Logo
Thể loại

Lão Gia

16 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Toàn Cầu Dị Năng: Ta Thôn Phệ Chi Chủ, Chưởng Khống Vạn Vật

Toàn Cầu Dị Năng: Ta Thôn Phệ Chi Chủ, Chưởng Khống Vạn Vật

Tống Khuyết xuyên qua đến người cùng hung thú cùng tồn tại, người người đều là có thể thức tỉnh dị năng thế giới song song. Phụ mẫu đều là Phong Hầu cấp bậc cường giả, thực lực cường đại, bối cảnh nghịch thiên. Dị năng thức tỉnh nghi thức bên trong, hệ thống buông xuống, thu được thần cấp dị năng "Hắc động" ! Hắc động dị năng cực kỳ cường hãn, không chỉ có ẩn chứa không có gì không nuốt thôn phệ chi lực, đồng thời có cái khác cường đại đặc tính. Đặc tính phệ linh: Hắc động có thể thu nạp tử vong dị năng giả thuộc tính, đồng thời tiến hành trả lại. Tống Khuyết có thể lấy được đến bọn hắn bộ phận khí huyết, tinh thần lực, cùng bọn họ lúc còn sống sở học chiến kỹ thậm chí dị năng! Đặc tính dung luyện: Hắc động có thể đem cùng thuộc tính dị có thể tiến hành dung luyện, đề cao dị năng đẳng cấp, cũng giao phó bọn họ càng cường đại hơn hiệu quả. Sau đó ở hệ thống cùng thần cấp dị năng trợ giúp dưới Tống Khuyết cấp tốc quật khởi. . . . Cùng tuổi thiên tài: Thiên phú của hắn thực sự quá nghịch thiên, ta bây giờ chỉ có thể nhìn lên bóng lưng của hắn! Nhân tộc cường giả: Hắn là chúng ta gặp qua quật khởi nhanh chóng nhất thiên tài, thực lực của hắn sớm đã siêu việt chúng ta! Toàn cầu nhân loại: Chúng ta ở trên người hắn thấy được hòa bình ánh rạng đông, hắn có lẽ có năng lực chung kết cái này hỗn loạn thời đại!

SSinh Sản Đội Đích Bát Trảo Ngư
108 chương
806 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Nhường Ngươi Dạy Bảo Đệ Tử, Toàn Thành Đại Đế Rồi?

Nhường Ngươi Dạy Bảo Đệ Tử, Toàn Thành Đại Đế Rồi?

Trọng sinh huyền huyễn thế giới, bắt đầu trở thành Thất Tinh tông Thần Ẩn phong thủ tọa Lý Tùy Phong, thu được thần cấp thu đồ đệ hệ thống, đồng thời mở ra hệ thống phân thân , có thể đem phân thân phân phát cho đệ tử. Chỉ cần đệ tử cố gắng tu luyện, là hắn có thể thu hoạch được các loại phản hồi khen thưởng. Từ đó, Thần Ẩn phong đệ tử tất cả đều thu được hack! Đại đệ tử: "Cái gì? Ta ngủ liền trở nên mạnh mẽ?" Nhị đệ tử: "Cái gì? Ta rút kiếm liền trở nên mạnh mẽ?" Tam đệ tử: "Cái gì? Ta vung đao liền trở nên mạnh mẽ?" Tứ đệ tử: "Giả a? Trở nên mạnh mẽ chỉ cần uống rượu?" . . . Có một ngày, Thần Ẩn phong sủng ái nhất tiểu sư muội gặp một vị tà ác Chuẩn Đế. Tiểu sư muội: "Ta nói cho ngươi, các sư huynh của ta rất lợi hại đi! Ngươi lại khi dễ ta ta gọi người." Tà ác Chuẩn Đế: "Khặc khặc khặc ~ thật sao? Vậy ngươi gọi a! Ta ngược lại muốn nhìn xem các sư huynh của ngươi có bao nhiêu lợi hại!" Đại Đế không ra, hắn cũng là trần nhà, ai đến cũng không tốt dùng, một lát sau, tà ác Chuẩn Đế nhìn lấy tiểu sư muội sau lưng một đống Đại Đế sư huynh rơi vào trầm tư!

NNgã Ngận U Mặc
458 chương
2065 lượt đọc
6.1 / 10 (4 đánh giá)
Cao Võ: Đơn Giản Hoá Công Pháp, Uống Nước Đều Có Thể Trở Nên Mạnh Mẽ!

Cao Võ: Đơn Giản Hoá Công Pháp, Uống Nước Đều Có Thể Trở Nên Mạnh Mẽ!

Cao võ thế giới, vạn tộc xâm lấn, nhân tộc tràn ngập nguy hiểm! Lục Xuyên xuyên qua đến tận đây, đến đơn giản hoá hệ thống, vô luận nhiều khó khăn công pháp, đi qua đơn giản hoá, Lục Xuyên đều có thể đơn giản học được. 【 Hải Nạp Bách Xuyên đơn giản hoá bên trong. . . Đơn giản hoá thành công — — uống nước! 】 【 Vạn Cổ Bất Diệt Thể đơn giản hoá bên trong. . . Đơn giản hoá thành công — — đập làn da! 】 【 Tinh Cung Quan Tưởng Pháp đơn giản hoá bên trong. . . Đơn giản hoá thành công — — ngủ! 】 Tại những bạn học khác còn đang vì học được công pháp ngày đêm khổ đọc thời điểm, Lục Xuyên đã sớm lĩnh ngộ chư thiên đạo pháp, uy chấn tinh không, một người độc trấn vạn tộc!

LLĩnh Nam Tiểu Đạo
275 chương
861 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Bái Sai Mộ, Không Cẩn Thận Đem Nữ Quỷ Làm Người Nhà

Bái Sai Mộ, Không Cẩn Thận Đem Nữ Quỷ Làm Người Nhà

« nam chính không phải vô địch, không phải sảng văn, linh dị, huyền học, không thích đừng phun, bản văn đơn thuần hư cấu, đừng coi là thật! » "Mỗi năm đều đến bái tổ tông, lại mỗi năm đều còn tại làm công, ta ở chỗ này trải qua không sung sướng, ngài ở bên kia có thể muốn chịu đói, phù hộ a tôn năm nay trải qua vượng, không uổng công ta mỗi năm mang theo rượu ngon thức ăn ngon đến thăm." "Năm nay nguyện vọng rất đơn giản, ta yêu tiền, tiền yêu ta, tiền từ bốn phương tám hướng đến, phô thiên cái địa đến, tiền mặt chỉnh chỉnh tề tề một dãy lớn!" Thư Vũ Chu là chết đều không có nghĩ đến, mình đi vào một cái hoang tàn vắng vẻ trong u cốc bái tổ tông, chờ nói xong nguyện vọng về sau, lại mộ phần gặp được mình thái nãi hiện thân. Chỉ thấy trước mắt cái này xinh đẹp như hoa, hiển nhiên đại mỹ nhân cười mỉm đối với hắn nói ra một câu. "Đốt 30 khối tiền hương, nguyện 30 ức nguyện vọng, tổ tông vị trí vẫn là ngươi đến nằm a." Thư Vũ Chu mắt tối sầm lại, trực tiếp dọa đến hôn mê bất tỉnh. Về sau, phá oan án là hắn, đoán mệnh là hắn, xem phong thủy là hắn, bắt quỷ vẫn là hắn, từ khi gặp thái nãi, hàng loạt kỳ kỳ quái quái sự tình phát sinh ở xung quanh. Thẳng đến thật lâu về sau, hắn mới biết được, nguyên lai lúc trước hắn bên trên sai mộ phần, đem nhầm nữ quỷ trở thành người mình!2

NNgã Tại Thâm Phiêu Phiêu
370 chương
1241 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta, Vạn Cổ Long Hoàng, Sáng Lập Siêu Cấp Tông Môn

Ta, Vạn Cổ Long Hoàng, Sáng Lập Siêu Cấp Tông Môn

【 dị thú văn + bồi dưỡng thế lực + hệ thống + không gái chủ 】 Uyên Trần xuyên qua tu tiên thế giới, trở thành một con vực sâu giao long, chỉ cần đi ngủ liền có thể mạnh lên. Cuối cùng cùng với một tông cửa đệ tử ký kết khế ước, thu hoạch được thân tự do. Chỉ cần nâng đỡ tông môn phát triển, liền có thể đạt được phần thưởng phong phú. Toàn tông trên dưới đều là đối Uyên Trần kính ngưỡng không thôi. Đều nói long sinh tính không bị trói buộc, nhưng các ngươi luôn cho ta đưa một ít động vật tới làm gì? Mà lại đều là giống cái động vật, là cái quỷ gì?

DDạ Thất Quân
78 chương
776 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tổn Thọ Rồi, Lão Tổ Lại Lại Lại Tiếp Tục Cưới Vợ Bé!

Tổn Thọ Rồi, Lão Tổ Lại Lại Lại Tiếp Tục Cưới Vợ Bé!

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Tổn thọ lạp, lão tổ lại lại lại tiếp tục cưới vợ bé! » Xuyên việt Huyền Huyễn thế giới, linh căn quá kém Lý Tô, ngoài ý muốn thu được đa tử đa phúc hệ thống. Mỗi nhiều một cái hậu đại, tuổi thọ của hắn sẽ được kéo dài, tu vi cũng có thể có được tăng trưởng. Đời sau có linh căn, cũng có thể phản hồi cho hắn một phần tư chất Đời sau tu luyện, còn có thể cho Lý Tô phụng dưỡng ngược lại. Vì vậy, vì có thể trường sinh bất lão, thành tiên thành thần, Lý Tô chỉ có thể điên cuồng cưới vợ bé cùng tạo nhân. Làm người khác đang điên cuồng tu luyện thời gian, Lý Tô ở cưới vợ bé. Làm người khác vì tài nguyên tu luyện đánh chết đánh sống thời điểm, Lý Tô hay là đang cưới vợ bé. "Tổn thọ lạp, lão tổ lại cưới vợ bé lạp ~ " Hắn hậu đại trải rộng mỗi cái đại thánh địa, chư thiên thế giới. Nên có một ngày, có Tiên Nhân hạ phàm, muốn tiêu diệt Lý gia, lại bị Lý Tô một đầu ngón tay bóp chết lúc, sở hữu người mới biết, cái này không phải ở cưới vợ bé, chính là ở cưới vợ bé trên đường Lý gia lão tổ, cư nhiên như thế khủng bố! bộ này, dòng nước mới trong thể loại tu tiên :))

BBắc Môn Phiêu Tuyết
712 chương
2146 lượt đọc
9.6 / 10 (2 đánh giá)
Phu Nhân Đừng Làm Thế

Phu Nhân Đừng Làm Thế

Sở Trạch, Đại Hạ Ninh Viễn Bá chi tử, tư chất kém, tính cách nhu nhược, được an bài ở rể Trần quốc công phủ. Thành thân cùng ngày, còn chưa động phòng, lão bà liền cưỡi ngựa xuất chinh! Vạn vạn không nghĩ đến chính là, sau mấy tháng, truyền đến tin tức, vợ của hắn vậy mà chết bởi trong chiến trận! Đúng lúc gặp lúc này, một cái đến từ Lam Tinh linh hồn chiếm cứ Sở Trạch thân thể. Sở Trạch: "Ở rể nha, có cái gì không tốt? Có ăn có uống lại có tiền, hiện tại lão bà chết, còn có người suy nghĩ cho mình nạp thiếp, lão đầu tử chết gia sản đều là ta, tước vị cũng là nhi tử ta, quả thực không nên quá thoải mái!" Thế là, Sở Trạch thật vui vẻ bắt đầu ôm cuộc sống mới. Ai cũng không nghĩ tới chính là, một năm về sau Trần Hi Nhị vậy mà chưa chết, ngược lại trở lại đế đô. Vừa vào cửa, liền nhìn thấy Sở Trạch ôm kiều diễm mỹ thiếp . Ngày đó, Trần quốc công phủ, nổ.

NNgã Nữ Nhi Thái Khả Ái
145 chương
1317 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Thế Giới Chân Thật

Thế Giới Chân Thật

Ngươi có thể xác định, ngươi thế giới bây giờ là chân thật sao? Các nơi trên thế giới vì sao đều có theo đại hồng thủy liên quan thời cổ xưa trí nhớ ? Trong cổ tịch liên quan tới thần, liên quan tới đủ loại thần kỳ sinh vật ghi lại, thật là cổ nhân vô căn cứ mộng tưởng ? Thiên Đình cùng Địa Phủ. . . Vẻn vẹn chỉ là thần thoại ? Giả dối quỷ quyệt phong thần đại chiến. Chu trước xưng nhân hoàng, Chu sau thành thiên tử. Ngàn cổ nhất đế công khai tìm tiên. Một cái khoáng đạt bàng bạc thế giới chân thật, thật ra ngay tại ngươi ta bên người!

TTiểu Đao Phong Lợi
31 chương
506 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Đại Đường : Bắt Đầu Đánh Dấu Thần Kỹ Triệu Tử Long

Đại Đường : Bắt Đầu Đánh Dấu Thần Kỹ Triệu Tử Long

Lý Giản xuyên việt Đại Đường, trở thành Lý Thế Dân con trai. Bắt đầu liền trực tiếp cùng Lý Thế Dân đoạn tuyệt quan hệ."Keng! Chúc mừng túc chủ kích hoạt chinh chiến hệ thống." Lý Giản: ? Hệ thống nơi tay, thiên hạ ta có. Thế giới này, chung quy là vật trong bàn tay! . . . Truyện hack vcl , đọc giải trí , 1088 chương full , nếu dị ứng đại hán thì ko cần vào vì truyện lịch sử kiểu này kiểu gì chả có tí đại hán

LLý Giản Lý Thế Dân
710 chương
1616 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Chuyển Thế Hồn Ấn, Ta Bị Ba Nữ Hài Triệu Hoán

Chuyển Thế Hồn Ấn, Ta Bị Ba Nữ Hài Triệu Hoán

Ta gọi Cố Nam Quy, thần thoại sơn hải bên trong cái thế tồn tại, ta từng độc đoán vạn cổ, ta từng phá vỡ kỷ nguyên, ta từng một tay che trời. Tốt a, ta chết đi. Ta chuyển thế vì hồn ấn, cũng chính là người khác kim thủ chỉ. . . . . Đến tột cùng là cái nào may mắn có thể được đến ta, giúp ta đúc lại nhục thân, giết trở lại thần thoại đâu? ... Nhưng mà, về sau sinh hoạt để Cố Nam Quy không chịu nổi gánh nặng! ! >

TThủ Trích Tỳ Ba
2 chương
238 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tu Phục Sư

Tu Phục Sư

Thế gian vạn vật , đều có thể chữa trị!

ĐĐả Nhãn
517 chương
2506 lượt đọc
9.6 / 10 (7 đánh giá)
Theo Hắc Sơn Lão Tổ Bắt Đầu

Theo Hắc Sơn Lão Tổ Bắt Đầu

Vương triều những năm cuối, yêu ma loạn thế, tại chỉ tốt ở bề ngoài thế giới liêu trai, Tô Trần theo trong bóng tối tỉnh lại, phát hiện tự mình thành Hắc Sơn lão tổ.

PPhi Tiên Ký Đạo
260 chương
1634 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ẩn Cư 10000 Năm, Bắt Đầu Hậu Đại Tìm Tới Cửa

Ẩn Cư 10000 Năm, Bắt Đầu Hậu Đại Tìm Tới Cửa

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Ẩn cư một vạn năm, bắt đầu hậu đại tìm tới cửa » Lâm Nhất Trần xuyên việt Huyền Huyễn thế giới, thu được hệ thống, ở hệ thống dưới sự trợ giúp, lục tục khai sáng mấy trăm cái thế lực. Sau đó, hệ thống trầm nặc, Lâm Nhất Trần cũng lựa chọn ẩn cư, dưỡng dưỡng sủng vật, phơi một chút thái dương, qua lên cá mặn sinh hoạt. Cứ như vậy, một vạn năm trôi qua. Thẳng đến một ngày, một cái gần bị diệt tông thiếu nữ đi tới hắn trước sơn môn... p/s: main trời sinh tuyệt thể, không thể tự tu luyện tăng cấp, hệ thống có 2 giai đoạn, giai đoạn 1 khai sáng thế lực, hoặc tông môn, hoặc đại giáo, hoặc gia tộc, hoặc Hoàng Triều. . . giúp main tăng cấp. hiện sau 1 vạn năm bắt đầu giai đoạn 2... BẢN UPGRADE CỦA BỘ CHECK-IN, HẤP THU TINH HOA, VIẾT TỐT HƠN RẤT NHIỀU. NHIỀU TÁC CÓ Ý TƯỞNG TỐT NHƯNG CHƯA PHÁT HUY ĐƯỢC NĂNG LỰC CỦA MÌNH. NHƯ ÂM NHẠC, NHIỀU NGƯỜI HÁT CÙNG 1 BÀI, NHƯNG XEM AI THỂ HIỆN TỐT HƠN. CẦU HOA TƯƠI, CẦU ĐÁNH GIÁ, CẦU BUFF KẸO.

KKhiếu Ngã Nhất Chích Phế La
427 chương
1492 lượt đọc
9.9 / 10 (0 đánh giá)
Từ Vô Địch Lĩnh Vực Vùng Dậy Tổ Sư Gia

Từ Vô Địch Lĩnh Vực Vùng Dậy Tổ Sư Gia

Trương Tiêu thức tỉnh hệ thống, vốn cho rằng dạy dỗ ra chín mươi chín người đệ tử, liền có thể thoát khỏi nhục thân phàm thai, một bước lên trời, trong mây hóa long! Không nghĩ, Trương Tiêu lại ngủ say trăm năm. Một khi tỉnh lại, không hiểu thấu biến thành Ma giáo tổ sư gia! Không chỉ như thế. Trương Tiêu thức tỉnh tam đại thần kỹ! Thứ nhất thần kỹ. . . Vô địch lĩnh vực! Chín vạn dặm núi sông, đều là ta lĩnh vực, bước vào người. . . . Chết!

TTam Chước Ma Trấp
199 chương
1195 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cái Này Tu Sĩ Thật Sự Không Giống Nhau

Cái Này Tu Sĩ Thật Sự Không Giống Nhau

Trương gia song sinh bào thai tỷ đệ, tỷ tỷ gọi Trương Cát Linh, đệ đệ gọi Trương Cát Đông. Sinh ra thời điểm tỷ tỷ sáu cân nửa, đệ đệ mới năm cân. Cái đầu kém mấy phân. Lúc đầu kém chỉ có mấy phút, nhìn giống như kém một hai tuổi. Đệ đệ từ nhỏ đã đần độn luôn vì tỷ tỷ bối hắc oa. Người ngốc có ngốc phúc. Một ngày tình cờ được một trung niên nhân tặng một cái lệnh bài, từ đó bái vi sư bước chân vào tu tiên chi lộ. Người ngốc cùng thiên tài, tu đạo có gì hảo . . . ✍✍Truyện Hệ Thống, Đồng Nhân đang làm, mong mọi người ủng hộ: Vạn Giới Cộng Hưởng Hệ Thống https:///van-gioi-cong-huong-he-thong/

ĐĐiếu Ngư Nhất Ca Trứ
504 chương
1617 lượt đọc
7.5 / 10 (3 đánh giá)

Thể loại