Logo
Thể loại

Kỳ Diệu Thế Giới

51 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Pokemon: Bắt Đầu Mưu Đồ Shiny Metagross

Pokemon: Bắt Đầu Mưu Đồ Shiny Metagross

Akimasa xuyên qua thành Đội Rockets trú ngoại tình báo viên, lại ngoài ý muốn đi tới dưới chân Nham Sơn có Shiny Metagross. Đã như thế, vậy liền nhất định phải nắm chặt cái này duyên phận mệnh trung chú định! . . . Nhiều năm về sau, làm Akimasa ngồi cưỡi Shiny Metagross loá mắt đăng tràng lúc, nhóm đồng bạn bên cạnh từ lâu vang danh thiên hạ!

MMang Nguyệt
425 chương
1895 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Sau Khi Xuống Biển, Gặp Phải Ma Nữ Tiểu Thư

Sau Khi Xuống Biển, Gặp Phải Ma Nữ Tiểu Thư

Người tại thế giới thần bí, mở mắt đã xuống biển. Bắt đầu thảm tao hãm hại, thật vất vả được cứu vớt, thuyền trưởng vẫn là một tên đạm mạc sinh mệnh, giết người như ngóe ma nữ tiểu thư. Làm sao bây giờ? May ra, ca môn còn có kim thủ chỉ! Một kiện vô danh đen như mực thuyền điêu, mang theo Ryan mở ra chư thiên du lịch hành trình. 【 cái này cá mập hấp hối, nguyên nhân gây ra là nó mắt thấy một trận tư mật tính cực mạnh hẹn hò, nếu như ngươi cứu nó, để báo đáp lại, nó sẽ mang theo ngươi gia nhập bên trong. 】 【 viên tinh cầu này đã chết, sinh linh diệt hết, tựa hồ là làm đi xa chiến hạm tài liệu tốt? 】 —— Ta gọi Freni, là "Black Rose thuyền" thuyền trưởng, mặt ngoài thân phận là một tên mới ra đời nữ hải tặc, trên thực tế, lại là vừa vặn trốn đi Augustus vương triều ngũ vương nữ, một tên vừa mới thức tỉnh Hải Ma nữ. Vì tránh né "Ti tiện người" truy sát, ta không thể không ra biển, mang theo gia tộc truyền thừa bảo tàng cầu, tiến về đại hải chỗ sâu, nỗ lực tìm tới thất lạc bảo tàng, khôi phục vương triều! Trên đường, ta cứu một tên người chết chìm. Tin tức tốt là, gia hỏa này tri thức uyên bác, có thể đảm nhiệm "Black Rose thuyền" hàng hải sĩ. Mà tin tức xấu là, gia hỏa này thực tế rất cổ quái, không chỉ có thỉnh thoảng giảng một số để cho người ta nghe không hiểu lời nói, như là "Thuyền trưởng, ngươi nói nếu là coi mặt trời là làm chiến hạm, sẽ là một bộ như thế nào quang cảnh?", "Vua Hải Tặc, gia tới rồi" loại hình, mà lại thường cách một đoạn thời gian, sẽ còn mang về một số cổ quái kỳ lạ đồ vật! —— Hoan nghênh đi vào, thời đại Đại hàng hải!

HHạ Hải Cô
132 chương
1301 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Pokemon: Từ Shiny Ralts Bắt Đầu

Pokemon: Từ Shiny Ralts Bắt Đầu

"Tại cái này không mỹ hảo trên đời, tốt đẹp nhất truyện cổ tích luôn luôn bi thương. Bọn chúng đều là dùng chịu đủ bản thân hi sinh cao thượng cùng cô độc chỗ tra tấn linh hồn viết thành, tràn đầy lấy vô biên bi ai cảm giác, trong suốt mà thê mỹ, từ đầu tới cuối mà hiện lên ra sinh mệnh bản thân trọng lượng." Từ trong tuyết thức tỉnh, đi vào thế giới Pokemon địa khu Galar, Jochizu tại bên trong tuyết lở dắt tay nhỏ của Shiny Ralts. Một đường đi tới, hắn phát hiện thế giới này đồng thời không có tốt đẹp như vậy, nhưng cũng so với trong tưởng tượng càng lãng mạn. Thế giới này, đầu tiên là Pokemon, tiếp theo là người, cuối cùng, mới là đối chiến. Pokemon, không phải là công cụ đối chiến. Thế giới này, cũng không chỉ chỉ có đối chiến. Hắn quyết định, phải nghiêm túc cố gắng ở cái thế giới này sống sót, thế là hắn đối trước mắt nữ hài nói ra: "Marnie tiểu thư, bỏ đao xuống, xin nghe ta giải thích!" Biệt danh: « Trainer hành trình » « Pokemon giới đệ nhất thâm tình » « Marnie tiểu thư, xin nghe ta giải thích » « bạn gái của ta là quý tộc đại tiểu thư » « Joy sát thủ kỳ diệu mạo hiểm » « tuổi dậy thì Trainer sẽ không mộng thấy Alola công chúa » Từ mấu chốt: Du ký, yêu đương thường ngày, không hệ thống, Pokemon tiểu cố sự, chiến đấu tình tiết ít

TThập Yêu Đích Thu Quan
541 chương
2384 lượt đọc
10 / 10 (9 đánh giá)
Pokemon: Câu Cá Lão Ngày Mưa Đội

Pokemon: Câu Cá Lão Ngày Mưa Đội

Câu cá lão tuyệt không tay không mà về... Nhưng hắn chỉ là đêm câu ngủ gật, liền đi tới thế giới Pokemon. Ai, tiền bối đều là đúng, quả nhiên không thể đêm câu, không phải chuyện gì cũng có thể phát sinh. Bất quá, cũng may hắn có kim thủ chỉ... Câu cá độ thuần thục + 1+ 1+ 1+ 1 Nhưng câu cá lão ngoại trừ cá, giống như cái gì đều có thể câu đi lên. Ha ha, câu cá lão rốt cục bên trên cá roài... Magikarp? ! ! Hố cha đâu! ! ! Splash + 1+ 1+ 1+ 1 Cái kia không sao... ... ( cố sự tới gần anime cùng bản kịch tràng, còn có chút ít trò chơi thiết lập thêm đặc biệt thiên ) PS: Truyện đồng nhân Pokemon, thể loại hơi hắc một tí, có phân đoạn ăn Pokemon, người không đọc được xin đừng nói lời cay đắng Bàn tay vàng vừa đủ, không quá bug. Do tạo được acc qidian mới nên mới dám đăng truyện qidian, giờ tụi này còn làm gắt hơn faloo nữa. Truyện 78c đang ra. Phân chia cấp bậc trong truyện: Độ thuần thục bảng dùng chính là tỉ lệ phần trăm, đẳng cấp điểm kinh nghiệm cũng thế, dạng này tương đối trực quan, không có phiền toái như vậy. Pokemon thực lực (bao quát Trainer phân cấp), cùng chiêu thức độ thuần thục (bao quát đặc tính), đều chỉ có năm cái phân cấp, mỗi cái phân cấp có 20 cấp. Pokemon đẳng cấp (Trainer đẳng cấp): Người mới (1- 19 ), Tinh Anh (20- 39 ), Quán Chủ (40- 59 ), Thiên Vương (60- 79 ), Quán Quân (80- 99 ) Chiêu thức phân cấp: Nhập môn, nắm giữ, thuần thục, tinh thông, đăng phong tạo cực ( cũng là mỗi cái phân cấp 20 cấp )

KKiết Nhiên Chủ
301 chương
1119 lượt đọc
9.9 / 10 (2 đánh giá)
Từ Bị Gardevoir Nhặt Được Bắt Đầu Pokemon Thế Giới

Từ Bị Gardevoir Nhặt Được Bắt Đầu Pokemon Thế Giới

Shiraka ngơ ngơ ngác ngác qua mấy nhiều năm, một ngày không cẩn thận đụng phải đầu, đột nhiên nhớ lại trí nhớ của kiếp trước, tư duy lập tức trở lên rõ ràng. Lúc này một cái Gardevoir đi tới nói ra: "Bảo bối, mụ mụ trở về." Các loại. . . Vì cái gì mẹ của ta sẽ là một cái Gardevoir nha? Còn có, vì cái gì ta sẽ nghe hiểu được một cái Gardevoir đang giảng cái gì? Đầu của ta thật không có vấn đề sao? (chú: Quyển sách chủ yếu bối cảnh là Pokemon anime, ở giữa xen kẽ chút ít trò chơi nhân vật cùng thiết lập xem như bổ sung. ) PS: Truyện đồng nhân Pokemon, thể loại đời thường thôi, main xây dựng sự nghiệp kiếm tiền chứ không đi đánh đạo quán, bàn tay vàng cũng vừa đủ, không quá bug. Ta đọc hết chương free thấy cũng ổn nên đăng. Do tạo được acc qidian mới nên mới dám đăng truyện qidian, giờ tụi này còn làm gắt hơn faloo nữa. Truyện 74c đang ra.

BBách Dạ U Linh
373 chương
1737 lượt đọc
10 / 10 (4 đánh giá)
Từ Hải Quân Đại Tướng Đến Gotei 13

Từ Hải Quân Đại Tướng Đến Gotei 13

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Từ Hải Quân Đại Tướng Đến Gotei 13 ) Thế giới mới, Teach trong tay dính đầy máu tươi, Thatch thi thể ngay tại dưới chân hắn, phòng có vẻ hơi lộn xộn, nhìn qua tựa hồ bị người tìm kiếm nhiều lần. "Ta Yami Yami no Mi đâu? Làm sao không có? Ta người này đều giết, trái cây không có? Đây không phải cho ta đùa giỡn hay sao?" Teach trong lòng mười phần mộng so thầm nghĩ. Giới Ninja, Zetsu đen ánh mắt có chút đờ đẫn nhìn xem Uchiha Madara trên thân phát ra đi ra hắc ám khí tức, mở miệng hỏi: "Mẹ ta đâu?" Uchiha Madara cũng có chút kỳ quái gãi gãi đầu nói: "Giống như bị vừa rồi cái kia cỗ hắc ám lực lượng cho hút **?" Zetsu đen? ? ? Seireitei, Aizen có chút tò mò hỏi: "Lão sư, ngài Zanpakutou kêu cái gì a?" "Kaguya." Diarmuid khóe miệng mang theo ý cười, nhẹ giọng đáp. PS: Truyện full gần 1000 chương, truyện của tác Zippo. 3 Map: One Piece --> Naruto --> Bleach.

ZZippo
984 chương
2969 lượt đọc
9.2 / 10 (7 đánh giá)
Tổng Mạn: Ta Tại Yêu Quái Thời Đại Làm Ninja

Tổng Mạn: Ta Tại Yêu Quái Thời Đại Làm Ninja

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Tổng Mạn: Ta Tại Yêu Quái Thời Đại Làm Ninja ) Chiến Quốc thời đại, Bách Quỷ Dạ Hành. Đại yêu quái Hagoromo Gitsune tọa trấn Kyōto, vì yêu ma quỷ quái chi chủ. Tây quốc quý công tử Sesshomaru sắp cùng Ly Miêu nhất tộc triển khai huyết chiến, lấy chứng Inugami tên. Yêu quái hiền giả Yakumo Yukari tại Bạch Ngọc Lâu bên trong, cười nhìn thế sự biến hóa. Mà cũng chính là tại cái này phong vân khuấy động đại thời đại bên trong, Nansei mang theo ( Ninja bồi dưỡng hệ thống ), xuyên qua mà đến. "Susanoo bộ đại phật, một người diệt Shikoku." "Yakumo Ran (Cửu Vĩ Hồ), ngươi quá nguy hiểm!" "Để thế giới cảm thụ thống khổ!" ——— ——— Liên quan đến thế giới: ( Inuyasha ), ( Nurarihyon no Mago ), ( Noragami ), ( Touhou Project ) PS: Đã Full 232c.

LLiên Hoa Thanh Phong
231 chương
1367 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Buông Xuống Marvel Hokage Ninja

Buông Xuống Marvel Hokage Ninja

Nick Fury: Ta có Avengers. Charlotte Doyle: Ta có Akatsuki Nick Fury: Ta Avengers thực lực mạnh mẽ. Charlotte Doyle: Ta Akatsuki lập đoàn, vô địch! Nick Fury: Chúng ta bảo vệ Địa Cầu, có thể nói cho ngoại tinh nhân, nhân loại có báo thù thực lực. Charlotte Doyle: Chúng ta ngăn địch bên ngoài, mang theo Thần Thụ đi Ngoại Tinh trồng trọt. Nick Fury: Ta là thần thuẫn cục Cục Trưởng, quản lý Địa Cầu hết thảy có uy hiếp sinh vật. Charlotte Doyle: Ha ha, xà thuẫn cục

DDuyên Bút Tại Khiêu Vũ
832 chương
2547 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Mỹ Thực Hệ Ngự Thú

Mỹ Thực Hệ Ngự Thú

Đây là một cái có được thần kỳ siêu phàm lực lượng thế giới. Thức ăn bên trong đản sinh Tinh Linh, mỹ vị cùng lực lượng tranh đấu, tinh quang chiếu rọi hạ đường đi, lấy ràng buộc gắn bó khiêu chiến... Một vị thiếu niên mang theo kiếp trước đặc biệt cấp một đầu bếp ký ức, đi vào cái này chở đầy dũng khí cùng mơ ước thế giới. "Ẩn giấu đi thần kỳ lực lượng mỹ thực a, tại ta mặt trước biểu hiện ngươi lực lượng chân chính! Ta lấy ngươi Ngự Linh Trù, Tần Lang danh nghĩa mệnh lệnh ngươi —— Thực Linh sinh ra!" ". . . Sao? Làm sao không phản ứng? !" ----------------- Đã có hoàn thành năm ngàn đồng đều đặt trước tác phẩm « ngự thú tuần sứ »

TThư Hoang Bị Bách Tả Thư
136 chương
1244 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
One Piece: Quân Lâm Đỉnh Điểm

One Piece: Quân Lâm Đỉnh Điểm

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: One Piece: Quân Lâm Đỉnh Điểm ) Hải Viên lịch năm 1504, nước Wano nghênh đón nó thời đại hắc ám, Kozuki Oden chiến tử, Kaido cùng Kurozumi Orochi thống trị nước Wano. Amatsuki nhà thiếu chủ bị phụ thân phái người đưa ra nước Wano. Từ Lam tinh mà đến thiếu niên, hồn xuyên tại Amatsuki Naoki trên thân, hắn thề nhất định phải Kaido trả giá đắt. Hắn sáng tạo Amatsuki băng hải tặc, kiến lập phá vỡ thế giới thế lực. Đầu bếp nữ: Erza: "Naoki đại nhân, chúng ta lúc nào thẳng hướng nước Wano." Nhan trị đảm đương: Louise: "Naoki đại nhân, ta muốn du lãm thế giới." Y nương Reiju: "Naoki đại nhân, ngài tới giờ uống thuốc rồi." Kiếm sĩ Kuina: "Ta muốn trở thành đệ nhất thế giới nữ Đại Kiếm Hào." Chiến đấu viên Kozuki Hiyori: "Ta muốn vì ngươi mà sống, Naoki đại nhân." Đậu bỉ đảm đương Yamato: "Hỗn đản lão cha đừng chạy, nhi tử hiếu thuận." Thợ đóng thuyền nương Anna: "Tỷ tỷ, ta muốn cùng Naoki đại nhân cùng một chỗ mạo hiểm." Đã full 288c. Chắc đăng trong 3 ngày là xong.

QQuang Nguyệt Trực Thụ
288 chương
1951 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Vu Sư Thế Giới Vĩnh Sinh Giả

Vu Sư Thế Giới Vĩnh Sinh Giả

Xuyên qua đi vào Vu Sư thế giới, Eli phát hiện chính mình lại là một cái vĩnh sinh giả. Thọ nguyên vô hạn, sinh mệnh bất hủ. "Cái gì? Thiên phú rất kém cỏi, vậy ta liền minh tưởng mười năm trăm năm ngàn năm, luôn có thể thỏa mãn tấn cấp yêu cầu." "Kỹ năng này rất khó? A, vậy nhìn ta nghiên cứu cái mấy chục năm, nhìn xem nó là có hay không khó như vậy?" "Tiêu hao sinh mệnh lực, tăng lên tinh thần lực, còn có loại chuyện tốt này." "Địch nhân đến? A, lại nhìn ta tìm một chỗ tránh cái ngàn năm vạn năm, đãi hắn tuổi thọ hao hết, tinh thần lực tiêu tán, sau đó ta trở ra, tiêu dao vô tận hư không." . . . Đây là một cái vĩnh sinh giả, cẩu thả tại Vu Sư thế giới, sau đó bạo sát vô tận thế giới cố sự.

LLam Bạch Hải Dương
555 chương
1716 lượt đọc
9.8 / 10 (8 đánh giá)
Ta Thiết Kế Thất Tinh Lỗ Vương Cung, Dọa Khóc Toàn Thế Giới Người Chơi

Ta Thiết Kế Thất Tinh Lỗ Vương Cung, Dọa Khóc Toàn Thế Giới Người Chơi

Lâm Xuyên xuyên việt rồi, trở thành một cái độc lập trò chơi phòng làm việc người khai phá. Hiểu rõ một cái cái thế giới này khoa học kỹ thuật khoa trò chơi, Lâm Xuyên sợ ngây người. Có loại này khoa học kỹ thuật, các ngươi chơi đều là cái gì nát trò chơi? Lâm Xuyên lập tức dùng trong đầu ký ức khai phát ra « Thất Tinh Lỗ Vương Cung ». Núi non trùng điệp núi lớn, kinh khủng thất tinh nghi quan tài, mắt xanh hồ thi, Cửu Đầu Xà Bách! Cùng chôn vùi tại trong dòng sông lịch sử bí ẩn cố sự. Trò chơi đã đẩy ra, toàn thế giới người chơi cũng nổ! Các huynh đệ, ta chơi cái này trò chơi đổi ba lần quần, hiện tại cũng mặc giấy tè ra quần! Nguyên lai cổ đại cũng có Ngưu Đầu Nhân? Cái này lỗ Thương Vương. . . . Đúng là người cùng sở thích? wtf? Thanh Vân lại có loại này tinh phẩm trò chơi? Thanh Vân văn hóa làm sao khó học như vậy? ! Trên lầu, ta học được cả một đời còn mơ hồ đây, ngươi nghĩ mấy ngày liền học được? Chậm rãi học đi. Coi là cái này kết thúc? Không, đây chỉ là bắt đầu. Lâm Xuyên tiếp xuống lại khai phát « Nộ Hải Tiềm Sa », « Tần Lĩnh Thần Thụ », « Vân Đỉnh Thiên Cung ». Vô số giấu ở lòng đất bí ẩn nhao nhao hiện thế , chờ đợi lấy là người chơi tự mình để lộ khăn che mặt thần bí.

MMộ Phù Du
223 chương
1387 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
Tổng Mạn Ta Có Thể Đánh Tạo Vô Tận Huyễn Tưởng

Tổng Mạn Ta Có Thể Đánh Tạo Vô Tận Huyễn Tưởng

Giới Thiệu: ( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Tổng Mạn Chi Ta Có Thể Đánh Tạo Vô Tận Huyễn Tưởng ) Xuyên qua đến Kabaneri of the Iron Fortress thế giới, đạt được một cái đặc thù hệ thống. Có thể đem có quan hệ tự thân truyền thuyết cụ hiện hóa, đem nhân loại huyễn tưởng làm khung xương chế thành cuối cùng vũ trang. "Keng, truyền thuyết chủ kí sinh có được chưởng khống Minh phủ bất tử chi binh năng lực, cụ hiện hóa cấp E Bảo cụ quỷ ảnh mặt nạ." "Keng, truyền thuyết chủ kí sinh có trước núi thái sơn sụp đổ mà không đổi màu chi tâm cảnh, cụ hiện hóa B cấp bị động tâm như chỉ thủy." "Keng, truyền thuyết chủ kí sinh ném mạnh trường thương như thiên hỏa lâm thế, có thể đâm rách lôi đình, bài trừ vô tận hắc ám, cụ hiện hóa A cấp Bảo cụ tảng sáng bình minh chi thương." tiểu thuyết Internet nhắc nhở ngài: Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. Đã full 321c. Chắc đăng trong 3 ngày là xong. Các map: Kabaneri of the Iron Fortress --> Absolute Duo --> Black Bullet --> Akame ga Kill!

TTrường Sinh Chủng
321 chương
1749 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
One Piece Bạch Dạ Xoa

One Piece Bạch Dạ Xoa

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: One Piece Bạch Dạ Xoa ) Ta từng chứng kiến Roger xưng bá Grand Line, được thế nhân xưng là "Vua Hải Tặc" . Ta đã từng tại "Chung yên cùng mở đầu chi địa" gặp cái kia thịnh cực nhất thời Vua Hải Tặc Roger dùng hắn sau cùng sinh mệnh mở ra "Đại hải tặc thời đại" . Ta đến từ trên mây đỉnh, ta đem cùng hùng hội tụ ở cái này sáng chói mà tàn khốc thời đại. Liền để thời gian tới chứng kiến, ai mới là thời đại mới bá chủ. "Thiểm điện cùng ta mà đi, phong bạo nghe ta hiệu lệnh." --- Randy · Yakos · Fender PS: Truyện này ta đã đăng bên web cũ rồi, nhưng bên acc phụ, lúc qua web mới không có chuyển qua. Nên giờ ta đăng lại để gộp đủ các truyện của tác ZIPPO, đại thần trong làng đồng nhân One Piece. Tác ZIPPO còn 3 bộ truyện nữa mà ta chưa làm, sẽ làm dần dần trong thời gian tới.

ZZippo
761 chương
3368 lượt đọc
9.7 / 10 (4 đánh giá)
Type-Moon: Ta, Mordred, Thực Sự Là Quá Hiếu Thuận

Type-Moon: Ta, Mordred, Thực Sự Là Quá Hiếu Thuận

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Type-Moon: Ta, Mordred, Thực Sự Là Quá Hiếu Thuận ) Trùng sinh thành Mordred(*Nam), kích hoạt hiếu tâm hệ thống. Từ trên lý luận tới nói, chỉ cần ngoan ngoãn nghe phụ mẫu lời nói, liền có thể thu hoạch được siêu cao ban thưởng. Nhưng là vấn đề ở chỗ... "Đạo lý ta đều hiểu, nhưng thanh này Frostmourne là có ý gì a?" Nói tóm lại, vậy đại khái liền là cái nào đó trùng sinh thành Mordred người xuyên việt vì không bị Artoria đâm chết mà cố gắng phấn đấu cố sự. PS: Quyển sách lại tên ( ta tại Anh quốc làm thái tử ). PS: Quyển sách lại lại tên ( phụ vương cớ gì tạo phản? ) PS: Quyển sách lại lại lại tên ( chỉ cần gan lớn, phụ vương thả sinh... )(cái này vẽ rơi) PS: Truyện đã full 311c (*các map Type-Moon, Fate). Mỗi ngày đăng 100c gốc.

ĐĐổng Phạn Vương
311 chương
1549 lượt đọc
8.3 / 10 (2 đánh giá)
Konoha : Ta Chế Tạo Phía Sau Màn Tổ Chức

Konoha : Ta Chế Tạo Phía Sau Màn Tổ Chức

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Konoha : Ta Chế Tạo Phía Sau Màn Tổ Chức ) Xuyên qua giới Ninja 20 năm, thiên phú không tốt Tenou Wanaka trực tiếp buông tha trở thành Ninja, mà là thành lập thương xã, làm lên lão bản. Kết quả, tại hắn số tiền gửi ngân hàng một tỷ thời điểm, hệ thống kim thủ chỉ rốt cuộc đã đến, chỉ cần cải biến nguyên tác vận mệnh quỹ tích liền có thể thu hoạch được cường hóa điểm, trực tiếp thêm điểm mạnh lên. Vì có thể càng có hiệu suất, càng thêm an toàn kiếm chuyện, hắn thành lập một cái hoàn toàn mới phía sau màn tổ chức. Chuyên chú vào nghiên cứu Kekkei Genkai sinh vật khoa học kỹ thuật công ty Shinra thương xã? Truy cầu trường sinh bất tử, ngao du tinh không tổ chức? Đến từ thế giới song song địch nhân? Không sai! Đều là ta âm thầm chưởng khống! PS: Truyện đã full 484c (*Chỉ mỗi map Naruto). Mỗi ngày đăng 100c gốc.

TTử Vi Thái Hoàng Đại Đế
484 chương
1648 lượt đọc
7.8 / 10 (6 đánh giá)
Tự Hạn Chế! Ngươi Gặp Qua Rạng Sáng Bốn Giờ Marineford Sao?

Tự Hạn Chế! Ngươi Gặp Qua Rạng Sáng Bốn Giờ Marineford Sao?

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Tự Hạn Chế! Ngươi Gặp Qua Rạng Sáng Bốn Giờ Marineford Sao? ) Quỷ lười Roy xuyên qua One Piece thế giới, kích hoạt tự hạn chế hệ thống, bị ép trở thành tự hạn chế Đại Ma Vương. Nhưng chính hắn tự hạn chế coi như xong, còn lôi kéo người khác tự hạn chế ······ người người thấy đều sợ hắn. Kéo lấy Kizaru chạy chậm, lôi kéo Aokiji uống nước nóng, để Akainu băng tắm ······ Giúp Big Mom cùng Râu Đen giảm béo, để Garp giới đồ ăn vặt, để Râu Trắng kiêng rượu ······ Aokiji: Nhìn thấy Roy chiến đấu, ta nhiệt huyết sôi trào phải đi tìm Râu Trắng đơn đấu, kém chút bị gọt đi. Kizaru: Trông thấy Roy huấn luyện, lão phu kích động đến lập tức làm mười cái chống đẩy, kém chút cơ tim tắc nghẽn, thật sự là thật là đáng sợ đâu. Akainu: Roy ngươi thân là Đại tướng mỗi ngày làm việc 8 giờ đồng hồ không thơm sao? Tăng giờ làm việc coi như xong, đi trường quân đội chấp giáo còn dạy quá giờ, ngươi cái này khiến lão phu thật mất mặt a. Sengoku cả giận nói: Roy cái kia hỗn đản tự hạn chế coi như xong, đem lão phu cái này Nguyên Soái việc đều làm tính là gì? Râu Trắng (bất đắc dĩ): Roy nhà hắn . . PS: Truyện đã full 1202c (*Chỉ mỗi map One Piece). Mỗi ngày đăng 100c gốc.

TTự Luật Đả Công Nhân
1212 chương
3120 lượt đọc
9 / 10 (2 đánh giá)
Từ Phân Tích Thái Dương Bắt Đầu

Từ Phân Tích Thái Dương Bắt Đầu

Ngươi phân tích thái dương, thu được một viên tàn ấn. Ngươi ngày qua ngày, năm qua năm phân tích, tàn ấn diễn biến thành huyền ấn, tiến hóa cuối cùng thành thần ấn. Cuối cùng sẽ có một ngày, phân tích đến cực hạn, trong linh hồn của ngươi xuất hiện một vầng mặt trời. Ngươi tâm niệm vừa động, thái dương treo cao hư không, chiếu rọi thế gian. Trong lòng ngươi giận dữ, vô tận liệt diễm giáng lâm, thiêu tẫn vạn vật. Ngươi lái uy nghi vô biên Hạo Dương Thần Xa, do sáu đầu Thần Hỏa Chi Long kéo lấy, rong ruổi tại Chư Thiên hư không. Vạn giới sinh linh, tôn ngươi là —— Hi hoàng. Ngươi là bao trùm hết thảy tồn tại. Ý chí của ngươi chỗ đến, chúng sinh khâm phục.

TTrúc Vi Nguyệt Sắc
900 chương
1128 lượt đọc
9.5 / 10 (9 đánh giá)
Hunter: Ta Thật Không Phải Là Trừ Niệm Sư

Hunter: Ta Thật Không Phải Là Trừ Niệm Sư

Tản ra không biết khí tức bí cảnh, từ mãnh liệt cá tính chỗ diễn hóa mà đến thiên kì bách quái niệm năng lực, đến từ thế giới bên ngoài quỷ quyệt nguy hiểm tai nạn thể, vật sau khi chết chỗ cấu tạo mà thành năng lực khác nhau niệm cụ. Đây là thế giới Hunter x Hunter. Một cái thế giới bất luận kẻ nào chỉ cần tiến hành theo chất lượng liền có thể nắm giữ tên là "Niệm" siêu phàm lực lượng. Nhưng là, người chân chính có thể tiếp xúc đến "Niệm" lại tại cực thiểu số. Moiu ngoài ý muốn xuyên qua. Một ngày nào đó, vừa học được "Niệm" hắn đột nhiên nghe được một thanh âm. "Tướng mạo của ngươi càng xuất chúng, cảm giác hết sức hài lòng, ngươi trừ niệm số lần +1 " "Bởi vì ngươi lựa chọn cùng Phantom Troupe trở mặt, cảm giác đối với ngươi biểu thị tán thưởng, trí nhớ của ngươi thể dung lượng +1 " ---------- PS: Hunter x Hunter đồng nhân, trước mắt đã có ba bản cao đặt trước hơn vạn hoàn tất tinh phẩm tiểu thuyết, xin yên tâm đọc!

TTử Lam Sắc Đích Trư
366 chương
1733 lượt đọc
10 / 10 (0 đánh giá)
Pokemon Chi Ta Thật Không Phải Hệ Poison Trainer

Pokemon Chi Ta Thật Không Phải Hệ Poison Trainer

Truyền thống Pokemon văn. Kanto khu vực bắt đầu. Cùng Ash đồng kỳ, Pallet Town thần bí người thứ năm. Ban đầu Pokemon, Bulbasaur. Không hệ thống, bồi dưỡng Pokemon dựa cả vào nỗ lực, não động cùng cơ duyên.

TThiết Thối Thủy Thượng Phiêu R
295 chương
1753 lượt đọc
9.9 / 10 (5 đánh giá)
Toàn Dân Học Trộm Ta Sáng Tạo Công Pháp

Toàn Dân Học Trộm Ta Sáng Tạo Công Pháp

Thời đại vũ trụ, theo lấy trình độ khoa học kỹ thuật trì trệ không tiến, nhân loại tại cùng vạn tộc tranh phong bên trong tao ngộ đại bại. Loạn trong giặc ngoài thời khắc, có người thông qua một cái trực tiếp chương trình, ngạc nhiên phát hiện, tại lưu vong trọng hình phạm tinh cầu bên trong, dĩ nhiên xuất hiện một cái gọi Dịch Thần tuyệt thế thiên tài. Hắn tự tạo một môn phương thức tu luyện, đã sáng tạo ra một bộ lại một bộ không ngừng lật đổ nhân loại các ngành các nghề, thậm chí có thể khiến nhân loại ta tuổi thọ tăng lên, tiến hóa thành người cao đẳng loại công pháp. Làm có khả năng học trộm Dịch Thần sáng tạo công pháp, toàn bộ nhân loại không tiếc đại giới, tam thập lục kế thay nhau ra trận. Làm ngăn cản nhân loại tiến hóa thành chủng tộc càng mạnh mẽ hơn, vạn tộc cùng vạn tộc bồi dưỡng nội gian, cũng là thủ đoạn dùng hết, trăm phương ngàn kế quấy nhiễu Dịch Thần tạo ra cường đại hơn công pháp. Dịch Thần, trở thành vũ trụ đại chiến trung tâm phong bạo. Không ai từng nghĩ tới, vô luận là học trộm, vẫn là trở thành Dịch Thần chướng ngại vật, cũng phải cần trả giá thật lớn...

SSiêu Cấp Liên Bồng
770 chương
2030 lượt đọc
8.3 / 10 (8 đánh giá)
Toàn Dân Pokemon: Bắt Đầu Nhặt Mewtwo Bảo Rương!

Toàn Dân Pokemon: Bắt Đầu Nhặt Mewtwo Bảo Rương!

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Toàn Dân Pokemon: Bắt Đầu Nhặt Mewtwo Bảo Rương! ) Tên cũ: Không Cẩn Thận, Ta Các Pokemon Diệt Tinh! Địa khu hóa thành tinh vực, thành trấn biến thành tinh cầu, Thiên Vương tọa trấn Ngân Hà, Thần thú chưởng khống quyền hành! Nơi này. . . Là vị trí chỗ mênh mông trong tinh hà thần thoại Pokemon thời đại! . . . Đang tại "Ấp trứng" Lâm Cảnh, mang theo một viên trứng Pokemon, thức tỉnh bảo rương nhặt hệ thống, đi tới cái thế giới này! Kỹ năng mảnh vỡ, kinh nghiệm thuộc tính, tư chất thuế biến. . . ! Mênh mông trong tinh hà, Lâm Cảnh ra lệnh một tiếng, thủ hạ Pokemon phóng thích kỹ năng, một kích diệt tinh! PS: Đây là bộ truyện thể loại dung hợp Pokemon với đô thị mà ta ưng nhất, vì nó không có đại háng :V Truyện đang ra 363c. Truyện này main kiểu buff cấp ~ vô địch ấy, được cái là cách tác giả miêu tả không khiến người đọc chán ngán. Nói chung bộ truyện này hay.

MMộng Thành Sự Thật
370 chương
1640 lượt đọc
9.1 / 10 (4 đánh giá)
Doflamingo Hắn Điên Rồi

Doflamingo Hắn Điên Rồi

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Doflamingo Hắn Điên Rồi ) ... "Doflamingo hắn điên rồi, hắn nói muốn làm cái thế giới mới chính phủ!" ... PS: Truyện full 232c, đáng lẽ tác có thể viết dài hơn nữa, nhưng tác giả bảo viết không ra ý mới nên end sớm -->_-->. Truyện tác này thì mấy lão đọc 2 bộ cách mạng với thành tinh là biết rồi, sáng tạo kinh hồn, bộ này cũng hay, tiếc là tác end sớm quá.

TThiêu Khanh
232 chương
1199 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Toàn Dân Thần Linh: Chỉ Có Ta Chế Tạo Quỷ Bí Văn Minh!

Toàn Dân Thần Linh: Chỉ Có Ta Chế Tạo Quỷ Bí Văn Minh!

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Toàn Dân Thần Linh: Chỉ Có Ta Chế Tạo Quỷ Bí Văn Minh! ) Tô Vũ xuyên qua đến một người người đều có thể sáng tạo thế giới, trở thành tạo vật chủ thời đại bên trong. Ở chỗ này, mỗi người đều có thể sáng tạo thế giới thuộc về mình, thuộc về mình văn minh. Mà Tô Vũ bắt đầu thức tỉnh tĩnh mịch thế giới, bị cho rằng là không cách nào có sinh vật sống sót phế giới. Nhưng, không cách nào làm cho sinh vật còn sống, vẫn như cũ có thể sáng tạo văn minh! Từ quỷ bí cùng chuyện lạ tạo thành văn minh! Sợ Hãi Người Bù Nhìn, Slenderman, Bloody Mary,. . . Theo từng cái quỷ bí chuyện lạ được sáng tạo mà ra, từng cái quỷ dị sinh vật, thậm chí là trong truyền thuyết Tà Thần sinh ra. . . Vạn giới vì đó sôi trào! ... Đây là một cái từ quỷ bí đánh xuyên qua các lộ siêu phàm văn minh cố sự! PS: Truyện mới có 97c thôi, nhưng ta đọc thấy cũng ok phết, đăng lên mọi người cùng nhảy hố. Phải gọi là 'hố' vì thể loại này còn thêm của faloo nữa thì tỉ lệ nó đăng đến full dưới 30%. Đa số sẽ TJ, vì giờ viết giùm bị faloo nó cấm mạnh, chứ ko thì tỉ lệ viết giùm sau 200c trên 80% luôn =))

GGiáo Phường Ti Kinh Chập
399 chương
1935 lượt đọc
9.4 / 10 (1 đánh giá)
Bắt Đầu Thu Phục Kaido, Kiến Tạo Băng Hải Tặc Bách Thú

Bắt Đầu Thu Phục Kaido, Kiến Tạo Băng Hải Tặc Bách Thú

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Bắt Đầu Thu Phục Kaido, Kiến Tạo Băng Hải Tặc Bách Thú ) Có thể thuần phục dã thú, thuần phục SMILE trái cây năng lực giả ' Thuần Thú Trái Cây ' phải chăng có thể thuần phục hệ Zoan năng lực giả? Từ chiến trường đi ra, được vinh dự ' Thực Thi Quỷ ' Osamu, đã chứng minh điều phỏng đoán này. Mà cái này! Vẻn vẹn chỉ là vừa mới bắt đầu, Trái Ác Quỷ khai phát mãi mãi cũng là không có cực hạn. "Bọn hắn là hệ Zoan năng lực giả sao?" Mắt thấy bị chém ngang lưng Hổ nhân khép lại, Sengoku trừng lớn hai mắt. "Bọn hắn không phải **! Là ma thú! Là ma thú!" Đây là Gorosei bị gào thét ma thú bóp nát đầu trước, sau cùng thanh âm. "Nam nhân kia là Thú Vương? Không! Hắn là Ma Vương!" Im không dám tin đối mặt cái kia kinh khủng nam nhân. PS: Đã full 1128c, trung bình mỗi chương đều trên 4k chữ. Bộ này cũng ok, không phải dạng siêu phẩm nhưng vẫn đọc được. Có cái là name bộ này quá là sida, ta edit name mà đau hết cả não, mọi người thấy name nào chưa edit thì cmt name đó + số chương giúp ta nha, edit bộ này chương vừa dài mà name vừa khó edit.

TThanh Chi Thạch
517 chương
1201 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Grand Line Long Kỵ Sĩ

Grand Line Long Kỵ Sĩ

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Grand Line Long Kỵ Sĩ ) Trở thành "Trên biển vương giả" Garou, thu được thông hướng thế giới khác "Song Xuyên Môn", cùng Tứ Hoàng băng hải tặc liên thủ gây dựng "Ngũ Hoàng liên minh" . Năm vị trên biển Hoàng Đế suất lĩnh riêng phần mình thế lực, xâm lấn Hokage thế giới. Một trận trước nay chưa có to lớn chiến dịch, quét sạch toàn bộ giới Ninja. Ngũ Hoàng thế lực vs ngũ đại nhẫn thôn, Ngũ Hoàng vs Ngũ Kage. PS: Truyện full 341c, map đầu là One Piece, map 2 là OP xâm lấn Naruto như giới thiệu.

HHạ Vấn Phong
22 chương
449 lượt đọc
9.4 / 10 (7 đánh giá)
One Piece: Xin Gọi Ta Giáo Phụ

One Piece: Xin Gọi Ta Giáo Phụ

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: One Piece: Xin Gọi Ta Giáo Phụ ) Xuyên qua đến One Piece thế giới, Reinhardt đã không muốn làm Hải quân, cũng không muốn làm Hải tặc, cũng chỉ có thể kế thừa gia nghiệp. Từ Loguetown một cái nho nhỏ gia tộc làm lên, từng bước một trở thành bao phủ thế giới vĩnh hằng đêm tối! Kaido: Reinhardt là lão tử tốt nhất hợp tác đồng bạn! Vẫn là áp đảo lão tử phía trên càng mạnh sinh vật. Charlotte - Linlin: Reinhardt, tới làm lão nương trượng phu a! Katakuri, mau gọi ba ba! Gorosei: Reinhardt quật khởi về sau, chúng ta chỉ có thể nắm giữ ban ngày biển rộng! Akainu: Ulysses gia tộc là thế giới lớn nhất u ác tính! Ta nhất định phải đem bọn hắn triệt để diệt trừ! Reinhardt: Hải tặc, Hải quân, tất cả đều có ta người, ngươi lấy cái gì cùng ta đấu? Một tháng mấy triệu Beri, ngươi chơi cái gì mệnh a? PS: Truyện đã full 1049c(*chỉ 1 map One Piece), main từ gia tộc Mafia làm lên, bộ này ta đọc thấy cũng ok lắm. Mỗi ngày đang 50c gốc. Mức buff chương(*buff liền vào buổi tối) 10k kẹo=5 chương 5 hoa tươi=1 chương(*tính từ ngày 10/3)

AA A A A Đát
1057 chương
3194 lượt đọc
9.6 / 10 (4 đánh giá)
Ngự Kiếm Phi Hành Không Cẩn Thận Đũng Ngã Ma Nữ

Ngự Kiếm Phi Hành Không Cẩn Thận Đũng Ngã Ma Nữ

Trần thuấn đột phá Trúc Cơ kỳ, quyết định ngự kiếm phi hành ra ngoài lượn vài vòng. Siêu tốc phi hành? Không tồn tại, ngự kiếm phi hành an toàn nhỏ xích. . . Đông! Ba chít chít! Màu đen đại ma pháp mũ. Đấu bồng màu đen. Màu đen váy áo giày da nhỏ. Màu đen lôi. . . Trần thuấn xoa xoa máu mũi, xác nhận, đụng ngã cái Ma nữ. Cái gì? Ma nữ lại là bạn học cùng lớp của ta! ? ( đơn nữ chủ, thường ngày lưu, thức ăn cho chó văn) Hoan nghênh gia nhập các bạn đọc 96 063 54 88

TTá Thiết
260 chương
1566 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Pokemon: Mạnh Nhất Đội Rockets

Pokemon: Mạnh Nhất Đội Rockets

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Pokemon: Mạnh Nhất Đội Rockets ) Trở thành quang vinh Đội Rockets một thành viên, làm người xuyên việt, hắn cảm giác được rất ưu thương, bất quá bên ngoài thế giới rất đặc sắc, cái kia tràn đầy sắc thái truyền kỳ Thần thú, cái kia ở khắp mọi nơi Pokemon đều hấp dẫn lấy hắn, Đội Rockets lại như thế nào, đã trở thành Đội Rockets một thành viên, liền muốn trở thành mạnh nhất một cái, Giovanni cũng phải đứng sang bên cạnh. PS: Truyện đã full 571c, ta làm bộ này cũng lâu, quên mất nội dung chương thế nào rồi, nhưng nói chung là nó cũng được, nên ta mới làm đọc hết bộ thế này :V

PPhồn Mộng
572 chương
2689 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Senju Nhà Konoha Ninja

Senju Nhà Konoha Ninja

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Senju Nhà Konoha Ninja ) Unjaku, là số ít có thể đang phi hành bên trong ca hát loài chim, trải qua thời gian dài liền bị mọi người xưng là đại biểu cho ' tự do cùng hòa bình ' loài chim. Ta sinh ra ở giới Ninja danh môn Senju nhất tộc, bị ta nhị gia ' giới Ninja thứ nhất Thần Tốc ' Senju Tobirama đặt tên là Senju Unjaku, là Senju nhà chim non. Kỳ thật đây đều là ngoài ý muốn, ta lúc đầu dự định xe chuyên dụng là đưa ta đi nhà cách vách One Piece thế giới, bất quá cái kia lái xe gia hỏa đi nhầm, ta mới đi đến trên cái thế giới này. Tốt ở cái thế giới này cũng vô cùng có ý tứ, ta không sao làm có thể cùng ta nhà nhị gia nghiên cứu một chút ' cấm thuật ', còn có thể mang theo ta hảo hữu ' A Xà ' cùng một chỗ suy nghĩ một chút một chút loạn thất bát tao khoa học thí nghiệm, rút ra không đến cùng tương lai ' Gamamaru Sennin ' cùng một chỗ nghiên cứu thảo luận có quan hệ với ' thiên đường hệ liệt ' tiểu thuyết sáng tác, sinh hoạt vẫn là vô cùng không tệ. Về phần ta có hay không kim thủ chỉ? Đây không phải là đương nhiên sao? Nhân vật chính phù hợp ta làm sao có thể không có? Ta nhưng. . PS: Cùng tác giả Zippo, tác này thì viết main buff không quá mạnh nhưng vẫn thuộc sảng văn, đào sâu vào các nội dung của anime đó, lão nào đọc 2 bộ OP cùng tác giả mà ta đăng thì cũng hiểu cách viết của tác ra sao rồi. Truyện đã full 668c.

ZZippo
658 chương
3282 lượt đọc
9.8 / 10 (4 đánh giá)
/ 2

Thể loại