Logo
Thể loại

Quân Sự

157 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Xuyên Đến Tinh Tế Thành Đan Pháp Thần

Xuyên Đến Tinh Tế Thành Đan Pháp Thần

Thể loại: Ma pháp, không gian, tinh tế, quân đội, thăng cấp, sinh tử, chủ thụ,, sủng lẫn nhau, có H, nhiều CP, HE. Cặp đôi: Thiên Tử Dật x Châu Thanh (bá đạo toàn hệ ma pháp công x ôn nhu nhân thê thụ) Đan sư Châu Thanh trong lúc luyện đan đã xảy ra sự cố bất ngờ, vì bị phản phệ nên nổ banh xác. Hồn phách không ngờ thoát ra được, sau đó đã xuyên tới thế giới tinh tế, còn sống lại trên thân thể của một người vô dụng, khuyến mãi thêm một gia đình toàn phế nhân Chồng phế kinh mạch, chân bị què, khuôn mặt thì bị hủy hoại. Hai đứa con đỡ hơn chút, nhưng kinh mạch cũng đi tong, không thể tu luyện Châu Thanh nhìn trời: "Sao không cho tôi chết luôn đi." Cái gì? Ở đây có nghề giống đan sư? Châu Thanh: "Tránh ra, tránh ra, đây là nghề của ta." Phế đại gia đình: "..." Nhắc nhở thân thương: 1. Tuyến tình cảm nhân vật nhanh như đi máy bay, vui lòng đội mũ bảo hiểm trước khi nhảy, té bể đầu tác giả không chịu trách nhiệm. 2. Truyện đương nhiên sẽ có nhiều chỗ bug và cũng có thể teenfic mong các bạn làm bộ như chưa thấy bỏ qua, ai đọc không được xin đừng buông lời cay đắng, con tim tác giả rất mong manh. 3. Tác giả vốn từ thấp, miêu tả không quá kỹ và sinh động, chỉ thích hợp đọc giải trí. 4. Có thịt nhưng mà nhạt nhẽo...

TTiểu Cá Mập
9 chương
323 lượt đọc
9.8 / 10 (5 đánh giá)
Đêm Trung Thu

Đêm Trung Thu

Một nàng công chúa mang trên mình sứ mệnh gìn giữ bang giao giữa hai nước, một tì nữ thân cận trung quân ái quốc, gan dạ, thông minh, dũng cảm. Cả hai ở trong lòng địch, một lòng đau đáu về quê hương,  Ai nói nữ nhi phải là liễu yếu đào tơ? Ai nói nữ nhi là không làm nên trò trống gì? Các nàng vì nước vì dân, mạo hiểm sinh mệnh của chính mình. Những cuộc chiến vô nghĩa này rốt cục khi nào mới kết thúc? Quê hương các nàng liệu có bình yên?

NNhã Nhã
1 chương
380 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
Kế Hoạch Chinh Phục Quân Y

Kế Hoạch Chinh Phục Quân Y

Thể loại: Ngôn tình, HE, nam cường, nữ cường, sủng, hài, song xử, nam truy, quân nhân. Converter: lil_ruby (TTV) Editor: Sen Đá Văn án Niếp Duy An là một bác sĩ ngoại khoa trẻ đẹp và cứng rắn. Cô là một người tận tâm với nghề, là người có trách nhiệm, quyết đoán, kỷ luật, mạnh mẽ. Hết thảy những điều này khiến cô phù hợp làm một quân nhân đến lạ thường, đó là còn chưa nói đôi tay thần kì có tiếng của cô. Cái tên Niếp Duy An rốt cuộc làm người ta sợ kinh hồn bạt vía đến mức nào? Cô cầm lấy một con ễnh ương beo lớn, rút ra một cây kim dài đâm dọc theo xương cổ. Sau đó bàn tay khẽ di chuyển, chọc nát đại não. Rồi cô lại rút cây kim ra, đâm dọc theo cột sống, đưa cây kim làm nát tủy sống. Con ếch mới rồi còn tung tăng vui vẻ trong nháy mắt chết không thấy máu. Niếp Duy An ngay cả mắt cũng không thèm chớp, đưa xác con ếch cho trợ thủ đứng phía sau, thản nhiên dặn dò: “Bữa trưa thêm món, làm cay một chút.” Nam quân nhân x Nữ quân y Nhân vật chính: Niếp Duy An, Nguyên Soái

MMiêu Diệc Hữu Tú
6 chương
287 lượt đọc
9.5 / 10 (6 đánh giá)
Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều

Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều

Một cao thủ Thiên Môn (chuyên lừa gạt, trộm cắp) vì một tia thiểm địa mà xuyên về thời đại nhà Đường năm Vĩnh Huy thứ tư, trở thành con trai một người nông dân. Vừa tỉnh lại, một cục nợ trên trời giáng xuống, bên cạnh lại có thêm một nương tử mỹ mạo như hoa. Với kinh nghiệm lừa đảo đầy tinh quái của mình, liệu Hàn Nghệ sẽ khuấy đảo lịch sử Đường Triểu ra sao, cùng theo dõi Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều (tên gốc Đường Triều Tiểu Nhàn Nhân) nhé!

NNam Hi Bắc Khánh
165 chương
1026 lượt đọc
7.9 / 10 (133 đánh giá)
Người Phụ Nữ Cuối Cùng Trên Trái Đất

Người Phụ Nữ Cuối Cùng Trên Trái Đất

Thể loại: Quân sự, Lịch sử, Viễn tưởng, Hành động, Phương Tây Một thế giới đã không còn sự tồn tại của phái nữ, và bỗng chốc, mọi thứ bỗng trở nên mất cân bằng đến đáng sợ, mọi người nơi này cảm thấy có lẽ đã không còn gì đáng sợ hơn điều đó nữa. Mà sĩ quan Alexei Vronsky cũng phát hiện, dù là bạn của anh chết ngay trước mặt mình, đây cũng không hề là một chuyện nghiêm trọng và là vấn đề đáng lo lắng. Alexei Vronsky đang gặp khó khăn trong việc đối mặt với thực tại, sau khi đồng chí của anh tử nạn trong chiến trận. Anh rút về phòng và tìm thấy một kẻ đột nhập, một người tự xưng là 'người phụ nữ cuối cùng trên Trái đất'. Cô ta dường như chẳng biết gì về thế giới này, và liên tục gọi Nga là "vùng đất trên mặt tuyết". Mặc dù nghi ngờ cô là một thí nghiệm bí mật từ chính phủ, anh vẫn không thể ngăn mình xích lại gần cô hơn. Họ trao cho nhau những câu chuyện về những sinh vật thần thoại, về kiệt tác văn học và về một thế giới nơi phụ nữ còn tồn tại. Không lâu sau, Alexei nhận ra mình đang xao nhãng. Cộng hòa Moskva đã ủy nhiệm cho anh ta một nhiệm vụ tối mật, và phần thưởng là sự tự do của chính anh. Quân đội của anh đã bị bao vây trong nhiều tháng trời, và thời gian thì đã bắt đầu đếm ngược. Bây giờ, anh phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn: Hoặc là chạy trốn với người phụ nữ, hoặc giao nộp cô để hoàn thành nghĩa vụ với Cộng hòa.

ĐĐăng Nhân
23 chương
486 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế

Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế

Tên gốc: Tinh tế rách nát nữ vương Thể loại: Quân sự, tương lai, tinh tế, cơ giáp, HE Tình trạng bản gốc: Đang ra Văn án Quỷ Dữu xui xẻo xuyên không, tới tương lai, thời đại các hành tinh, hay còn gọi là tinh tế. Càng xui xẻo hơn khi tinh cầu cô xuyên tới chỉ là một hành tinh toàn là rác, không có sự sống. Bởi vì nơi này bị ô nhiễm nặng nề, trong đất cũng có độc, Quý Dữu có đói đến muốn cạp đất ăn cũng không thể. Rơi vào đường cùng, cô chỉ có thể đối mặt với việc trở thành người thu gom gác, nhặt ve chai, bán đồ đồng nát… Hạt Thảo Quả của chị đây xinh đẹp như thế mà không ai thèm, nhặt về xe hạt treo lên mạng bán thôi. Nhưng treo lên mạng xong thì có người nhận xét chê bai: “Ngay cả hạt Thảo Quả cũng mang đi bán, thèm tiền đến mức điên rồi hả?” Mấy ngày sau, người này hối hận muốn đấm tường: “Cho tôi xin một hạt Thảo Quả đi, một hạt thôi! Một hạt là tốt rồi.” Quý Dữu lạnh lùng nói: “Không bán!” Ví dụ tiếp theo nào, cục đá vụn đầy trên đường sáng lấp lánh vậy mà không ai muốn, nhặt lên đánh thành vòng tay treo lên mạng bán thôi.” Mọi người ác mồm ác miệng: “Cục đá nát này còn lấy ra bán nữa, chưa từng thấy tiền bao giờ hả?” Mấy ngày sau, mọi người khóc lóc thảm thiết nói: “Là tôi có mắt không tròng, là mắt tôi vụng về, cục đá xinh đẹp như vậy xin bán cho tôi một cái đi.” Quý Dữu buông tay: “Không có.” Ví dụ như…… Cậu thiếu niên xinh đẹp giống như thần tiên này lại là tên Thái Tử phế vật mà trong miệng người dân đế quốc người người kêu đánh, người người phỉ nhổ sao? Thiếu niên xinh đẹp như vậy thế mà sắp chết đến nơi rồi, nhặt về trước đã, không chết thì coi như giàn hoa bày cho đẹp mắt cũng được. Nhưng --- Tên này cười xấu xa: “Giàn hoa? Tối hôm qua anh không nỗ lực đủ sao? Em xác định anh chỉ là giàn hoa thôi hả?”

LLiễu Thăng Thăng
193 chương
962 lượt đọc
9.3 / 10 (3 đánh giá)

Thể loại