Logo
Thể loại

Nữ Cường

1334 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Ảnh Đế Truy Thê!

Ảnh Đế Truy Thê!

Thể loại: Showbiz, hào môn thế gia, nam nữ cường, ngọt ngào, lãng mạn, HE,... Nhân vật chính: Cung Huyền Thương × Lôi Hòa Nghi Một nàng công chúa cao quý vô tình sống lại thời hiện đại, mọi thứ đều quá mức xa lạ, còn trọng sinh trong thân thể của một tiểu thư ngốc nghếch chỉ biết đến tình yêu. Cô vốn nghĩ sẽ trân trọng cơ hội này, sống một đời bình thản, tránh xa rắc rối, phiền phức, nhưng mà bất đắc dĩ lại phải tiến vào giới giải trí. Không chỉ vậy cô còn trêu chọc phải vị Ảnh đế vạn người mê, thần bí thứ hai thì không ai dám đứng thứ nhất. Những tưởng dựa vào sức hút của mình thì sẽ chinh phục được giai nhân nhưng vị Ảnh đế nào đó không ngờ tới bên trong vỏ bọc bất cần của cô gái nhỏ đó lại là cả một mối tình khắc cốt ghi tâm. Hành trình truy thê của anh không đơn giản như anh tưởng.

NNhư Quỳnh
4 chương
419 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
Vẫn An, Pháp Y Kiều Thê

Vẫn An, Pháp Y Kiều Thê

Tên Hán Việt: Vẫn an, Pháp y kiều thê (吻安,法医娇妻) - Thuận Tiểu Bảo (顺小宝) Thể loại: Phá án, chức nghiệp tinh anh, 1v1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 596 chương Chuyển ngữ: Ndmot99 🐬🐬🐬 Văn án Bao lâu nay đều say mê nghiên cứu về những chứng bệnh tâm lý không bình thường, nào là sát thủ biến thái, chứng tâm thần phân liệt, những kẻ mang tâm lý vặn bẹo…vô số những trường hợp tư duy khiếm khuyết hoặc có vấn đề… Vậy nên hắn không chỉ là cẩu độc thân, mà còn là cẩu độc thân bị chú cô sinh, cả đời nhất định cô độc! Một pháp y là nữ cả ngày phải tiếp xúc cùng thi thể, luôn nghiên cứu những đấu hiệu, biểu hiện trên cơ thể người chết, phán đoán ra vô số khả năng,…Dựa vào đôi tay, sờ chạm, nắm bóp, giải phẫu….những thi thể có thể nguyên vẹn, có thể bị khiếm khuyết, có thể bị tàn phá, có thể bị thối rũa…mà vẫn phải bình tĩnh phân tích, xử lý.Khi mọt chuyên gia về tâm lý tội phạm gặp gỡ một nữ pháp y…. Hắn là "thi thể" với cơ bụng sáu múi hoàn hảo nhất cô từng gặp, hắn có thể nuốt trôi thịt gà khi đối mặt với thi thể, bình tĩnh lạnh lùng không giống người thường. Còn cô là người có tâm lý biến thái xinh đẹp nhất mà hắn từng gặp, mỗi lần nhìn thấy thi thể là hai mắt sáng ngời, động tác cầm dao giải phẫu như ăn cơm ở nhà hàng Tây. Cô là đang hưởng thụ, không giống người thường!

TThuận Tiểu Bảo
17 chương
479 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
Trời Tối

Trời Tối

Thể loại: Viễn tưởng tận thế, tình cảm chậm nhiệt, gương vỡ lại lành, ngược (nhưng trong ngược có ngọt), truy thê hoả táng tràng, bạch nguyệt quang, HE. Nhân vật chính: Bạch Tử x Mạnh Dĩ Lam (Trung khuyển công x Ngạo kiều thụ) Nhân vật phụ: Du Vu Ý, Mao Mao Văn án Ngay tại thời khắc Bạch Tử chuẩn bị dùng phương thức nhảy lầu để kết thúc sinh mệnh của mình, thì ánh nắng đột nhiên vụt tắt, hắc ám nhanh chóng bao vây lấy toàn bộ không gian. Đó cũng là lúc virus biến dị lan tràn, toàn bộ sinh vật đều bị nó lây nhiễm, mà nhanh chóng nhất chính là nhân loại, bị nó biến thành dã thú,.. Con người muốn tồn tại thì buộc phải giết chóc một cách dã man và sinh tồn một cách đê hèn. Nhưng Bạch Tử quyết định giết chóc cũng không phải vì để chính mình sống sót. Mà là để bảo vệ Mạnh Dĩ Lam, người luôn xem cô như kẻ điên. Dẫu cho sự giết chóc này có nguy cơ bị lây nhiễm virus đột biến, cô cũng sẽ không chút do dự. - ---- Trước khi virus đột biến xuất hiện ----- Mạnh Dĩ Lam trong tay cầm điếu thuốc với ánh mắt tràn đầy chán ghét nhìn về phía Bạch Tử. - Mạnh Dĩ Lam: Nếu cô còn đi theo tôi như thế này nữa, tôi sẽ không khách khí. - Bạch Tử: Hút...thuốc lá...có hại...sức khoẻ. - ---- Sau khi virus đột biến xuất hiện ----- Mạnh Dĩ Lam đôi mắt ẩn đỏ, dùng sức đem Bạch Tử kéo về phía mình. - Mạnh Dĩ Lam: Nếu cô còn dám rời xa tôi lần nữa, thì cô chết chắc. - Bạch Tử: Tôi là người biến dị, không thể chết được.

HHổ Đầu Miêu Diện
9 chương
343 lượt đọc
7 / 10 (1 đánh giá)
Cánh Tay Phải Của Ông Trùm Ma Cao

Cánh Tay Phải Của Ông Trùm Ma Cao

Một thiếu nữ 14 tuổi đáng lẽ nên là một nữ sinh hàng ngày vô tư cắp sách đến trường, thứ ưu phiền nhất hẳn là nhũng bài tập chồng chất, chứ không phải là Đường Ly bơ vơ không nơi nương tựa, sau đó lại được một người đàn ông đem về địa bàn của mình để nuôi dưỡng và huấn luyện. Bốn năm trôi qua, Đường Ly bắt đầu với tiếp nhận nhiệm vụ bảo vệ, giám sát những chuyến hàng của người đàn ông đó, cũng chính là ông trùm Ma Cao, Mộ Triết Viễn. Hiện tại cô đã 23 tuổi rồi, tính khí cũng không mấy vui vẻ, gương mặt xinh đẹp nhưng lại lạnh lùng, chỉ là trong tim cô vẫn luôn tồn tại một hình bóng, mà có lẽ sẽ không bao giờ cô có được tình yêu của đối phương.

DDy Giai
65 chương
770 lượt đọc
10 / 10 (4 đánh giá)
Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta

Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta

Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, không gian tùy thân, điền viên, hỗ sủng, cường cường, ngược tra, 1v1, niên đại văn, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Thẩm Thanh một đời chỉ toàn đau khổ, bi thương, sau đó qua đời vì bệnh, không ngờ rằng chết đi cũng là lúc bắt đầu tân sinh, bản thân lại trọng sinh về năm mười chín tuổi.Ngày đầu cô trọng sinh, bật lại tên cặn bã kia, đòi ly hôn, nhưng mà nhà mẹ mình lại không thể quay về??? Không sao cả, cô sẽ giẫm lên đám người cực phẩm kia, ngược chết cặn bã, mở ra bản tay vàng, lặng lẽ làm giàu. Cái gì? Cái thôn thảo vạn người mê kia thế nhưng lại thích cô? Thôn thảo chính trực lại nhiệt tình: Thầy bói nói số phận của ta đang thiếu em, ngày mai liền đi lãnh chứng luôn được không? Thẩm Thanh:...

TTân Di kiki
62 chương
945 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Mỹ Nhân Nói Dối

Mỹ Nhân Nói Dối

Tên Hán Việt: Hoang ngôn mỹ nhân [ khoái xuyên ] (谎言美人[快穿]) - Ái Cật Nhục Đích Dương Tể (爱吃肉的羊崽) Thể loại: Vô hạn lưu, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Ngược tra, Thị giác nữ chủ, Thế thân, Ngược nam, Nữ tra, HE, OE Văn án  Tuyệt đối đừng tin lời những cô gái xinh đẹp, những cô gái càng đẹp, càng biết cách lừa người. Đồng Linh là một mỹ nhân nói dối như cơm bữa, lời nói của cô không đáng tin một chút nào, mở miệng ra là có thể lừa gạt vô số người, là tội phạm truy nã cấp SSS toàn bộ tinh tế. Ở một lần ngoài ý muốn nàng đã trói định cùng hệ thống m577 - hệ thống sắm vai nữ phụ pháo hôi, nàng bị đưa tới các tiểu thế giới và trở thành nữ phụ pháo hôi sắp bị ngược thân ngược tâm. Chỉ là kịch bản bị ngược dường như có vấn đề —— 1, rõ ràng nàng là thế thân, lại bạch nguyệt quang hơn cả bạch nguyệt quang chính gốc. 2, bạn trai là phú nhị đại giả nghèo, gặp được bạn gái nghèo khó nhưng giả giàu có. 3, trong hoang dã cầu sinh, thố ti hoa mảnh mai bị ghét bỏ làm tan nát cả đoàn đội. 4, nam chính sau khi có được thuật đọc tâm bị lừa tiền lừa sắc. 5, cổ nữ bị người dọa đánh dọa giết, sau khi hạ cổ, giang hồ khắp nơi đều có cẩu. 6, pháo hôi trong vô hạn phó bản cuối cùng trở thành đại boss vạn nhân mê. ...... Mắt thấy một đống kịch bản của tiểu thế giới tan vỡ, hệ thống không - thể - thay - đổi - kí - chủ m577 tay châm điếu thuốc run nhè nhẹ: Đại, đại lão, khi nào ngài mới có thể thu tay lại? Đồng Linh bình tĩnh thổi ra khói thuốc: Thu tay lại cái gì? Ta chỉ là trợ giúp những người ảo tưởng đó giải mộng thôi. Bị lừa gạt mọi người:...... Câu đầu tiên trong văn án có nguồn gốc từ "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - Ân Tố Tố nói, mọi người chắc hẳn đều biết rồi XD Gỡ mìn: Nữ chính vô tình, là kẻ lừa đảo không có lương tâm, bất kì ai cũng có thể chịu thiệt, chỉ có nàng là không thể. Vạn vật đều có thể là công cụ người, tất cả mọi người là công cụ người của nữ chính. Tam quan của nữ chính không đại biểu cho tam quan tác giả. Gỡ mìn đầu truyện: Tam quan của nữ chính không đại biểu cho tam quan tác giả. 1, nữ chính không phải người tốt, nàng tam quan bất chính, không cần chờ mong hay ôm hi vọng về điểm mấu chốt của nàng. 2, nàng là kẻ lừa đảo vô tâm, kết quả của việc tin tưởng nàng chắc chắn không tốt. 3, CP? Đều là công cụ người của nữ chính mà thôi, kết thúc là kết mở hoặc là 1v1, tóm lại bị người bị nữ chính nhắm vào sẽ rất thảm, có các loại tình tiết ntr hoặc đội nón xanh. Tag: Hệ thống Ngọt văn Mau xuyên Sảng văn. Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đồng Linh ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Kẻ lừa đảo, ngươi không có tâm.

ÁÁi Cật Nhục Đích Dương Tể
23 chương
435 lượt đọc
6.5 / 10 (4 đánh giá)
Thẩm Ảnh Hậu Hôm Nay Lại Trêu Chọc Bác Sĩ Dịch Sao

Thẩm Ảnh Hậu Hôm Nay Lại Trêu Chọc Bác Sĩ Dịch Sao

Thể loại: Cường cường, tình hữu độc chung, trời đất tác thành, chậm nhiệt, hỗ công, giới giải trí, mối tình đầu của nhau, chữa lành lẫn nhau, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 129 chương + 6 phiên ngoại CP: Bác sĩ khoa chỉnh hình - Tam kim ảnh hậu (Đại lão nghiên cứu khoa học IQ cao, tình cảm trì độn VS thần tượng quốc dân xinh đẹp trêu người) Văn án Làm một Ảnh hậu nổi tiếng trong giới giải trí, kinh qua bao sóng gió mới lên tới địa vị hiện tại, Thẩm Dĩ Hạ cũng không nghĩ tới bản thân trước giờ tính tình thanh lãnh, không quá tha thiết, đam mê điều gì, vậy mà lại rung động vì một bác sĩ. Nếu là tình cảm lẫn nhau thì cũng dễ tiến tới, khổ nỗi, người kia say mê y học, chăm chú sự nghiệp, cũng không quan tâm tình tình ái ái, Thẩm Dĩ Hạ chỉ có thể bất đắc dĩ mở ra hành trình truy đuổi vợ màu mè, đủ cách thức mà thôi. Đồng nghiệp đều nói Dịch Thế An là trời sinh có khiếu bác sĩ, thông minh lại chuyên chú, bất cứ lúc nào đều thấy biến không sợ, chính là tính tình thật sự quá buồn bực, luôn luôn tránh xa người ngàn dặm. Thẩm Dĩ Hạ cũng cảm thấy cô là "Tiểu quả hồng" quá chát, vừa xót vừa tê. Nhưng nàng chờ được, nàng cũng có đủ tự tin che chở nó. Nàng xác thực làm được rồi, Dịch Thế An - người làm 5 ca phẫu thuật liên tục đều mặt không đổi sắc, ba phen mấy bận bị nàng trêu chọc mặt đỏ tới mang tai, nhịp tim bất ổn. Đợi đến khi "Quả hồng" được dốc lòng chăm sóc đã chín mọng, Thẩm đại ảnh hậu lại bắt đầu né, nàng sợ, nàng sợ lưu ngôn phĩ ngữ làm vấy bẩn cái người mặc áo blouse trắng thần thánh kia. Cho đến ngày ấy, Thẩm Dĩ Hạ người có thể phân biệt rõ ràng giữa trong và ngoài bộ phim lúc quay chụp vai diễn thân mật lại liên tiếp NG, trong đầu tràn ngập hình ảnh Dịch Thế An ôm chặt nàng khi nàng đang thất thố, nàng không nhịn được, đêm đó liền tìm tới cửa thề phải đem người ăn xong lau sạch, ai ngờ được đúng là "Dê vào miệng cọp". * Lúc thổ lộ, cô nói: Chúng ta ở mùa hè gặp nhau, mùa thu hiểu nhau, chị nguyện ý cùng em ở mùa đông này yêu nhau không? Nàng hỏi: Còn mùa xuân ở đâu? Cô đáp: Chị chính là mùa xuân của em. Về sau khi hợp pháp, cô nói: Mùa xuân đến, em nghĩ lấy thân báo đáp. Về sau Thẩm Dĩ Hạ mới biết, lựa chọn nghề bác sĩ này là sự cứu rỗi đối với bản thân Dịch Thế An, mỗi lần cứu chữa một bệnh nhân, lòng cô mới có thể nhận lấy một chút an ủi. Cái gọi là cao lãnh, chẳng qua chỉ là khi còn bé vì bảo vệ chính mình mới đeo lên mặt nạ để đối xử với người bên cạnh, thời gian lâu dài bản thân cô đều không lấy nó xuống. [Tiểu kịch trường] Thẩm Dĩ Hạ toàn thân mềm nhũn nghe ngoài cửa sổ tích tích lịch lịch tiếng mưa rơi, tiến vào trong ngực Dịch Thế An làm ổ, trầm giọng nói: "Trời mưa." Dịch Thế An kéo chăn mềm tuột xuống lên thu hẹp khoảng cách, ôn nhu: "Ân, nhưng nó nghe không hay bằng thanh âm của chị." Thẩm Dĩ Hạ ngẩng đầu hung ác trợn mắt, liếc nhìn cô, yếu ớt nói: "Em thay đổi rồi, miệng đầy lời cợt nhả." Dịch Thế An chỉ cười khẽ, nhìn thẳng người trong lòng, ánh mắt nghiêm túc kể ra: "Trước kia em không hiểu cái gì là tình yêu, cũng sẽ không biểu đạt. Hiện tại em muốn nói cho chị, em yêu chị, mỗi thời mỗi khắc đều rất yêu chị. Không phải lời cợt nhả, là lời thật tâm." Bác sĩ giai đoạn trước bản thân chậm nhiệt chậm nhiệt không liên quan đến vấn đề chức nghiệp xin đừng coi là thật. Nội dung nhãn mác: Cường cường, tình hữu độc chung, trời đất tác thành, giới giải trí. Tìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Thẩm Dĩ Hạ, Dịch Thế An | Nhân vật phụ: Thập Thất, Lộ Giản, Kỷ Lan chờ | cái khác: Một câu giới thiệu vắn tắt: Ảnh hậu xinh đẹp yêu thích trêu chọc bác sĩ cao lãnh Lập ý: Không quên tâm nguyện lúc đầu mới có được thủy chung (2) (1)Từ này ở bản QT là hoa thức, khi tra từ điển mình thấy nó là mến (fancy). Mong các bạn góp ý giúp mình. (2)Câu này ở bản QT là không quên sơ tâm phương đắc từ đầu đến cuối. Mình nghĩ nó lấy từ câu BẤT VONG SƠ TÂM PHƯƠNG ĐẮC THỦY CHUNG. Bất: Trạng từ, dùng để phủ định, nghĩa là chẳng, không. Ví dụ: Bất an, bất công, bất hiếu, bất minh, bất trung... Vong: Động từ, nghĩa là quên. Ví dụ: Vong ân, vong bản, vị quốc vong thân (vì nước quên mình)... Sơ: Tính từ, nghĩa là ban đầu. Ví dụ: Sơ cấp (bậc đầu tiên), sơ thứ (lần đầu)... Sơ tâm: Tâm nguyện lúc ban đầu. Phương: Trạng từ, nghĩa là mới, rồi mới. Đắc: Động từ, nghĩa là đạt được, lấy được, có được. Thủy chung: Từ đầu tới cuối. Vậy, câu này có nghĩa: Không quên cái tâm nguyện đã khởi phát lúc ban đầu thì mới thành tựu trọn vẹn được việc làm.

YYến Oản
7 chương
309 lượt đọc
7 / 10 (3 đánh giá)
Xuyên Nhanh Ký Chủ Là Một Tên Biến Thái Ẩn Hình

Xuyên Nhanh Ký Chủ Là Một Tên Biến Thái Ẩn Hình

Thể loại: Xuyên nhanh, 1v1, Ngọt sủng, Nữ cường, Hệ thống Mộng Sinh cảm thấy thật đáng tiếc, bản thân còn chưa kịp nghiên cứu cái gì, chưa có thành tựu gì đáng nói thì lại chết mất rồi, còn chưa kịp thành nhà khoa học nổi bật. Sau đó, cô phát hiện mình đụng phải một hệ thống, hệ thống “rác” kia muốn cô làm ký chủ của nó, sau đó xuyên đến vô số các thế giới khác hoàn thành nhiệm vụ nó đưa ra. Nhiệm vụ của cô rất đơn giản, chính là hoàn thành nguyện vọng của nguyên chủ, còn lại thì không quan trọng. Đương nhiên vì hệ thống không phải hệ chính quy nên cô còn phải giữ nguyên thiết lập nhân vật để không bị hệ thống chính quy phát hiện. Sau một thời gian làm nhiệm vụ hệ thống cuối cùng cũng phát hiện ký chủ mình có gì đó không đúng lắm. Đáng tiếc, giờ nó có hối hận thì cũng đã muộn rồi.

DDạ Tiêu Giáo Chủ
6 chương
394 lượt đọc
6.8 / 10 (4 đánh giá)
La Thần

La Thần

Thể loại: Ngôn tình, Kiếm Hiệp, Sủng, HE Bích Trà không ngờ được mình chỉ ngủ một chút, thế mà lại xuyên không. Đang ở hiện đại có cuộc sống thoải mái tự tại, công việc cũng tốt, lại xui xẻo xuyên về cổ đại, còn là thời đại không hề được nhắc tới trong sử sách. Chưa hết, nàng còn phát hiện cơ thể nàng xuyên qua tràn đầy thương tích. Trong thế giới cổ đại này, nàng là thành viên tổ đội La Thần, chuyên tiếp nhận nhiệm vụ của tổ chức bao gồm phá án, do thám, giết người được chỉ định. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ do thám và trúng mai phục của địch, nàng bị tách khỏi đội và bị bức đến vách núi. Mặc dù được các thành viên trong đội đến kịp lúc, nhưng vì thương tích nặng mà hi sinh, cũng là nhân duyên để Bích Trà ở hiện đại xuyên qua. Kí ức nguyên chủ lúc rõ lúc mờ, nàng dành thời gian để thích nghi với môi trường mới. Cùng với các thành viên trong tổ đội thực hiện nhiệm vụ, thân phận của nàng cũng dần được khai mở. Cùng với những lần tiếp xúc với Vương gia hắc ám, Hoàng tử xứ sở Sa Mạc, Siêu trộm đào hoa, liệu nàng có thể tiếp tục con đường trinh thám của bản thân? Liệu nàng sẽ có tình cảm với nam nhân nào không? Liệu có ai đó đang đem nàng làm mồi nhử cho một âm mưu to lớn ở phía sau?

XXuân Thúy
34 chương
596 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
Hôn Quân Nhật Thường

Hôn Quân Nhật Thường

Tên dịch: Hằng ngày của hôn quân Thể loại: Cung đình, báo thù, song khiết, thanh mai trúc mã, HE Văn án Lời tác giả: - Cả hai sạch, yêu thương, nuông chiều lẫn nhau. Nửa đoạn trước tập trung báo thù, đoạn sau sẽ là trêu ghẹo lẫn nhau “đỏ mặt”. - Thật trung khuyển, giả hôn quân, vừa cẩu huyết vừa rải đường! Hướng dẫn đọc: 1. Đây là câu chuyện một nữ hầu gia tích cực chỉnh đốn hôn quân, không ngờ tự mình bị cuốn vào trong. 2. Không có tranh cãi, đấu đá trong gia đình, chỉ có hai người cẩn thận thử đối phương, từ từ trưởng thành, học được cách yêu nhau và ở bên nhau. QUá trình ngọt ngào, sủng sủng, sau cùng có thể sẽ đau răng luôn. —————— Ta một đường vượt mọi chông gai, cả người đẫm máu tanh, chỉ vì muốn lần nữa được trở lại bên cạnh chàng! Sau khi trọng sinh, Đồ Linh Trâm mới phát hiện ra, tiểu hôn quân mà mình một tay chăm sóc lớn lên, thế nhưng lại cứ một mực muốn đẩy ngã mình! Từng bước một rơi vào bẫy của hắn. Thì ra, người nhìn như vô tình, mới là người si tình nhất.

BBố Đinh Lưu Ly
34 chương
675 lượt đọc
9.3 / 10 (3 đánh giá)
Bảo An Đường

Bảo An Đường

Edit: AHĐ's Team Văn án Không ngờ được lại xuyên không, nàng chỉ có thể nhận mệnh, cố gắng ở nơi này tồn tại. Có điều, đã bị cà lăm thì chớ, lại còn là phụ nữ có chồng…mà hôn sự này nói ra cũng chỉ là vô tình, trời xui đất khiến nên mới bị tứ hôn, cả hai không có tình cảm với nhau mà lại phải thành phu thê. Nhưng nàng lại là một nữ tử có tính tình độc lập cùng tư duy hiện đại. Không những không để bị tổn thương, ngược lại còn cùng nam chính đấu trí đấu dũng, ngược người đến chết đi sống lại.

KKhuyết Danh
1 chương
317 lượt đọc
7.7 / 10 (3 đánh giá)
Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue"

Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue"

Thể loại: Song khiết, xuyên thư, thanh mai trúc mã, song hướng yêu thầm, nhẹ nhàng, vả mặt, HE Văn án Nhắc đến Mary Sue, chỉ có thể nói đây là thể loại vô cùng mất não, bởi vì nữ chính dù chỉ là một người bình thường, nhưng bằng cách nào đó không thể hiểu được, mọi người tiếp xúc với nữ chính đều sẽ có hảo cảm với cô, luôn thiên vị cô, không màng trắng đen, đúng sai gì cả. Chính vì thiết lập quá mức vô lý, “hào quang” quá lớn, “bàn tay vàng” quá bự, thế nên khiến cho vô số nhân vật chịu thiệt thòi, bị huỷ hoại. Mà Diêu Thiên Thiên lại chính là nhân vật xấu số bị xuyên vào quyển truyện thánh mẫu không có một tí logic này. Lý do chỉ vì cô đã bình luận vô cùng hăng máu, phê phán nó là “quyển tiểu thuyết Mary Sue trời đánh, máu chó phun đầy người”, thế là bị biến thành chị gái của nữ chính, một nhân vật có lòng dạ độc ác nhất trong truyện. Người chị này được thiết kế là “bia đỡ đạn” nhằm thúc đẩy vầng hào quang thánh mẫu của nữ chính. Tất nhiên, kết cục của cô ta vô cùng thê thảm. Để phòng ngừa cả thế giới bị thánh mẫu phá hoại, để bảo vệ hòa bình thế giới khỏi “bàn tay vàng” của thánh mẫu, để không dẫm lên vết xe đổ của bà chị trong cốt truyện cũ, Diêu Thiên Thiên đã thề với bộ truyện: Cô phải đấm chết đứa em gái thánh mẫu, lấy chân đá văng “Mary Sue”, dùng súng bắn bay người cha có bệnh “nữ nhi khống”, vác đại bác bắn bỏ những tên hâm mộ não tàn của thánh mẫu. Phá hủy hoàn toàn bộ truyện Mary Sue “trời đánh” này, khiến nó quay trở về là một bộ ngôn tình sạch sẽ, lãng mạn bình thường! Được rồi, bên ngoài mang tiếng là ngôn tình, nhưng đúng ra nó là một bộ truyện chứa đầy sự khinh bỉ... Đừng để bị hai chương đầu làm cho u mê, phải biết rằng, cốt truyện gốc chỉ dùng để bẻ thẳng thôi. Có ý tốt nhắc nhở: Truyện này 1v1, những người đàn ông não tàn nên chết hết đi!

TThanh Sắc Vũ Dực
159 chương
1563 lượt đọc
5.4 / 10 (7 đánh giá)
Nếu Được Quay Trở Lại

Nếu Được Quay Trở Lại

Tác giả: Hàm Hàng (衔杭) Edit: Minh Nguyệt Cổ Tỉnh Thủy Nguồn: Zhihu Văn án Trong thế giới tiểu thuyết tiên hiệp này, tôi chỉ là một pháo hôi không hơn không kém, một bệ đỡ cho tình cảm của nam nữ chính, bị lợi dụng, sau đó vứt bỏ không thương tiếc. Nữ chính hiện tại trúng độc, theo cốt truyện, nam chính sẽ lấy tim của tôi để khiến nữ chính khôi phục. Nàng ta đang hấp hối trong lòng nam chính: “Cố Tiêu, đừng cầu xin cô ta, cho dù ta có chết, ta cũng sẽ ở bên cạnh chàng.” Lời vừa dứt, sự căm ghét trong mắt nam chính đối với tôi càng sâu thêm một chút. Thế nên tôi không chút do dự phế đi hắn. Trong ánh mắt kinh ngạc của phụ mẫu, tôi khẽ mỉm cười: “Trong lòng không có đàn ông, rút kiếm như thần." Ở trang đầu tiên trên kiếm phổ tôi tu luyện viết "Muốn luyện thành kiếm pháp, trước c h é m ái nhân (người yêu) chứng đạo.”

HHàm Hàng
1 chương
257 lượt đọc
8 / 10 (2 đánh giá)
Tiền Truyện Côn Sơn Ngọc

Tiền Truyện Côn Sơn Ngọc

Thể loại: Truyền kỳ, giang hồ ân oán, HE Phim chuyển thể: Rèm Ngọc Châu Sa/Châu Liêm Ngọc Mạc Văn án Nơi đây là chốn xinh đẹp nhất. Lúc này là khoảng thời gian tươi đẹp nhất. Còn đây là một cái tên tốt đẹp nhất. Đây là lá cây tuyết cổ lệ tư đan.

ĐĐàm Thiên Âm
10 chương
342 lượt đọc
8.2 / 10 (6 đánh giá)
Tim Đập Cực Độ

Tim Đập Cực Độ

Thể loại: Tương lai, Kinh dị, Trinh thám, Vô hạn lưu, Sảng văn, Kim bài đề cử 🥇,i, 1v1, Thị giác nữ chủ, HE Tình trạng bản gốc: Đang ra (246+ chương) Edit & Beta: Tịch Hạ (Shye) Nguồn CV: Eallwe - Leosing - Mèo (Wikidich) Văn án Một bức thư ở bên giường của Quan Yếm.Nội dung lại kì quái lại khiến người hoang mang, hoảng sợ: “Tiểu thư Quan Yếm thân mến! Xin hãy thứ lỗi vì tôi đã tự ý xuất hiện tại đây, ngồi bên cạnh giường nhìn ngài một đêm. Chỉ vì nhìn thấy ngày ngủ rất say, thế nên không nỡ lòng đánh thức…” Quan Yếm tỉnh dậy, đèn ngủ trong phòng đang mở sáng trưng, bên gối đầu để một phong thư. Phong thư vừa gửi đến, kéo theo đó là từng sự kiện quỷ quái thần bí. Chỉ trong vòng 20 phút tính từ lúc cô ra khỏi nhà, nhiều vật rơi liên tục từ trên cao xuống, đường dây cao áp rơi, biển quảng cáo rớt xuống đất vỡ toang một cách "ngoài ý muốn". Cuối cùng, cô bắt buộc phải tin rằng, cuộc sống yên bình của mình giờ đã bị đảo lộn. Lúc cô vừa kí tên vào tấm thư mời—— 【Chúc mừng Quan Yếm chính thức trở thành khách quý của bữa tiệc tử vong, xin vui lòng đọc kỹ yêu cầu trong thư, cố gắng sống sót, kiên cường sinh tồn!】 Nhiệm vụ số một: Sống sót một tuần. Nhiệm vụ nhắc nhở: Đừng để bọn họ phát hiện ngươi có thể nhìn thấy. *** Về vai chính cốt truyện, nữ chủ mạnh, nam chủ cũng không yếu, nếu không nữ chủ bị điên mới nhìn trúng hắn. Gỡ mìn: Nam chủ là đồng đội của nữ chủ, vai diễn ít hơn so với nữ chủ. Nhưng dù sao cũng là vai chính, không cần quá nhiều thời gian để phân tích trình độ. Tag: Nữ cường, Sảng văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Quan Yếm ┃ vai phụ: Thích Vọng Uyên ┃ Một câu tóm tắt: Là cứu rỗi, cũng là lưỡi dao sắc bén Lập ý: Sinh mạng đáng quý, vĩnh viễn không từ bỏ *Mở hố vô hạn lưu, làm một mình với tốc độ rùa bò, mong mọi người ủng hộ ~

TTòng 0
9 chương
366 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Trường Phong Độ

Trường Phong Độ

Tên gốc: Giá hoàn khố (Gả cho ăn chơi trác táng) Thể loại: Cổ đại, hoan hỉ oan gia, duyên trời tác hợp, cưới trước yêu sau, cung đình hầu tước, HE Nhân vật chính: Liễu Ngọc Như, Cố Cửu Tư Đại ý: Ta nguyện lấy một thân xác thịt này bảo hộ nàng, nguyện nàng một thân y trang, không vướng bụi trần, không nhiễm gió sương. Văn án: Thời xưa, nữ nhân bị trói buộc đủ thứ Nữ thư, Nữ giới, cuộc sống của họ chỉ gói gọn trong tam tòng tứ đức. Trưởng thành, phải gả chồng, Liễu Ngọc Như hiểu rằng một phu quân tốt mới có thể làm nơi nương tựa cho mình, vì thế quyết tâm tận lực tu tâm dưỡng tính, trở thành khuê tú điển phạm suốt mười lăm năm ròng. Không ngờ được, kết quả lại như công giã tràng, nàng bị buộc gả cho một kẻ ăn chơi trác tiếng có tiếng khắp Dương Châu - Cố Cửu Tư. Gả cho kẻ như vậy, đời nàng coi như đã bị hủy hoại. Nhất là gả xong nàng mới phát hiện người này cũng bị ép cưới nàng. Tâm Liễu Ngọc Như hóa tro tàn, nàng tự nhốt mình trong phòng. Ba ngày sau, nàng giác ngộ một điều. Gả cho kẻ ăn chơi trác táng thì việc gì phải làm khuê tú nữa? Vì thế ngày thứ ba sau khi thành hôn, vị khuê tú nổi tiếng dịu dàng ở Dương Châu run rẩy cầm đao, dùng hết dũng khí của cả một đời tiến vào thanh lâu. Nàng nhìn Cố Cửu Tư đang say như chết mà nói, “Đứng lên.” Từ đó cuộc đời Cố Cửu Tư nhanh chóng thay đổi. Dù là những tháng ngày ăn chơi hay khi làm quan nhất phẩm, nữ nhân này vẫn đứng bên hắn. Nàng đỡ lấy hắn bằng thân mình mảnh mai yếu đuối và bảo, “Đứng lên.” Thế nên mặc cho bị róc xương róc thịt, mặc cho giãy giụa đứng lên từ vũng bùn, hắn cũng muốn cắn răng cõng nàng trên lưng đi qua cả đời này. Với Liễu Ngọc Như mà nói, trong mười lăm năm đầu đời, sống là để tìm một nam nhân tốt. Đến khi gặp được Cố Cửu Tư nàng mới biết nam nhân tốt sẽ khiến nàng hiểu rằng sống là vì chính mình. Ta nguyện lấy máu thịt này che mưa chắn gió, để váy nàng không vương bụi trần, để thái dương kia chẳng đọng sương. Ta nguyện hóa thành cơn gió lớn, đưa quân đi vạn dặm. Một câu giới thiệu vắn tắt: Phu quân ăn chơi trác táng biến thành nam thần.

MMặc Thư Bạch
8 chương
261 lượt đọc
9.4 / 10 (590 đánh giá)
Thánh Thủ Y Phi: Vương Gia Thỉnh Tự Trọng!

Thánh Thủ Y Phi: Vương Gia Thỉnh Tự Trọng!

Là một thiên tài được mọi người công nhận trong giới y học, là một nữ bác sĩ nổi tiếng, tương lai sáng lạn, thế mà khi cô đang trên đường bước lên đỉnh cao nhân sinh lại gặp sự cố, bất hạnh qua đời khi còn rất trẻ. Nhưng linh hồn cô vẫn còn tồn tại, xuyên qua thời không, lại còn sống lại trong thân xác của tiểu thư Hạ Uyển Đồng của tướng phủ, một cô nương có số phận hết sức thê thảm. Hạ tướng phủ vì công cao hơn chủ, Hoàng để mưu hại, cả nhà diệt tộc, mà Hạ tiểu thư Hạ Uyển Đồng là ái nữ duy nhất của tướng phủ. Phụ mẫu không còn, Hoàng tử hủy hôn, bị người người hãm hại... Đùa ta sao? Ngoài là tinh anh y khoa, Hạ Uyển Đồng thế kỷ 21 còn là một võ giả chính hiệu. Chỉ cần không hại đến ta, ta cam đoan chỉ an yên mà sống. Động vào ta? Các người chờ chết đi!

XXích Lan
17 chương
417 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ

Nguồn: Iqiyi. Edit: Thời Lam Yên. Văn án Nàng thân là một con tốt thí, một gián điệp phụ thuộc vào mệnh lệnh của kẻ khác, nàng lẫn vào tuyển chọn, sau đó quấn lấy người kia. Vì nàng biết, chỉ có hắn mới có thể cho nàng tự do. Chàng luôn cảm thấy mình không có năng lực đến mức có thể trở thành người thừa kế, nhưng bao năm bồi dường, những gì mà thân nhân sắp đặt, lại không thể nào từ chối, chỉ có thể chấp nhận. Sau này, mang trên mình mối thù sâu nặng, chàng mới bắt đầu cố gắng nỗ lực, cùng quyết tâm vạch trần sự thực và báo thù. Nàng được chọn làm tân nương của chàng, cùng bị cuốn vào âm mưu tranh đấu. Trong đêm mưa giang hồ, trưởng thành, bảo vệ, tín ngưỡng và tình yêu đầy toan tính.

QQuách Kính Minh
4 chương
371 lượt đọc
8 / 10 (2 đánh giá)
Thẩm Tổng Cưng Chiều Cô Vợ Xuyên Qua

Thẩm Tổng Cưng Chiều Cô Vợ Xuyên Qua

Thể loại: Xuyên thư, ngọt sủng,nam nữ cường, HE Một sát thủ chuyên nghiệp có sở thích vừa ăn vừa đọc truyện, và cái chết lãng nhách do mắc nghẹn. Vân Thanh Thanh cũng cảm thấy cách chết của mình quá mất mặt, nhưng mà càng khó tin hơn là cô lại xuyên không vào bộ tiểu thuyết ngôn tình, trở thành cô vợ ngốc nghếch của tổng tài Thẩm Dạ Hàn. Thẩm Dạ Hàn ngoài là một Thẩm tổng nghìn tỷ tài năng không gần nữ sắc thì anh còn có một thân phận nữa là một đại boss của một tổ chức sát thủ lúc đầu rất chán ghét cô nhưng về sau lại sủng cô lên tận trời

TThanhvanlai
9 chương
402 lượt đọc
8 / 10 (1 đánh giá)
Diễm Cốt - Phong Nguyệt Sát Ngã

Diễm Cốt - Phong Nguyệt Sát Ngã

Editor: AHĐ Team Văn án Một lời tiên đoán khiến ta rơi vào địa ngục… Ta là một công chúa cao quý, nhưng lại bị chính phụ huynh, huynh trưởng của mình khinh nhục. Chỉ vì “Hoàng quý nữ” sẽ đoạt quyền trong lời tiên đoán kia chỉ có thể là ta, là một nghiệt chủng được sinh ra từ công chúa tiền triều với Hoàng đế… Thân thế của là là sai? Đôi mắt hổ phách của ta là sai??? Thế nên ta xứng đáng bị họ sỉ nhục, bị họ đánh đập, bị họ giày vò như súc sinh? Ta cho rằng ta đã chết lặng, nhưng mà Thẩm Hoài xuất hiện, khiên ta biết thế nào là phản kháng, khiến ta có dũng khí chống trả, và đeo đuổi tự do.

PPhong Nguyệt Sát Ngã
1 chương
366 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Khi Vai Ác Xuyên Thành Nữ Chủ Ngược Văn

Khi Vai Ác Xuyên Thành Nữ Chủ Ngược Văn

Thể loại: Tình cảm, Nữ cường, Vả mặt, Nữ chính, OE Edit: Miêu Các Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Bìa: MMoc Văn án Có một kiểu nữ chính như thế này, trải qua vô số đau thương, khốn khổ, nào là tai nạn giao thông, nào là bị người hãm hại, bị vu oan, bị phản bội…vì một người đàn ông. Sau đó, người đàn ông kia rung động vì những bi kịch của nữ chính, cảm giác sâu sắc tình yêu của họ, hai người hạnh phúc bên nhau. Đúng vậy, đó chính là nữ chính trong tiểu thuyết ngược văn. Nhưng rồi, một ngày nọ, những nữ chủ ngược văn này đột nhiên bị thay đổi linh hồn —— Thế giới thứ nhất: thiếu nữ ngốc nghếch hủy dung bị đuổi học. Bị người vu hãm, đánh hội đồng, chặn dao hộ, cuối cùng mới làm cho nam thần cao lãnh động tâm? Nữ chính: Cao không thể với tới? Vậy đẩy hắn ta xuống, không phải với tới rồi à? Thế giới thứ hai: Nữ chủ thế thân bị đại lão bao nuôi. Bạch nguyệt quang trở về, ngược thân ngược tâm, tai nạn xe cộ, rơi xuống tầng, cuối cùng mang thai mới đổi lại được một (1)lãng tử hồi đầu? Nữ chính: Nếu mắt hắn mù, không nhận biết được ai tốt ai xấu, vậy khiến mắt hắn mùa thật nha:>>> Thế giới thứ ba: Nữ chủ trong truyện sư đồ (2)ngược luyến. Vì hắn ngươi bị nghìn người chỉ trỏ, vì hắn chảy máu, vì hắn chết đi sống lại 300 lần, đổi lại được một câu hồ nháo? Nữ chính: Nghe nói sư tôn vô tình vô dục? Một bình rượu tiên mê không ngã, không biết mười bình có thể làm hắn thành tiên hay không ta. Định hướng: Nữ chính là phản diện (3)bệnh kiều, nhân vật phản diện lần nữa vào nghề, cả bộ truyện không có bất luận ai được ngược ngoài nữ chính. Nam chính khống đừng vào, mắng nữ chính, tác giả bắn lại =))). Tag: Nữ cường, Vả mặt, Xuyên thư, Sảng văn. Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Vai ác về hưu lại vào nghề. __________________ (1) Lãng tử: kẻ phong lưu (2) Ngược luyến: Ɩà những bi ai bi thảm đầy ải, dày vò hai nhân vật chính. Luyến Ɩà ái tình, tình yêu của hai cái con người bị con quỹ tềnh yêu đánh gục:>>> (3) Bệnh kiều: Theo định nghĩa của baike thì "bệnh kiều" là kiểu tinh thần tật bệnh, người mắc bệnh này ôm lấy chấp niệm và tình cảm mãnh liệt với sự vật sự việc nào đó mà xã hội không thể lý giải, cũng lấy loại cảm tình này trở thành động lực sinh ra các loại trạng thái tinh thần – hành vi cực đoan như bày tỏ tình yêu một cách quá khích, tự làm tổn thương bản thân, thương tổn người khác...

TTam Nhật Thành Tinh
5 chương
406 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Em Có Phải Người Năm Đó?

Em Có Phải Người Năm Đó?

Thể loại: Nữ cường, ngược nhẹ, sủng Hạ Du trở thành sát nhân, nhưng người phạm tội lại không phải cô. Nhờ người giúp đỡ mà cô không phải mang tội thay chị họ, được thả tự do. Sau đó cô quyết định phải nghe theo con tim mách bảo, bỏ đi hết thảy những thù hận của thế hệ trước. Cô tự nhủ, nếu họ không ép buộc, đụng chạm gì cô, cô cũng sẽ không gây chuyện với họ. Cô chỉ muốn làm việc kiếm sống nuôi bản thân, tự tại sống cuộc đời của mình. La Thiên mang bệnh trong người, được người nhà đưa sang nước ngoài chữa bệnh. Nawm năm sau trở lại tiếp tục tiếp quản công ty của gia đình. Vì tự ti với sức khỏe của bản thân nên không dám đứng trước người con gái anh yêu, cũng chỉ có thể âm thầm đứng sau bảo vệ an toàn cho cô. Biết cô có tình cảm với mình cũng không dám đáp lại vì sợ bản thân sẽ bỏ cô mà đi bất cứ lúc nào. Liệu cả hai có thể đến với nhau?

TTiểu Nhin
15 chương
342 lượt đọc
7 / 10 (1 đánh giá)
Mặt Trăng Trong Vòng Tay Tôi

Mặt Trăng Trong Vòng Tay Tôi

Tên Hán Việt: Nguyệt lượng tại hoài lý (月亮在怀里) Thể loại: Làm ruộng, giả heo ăn hổ, 1v1, HE Văn án Sau khi Kỳ Nguyệt không ở trong đội truyển quốc gia nữa, cô quyết định sẽ đào sâu vào nông học. Tại một buổi tụ hội, mọi người ồn ào chơi trò chơi, sau đó giao kèo rằng, ai chơi thua thì bị Kỳ Nguyệt hôn. Nhìn khuôn mặt lấm lem bùn đất, trên vai vác cuốc của Kỳ Nguyệt ở ruộng thí nghiệm trồng khoai tây, sắc mặt mọi người đều tái xanh. Mọi người tranh nhau bắn trước, rất sợ bị phạt. Kết quả cuối cùng, nam thần Cố Hoài giơ súng lên, bắn trượt mục tiêu và đạt 0 điểm. Lần thứ hai gặp mặt, Cố Hoài bị người khác ác ý chèn ép ở phòng đấu kiếm. Kỳ Nguyệt nhịn không nổi đành phải xuất thủ. Lần thứ ba gặp mặt, Cố Hoài đứng ở ven đường, không có nhà về. Kỳ Nguyệt vì giúp anh mà bay mất phí sinh hoạt ba tháng. Nhiều năm sau. Kỳ Nguyệt nhìn vào giấy chứng nhận kỉ lục bắn súng thế giới có viết tên Cố Hoài, cúp vô địch đấu kiếm thế giới và "en nờ" giấy chứng nhận bất động sản khác, lâm vào trầm mặc: "..."

QQuẫn Quẫn Hữu Yêu
173 chương
1001 lượt đọc
8.7 / 10 (23 đánh giá)
Luật Sư Cố - Cô Có Phải Hồ Ly

Luật Sư Cố - Cô Có Phải Hồ Ly

Cố Từ Hàm chỉ là một cô gái trong gia đình bình thường, nhưng cô có khát khao, có ước mơ vươn lên, thay đổi, muốn cuộc sống của gia đình sẽ tốt hơn, và cũng mong mỏi có thể góp sức cho xã hội này trở nên tươi đẹp hơn. Cô bước vào con đường luật sư, dù biết sẽ phải không ngừng nỗ lực, cố gắng, dù biết bản thân sẽ gặp rất nhiều chông gai, trắc trở, cô vẫn chưa từng lùi nửa bước. Không chỉ để thể hiện khả năng cá nhân, thúc đẩy sự công bằng của pháp luật, mà cô còn muốn chứng mình rằng, bất kể xuất thân, ai cũng có thể đạt được đỉnh cao danh vọng. Dựa vào tài năng và kiến thức vững chắc, Cố Từ Hàm không ngừng nâng cao khả năng lập luận logic và phân tích. Mỗi vụ án không chỉ là cơ hội thể hiện năng lực, mà còn là sự thử thách vượt qua những đối thủ tài năng và các nhân vật thế lực trong xã hội. Niềm tin vào công lý vụt tắt khi cô bị cưỡng bức bởi một tên thiếu gia thuộc gia tộc trâm anh thế phiệt, tòa án không dám xử, kẻ nghe thấy nhưng tỏ ra không biết, điều này khiến cô nung nấu ý định trả thù cả hắn lẫn hệ thống pháp luật chỉ đứng về phía giới siêu giàu. Đối đầu với những gia tộc quyền lực và giàu có không phải lúc nào cũng dễ dàng. Việc cải tạo một hệ thống pháp lý có nhiều lỗ hổng và khiến cho nó công bằng như mục đích ban đầu được tạo ra lại càng thách thức. Cố Từ Hàm hiểu rằng mình cần phải dùng trí tuệ, hiểu biết về điểm mạnh và yếu của hệ thống pháp luật, và triển khai chiến lược thông minh, không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để đảm bảo công lý cho những người yếu thế. Cuộc hành trình của cô không chỉ là minh họa sức mạnh của hệ thống pháp luật, mà còn là việc sử dụng chính bộ máy của những người giàu có để đánh bại họ.

KKylin FJ
17 chương
492 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Ngang Tài, Ngang Sức

Ngang Tài, Ngang Sức

Tịch Hy là một cô gái khá nổi tiếng trong giới, chỉ vì cô là người được chọn để thành gia chủ, nắm quyền điều hành cả gia tộc, trong khi các gia tộc khác, vị trí này luôn luôn dành cho con trai. Họ không biết rằng Tịch Hy đã hy sinh nhiều thế nào để có thể đứng đầu tất cả mọi người mà bắt lấy vị trí này, cũng không biết được rằng một cô gái không có bất kì hậu thuẫn nào khác làm sao có thể có được thành công như hiện tại, những đau khổ, tủi nhục, đau đớn cô phải trải qua, không ai có thể biết được. Hai ngón tay thon dài kẹp mẩu thuốc lá đưa lên miệng, hít một hơi sâu. Làn khói nhả ra tan dần trong không khí, cô chậm rãi nói: tới lúc phải củng cố thêm quyền lực rồi!

HHoa Tiểu Lê
90 chương
1078 lượt đọc
7.4 / 10 (5 đánh giá)
Ngạn Thiếu Truy Thê

Ngạn Thiếu Truy Thê

Một tai nạn thảm khốc khiến Sơ Sênh mười tuổi trở thành đứa bé mồ côi cha mẹ, gia đình không còn, không chốn nương tựa. May thay Ngạn Bách Ngôn đã cưu mang cô, chăm sóc và nuôi dưỡng cô. Tuy nhiên, Ngạn Bách Ngôn không bao giờ cho cô tiếp xúc với bất kỳ một người đàn ông khác. Chỉ cần là người khác giới tiếp cận cô, anh sẵn sàng khiến cho hắn ta thân tàn ma dại. Ánh mắt của cha nuôi mỗi khi nhìn về Sơ Sênh, đó không còn là tình cảm của một người cha dành cho con gái nữa. Thay vào đó là một sự chiếm hữu đến mức kinh người! Nuôi dưỡng vợ yêu, định đoạt cô chính là người phụ nữ của mình, đừng hòng ai có thể cướp cô gái này khỏi lòng bàn tay của anh! Sơ Sênh, em chính là người phụ nữ của tôi!

RRosepea
76 chương
1009 lượt đọc
7.2 / 10 (6 đánh giá)
Kế Hoạch Chinh Phục Quân Y

Kế Hoạch Chinh Phục Quân Y

Thể loại: Ngôn tình, HE, nam cường, nữ cường, sủng, hài, song xử, nam truy, quân nhân. Converter: lil_ruby (TTV) Editor: Sen Đá Văn án Niếp Duy An là một bác sĩ ngoại khoa trẻ đẹp và cứng rắn. Cô là một người tận tâm với nghề, là người có trách nhiệm, quyết đoán, kỷ luật, mạnh mẽ. Hết thảy những điều này khiến cô phù hợp làm một quân nhân đến lạ thường, đó là còn chưa nói đôi tay thần kì có tiếng của cô. Cái tên Niếp Duy An rốt cuộc làm người ta sợ kinh hồn bạt vía đến mức nào? Cô cầm lấy một con ễnh ương beo lớn, rút ra một cây kim dài đâm dọc theo xương cổ. Sau đó bàn tay khẽ di chuyển, chọc nát đại não. Rồi cô lại rút cây kim ra, đâm dọc theo cột sống, đưa cây kim làm nát tủy sống. Con ếch mới rồi còn tung tăng vui vẻ trong nháy mắt chết không thấy máu. Niếp Duy An ngay cả mắt cũng không thèm chớp, đưa xác con ếch cho trợ thủ đứng phía sau, thản nhiên dặn dò: “Bữa trưa thêm món, làm cay một chút.” Nam quân nhân x Nữ quân y Nhân vật chính: Niếp Duy An, Nguyên Soái

MMiêu Diệc Hữu Tú
6 chương
287 lượt đọc
9.5 / 10 (6 đánh giá)
Siêu Cấp Trà Xanh Ở Niên Đại Văn Nằm Thắng

Siêu Cấp Trà Xanh Ở Niên Đại Văn Nằm Thắng

Tên Hán Việt: Mãn cấp lục trà tại niên đại văn thảng doanh (Mãn cấp trà xanh ở niên đại văn nằm thắng) Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Xuyên thư, Mỹ thực, Nữ phụ, Sảng văn, Nhiều CP, Pháo hôi, Duyên trời tác hợp, Kim bài đề cử, Nữ cường, Ngược tra, Vả mặt, 1v1, Giả heo ăn hổ, Thị giác nữ chủ, Dưỡng oa, Niên đại văn Nguồn: Tấn Giang + wikidth Editor: Lục Trà Cuồng Ma Tình trạng bản gốc: Hoàn 166 chương CP: Ôn Như Quy - Đồng Tuyết Lục Văn án Thiếu nữ Đồng Tuyết Lục, trà xanh cao cấp, đã đạt danh hiệu Nữ vương. Với vẻ ngoài tinh xảo, dáng người thướt tha, tỏa ra ánh sáng diễm lệ, khiến người người say mê, vô số người đều bị nhan sắc của cô hút hồn, thế nhưng cô vẫn có thể đi qua vạn bụi hoa mà không dính một mảnh lá. Vui chơi bên ngoài chán rồi, cô chuẩn bị trở thành "gái ngoan" thì báo ứng tới! Không ngờ cô lại xuyên thư! Còn xui xẻo đến mức xuyên về niên đại 70, thời mà thiếu thốn mọi bề, cái gì cũng không có! Mà còn xuyên vào người có thân phận vô cùng xấu hổ: thiên kim tiểu thư giả mạo! Theo nguyên tác, cô bị thiên kim thật - đã trọng sinh trở về, ấn trên mặt đất xử lý, lại còn bị hãm hại gả cho lão nam nhân kết hôn lần 2, cuối cùng bị gia bạo lãnh cơm hộp sớm. Đồng Tuyết Lục:... Mẹ nó, lão nương chọn tiếp tục làm trà xanh! - -- Nuôi dưỡng 3 lão đại tương lai, làm cá mặn lười biếng √ - -- Lừa gạt để tiến vào tiệm cơm quốc doanh, mỗi ngày cơm ngon rượu say √ - -- Bốn lạng đẩy ngàn cân, làm thiên kim thật muốn vả mặt đánh vào không khí √ Đối với Nữ hoàng trà xanh mà nói, cho dù bốc phải loại kịch bản nào, cũng đều có thể một đường bật hack. Ôn Như Quy – nhà vật lý học trẻ tuổi anh tuấn, tiền đồ vô lượng, nhưng vì mải mê nghiên cứu khoa học mà chậm trễ vấn đề cá nhân. Nhóm lãnh đạo xoa tay hằm hè, ai cũng muốn tóm vị nhân tài trẻ tuổi này về làm rể hiền trong nhà. Ai ngờ một ngày nọ... Ôn Như Quy mang theo một cô nương diện mạo yêu diễm tới Trung tâm nghiên cứu khoa học, dưới đáy mắt là thâm tình lưu luyến không thể giấu: "Cô ấy là vị hôn thê của tôi, chúng tôi đến đây để đánh báo cáo kết hôn." Nhóm lãnh đạo:... Lão tử mù rồi? Nhóm nữ đồng chí:... Trái tim tan nát! Đông Tuyết Lục: Ngại quá, mị lực tự động phát ra là kỹ năng không kiểm soát được. # Tuyết Lục là một loại trà xanh # # Đây thực chất là mỹ thực văn # Tag: ngọt văn, xuyên không, sảng văn, niên đại văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đồng Tuyết Lục, Ôn Như Quy | Vai phụ:... | Kết thúc: < Đoàn sủng cẩm lý ở 70 > | Cái khác: Trà xanh, mỹ thực văn. Một câu tóm tắt: Ngại quá, phát ra mị lực là kỹ năng bị động. .

VVân Cát Cẩm Tú
9 chương
381 lượt đọc
8.3 / 10 (25 đánh giá)
Đại Boss, Chờ Anh Đến Bao Giờ!

Đại Boss, Chờ Anh Đến Bao Giờ!

Tại sao người ta làm hôn nhân theo hợp đồng thì đều tình giả thành thật, thật sự thành chân ái, rồi được cưng chiều đủ kiểu? Mà Quân Sở Nhi là trái ngược là thế nào? Người ta được chồng cưng chiều tận trời, cô thì toàn phải đấu đá với đủ kiểu người trong gia đình. Người ta tận hưởng cuộc sống quý phu nhân an nhàng, còn cô phải xách súng đi làm nhiệm vụ… Đại boss à, cuộc sống màu hường tôi phải chờ đến khi nào a! Báo cáo thiếu phu nhân giả mạo, ở đó có một đại boss mafia nghiện vợ, cô mau đến ký nhận!

AAn Thư Mạn
39 chương
540 lượt đọc
8 / 10 (1 đánh giá)
Anh Trai Nuôi, Đến Bao Giờ Anh Mới Yêu Em

Anh Trai Nuôi, Đến Bao Giờ Anh Mới Yêu Em

Thể loại: Ngược tâm, ngọt sủng, tình yêu, nữ cường, tổng tài, HE Vốn là một thiên kim tiêu thư nhưng cô lại không được sống cuộc đời sung sướng, trái lại bị mẹ kế hành hạ, bắt làm đủ việc không khác gì người giúp việc. Bà ta còn cay nghiệt đến mức chỉ cần có người giúp cô thì bà sẽ phạt nặng người đó. Một hôm cô bị bà ta phạt và bị nhốt trong phòng và nhịn đói 1 ngày, cô bị nhốt đâm ra nghĩ quẩn cô lẻn trốn ra khỏi nhà cô đi được vài bước thì trời bắt đầu mưa, cô nghĩ ông trời cũng đang thương sót cho cô vì cô đi và dằm mưa quá lâu nên là đầu cô bắt đầu choáng cô đang đi thì không chú ý là đèn vẫn còn xanh, từ xa có 1 chiếc xe đen chạy tốc độ khá nhanh nên là đã đụng chúng cô tài xế xuống xe nói " cô gì ơi, cô có sao không " người ở trong xe nói " đưa cô ta tới bệnh viện đi " tài xế nói " vâng thiếu gia " TRUYỆN GÌ SẼ XẢY RA VỚI CÔ ĐÂY???

AAnna Heartfilia
158 chương
907 lượt đọc
7.5 / 10 (2 đánh giá)
/ 3

Thể loại