chương
1058 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Bắt Đầu Phản Nghịch Phế Tử, Ta Biên Tái Thành Lập Thần Triều?

Bắt Đầu Phản Nghịch Phế Tử, Ta Biên Tái Thành Lập Thần Triều?

Giới thiệu vắn tắt: 【 nhiệt huyết 】 【 vô địch 】 【 tranh bá 】 【 sát phạt quyết đoán 】 【 vương triều tranh bá 】 Tiêu Lăng vừa xuyên việt trở thành thân vương thế tử, còn không có thể nghiệm đến vương thế tử đãi ngộ, thì bởi vì mưu nghịch chi tội bị liên luỵ, bị phế tước vị lưu đày biên quan. Cái này bắt đầu không chơi được! Làm một cái phản thần chi tử, lại không tu luyện thiên phú phế nhân, kết cục này nhất định là dữ nhiều lành ít. Lưu đày chi đồ hung hiểm vạn phần. Ngoài có sơn phỉ giặc cỏ, bên trong có triều đình sát thủ. Bước ngoặt nguy hiểm may mắn mở ra Chí Tôn Công huân hệ thống! Thông qua nội chính dân sinh, chiến trường giết địch, lãnh thổ mở rộng, tùy cơ nhiệm vụ chờ một chút đều có thể thu hoạch đối ứng công huân giá trị. Công huân giá trị có thể triệu hoán cường giả, quân đội, vật tư. Thời cơ chín muồi, kiến triều! Quán Quân Hầu Hoắc Khứ Bệnh: "Nhất quân xâm nhập ngàn dặm, vì lấy địch tướng thủ cấp!" Sát Thần Bạch Khởi: "Chủ công chi lệnh, chư thiên tinh thần đều có thể đồ!" Ngọa Long Gia Cát Lượng: "Lượng chỗ, định vì chủ công cúc cung tẫn tụy tử rồi sau đó đã!" Trương Lương: "Nguyện lấy một kiếm, vì chủ công khắc chư thiên, trấn áp vạn tộc!" Nhạc Phi: "Mạt tướng định tinh trung báo quốc, lấy tạ bệ hạ!" Nghĩa phụ khắc tinh Lữ Phụng Tiên: "Nay ngộ chủ công, Phụng Tiên nguyện bái vì nghĩa phụ!" Hãm Trận doanh, Bạch Bào quân, Ngụy Võ Tốt, Đại Hán thiết kỵ... Không lâu sau, trấn giết tứ phương, quét ngang tinh vũ. Chư quốc: "Hắn thì một nghịch thần phế tử, sao thì kiến triều lập quốc rồi?" Tiêu Lăng: "Trẫm quốc, làm vạn quốc triều bái, chư thiên thần phục!"

CChi Ma Nhãn Nhi
282 chương
800 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Thiên Ma Theo Thuộc Tính Thêm Điểm Bắt Đầu

Thiên Ma Theo Thuộc Tính Thêm Điểm Bắt Đầu

Sát khí mãnh liệt, cực đoan nhân cách, dị hoá huyết mạch chính là bí võ cùng Ma Tướng gốc rễ. Làm khủng bố lặng yên mà tới, làm thế giới trở nên lạ lẫm, Lý Huyền có khả năng dựa vào chỉ có "Máy thêm điểm thuộc tính" cùng "Huyết mạch cột" mà thôi.

TThị Đào Hoa Tô Nha
100 chương
944 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Quỷ Dị Loạn Thế: Theo Cưới Vợ Bắt Đầu Vĩnh Sinh

Quỷ Dị Loạn Thế: Theo Cưới Vợ Bắt Đầu Vĩnh Sinh

Đại Ngụy những năm cuối, quỷ dị mọc lan tràn, loạn phỉ nổi lên bốn phía, nhân mạng như cỏ rác. Tần Phong xuyên qua thành Vĩnh Khang dược trang một tên bị quỷ dị giết chết tạp dịch. May ra thức tỉnh dòng rút ra hệ thống. Chỉ muốn lấy vợ, liền có thể rút ra dòng. 【 màu vàng dòng: Thiên đạo thù cần: Nỗ lực cố gắng, nhất định sẽ có chỗ hồi báo 】 【 màu vàng dòng: Vô sự tự thông: Tu luyện bí tịch không có bất kỳ cái gì điều kiện hạn chế, chỉ cần tu luyện liền sẽ thành công 】 【 màu vàng dòng: Tiên Thiên đạo thể 】 【 màu vàng dòng: Thọ nguyên lâu đời 】 Theo một bản bất nhập lưu Mãnh Hổ quyền pháp bắt đầu, Tần Phong chăm học khổ luyện, ma luyện tâm cảnh, đi từ từ lên một đầu trường sinh chi lộ.

TTây Viên Lâm
201 chương
1455 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Bắt Đầu Lăng Nhục Tiên Tử, Cái Này Ma Quân Không Tầm Thường

Bắt Đầu Lăng Nhục Tiên Tử, Cái Này Ma Quân Không Tầm Thường

【 Thái Cổ chiến tranh lưu 】 【 lớn nữ chính + nhiều hồng nhan 】 【 trùng đồng 】 【 Ma Quân 】 "Hảo hảo một cái Ma Quân hệ thống, tại sao phải làm người tốt chuyện tốt?" Đông Phương Bạch có chút im lặng. Tất cả đều là ma công ma vật hệ thống, mỗi ngày nhiệm vụ lại là ngày đi một thiện, ngươi nói cái này đến đâu nói rõ lí lẽ đi. "Ma Quân đại nhân, lão hủ có thể đi, cái này thật không cần đỡ. . . . ." Vạn Tuế lão nhân trong mắt mang theo một tia kinh ngạc, không biết trước mắt cái này Ma Quân trúng cái gì gió. 【 nâng một vị cao tuổi Quy Tắc Chi Chủ, thu hoạch được 10 vạn công đức 】 【 đinh, tính gộp lại nâng một vạn tên người qua đường, thu hoạch được thẻ người tốt một trương 】 "Ma đầu, ngươi giết ta toàn tông, bản cung tuyệt đối sẽ không đem tiên thuật giao ra, giết bản cung." Lăng Ba tiên tử trong mắt mang theo một tia quyết tuyệt, theo tiếng nói rơi xuống, ma đao cũng theo đó rơi xuống. 【 hoàn thành Thiên Quy cảnh tu sĩ tử vong thỉnh cầu, thu hoạch được 3 vạn công đức 】 【 đinh, tính gộp lại đánh giết 10 vị Thiên Quy cảnh trở lên tiên tử, thu hoạch được duy nhất một lần trạng thái ~~ tiên tử sát thủ 】

NNgư Hang Lý Đích Ngư
161 chương
720 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Trấn Thủ Biên Giới Vạn Năm, Lại Gặp Thế Nhân Trào Phúng

Ta Trấn Thủ Biên Giới Vạn Năm, Lại Gặp Thế Nhân Trào Phúng

Lâm Dạ xuyên qua huyền huyễn thế giới, trải qua gặp trắc trở về sau, cuối cùng thành nhất đại Đại Đế. Thụ cố nhân nhờ, đáp ứng thay nàng trấn thủ cấm khu biên giới vạn năm, để tránh Trung Nguyên thế nhân nhận ma tộc hãm hại. Nhưng không ngờ đến, thế nhân đều coi là Lâm Dạ chuyên chế độc hành, đem bọn hắn vây khốn tại một góc nhỏ, không cho bọn hắn ôm phía ngoài tốt đẹp thế giới. Cho nên oán hận hắn, trào phúng hắn. . . Mắt thấy vạn năm kỳ hạn đã đến. Dân ý như thế, Lâm Dạ cũng liền không còn trấn thủ, mở rộng biên giới, để thế nhân thu hoạch được bọn hắn muốn 'Tự do ' Một ngày này, ma tộc trăm vạn đại kỳ dựng thẳng lên, xâm lấn Trung Nguyên. Một ngày này, nhân tộc ba mươi ba đạo phòng tuyến cùng phá, nhân tộc trở thành ma tộc đao hạ chi heo chó. Một ngày này, vương công quý nữ đều thành ma tộc nô bộc dao kỹ, cung cấp người vui đùa. Một ngày này, thế nhân đều hối hận, thỉnh cầu Lâm Dạ lần nữa rời núi, lấy trừ ma tộc. Nhưng mà một ngày này, Lâm Dạ sớm đã đại đạo vô tình, vô luận thế nhân như thế nào ai khổ, đều là không có quan hệ gì với hắn. . .

GGiá Thị Cá Hảo Danh
62 chương
901 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cao Võ: Phân Thân Đưa Lên Vạn Giới, Phản Hồi Cảm Ngộ

Cao Võ: Phân Thân Đưa Lên Vạn Giới, Phản Hồi Cảm Ngộ

Xuyên việt đến cao võ thế giới, cưới cái mỹ nữ làm lão bà, dĩ nhiên là thế giới Đệ Nhị Cường Giả Lôi Thần nữ nhi. Liền tại hắn chuẩn bị nằm yên thời điểm, bỗng nhiên kích hoạt rồi đưa lên hệ thống. « mời tuyển trạch đưa lên thế giới: Thế giới võ hiệp, Tiên Hiệp thế giới, Huyền Huyễn thế giới, Đại Hoang thế giới. . . » « phân thân của ngươi sau xxx năm ở thế giới võ hiệp đã thành Võ Lâm Thần Thoại, cảm ngộ tặng lại trung. . . » « phân thân của ngươi sau xxx năm ở Huyền Huyễn thế giới đã thành Đại Đế, cảm ngộ tặng lại trung. . . » « phân thân của ngươi sau xxx năm ở Đại Hoang thế giới. . . » . . . RR Virus tàn sát bừa bãi, mang đến vô số quái vật, đồng thời còn ra đời kinh khủng Tinh Không Cự Thú. Vũ trụ cường giả! Bất Hủ! Trùng Tộc! Trần Phàm vô hạn đưa lên phân thân, một đường hát vang tiến mạnh, đăng lâm tuyệt đỉnh, trấn áp vô tận kỷ nguyên! Đẳng Cấp: Học Đồ: Chiến Sĩ, Chiến Tướng, Chiến Thần, mỗi cấp độ chia làm sơ cấp, trung cấp, cao cấp Hành Tinh: 9 cấp Hằng Tinh: 9 cấp Vũ Trụ: 9 cấp Vực Chủ: 9 cấp Giới Chủ: 9 cấp Bất Hủ: Quân Chủ, Phong Hầu, Phong Vương Vũ Trụ Tôn Giả Vũ Trụ Chi Chủ Vũ Trụ Tối Cường Giả (Chân Thần) Hư Không Chân Thần Vĩnh Hằng Chân Thần Hỗn Độn Chúa Tể (Xưng Thánh) Thần Vương Hồn Nguyên Lãnh Chúa cvt: Mỗi lần đưa phân thân đến vạn giới, khi phân thân tử vong, sẽ thu được cảm ngộ của các võ học, công pháp, ... kèm theo, nó như dạng exp đầu truyện main xuyên việt qua cao võ thế giới, xong lấy vợ r nhé truyện cùng loại : Cao Võ: Ta Có Thể Phục Chế Vạn Tộc

TTam Quốc Mưu Chủ Phi
266 chương
803 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
Cha Ta Khí Vận Chi Tử, Ta Là Phản Phái?

Cha Ta Khí Vận Chi Tử, Ta Là Phản Phái?

(sảng văn + phản phái + hắc ám phong + không thánh mẫu! ! ! ) Dương Vô Song đột nhiên phát hiện mình đi tới một cái huyền huyễn thế giới, còn kích hoạt lên một cái phản phái hệ thống. Cái gì? Có khí vận chi tử muốn muốn tìm ta tiểu thị nữ báo thù? Ngươi cũng không nhìn một chút lấy là người nào thị nữ, báo thù? Quỳ xuống cho ta! Cái gì? Còn có nô tài muốn nhớ thương ta thanh mai trúc mã? Nô tài chung quy là nô tài, còn muốn hóa long, cũng không nhìn một chút chính mình xứng hay không! Còn có thần bí không gian khí vận chi tử, đắc tội ta, ta liền cơ hội chạy trốn cũng không cho ngươi, ngươi có hack có có làm được cái gì? 30 năm Hà Đông, 30 năm Hà Tây. . . . Trở tay cũng là một bàn tay, người nào cho ngươi 30 năm, năm nay hôm nay...

MMộc Đắc Cảm Tình Đích Hàm Ngư
63 chương
758 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cưới Cửu Vĩ Hồ, Chế Tạo Bất Hủ Gia Tộc

Cưới Cửu Vĩ Hồ, Chế Tạo Bất Hủ Gia Tộc

【 huyền huyễn não động + mạnh nhất tộc trưởng + sát phạt quyết đoán + không Thánh Mẫu tâm + huyết mạch tăng lên + vạn tộc tranh bá 】 Cơ Trường Sinh xuyên qua đến Hoang Cổ Đại Lục, trở thành Thanh Hà trấn Cơ gia tộc trưởng. 【 đinh! Chúc mừng túc chủ cưới có được Thiên Linh Căn tư chất Đồ Sơn Hồ tộc công chúa kích hoạt mạnh nhất gia tộc hệ thống! Hậu đại tư chất càng mạnh, càng tràn đầy ban thưởng càng phong phú! 】 【 đinh, chúc mừng túc chủ vui lấy được một đôi tuyệt thế tư chất long phượng thai! 】 【 chúc mừng túc chủ nhi tử có được Chí Tôn Cốt. 】 【 chúc mừng túc chủ thu hoạch được Chí Tôn Cốt. 】 【 chúc mừng túc chủ nữ nhi có được trùng đồng. 】 【 chúc mừng túc chủ thu hoạch được trùng đồng. 】 【 chúc mừng túc chủ thu hoạch được trăm năm tu vi. 】 Cơ Trường Sinh hiểu. 【 đinh, chúc mừng túc chủ phát triển mạnh gia tộc, chiếm đoạt tam tộc hậu Tấn thăng làm cổ tộc. 】 【 ban thưởng túc chủ khí vận Kim Long một đầu, mỏ linh thạch núi một tòa, một trăm tên Chuẩn Thánh tu vi hộ vệ. . . 】 Cơ Phàm: Ta vì Thiên Đế, đương trấn áp thế gian hết thảy địch! Cơ Viêm: Ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây, chớ lấn hài nhi nghèo! Cơ Hạo: Một tay che trời, không sợ càn khôn lật úp; kiếm gãy vạn cổ, ngồi xem kỷ nguyên chìm nổi! Cơ Trần: Trời không sinh ta Cơ Trần, vạn cổ kiếm đạo như đêm dài, kiếm đến! Cơ Tuyết: Tiên chi đỉnh, ngạo thế ở giữa, có ta Cơ Tuyết mới có trời! Đám người: Cơ gia tử đệ tuyệt đối đừng trêu chọc, bọn hắn có cái bao che khuyết điểm cha, một lời không hợp liền diệt tộc. . . . Vạn cổ Đế Tôn Cơ Trường Sinh bị hậu nhân hỏi thành công bí quyết, hắn khiêm tốn nói ra: Nào có cái gì bí quyết? Một phần trăm thiên phú tăng thêm chín mươi chín phần trăm cố gắng mà thôi.

DDiệp Sở Lâm Tiêu Lý
104 chương
867 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Vạn Lần Trả Về: Tộc Nhân Trúc Cơ Ta 1 Giây Thành Tiên

Vạn Lần Trả Về: Tộc Nhân Trúc Cơ Ta 1 Giây Thành Tiên

Một đêm tỉnh lại, Vương Huyền xuyên việt huyền huyễn thế giới. Thu hoạch được đầu tư hệ thống! Tộc nhân càng nhiều hắn càng mạnh? Đầu tư hậu bối có thể đạt được vạn lần trả về? Vương Huyền cười. 【 đinh, tộc nhân đột phá luyện khí, chúc mừng kí chủ bước vào Độ Kiếp cảnh! 】 【 đinh, tộc nhân đột phá Trúc Cơ, chúc mừng kí chủ bước vào Đăng Tiên cảnh! 】 【 đinh, tộc nhân đột phá Nguyên Anh, chúc mừng kí chủ bước vào Phi Tiên cảnh! 】 【 đinh, tộc nhân đột phá. . . Chúc mừng kí chủ bước vào thuỷ tổ Thần cảnh! 】 . . . Vô số năm sau! Vương Huyền khai sáng đạo thống, tự sáng tạo mới tu hành hệ thống đầu tư vạn giới Nhân tộc, bình thường là Nhân tộc tu sĩ, chúng sinh đều là hắn đồ! Vương gia siêu thoát chư thiên...

HHương Lạt Khảo Ngư
197 chương
961 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Võ Hiệp: Bắt Đầu Cầm Tới Trương Tam Phong Mô Bản

Võ Hiệp: Bắt Đầu Cầm Tới Trương Tam Phong Mô Bản

[ võ hiệp ][ huyền huyễn ][ tiên hiệp ][ xuyên qua ] Xuyên qua mang theo cái hệ thống, chỉ tiếc trong hệ thống đạo băng ngăn, chỉ phần thưởng một cái Trương Tam Phong thiên phú mô bản liền không có. Không quan hệ, Trương Thanh Nguyên đã rất hài lòng. Lão Trương kia là người nào, trấn áp võ lâm một giáp cao thủ cao thủ cao cao thủ. Người khác luyện võ hắn tu tiên. Mười năm sau, Trương Thanh Nguyên cười hắc hắc: Nhìn bần đạo đến cái giáp đãng ma. Tiêu dao vạn thế! Từ đó, Đại Càn vương triều có thêm một cái Trương chân nhân!

MMã Giáp
152 chương
1042 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Đại Nội Thị Vệ, Bắt Đầu Tổ Truyền Đao Pháp Đại Viên Mãn

Đại Nội Thị Vệ, Bắt Đầu Tổ Truyền Đao Pháp Đại Viên Mãn

Lâm Thừa xuyên qua đến cao võ thế giới, trở thành hoàng cung công chúa thiếp thân thị vệ. Thế giới này võ đạo hưng thịnh, lúc nào cũng có tuyệt thế cao nhân phá toái hư không, phi thăng rời đi. Lâm Thừa thu hoạch được 【 công pháp tốc thành hệ thống 】, có thể thông quá mệnh vận tệ tốc thành võ công, bắt đầu liền đem tổ truyền mài ra vết chai đao pháp tăng lên đại thành cảnh giới viên mãn, đao khí nghiêm nghị. Đối mặt không phục địch nhân, Lâm Thừa chỉ cần một đao.

NNhị Lang
158 chương
759 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang Thông Thiên, Nhân Gian Thanh Tỉnh

Hồng Hoang Thông Thiên, Nhân Gian Thanh Tỉnh

Bàn Cổ nguyên thần hóa hình Thông Thiên, có khai thiên đại công đức gia thân, há lại là tốt như vậy đoạt xác? Thông Thiên diệt hệ thống, chiếm được người xuyên việt ký ức. Hồng Quân: "Nữ Oa, mau mau tạo nhân." Nữ Oa: "Chờ một chút anh tuấn tiêu sái, vạn linh kính ngưỡng Thông Thiên." Phong Thần lượng kiếp, Thông Thiên là kẻ vô dụng? Người ngốc đệ tử nhiều? Tất cả đều là đưa đồ ăn? Tiệt Giáo sụp đổ? làm sao sẽ! Tiệt Giáo vạn tiên dâng lên, mỗi cái khí vận như cầu vồng, tựu liền Hồng Quân đều sợ hãi.

TTrường Thanh Thuật
276 chương
1172 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Dược Thần, Đan Dược Có Chút Tác Dụng Phụ Thế Nào

Ta Dược Thần, Đan Dược Có Chút Tác Dụng Phụ Thế Nào

Tôn Minh sinh ra ở đan sư thế gia, các hạng thiên phú trực tiếp kéo căng, lại vẫn cứ không có chút nào đan sư thiên phú. May mà ngẫu nhiên thu hoạch được đan thư, dược đỉnh, nhất cử bước vào đan sư liệt kê. Từ đó thành làm một đời Dược Thần, đến đây cầu đan người nối liền không dứt, một đan khó cầu. Chỉ bất quá, luyện chế đan dược, ngoại trừ hiệu quả nghịch thiên bên ngoài, còn có một chút như vậy tác dụng phụ. Đối mặt đám người, Tôn Minh nói. "Là thuốc ba phần độc, ta Dược Thần, đan dược có chút tác dụng phụ thế nào? Các ngươi liền nói có tác dụng hay không a." "Quản là quản, liền là. . ." "Sao lại không được, có thể nhổ mủ liền là tốt thuốc cao." "Nói thì nói như thế, có thể ngươi cái này tác dụng phụ cũng có chút quá phận đi."

CCửu Ngữ
110 chương
996 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tuổi Già Bước Lên Con Đường Vô Địch

Tuổi Già Bước Lên Con Đường Vô Địch

【 không hậu cung, ưa thích ngựa giống nhiều con nhiều cháu ngộ nhập ] Vân Trạch sau khi chết may mắn đi vào dị thế đại lục, Nhân sinh sáu phần chi năm đã vượt qua, đến tuổi già Vân Trạch nhận rõ chính mình không phải kiếp trước chỗ đọc trong tiểu thuyết nhân vật chính, đi vào dị thế không có mang chính mình cất cánh kim thủ chỉ. Hết thảy đều cùng kiếp trước đồng dạng thường thường không có gì lạ, thẳng đến hắn đột phá thất bại đại nạn gần thời điểm, Vân Trạch mới biết rõ thuộc về hắn cố sự bắt đầu. . .

ĐĐại Mễ Tiên Tôn
144 chương
953 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Động Phủ Tu Tiên: Chỉ Có Ta Có Thể Nhìn Thấy Nhắc Nhở

Động Phủ Tu Tiên: Chỉ Có Ta Có Thể Nhìn Thấy Nhắc Nhở

【 tu tiên cầu sinh + không Thánh Mẫu + phàm nhân làm ruộng phát dục lưu 】 Một giác tỉnh đến, toàn cầu chục tỷ người phân tán đến nguy cơ tứ phía động phủ thế giới bên trong. Trong động phủ có tu luyện vật tư cũng có yêu thú cường đại, hết thảy đều nhìn cái người vận khí. Mộc Phong bị ép tham dự, cũng may hắn có thể nghe được nhắc nhở. 【 phía tây động phủ đã bị người thăm dò qua, ngươi sẽ toi công bận rộn một trận 】 【 Đông Bắc bên cạnh động phủ không tệ, có một chỗ Linh Nhãn Chi Tuyền, thu hồi động phủ có thể tăng lên rất nhiều tốc độ tu luyện của ngươi! 】 【 khá lắm, phía nam động phủ ngươi có thể tuyệt đối đừng đi, bên trong có một đám Luyện Khí đỉnh phong nhất giai yêu thú! 】 【 phía đông động phủ có một thanh cao cấp pháp khí cùng đại lượng linh thảo, nhưng điều kiện tiên quyết là ngươi có thể giải quyết rơi giấu ở trong nước tu luyện mực giao! 】 Dựa vào nhắc nhở, Mộc Phong trong động phủ thế giới lẫn vào phong sinh thủy khởi. Làm mọi người còn tại thận trọng thăm dò động phủ lúc, Mộc Phong đã đầy người trang bị. Làm người khác còn tại Luyện Khí kỳ giãy dụa thời điểm, Mộc Phong đã kết thành Kim Đan.

ÁÁi Hôi Trứ
164 chương
1056 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ngự Thú: Nghe Khuyên Phía Sau, Ta Thành Ngự Thú Chi Vương

Ngự Thú: Nghe Khuyên Phía Sau, Ta Thành Ngự Thú Chi Vương

Đi tới toàn dân ngự thú thế giới Lâm Dạ, thức tỉnh rồi nghe khuyên hệ thống. Chỉ cần hoàn thành người khác kiến nghị, là có thể thu được thưởng cho. Kết quả là, Lâm Dạ bắt đầu đưa ra vấn đề. "Muốn sủng thú hoàn mỹ giác tỉnh, rất đơn giản, chỉ cần dựa theo Một Quyền Siêu Nhân trung đầu trọc lão sư phương pháp tu luyện, mỗi ngày chống đẩy 100 cái! Nằm gập bụng 100 cái! Ngồi xổm xuống 100 cái! Sau đó chạy bộ 10 km, duy trì liên tục ba năm nhất định có thể thành công." "Đoán tạo còn không dễ dàng, làm cho sủng thú hướng về phía nguyên thiết mỏ liên kích chín chín tám mươi mốt quyền, tùy tiện là có thể thành." "Chính là ý cảnh, chỉ cần mỗi ngày luyện tập cơ sở chiêu thức, không ra mười ngày là có thể lĩnh ngộ." Từng cái thoạt nhìn lên tinh khiết khẩu hải kiến nghị, Lâm Dạ như thực chất nghe theo. "Keng, chúc mừng ngươi hoàn thành kiến nghị (khiêu chiến học đồ phó bản luyện tập ), thưởng cho E cấp bảo rương * 1." "Keng, chúc mừng ngươi hoàn thành kiến nghị, thưởng cho A cấp bảo rương * 1, thu được ý cảnh kỹ năng Long Quyền." "Keng, chúc mừng ngươi hoàn thành kiến nghị, thưởng cho A cấp bảo rương * 1, thu được ngự thú kỹ năng siêu dung hợp." Ngự Thú Sư đẳng cấp: Học đồ, Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Kim Cương Đại Sư, Vương Giả, Thần Thoại, Siêu Thần, Chúa Tể Kiến nghị độ khó chia làm SSS, SS, S, A, B, C, D, E, F, nhận được kiến nghị trong ba tháng chưa hoàn thành, kiến nghị sẽ tự động tiêu thất Sủng thú chủng tộc đẳng cấp: Phàm thú, siêu phàm, thống lĩnh, thủ lĩnh, lĩnh chủ, bá chủ, Thần Linh Tác ra hơn 600k chữ r, bao no Đang theo bộ Ngự Thú: Thần Thoại Cấp Thiên Phú, Vô Hạn Tiến Hóa mà tác mới ra, nên làm bộ này giải khát Kiến nghị dựa theo độ khó sẽ có phần thưởng khác nhau, có thể lựa chọn làm hoặc ko làm, chứ ko phải cứ có người kiến nghị là phải làm theo, dễ hiểu hơn thì giống như kiến nghị của người khác đều là nhiệm vụ, có thể lựa chọn làm Hoặc không làm, hoàn thành sẽ được thưởng. Các bí cảnh nhiều tài nguyên đa phần do các tập đoàn, quân đoàn, học viện, gia tộc chưởng khống... nửa đêm nhá hàng ít chương, sáng bạo

PPhong Cuồng Động Vật
341 chương
878 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Tiên Làm Nô, Đế Là Bộc, Cái Này Tông Môn Chó Đều Không Hợp Thói Thường

Tiên Làm Nô, Đế Là Bộc, Cái Này Tông Môn Chó Đều Không Hợp Thói Thường

Diệp Huyền xuyên qua Thiên Nguyên Đại Lục trở thành Đạo Thiên Tông tạp dịch đệ tử, làm sao hai năm sau tông môn bị diệt, lại trằn trọc đến những tông môn khác, ba năm sau, Diệp Huyền không làm, nhưng lúc này hệ thống thế gian thể nghiệm kỳ đã đủ, rốt cục bắt đầu bị kích hoạt lên... Thế là, hắn bắt đầu trùng kiến Đạo Thiên Tông. "Đinh, chúc mừng túc chủ thu hoạch được hào vô nhân tính tân thủ gói quà lớn! Ban thưởng Đại Đế tu vi, Vĩnh Hằng Thánh Thể, Đại Đế triệu hoán thẻ, Cực Đạo Đế Binh!" "Đinh, chúc mừng túc chủ thu phục sủng vật đại hoàng cẩu, ban thưởng nhưng sinh ra tiên khí Tiên mạch một đầu! Bởi vì đại hoàng cẩu thiên phú siêu tuyệt, ban thưởng túc chủ hai trăm lần tỉ lệ bạo kích!" "Đinh, chúc mừng túc chủ thu được đại đồ đệ, ban thưởng Chí Tôn pháp, Đại Niết Bàn Đan, ban thưởng cùng Tiên mạch số lượng ngang hàng Ngộ Đạo Trà Thụ!" "Đinh, chúc mừng túc chủ hoàn thành nhiệm vụ ẩn, ban thưởng Bất Tử Thần Dược, Tiên Thiên Linh Quả, phát động gấp trăm lần tỉ lệ bạo kích..." Mỗi thu một cái đồ đệ, sủng vật, đều có xa hoa ban thưởng, trong lúc vô tình sự tình càng sẽ trở thành nhiệm vụ ẩn, ban thưởng thần bí gói quà, phát động tỉ lệ bạo kích! Nhiều năm về sau, Diệp Huyền đem Đạo Thiên Tông đẩy hướng một cái xưa nay chưa từng có địa vị độ cao, đứng ở vũ trụ đỉnh. "Cái gì? Đạo Thiên Tông quét liên tục địa đều là Đại Thánh?" Diệp Huyền: "Không có ý tứ, nhà ta thủ vệ chó cũng là Đại Thánh, không đúng... Nhanh Đại Đế." "Cái gì? Đạo Thiên Tông chi chủ vậy mà đi Thái Cổ chủng tộc Man Ngưu tộc bên trong ăn mì thịt bò?" Diệp Huyền: "Không có ý tứ, ta không ăn thịt bò!" "Cái gì? Tiên giới lại có tiên nhân giáng lâm, thì còn đến đâu?" Diệp Huyền: "Không có ý tứ, ta Đạo Thiên Tông lão tổ từng cái đều là tiên nhân, một cái nước bọt đều có thể dìm nó chết!"

PPhạm Cao Đích Trư
198 chương
805 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Toàn Dân Lĩnh Chủ: Bạo Binh Ức Vạn Chỉ Hấp Huyết Muỗi

Toàn Dân Lĩnh Chủ: Bạo Binh Ức Vạn Chỉ Hấp Huyết Muỗi

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Toàn dân lĩnh chủ: Bạo Binh Ức Vạn Chỉ Hấp Huyết Muỗi » Trùng Tộc bạo binh, Vô Hạn Tiến Hóa, vị diện tranh bá, vạn tộc muội tử. Đây là một cái toàn dân lĩnh chủ thời đại, mọi người tuổi tròn 18 tuổi, đều muốn tiến nhập Vô Tận Hư Không, giác tỉnh trở thành lĩnh chủ. Tô Hạo bắt đầu thức tỉnh rồi Duy Nhất Cấp thiên phú —— Sinh Mệnh Chúa Tể. « 1. Sinh mệnh gây dựng lại: Có thể đối với tùy ý đạo cụ sinh mệnh gây dựng lại, biến thành mới tinh giống loài. » Có thể vô hạn sinh sôi nẩy nở tiểu giáp trùng ? Có thể một khẩu hút khô Cự Long muỗi nhỏ ? « 2. Năng lực cướp đoạt: Ở kích sát địch nhân phía sau, có tỷ lệ cướp đoạt đối phương năng lực. » Lấy chiến dưỡng chiến, tổn hao ? Không tồn tại! Theo không ngừng cướp đoạt tiến hóa, Tô Hạo trong lãnh địa, còn tiến hóa ra rất nhiều nhân chủng Anh Hùng. Có bụng đen bạch mao Minh Giới Nữ Thần, có 36E ngốc manh Hấp Huyết Quỷ la l, có vớ đen chân dài, tay cầm roi da tri chu Nữ Vương có gái nhé

TTiểu Lộ Mạn Mạn
194 chương
897 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Trường Sinh Đạo Quân: Ta Tu Vi Không Có Bình Cảnh

Trường Sinh Đạo Quân: Ta Tu Vi Không Có Bình Cảnh

Xuyên qua tu tiên thế giới, Tô Du thành một phương phổ thông tu tiên gia tộc chi thứ tử đệ, thiên phú tu luyện từ bắt đầu thường thường không có gì lạ, dần dần lột xác thành vô thượng đạo thể thiên kiêu. Người mang độ thuần thục bảng, không nhìn linh căn ngộ tính các loại hết thảy hạn chế, chỉ cần 9 giờ tới 5 giờ về từng lần một tu luyện góp nhặt độ thuần thục liền có thể tăng thực lực lên. Tu vi không có bất kỳ cái gì bình cảnh, Tô Du vững vàng phát dục nhiều năm, tiên giới nhiều một vị Trường Sinh Đạo quân, chịu chết Tiên Đế. ... PS: Phía sau màn, cẩu văn, sảng văn, cao đặt trước phá vạn.

CChiến Chùy Đả Bảng
422 chương
878 lượt đọc
10 / 10 (5 đánh giá)
Hồng Hoang: Khởi Đầu Bất Chu Sơn, Ta Trở Thành Thế Thân

Hồng Hoang: Khởi Đầu Bất Chu Sơn, Ta Trở Thành Thế Thân

Một tia linh hồn bất ngờ xuyên qua đến Hồng Hoang, tự sau này xuất thế tựu chịu sét đánh oan đại đầu Tạo Hóa Thanh Liên thân thể bên trong thức tỉnh, nhưng mình lại không thể đoạt xá Thanh Liên, ngược lại là khiến cho nguyên bản Thanh Liên ra đời linh trí, hóa thành Tịnh Đế Song Liên. Chính mình càng là thành thế thân. Làm không mặt mũi tự xưng người xuyên việt không hệ thống, không phần mềm hack nhân sĩ, tranh bá Hồng Hoang, quyền đánh Hồng Quân, chân đạp Tam Thanh là không dám nghĩ, Thanh Huyền tựu muốn sượt điểm công đức, hỗn lương dân chứng thoát thân, sợ bị phán định là Hồng Hoang không hộ khẩu ngã xuống dưới Đại Đạo Thần Lôi. "Đạo hữu cùng bần đạo hữu duyên." Nhưng không nghĩ mới cẩn thận từng li từng tí một chuồn ra Bất Chu Sơn, nhưng gặp một vị mở auto đại lão. Nhìn vị này tại rất nhiều tiểu thuyết trong chuyện xưa nhiều đóng vai chung cực lão lục, đỉnh cấp phản phái Boss đại lão, Thanh Huyền người ngứa. Nhưng không nghĩ này đại lão người quái tốt, mười phần bằng ức người thời nay, hẳn là truyền thuyết sai lầm? Thật thật giả giả, hư hư thật thật, thân ở trong đó, làm sao phân rõ được? (lệch truyền thống Hồng Hoang, không hệ thống, có nữ chủ)

XXuân Sam Ỷ Tà Kiều
240 chương
778 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)

Thể loại