Logo
Thể loại

Kiếm Hiệp

1099 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

Thể loại: Nữ phụ, báo thù, sảng văn, ngược tra, vả mặt, HE Dịch giả: Sant Team Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Rõ ràng cuộc đời của họ không đến mức bi thảm như vậy, rõ ràng họ có thể sống rất tốt, họ cũng có cuộc đời tươi đẹp của chính mình… Nhưng mà họ lại không thể nào hiểu được mà làm ra những chuyện ngu ngốc, không thể hiểu được tại sao chính mình lại hành động như vậy, lại điên cuồng như vậy,… Cuối cùng là họ cứ vậy hắc hoá, cứ vậy mà thành kẻ đáng chết… Mà họ thường được gọi với cái tên “pháo hôi”, “nữ phụ pháo hôi”…. Sau đó, A Ngư đã trở thành một trong số họ… 【 Thiên kim thật giả】 √ 【 Thế Tử Phi Hoàn Bích 】 √ 【 Biểu Tiểu Thư Bạch Liên Hoa 】 √ 【 Em gái của quân tẩu trọng sinh】 √ 【 Vị hôn thê của bá tổng】 √ 【 Thanh mai của Jack Sue 】 √ 【 Dân quốc hạ đường phụ 】 √ 【 Nữ chính mất đi quầng sáng 】 √ 【 Đệ nhất mỹ nhân võ lâm 】√ 【 Mạt thế 】√

HHoãn Quy Hĩ
1 chương
418 lượt đọc
7.8 / 10 (17 đánh giá)
Tống Võ: Tự Tù Tàng Kinh Các Mười Năm, Xuất Thế Tức Vô Địch

Tống Võ: Tự Tù Tàng Kinh Các Mười Năm, Xuất Thế Tức Vô Địch

Doanh Khải hồn xuyên Tống Vũ Thế Giới, trở thành lớn Tần Thủy Hoàng con thứ 9, bởi vì không thích hoàng thất giữa ngươi lừa ta gạt, lựa chọn ra đi Hàm Dương, bái nhập Thiếu Lâm Tự trở thành ký danh đệ tử. Lại bất ngờ giác tỉnh người đọc sách hệ thống. Chỉ cần hắn nghiêm túc đọc qua một bản kinh thư, là có thể tự động lấy ra trong đó tin tức trong yếu, sở hữu huyền diệu thể ngộ từ ở trái tim, đồng thời không ngừng tăng lên độ thuần thục. Ngay sau đó tiếp xuống dưới Doanh Khải liền bắt đầu từ nhốt tại Tàng Kinh Các sinh hoạt. "Chúc mừng túc chủ, ngài lật xem Thiếu Lâm 72 Tuyệt Kỹ 300 lần, bảy mười hai kỹ đã đạt đến hóa cảnh!" "Chúc mừng túc chủ, ngài lật xem Kim Cương Kinh 500 lần, thành tựu Bất Phá Kim Thân, chứng La Hán Quả Vị!" "Chúc mừng túc chủ, ngài..." ... Mười năm sau. Doanh Khải duyệt lần 3000 Phật Kinh, vạn bản năng chịu đựng hết ở trái tim, trong lòng bàn tay 3 tấc là giang hồ. Ra Thiếu Lâm, Thiên Hạ Kinh. Loáng một cái bại Thiên Nhân, nhất niệm trấn võ lâm, một mình từng làm trăm vạn sư! Giang hồ, mỹ nhân một tay bắt.

ĐĐại Diện Bao Siêu Nhân
243 chương
949 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Triều Đình Ưng Khuyển? Không Ai Qua Được Lục Phiến Môn Đao

Triều Đình Ưng Khuyển? Không Ai Qua Được Lục Phiến Môn Đao

Lại tên: ( Lục Phiến Môn, tịch thu tài sản và giết cả nhà ) « xuyên sách + sát phạt quyết đoán + đan không gái chủ » Ta gọi là Lý Quân Túc, bởi vì cuồng ngạo mà bỏ ra phải có đại giới. Ta trọng sinh, bất quá vì sao trọng sinh tại Huyền Huyễn Thế Giới, hơn nữa ta còn là tên nha hoàn trèo giường sinh ra con thứ. Nhưng vậy thì như thế nào, nhà ta vào Lục Phiến Môn, từng bước từng bước đi tới Tổng Bộ chi vị, trên con đường này, huyết dịch vì là mạch lạc, xương cốt làm thềm thê. Tịch thu tài sản và giết cả nhà, hung danh có thể ngừng tiểu nhi khóc đêm. Giang hồ nên bởi vì ta Lý Quân Túc ba chữ mà yên tĩnh lại. Triều đình chó săn? Không ai qua được Lục Phiến Môn đao. Ta gọi là Lý Quân Túc, xơ xác tiêu điều quét. Nói diệt cả nhà ngươi, liền diệt cả nhà ngươi.

TThiên Diễn
156 chương
888 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tống Võ: Ta Đệ Tử Sau Khi Xuống Núi, Giang Hồ Đại Loạn!

Tống Võ: Ta Đệ Tử Sau Khi Xuống Núi, Giang Hồ Đại Loạn!

Lâm Thiên xuyên việt Tống Vũ Thế Giới, căn cứ vào hệ thống yêu cầu thiết lập đạo tràng, đồng thời thu đồ đệ. Trong đạo trường chỉ có một tòa Thư Các, bên trong không có bất kỳ công pháp. Lâm Thiên bất đắc dĩ chỉ có thể tiện tay viết một ít kiếp trước tiểu thuyết, để cho các học trò quan sát, chính mình nhưng xưa nay không từng dạy dỗ. Mười năm sau, Lâm Thiên đóng kín đạo tràng, phân phát mọi người, tính toán làm cái cá mặn. Hắn lại không biết những này đệ tử thân phận không giống bình thường, Thư Các bên trong tiểu thuyết cũng ẩn chứa to lớn ảo diệu! Đại sư tỷ sau khi xuống núi trở về Chung Nam Sơn: "Không vì thành Tiên, chỉ vì trong hồng trần chờ sư tôn trở về!" Một cái vong quốc chi quân đi tới Đại Đường: "Cho dù độc chiến tam môn phiệt, một cái tay bị Từ Hàng Tịnh Trai kềm chế, ta Dương Hữu đồng dạng vô địch thế gian!" Một tên thiếu niên trở lại Võ Đang, đối mặt các đại phái bức bách: "Trời không sinh ta Trương Vô Kỵ, Kiếm Đạo vạn cổ như đêm dài! Kiếm đến!" ... . . . Hướng theo rất nhiều đệ tử xuống núi, toàn bộ Cửu Châu Đại Địa triệt để loạn sáo! Lâm Thiên: "Đậu phộng ! Các học trò quá khoa trương, vi sư cẩu thả không được a!" 1 vài tên nhân vật có tình viết nhầm 1 chút để tránh bản quyền, không phải lỗi

LLang Gia Các Quỷ Tài
373 chương
1326 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ỷ Thiên: Trọng Sinh Tống Thanh Thư, Hoàn Mỹ Mở Đầu

Ỷ Thiên: Trọng Sinh Tống Thanh Thư, Hoàn Mỹ Mở Đầu

"Nghịch tập Trương Vô Kỵ, ngu!" "Liếm Chu Chỉ Nhược, làm nhân vật phản diện? Chuyện quỷ!" "..." Xuyên việt đến Võ Hiệp thế giới, trở thành Võ Đang Thất Hiệp đứng đầu Tống Viễn Kiều nhi tử Tống Thanh Thư. Một khắc này, ta đã nghĩ xong về sau đẹp ngày tốt! Tống Thanh Thư người nào, thiên phú tuyệt hảo, một bề ngoài nhân tài, bối cảnh cường đại, dư luận cực tốt... Hoàn mỹ người thiết lập! Ta theo quy củ tu luyện, cùng lão cha học một ít quản lý, bồi sư tổ Trương Tam Phong uống chút trà. Ngăn cản Trương Thúy Sơn vợ chồng tự vẫn bi kịch, kia sợ thất bại cũng không có chuyện. Trương Vô Kỵ tại Võ Đang kia 2 năm, ta chiếu cố một chút. Lúc rảnh rỗi, ta đi tìm một cái gọi Chu Nguyên Chương ăn mày người, thi hành ân huệ mà không muốn hồi báo. Hắn gặp phải khó khăn hoặc là muốn làm cái gì, trong bóng tối giúp đỡ mấy cái lần. Quang Minh Đỉnh chi chiến hiện ra bộc lộ tài năng. Chờ mấy năm là khái niệm gì! Có một cái được xưng võ công thiên hạ đệ nhất sư đệ, Trương Vô Kỵ! Về sau Hoàng Đế là hảo hữu ta! Lão cha là võ lâm số một số hai thế lực Võ Đang Chưởng Môn. Liền này đến tích súc, bài này mặt, hai đạo bất luận người nào thấy ta đều sẽ cung cung kính kính kêu một tiếng "Tống thiếu hiệp " Hướng theo thời gian tích lũy, Trương Vô Kỵ càng ngày càng lợi hại, Chu Nguyên Chương càng ngày càng được thế. Bối cảnh vô hạn phóng đại. Ta tiêu dao tại giang hồ, nhân sinh chuyện đẹp. Nghịch tập Trương Vô Kỵ? Chu Chỉ Nhược? Nhân vật phản diện? Gặp Quỷ đi thôi! Trừ phi ta điên!

CCửu Tọa Bất Hảo
210 chương
1043 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Tại Tống Võ Làm Thần Bộ

Ta Tại Tống Võ Làm Thần Bộ

Một năm kia, Lục Địa Thần Tiên phá toái hư không Một năm kia, Thánh Hỏa Minh Tôn quy ẩn sơn lâm Một năm kia, Ma Môn dị tộc lấy ra nanh vuốt Một năm kia, Lý gia Nhị Lang Cao Trung Thám Hoa Một năm kia, Bình Tung Hiệp Ảnh Phi Thiên Kiếm Vũ Một năm kia, Bộ Thần truyền nhân đặt chân giang hồ Một người, một cây thương, một con ngựa, một bầu rượu Một phần nhiệt huyết, hai phần tráng chí, ba phần tiêu sái, bốn phần hào hùng! Chém trước tâu sau, Hoàng Quyền đặc biệt cho phép, Thiên Địa Chi Pháp, chấp hành không tha! Trước người của ta, chính là giới tuyến, sau lưng ta, Chư Tà tránh lui!

BBần Đạo Ái Năng Đầu
342 chương
1510 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tống Võ : Bị Đuổi Ra Khỏi Thiếu Lâm Tự, Đánh Dấu Đại Phật Quả Thực

Tống Võ : Bị Đuổi Ra Khỏi Thiếu Lâm Tự, Đánh Dấu Đại Phật Quả Thực

Xuyên việt đến Võ Hiệp thế giới, bởi vì mắc phải Sát Giới bị trục xuất Thiếu Lâm, ngay tại lúc này giác tỉnh hệ thống, đánh dấu liền biến mạnh! Mở đầu đánh dấu Thiếu Lâm Tự, được (phải) Đại Phật quả thực! Từ đó, trong giang hồ nhiều thêm 1 Phật Đà chuyển thế truyền thuyết! Đoàn Dự: "Rượu thịt xuyên qua ruột, Phật Tổ lưu trong tâm! Đại ca quả thật cao tăng vậy!" Sư Phi Huyên: "Bất phụ như lai bất phụ khanh, tiểu nữ tử làm sao không cảm mến!" Chúc Ngọc Nghiên: "Vì là ta sư đồ hai người cam nguyện phá giới, không cách nào báo đáp!" Ngay tại Diệp Huyền chi danh vang vọng giang hồ chi lúc, Thiếu Lâm chạy tới nhận thân? Diệp Huyền: "Ta tuy nhiên không phải con lừa trọc, nhưng ta chuyên đánh con lừa trọc!" Lớn mật con lừa trọc còn dám múa rìu qua mắt thợ, Đại Uy Thiên Long. . .

TTam Thập Thất Mẫu điền
515 chương
1320 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tống Võ : Bắt Đầu Nhặt Được Loan Loan, Cha Ta Là Vương Tiên Chi

Tống Võ : Bắt Đầu Nhặt Được Loan Loan, Cha Ta Là Vương Tiên Chi

Vương Lâm xuyên việt đến Vũ Đế Thành, trở thành Vương Tiên Chi chi tử, mở đầu chính là nhặt được Ma Giáo Thánh Nữ Loan Loan. Mở một cái cục chính là vương nổ, hệ thống giác tỉnh, thu được tương dạ Kiếm Thánh 'Liễu Bạch' khuôn. Đại Hà Kiếm pháp, Đại Hà Kiếm Ý, Đại Hà Kiếm! Từ đó! Vương Lâm mở ra một đầu con đường vô địch.

TTứ Thập Mẫu điền
456 chương
1480 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
La Thần

La Thần

Thể loại: Ngôn tình, Kiếm Hiệp, Sủng, HE Bích Trà không ngờ được mình chỉ ngủ một chút, thế mà lại xuyên không. Đang ở hiện đại có cuộc sống thoải mái tự tại, công việc cũng tốt, lại xui xẻo xuyên về cổ đại, còn là thời đại không hề được nhắc tới trong sử sách. Chưa hết, nàng còn phát hiện cơ thể nàng xuyên qua tràn đầy thương tích. Trong thế giới cổ đại này, nàng là thành viên tổ đội La Thần, chuyên tiếp nhận nhiệm vụ của tổ chức bao gồm phá án, do thám, giết người được chỉ định. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ do thám và trúng mai phục của địch, nàng bị tách khỏi đội và bị bức đến vách núi. Mặc dù được các thành viên trong đội đến kịp lúc, nhưng vì thương tích nặng mà hi sinh, cũng là nhân duyên để Bích Trà ở hiện đại xuyên qua. Kí ức nguyên chủ lúc rõ lúc mờ, nàng dành thời gian để thích nghi với môi trường mới. Cùng với các thành viên trong tổ đội thực hiện nhiệm vụ, thân phận của nàng cũng dần được khai mở. Cùng với những lần tiếp xúc với Vương gia hắc ám, Hoàng tử xứ sở Sa Mạc, Siêu trộm đào hoa, liệu nàng có thể tiếp tục con đường trinh thám của bản thân? Liệu nàng sẽ có tình cảm với nam nhân nào không? Liệu có ai đó đang đem nàng làm mồi nhử cho một âm mưu to lớn ở phía sau?

XXuân Thúy
34 chương
604 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
Tống Võ: Bắt Đầu Đánh Dấu Khí Thiên Đế Khuôn

Tống Võ: Bắt Đầu Đánh Dấu Khí Thiên Đế Khuôn

Tống Vũ Thế Giới có tư chất yêu nghiệt, còn trẻ rạng danh giang hồ thiên kiêu! Còn có võ đạo thông thần, đã vào Lục Địa Thần Tiên giang hồ thần thoại! Yến Cuồng Đồ, Đạt Ma Tổ Sư, Chu Đại Thiên Vương, Trương Tam Phong, Truyền Ưng, Tạ Hiểu Phong, Diệp Cô Thành, Tây Môn Xuy Tuyết, Yến Thập Tam, Vô Danh, Độc Cô Kiếm, Mộc Đạo Nhân. . . Tranh phong với đời! Thiên Hạ Hội, Di Hoa Cung, Thanh Y Lâu, Ma Môn, Từ Hàng Tịnh Trai, Chư Tử Bách Gia. . . Ngang hành( được) giang hồ, không ai có thể ngăn cản! Tô Tự Nhiên xuyên việt mà đến, cũng thu được ngón tay vàng đánh dấu hệ thống, có thể triệu hoán Phích Lịch nhân vật cùng võ học, « keng, chúc mừng túc chủ đánh dấu, thu được Khí Thiên Đế khuôn, thu được Thánh Ma Nguyên Thai, Nghịch Phản Ma Nguyên » Cái gì ngươi Lãng Phiên Vân có Phúc Vũ Kiếm? Ta có Ý Khỉ Hành Hồng Lô Điểm Huyết! Ngươi Đinh Bằng Ma Đao vô địch? Ta có Cửu Thiên Tuế Nhất Đao Phá Quang Âm! Ngươi Hoàng Thường có Cửu Âm Chân Kinh, xem ta bảo điển Binh Gia Vũ Kinh! Yêu Nguyệt Liên Tinh: Tỷ muội chúng ta không Tô công tử không lấy chồng Nam Cung Phó Xạ: Ngươi mới là ta cả đời thích nhất Giang Ngọc Yến: Đều mau tránh ra, ta hoàng phi đều không làm, phải làm Tô công tử bồi giường tỳ nữ!

CCấp Nhĩ Nhất Cá đại Bức đậu
491 chương
1705 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Võ Hiệp: Bị Hoàng Dung Thúc Dục Cưới, Chế Tạo Trường Sinh Thế Gia

Võ Hiệp: Bị Hoàng Dung Thúc Dục Cưới, Chế Tạo Trường Sinh Thế Gia

Tống võ Cửu Châu, cân nhắc quốc loạn chiến. Không có cân nhắc giang hồ môn phái giao thoa, không có cân nhắc võ lâm thần thoại thanh danh hiển hách! Vương Tiêu xuyên việt Cửu Châu giang hồ, thành Lạc Dương thành Kim Đao Vương gia ấu con trai trưởng. Dính líu đến Phúc Uy Tiêu Cục cùng Ích Tà Kiếm Phổ sự tình, Kim Đao Vương gia một đêm ở giữa, sở hữu lớn tuổi hơn người bị hết cân nhắc diệt khẩu! Nguyên bản chỉ tính toán làm một cái con nhà giàu Vương Tiêu chỉ có thể bốc lên Đại Lương, thành vì là Vương gia gia chủ! Cùng lúc giác tỉnh gia tộc khí vận hệ thống! Nhưng mà chính tại lúc này, ít ngày trước vô ý ở giữa cứu tế tiểu khất cái tìm tới cửa: "Vương Tiêu ca ca, ngươi lúc nào thì cưới ta?" « đón dâu thiên mệnh chi nữ Hoàng Dung, Vương gia khí vận +2 vạn, khen thưởng ( A Tị Đạo Tam Đao )! » « đón dâu Di Hoa Cung chủ Yêu Nguyệt, Vương gia khí vận +5 vạn, khen thưởng ( Thánh Tâm Kiếp ), Tuyết Ẩm Cuồng Đao! » « bên trong bóng tối nắm giữ Thanh Y Lâu, Thanh Long Hội. . . Vương gia khí vận + mười vạn, khen thưởng Long Nguyên Phượng Huyết, ( Thần Tượng Trấn Ngục Kính )! »

NNhất Thiên Nhất Canh Chân Đích Nan
329 chương
1303 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Tiền Truyện Côn Sơn Ngọc

Tiền Truyện Côn Sơn Ngọc

Thể loại: Truyền kỳ, giang hồ ân oán, HE Phim chuyển thể: Rèm Ngọc Châu Sa/Châu Liêm Ngọc Mạc Văn án Nơi đây là chốn xinh đẹp nhất. Lúc này là khoảng thời gian tươi đẹp nhất. Còn đây là một cái tên tốt đẹp nhất. Đây là lá cây tuyết cổ lệ tư đan.

ĐĐàm Thiên Âm
10 chương
348 lượt đọc
8.2 / 10 (6 đánh giá)
Cẩm Y Vệ Chi Từ Minh Ngọc Công Bắt Đầu

Cẩm Y Vệ Chi Từ Minh Ngọc Công Bắt Đầu

Đại Minh Triều đình có Đông Xưởng, Tây Hán, Cẩm Y Vệ, Lục Phiến Môn, Hộ Long Sơn Trang chờ tranh Quyền đoạt Lợi. Trong chốn giang hồ bang phái san sát. Chí Tôn Minh, Kim Tiền Bang, Hải Sa cung, Thiên Hạ Hội chờ Minh tranh Ám đấu, hỗn loạn không ngừng. Hạ Diễn phụ thân Hạ Đại Hổ bởi vì nhiệm vụ tử trận, từ Hạ Diễn cha truyền con nối Cẩm Y Vệ chức vụ. Từ đó đạp vào cái này hỗn loạn giang hồ, hướng đi kia Minh tranh Ám đấu triều đình.

VVạn Cổ Lưu Tinh
404 chương
929 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Võ Hiệp Nội Ứng, Theo Max Cấp Thần Công Bắt Đầu Vô Địch

Võ Hiệp Nội Ứng, Theo Max Cấp Thần Công Bắt Đầu Vô Địch

Lý Tùy Phong xuyên qua võ hiệp thế giới, trở thành Cẩm Y vệ tại Tào bang một vị nội ứng, 3 năm lại 3 năm, 3 năm về sau lại 3 năm, làm 10 năm nội ứng về sau, đã thức tỉnh max cấp thần công hệ thống. Chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ, khen thưởng thần công trực tiếp max cấp. Cái gì? Nhiệm vụ thứ nhất lại chính là chém giết Cẩm Y vệ người lãnh đạo trực tiếp? Khen thưởng Thần Đao Trảm? Trở thành võ lâm minh chủ, khen thưởng Huyền Vũ chân công? . . . "Tùy Phong trở về đi, ta Cẩm Y vệ cần người như ngươi mới." Cẩm Y vệ chỉ huy sứ bị Lý Tùy Phong giẫm tại dưới chân, khóc ròng ròng nói đến. Lý Tùy Phong: "Cái gì?" "Ta đều thành võ lâm minh chủ rồi? Ngươi gọi ta theo ngươi lăn lộn?"

TTưởng Thảng Bình Đương Hàm Ngư A
306 chương
1002 lượt đọc
9.8 / 10 (7 đánh giá)
Tống Võ: Khởi Đầu Đứa Trẻ Bị Bỏ Rơi, Ta Cùng Hoàng Dung Là Thanh Mai

Tống Võ: Khởi Đầu Đứa Trẻ Bị Bỏ Rơi, Ta Cùng Hoàng Dung Là Thanh Mai

Xuyên qua Tống Võ thế giới, Thẩm Nam Phong phát hiện mình thành đứa trẻ bị bỏ rơi. May mà bị Hoàng Lão Tà cùng Phùng Hành cứu, trở thành Đào Hoa Đảo một thành viên. Tuổi nhỏ liền cùng Hoàng Dung thanh mai trúc mã, giáo dục Dung nhi muốn gả cho chính mình, làm chính mình đại lão bà.

HHàn Sơn A Cửu
67 chương
686 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tuyết Trung: Người Tại Bắc Lương, Lấy Thế Đè Người

Tuyết Trung: Người Tại Bắc Lương, Lấy Thế Đè Người

Xuyên việt đến nguy cơ tứ phía trong tuyết trở thành Từ Phượng Niên, giác tỉnh lấy thế đè người hệ thống. Đối mặt đã từng có được quá nhiều tiếc nuối quá nhiều không thoải mái, Từ Phượng Niên biểu thị đời này muốn lấy lại hết thảy! Cái này một lần, hắn thề phải đem Từ tự vương kỳ xuyên vào khắp thiên hạ mỗi một góc! Lão Hoàng, thanh kia rơi vào Vũ Đế Thành Hoàng Lư để ta đến cầm! Đại tỷ, ta sẽ để cho Hồng Tẩy Tượng sớm cưỡi hạc tới đón ngươi! Từ Kiêu, nương ta thù từ ta tự tay báo lại! Bắc Mãng, tới nghe một chút hùng quan thiên hạ Bắc Lương tiếng vó ngựa! Ly Dương, ngươi quốc tạc cũng nên kết thúc! Hồng Thự, Thanh Điểu, Khương Nê, Ngư Ấu Vi, Bùi Nam Vi... Tây Vực, Bảo Bình, Đôn Hoàng, Thanh Lương Sơn, Thái An Thành... Trần Chi Báo, ngươi trông xem sao? Hôm nay chi thiên hạ là ta Bắc Lương chi thiên hạ! Mỹ nhân mỹ tửu, danh kiếm phong lưu, Thiên Nhân Trường Sinh, ta Bắc Lương Vương Từ Phượng Niên hôm nay đăng cơ xưng đế! Thử hỏi trên trời tiên nhân, người nào dám đến này nhân gian? !

TThiền Miên
426 chương
1647 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tống Võ: Từ Vị Hùng Từ Hôn? Trở Tay Câu Lan Nghe Hát

Tống Võ: Từ Vị Hùng Từ Hôn? Trở Tay Câu Lan Nghe Hát

【 Tống Võ + vô địch + bạo sảng + vả mặt + võ hiệp 】 Cố Thanh Phong bất ngờ xuyên qua Tống Võ thế giới, khởi đầu tựu gặp phải Từ Vị Hùng tới cửa từ hôn! Trước đây phụ thân của hắn lấy mạng vì hắn mưu được phần này hôn ước, bây giờ Từ gia nhưng lật lọng, kiên quyết hủy hôn! Này để Cố Thanh Phong cực kỳ không cam lòng, phẫn uất bất bình! Có thể Từ gia thế lực to lớn, há lại là hắn nhất giới cửu phẩm võ phu có thể vặn đổ? Tốt tại thần cấp đánh dấu hệ thống giác tỉnh, chỉ cần hắn đến hệ thống địa điểm chỉ định tiến hành đánh dấu là có thể thu được phần thưởng phong phú! 【 keng! Đánh dấu Tử Kim Lâu! Khen thưởng Đại Hà kiếm ý mô hình! 】 【 keng! Đánh dấu Thính Triều Đình! Khen thưởng Hạo Nhiên kiếm khí! 】 【 keng! Đánh dấu Võ Đế Thành! Khen thưởng Tru Tiên Kiếm Trận! 】 ... Nhìn Cố Thanh Phong bên người vây quanh đủ loại màu sắc hình dạng mỹ nhân, đồng thời từng bước một trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ, một kiếm quét ngang mười ba châu! Giang hồ chấn động, chúng triều đều kinh hãi! Từ Vị Hùng: "Thanh Phong, ngươi nghe ta nguỵ biện... Phi! Nghe ta giải thích! ! !" Từ Tiêu: "Con rể tốt! Ban đầu là ta nhìn nhầm, bây giờ còn xin ngươi giơ cao đánh khẽ, cứu Từ gia khỏi trong cơn nguy khốn!" Nam Cung Phó Xạ: "Từ Phụng Niên, đừng tiếp tục quấn quít lấy ta, ta sợ Thanh Phong hiểu nhầm!" Lý Hàn Y: "Thanh Phong đại nhân, ngươi chuẩn bị tốt cùng ta lưu lạc chân trời, hành hiệp trượng nghĩa sao?"

QQuốc Phục Bãi Lạn Vương
173 chương
905 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Giả Thái Giám: Trường Nhạc Công Chúa Gọi Ta Đi Thị Tẩm

Giả Thái Giám: Trường Nhạc Công Chúa Gọi Ta Đi Thị Tẩm

Cố Trường Viễn xuyên việt đến Tiên Vũ Đại Đường, trở thành trong cung giả, kích hoạt cơ duyên hệ thống, có thể nhìn thấy người khác trên đầu cơ duyên tuyến. Cơ duyên sợi dây gắn kết hướng về kia một vị trí, cơ duyên liền ở chỗ nào. Ngay sau đó Cố Trường Viễn ở trong cung đê điều chặn lấy trong cung vương thất đại thần cơ duyên. Chặn lấy Đại Công Công cơ duyên, thu được Hóa Cốt Miên Chưởng, chỉ cần một chưởng đánh trúng, mấy canh giờ bên trong liền sẽ hóa thành dòng máu. Đoạn Hồ Hoàng Hậu cơ duyên, thu được Cửu Âm Chân Kinh, chiêu thức quỷ dị đa biến, biến hóa khó lường, không ai có thể ngăn cản. Chặn lấy Thái tử cơ duyên, thu được Tiên Thiên Long Vận, long vận gia thân, vô song mị lực. Cố Trường Viễn vốn định cẩu thả ở trong cung chậm rãi biến cường, nhưng có một ngày bất ngờ hay là đến, Trường Nhạc Công Chúa gọi hắn đi thị tẩm. Vừa vặn trên đầu của hắn có cơ duyên sợi dây gắn kết hướng về Trường Nhạc Công Chúa Tẩm Điện. Chẳng lẽ hắn cơ duyên tại công chúa Tẩm Điện? Cái này đi hay là không đi?

ĐĐộc đảo
357 chương
1449 lượt đọc
9.1 / 10 (1 đánh giá)
Tàng Kinh Các Quét Rác Mười Năm, Ta Cử Thế Vô Địch

Tàng Kinh Các Quét Rác Mười Năm, Ta Cử Thế Vô Địch

Tô Trần xuyên qua đến một cái huyền huyễn thế giới, trở thành Thiếu Lâm tự Tàng Kinh Các một lão tăng quét rác. Vốn cho rằng cả đời này liền muốn ở chỗ này tầm thường vượt qua, đúng lúc này, lại đã thức tỉnh 【 mạnh nhất quét rác hệ thống 】! Quét sạch Tàng Kinh Các, thu hoạch được 【 Thụy Mộng La Hán tâm kinh 】 Quét sạch Xá Lợi Tháp, thu hoạch được 【 A Nan Phá Giới Đao Pháp 】 Quét sạch Đại Hùng bảo điện, thu hoạch được 【 Như Lai Thần Chưởng 】 Quét sạch Ma Môn Thánh nữ, thu hoạch được 【 Hoàng Đế Nội Kinh 】 Quét sạch Đại Càn Nữ Đế, thu hoạch được. . . Hả? Giống như có cái gì không đúng? . . . Nơi này có Đại Càn Nữ Đế, Đông Hải vọng khí, giận dữ thây nằm trăm vạn. Có Cái Bang chi chủ chưởng ra Hàng Long, lực áp Thập Vạn Đại Sơn. Có Thục Sơn phi kiếm giết người, lấy đầu người tại vạn dặm. Càng có tả đạo mượn xác hoàn hồn, sống tạm ung dung lớn tuế nguyệt. Mà hắn, cũng chỉ có một thanh cái chổi, dọn sạch thế gian hết thảy ô trọc!

TTam Thiên Vi Trần
62 chương
815 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tống Võ: Bắc Lương Tiếu Tự Tại, Vị Hôn Thê Từ Vị Hùng

Tống Võ: Bắc Lương Tiếu Tự Tại, Vị Hôn Thê Từ Vị Hùng

Tiếu Tự Tại xuyên việt Tống Vũ Thế Giới, trở thành Bắc Lương Sát Thần, chỉ thấp hơn thần đồ tồn tại, vị hôn thê Từ Vị Hùng? Đối mặt với Bắc Mãng nhìn chằm chằm, tự thân sát ý vô pháp ức chế, tu vi khó có thể tinh tiến... Cũng may, giác tỉnh thần cấp tụng kinh hệ thống! « tụng Phật môn kinh văn một ngàn quyển, khen thưởng: Tiên Thiên Đại Kim Cương thể phách! » « tụng Đạo Gia Trân Tàng 1 vạn quyển, khen thưởng: Tam Thanh Hiển Thánh Quán Tưởng Pháp! » « tụng Nho Đạo điển tịch 10 vạn quyển, khen thưởng: Tử Khí Đông Lai Tam Vạn Lý! » ... Không chỉ như thế, tụng đặc thù võ học điển tịch cũng sẽ thu được tưởng thưởng đặc biệt. Cứ như vậy, một tên sát thần với Thính Triều Đình tu Thân dưỡng Tính, duyệt hết thiên hạ võ học, Tam Giáo Hợp Nhất! Cực điểm thăng hoa! "Ta gọi là Tiếu Tự Tại, là một tên bệnh nhân..." "Sát Sinh vì Hộ Sinh! Trảm Nghiệp không trảm người!" "Ta vốn là trời sinh thích giết chóc... Người sinh ra ta không thể... Người còn lại không có gì không thể!" Một ngày này, hắn đi ra Bắc Lương! Quyền toái Thiên Môn! Trảm Bắc Mãng khí vận! Lý Nhất Sơn: "Ba năm Tiềm Long, Sát Thần trở về, này trên không có người! Này xuống(bên dưới) chúng sinh!"

QQuy Quy Quy Quy 123
104 chương
840 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Võ Lâm Tam Tuyệt

Võ Lâm Tam Tuyệt

TTừ Khánh Phụng
69 chương
730 lượt đọc
5.8 / 10 (20 đánh giá)
Võ Hiệp: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Một Giáp Nội Lực!

Võ Hiệp: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Một Giáp Nội Lực!

Loạn thế phong vân, giang hồ rung chuyển. Tặc nhân xem kỷ luật như không, kiêu hùng giết người đầy đồng, ma đạo họa loạn thương sinh. Giang Nhiên xuyên qua thế này, thức tỉnh 【 Tróc Đao nhân hệ thống 】, từ đó xách đao nhập giang hồ. Phong vân chi đỉnh, quần hùng hội tụ. Cái thế đao khách hoành không xuất thế, Tung Hoành Bát Phương! Chỉ thấy hắn hoành đao chỉ, ánh mắt lạnh lùng: "Để cho ta nhìn xem, các ngươi cái nào là tội phạm truy nã!" p/s: sách mới cần thận nhập hố

LLạc Phách Đích Tiểu Thuần Khiết
438 chương
1470 lượt đọc
7.3 / 10 (5 đánh giá)
Xuyên Qua Vũ Hóa Điền, Bắt Đầu Quỳ Hoa Bảo Điển Đại Viên Mãn

Xuyên Qua Vũ Hóa Điền, Bắt Đầu Quỳ Hoa Bảo Điển Đại Viên Mãn

【 tổng võ 】 【 sát phạt quả đoán 】 【 ngày càng qua vạn 】 ... Nhân vật chính bản: Tây Hạ phong hoa, không giống như quân, câu môi vuốt tóc! ... Kịch bản bản: Lấy cung hình chi thân, chưởng quyền sinh sát; khí vận chi tử ngàn ngàn vạn, đốc chủ giết hơn phân nửa; làm Đại Minh vua không ngai, quét sạch giang hồ triều đình, tái hiện Thủy Hoàng hành động vĩ đại, nhất thống Thần Châu mặt đất, thành thế gian võ lâm thần thoại! ... Bản tọa Tây xưởng hán công, Vũ Hóa Điền! ------------ Quyển sách lại tên « từ xuyên qua Vũ Hóa Điền bắt đầu quật khởi », « Tây xưởng mạnh nhất đốc chủ », « Đại Minh sát thần », « một mình ta giết xuyên võ lâm »

NNhật Canh Lưỡng Vạn Ngã Thành Thần
547 chương
1584 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Trấn Võ Thiên Hạ: Mở Đầu Triệu Hoán Vũ Văn Thành Đô

Trấn Võ Thiên Hạ: Mở Đầu Triệu Hoán Vũ Văn Thành Đô

Đây là một cái dân gian võ đạo thế lực lăng ngang ngược, trở binh theo hiểm, vòng tự lập, xa chế triều đình, lộng quyền đoạt lợi, làm loạn triều cương thế giới. Nhân vật chính Tần Uy xuyên việt mà đến, trở thành Đại Ly Hoàng Triều Trấn Vũ Ti Trấn Vũ Sứ. Đối mặt thế gian đều là địch tình cảnh, Tần Uy cùng chúng triệu hoán nhân vật thề phải đánh vỡ hết thảy xiềng xích, trấn áp thiên hạ võ đạo. Uy mãnh hi hữu thớt Vũ Văn Thành Đô. Bụng dạ lỗi lạc, phóng khoáng thản nhiên Thiết Thủ Thiết Du Hạ. Mưu lược vô song, thủ đoạn ngoan tuyệt Lý Nho. Thiên Ngoại Phi Tiên Bạch Vân Thành Chủ Diệp Cô Thành. Kinh tài diễm diễm Thất Tuyệt Diệu Tăng Vô Hoa. ...

BBất Tri Vị Danh
296 chương
1035 lượt đọc
9.6 / 10 (4 đánh giá)
Mắt Mù Kiếm Thần: Luyện Kiếm Trăm Năm, Rời Núi Tức Vô Địch

Mắt Mù Kiếm Thần: Luyện Kiếm Trăm Năm, Rời Núi Tức Vô Địch

【 vô địch Kiếm Thần 】+ 【 mắt mù thiếu niên tóc trắng 】+ 【 hoành hành bá đạo 】+ 【 vạn phu mạc địch 】+ 【 sướng rên 】 Trần Thiết Y xuyên qua mà đến, bị nhốt vùng đất nghèo nàn trăm năm, luyện kiếm trăm năm, dưỡng kiếm trăm năm, lấy mắt mù thân thể, mang theo kiếm rời núi. Ta có một kiếm, nhưng một kiếm khai sơn, nhưng một kiếm đoạn sông, nhưng một kiếm hàng ma. Kiếm khí tung hoành ba ngàn dặm, du long hạo đãng mười bốn châu. Người nếu phạm ta, lấy kiếm trảm chi! trời nếu không bình, lấy kiếm phá đi! Thần cản giết thần, phật cản giết phật! Đây là một cái mắt mù thiếu niên tóc trắng, tay cầm tuyệt thế bảo kiếm, hành tẩu ở Huyền Thiên Đại Lục, lấy kiếm phá vạn pháp, lấy kiếm bình thiên hạ, khoái ý ân cừu cố sự.

BBất Cật Tiểu Trư Trư
80 chương
925 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tổng Võ: Bắt Đầu Đánh Dấu Đại Nhật Như Lai Thần Chưởng!

Tổng Võ: Bắt Đầu Đánh Dấu Đại Nhật Như Lai Thần Chưởng!

Xuyên qua tổng võ thế giới, nơi này có Vô Thượng Tông Sư Trương Tam Phong, có quân lâm thiên hạ Lý Trầm Chu, có lệ bất hư phát Lý Tầm Hoan, có Hàng Long Thập Bát Chưởng Kiều Phong, có phiên vân phúc vũ Bàng Ban, có Thiên Đao Tống Khuyết. . . Cố Phàm bái nhập Thiếu Lâm tự, trở thành một cái không có tiếng tăm gì, tư chất thấp cùng võ đạo vô duyên lão tăng quét rác. Còn tốt, hệ thống kích hoạt, có thể tại bất luận cái gì địa phương tiến hành đánh dấu. Tại Tàng Kinh Các đánh dấu, thu hoạch được 【 Đại Nhật Như Lai Thần Chưởng 】 Tại Đại Hùng bảo điện đánh dấu, thu hoạch được 【 Dịch Cân Kinh 】 Tại Giới Luật Viện đánh dấu, thu hoạch được 【 Đại Hoàn Đan 】 Tại Bồ Đề Viện đánh dấu, thu hoạch được 【 Hàng Long Phục Hổ Công 】 Tại La Hán Đường đánh dấu, thu hoạch được 【 Kim Cương Bất Phôi Thần Công 】 . . . Cố Phàm biết rõ thế giới quá nguy hiểm, quyết định không vô địch thiên hạ tuyệt không rời núi, chỉ tiếc thiên hạ các quốc gia chinh phạt, võ lâm rung chuyển, suy sụp bên trong Thiếu Lâm tự cuốn vào trong đó, địch nhân số lớn nhân mã công sát tiến đến, toàn bộ Thiếu Lâm tự nguy cơ sớm tối, làm địch nhân đánh tới Tàng Kinh Các thời điểm, gặp ngay tại quét rác Cố Phàm. . .

TThần Chung Xao Mộ Cổ
100 chương
918 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Bắt Đầu Làm Nằm Vùng, Bức Ta Lật Bàn

Bắt Đầu Làm Nằm Vùng, Bức Ta Lật Bàn

Cố Thanh Sơn xuyên qua đến một cái hỗn loạn thời đại, bắt đầu liền bị ép làm nội ứng, hắn trực tiếp lật bàn, từ đó đi lên một đầu sinh tử coi nhẹ, không phục liền làm hung tàn con đường, Diệt môn lúc trứng gà đều bị dao động nát, trước cửa con giun đều phải chặt thành hai nửa! Thế gia quý tộc xem thường ta, vậy liền đánh! Quyền thần danh môn dám can đảm lấn ta, vậy liền giết! Thiên gia quý tộc cao cao tại thượng? Vậy liền nện bạo, hoàng đế ta tới làm! Ta gọi Cố Thanh Sơn, ta đi ra lăn lộn, toàn bằng ba món đồ: Đủ hung ác, nghĩa khí, huynh đệ nhiều!

KKhuyết Duyệt
131 chương
789 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Ta Tại Giang Hồ Làm Sát Thủ Những Năm Kia

Ta Tại Giang Hồ Làm Sát Thủ Những Năm Kia

【 huyền huyễn võ hiệp, tu tiên, kiếm đạo, giang hồ, triều đình 】 Ta là một sát thủ, mỗi giết một người liền sẽ thu hoạch được ngoài ý muốn ban thưởng cùng kì lạ kỹ năng, theo giết người càng ngày càng nhiều, ta cũng càng ngày càng cường đại, thẳng đến có một ngày, ta muốn đi giết một cái vĩnh viễn không cách nào người giống như... ---- Ta có một bầu rượu, đủ để an ủi phong trần, giang hồ đồ khó phân biệt, mịt mờ giống như mây khói, vạn dặm cách xa nhau xa, cầm kiếm không trở lại, từ đó không hiệp khách, chỉ say nét mặt tươi cười mộng!

LLạp Mã Tây Á Ảnh Đế
100 chương
969 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Vó Ngựa Thảo Nguyên

Vó Ngựa Thảo Nguyên

Thể loại: Kiếm hiệp, cổ trang, ngược, bi kịch, HE Y phục nhiễm máu, ánh trăng hoang vắng,…rời xa người mình yêu quý lại không phải là một quyết định dễ dàng. Liệu nàng có nguyện cùng ta xông pha giang hồ, thả mình trên ngựa đi khắp thảo nguyên? Liệu nàng có nguyện cùng ta giữ gìn chính nghĩa, ủng hộ công bằng? Yên Vũ, thay ta đưa nàng dạo thế gian.

MMikeMike
19 chương
415 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Tống Võ: Lão Phu Xuân Thu Pháo Giáp, Cưới Vợ Bé Lý Hàn Y

Tống Võ: Lão Phu Xuân Thu Pháo Giáp, Cưới Vợ Bé Lý Hàn Y

« . Độc nhất ký kết tiểu thuyết: Tống võ: Lão phu Xuân Thu Pháo Giáp, cưới vợ bé Lý Hàn Y » Xuyên việt Tống Vũ Thế Giới, võ học tư chất bình thường Tô Ly, giác tỉnh "Khai chi tán diệp" hệ thống! Trong vòng trăm năm, Tô Ly điên cuồng cưới vợ bé tạo nhân, bị nhân sĩ giang hồ thân thiết xưng là "Xuân Thu Pháo Giáp" ! Một ngày này, Tô Ly chính suy nghĩ lần nữa cưới vợ bé lúc, Tuyết Nguyệt Kiếm Tiên Lý Hàn Y đến trước Vấn Kiếm! Một tháng sau. Lý Hàn Y: Phu quân, ta có! Không lâu sau... Doãn Lạc Hà: Ta thật là mắt mù, ban đầu coi trọng Tống Yến Hồi! Tư Không Thiên Lạc: Vắng lặng, ngươi đừng liên hệ ta, ta sợ Tô Ly hiểu lầm! Hiên Viên Thanh Phong: Hiên Viên Đại Bàn, ta là Tô Ly người, ngươi đụng đến ta thử xem? ! Yêu Nguyệt Liên Tinh: Phu quân thương hại... Truyện hậu cung , ông nào cứ kêu gái thì next hộ , đọc được dòng này rồi vẫn vào chửi gái thì khác gì đ ko :)))

TTúy Tửu Nhi Dĩ
279 chương
986 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)

Thể loại