Logo
Thể loại

Phương Tây

1084 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Vòng Tay Của Ác Ma

Vòng Tay Của Ác Ma

Thể loại: Điên cuồng chiếm hữu, ngược luyến, H+ cao  Cô là một thế thân, được hắn đem về nuôi dưỡng. Chỉ là không ngờ, hắn nảy sinh tình cảm với cô, một người cao quý như hắn, thế mà lại không màng thân phận cách biệt, muốn cưới cô làm vợ. Thế nhưng, trong mắt cô không hề có hắn, tìm đủ mọi cách rời xa hắn, lựa chọn gả cho người khác. Trước ngày cưới hắn để lại nỗiám ảnh cho cô. Năm năm sau hắn tìm lại cô, khiến cô tạm thời mất đi thị lực như một sự trừng phạt, giam cầm dày vò cô, chiếm hữu điên cuồng. Lưu ý: Truyện được lấy bối cảnh trung Âu. Lời thoại: "Tiểu Ly, vô ích thôi, không ai cứu nổi em đâu! Hoặc là làm ta hài lòng, hoặc là ta sẽ lấy cái đầu của hắn làm ghế cho em ngồi!" "Đồ ác ma, ngươi bỏ ta ra!"

CCung Tỏa Băng Tâm
9 chương
378 lượt đọc
7.8 / 10 (4 đánh giá)
Sự Quyến Rũ Của Bóng Đêm

Sự Quyến Rũ Của Bóng Đêm

Tên gốc: Allure of the night Thể loại: Phương tây, quý tộc, viễn tưởng, lãng mạn, lịch sử, bi kịch, ma cà rồng, tiên cá, người sói, báo thù. Nguồn: Webnovel Dịch giả: Johanna Văn án “Cô đã phạm sai, cô mang tội. Mà anh chính là tội cô không nên phạm vào.” ——————— Mỹ nhân ngư là một bảo vật vô giá trong mắt vô số người, thậm chí là với nhiều giống loài. Khi họ khóc, nước mắt của họ thành những viên ngọc trai sáng bóng nhất. Máu trong cơ thể họ là liều thuốc kích thích ma cà rồng, mái tóc quyến rũ của họ dệt thành loại lụa tốt nhất, còn da thịt mềm mại của họ được người sói săn lùng hơn cả cao lương mỹ vị từ thiên đường. Những sinh vật bóng đêm hòa mình vào xã hội loài người, dùng cái lốt cừu của tầng lớp quý tộc, ngây thơ và cao quý, để che đậy sự man rợ của mình, cứ thế đánh chén những kẻ yếu đuối, bất lực. Genevieve Barlow, quen gọi Eve, là một cô gái trẻ vô cùng kỳ lạ. Cô có một bản chất quyến rũ và hấp dẫn, kể từ lần sinh nhật thứ mười tám cho đến khi hai mươi bốn tuổi, ngoại hình của cô dường như không hề thay đổi. Cô đã lừa chính quyền và lấy được cấp bậc để có một cuộc sống tốt hơn. Đặc biệt, Eve có một bí mật chẳng từng chia sẻ với ai. Cô vào nhà Moriarty, không chỉ để kiếm tiền mà còn để tìm sự thật về những gì đã xảy ra với mẹ cô gần hai thập kỷ trước. Thật không may, mọi chuyện không phải lúc nào cũng diễn ra như kế hoạch. Mặc dù cô rất thận trọng và luôn tìm cách khiến mình nằm ngoài tầm quan sát của người khác, nhưng một ánh mắt lạnh lùng bỗng rơi nhằm vào cô và khiến cô không tài nào thoát khỏi tầm mắt ấy.

AAsh_knight17
9 chương
437 lượt đọc
5.3 / 10 (6 đánh giá)
Xuyên Qua Dị Giới: Cửa Hàng Bánh Kem Có Một Không Hai

Xuyên Qua Dị Giới: Cửa Hàng Bánh Kem Có Một Không Hai

Thể loại: Ma pháp phương Tây, ngọt sủng, chủ công, 1v1, HE Editor: Ngàn Sao Nguồn: Wikidich Tình trạng bản gốc: Hoàn 93 chương Văn án Hạ Thuận Niên, một chàng trai cao 1m9, sức lực lướn hơn người bình thường rất nhiều, bề ngoài nhìn có vẻ cao lớn, mạnh mẽ, nhưng thật ra thích nhất là những thứ mềm mềm, lông xù xù. Hạ Thuận Niên vô tình xuyên không, đến thế giới ma pháp, ở tại một cửa hàng bánh kem sâu tít trong rừng rậm, một cửa hàng độc nhất vô nhị. Cũng tại đây, Hạ Thuận Niên gặp được một thiếu niên lạnh lùng, bánh kem và ma pháp va chạm thì có thể tạo ra cái gì nà.... Người ở đại lục này đều biết, sâu trong rừng rậm có một cửa hàng thần kì, bên trong chỉ bán một loại mỹ thực gọi là bánh kem, nghe nói sau khi ăn có thể tăng lực tương tác với ma pháp! Ngay cả quý tộc cũng chỉ có thể tự mình tới cửa cầu lấy! Còn nghe nói những quý tộc muốn cướp bóc đều đã biến mất khỏi thế giới. Suỵt! Đừng ra ngoài nói với ai nha.

ÁÁi Cật Miêu Miêu
4 chương
356 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
[Đồng Nhân Harry Potter] Vì Em Mà Điên Cuồng

[Đồng Nhân Harry Potter] Vì Em Mà Điên Cuồng

Thể loại: Đồng nhân, Harry Potter, ma pháp, huyền huyễn, nữ phụ Thế giới ma pháp này có quá nhiều mối nguy hiểm, mà Eira lại còn quá non nớt. Làm sao để có thể trở nên mạnh mẽ hơn? Eira chỉ có thể cố gắng hơn nữa. Nhưng mà, tại sao cơn ác mộng luôn đeo đuổi cô lại dường như trở thành sự thật vậy? Cô sẽ bị một con rắn nuốt chửng sao??? ————————- "Em mà chạy trốn một lần nữa, ta sẽ đánh gãy chân em, nhốt em lại để em chỉ có thể ở bên cạnh ta." Hắn nói. Nữ chính không khỏi run rẩy, miệng lắp bắp, không biết tại sao ban đầu cô lại trêu chọc phải hắn nữa. "Ngoan." Hắn xoa đầu cô đầy yêu thương, môi mỉm cười nhưng đôi mắt lại là đáng sợ chiếm hữu dục.​

DDạ Tinh 2314
58 chương
683 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
Hắc Ám Vinh Quang

Hắc Ám Vinh Quang

Tác giả: Nhị Cửu Địch Phù (二九狄扶) Bút danh: Varsellyn Thể loại: Đồng nhân, Đam mỹ, Hắc hóa, Phụ tử, 1x1, HE Tình trạng: Đang ra  CP chính: Voldemort x Harry Potter  Vì chắn một trong ba lời nguyền thay Voldemort, Harry vì thế mà chết đi trong trận chiến Voldemort nghĩ mọi cách để giữ lại linh hồn Harry và đưa nó về quá khứ. Lại quay về lần nữa, cậu vẫn là con trai của Voldemort, trong tương lai vẫn sẽ là Chúa tể Hắc ám Dường như mọi thứ đều không hề thay đổi, cha mẹ ruột của cậu vẫn là Lily Potter và James Potter, Cứu Thế Chủ vẫn là người anh trai song sinh của cậu. Có điều, vì sao cha Voldy của cậu không giống trước a? Sao cứ kêu cậu sang ngủ cùng? Không thì tự động lấy gối sang phòng cậu ngủ?  A a còn cái tay kia nữa, mỗi lần cậu không chú ý là mò vào trong áo cậu là sao a? 

NNhị Cửu Địch Phù
7 chương
303 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Người Người Cưng Chiều Sư Muội Miệng Quạ Đen

Người Người Cưng Chiều Sư Muội Miệng Quạ Đen

Thể loại: Tây huyễn, tu chân, HE Trans/Editor: AI_Bom Beta: AI_Forget me not Designer: AI_Trường Xuân Tình trạng bản gốc: Hoàn 76 chương Văn án Ai mà ngờ được trước kia làm sữa độc (*), hiện tại trở thành quạ đen cơ chứ!!! Hoa Linh Cơ nghi ngờ nghĩ, không lẽ mình có tiềm chất nguyền rủa như vậy sao? Trời ơi, phải làm sao mới sống tiếp được đây! (*) Sữa độc: ý chỉ người có lòng tốt giúp người khác nhưng cuối cùng lại hại người ta. "Sư tỷ, tỷ đẹp thật, chúc sư tỷ ngày càng xinh đẹp nha!" Ngày hôm sau, lần đầu tiên trong ba trăm năm qua, mặt sư tỷ nổi mụn. "Sư thúc phải ra ngoài à? Gần đây yêu ma hoành hành, ngài phải cẩn thận nha." Ngay ngày hôm đó, sư thúc được người ta khiêng về. "Nghe nói sư tôn muốn bế quan đột phá, hi vọng..." Cả môn phái đồng loạt gào: "Câm miệng!" "Huhu ——" Hoa Linh Cơ gào khóc nhào vào lòng Đại sư huynh: "Đại sư huynh, bây giờ toàn bộ tông môn không cho ta nói chuyện nữa! Lời ta nói nào có lợi hại như thế chứ, bọn họ thật quá đáng!" Đại sư huynh kiên nhẫn xoa đầu nàng: "Muội tha cho bọn họ đi, dù sao cũng không ai biết câu nào muội nói sẽ phát tác miệng quạ đen. Muội chăm chỉ tu luyện, chờ tu vi cao lên, có thể khống chế được miệng quạ là ổn thôi." Hoa Linh Cơ thút tha thút thít ngẩng đầu lên: "Đại sư huynh, huynh thật tốt, chắc chắn huynh sẽ đắc đạo thành tiên." Lòng bàn tay của Đại sư huynh lập tức cứng đờ. Một lúc sau mới nghẹn ra một câu: "Câm miệng!" Hoa Linh Cơ: QAQ Mặc dù Hoa Linh Cơ thường xuyên bị đồng môn cưỡng chế câm miệng, nhưng nàng vẫn trở thành người được toàn môn phái cưng chiều, bởi vì tông môn không thể thiếu nàng ~ hừ hừ. Mỗi khi chiến đấu với người ngoài, tất cả mọi người trong tông môn đều kêu gào: "Đại sư huynh, tiểu sư muội đáng yêu xinh đẹp đâu, mau mau mời tới đây, nói ra ắt ứng nghiệm!" Hoa Linh Cơ được toàn tông môn vây quanh, lên sân khấu. Kẻ địch kinh hãi: "Mau rút lui, Trình Tiên môn đã dùng đến vũ khí hủy diệt, Hoa Linh Cơ!" ... Ma tôn nghi ngờ: "Linh Kê, bản tôn sai ngươi đến tông môn của Nhân tộc nằm vùng, tìm con của ta, dẫn con ta quay về ma đạo. Sao ngươi lại biến thành con dâu của bản tôn rồi?" Hoa Linh Cơ giật mình: "Hả? Khi nào cơ!?" Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Hoa Linh Cơ, Sở Huyền Dịch ┃ Nhân vật phụ: Dịch Việt Thăng, Hà Minh Tước, Y Duyệt vắn tắt: Tiểu sư muội là vũ khí hủy diệt tông môn, tiểu sư muội là cục vàng cục bạc tông môn. Lập ý: Nói năng cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

HHùng Ngận Manh
76 chương
1005 lượt đọc
6.5 / 10 (6 đánh giá)
Sổ Tay Sinh Tồn Của Tinh Linh

Sổ Tay Sinh Tồn Của Tinh Linh

Thể loại: Tương lai, Tây huyễn, Ma pháp, Ngọt sủng, Song khiết 🕊️, Làm ruộng, Cường cường, Chủ thụ, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử 🥇, Kim Bảng 🏆, 1v1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Nguồn: Wikidich Edit: Panthy Văn án Đại Ma Đại Sư tinh linh Luvita định vào trò chơi lần cuối để tạm biệt nào ngờ lại đột ngột xuyên không. Nhưng mà không chỉ có mình cậu, còn một người nữa cùng xuyên qua, người đó lại Ma vương bệ hạ, người mà mọi người đều đồn rằng thích cậu từ cái nhìn đầu tiên. Thế giới mới là vùng sa mạc rộng lớn, nóng bức và hoang vu là chủ đề chính ở đây, là con cưng của thiên nhiên thì làm sao mà chịu nổi? Cho nên cải tạo thế giới là điều bắt buộc! Ma Vương bệ hạ thân mến, tuy rằng sự nhiệt tình và kiên trì của ngài có thể làm rung động bất kì sinh linh nào, nhưng mà tinh linh sinh ra từ mẫu thụ thì không có giới tính, ngài có cố gắng thế nào ta cũng không thể như vậy như vậy cùng ngài mà. Lekdimon: "Vì ngày này ta đã chuẩn bị rất lâu rồi, cho nên tuyệt đối không có vấn đề!" Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Luvita, Lekdimon ┃ vai phụ: Bảy ma tướng, các ma vật Một câu tóm tắt: cuộc hành trình ở dị thế của NPC tinh linh cùng Ma Vương. Lập ý: Bắt đầu một cuộc sống mới khỏe mạnh và hạnh phúc.

DDu Du Tiên
8 chương
377 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Bomber's Moon

Bomber's Moon

Thể loại: Quân văn, cường cường, 1v1, OE Dịch giả: Trà Ly @Tứ Thần Vai chính: Charles Sinclair/Chuck (công) x Louis Linden (thụ) Permission: Bản chuyển ngữ đã có sự cho phép của tác giả. Văn án Chiến tranh là một cơn ác mộng, chiến tranh là địa ngục trần gian. Những ai nghe nói về nó đã cảm giác được sự tàn khốc, thậm chí là những đau thương vẫn còn lưu lại sau bao nhiêu năm. Thế thì khi đang ở trong thời chiến, con người còn lầm than, khốn khổ đến chừng nào??? ————— "Bomber's Moon" trong thuật ngữ Không quân là dùng để chỉ những đêm trăng tròn thích hợp để làm nhiệm vụ ném bom, phi công có thể nhìn thấy mục tiêu một cách rõ ràng, nhưng mục tiêu cũng có thể nhìn thấy hắn. Mỗi lần cất cánh là một canh bạc. Phi công của Không Lực 8 Không quân Hoa Kỳ x Phi công của Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh, Chiến tranh thế giới thứ hai, 1942 – 1948.

Vvallennox
5 chương
353 lượt đọc
9 / 10 (4 đánh giá)
Bệnh Kiều Ngắn - Ma Vương Gia Dũng Giả

Bệnh Kiều Ngắn - Ma Vương Gia Dũng Giả

Thể loại: Tây huyễn, ma pháp, hắc ám, HE Nguồn: wikidich Edit: Tieumei Văn án Truyền thuyết luôn nhàm chán như vậy, có Hoàng tử, thì có Công chúa, ai gặp nạn thì người đó tới cứu vớt. Có người được ca tụng, thì có tồn tại bị khinh thường, chán ghét. Như việc dũng sĩ và ác long, hay là dũng sĩ cùng yêu quái,….. “Tiểu thư, xin hỏi Ma Vương thật sự ở tại lâu đài này sao?” “Uy, bản Ma vương liền ngồi ở trước mặt ngươi đấy” “Xin hỏi nguyên lai vị kia đâu?” “Hắn đều đã về hưu ngươi tìm hắn làm gì, đánh hay không, không đánh ta ngủ!” “A, xin đợi chờ, ta một đường đi tới cảm giác có chút đói bụng, bằng không ngài cùng ta cùng đi phụ cận trấn trên ăn một bữa cơm? Có gia sạp thịt bò nướng rất thơm.” “Ha?” ——————— Vai chính: Ollie vi á ┃ vai phụ: Simon ┃ cái khác: Bệnh kiều, hắc hóa, Ma Vương, dũng giả Một câu tóm tắt: Trong nhà ngồi xổm Ma Vương tiểu thư × tâm cơ nhược khí túng dũng giả Lập ý: Không cần bị tiểu nhân ích lợi thu mua Hệ liệt tương ứng: Tổ hợp hưởng dụng càng giai ( vũ trụ thêm gạch trung ing)

TThảo Ất Phi Văn
8 chương
293 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Tôi Coi Các Người Như Anh Em

Tôi Coi Các Người Như Anh Em

Tên Hán Việt: Ngã bả nĩ môn đương ca môn (Khoái xuyên) Thể loại: Đam mỹ, xuyên nhanh, hệ thống, cổ đại, hiện đại, tương lai, võ hiệp, tiên hiệp, võng du, Tây huyễn, mạt thế, giới giải trí, vô hạn lưu, chủ thụ, mỹ nhân ngư, linh dị, nam phụ, nhẹ nhàng, 1V1, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn 140 chương. Raw: Tấn Giang; QT: Sila Edit: Cá Bay Tóm tắt một câu: Tôi xem mấy người là anh em, mà mấy người lại muốn đè tôi?! Văn án Công việc của Đỗ Cửu là một người nhập vai, diễn vai nhân vật mà mình được chỉ định. Đỗ Cửu chăm chỉ, nỗ lực, từ một nhân vật pháo hôi, người qua đường khong đáng kể, lăn lộn mãi mới có được nhân vật quan trọng thế này, vai nam phụ. Mắt thấy thành tích của mình tăng cao, đang ở vị trí top 10 bảng công trạng, không ngờ lại gặp bất trắc, thất bại thảm hại. Y cẩn thận đóng vai bạn bè tốt kiêm anh em kiêm cánh tay đắc lực của nam chính, cuối cùng nam chính không nói tiếng nào OOC phát một, nhốt y vào phòng tối như này như nọ hết ba trăm năm. Đỗ Cửu: Oan quá! —— Lời tác giả: Chủ thụ, 1V1, công vẫn luôn là một người.

NNghênh Dương
10 chương
390 lượt đọc
8.3 / 10 (16 đánh giá)
Tôi Là Ma Vương, Tôi Rất Sầu Vì Anh Hùng Quá Yếu

Tôi Là Ma Vương, Tôi Rất Sầu Vì Anh Hùng Quá Yếu

Thể loại: Lãng mạn, Ngọt ngào, Fantasy, Ma pháp Editor: Lynn Văn án Thân là Ma Vương, ắt phải bị một vị anh hùng, một vị dũng sĩ nào đó hạ gục. Đó dường như đã thành quy luật, dường như là định luật do thiên đạo sắp đặt. Tôi là Ma vương Sarthis. Nếu theo đúng kịch bản thì tôi, Ma vương, cứ sau 500 năm sẽ bị Anh hùng đánh bại vào đêm định mệnh. Sau đó, tôi có thể vinh quang rời khỏi trận địa, trở thành một kẻ ất ơ lười biếng. Vì mục tiêu này, tôi đã làm việc thật cẩn thận và chăm chỉ hàng trăm năm, mãi rồi cũng gặp kè thù định mệnh của mình. Kết quả là, thằng chả yếu đến mức dùng cả đại chiêu rồi mà vẫn không xuyên thủng nổi áo giáp của tôi. ... Tôi phải làm thế nào để thua tên Anh hùng này đây? Online chờ gấp! Nhân vật chính: Sarthis ( Ma vương), Luke ( Anh hùng) ┃ Vai phụ: ┃ Cái khác:...... ngắn gọn: Anh hùng quá cùi bắp thì phải làm sao bây giờ!

LLê Kìm
4 chương
362 lượt đọc
9.9 / 10 (8 đánh giá)
Người Phụ Nữ Cuối Cùng Trên Trái Đất

Người Phụ Nữ Cuối Cùng Trên Trái Đất

Thể loại: Quân sự, Lịch sử, Viễn tưởng, Hành động, Phương Tây Một thế giới đã không còn sự tồn tại của phái nữ, và bỗng chốc, mọi thứ bỗng trở nên mất cân bằng đến đáng sợ, mọi người nơi này cảm thấy có lẽ đã không còn gì đáng sợ hơn điều đó nữa. Mà sĩ quan Alexei Vronsky cũng phát hiện, dù là bạn của anh chết ngay trước mặt mình, đây cũng không hề là một chuyện nghiêm trọng và là vấn đề đáng lo lắng. Alexei Vronsky đang gặp khó khăn trong việc đối mặt với thực tại, sau khi đồng chí của anh tử nạn trong chiến trận. Anh rút về phòng và tìm thấy một kẻ đột nhập, một người tự xưng là 'người phụ nữ cuối cùng trên Trái đất'. Cô ta dường như chẳng biết gì về thế giới này, và liên tục gọi Nga là "vùng đất trên mặt tuyết". Mặc dù nghi ngờ cô là một thí nghiệm bí mật từ chính phủ, anh vẫn không thể ngăn mình xích lại gần cô hơn. Họ trao cho nhau những câu chuyện về những sinh vật thần thoại, về kiệt tác văn học và về một thế giới nơi phụ nữ còn tồn tại. Không lâu sau, Alexei nhận ra mình đang xao nhãng. Cộng hòa Moskva đã ủy nhiệm cho anh ta một nhiệm vụ tối mật, và phần thưởng là sự tự do của chính anh. Quân đội của anh đã bị bao vây trong nhiều tháng trời, và thời gian thì đã bắt đầu đếm ngược. Bây giờ, anh phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn: Hoặc là chạy trốn với người phụ nữ, hoặc giao nộp cô để hoàn thành nghĩa vụ với Cộng hòa.

ĐĐăng Nhân
23 chương
486 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Đã Mất Nay Lại Tìm Thấy

Đã Mất Nay Lại Tìm Thấy

Thể loại: Tình cảm, cổ điển, hành động, kỳ ảo, kinh dị. HE. Editor bìa: Kiffen. Giưa đêm khuya khoắt, một cuộc chạm mặt bất ngờ, sau đó Johannes rời khỏi, cũng dắt thêm con mình đi cùng. Một thời gian dài trôi qua, Johannes cũng đã dần lãng quên quá khứ, dường như sẽ không còn bận tâm những chuyện đã qua, cho đến một đêm, người cũ bất chợt xuất hiện và tìm thấy được ông. Johannes không thể chắc rằng mình có còn nhớ đúng. Còn họ, họ vẫn chưa một ngày nào quên. - -- Tiền truyện của bộ “Quái vật ở Berlin.”

KKiffen
48 chương
558 lượt đọc
9.6 / 10 (5 đánh giá)
Xuyên Thành Nhân Vật Phản Diện, Tôi Kết Hôn Cùng NPC

Xuyên Thành Nhân Vật Phản Diện, Tôi Kết Hôn Cùng NPC

Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, sủng ngọt, H+ Couple: Alexander Richelieu x Karlis Alarie. Bộ truyện Thẩm Tinh Vũ vừa đọc quá tệ, cậu vừa đọc hết toàn bộ, không nhịn được phải đi đánh giá kém, tình tiết phi logic đầy rẫy, còn nhiều nghi vấn chưa giải đáp, không thể dối lòng bỏ qua được. Sau khi hoàn thành, cậu đi siêu thị mua sắm, nào ngờ trên đường vô tình đụng phải một người, hắn ta dẩy cậu ra giữa đường, khiến cậu bị xe đâm trúng, hôn mê bất tỉnh. Khi tỉnh lại cậu thấy bản thân đang ở một nơi xa hoa lộng lẫy cùng với một thân phận mới, mà thân phận đó lại chính là nhân vật phản diện trong tác phẩm "phi logic" kia. Mà số phận của nhân vật phản diện chính là bị chết dưới tay nhân vật chính, Thẩm Tinh Vũ phải làm sao để thay đổi vận mệnh đây?

TTúc Họa Mặc Nhiên
73 chương
694 lượt đọc
7.2 / 10 (4 đánh giá)
Người Yêu Nhặt Được Là Ác Ma [Tây Huyễn]

Người Yêu Nhặt Được Là Ác Ma [Tây Huyễn]

Thể loại: Xuyên thư, Tây huyễn, duyên trời tác hợp, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Đi qua rừng rậm, nhặt được một người đàn ông, cũng chí có thiên sứ Lisa không chút sợ hãi mà đem về nhà, sau này người đó còn thành người yêu của Thiên sử. Anh chàng này là một người rất đáng tin cậy, vừa thành thục, vừa trầm tĩnh, cũng chung tình, có thể lo việc bếp núc, còn có thể làm nũng, quan trọng là không bị rụng lông. Nhưng mà có một viêc khiến cho Lisa, một người tốt nghiệp với thành tích ưu tú, có chút ưu sầu. Nàng làm sao mới có thể nói cho người yêu của nàng, người mà chỉ nghe đến hai từ “Ác ma” liền bắt đầu phát run, rằng nàng còn kiêm chức ở ác ôn công hội, danh dự hội trưởng chuyện này? * Xảo trá ngoan độc ác ma Dius thâm ái chính mình thiên sứ người yêu. Hắn thật cẩn thận đem đối phương đặt ở lòng bàn tay mà chiếu cố, giả bộ nhỏ yếu lại vô tội, gạt nàng chuyện chính mình là ác ma, sợ nào một ngày bởi vì chủng tộc đối lập bị trực tiếp đuổi ra khỏi nhà. Sau đó, hắn ở một lần sửa sang lại tủ quần áo thời điểm, từ trong đống áo lông để ở đáy hòm của người yêu thấy được một đống “Đỉnh cấp ác ôn vinh dự huân chương”. Dius:??? Chờ đã, nàng là ác ma, ta cũng là ác ma?!

CCựu Thư Báo Khan
6 chương
446 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
Đại Lão Chỉ Muốn Làm Bé Hamster

Đại Lão Chỉ Muốn Làm Bé Hamster

Tác giả: 晚安 Thể loại : Xuyên không, dị giới, dị năng, chủ thụ, cường cường, phương tây, vô địch lưu. CP: Giá trị vũ lực cực cao cố tình lại có gương mặt của quả hồng mềm tham ăn thụ x Dấm tinh sủng thê cuồng ma nấu ăn ngon công. Văn án Tang thi vương xếp thứ hai trở thành người lãnh đạo chính thức, đó cũng là lúc ác mộng bắt đầu. Nhân loại sợ hãi, điên cuồng, tuyệt vọng,…họ đã đứng ngay trên bờ vực tuyệt chủng, cuối cùng chỉ có thể liều một lần, đồng quy vu tận. Sau khi nhân loại cuối cùng bóp nát tinh hạch của tang thi vương, tang thi vương vô tình phát hiện mình trọng sinh đến một thế giới tây huyễn có tinh linh, có thú nhân, có người lùn... Quân Cửu: Ha ha ha, các ngươi đồng quy vu tận cùng ta có nghĩ đến ta không chết không? Từ đây tang thi vương vốn bị đói khát tận thế tra tấn quyết định sống một cuộc sống mình thích, hít hít không khí trong lành, thu thập thức ăn tươi ngon. Chờ một chút, trái cây thành tinh này là cái gì?

VVãn An
47 chương
701 lượt đọc
6.5 / 10 (2 đánh giá)
Ma Kính

Ma Kính

Thể loại: H văn, Ma pháp, Ngọt Sủng, Hắc Ám, 1v1, Phương Tây, thị giác nữ chủ, Duyên trời tác hợp Editor: Carlyn_niee  Nguồn cv: Koanchay_Reine Dunkeln Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Vô tình có được gương thần, có thể thực hiện ước nguyện của nàng, nàng sẽ dễ dàng mà có được bất kì người đàn ông nào trên thiên hạ, nhưng đổi lại….

YYuKi
9 chương
357 lượt đọc
7.6 / 10 (5 đánh giá)
Ác Long Bắt Cóc Thiếu Niên

Ác Long Bắt Cóc Thiếu Niên

Thể loại: Cổ đại, Tây huyễn, 1v1, OE Nguồn: Wikidich Editor: Hoàng Trâm Văn án Theo truyền thống, mỗi một con rồng hung ác đều phải bắt một cô công chúa đi, minh chứng cho sự mạnh mẽ, vinh quang của mình, cũng là một sứ mệnh không thể từ bỏ! Nicole là ác long  mạnh nhất trên Ác Long Đảo, dĩ nhiên cũng phải đi thực hiện sứ mệnh của mình.Có điều, nàng lại không may bắt nhầm một tên nam nhân về. Quên đi, vì hắn lớn lên trông vô cùng xinh đẹp, tạm chấp nhận dùng đi!

LLượng Nhược Tinh Thần
18 chương
390 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)

Thể loại