Logo
Thể loại

Linh Dị

1153 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Tà Thần Điên Cuồng Theo Đuổi Tôi Không Bỏ (Tà Thần Điên Cuồng Bám Theo Tôi Không Rời)

Tà Thần Điên Cuồng Theo Đuổi Tôi Không Bỏ (Tà Thần Điên Cuồng Bám Theo Tôi Không Rời)

Tên Hán Việt: Phong phê tà thần đối ngã cùng truy bất xá Thể loại: Kinh dị, Vô hạn lưu, Phát sóng trực tiếp, song nam chính, 1v1 Nguồn: Wikidich Editor: NAI HỒNG TÀ RĂM CP: Tà thần điên cuồng công × Đại lão ẩn mình thụ Văn án Chú ý chú ý chú ý: Công không phải nhân loại. ——————— Quý Ngư hiện tại đang thất nghiệp, còn đang suy nghĩ làm sao để kiếm tiền trang trải sinh hoạt thì vô tình lại tiến vào thế giới trò chơi không rõ hồi kết. Đây là một trò chơi vô cùng nguy hiểm, luôn có đủ loại quái vật kinh dị chực chờ, còn có những “thứ” không thể nói được. Quý Ngư đứng trong đám đông không khác gì người tàng hình, về sau mọi người mới bất chợt nhận ra, cậu chính là cọng mạng rơm cuối cùng cứu mạng bọn họ. Trong khi người chơi đi khắp nơi tìm Quý Ngư, thì ở một nơi nào đó tà thần đang dùng cả cơ thể vây lấy cậu, âm thanh dính nhớp làm người phát lạnh vang lên: "Còn trốn nữa không?" Quý- chỉ muốn làm phong nền- Ngư:"......" ____đây một cu chuyện xưa kể về vai chính muốn làm người tàng hình nhưng lại bị tà thần coi trọng, sau đó hắn mạnh mẽ bắt cóc cậu rồi nhốt trong phòng tối.

SSơn Hạch Đào Đại Cái
47 chương
801 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
Chồng Quỷ Tuyệt Mỹ

Chồng Quỷ Tuyệt Mỹ

Edit: Sant ​ Văn án Mục Linh Nhi trùng hợp sinh ra ngay tháng 7, càng trùng hợp hơn đó là giữa tháng, là quỷ tiết, khi cửa quỷ đang mở, bách quỷ đầy đường. Sau khi cô chào đời, mẹ cô cũng từ giã nhân thế, mệnh cô có sát, lại còn là thể âm, cực âm, trời sinh khác thường, có thể xem như ở giữa dương gian và âm giới… Thật là, đã nghèo còn mắc cái áo, tai hoạ chồng thêm tai hoạ. Hôm nay sinh nhật tuổi 18, để sống sót thôi đành mặc áo hỉ đỏ, đem mình hiến cho Minh Tư Đế Quân, lấy âm trấn âm, chỉ mong được cứu rỗi. Không ngờ tới lại vì vậy mà phải qua lại chốn  âm dương, càng rơi vào vực sâu lạnh thấu xương.

VVĩ Nhất
1 chương
285 lượt đọc
6 / 10 (2 đánh giá)
Sau Khi Chết, Nàng Phát Hiện Vợ Mình Là Phản Diện Trong Truyện Linh Dị

Sau Khi Chết, Nàng Phát Hiện Vợ Mình Là Phản Diện Trong Truyện Linh Dị

Tên Hán Việt: Tử hậu phát hiện lão bà thị linh dị văn phản phái (死后发现老婆是灵异文反派) - Lũ Ngọc Tài Băng (镂玉裁冰) Thể loại: Ngọt sủng, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Linh dị thần quái, HE Editor: I_Smultronstalle_I Tình trạng bản gốc: Hoàn 134 chương chính văn, 11 chương ngoại truyện Vai chính: Mộc Chiêu, Phó Du Thường Một câu tóm tắt: Sau khi chết, vợ tôi thổ lộ với tôi Văn án Mộc Chiêu chết rất thảm, vì xe của nàng bị người cố tình đụng phải khiến nàng rơi xuống vực, thậm chí xe còn phát nổ, thế là thi thể cũng không còn nguyên vẹn. Nhưng mà nàng lại hoá thành ma, vẫn còn ở trên dương thế. Mà khi nàng nhìn thấy những con ma “đáng yêu” khác, nàng mới chợt bừng tỉnh, nhớ lại những kí ức bị lãng quên. Hoá ra nàng đã xuyên vào một quyển tiểu thuyết, là thai xuyên, hơn nữa đây lại là tiểu thuyết linh dị!!! Thai xuyên: Xuyên vào thai nhi từ khi còn trong bụng mẹ. Nàng là một nhân vật lót đường, người vợ liên hôn thương nghiệp của nàng lại là trùm phản diện chết thảm ở cuối truyện, khó có thể nói ai là người xui xẻo hơn, Mộc Chiêu nhớ ân tình ngày xưa, muốn thay đổi vận mệnh của vợ mình nên càng ngày càng đi xa hơn trên con đường tìm chết. Cuối cùng... Nàng vô tình dùng sức quá mạnh, bị vợ phát hiện! ... Phó Du Thường dùng mọi mối quan hệ của mình để tìm một vài đại sư đến nhà mình, nói với những đại sư đó: "Vợ tôi đã qua đời cách đây không lâu nhưng tôi cảm thấy linh hồn của em ấy vẫn còn ở bên tôi." Xong con bê! Mộc Chiêu thấy những đại sư hàng thật giá thật kia đang mài dao hướng về phía bê... Không, hướng tới chính mình! Nàng muốn khóc nhưng khóc không được, chỉ có thể nghĩ đợt lát nữa nên xin tha hay nên chạy trốn. Nhưng mà nàng còn chưa quỳ xuống đã thấy người vợ luôn lạnh lùng vô tình của mình rơi lệ đầy mặt trước mặt một nhóm người ngoài, cô nói chuyện với giọng điệu hèn mọn mà nàng chưa từng nghe thấy trước đây: "Tôi muốn gặp em ấy, xin hãy cho tôi gặp em ấy..."

LLũ Ngọc Tài Băng
73 chương
888 lượt đọc
9.3 / 10 (3 đánh giá)
Ráng Chiều

Ráng Chiều

Huệ Lan được bà Hứa Kim Phụng nhận nuôi nhưng lại chỉ là nói miệng chứ không có giấy tờ gì cả. Vậy nên Huệ Lan luôn sợ hãi bà sẽ đuổi cô đi. Mà linh cảm của cô có lẽ sắp thành hiện thực, khi mà em ruột của bà, Út Duyên từ nước Đức quay về, Người phụ nữ ấy cứ liên tục hỏi về gốc gác của Huệ Lan. Và rất có thể chính bà ấy là người đã nhét mảnh giấy nhắn yêu cầu Huệ Lan không được tham gia bữa tiệc gia đình. Nhưng đó có phải là sự thật?

LLê Khả Lâm
28 chương
556 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Tiệm Hoành Thánh Số 444

Tiệm Hoành Thánh Số 444

Thể loại: Thần tiên yêu quái, song khiết, sảng văn, nhẹ nhàng, HE CP: Cảnh Thù – Trình Tiểu Hoa Văn án Vừa trở thành nhân viên của một cửa tiệm hoành thánh, Trình Tiểu Hoa còn vô tình bị trói định cùng với app tên Địa Phủ. Hoá ra tiệm hoành thánh nhìn không to lắm này lại có hậu trường lớn như vậy, còn là cửa hàng có tiếng đã tồn tại vạn năm tại Địa Phủ. Nhân viện trong tiệm không nhiều lắm nhưng toàn kẻ dở hơi: Chủ tiệm Diệm Quân ngạo kiều, Thiếu niên Miêu yêu hung hãn, Quỷ sai yêu nước phản Thanh phục Minh. Hằng ngày, Trình Tiểu Hoa vừa bán hoành thánh vừa bị app "Địa phủ" ép buộc "đánh quái thằng cấp"

CCửu Tiêu
13 chương
475 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Tiểu Thành Hoàng Hiện Đại

Tiểu Thành Hoàng Hiện Đại

Thể loại: Ngọt sủng, Chủ thụ, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Thanh thủy văn, Duyên trời tác hợp, Kim bài đề cử 🥇, Kim Bảng 🏆, Linh dị thần quái, 1v1, HE Editor: Kaoru Rits Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án "BỐP" Tiếng vật nặng va chạm vào đầu. Vật nặng chính là một con dấu, còn đầu là của tui Sau đó tui thành Thành Hoàng, vị Thành Hoàng cuối cùng. Ái chà, thành Thành Hoàng đó nha, thế là có thể cầm bát sắt, thi triển phép thuật, tiện đường cua một anh cao phú soái, thành người thành công trên đỉnh nhân sinh Háo hức, phấn khích, kích động vô cùng.Nhưng mà —— Mạt pháp, thần vẫn, mất mạng. Ba hòn núi lớn áp xuống người. ↑ Vì thế tất cả những điều trên đều bị lau sạch. Hôm nay tôi cũng đang trên con đường bôn ba sưu tập tín ngưỡng đây. Mặt khác, có mấy vấn đề tôi luôn rất muốn hỏi một câu: Khi nào mới có mối làm ăn lớn tới? Tượng thần của tôi còn có cơ hội từ tượng gỗ tượng đất biến thành vàng ròng không? 【 Những việc cần chú ý 】: ① Văn dài tương đối, không phải đại trường thiên, từ đầu tới đuôi 1vs1, ngọt sủng không ngược; ② Hiện đại hư cấu, rất nhiều chỗ sẽ mơ hồ, nếu có quen mắt thì cũng không có quan hệ gì với hiện thực; ③ Đề cập đến chuyện thần thần đạo đạo, có vài thứ là tra xét tư liệu, có vài thứ là vô nghĩa thuần luôn, đừng coi là thật; Tag: Yêu sâu sắc, trời xui đất khiến, ngọt Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Nguyễn Tiêu┃ vai phụ: Tông Tuế Trọng ┃ cái khác: 1V1, sảng văn =========================== Nhận xét tác phẩm: Thời đại mạt pháp, Nguyễn Tiêu trên đường tảo mộ về bị thần vật còn sót lại trong thiên địa - Ấn Thành Hoàng đập vỡ đầu, cứ vậy mà ngủm củ tỏi. Vì trở về nhân thế, Nguyễn Tiêu không tình nguyện mà trở thành Thành Hoàng duy nhất trên thế giới, cậu tích tụ tín ngưỡng, tích cóp công đức, thưởng thiện phạt ác. Trải nghiệm càng nhiều, tâm tính cậu cũng dần dần phát sinh thay đổi, trở thành một tiểu Thành Hoàng chân chính từ thể xác và tinh thần. Tác giả kể chuyện trôi chảy, vai chính từ không hiểu lẫn nhau đến yêu nhau, nhưng trước sau tôn trọng lẫn nhau, cảm tình chân thành tha thiết mà sâu sắc. Truyện là một chuỗi những câu chuyện Thành Hoàng thẩm án xâu chuỗi lại, gặp gỡ rất nhiều người quỷ yêu, sắc phong quỷ thần, có cười có nước mắt, dù cho có ngẫu nhiên nặng nề nhưng sinh mệnh vẫn có ánh sáng, cuối cùng quy về ấm áp, là một câu chuyện hay hiếm có.

YY Lạc Thành Hỏa
85 chương
1002 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Bá Đạo Tổng Quỷ Quấn Lấy Tôi

Bá Đạo Tổng Quỷ Quấn Lấy Tôi

Thể loại: Tình cảm, Ngọt sủng, Chủ thụ, Phát sóng trực tiếp, Linh dị thần quái, Nhược thụ, Hỗ sủng, 1v1 Tình trạng bản gốc: Hoàn 65 chương CP:  Thụ mềm mại, nhát gan, dễ xù lông x công là quỷ, mạnh mẽ, trước kia là đại lão phong thuỷ Văn án Trần Gia Bạch là một chàng trai soái khí, tươi trẻ, là một tay mơ vừa tiến vào lĩnh vực livestream, vì nhanh chóng quen thuộc với mọi người, thế nên tham gia một cuộc thi tên “Đại hội thử thách can đảm”, nhưng nào ngờ được, hình thức của cuộc thi này chính là —— phát sóng trực tiếp đi vào nghĩa địa giữa đêm khuya. Mà trong khi phát sóng trực tiếp cậu không cẩn thận, dẫm vào một mảnh mộ phần. Quỷ nào đó từ trong ngủ say bừng tỉnh, vừa mở mắt liền nhìn đến mềm mềm manh manh tiểu chủ bá đi tới mộ phần của mình. Chu Hàn Chập: Mảnh mộ phần này giao cho cậu nhận thầu. Vì thế các sự tình khiến người hít thở không thông bắt đầu triển khai... Trên người có dấu vết không rõ, nửa đêm thở dốc, dấu tay ở cửa kính khi tắm... Tiểu kịch trường: Sau khi đăng topic ở trên mạng, Trần Gia Bạch biết đến một cái 'Phương thuốc cổ truyền'. Cậu để ở trên bàn một tờ giấy màu đen, dùng nước trà viết ---- Anh muốn như thế nào. Một đêm vô mộng. Mặt trên đỏ như máu chữ viết rồng bay phượng múa: Muốn cậu. ● có cưỡng chế phòng tối cốt truyện, không mừng chớ nhập!!! ● nhược nhược nhược thụ, logic chết! Tiểu bạch hành văn chớ ky. ● công về sau sẽ có nhân thân, quỷ thân khi tam quan bất đồng. ●1v1, ngọt cẩu huyết, vì tình yêu vỗ tay, tư thiết nhiều hơn. ● bổn văn là mau xuyên quỷ công thế giới di

ĐĐồ Thủ Cật Thảo Môi
10 chương
474 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Pháo Hôi Xinh Đẹp

Pháo Hôi Xinh Đẹp

Thể loại: Vô hạn lưu, xuyên nhanh, chủ thụ, phát sóng trực tiếp, kinh dị, vạn nhân mê, pháo hôi. HE Tình trạng bản gốc: Đang ra Văn án Ngôi biệt thự này từng xảy ra một án mạng vô cùng kinh hoàng Để kỉ niệm thời điểm tốt nghiệp, một đoàn người cùng nhau đi du lịch tại một thôn nhỏ xa xôi, ai nấy đều vui vẻ, hớn hở. Địa điểm bọn họ chọn thật hẻo lánh mà trùng hợp là nơi này lại là nơi phát sinh án mạng liên hoàn. Chờ đợi họ không phải là một kỉ niệm đáng nhớ, mà là một buổi tụ hội tốt nghiệp không một ai còn sống để tham dự. .... Nhóc xui xẻo vô tội bị cuốn vào trò chơi kinh dị, nổi tiếng sợ quỷ - Hoài Giảo, sau khi nghe hệ thống tóm tắt câu chuyện, nhéo điện thoại điển hình luôn còn lượng pin thấp như trong phim kinh dị, run giọng hỏi: Tôi, tôi lần này được phân vai gì thế? Hệ thống: 【Một hai nhất định phải thăm nhà ma, sau đó nghe tin bọn cướp đến gần, Boss còn chưa kịp bổ đao, lòng hiếu kỳ quá lớn, ba phút đã ngỏm củ tỏi, một pháo hôi xui xẻo.】 Hoài Giảo: hai mắt đẫm lệ. Huhu, dung mạo như tui mà cũng chỉ là pháo hôi hở? Hệ thống: 【 Chỉ là một pháo hôi đặc biệt xinh đẹp một chút thôi... 】

TTiểu A Phân
2 chương
407 lượt đọc
9.5 / 10 (2 đánh giá)
Nhặt Được Con Cương Thi Đi Bắt Yêu

Nhặt Được Con Cương Thi Đi Bắt Yêu

Thể loại: Kinh dị, Vô hạn lưu, Nhẹ nhàng, Linh dị thần quái, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 78 chương Văn án Hưng Nghiêu cảm giác dù đập nát óc y cũng không hiểu được tại sao chỉ mang một con cương thi có chút mất não đi tới Quỷ thành để đưa đồ mà thôi, thế mà càng đi lại càng gặp đủ chuyện kì quái!!! ————— Quy Hàn là Đại Tư tế, pháp lực cao cường, một người có thể địch vạn quỷ, sau khi qua đời, hắn được bạn tốt dùng dị thuật để hồi sinh, nhưng lại mất đi kí ức và trở thành một cái xác biết đi. Cho đến một lần nữa, chàng và Hưng Nghiêu lại lần nữa trở lại Quỷ thành. Sự thịnh vượng ngày xưa vẫn còn đó, nhưng trong thành lại có một người khác đang ngồi trên ngai vàng. Người đàn ông này bễ nghệ nhìn xuống thanh niên thanh y "Hy vọng các hạ biết tốt xấu một chút, chạy nhanh giao ra người chúng ta muốn tìm kia!" Hưng Nghiêu không dao động, hồi người này, "Hắn là vợ của ta." Trên bảo tọa, thành chủ giật giật khóe miệng: "Cho dù là vợ cũng phải giao lên cho thành chủ!" Hưng Nghiêu: "Cho nên, ngươi không hiểu lời người ta nói sao? Ý ta là, muốn vợ thì không có, nhưng muốn mạng thì có một cái!" * Thụ không phải là cương thi thật, có thể được coi là xác sống, có chút đáng sợ. * Câu chuyện xưa nhỏ nhưng có nội dung chính * Mọi sự việc đều không có nguyên mẫu, khoa học là tối thượng 《 Sau khi cẩu vương ký chủ ôm sai đùi 》 Tag: Cường cường, Linh dị thần quái, Kinh tủng, Vô hạn lưu, Nhẹ nhàng Lập ý: Muốn vợ thì không có, nhưng muốn mạng thì có một cái

TTrà Lí Hồ
1 chương
236 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Thôn Tôi Có "Quỷ"

Thôn Tôi Có "Quỷ"

Thể loại: Kinh dị, linh dị, trinh thám Lưu ý: Mọi địa điểm, địa danh trong truyện 100% là do tác giả tự bịa ra và hoàn toàn không có thật nha! Thôn Lĩnh Tinh là một nơi vô cùng xinh đẹp, có núi có sông, phong cảnh hữu tình, bốn mùa luân phiên, tràn đầy thi vị. Nhưng mà ở đây lại có một tồn tại khiến ai ai cũng sợ hãi, kinh hoảng khi nhắc về. Xuyên suốt cả bộ truyện, ta theo chân một cô bé tên An đi tìm ‘Nó’ là thứ gì để trả thù cho người thân, những người đã bỏ mạng một cách oan uổng vì ‘Nó’. Càng tìm hiểu An lại càng phát hiện ra nhiều bí mật mà không phải ai cũng biết để rồi phải cẩn trọng, đề phòng với chính những người mà mình yêu quý, tôn trọng nhất. Liệu An có thể tìm ra được ‘Nó’ để trả thù không? Mời các bạn đón đọc để biết thêm chi tiết!

MMT. Cowie
42 chương
537 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
Boss Quỷ Thoại Đầu Tiên

Boss Quỷ Thoại Đầu Tiên

Thể loại: Cường cường, siêu nhiên thần quái, mưa dầm thấm lâu, vô hạn lưu, chủ thụ, trò chơi, 1v1, HE Raw: Tấn Giang Edit: Wis CP: Clone phân tách đều điên cuồng tà thần công x tàn nhẫn lắm mồm thâm độc khốn nạn thụ Văn án Linh khí lại lần nữa hồi sinh, vào năm thứ ba, nhân loại lại nghênh đón một nguy cơ mới, một trò chơi thực tế lại vô cùng quỷ dị tên《 Quỷ Thoại 》 Từ những câu quái đàm mà mọi người thường nói, trò chơi sẽ tuỳ ý lấy ra một cái để hình thành một thế giới tách biệt, tạo ra phó bản hoàn chỉnh Thắng thì boss phó bản chuyển thành thần bảo hộ, xua đuổi tà ma. Thua thì quỷ quái hoàn toàn sống lại, các khu vực liên quan đến phó bản sẽ bị chiếm đóng!Chuyện này rất quan trọng. Người chơi tham gia phó bản và người xem livestream, ghét nhất là tên ngu X cản trở. Không may, phó bản cấp độ thảm họa mở ra, chỉ có một người phù hợp bước vào phó bản. Đó là một người có mái tóc dài bạc phơ, khuôn mặt mệt mỏi, ốm yếu, chán đời, người khác đánh nhau cậu ngủ, người khác chạy thấy mẹ cậu ngâm mình tắm. Ngoại hình có đẹp đến đâu cũng không giấu được vẻ "tôi không muốn sống, mọi người cùng chết với tôi". Nhấn vào thông tin cá nhân xem thì: Newbie thuần 24k. Trước mắt mọi người tối sầm lại, đệt, còn chưa đủ boss nhét kẽ răng! ——— Không một ai biết, Vệ Ách từng tham gia vào một thế giới vô hạn ở tầm vĩ mô hơn. Nơi đó ba ngày một phó bản nhỏ, năm ngày một phó bản lớn. Mỗi phó bản đầy áp lực điên rồ tuyệt vọng, ép người phải tìm chết. Không có một người chơi nào có thể sống sót sau ba năm, mà Vệ Ách là người đầu tiên có hi vọng sống đến năm thứ ba —— sau khi cậu làm nổ tung chủ thần. Khi không gian chủ thần sụp đổ. Vệ Ách nhớ lại ba năm vô hạn, năm năm liều mạng này thì thề độc: Nếu có kiếp sau, cậu chắc chắn sẽ không bao giờ tham gia nữa! Vệ Ách vừa mở mắt, thì đã trở lại trái đất quen thuộc. Cậu còn chưa kịp vui mừng thì phát hiện... chủ thần cũng đi ra cùng cậu:) * Vào ngày bãi săn bị phá hủy, chủ thần thề sớm muộn gì cũng giết quách con kiến hôi xấc xược đó. Thỉnh thoảng khi Vệ Ách đánh răng ngẩng đầu lên, có thể thấy dòng chữ trong gương: "Sau một trăm ngày, tao chắc chắn sẽ giết mày." Ngày thứ 50, một người chơi tỏ tình với Vệ Ách. Ngày thứ 30, Vệ Ách đứng đầu bảng người đàn ông hấp dẫn nhất trong "Quỷ Thoại". Ngày thứ 10, boss phó bản lao vào vòng tay của cậu. Ngày thứ 5, ngày thứ 3, mỗi ngày đều có người ở trên diễn đàn tự xưng mình là chó của Vệ Ách. Vào ngày cuối cùng, đúng là chủ thần nắm yết hầu của Vệ Ách, giọng hắn âm trầm lại điên cuồng: "Tao nói rồi, sớm muộn gì tao cũng giết chết mày." Nhưng, nhìn đôi môi mím lại mệt mỏi của Vệ Ách. Thần nghĩ, có lẽ hắn nên thay đổi cách khác. Ví dụ như, dưới cơ thể. ———— Khi Vệ Ách phá giải phó bản thảm họa thứ nhất, còn có người cảm thấy do cậu số hên. Đến khi các phó bản liên tục bị phá vỡ, cảnh chết sống lại, đất hoang lại màu mỡ, bọn họ mới ngộ ra, đó không phải do may mắn, mà là một sức mạnh khiến mọi yêu ma phải khiếp sợ: Giết Long Vương ở biển âm Mân Nam Thị trấn đốt xương ở vùng núi nghèo phía Nam Chém đầu quỷ đóng cổng rồng Cướp sinh hồn trong miệng vua bếp. Trong thế giới hoang đường và vô vọng này, cậu mới là —— Boss đầu tiên! 1. Không phải vô hạn lưu truyền thống 2. Clone phân tách đều điên cuồng tà thần công x tàn nhẫn lắm mồm thâm độc khốn nạn thụ Thể loại: Cường cường, siêu nhiên thần quái, mưa dầm thấm lâu, vô hạn lưu Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Một anh chàng ngầu lòi ┃ vai phụ: Một đám điên nổi tiếng nào đó nhưng không đủ clone Một câu giới thiệu vắn tắt: Người vừa đẹp vừa có thể đánh đấm, Boss đầu tiên tung hoành.

NNgô Cửu Điện
167 chương
1030 lượt đọc
8.8 / 10 (5 đánh giá)
Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu

Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu

Tên Hán Việt: Xuyên hồi lai hậu tha bả hào môn bá miêu rua ngốc liễu Tình trạng bản gốc: Hoàn 131 chương chính văn + 12 phiên ngoại Thể loại: Ngọt sủng, Trọng sinh, Thú nhân, Huyền học, Linh dị thần quái, Phản xuyên, Sảng văn, Kim bài đề cử 🥇, 1v1, HE Edit + Beta: Lạc Hoa Tự Vũ Nguồn: Wikidich.com, KTDM Văn án Quý Phong từng cứu một người tên Phong Hạo Vũ, nhưng mà Phong gia lại tin lời em gái song sinh của hắn, cho rằng ân nhân của họ là cô, thế nên Phong gia đem em gái hắn đi, xem như là nuôi dưỡng con dâu tương lai từ nhỏ, báo đáp ân tình Mà Phong gia cũng nhờ chú năm làm giàu mà phất lên, thành công tiến vào giới hào môn. Quý Phong trải qua mười năm nỗ lực, không ngừng cố gắng, mà trở thành sinh viên của trường đại học C Không ngờ tái ngộ lại em gái sinh đôi của mình, nay đã thành một tiểu thư bạch phú mỹ, lại là cảnh người sống ta chết, đối đầu gay gắt chỉ vì sợ mọi chuyện bị đổ vỡ, không thể hưởng thụ cuộc sống sung sướng hiện tại, nên không màng máu mủ tình thân mà hãm hại Quý Phong mất mặt.Quý Phong sau khi chết xuyên đến cổ đại, trở thành quý công tử, còn được một lão đạo thu làm *đệ tử quan môn. Sau khi cậu chết đi tỉnh lại, lại xuyên về thế giới ban đầu, ngày đầu tiên vừa đến thành phố C. (*Đệ tử cuối cùng) Quý Phong nửa đêm làm việc về nhà, trên đường về vào một ngõ nhỏ, bị cuốn vào một án bắn chết người, cậu nhìn tài xế của người cầm quyền Phong gia, vị thần long thấy đầu không thấy đuôi đời trước nữa từng gặp mặt một lần kia, nhét một con mèo cả người chật vật toàn máu vào trong ngực cậu, hết sức hấp hối: “Đây, đây là…… Là…… Ngũ…… Ngũ gia……” “Mèo của Ngũ gia, tôi hiểu tôi hiểu.” Cậu nhìn tài xế đang nghẹn ngào, mở to mắt tắt thở. Sau đó, Quý Phong hảo tâm đưa mèo về Phong gia. Ngày hôm sau, con mèo kia càng chật vật, thảm hại hơn lại quay trở về, Quý Phong có thể làm sao bây giờ, tiếp tục nuôi thôi. Kết quả nửa tháng sau, Ngũ gia mất tích, tài sản Phong gia bị đóng băng, một nhà Phong Hạo Vũ đầu tư thất bại, chuỗi tài chính đứt gãy, sắp phải phá sản. Mà Quý Phong lại dần dần từ một tên nghèo đảo mắt thành giáo thảo đại học C đẹp trai cao lãnh, đệ nhất chuyên nghiệp mạnh mẽ, đại ca giới võ thuật, nhân tài *lục nghệ kiệt xuất được các đại lão trong giới cầm kỳ thi họa tranh đoạt. (*Lễ nghĩa, âm nhạc, bắn cung, cưỡi ngựa, thư pháp, toán học - Wikipedia) …… Chỉ có Phong ngũ miêu biết Quý Phong được đại học C xưng là sử thượng dung mạo và cao lãnh ngang nhau kia trong lén lút không chỉ là người thích ăn đồ ngọt, thích lông nhung, còn là người có chứng cưỡng bách, trước khi đi ngủ phải vuốt mèo một trăm lần, một lần cũng không thể thiếu. Người nào đó: Còn tiếp tục như vậy, sẽ, trọc. Một ngày nào đó Quý Phong phát hiện, mèo nhà cậu bị cậu vuốt trọc, còn trọc thành một…… con người. Quý Phong nhìn người trước mắt này với Ngũ gia Phong gia mất tích trong lời đồn mặt mũi giống nhau như đúc, đột nhiên nhớ tới câu nói trước kia của tài xế, tức khắc cứng đờ:…… Thì ra, câu lúc ấy hắn nói chính là câu khẳng định, mà không phải là câu rút gọn. Tag: Trọng sinh, ngọt văn, sảng văn, manh sủng Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Quý Phong ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Trọc thì trọc, nếu không……

TThả Phất
56 chương
947 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
Yêu Đương Trong Trò Chơi Chạy Trốn

Yêu Đương Trong Trò Chơi Chạy Trốn

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, xuyên việt, ngọt sủng, linh dị, trò chơi, hệ thống, xuyên nhanh, chủ thụ, huyền huyễn, 1v1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn Văn án Hạ Nặc bẩm sinh đã bị suy nhược, cơ thể yếu ớt, rất dễ chết yểu Hiện giờ lại xuất hiện một trò chơi sinh tồn, vì kéo dài sinh mệnh, Hạ Nặc trở thành người chơi Thế giới trò chơi đầu tiên, cậu đóng vai là một tiểu thiếu gia bị mù, hệ thống chân thành thông báo: “Khi bắt đầu, người chơi cần bám sát “bạn trai” của mình, anh ta sẽ liều mình cứu người chơi ba lần. Đây là phúc lợi cho người chơi mới, đã ghi nhớ chăng?”Hạ Nặc: "Được rồi, đã nhớ."  Hệ thống: Người mới đến trông rất ngoan ngoãn, thực yên tâm. Khi bắt đầu trò chơi, Hạ Nặc nắm lấy tay người đàn ông bên cạnh mình theo chỉ dẫn của hệ thống.  Hệ thống:......!!!  Ác linh từ từ mỉm cười nhìn chú cừu non đã tự quăng mình vào lưới trước mặt.  Kết thúc trò chơi, Hạ Nặc thở dài: Quả nhiên là một thế giới cho người mới, cả quá trình này không có gì nguy hiểm cả! Ngoài ra, "bạn trai" của tôi đã rất chăm sóc tôi, và tôi phải cảm ơn anh ấy trong lần gặp mặt tiếp theo.  Hệ thống: Còn quá sớm để ta có thể yên tâm!!! Đây là một bộ truyện nhẹ nhàng và ngọt ngào, trong khi các đồng đội đang cố gắng trốn thoát, thì nhân vật chính lại đang yêu.  # Tôi yêu ác linh bằng năng lực của mình, các người cứ yên tâm ăn thức ăn cho chó <3. # Công là cùng một người.

TTửu Li Tử
99 chương
1016 lượt đọc
9.3 / 10 (3 đánh giá)
Tim Đập Cực Độ

Tim Đập Cực Độ

Thể loại: Tương lai, Kinh dị, Trinh thám, Vô hạn lưu, Sảng văn, Kim bài đề cử 🥇,i, 1v1, Thị giác nữ chủ, HE Tình trạng bản gốc: Đang ra (246+ chương) Edit & Beta: Tịch Hạ (Shye) Nguồn CV: Eallwe - Leosing - Mèo (Wikidich) Văn án Một bức thư ở bên giường của Quan Yếm.Nội dung lại kì quái lại khiến người hoang mang, hoảng sợ: “Tiểu thư Quan Yếm thân mến! Xin hãy thứ lỗi vì tôi đã tự ý xuất hiện tại đây, ngồi bên cạnh giường nhìn ngài một đêm. Chỉ vì nhìn thấy ngày ngủ rất say, thế nên không nỡ lòng đánh thức…” Quan Yếm tỉnh dậy, đèn ngủ trong phòng đang mở sáng trưng, bên gối đầu để một phong thư. Phong thư vừa gửi đến, kéo theo đó là từng sự kiện quỷ quái thần bí. Chỉ trong vòng 20 phút tính từ lúc cô ra khỏi nhà, nhiều vật rơi liên tục từ trên cao xuống, đường dây cao áp rơi, biển quảng cáo rớt xuống đất vỡ toang một cách "ngoài ý muốn". Cuối cùng, cô bắt buộc phải tin rằng, cuộc sống yên bình của mình giờ đã bị đảo lộn. Lúc cô vừa kí tên vào tấm thư mời—— 【Chúc mừng Quan Yếm chính thức trở thành khách quý của bữa tiệc tử vong, xin vui lòng đọc kỹ yêu cầu trong thư, cố gắng sống sót, kiên cường sinh tồn!】 Nhiệm vụ số một: Sống sót một tuần. Nhiệm vụ nhắc nhở: Đừng để bọn họ phát hiện ngươi có thể nhìn thấy. *** Về vai chính cốt truyện, nữ chủ mạnh, nam chủ cũng không yếu, nếu không nữ chủ bị điên mới nhìn trúng hắn. Gỡ mìn: Nam chủ là đồng đội của nữ chủ, vai diễn ít hơn so với nữ chủ. Nhưng dù sao cũng là vai chính, không cần quá nhiều thời gian để phân tích trình độ. Tag: Nữ cường, Sảng văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Quan Yếm ┃ vai phụ: Thích Vọng Uyên ┃ Một câu tóm tắt: Là cứu rỗi, cũng là lưỡi dao sắc bén Lập ý: Sinh mạng đáng quý, vĩnh viễn không từ bỏ *Mở hố vô hạn lưu, làm một mình với tốc độ rùa bò, mong mọi người ủng hộ ~

TTòng 0
9 chương
369 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Truy Hồn - Lý Ngư

Truy Hồn - Lý Ngư

Tác giả: Lý Ngư 鯉魚 Thể loại: Bách hợp, cổ đại, linh dị, 1x1 CP: Phương Hải Đường x Phàn Phù Dung. Tiếng chân ai văng vắng, ánh nến sao lại tắt? Hồng trần nặng tình duyên, muốn quên nhưng không đặng… Ánh trăng treo trên cao, có thấu nỗi niềm chăng? ———————— Vào một đêm bão bùng năm Vực Long thứ sáu, tại phủ trạch tướng quân Nguyên Thế, cùng lúc nơi hai phía gian phòng Đông-Tây hai thiên kim của hắn đều chuyển dạ trở sinh. Mặc dù thời gian hai đứa trẻ chào đời chỉ xê xích nhau chừng độ một canh giờ nhưng rốt cuộc lại gây nên chuyển biến thân phận cho cả đời người về sau. Nếu thiên mệnh giáng sinh một Phương Hải Đường mang bát tự sanh thần đại cát đại quý thì trong khi đó Phàn Phù Dung lại nặng gánh trên thân là một khung thì hung thời họa, vì mấy lời tử vi chấm mệnh mà mặc dù đồng phận tiểu ngoại tôn của Nguyên Thế tướng quân trấn quốc đương triều nhưng cuộc sống hai nàng trời vực thấy rõ. Phương Hải Đường khuê các, từ bé chí trường quen thói nuông chiều, đối với biểu tỷ tỷ Phàn Phù Dung càng ngang tàng bắt nạt. Tiểu bá vương lớn lên trong nhung lụa căn bản xuân thủy không chạm đến tay, là ngoại tôn được Nguyên Thế hết mực cưng sủng, đã định sẵn trở thành chi nữ chủ gia tương lai. Cư nhiên có ai mà ngờ được thế sự xoay vần vật đổi sao dời, Phương Hải Đường năm 17 tuổi vậy mà lại sa chân vào lưới tình của biểu tỷ Phàn Phù Dung-oan gia mỹ nữ! Có những chuyện không cần phải đợi đến khi tình sâu nghĩa đậm mới là sai, một ánh mắt ban đầu rung động có chăng đã được định sẵn là trầm luân khổ ải tự lúc đó rồi. Và hai nàng đã bắt đầu một sai lầm không thể kết thúc như vậy đấy, một mối tình vượt trên cả lễ giáo luân thường, cam nguyện đối chứng cùng vạn ngàn ánh mắt nghi kỵ miệt khinh, thách thức luôn cả tử sinh ly biệt. Như lời Phương Hải Đường năm ấy từng khấn bái trước mộ cố nhân, rằng "Duyên này chính là nghiệt, ái ân dang dở bởi luân thường, đã trót cách biệt âm dương chỉ đành mượn sổ Diêm Vương viết thư hồng báo hỷ, lại xin thêm chén nước Vong Xuyên Hà làm rượu cạn giao bôi, đêm tháng bảy trở về tam bái, đời đời kiếp kiếp chẳng phân ly."

LLý Ngư
19 chương
493 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Vạn Vật Hấp Dẫn

Vạn Vật Hấp Dẫn

Tác giả: Kỵ Kình Nam Khứ (Cưỡi Cá Voi Về Phía Nam) Thể loại: Vô hạn lưu, linh dị thần quái, chủ thụ, nhẹ nhàng, HE Chuyển ngữ: Cát Văn án Một trò chơi mở ra trên toàn thế giới, mọi người đều có thể tương tác cùng nhau, sau khi ra mắt, "Vạn Vật Hấp Dẫn" nhanh chóng trở nên phổ biến, thành một hiện tượng toàn cầu. Hệ thống thiết lập hợp lý, thế giới trong trò chơi theo sát hiện thực, động cơ vật lý vô cùng thực tế, mà những phó bản được mở ra còn kết nối với các thứ nguyên khác, tùy người chơi lựa chọn. Đặc biệt là phó bản linh dị đã nhận được mưa lời khen. Dường như tất cả mọi người đều cho rằng mình đang chơi một trò chơi bình thường. Mãi cho tới một ngày, cả triệu người nhìn thấy một khung thoại xuất hiện trên đường chân trời. [Sun.exe không phản hồi. Nếu như bạn tiếp tục đợi, có thể chương trình sẽ phản hồi] [Bạn có muốn kết thúc tiến trình này không?] [Kết thúc tiến trình – Hủy] 1v1. Mỹ nhân trời sinh ngoài lạnh trong nóng (Thụ) x Mỹ nhân điên cuồng ngoài nóng trong lạnh (Công). Cả hai làm chủ sân khấu. He. Công có một nửa dòng máu Ukraine, nhưng không bị hói. Có tình tiết kinh dị. vắn tắt bằng một câu: Vạn vật trên thế gian này đều hút nhau bởi lực hấp dẫn, và thế là anh gặp được em.

KKỵ Kình Nam Khứ
27 chương
537 lượt đọc
9.5 / 10 (11 đánh giá)
Vua Phong Thủy: Tôi Là Tái Sinh Của Nàng Tiên Cáo

Vua Phong Thủy: Tôi Là Tái Sinh Của Nàng Tiên Cáo

Tôi được kể lại về thân thế kì lạ của mình. Mọi người nói lúc tôi vừa sinh ra thì có dị tượng, mười chín tia sét thi nhau bổ xuống quanh nhà. Bà đỡ đẻ nói tôi là yêu quái, vừa sinh ra mặt đã như hồ ly, còn có lông tơ trắng khắp người. Càng về sau càng kì quái hơn, người nhà phải nuôi tôi bằng máu, tôi không thể ăn bất kì thứ gì khác, mà thực phẩm đều là do chồn vàng trên núi đưa sang nhà tôi. Quan trọng nhất là Ngô Bán Tiên nói tôi cứ ba năm sẽ gặp một kiếp nạn, ít nhất cả đời này sẽ trải qua 18 kiếp nạn.

TTử Mộng Mộng Long
22 chương
517 lượt đọc
8.9 / 10 (9 đánh giá)
Tôi Muốn Làm Trái Đất Vẻ Vang

Tôi Muốn Làm Trái Đất Vẻ Vang

Thể loại: Kinh dị, Xuyên việt, Tinh tế, Huyền học, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Phát sóng trực tiếp, Kim bài đề cử 🥇, 1v1 Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tóm tắt một câu: Hôm nay tôi làm Trái Đất tự hào, ngày mai Trái Đất sẽ tự hào về tôi (ảo tưởng). Văn án Thế giới của trăm năm sau, của ngàn năm sau, thế giới của tương lai, thế giới với nền văn minh khoa học vượt trội. Con người ở tương lai đã có thể tùy ý sử dụng sóng điện não của bản thân, từ một suy nghĩ, một tưởng tưởng,...khiến nó cụ thể hóa, hiện thực hóa ngay trước mắt người khác. Liễu Ngọc Hàm, một bạn thành tích học tập kém cực kì, lại vô tình xuyên không đến tương lai Hôm nay lại là một ngày cậu livestram, cầu cho huyền học của mình thành công, một lần nữa khiến cho đế quốc ở bên cạnh kinh hoảng. Đế quốc bên cạnh: "Cậu ta là máy dò sóng à! Tất cả thiết bị mới của chúng tôi đều bị phát hiện khi đến gần cậu ta." Liễu Ngọc Hàm: "...Mọi người nghĩ nhiều rồi, tôi chỉ vừa bị ngất lúc livestream mà thôi." Thiếu tướng liên bang, Tần Mạc: "Tôi có thể làm chứng." Đế quốc bên cạnh: "Tôi không tin! Cậu ta nhất định là vũ khí mới của liên bang, một người có thể xoay chuyển được tình thế chiến tranh! Liễu Ngọc Hàm: "Mọi người nghĩ nhiều rồi, tôi chỉ livestream về huyền học mà thôi." Thiếu tướng liên bang, Tần Mạc: "Tôi chính là huyền học của cậu ấy." Đế quốc bên cạnh: "Có quỷ mới tin mấy người! Một mình cậu ta đã xử lý một đội lính đánh thuê của chúng tôi!" Liểu Ngọc Hàm: "...Mọi người nghĩ nhiểu rồi, tôi chỉ sử dụng hình thức livestream để hù một tý thôi mà." Thiếu tướng liên bang Tần Mạc: "..." "Anh là huyền học của em" thiếu tướng công x sử dụng não như một vũ khí hạt nhân streamer thụ. 

UUyên Hư
1 chương
376 lượt đọc
7 / 10 (2 đánh giá)
Sau Khi Tham Gia Chương Trình Huyền Học, Tôi Nổi Tung Nồi

Sau Khi Tham Gia Chương Trình Huyền Học, Tôi Nổi Tung Nồi

Tên gốc: Tham gia huyền học tổng nghệ sau ta bạo phát hoả  Thể loại: Song khiết 🕊️, Cổ xuyên kim, Giới giải trí, Cường cường, Huyền học, Chủ thụ, Sảng văn , Linh dị thần quái, 1v1, HE Edit: Thitkhocaichua  Tình trạng bản gốc: Hoàn 117 chương Văn án 1.  Nhạc Kỳ Niên trước kia vốn cũng là một nghệ sĩ nhỏ nhưng dang tiếng đang rất tốt thì bị công ty tuyết tàng vì đắc tội với ông chủ. Sau này kì hạn hợp đồng đã hết thoát khỏi nơi kia, dấn thân vào công ty mới.i Người quản lý cảm thấy Nhạc Kỳ Niên rất có thể nổi tiếng, chỉ là ngoại hình kia, eo thon, chân dài, da trắng mặt đẹp, một đôi mắt phong tình kia, nhìn ai cũng khiến người tê dại, chưa nói tài năng, vậy thôi cũng đã đủ hot Nhưng có hai cái không tốt lắm, một là nghệ sĩ này có vẻ rất là “Phong kiến mê tín”, mỗi ngày thắp hương bái thần xem tướng đoán mệnh. Hai là mỗi lần mở miệng ngậm miệng, đều là “bần đạo” bla bla, “thí chủ” bla bla. Thật là y chang đạo sĩ thời xưa! Người quản lý: Èmmm…… Chỉ cần cậu ta ít mở miệng nói chuyện, vấn đề chắc cũng không lớn? 2. Một chương trình thực tế trên mạng《 Ai là thông linh vương 》 bắt đầu tuyển chọn thí sinh toàn quốc. Người dự thi yêu cầu dùng “Năng lực thông linh” của mình để giải quyết các nan đề và án kiện do tiết mục đưa ra. Người quản lý ôm tâm lý may mắn, báo danh. Dù sao chương trình dạng này đều có kịch bản cả rời, không lẽ làm theo kịch bản còn không biết hay sao Nhạc Kỳ Niên nhìn kịch bản, vẻ mặt thống khổ: Thực xin lỗi, bần đạo thật sự diễn không được. Ngẫu hứng phát huy chắc là không thành vấn đề nhỉ? Người đại diện:…… Vấn đề có vẻ lớn đó. 3. Nghe nói Nhạc Kỳ Niên sẽ  tham gia 《 Ai là thông linh vương 》, anti-fan nhóm sôi nổi chờ xem trò cười. —— ai ngờ Nhạc Kỳ Niên tay xé kịch bản, một đêm bạo hỏa! Hung án khó lường, quỷ trạch kinh hoàng, văn vật thật giả…. Các vị thiên sư giả tham gia chương trònh run rẩy, thiên sư thật vẻ mặt nghiêm trọng, chỉ riêng Nhạc Kỳ Niên mỉm cười bình tĩnh, tay cầm phù lạc, trừ tà túy, biện cát hung, phá vạn quỷ, minh chân tướng. Người xem: Trời ạ, đầu gối của ta có tác dụng gì? Đại sư, xin hãy nhận lấy nó! 4. Nhạc Kỳ Niên nổi tiếng khắp Hoa Quốc, đặc biệt là trong giới Huyền học. Các thế gia phát ra chưởng môn nhân, làm khách quý của chương trình, bình luận biểu hiện của các thí sinh Anti-fan vui sướng khi người gặp họa: Thiên sư giả nào đó sắp lộ nguyên hình nha! Người quản lý toát mồ hôi lạnh: Phải tìm hiểu xem bỏ hot search cần bao nhiêu tiền…… Chưởng môn nhân đánh giá Nhạc Kỳ Niên từ đầu đến chân sau đó khuỵu hai đầu gối xuống: Tham kiến lão tổ tông! Anti-fan + người quản lý: Chó banh mắt trừng trừng.jpg Nhạc Kỳ Niên nghĩ nghĩ, sau đó dúi một bao lì xì vào trong tay chưởng môn nhân tóc trắng xoá. Một câu tóm tắt: Huyền học đại sư cổ xuyên kim, bạo hồng giới giải trí Lập ý: Phát huy mạnh khoa học, phản đối mê tín, trừng ác dương thiện

TThần Vong Xỉ Hàn 0
31 chương
648 lượt đọc
8.7 / 10 (6 đánh giá)
Tiễn Thần

Tiễn Thần

Thể loại: Cường cường, linh dị thần quái, duyên trời tác hợp, kỳ đàm, 1x1, chủ thụ, chính kịch, niên hạ, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 163 chương + 3 ngoại truyện + một số mẩu truyện nhỏ tác giả viết trên Lofter Nhân vật chính: Thời Kính Chi (công) x Doãn Từ (thụ) | Diêm Thanh (nam), Tô Tứ (nam), Thẩm Chu (nữ) Tham khảo Sơn Hải Kinh - sách cổ tổng hợp địa lý, thần thoại và sinh vật huyền bí của Trung Quốc, nhưng có biến tấu nên nhiều thứ sẽ... OOC, ví dụ như thị nhục. Văn án Mấy trăm năm trời tồn tại khiến Doãn Từ cũng chán ngán mọi thứ lắm rồi. Vậy nên y định bụng đến quỷ mộ trong truyền thuyết, tìm thị nhục làm kịch độc, ý đồ tự mình độc chết mình. Y cũng không muốn khua chiêng gióng trống làm việc, gây ra động tĩnh gì lớn, vậy nên y bắt một sư phụ gà mờ tới cho tiện bề hành động. Thân là kỳ tài trăm năm khó gặp nhưng Thời Kính Chi lại có tuổi thọ không cao. Hắn cũng muốn đến quỷ mộ kiếm thị nhục chế thuốc thần. Để xuống mộ thuận lợi, hắn bốc đại một đồ đệ thiện lương cho đủ chỉ tiêu. Cặp đối thủ vừa bắt tay nhau vừa thầm nghĩ: Hay lắm, lừa được hắn ta rồi. #thầy trò sánh bước cả đời, ai rời hàng trước người đấy làm chó# #gặp diễn viên có gì đáng ngại, ông tướng nào lộ trước ông đấy tự ngại đi# Bạt mạng cầu sinh công x điên cuồng tìm chết thụ Đại loại là câu chuyện ma-tiên hiệp, giả heo ăn hổ gặp giả heo ăn hổ, thầy trò nắm tay gây họa (?) nhân gian. Mời thần đơn giản tiễn thần gian nan. Lập ý: Đừng vội thỏa hiệp, hãy tích cực đối mặt với cuộc đời Tóm tắt: Thầy thật x Trò giả _______________ Nhận xét cá nhân + dò mìn nhẹ (đọc lướt, sẽ chỉnh sửa sau). 1. Nhân vật chính: sư tôn công nhưng thụ nhiều tuổi hơn công, đặc trưng niên hạ vẫn rõ. Tình đầu của nhau, chiều chuộng lẫn nhau, quan hệ hai thầy trò không... nghiêm chỉnh lắm. Cả hai đều đẹp bất thường (có lí do). Công thụ dứt khoát trong hành động, tinh tế trong tình cảm, khôn ngoan trong trí tuệ. Hai người với hai quá khứ bi thảm tìm được nhau và từ đây sẽ là điểm tựa duy nhất và bền chắc nhất của nhau. Doãn Từ cho đến giờ vẫn là nhân vật thụ mà mình thích nhất trong tất cả truyện mình từng đọc. 2. Nhân vật phụ: xây dựng tốt, rõ nét. - không dìm phái nữ, thậm chí đầy rẫy nữ kiệt. - chính phái thật sự là chính phái chứ không đạo đức giả (tất nhiên mức độ tốt xấu thì phải tùy người), các nhà sư được khắc họa thú vị và đúng chất 3. Nội dung: chắc tay, không đầu voi đuôi chuột, tình tiết logic, có liên kết. 4. Văn phong: gọn gàng, hài hước, không thiếu phần cảm động 5. Mìn khác: - Truyện giang hồ, không tránh khỏi chém giết, nhưng khẳng định nhân vật chính không ác. - Cho bên thiên công: có tình tiết công ghen, nhưng rất ngắn và không phải do thụ cố ý, đối tượng ghen không có ý gì với thụ hết. - Cho bên thiên thụ: ngược thân (+ tâm) thụ trong quá khứ, không phải do công. - Cho team 1 cp: nói chung không có cp phụ trong chính văn (đây là chính tác giả nói nhé), nhưng Tô Tứ - Diêm Thanh sẽ có hint canon ở ngoại truyện. Diêm Thanh rất ngoan với cp chính, Tô Tứ nghịch hơn nhưng cũng rất nể Thời Kính Chi và đặc biệt nể sợ Doãn Từ. Ngoài ra cp qua đường nam nữ thì có một số như kiểu vợ chồng. 7. Ngoài lề: Truyện được 9.6 điểm trên Tấn Giang với 727 người đánh giá (tới ngày 22/12/2022). _________________

NNiên Chung
90 chương
906 lượt đọc
5.5 / 10 (2 đánh giá)
Xuyên Sách: Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

Xuyên Sách: Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

Thể loại: Ngọt sủng, xuyên thư, nhẹ nhàng, song khiết, hoán đổi linh hồn, xây dựng, chữa khỏi, 1v1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Editor + Design bìa: Ji Ji (@Jiang0162) Beta-er: Yui (@Yui0170) Nguồn convert: Wiki Dịch Văn án Tạ Vi Ninh không may xuyên qua tiểu thuyết, là thể loại tiên hiệp thời cũ, trở thành vai nữ phụ độc ác kết cục thê thảm trong đó. Nhân vật này vốn thân phận cao quý, là nữ nhi của Tiên Đế, nhưng vì yêu nam chính sâu đậm, thế nên rất căm ghét nữ chính, suốt ngày chỉ biết tình ái, không chịu tu luyện thuật pháp, suốt ngày chỉ nghĩ tới việc tranh giành tình cảm, hạ bệ nữ chính, thế nên mọi người đều không ưa nàng. Để thu hút sự chú ý của nam chủ, còn chủ động xin đi thảo phạt Ma Tôn, lại bị đánh cho sống dở chết dở, ma khí ăn mòn thân thể, khuôn mặt bị hủy, tu vi hoàn toàn tổn hại. Nàng vừa mở mắt, chính là cảnh tượng nguyên chủ dẫn theo một đội ngũ, tự cho là đúng mà tiến đến vùng Ma giới đối đầu với đám người Ma Tôn, bọn Ma tu đang tiến thẳng đến giáp mặt. Tạ Vi Ninh:...... Xuyên qua đã muộn, mệnh pháo hôi lại không tốt, còn chơi cái gì nữa? Không chơi. Nàng chọn nằm yên tại chỗ chờ chết. Kết quả, trời đột nhiên giáng thiên lôi màu tím. Lúc tỉnh lại, trời đất đều thay đổi! "Tôn chủ, hôm nay Tả hộ pháp và Hữu hộ pháp lại đánh nhau rồi!" "Tôn chủ, chúng ta vẫn phải tiến đánh Tiên giới sao?" "Tôn chủ, lại có mười nhân luyện điên rồi!" Tạ Vi Ninh cúi đầu nhìn bộ ngực phẳng và săn chắc của mình, sờ lên cơ bụng bản thân, sắc mặt u ám: "Bản tôn muốn nghỉ ngơi." Phía bên kia. Một đám người vây quanh "Tạ Vi Ninh" nào đó đang trọng thương vừa tỉnh lại, giọng điệu bực bội. "Ngươi đã làm gì? Ma Tôn kia thế nào rồi?" "Ngươi nhìn xem ngươi đã làm chuyện tốt gì, toàn tạo phiền phức cho bọn ta!" "Thế mà còn bị trọng thương ở địa bàn của mình như vậy, mặt mũi Tiên giới đều bị ngươi làm mất hết rồi!" "......" Sắc mặt người nào đó âm trầm, âm sắc lạnh nhạt: "Ồn quá. Cút hết cho ta." Mọi người "?": "Sao ngươi dám nói chuyện như thế!" Ngay sau đó, đối phương cáu kỉnh, rút kiếm chém tới.

CCam Li
50 chương
630 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Ở Viễn Cổ Nuôi Đại Xà

Ở Viễn Cổ Nuôi Đại Xà

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên việt, huyền huyễn, ngọt sủng, linh dị, thú nhân, nguyên thuỷ, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn. Convert: Lovely Day. Edit: Tái Thế Tương Phùng. Văn án Tống Hứa xuyên không, tiến đến thế giới thú nhân thời viễn cổ. Nàng là thành viên của một bộ lạc thú nhân sinh tồn trong rừng rậm, hình thú của nàng là sóc. Bộ lạc của nàng bị bộ lạc thú hung mãnh khác xâm chiếm, chỉ một mình Tống Hứa trốn được tới rừng Hắc Ám Khu rừng này cũng đã có chủ, là một thú nhân hình rắn canh giữ. Tống Hứa trái ngược với đa số thiếu nữ, cô không sợ mà còn rất thích loài bò sát. Thế nên nhìn chú rắn trước mặt, cô không chút hoang mang, còn thấy thật là đẹp, thật là đáng yêu, thật may mắn! Tống Hứa: Ôi cái đuôi này quá đẹp! Ta hoàn toàn có thể! Boki! Nhân vật chính: Thú nhân giống cái sóc Tống Hứa x Bán thú nhân giống đực rắn Ô Mộc. Một câu giới thiệu vắn tắt: chàng chàng thiếp thiếp với một con rắn bự

CChu Vu
9 chương
318 lượt đọc
7.9 / 10 (7 đánh giá)
Sau Khi Nhóc Mít Ướt Tiến Vào Ác Mộng Tuần Hoàn

Sau Khi Nhóc Mít Ướt Tiến Vào Ác Mộng Tuần Hoàn

Thể loại: Linh dị thần quái, vô hạn lưu, truyện ngọt, sảng văn, chủ thụ, 1v1, HE Editor: Kegiantra (Nguyệt) Tình trạng bản gốc: Hoàn 128 chương. Văn án Trì Nam là cậu trai trong bức tranh "Cậu bé khóc¹" thuộc thập đại cấm hoạ². ¹Bức chân dung “Cậu bé khóc” do họa sĩ Bruno Amadio vẽ được sản xuất hàng loạt và trở nên nổi tiếng vì cứ nơi nào treo nó thì đều bị cháy rụi. ²Tương tự thập đại cấm khúc: mười bức tranh bị cấm. Truyền thuyết kể rằng cậu sẽ mang đến tai hoạ, vì thế nên kí ức bị phong ấn, linh hồn bị nhốt trong bức tranh. Mãi đến một ngày, linh hồn Trì Nam xuyên vào thân thể một cậu chủ nhỏ bị mù chết vô ý muốn, cậu chủ nhỏ này đã từng là chủ nhân của bức tranh cấm. Song Trì Nam ở trong bức tranh quá lâu, đến nỗi mất đi vui buồn giận hờn của con người, trên mặt chỉ còn một cảm xúc: khóc rớt nước mắt. Trì Nam ước với thần linh ba nguyện vọng: lấy khôi phục thị giác, ngừng khóc, tìm lại ký ức. Vì thế cậu được mời tiến vào "Ác Mộng Tuần Hoàn" trong thế giới khủng bố, bằng cách phá vỡ những cơn ác mộng để kiếm tích phân, thực hiện nguyện vọng của mình. Người chơi bình thường: A a a thật đáng sợ tôi muốn tỉnh dậy! Trì Nam lại lưu luyến được ở trong cơn ác mộng, em bé nửa đêm khi ở trong công viên giải trí túm gọn bộ xương nhỏ, trong bãi tha ma ở Tuyết quốc dùng xác chết chạm khắc băng, trong vũ khúc đoạt mạng cùng lệ quỷ nhảy điệu Van đến bình minh. Trong mộng thật tốt, có trò chơi chơi không hết, có quỷ cố gắng chọc mình vui vẻ, còn có BOSS thần bí mỗi ngày đưa thuốc tốt. Trì Nam vui vẻ khóc. Nhưng khi cậu vừa khóc, cả thế giới quỷ đều run sợ. Chủ nhân của cơ thể tên là Du Ngộ, hắn hoài nghi mình không phải vô ý mà chết. Để làm rõ chân tướng cái chết năm đó, sống lại trong thân thể mình, hắn bán linh hồn mình cho thế giới khủng bố gọi là "Ác Mộng Tuần Hoàn", trở thành người tạo giấc mộng sau màn, cẩn thận tạo ra giấc mộng kinh khủng. Nhưng không nghĩ tới, trong cơn ác mộng vô hạn do hắn tự tay sáng tạo, hắn lại gặp được thân thể của mình. Người sử dụng thân thể hắn là một tên trùm mít ướt, cần cù chăm chỉ vượt phó bản kiếm điểm, vì hắn lấy lại ánh sáng. Vì thế, hắn lén thêm mật ong ngọt nhất vào thuốc, mỗi ngày cứ nửa đêm lại đưa qua cho Trì Nam. Nhưng khi bé mít ướt uống thuốc, sao lại cứ khóc mãi? 【 Nguyên chủ mỗi ngày nấu thuốc tạo giấc mơ công X Tà linh trong tranh mỗi ngày rơi lệ thụ】 Gỡ mìn: 1. Bàn tay vàng của công thụ rất dày. 2. Công là một tên bệnh kiều, một tên bệnh kiều thực thụ, thụ cũng không phải là người bình thường, luôn phải uống thuốc (không phải) 3. Tuyến tình cảm quan trọng như cốt truyện Tìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Trì Nam; Du Ngộ ┃ Nhân vật phụ:┃ Khác: Ngụy tự công tự thụ; Nguyên chủ X người xuyên qua Tóm tắt một câu: Phong thần trong thế giới ác mộng bằng nước mắt Lập ý: có tình yêu và hy vọng, cuối cùng cơn ác mộng sẽ tan biến

CCúc Trường Đại Nhân
6 chương
477 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Hôm Nay Vợ Chồng Phản Diện Vẫn Đang Ghi Nợ

Hôm Nay Vợ Chồng Phản Diện Vẫn Đang Ghi Nợ

Tên gốc: Xuyên thư: Vai ác phu thê hôm nay cũng ở minh tính sổ. Thể loại: Duyên trời tác hợp, Xuyên thư, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Giản Hoan xuyên thư, nơi này là một thế giới tu chân, và nàng thành người có hôn ước với trùm phản diện trong truyện. Sờ phải túi tiền trống không trong người, Giản Hoan nhớ tới việc nguyên chủ không chịu từ bỏ hôn ước, nhớ tới kết cục vô cùng bi thảm của nàng ta, cũng chính là nàng hiện tại, nàng không chút chần chừ mà đem hôn thư đi tìm trùm phản diện để thương lượng. Thẩm Tịch Chi tương lai sẽ dùng máu rửa sạch Tu Tiên giới lúc này vẫn còn là đệ tử chính đạo, hắn im lặng nhìn bức hôn thư, mặt mũi lạnh lùng: "Ngươi muốn gì mới chịu từ hôn?" "Mười vạn linh thạch." Giản Hoan vươn mười ngón tay: "Chỉ cần cho ta mười vạn linh thạch, hôn sự của chúng ta coi như vứt bỏ." Thẩm Tịch Chi im lặng một hồi: "Ngươi không có chuyện gì khác cần ta làm sao?" Giản Hoan lắc đầu: "Không có." Thẩm Tịch Chi: "Ngươi chỉ cần điều kiện này?" Giản Hoan không hề do dự: "Đúng thế." Giọng điệu Thẩm Tịch Chi gượng gạo: "Vậy thì không bỏ." Giản Hoan: "?" Thẩm Tịch Chi nhìn nàng: "Không lùi hôn, ngươi muốn thành thân lúc nào cũng được." Hắn nói tiếp: "Ta còn có việc, tạm biệt." Giản Hoan: "???" Cái thứ gì đây, không phải trong sách hắn thà chết cũng muốn từ hôn hay sao! - Nguyên tắc làm việc của Thẩm Tịch Chi là: Tiền thì không có, mạng có một cái, có giỏi thì đánh một trận. Nguyên tắc làm việc của Giản Hoan là: Đòi tiền không có,đòi mạng cũng không, nhưng vị hôn phu thì có một người nha. Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Giản Hoan, Thẩm Tịch Chi ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Hai cái quỷ nghèo báo nhau. Lập ý: Vĩnh viễn tích cực hướng về phía trước

SSáp Liễu Thành Ấm
1 chương
373 lượt đọc
9.2 / 10 (4 đánh giá)
Con Gái Địa Chủ

Con Gái Địa Chủ

Thể loại: Bách Hợp, Hiện Đại, Hài Hước, Ngọt, Tâm lý, Việt Nam, Linh dị, Kinh dị. Cô chỉ là một nhân viên bình thường, ngày ngày đi làm, xong việc về nhà, Trần Khả Hân cũng cho rằng mọi thứ sẽ bình lặng như thế, cuộc đời cô vẫn sẽ luôn êm đềm như vậy Nhưng rồi cô gặp một cô gái bí ẩn và hấp dẫn cô, khiến cô không thể dời sự chú ý khỏi Vân. Ban đầu, Hân chỉ là tò mò, muốn hiểu rõ hơn người con gái kia, nhưng ngày càng chú ý, ngày càng quan tâm, và đặt Vân trong lòng, cô mới phát hiện mình đã yêu cô ấy từ lúc nào "Thương em từ một ánh mắt, thương em hết cả một đời". "Kiếp trước là hẹn. Kiếp này nên duyên". Vai chính: Trần Khả Hân, Lê Thị Thanh Vân. Vai phụ: Lê Nhã Anh Thư, Lê Hoàng Nam, Đặng Hà Duyên, Phan Phương Thảo,...

CCodaibd
59 chương
837 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Tôi Thực Sự Chỉ Là Một Người Bình Thường

Tôi Thực Sự Chỉ Là Một Người Bình Thường

Tên khác: 我真的只是个普通人, I'm Really Just an Ordinary Person Tác giả:  Duy Mạc Đăng Hỏa - 帷幕灯火 (Lifting The Curtain Lights) Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, chủ thụ, sảng văn, linh dị thần quái, 1v1, HE Bản raw tiếng Anh: Exiled Rebels Trans+Editor: JfourRVS⁷ Văn án Thập Tư tự nhận mình là một người hết sức bình thường, cuộc đời của cậu cũng cực kì bình thường. Sau đó, mọi thứ đều trở nên bất thường, thế giới vô tận, vô hạn bỗng nhiên sụp đổ, những người tìm mọi cách sinh tồn ở đó còn sống sót đồng loạt trở lại thế giới hiện thực. Thế giới thực vốn bình lặng bỗng dậy sóng, dự báo sắp có một trận phong ba, yên tĩnh cũng không còn duy trì được nữa. Bạch Quân Di là anh hàng xóm thân thiện của cậu, hóa ra chính là Thần Ánh Sáng ở thế giới đó, sở hữu sức mạnh của niềm tin và mạnh đến mức có thể làm rung chuyển các luật lệ của thế giới.  Người bạn trai cũ si tình của cậu, Gian Niệm, chính là Thần Giết Chóc mà thậm chí cả ma quỷ lẫn thần linh đều phải khiếp sợ, và có rất nhiều các tin đồn thậm chí còn khủng khiếp hơn nữa.  Người em họ hàng xa của cậu, Tịch Lâu, người cậu còn chưa gặp bao giờ, chính là boss hắc ám của thế giới kia, dẫn dắt vô số ma quỷ và quái vật.  Một Thập Tư hết sức bình thường:???? Đám đông qua đường: Có quen biết với nhiều vị đại ca như vậy, chắc chắn cậu ta chính là người cường đại nhất!  Vì thế, Thần Hội Quang Minh phát thiệp mời, Đội Thần Long trực tiếp gặp mặt, Hiệp hội Hắc ám tỏ thành ý...ai ai cũng muốn mau chóng kéo Thập Tư về phía mình. Thập Tư: Chờ đã, tôi chỉ là một người bình thường mà thôi! Mọi người: Đại lão khiêm tốn quá đi!

DDuy Mạc Đăng Hỏa (Lifting The Curtain Lights)
34 chương
511 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Nuôi Tà

Nuôi Tà

Tên Hán Việt: Tự Tà (饲邪) - Hàn Tê (寒栖) Thể loại: Cung đình, 1v1, HE Raw: Deĩng (zhihu.com/.../155.../section/1568662424164802560) Convert: Bạn Sing cung Sư Tử Edit: Vịt Beta: Màu (𝑵𝒈𝒂𝒏 𝒉𝒂 𝒏𝒐 𝒓𝒐 𝒕𝒓𝒂𝒏 𝒈𝒊𝒂𝒏) Văn án Mười năm giam cầm, cuối cùng mẫu phi của ta cũng chọn cách tự sát, nuốt vàng và qua đời. Mọi người đều nghĩ rằng bởi vì bà không thể chịu được sự nhục nhã này nữa, nhưng họ không biết rằng, vàng bà dùng là do ta âm thầm đưa đến. Đây là thế cục mà hai mẹ con ta liên thủ bày ra. Lấy mạng của người để mở Thiên Lộ cho ta. Cung điện lạnh băng, cuối cùng cũng về tay ta!

HHàn Tê
1 chương
339 lượt đọc
7 / 10 (1 đánh giá)
Tôi Chỉ Là Một Người Qua Đường Mà Thôi

Tôi Chỉ Là Một Người Qua Đường Mà Thôi

Thể loại: Xuyên thư, tinh tế tương lai, kinh dị, dị năng, sinh con, 1x1, HE. Tá Nguyệt xui xẻo xuyên thành nhân vật qua đường Giáp Ất Bính Đinh nào đó trong tiểu thuyết… Khổ nỗi nếu là tiểu thuyết khác có khi còn tìm được đường sống, nhưng đây là tiểu thuyết kinh dị… Cho nên vai người qua đường này xác định là vai pháo hôi bị tác giả độc ác lấy ra khai đao trong vài chương đầu rồi. Mà pháo hôi thì làm gì có kết cục tốt, còn chỉ xuất hiện vài dòng, độc giả nào quan tâm đâu! Để thoát khỏi số phận bị chết thảm như trong sách, cậu quyết định phải ôm đùi to! Còn phải đánh quái cày chỉ số bạo lực. Mà cái đùi vừa to vừa thô vừa đúc bằng kim cương này không ai khác chính là nhân vật phản diện chứ ai nữa. Đúng, chính là anh ta, cậu đã yêu anh từ khi chưa xuyên sách rồi đó nha. Đam mê ôm đùi kim cương, ôm đến lên luôn trên giường, Tá Nguyệt nhìn người đàn ông cao lớn trên người mình, tặng cho anh một nụ hôn gió. Tá Nguyệt: “Đến đây đi, chồng yêu” Elrey Harald: “Thỏa mãn em” Sau đó Tá Nguyệt vác cái bụng to vượt cả mặt căm tức nhìn anh: “Chó chết!” Elrey Harald hôn cậu một cái: “Ừ, chó chết của em”

NNiệm Hải Y Sa
119 chương
1256 lượt đọc
9.4 / 10 (5 đánh giá)
Quỷ Y

Quỷ Y

Tên Hán Việt: Quỷ Y (诡医) Thể loại: Cường cường, Ảo tưởng không gian, sảng văn, ngọt sủng, thăng cấp lưu, linh dị thần quái, chủ thụ, 1v1, HE Nguồn: Tấn Giang Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Trên trời đột ngột nứt ra một cái khe, đen nhánh không thể thấy rõ bên trong, nó hiển hiện giữa nền trời tựa như một vết sẹo đáng sợ, khiến mọi người vừa nhìn đã bất giác thấy ghê rợn, áp lực đè nén cùng khủng hoảng. Cái khe xuất hiện bất thường, mà bất kì sinh vật nào tới gần nó cũng sẽ trở nên bất thường, cả người và động vật sẽ bắt đầu phát rồ, điên cuồng tấn công người khác, mà những người tiếp xúc với họ cũng sẽ bị nhiễm bệnh. Ở một thị trấn nhỏ An Bình, nơi ở gần vết nứt nhất có tỉ lệ biến dị là 0. Sau khi điều tra, người ta phát hiện tất cả những người từng biến dị đều đến một phòng khám nhỏ. Nghe nói bác sĩ không những đẹp mà tâm còn "tốt", không chỉ thông thạo Tây y và Trung y, mà còn thông thạo cả Miêu y, thổ y, y học Tây Tạng, thậm chí còn có nghiên cứu qua tâm lý học và pháp y. Người ta nói chỉ cần có tiền, người chết cũng có thể đứng dậy uống hai chén. Chỉ là phòng khám tương đối đặc biệt, người bình thường nhìn không thấy! Lúc đầu, Bạch Chỉ cảm thấy những người bệnh tìm tới phòng khám của hắn đều có vấn đề về não. Bệnh nhân thứ nhất: Ông tui, người đã bị liệt nửa người trong 20 năm, đột nhiên biến thành Spider Man, vượt nóc leo tường, bước đi như bay, trèo ra ngoài từ lầu 28, hiện tại tui cũng cực kỳ muốn leo! Tui có phải bị bệnh giống ông tui hong? Bệnh nhân thứ hai: Tui giới tính nam, 53 tuổi, tui cảm thấy tui đang mang thai, tui còn cảm giác được có mấy đứa nhỏ đạp đạp trong bụng tui, cho tui hỏi bác sĩ có đỡ đẻ hong? Bệnh nhân thứ ba: Tui nghi ngờ tui cùng con chó nhà tui hoán đổi linh hồn lúc tui ngủ, vì muốn trả thù việc tui đưa nó đi triệt sản, mỗi đêm nó đều dùng cơ thể của tui ăn cứt, tui có chứng cứ! ...... Cho đến khi gặp được bệnh nhân đầu tiên, cả người hắn phủ đầy sợi tơ màu trắng, giống như con nhện đu trên trần nhà. Bác sĩ Bạch yên lặng khoá cửa trong âm thầm, bệnh nhân kỳ lạ như vậy, không thể để anh ta chạy ra ngoài được! Ngay từ khi nhặt được Bạch Chỉ, Bạch Cảnh Thần đã dạy Bạch Chỉ phải là một người tốt bụng, nếu trở thành người xấu thì sẽ không đáng yêu nữa. Trong ấn tượng của hắn, bạn nhỏ của hắn rất dịu dàng lại lương thiện, ngoan ngoãn lại đáng yêu, nghe lời, hiểu chuyện lại chu đáo, biết cứu mạng người khác, có một tấm lòng Bồ tát, hắn nhất định phải bảo vệ cậu thật tốt, không cho bạn nhỏ nhà hắn bị khi dễ. Vì nhiệm vụ bí mật, hắn rời khỏi Bạch Chỉ 5 năm, cho đến khi hắn biết rằng Bạch Chỉ vẫn luôn tìm kiếm hắn, sống phải thấy người, chết phải thấy xác, dù hắn chỉ còn là một hủ tro cốt cũng phải tìm ra hắn, hắn không nhịn được cảm động liền trộm về xem cậu. Bé cưng của hắn đã trưởng thành, xinh đẹp thanh tú giống như lúc nhỏ, ôn nhu đáng yêu, lúc này bạn nhỏ của hắn đang giẫm lên một người đàn ông cường tráng cao 1m9, nghịch con dao mổ trong tay, ánh mắt lạnh lùng như nhìn người chết: "Những người từng đắc tội với tôi, vì để không cho đối phương có cơ hội phạm sai lầm lần thứ hai, tôi đã diệt trừ hậu hoạn. Tôi thật đúng là có tấm lòng Bồ tát mà." Bạch Cảnh Thần: Hả!...... Ủa??? Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Bạch Chỉ ┃ vai phụ: Bạch Cảnh Thần ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Có tui ở đây, ai cũng không được chết. Lập ý: Vô luận thân thể ở chỗ nào, đều phải một lòng hướng thiện.  

HHắc Miêu Nghễ Nghễ
4 chương
304 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Âm Nhân Tế

Âm Nhân Tế

Tác giả: Linh Dị 13 Hào (灵异13号) Thể loại: Khoa học viễn tưởng, nam sinh, thần tiên yêu quái, thần thoại, OE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Trong lúc còn đang mang thai tôi, mẹ vẫn bị đánh hành hạ, đánh đập, đỉnh điểm là tôi mới là thai nhi bảy tháng, mẹ tôi đã bị đánh cho tới chết. Tôi bị lấy ra khỏi bụng từ thi thể của mẹ…và vẫn còn sống, dù chưa đủ tháng. Tôi là từ người âm sinh ra, trong mệnh mang âm sát, là nghiệt chủng.

LLinh Dị 13 Hào
9 chương
323 lượt đọc
4 / 10 (1 đánh giá)
/ 3

Thể loại