Logo
Thể loại

Kỳ Ảo

79 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Sau Khi Xuống Biển, Gặp Phải Ma Nữ Tiểu Thư

Sau Khi Xuống Biển, Gặp Phải Ma Nữ Tiểu Thư

Người tại thế giới thần bí, mở mắt đã xuống biển. Bắt đầu thảm tao hãm hại, thật vất vả được cứu vớt, thuyền trưởng vẫn là một tên đạm mạc sinh mệnh, giết người như ngóe ma nữ tiểu thư. Làm sao bây giờ? May ra, ca môn còn có kim thủ chỉ! Một kiện vô danh đen như mực thuyền điêu, mang theo Ryan mở ra chư thiên du lịch hành trình. 【 cái này cá mập hấp hối, nguyên nhân gây ra là nó mắt thấy một trận tư mật tính cực mạnh hẹn hò, nếu như ngươi cứu nó, để báo đáp lại, nó sẽ mang theo ngươi gia nhập bên trong. 】 【 viên tinh cầu này đã chết, sinh linh diệt hết, tựa hồ là làm đi xa chiến hạm tài liệu tốt? 】 —— Ta gọi Freni, là "Black Rose thuyền" thuyền trưởng, mặt ngoài thân phận là một tên mới ra đời nữ hải tặc, trên thực tế, lại là vừa vặn trốn đi Augustus vương triều ngũ vương nữ, một tên vừa mới thức tỉnh Hải Ma nữ. Vì tránh né "Ti tiện người" truy sát, ta không thể không ra biển, mang theo gia tộc truyền thừa bảo tàng cầu, tiến về đại hải chỗ sâu, nỗ lực tìm tới thất lạc bảo tàng, khôi phục vương triều! Trên đường, ta cứu một tên người chết chìm. Tin tức tốt là, gia hỏa này tri thức uyên bác, có thể đảm nhiệm "Black Rose thuyền" hàng hải sĩ. Mà tin tức xấu là, gia hỏa này thực tế rất cổ quái, không chỉ có thỉnh thoảng giảng một số để cho người ta nghe không hiểu lời nói, như là "Thuyền trưởng, ngươi nói nếu là coi mặt trời là làm chiến hạm, sẽ là một bộ như thế nào quang cảnh?", "Vua Hải Tặc, gia tới rồi" loại hình, mà lại thường cách một đoạn thời gian, sẽ còn mang về một số cổ quái kỳ lạ đồ vật! —— Hoan nghênh đi vào, thời đại Đại hàng hải!

HHạ Hải Cô
132 chương
1345 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Phổ Cập Khoa Học Vật Lý, Dạy Dỗ Một Đám Pháp Thần?

Phổ Cập Khoa Học Vật Lý, Dạy Dỗ Một Đám Pháp Thần?

"Ta dạy chính là vật lý học, chưa bao giờ dạy qua bọn hắn ma pháp, càng không có tay tát Tà Thần, chân đá Ma Vương, đánh rơi thần quốc. Hết thảy liên quan tới ta truyền ngôn toàn bộ là vu khống không có một chút căn cứ." Rain * Tesla nói như vậy. Hắn nói xong, tạm thời bất luận cái kia đầy trời run lẩy bẩy Thần Ma, hắn dưới trướng đại đệ tử Downes đối với một đám Pháp Thần sư đệ sư muội nói ra: "Sư phụ hắn 【 chứng điệu thấp 】 lại phát tác. Nhớ kỹ, sư phụ trong miệng nghe vào rất nhảm, tất cả đều là thật." Các sư đệ sư muội rất tán thành, cùng nhau gật đầu!

DDư Vân Phi
425 chương
1595 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Kí Tên, Người Tại Đảo Hoang, Vừa Từ Xây Biệt Thự Sang Trọng

Kí Tên, Người Tại Đảo Hoang, Vừa Từ Xây Biệt Thự Sang Trọng

Một trận cường quang, đại lục phá nát! Mỗi người đều được phân phối tại hai mét vuông trên hòn đảo! Bắt đầu một trương phá lưới đánh cá, như thế nào sinh tồn đi xuống, mỗi người dựa vào năng lực! "Tích, kí tên hệ thống kích hoạt!" "Ngày đầu tiên kí tên thành công, thu hoạch được toàn tự động lưới đánh cá!" "Người khác là dựa vào năng lực, mà ta có hệ thống!" Tiếu Dịch cắn một cái cá nướng thầm nói. Tại người khác còn tại bốn mét vuông trên đảo hết sức giãy dụa thời điểm, Tiếu Dịch trên hòn đảo đã xây xong biệt thự, đồng thời làm đến hoa quả tự do

BBạch Oa Ngưu
3126 chương
3251 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Chuyển Sinh Tinh Linh Hài Tử, Nhưng Mà Ở Goblin Sào Huyệt

Chuyển Sinh Tinh Linh Hài Tử, Nhưng Mà Ở Goblin Sào Huyệt

【 phản phái + nhẹ hiếu kỳ + Loli mụ mụ + chữa trị + không hệ thống 】 một mình mò lăn lộn bò, Liễu Kiệt rốt cục trở thành sắp lên sàn chứng khoán công ty đổng sự, nhưng thảm bị đâm xe bị thương vào dị thế giới! Tốt tại hắn vận khí không tệ, chuyển sinh thành một cái khả ái tinh linh la lỵ hài tử, chính là... Ra đời địa phương cùng chủng tộc hình như không đúng lắm? ... Đã kết thúc sao! ... Làm sao còn có Goblin sát thủ a ngọa tào!

ĐĐôn Ma Cô Đích Mai Bỉ Ô Tư
114 chương
820 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Dị Chủng Tộc Đại Lãnh Chúa

Dị Chủng Tộc Đại Lãnh Chúa

Xuyên việt đến dị thế giới Leon thu được một cái ràng buộc hệ thống. Chỉ cần cùng dị chủng tộc sản sinh tình bạn liền có thể thu được ràng buộc trị, do đó không ngừng trở nên mạnh mẽ. Loài người, thú nhân, Tinh Linh, người lùn, hải tộc, Long tộc, Hấp Huyết tộc, người khổng lồ. . . Mỗi một cái chủng tộc đều sẽ vì là Leon mang đến chủng tộc thiên phú. Loài người đấu khí, Thú nhân tộc thú hóa, Tinh Linh tộc xạ thuật, tộc người lùn bất diệt thân thể, Long tộc Long tức. . . Ở Tội Ác sâm lâm tỉnh lại Leon, từ cứu vớt Tinh Linh nữ đày tớ, kết giao Thú nhân tộc cùng tộc người lùn, lại liên hợp loài người thành lập lãnh địa, hắn trồng trọt, bán muối ăn cùng rượu ngon, mua nô lệ, mời chào các tộc. . . Chỉ cần ngươi theo ta, liền để ngươi ăn ngon mặc đẹp. Liền trong lúc vô tình, Leon nắm giữ một cái do vô số dị chủng tộc tạo thành lãnh địa, mà hắn cũng trở thành một cái không gì không làm được tồn tại.

KKỳ Thập Ngũ
947 chương
2437 lượt đọc
10 / 10 (5 đánh giá)
Goblin Từ Máy Mô Phỏng Bắt Đầu Tiến Hóa

Goblin Từ Máy Mô Phỏng Bắt Đầu Tiến Hóa

Tỉnh lại sau giấc ngủ, biến thành một con phổ thông Goblin, nhìn xem trước mặt cái này tứ chi gầy yếu, da màu xanh biếc cùng nâng cao cái bụng lớn xấu xí sinh vật, Goban ánh mắt ngưng kết... PS: Goblin tiến hóa văn tiền kỳ tiến hóa lộ tuyến: Goblin, lớn Goblin, Goblin chiến sĩ

HHắc Dạ Đích Miêu Đầu Ưng
503 chương
1977 lượt đọc
9 / 10 (5 đánh giá)
Tai Biến Tạp Hoàng

Tai Biến Tạp Hoàng

"Bác sĩ, tâm tình của ta tựa hồ ra một điểm vấn đề." "Thành Tây gánh xiếc thú có một tên hề, hắn có thể để cho tất cả mọi người cười, ta nghĩ hắn nhất định có thể trợ giúp ngươi." "Thế nhưng là, bác sĩ. . . Ta chính là cái kia thằng hề." ". . ." ... Xa lạ gian phòng tỉnh lại, Quý Tầm phát hiện bên người nằm một cái tuyệt mỹ nữ tử. Coi là diễm phúc đến cửa, Nhưng quỷ dị chính là, đây cũng là một bộ không có hô hấp nhịp tim thi thể. Coi như hắn cho là mình cuốn vào một trận ly kỳ hung án hiện trường lúc, Lại cẩn thận một kiểm tra, Lúc này mới phát hiện, Nàng vậy mà không phải người! Đây là một cái đại tai biến sau giả tưởng thế giới, mê vụ che giấu phía dưới mặt đất chôn giấu vô số cổ đại còn sót lại thành dưới đất. Một cái mang theo thằng hề mặt nạ bảo tàng thợ săn trong bóng đêm độc hành. Hắn là Joker Quý Tầm, Tai Biến Tạp Hoàng! PS. Thư hoang nhưng nhìn 300W+ vạn định sách cũ « Cơ Giới Luyện Kim Thuật Sĩ ».

MManh Hậu
244 chương
1719 lượt đọc
9.9 / 10 (9 đánh giá)
Thế Giới Tận Thế Theo Khảo Thí Thất Bại Bắt Đầu

Thế Giới Tận Thế Theo Khảo Thí Thất Bại Bắt Đầu

Tại này cái quỷ dị thời đại. Cổ lão cấm kỵ khôi phục, tạo vật chủ tự thiên ngoại mà tới. Không thể diễn tả cựu nhật chi vương tại nói nhỏ thì thầm. Nhân loại có rất nhiều lựa chọn. Nhân loại cũng đồng dạng không còn lựa chọn. Bởi vì phía trước là địa ngục, sau lưng cũng là địa ngục. . . . Có người tại biển sâu chi hạ yết kiến đại cổn, tự xoắn ốc yên thành bên trong tìm được trở lại quê hương chi đạo. Có người tại tự viện tường cao hạ bị phật mẫu triệu hoán, dựa vào túng dục hưởng lạc mà đăng nhập tịnh thổ phật quốc. Có người tại đếm chữ mạng lưới bên trong nghe nói đồ linh thiên tôn truyền pháp, bỏ qua thân thể xác phàm mà có thể khám phá hư ảo cùng chân thực. Mà có người. . . Bị ngủ say cổ lão chủng tộc nâng lên vương tọa. Tại thâm không phía trên lên ngôi vua. "Bảo trì tim đập, thần tướng cùng ngươi cộng minh." —— thâm không chi vương, quân chủ huyết duệ, không thể diễn tả người, thiên tai dòng dõi, thần quốc Kakosha tiên tri, tinh không xa xôi hoan yến người. . . Trần Cảnh.

TTiểu Miêu Yếu Thành Tiên
678 chương
1682 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Dị Độ Nhạc Viên

Dị Độ Nhạc Viên

Triều Dương bình bình đạm đạm còn sống hơn hai mươi năm, lại bị đột nhiên xuất hiện "Thức tỉnh" nhiễu loạn nhân sinh —— hắn thức tỉnh trở thành Ác Ma trong truyền thuyết dựa vào nguyện lực mà sống. Tin tức xấu là, trên thế giới này đã khó tìm còn nguyện lực. Tin tức tốt là, hắn tại trước khi chết đói, kéo ra một đầu thông đạo tiến về dị thế giới, mà lại nguyện lực phong phú. Tin tức xấu là, đại bộ phận nguyện lực đều có chủ. Tin tức tốt là, không ai so hắn càng hiểu cầu nguyện. Triều Dương ban đầu chỉ là vì sống sót mà đáp lại cầu nguyện, nhưng theo làm lớn làm mạnh, hắn đem việc này biến thành sản nghiệp. Nơi mà rất nhiều nguyện vọng đều có thể thực hiện, chính là 【 nhạc viên 】.

NNhị Mục
268 chương
1680 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
Bài Thơ Nỉ Non

Bài Thơ Nỉ Non

Đi vào hơi nước công nghiệp bồng bột phát triển thế giới mới, kế thừa vương quốc thủ đô quảng trường ba tầng nhà trọ, mang theo mèo của người khác, nghe bên tai nỉ non ngữ điệu, đi chứng kiến cái này quỷ bí mà ly kỳ thời đại. Kỷ nguyên thứ sáu sử thi sắp bắt đầu, màn che về sau, người bị tuyển chọn muốn bước vào truyền thuyết. Cựu Thần, di vật, hơi nước, Ma Nữ, thám tử, Viễn Cổ huyền bí, kỷ nguyên phát sáng. . . "Ngươi muốn chơi một thanh bài Rode sao?" Tuế nguyệt khắc họa thời gian, Ngân Nguyệt chiếu rọi bóng ma. Ta vì ngươi viết lên truyền thuyết, ngươi là ta Bài Thơ Nỉ Non.

HHàm Ngư Phi Hành Gia
1915 chương
1277 lượt đọc
8.9 / 10 (5 đánh giá)
Để Ngươi Dùng Tịnh Hóa Thuật, Ngươi Triệu Hoán Quang Minh Nữ Thần?

Để Ngươi Dùng Tịnh Hóa Thuật, Ngươi Triệu Hoán Quang Minh Nữ Thần?

【 toàn dân + triệu hoán lưu + bí cảnh phó bản + toàn cầu thi đua + vô địch 】 Toàn cầu dị hoá, toàn dân chuyển chức. Lâm Dương khổ cực chuyển chức làm phế nhất ẩn tàng chức nghiệp một trong tịnh hóa sư. Cũng may, hắn ngoài ý muốn khóa lại hệ thống, thức tỉnh 【 Hoán Thần Sư 】. Có thể đem bản chức nghiệp 【 thần 】 triệu hoán đi ra, từ hắn tự mình phóng thích các loại kỹ năng! 【 kỹ năng thay thế bên trong. . . 】 【 "Tịnh Hóa Thuật "Thay thế vì "Quang Minh nữ thần tẩy lễ" ! 】 【 "Chiếu Minh Thuật" thay thế vì "Quang Minh nữ thần chiếu rọi" ! 】 【 "Thiêu đốt" thay thế vì "Thần lâm Quang Minh Chi Nộ" ! 】 . . . Thế là, họa phong không hợp thói thường. Vào phó bản lúc. Trước mắt bôi đen? Quang Minh nữ thần chiếu rọi, trực tiếp toàn bộ bản đồ thắp sáng, đêm tối như ban ngày! Quái vật quá xa đánh không đến? Một cái Quang Minh Chi Nộ xuống dưới, toàn bộ bản đồ miểu sát, nhặt trang bị là được! Boss biến dị quá mạnh, phải gặp đoàn diệt? Trực tiếp một cái Quang Minh nữ thần tẩy lễ, để Boss tại chỗ biến ngớ ngẩn! Toàn trường đều choáng váng. "Để ngươi dùng Tịnh Hóa Thuật, ngươi trực tiếp đem Quang Minh nữ thần gọi ra tới? !"

NNguyệt Quang Chi Hải
89 chương
918 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Toàn Dân Ngự Thú: Mị Lực Của Ta Chỉ Nhằm Vào Ngự Thú

Toàn Dân Ngự Thú: Mị Lực Của Ta Chỉ Nhằm Vào Ngự Thú

Phương Vân xuyên qua đến một cái toàn dân ngự thú thời đại. Bắt đầu liền rút được mị lực vô hạn cái thiên phú này, vốn tưởng rằng sẽ bị cái thế giới này mỹ nữ dây dưa. Kết quả lại bị ngự thú quấn lấy. Nguyên bản muốn đi họp thành đội đánh BOSS kết quả, BOSS đổ dính? Không chỉ có như vậy, hắn còn có thể nhìn thấy ngự thú ẩn giấu tiến hóa phương hướng. 【 Độc Diệp Ma Đằng 】+ 【 Ma Vân Đằng Thụ Chi 】+ 【 Phần Hồn Tiên Thảo 】= 【 Thần Mộc Tinh Linh 】 【 Niết Bàn Thần Phượng 】+ 【 Cự Linh Tiên Tuyền 】+ 【 Sinh Mệnh Chi Thủy 】+ 【 thần cấp Hóa Hình Quả 】= 【 Xích Viêm Nữ Hoàng 】

ĐĐường Nhân Mộc Phong
189 chương
1622 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Điện Hạ Đừng Như Vậy

Điện Hạ Đừng Như Vậy

Một phen gian khổ lữ trình về sau, ngươi cuối cùng giải trừ nguyền rủa của tà ác vương hậu, đi vào tháp cao nơi công chúa ngủ say bị cầm tù. Mỹ lệ công chúa một mặt ngượng ngùng, lặng lẽ nâng lên mặt của nàng, lúc này ngươi. . . 【 A. Nhẹ nhàng hôn đi lên, đem vờ ngủ công chúa tỉnh lại, sau đó triển khai một đoạn không bị quốc vương tán thành tình yêu gút mắc. Hoàn thành ban thưởng: Thân thể của công chúa *1, một số kim tệ *1 】 【B."Công chúa, đừng như vậy, ta là bị Ác Long thuê đến." Hoàn thành ban thưởng: Cự Long bảo tàng *1, Hắc Long Nương phi hành giấy lái xe *1 】 【 C. Chậm rãi đem ôm công chúa lên, đưa cho tà ác vương hậu. Hoàn thành ban thưởng: Gợi cảm nữ vương *1, Muggle quốc vương nón xanh *1, Sorrento ma pháp vương quốc *1 】 Louis hung hăng vò lên mặt, xoắn xuýt chỉ chốc lát. Cuối cùng, hắn cúi đầu hôn công chúa, chậm rãi đưa nàng ôm lấy, sau đó tiến về tà ác vương hậu phòng ngủ."Công chúa, đừng như vậy, ta là bị Ác Long thuê đến."

ĐĐạt Căn Chi Thần Lực
798 chương
1862 lượt đọc
9.3 / 10 (2 đánh giá)
Quốc Vương

Quốc Vương

Vạn tộc cùng tồn tại, kiếm cùng ma pháp hoà lẫn, Nhân tộc, Hải tộc, Tinh Linh, Ải Nhân, Thú Nhân... Giành trước nở rộ văn minh chi quang, viết lên sử thi bi ca!

TTân Hải Nguyệt 1
684 chương
928 lượt đọc
9.9 / 10 (8 đánh giá)
Huyết Chi Thánh Điển

Huyết Chi Thánh Điển

Đứng ở trước mặt ngươi là: Hắc ám giám thị người cùng che chở người, Trật tự phá vỡ người cùng tái tạo người, Liếm chó người sáng tạo cùng bức hại người, Trà nghệ đại sư, Ám Dạ nữ thần, chư thần ác mộng cùng đào mộ người, Huyết Chi Chân Tổ —— Charlotte de Castel. Cùng điên cuồng làm bạn, cùng tiên huyết tương sinh, cùng nguyền rủa dắt tay, cùng hủy diệt đồng hành. Đây là một đoạn thuộc về Huyết Tộc truyền thuyết. . .

LLạc Băng
314 chương
1568 lượt đọc
9.8 / 10 (6 đánh giá)
Quỷ Dị Vu Sư Thế Giới

Quỷ Dị Vu Sư Thế Giới

Xuyên qua đến vu sư thế giới. "Thế nhưng là... Đã nói xong truy tìm chân lý vu sư đâu?" "Vì cái gì tất cả đều là một đám truy cầu lực lượng tham lam chi đồ!" Nương theo lấy vô tận tri thức mà đến... Là vô tận quỷ dị! ...

TThập Viên
494 chương
1720 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Bí Thuật Chi Chủ

Bí Thuật Chi Chủ

Thần bí là chất dinh dưỡng, để ta không còn bình thường. Đi tới tương tự Âu Châu cận đại bối cảnh thế giới đã hai mươi năm, Vrin dựa vào sớm tuệ, học được nhất nghệ tinh, cuối cùng trở thành người thể diện. Vốn cho là chính mình đem cưới vợ sinh con bình thản vượt qua một đời này, nhưng lại phát hiện thế giới dưới bóng râm còn có một thế giới khác. Ở thế giới kia, có tu tập bí thuật nắm giữ siêu phàm lực lượng Bí thuật sư. Có với trong bóng tối nhòm ngó nhân loại, lấy nhân loại làm thức ăn quỷ dị. Có sùng bái tà thần, thông qua máu tanh hiến tế lấy lòng tà thần, hướng tà thần đổi lấy sức mạnh tà thần tín đồ. Có bồi hồi thế giới bên ngoài, nhòm ngó thế giới, vẻn vẹn thâm nhập chỉ vảy trảo lực lượng, liền đủ để lôi kéo người ta rơi rụng tà thần. Lấy thần bí là chất dinh dưỡng, bình thường hai mươi năm hắn không còn bình thường.

NNgân Sương Kỵ Sĩ
775 chương
2772 lượt đọc
9.6 / 10 (1 đánh giá)
Thần Thoại Hy Lạp Những Sự Việc Kia

Thần Thoại Hy Lạp Những Sự Việc Kia

Nhân loại tốt nhất thời đại thời đại hoàng kim đã đi xa, nó bị hủy bởi 10 năm Titan chi chiến. Tân thần vương Zeus giam giữ cựu thần chỉ, tính cả nhân loại sáng lập Thủy Tổ Iapetus, bọn hắn bị giam giữ tại vực sâu không đáy Tartaros bên trong. Chỉ có ủng hộ Zeus cựu thần cùng Iapetus sáng tạo tân nhân loại có thể tồn tại. Thời đại này được xưng là bạch ngân thời đại. . .

ÁÁ Phiết Khuyết Thủy
60 chương
731 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Người Khác Ngự Thú Ta Ngự Yêu

Người Khác Ngự Thú Ta Ngự Yêu

Xuyên qua toàn dân ngự thú thời đại, Tô Dịch phát hiện mình sủng thú lại có thể lựa chọn một đầu đặc thù tiến hóa lộ tuyến! Đương người khác còn tại cố gắng để Hồng Hồ tiến hóa làm Liệt Diễm Hồ thời điểm, hắn Cửu Vĩ Hồ Tiên đã say mê liêu trai; Đương người khác còn tại cố gắng để Kinh Cức Thảo tiến hóa làm Kinh Cức Thụ thời điểm, hắn Kinh Cức Nữ Hoàng đã mắc phải trung nhị; ... Nhìn xem những này kỳ kỳ quái quái sủng thú, Tô Dịch rơi vào trầm tư. Về sau mình còn tính là Ngự Thú Sư sao? Đây là ngự yêu đi!

VVô Nguyệt Bất Đăng Lâu
303 chương
1343 lượt đọc
9.1 / 10 (6 đánh giá)
Toàn Dân Thần Linh: Chỉ Có Ta Chế Tạo Quỷ Bí Văn Minh!

Toàn Dân Thần Linh: Chỉ Có Ta Chế Tạo Quỷ Bí Văn Minh!

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Toàn Dân Thần Linh: Chỉ Có Ta Chế Tạo Quỷ Bí Văn Minh! ) Tô Vũ xuyên qua đến một người người đều có thể sáng tạo thế giới, trở thành tạo vật chủ thời đại bên trong. Ở chỗ này, mỗi người đều có thể sáng tạo thế giới thuộc về mình, thuộc về mình văn minh. Mà Tô Vũ bắt đầu thức tỉnh tĩnh mịch thế giới, bị cho rằng là không cách nào có sinh vật sống sót phế giới. Nhưng, không cách nào làm cho sinh vật còn sống, vẫn như cũ có thể sáng tạo văn minh! Từ quỷ bí cùng chuyện lạ tạo thành văn minh! Sợ Hãi Người Bù Nhìn, Slenderman, Bloody Mary,. . . Theo từng cái quỷ bí chuyện lạ được sáng tạo mà ra, từng cái quỷ dị sinh vật, thậm chí là trong truyền thuyết Tà Thần sinh ra. . . Vạn giới vì đó sôi trào! ... Đây là một cái từ quỷ bí đánh xuyên qua các lộ siêu phàm văn minh cố sự! PS: Truyện mới có 97c thôi, nhưng ta đọc thấy cũng ok phết, đăng lên mọi người cùng nhảy hố. Phải gọi là 'hố' vì thể loại này còn thêm của faloo nữa thì tỉ lệ nó đăng đến full dưới 30%. Đa số sẽ TJ, vì giờ viết giùm bị faloo nó cấm mạnh, chứ ko thì tỉ lệ viết giùm sau 200c trên 80% luôn =))

GGiáo Phường Ti Kinh Chập
399 chương
1935 lượt đọc
9.4 / 10 (1 đánh giá)
Siêu Cấp Hồn Sủng Sư

Siêu Cấp Hồn Sủng Sư

Đó là cái lấy hồn sủng sư làm chủ thế giới... Hàng ngũ chiến đấu hồn sủng xông pha chiến đấu; Phụ trợ danh sách hồn sủng chữa trị tử thương; Dị hoá danh sách hồn sủng lấy thân là lưỡi đao; Còn có thần bí nhất phụ thể danh sách, có thể cùng hồn sủng sư hợp hai làm một... Từ Mộ: Vậy ta đây cái đâu? "A, ngươi đây là thưởng thức tính hồn sủng, không có gì dùng." Từ Mộ: ... Không có rác rưởi hồn sủng, chỉ có sẽ không bồi dưỡng hồn sủng sư. Lại nhìn Từ Mộ như thế nào từng bước một đem một cái thưởng thức tính hồn sủng tiến hóa làm thế giới này tồn tại khủng bố nhất. ♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥ Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức: 1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert. 2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁. 3. Ấn nút Tặng kẹo ???? cuối chương. 4. Ấn Nút like Chân thành cảm ơn

TTương Lan
172 chương
1460 lượt đọc
9.6 / 10 (3 đánh giá)
Ta Sáng Tạo Ngự Thú Liên Minh

Ta Sáng Tạo Ngự Thú Liên Minh

Cái này vốn là thế giới pháp sư cùng kỵ sĩ. Suvyn từ Địa Cầu xuyên qua mà đến, thu hoạch được Khởi Nguyên chi Thư, trở thành trên thế giới cái thứ nhất Ngự Thú Sư! Hắn dùng trong sách tri thức bắt được, huấn luyện, đào tạo, chỉ huy ma thú, thuận tiện làm ruộng. . . Cho nên. . . Tất cả mọi người đừng đi làm pháp sư cùng kỵ sĩ, chúng ta cùng một chỗ thu phục ma thú đi! . . .

NNgận Manh Ngận Hảo Cật
20 chương
496 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Hầu Gái Kỵ Sĩ

Ta Hầu Gái Kỵ Sĩ

Tại mảnh này thiên tai cùng ma thú hoành hành Eden đại lục, nhân loại vây quanh Thế Giới Thụ kiến tạo nhân loại duy nhất gia viên: Chủ thành Sidonia. Trùng sinh đến cái này kỳ huyễn lại nguy hiểm thế giới, Roy thật sớm vì mình tương lai làm xong dự định. Thẳng đến một ngày buổi sáng, hắn tại cửa nhà gặp một tên thiếu nữ, làm rối loạn tự mình tất cả kế hoạch. "Xin hỏi ngài có phải không nguyện ý thuê một tên hầu gái đây?" Thiếu nữ hướng hắn đi một cái quý tộc lễ, như là hỏi.

TTứ Linh Nhị Nhất
159 chương
1333 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Triệu Hoán Thuật Sư Này Liền Không Hợp Thói Thường

Triệu Hoán Thuật Sư Này Liền Không Hợp Thói Thường

Đây là một cái lấy thẻ bài làm chủ thế giới khác. Vô luận là cường đại siêu phàm sinh vật , vẫn là ẩn chứa thần lực thần binh lợi khí , thậm chí là giống như cơn lốc , lôi điện , hỏa diễm chờ sự vật bản thân , đều có thể bị thẻ bài phong ấn. Nắm giữ khống chế loại này thẻ bài năng lực người , được xưng triệu hoán thuật sư. Mang theo một thẻ bài trò chơi hệ thống xuyên việt mà đến Du Sở , mới vừa mở mắt liền gặp phải sắp bị phản phái hiến tế vận mệnh , mà có thể cứu vớt hắn , chỉ có hệ thống tặng chỉ một lần đi ra cơ hội. Thế nhưng không có quan hệ , chân chính triệu hoán thuật sư hết thảy đều là tất nhiên , liền liên rút thẻ đều có thể sáng tạo! Đơn rút ra kỳ tích!

DDanh Xưng Bị Chiêm Dụng
216 chương
1272 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Chuyển Sinh Dị Giới: Ta Có Nhân Sinh Máy Mô Phỏng

Chuyển Sinh Dị Giới: Ta Có Nhân Sinh Máy Mô Phỏng

Lâm Ân xuyên việt rồi, nơi này toàn dân buông xuống dị giới, mỗi người bắt đầu đều sẽ đạt được một cái thân phận. Hắn bắt đầu trở thành một cái con em quý tộc. Đồng thời, thu được 【 nhân sinh máy mô phỏng 】! Tại máy mô phỏng bên trong mỗi lần tử vong, đều có thể kế thừa một loại thiên phú, vĩnh cửu giữ lại! Sau đó, tử vong 9999 lần về sau, hắn vô địch. . . 【 dược chi dũng giả (màu vàng kim): Có thể luyện chế hắc ám ma dược! 】 【 thời gian ma nhãn (màu vàng kim): Nhìn trộm quá khứ cùng tương lai! 】 【 Thú Linh gia hộ (màu vàng kim): Tinh thông thú ngữ , có thể mệnh lệnh cấp thấp ma vật! 】 【 hình chiếu ma pháp (màu vàng kim): Có thể hình chiếu bất luận cái gì lý niệm chi vật, súng ống, tái cụ, thần khí, đạn hạt nhân! 】 【 dẫn lực ma pháp (màu vàng kim): Ngươi tin tưởng dẫn lực sao? 】 【 động không đáy (màu vàng kim): Hấp thu chứa đựng hằng tinh hệ cấp năng lượng! 】 【 thăng cấp ma pháp (màu vàng kim): Đem chính mình tất cả năng lực cường hóa gấp mười lần! 】 【 người này chiếm cứ sâm la vạn tượng thiên vị (màu vàng kim): Đem tự thân chỗ thụ thương hại toàn bộ vạn lần trả về! 】 . . . Mọi người: "Ha ha, rốt cục trở thành Đại Ma Đạo Sư!" Lâm Ân: "Không có ý tứ, thời gian thiết lập lại, khởi động!"

ĐĐiềm Đậu Tao Kê
262 chương
994 lượt đọc
8.1 / 10 (7 đánh giá)
Đánh Dấu Chư Thiên Từ Tứ Hợp Viện Bắt Đầu

Đánh Dấu Chư Thiên Từ Tứ Hợp Viện Bắt Đầu

Giới thiệu vắn tắt: "Keng , đánh dấu một đại gia thành công , thu được cấp tám thợ nguội kỹ năng!" "Keng , đánh dấu nhị đại gia thành công , thu được cấp bảy rèn kỹ năng!" "Keng , đánh dấu cho phép lớn tốt thành công , thu được kỹ năng: Ngươi hạ không được trứng!" Từ « tình đầy tứ hợp viện » bắt đầu lưu lạc chư thiên.

DDuy Tư Đặc Mạt Liệt
183 chương
1109 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Thành Thần Từ Làm Ruộng Bắt Đầu

Thành Thần Từ Làm Ruộng Bắt Đầu

Ở cái thế giới này, tín ngưỡng chi lực, là vạn năng quyền hành. Ngoài ý muốn đạt được ngụy Thần khí Odin, có thể thu thập chuyển hóa tín ngưỡng chi lực, thế là thân là một cái tiểu lãnh chúa Odin nam tước, bắt đầu cẩn trọng làm ruộng con đường... Tây huyễn lãnh chúa làm ruộng lưu, thiên thường ngày p/s:full tag : lãnh chúa, đấu khí, ma pháp, làm ruộng,xây thế lực,hậu cung

TThang Viên Cẩu
693 chương
1523 lượt đọc
9.5 / 10 (3 đánh giá)
Trên Đầu Lưỡi Hogwarts

Trên Đầu Lưỡi Hogwarts

Elena · Kaslana, hỗn huyết Veela, nguy hiểm đẳng cấp: 【 cực độ trí mạng 】 Nàng tiêu trừ nghìn năm tới học viện bên trong phân tranh, để cho Hogwarts trở thành thánh địa. Nàng cứu vãn vô số lâm nguy sinh vật huyền bí, tăng tiến con người cùng tự nhiên hiểu rõ. Nàng thúc đẩy ma pháp cùng không phải ma pháp dung hợp, tìm tới cả hai cùng tồn tại điểm cân bằng. Nàng có vô số chói mắt danh hiệu —— Hogwarts đại tỷ đầu, Gringotts chi chủ, Đệ Tam mục Hắc Ma vương, chóp đỉnh loài săn mồi, Scotland mặt tròn gà béo kẻ thù, thủ tịch đặc cấp đầu bếp... Ở nàng trưởng thành kinh lịch bên trong, có vô số sáng chói tên họ, Dumbledore, Grindelwald, Scamander... —— bên dưới chúng ta tới phỏng vấn một cái Dumbledore. "Ngài khỏe chứ, có thể chia sẻ một ít Kaslana nữ sĩ ở trường học cố sự sao?" Albus · tâm tư mệt mỏi quá rất muốn về hưu · Dumbledore: Nhanh... Nhanh, ta cần hiệu quả nhanh cứu tâm hoàn! 【 cẩn thận khi đi vào, nữ chính văn 】 [truyện này converter làm để bản thân đọc, nên mọi người đừng mong đợi gì!]

UU Manh Chi Vũ
33 chương
566 lượt đọc
9 / 10 (6 đánh giá)
Dị Thường Thu Tàng Gia

Dị Thường Thu Tàng Gia

Đi làm ngày đầu tiên liền muốn từ chức Lý Phàm, đột nhiên phát xuất hiện mình nguyên lai là là thế giới này số hai nhân vật phản diện. "Ta liền ngồi ăn rồi chờ chết nhịn đến về hưu được hay không?" "Thu Tàng Gia đại nhân, các huynh đệ đều ủng hộ ngài làm hội trưởng, chúng ta phản a?" P.s: Truyện đã kịp tác.

BBộ Mộng Giả
279 chương
1140 lượt đọc
9.6 / 10 (4 đánh giá)
Ngự Thú Thế Gia Quật Khởi

Ngự Thú Thế Gia Quật Khởi

【 làm ruộng văn 】 【 ngự thú văn 】 【 gia tộc văn 】 Dao Quang Giới từ nhân tộc khu trục ngoại ma, lập Cửu phẩm thế gia cùng tông môn, đến tận đây, Dao Quang Giới đi vào bị thế gia cùng tông môn thống trị thời đại. Cửu phẩm thống trị một thành chi địa, Bát phẩm thống trị đất đai một quận, Thất phẩm thống trị một châu, Lục phẩm thống trị một nước. . . Trần Dương mang theo Hợp Đạo Châu xuyên qua mà đến, bồi dưỡng từng tôn huyết mạch cường hãn yêu thú, làm ruộng quật khởi, dẫn đầu Trần gia trở thành đương thời Thánh tộc.

TTây Bá Lợi Á Tuyết Khiêu Khuyển
334 chương
1306 lượt đọc
8.8 / 10 (8 đánh giá)
/ 3

Thể loại