Logo
Thể loại

Ngu Ngốc

5 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Thần Hào: Bắt Đầu Nhận Thưởng Khen Thưởng Mười Tỉ Xí Nghiệp

Thần Hào: Bắt Đầu Nhận Thưởng Khen Thưởng Mười Tỉ Xí Nghiệp

Lâm Phàm bị bạn gái vứt bỏ, bất ngờ được thần cấp nhận thưởng hệ thống, từ đây đi tới nhân sinh đỉnh cao. "Keng, chúc mừng kí chủ đánh vào giá trị 20 tỷ Sở Phong tập đoàn!" "Keng, chúc mừng kí chủ đánh vào giá trị 2 tỷ đỉnh cấp trang viên!" "Keng, chúc mừng kí chủ đánh vào RMB 300 triệu!" . . .

LLục Nhãn Phi Ngư
770 chương
3434 lượt đọc
6 / 10 (3 đánh giá)
Là Các Ngươi Bức Ta Thành Cự Tinh

Là Các Ngươi Bức Ta Thành Cự Tinh

Một năm kia. . . Vừa rồi lấy được bằng lái người thành thật Chu Dương đụng hư đoàn làm phim camera, người không có đồng nào hắn chỉ có thể bán mình đến đoàn làm phim làm việc vặt. Vốn cho là làm việc làm đến điện ảnh chụp xong, bản thân liền có thể trùng hoạch tự do. Nhưng mà! ! ! Là lừa gạt Phạm đạo diễn mang theo phó đạo diễn chạy, mà bản thân thì kém chút bị mỹ nữ chân dài người đầu tư xem như lừa gạt đồng bọn về sau, người thành thật Chu Dương trợn tròn mắt. "Ta đỉnh? Ta lấy cái gì đỉnh?" "Thiên, ta học chuyên nghiệp là điện tử tin tức kỹ thuật, ta chính là vừa tiếp xúc với dây điện, ta đối đóng phim nhất khiếu bất thông a. . ." ". . ."

VVu Mã Hành
525 chương
1817 lượt đọc
9.7 / 10 (5 đánh giá)
Sẽ Không Thật Sự Có Người Cảm Thấy Ta Là Sa Điêu Đi

Sẽ Không Thật Sự Có Người Cảm Thấy Ta Là Sa Điêu Đi

Đỉnh cấp phú nhị đại Lâm Bắc, bởi vì tai nạn xe cộ biến thành trí lực chướng ngại bệnh nhân, tục xưng: Ngu ngốc. Lúc này toàn cầu dị biến, ma quái khôi phục, nguy hiểm không ngừng hàng lâm. Lâm Bắc: Ngươi không biết thật cảm thấy ta là sa điêu đi? « đinh! Hệ thống nghiêm trọng cảnh cáo: Mời túc chủ không muốn dựa vào đầu óc có vấn đề liền muốn làm gì thì làm. . . . . »

NNhất Thiên Nhị Lưỡng Tửu
707 chương
2086 lượt đọc
8.1 / 10 (6 đánh giá)
Cấm Khu Thủ Mộ Nhân

Cấm Khu Thủ Mộ Nhân

Người đang cấm khu, mới vừa xuống máy bay. Liên quan tới đề chủ hỏi "Tiến vào cấm khu có bao nhiêu tỷ số sống sót" vấn đề này, ta trả lời là 100%. Rất nhiều người nói cái thế giới này khắp nơi cấm khu, bị quỷ dị cùng quái vật chiếm cứ, thậm chí còn có người ta nói ta chỗ mộ viên cũng là cấm địa. . . Đối với lần này ta khịt mũi coi thường. Căn cứ thực hành ra hiểu biết chính xác nguyên tắc, ta nhiều lần ngược hướng với chúng trong dân cư các đại cấm khu, từ đầu đến cuối không có gặp gỡ bất cứ dị thường nào. Hết thảy đều rất bình thường, cấm khu cùng quái vật cũng không tồn tại, tự nhiên cũng sẽ không có cái gọi là nguy hiểm, vì vậy cấm khu tỷ số sống sót là 100%. Không ngại suy nghĩ một chút, ta bây giờ còn có thể trả lời đề chủ vấn đề, cũng đã là tốt nhất đáp án, không phải sao? . . . Ngượng ngùng, trở lên trả lời toàn bộ hủy bỏ. Ta có thể rất rõ ràng đất nói cho mọi người, cấm khu cùng quái vật cũng là chân thực tồn tại. Bất quá đối với ta mà nói, tiến vào cấm khu tỷ số sống sót vẫn là 100%. Nguyên nhân cũng không phức tạp. Bởi vì ta bản thân. . . Chính là cái thế giới này bên trên đáng sợ nhất cấm kỵ.

ĐĐộc Tự Nhàn Ngâm
395 chương
1191 lượt đọc
9.9 / 10 (6 đánh giá)
Quê Mùa Minh Tinh

Quê Mùa Minh Tinh

Nhà quê Lý Thiết Trụ theo bạn tốt Tần Đào tham gia tuyển tú tiết mục. Lý Thiết Trụ: "Nếu như ngươi làm minh tinh, liền có thể mở một cái so với ba của ngươi đại gấp mười lần trại nuôi heo rồi, ta cho ngươi làm công trình." Tần Đào: "Thảo! Lão Tử cũng đỏ như vậy, còn mở chó má trại nuôi heo?" "Không chăn heo, kia dưỡng cái gì?" "Ngươi thế nào không hiểu? Làm đại minh tinh, ta sẽ không nuôi heo, ngươi cũng không cần bê gạch rồi." Lý Thiết Trụ liếm một cái kem: "Vẫn cảm thấy chăn heo thích hợp ngươi hơn khí chất." Tần Đào: "Thí . Ta nhất định sẽ lên cấp." "Làm minh tinh cái gì, suy nghĩ một chút là được. Nói thật a! Tần Đào, ngươi kia phá cuống họng, còn tới « siêu cấp The Voice » tới hát? Ngươi điên rồi sao?" "Thử một chút chứ . Vạn nhất bình ủy cũng điên cơ chứ?" Thử một chút liền mất thế, Tần Đào không chọn, ngược lại là theo chạy nhà quê Lý Thiết Trụ tiến vào trận chung kết, một đường nhảy lên hồng, cuối cùng trưởng thành lên thành một đời cự tinh. // 3 minh chủ, nhẹ nhàng hàng ngày, hài hước , main từ từ trưởng thành

TToàn Chuyển Ma Cô Mộc Ngẫu
890 chương
1507 lượt đọc
9.2 / 10 (4 đánh giá)

Thể loại