Logo
Thể loại

Sủng

6217 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Cô Vợ Thần Y Của Cậu Hạ Là Học Sinh Cấp Ba

Cô Vợ Thần Y Của Cậu Hạ Là Học Sinh Cấp Ba

Kết hôn thì đương nhiên không thể thiếu được đêm động phòng tân hôn rồi! Nhưng mà Hạ Thiên Tường cùng với cô dâu lại chỉ có thể nằm trong một căn phòng cực kì chật hẹp lại còn tối om om không thể thấy rõ mọi thứ. Không gian quá hẹp, đến mức hai người phải nằm sát cạnh nhau. Nhưng mà từ đó, Hạ thiên Tường cũng chỉ có một cô bé kia, cô bé nằm trong lòng mình, cũng trở thành người trong lòng cậu! Mà người mình đặt trong lòng dĩ nhiên phải cưng chiều hết mức rồi! Cho nên, cậu Hạ quyết tâm phải phát huy chân lý này tới tột độ. Cô nói cô là đứa con ba không yêu mẹ không thương, anh phất phất tay thì đổi lại cặp ba mẹ mới cho cô. Cô bảo bị anh chị cô bắt nạt, anh trực tiếp đạp người dưới chân, cảnh cáo bà xã tôi là tổ tông của các người. Bé cưng ngày nào cũng chạy ra ngoài, trên người cậu Hạ tràn đầy mùi chua chua: “Cô vợ cưng của tôi da trắng mạo mỹ, là mỹ nữ trời sinh, mọi người trông chừng thật tốt cho tôi!” “Cậu chủ, mắt cậu không sao chứ, đó rõ ràng là một cô bé không có ‘trước’ cũng không có ‘sau’...” “Mày hiểu cái gì, thứ không có được luôn là tốt nhất!” Các đàn em hóng chuyện: “Ôi... Cậu chủ chỉ có thể ngắm mà không thể ăn sao?” “Cút cho tao...”

ĐĐông Tuyết
171 chương
1604 lượt đọc
6.8 / 10 (4 đánh giá)
Dòng Chảy Tình Yêu

Dòng Chảy Tình Yêu

Thẩm Tây Thừa là một nam nhân chín chắn, trưởng thành, sự nghiệp phát triển thuận lợi, nhưng chuyện tình cảm thì anh lại không muốn đụng tới, bởi vì anh vẫn chưa có hứng thú phát triển quan hệ khác phái với ai. Nhưng không ngờ, tình yêu lại đến lúc bất ngờ nhất, anh lại rung động với con gái bạn thân mình, vai vế cách biệt, tuổi tác cũng kém nhau đến 20. Khúc Yên là con gái của đôi gia đình đã ly hôn, cha làm giám đốc của một công ty IT lớn tại Trung, còn mẹ cô là chủ tịch của một chuỗi trang sức kim cương đá quý giàu có tại Mỹ, Sau khi họ ly hôn cô sống cùng mẹ và chuyển qua Mỹ. Cô vốn thẳng tính, rất hay nóng giận và bốc đồng. Còn anh, thương trường đã dạy cho anh rất nhiều thứ, anh là trẻ mồ côi, không chỗ nương tựa, chẳng thể có gì khiến suy nghĩ đó bị lung lay cho đến khi gặp cô. Ngày cô 16 tuổi trở về Trung Hoa "Em còn có gia đình. Còn tôi, tôi chỉ có em" "Chú Thẩm, chú say rồi" "Khi say…con người thường sẽ thổ lộ tình cảm thật lòng" "..." Cô chỉ mím môi không đáp

TThúy Liễu
370 chương
2597 lượt đọc
8.5 / 10 (6 đánh giá)
Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu

Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu

Thịnh Hoàn Hoàn, thiên kim tiểu thư duy nhất của Thịnh gia, hôm nay tổ chức tiệc mừng sinh nhật mười sáu tuổi. Bởi vì thế hệ này, người cầm quyền chỉ có mỗi cô con gái, nên ông muốn bồi dưỡng con mình thành một người mạnh mẽ, quyết đoán, sau này sẽ tiếp quản gia nghiệp. Tiếc thay, Thịnh Hoàn Hoàn là một quý nữ chuẩn mực, tài nghệ chỉ dừng lại ở cầm kỳ thi họa, thiên phú kinh doanh đáng tiếc lại không có chút nào. Thịnh Hoàn Hoàn vừa thấy con số liền choáng váng, không có lần nào thông qua bài kiểm tra mà Thịnh Xán đưa ra.

NNam Thư
8 chương
578 lượt đọc
9 / 10 (15 đánh giá)
Nhân Duyên Trói Buộc, Cả Đời Bên Nhau

Nhân Duyên Trói Buộc, Cả Đời Bên Nhau

Cố Hoài An sau khi gặp tai nạn giao thông đã bị si ngốc, trở nên sợ hãi với mọi thứ, dường như não bộ bị ảnh hưởng nên như trở thành đứa trẻ, không dám tiếp xúc với mọi người. Ai cũng nghĩ rằng người thừa kế duy nhất của Cố gia đã bị phế, không ngờ Thẩm Bích Nguyệt xuất hiện, một bác sĩ tâm lý đã đem lại ánh sáng cho Cố Hoài An. Không biết số trời gắn kết ra sao mà cô lại bất đắc dĩ cùng với bà cô của Cố Hoài An làm một bản hợp đồng hôn nhân. Từ đó bắt đầu là chuỗi những ngày tháng cô sống chung với Cố Hoài An. Trong khoảng thời gian đó cô phát hiện ra nhiều chuyện. Ví như tên bạn trai tra nam đểu cáng cùng ả trà xanh lén lút sau lưng cô, cùng với những bí mật đằng sau những thành viên gia tộc nhà họ Cố. Nhưng còn khủng khiếp hơn khi cô phát hiện ra sự thật động trời. Cố Hoài An luôn ở trước mặt cô giả ngây, giả ngốc lại không hề giống như cô nghĩ... Thẩm Bích Nguyệt: Cố Hoài An, tại sao em lại không phát hiện ra anh lại có một mặt cáo già như này chứ. Cố Hoài An: Là do anh giả vờ giỏi chăng?

NNhi Nguyễn
71 chương
900 lượt đọc
9.5 / 10 (2 đánh giá)
Vẫn An, Pháp Y Kiều Thê

Vẫn An, Pháp Y Kiều Thê

Tên Hán Việt: Vẫn an, Pháp y kiều thê (吻安,法医娇妻) - Thuận Tiểu Bảo (顺小宝) Thể loại: Phá án, chức nghiệp tinh anh, 1v1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 596 chương Chuyển ngữ: Ndmot99 🐬🐬🐬 Văn án Bao lâu nay đều say mê nghiên cứu về những chứng bệnh tâm lý không bình thường, nào là sát thủ biến thái, chứng tâm thần phân liệt, những kẻ mang tâm lý vặn bẹo…vô số những trường hợp tư duy khiếm khuyết hoặc có vấn đề… Vậy nên hắn không chỉ là cẩu độc thân, mà còn là cẩu độc thân bị chú cô sinh, cả đời nhất định cô độc! Một pháp y là nữ cả ngày phải tiếp xúc cùng thi thể, luôn nghiên cứu những đấu hiệu, biểu hiện trên cơ thể người chết, phán đoán ra vô số khả năng,…Dựa vào đôi tay, sờ chạm, nắm bóp, giải phẫu….những thi thể có thể nguyên vẹn, có thể bị khiếm khuyết, có thể bị tàn phá, có thể bị thối rũa…mà vẫn phải bình tĩnh phân tích, xử lý.Khi mọt chuyên gia về tâm lý tội phạm gặp gỡ một nữ pháp y…. Hắn là "thi thể" với cơ bụng sáu múi hoàn hảo nhất cô từng gặp, hắn có thể nuốt trôi thịt gà khi đối mặt với thi thể, bình tĩnh lạnh lùng không giống người thường. Còn cô là người có tâm lý biến thái xinh đẹp nhất mà hắn từng gặp, mỗi lần nhìn thấy thi thể là hai mắt sáng ngời, động tác cầm dao giải phẫu như ăn cơm ở nhà hàng Tây. Cô là đang hưởng thụ, không giống người thường!

TThuận Tiểu Bảo
17 chương
487 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
Sau Ánh Bình Minh

Sau Ánh Bình Minh

Tên Hán Việt: Lê minh chi hậu - Băng Khối Nhi (冰块儿) Thể loại: Đô thị, Sảng văn, Gương vỡ lại lành, Song cường, giới giải trí, tương ái tương sát, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 87 chương Lê Lạc không thể nào ngờ được, hiện tại đã phong cảnh thế này, đã cố gắng nỗ lực đến tận đây, thế nhưng chỉ vì một câu nói "phong sát", anh mất đi hết thảy. Mà người hạ lệnh xuống, lại chính là Đoạn Minh Dương???? Nói xem, người yêu cũ muốn ta thất bại thảm bại, ta muốn giết cậu ta, cần phải làm sao? - ----------------------------------------------- [ Tôi có thể chấp nhận cậu không yêu tôi, nhưng tôi lại không thể chấp nhận được, những tình yêu trong suốt thời gian qua của cậu dành cho tôi, đều là giả.] - ----------------------------------------------- Đoạn Minh Dương X Lê Lạc Thiếu gia hào môn, cường công X Mỹ nhân minh tinh, cường thụ Một nửa là liên quan đến giới giải trí, gương vỡ lại lành, yêu nhau làm tổn thương lẫn nhau.  Một chuyện tình yêu ngọt ngào khoác vỏ ngược, thâm tình khoác vỏ máu chó.  - ----------------------------------------------- Khuyến cáo: Đoạn thời gian đầu thụ thường cãi vã và chửi mắng với công, nhưng thời sau thì chỉ chỉ biết rải đường không suy nghĩ. Thụ để tóc dài, công nhỏ hơn thụ nửa tuổi, công thụ đều không hoàn mỹ, nhưng không hề đểu hay xấu xa. Còn những chuyện khác thì để là hiểu lầm đầy máu chó. 

BBăng Khôi Nhi
66 chương
911 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Tổng Tài Theo Đuổi Lại Vợ, Ba Thật Là Xấu Xa

Tổng Tài Theo Đuổi Lại Vợ, Ba Thật Là Xấu Xa

Hạ Yên Nhiên vui vẻ tham gia tiệc sinh nhật của bạn mình, uống say lúc nào không hay. Khi tỉnh giấc, cô hốt hoảng thấy mình ở một nơi lạ, người nằm bên cô lại còn là chàng trai nổi tiếng nhất H thị, có tiếng là phong lưu đa tình. Từ đó cuộc đời cô bắt đầu lệch khỏi quỹ đạo ban đầu...

PPhạm Thị Ngọc Khuê
13 chương
417 lượt đọc
9.5 / 10 (4 đánh giá)
Duyên Trời Ban Em Về

Duyên Trời Ban Em Về

Thanh xuân trôi qua, chúng ta vô tình bỏ lỡ nhau. Thời gian thấm thoát, không ngờ rằng nhân duyên lần nữa được nối lại. Chúng ta được định mệnh sắp đặt, lần nữa gặp nhau.  Hãy nắm tay em và đi cùng anh đến cuối con đường một lần nữa nhé! Đừng bỏ lỡ nữa!

AAndrea Hà
96 chương
1194 lượt đọc
7 / 10 (2 đánh giá)
Hôn Giả Tình Thật

Hôn Giả Tình Thật

Vì tranh cường, vì không muốn gia sản rơi vào tay mẹ kế, Tống Khuynh Y bất chấp tất cả mà kết hôn với một người đàn ông thậm chí còn không tính là người quen. Mà cô chỉ biết tên anh ta khi mà hai người cùng đi đăng kí kết hôn. ~~~ Doãn Cung Minh một đại ca hắc bang bị chính đàn em của mình hạ thuốc lại đi nhầm vào phòng một cô gái. Rõ là hai người không xảy ra chuyện gì mà đương sự cứ muốn anh phải chịu trách nhiệm. Doãn Cung Minh: Cô muốn tôi chịu trách nhiệm sao, muốn tôi cưới cô? Ha, đừng có mơ, tôi tuyệt đối đồng ý.

LLong Tiểu Băng
29 chương
554 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Cô Ấy Đã Cho Quá Nhiều

Cô Ấy Đã Cho Quá Nhiều

Thể loại: Giới giải trí, nhẹ nhàng, hỗ công, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Tại trường đại học C, Thần Hi được xem là một tồn tại nổi bật nhất, khi chỉ thành tích cao, học bổng đếm không xuể, mà nhân phẩm còn tốt, tam quan dứng đắn, thái độ phải phép, quả thật hoàn mỹ vô cùng, là đối tượng của vô số nam giới, mối tình đầu trong mộng của các nam sinh, nhưng ai ngờ cô ấy thế mà lại thành “chim hoàng yến” của một phú bà. Cô cũng không muốn mình thành “người ăn cơm mềm”, bị “bao dưỡng” đâu, nhưng mà do người kia thật sự quá đúng gout cô, và, cô ấy thật sự cho rất nhiều rất nhiều!!! Lê Chỉ có một cô bạn gái nhỏ, bên ngoài thì trong sáng ngoan ngoãn, bên trong nóng nảy và nhiệt tình, đến nỗi bất cứ nơi nào cũng có thể trở thành nơi dừng “xe” (ý nói làm chuyện mập mờ) của hai người kể từ khi hẹn hò. Bạn gái nhỏ của tôi cái gì cũng giỏi trừ hoàn cảnh gia đình Sau đó, tại một buổi dạ tiệc từ thiện, Lê Chỉ tình cờ gặp cô bạn gái nhỏ của mình đang đi về phía cô trong bộ váy trắng cao cấp, khoác tay ông chủ của buổi dạ tiệc từ thiện. Trước khi Lê Chỉ hiểu lầm, ông chủ đã giới thiệu với cô ấy: "Lê tổng, đây là con gái tôi. Thần Hi, hãy chào hỏi Lê tổng đi.." Lê Chỉ: "..." Còn những người nghèo tốt thì sao? Trần Hi: "..." Bạn có thể tiếp tục ăn cơm mềm sau khi mất ngựa không? Phú bà nhìn tôi! Tôi không muốn làm việc chăm chỉ nữa! Một câu giới thiệu: Khó mà không rung động Quan niệm: Một cuộc sống hạnh phúc là do chính chúng ta chủ động đạt được

HHồ 33
5 chương
417 lượt đọc
6.8 / 10 (4 đánh giá)
Sau Khi Xem Mắt Cùng Nam Thần E-Sport

Sau Khi Xem Mắt Cùng Nam Thần E-Sport

Thể loại: Chủ thụ, phát sóng trực tiếp, 1v1, HE Editor: Chanh đá  Tình trạng bản gốc: Hoàn 62 chương +?? phiên ngoại Văn án 1. Úc Ninh vốn đã xác định tính hướng của mình từ sớm, cũng bộc bạch, thẳng thắn với gia đình. Sau khi tròn 20 tuổi, gia đình liền muốn Úc Ninh đi thân cận, xem mắt. Vào ngày xem mắt, Úc Ninh nhìn người đàn ông đối diện giống y như đúc người đàn ông lạnh mặt trào phúng đối thủ trên đài lĩnh thưởng của giải PUBG thế giới, rơi vào trầm tư. —— Ét ô ét, xem mắt trúng game thủ chuyên nghiệp thì phải làm sao bây giờ? —— Đáp: Chiến đội nào? Có tương lai không? Mấy game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng toàn là vừa trạch vừa mập, chúc chủ thớt may mắn —— Đáp: Đánh rắm, đội trưởng TVT mập trạch chỗ nào? Tuy ảnh không có khả năng đi xem mắt lắm —— Đáp: Kết hôn với game thủ chuyên nghiệp á? Khi nào người đó giải nghệ? Không giải nghệ thì đằng ấy định một mình trông coi khuê phòng cả ngày hay gì? 2. Úc Ninh là streamer giải trí, vì giọng nói êm tai, vẻ ngoài không tệ, nói chuyện rất được lòng cư dân mạng nên hút không ít fans mẹ, fans vợ, nhưng lại bị fans gọi là có "thể chất khắc cp", chỉ cần ghép cp với ai là người đó xảy ra chuyện. Mãi đến một ngày, nền tảng tổ chức một cuộc phỏng vấn thực tế tại căn cứ hoạt động của các chiến đội, Úc Ninh vì 30.000 tiền thưởng mà đăng kí. Sau đó... Được phân đến chiến đội TVT, người hâm mộ vui mừng khôn xiết. TVT là chiến đội PUBG hàng đầu trong nước, mà đội trưởng chiến đội TVT có giá trị nhan sắc và kĩ thuật thượng thừa, fans ở khắp mọi nơi, cũng vì tính khí fans rất khủng bố mà nổi danh là "thể chất khắc cp." Phát sóng trực tiếp vừa mới bắt đầu không bao lâu, Úc Ninh điều chỉnh lại camera một chút, đột nhiên trên bả vai có một bàn tay đặt lên, Lục Quyện kề sát vào sau đầu cậu, giọng điệu ấm ức: "Ninh Ninh, lâu rồi em không đến thăm anh." Úc Ninh: "... Không phải, bọn tôi không quen nhau, thật sự không quen!" Lục Quyện: "Ừm, không quen, chỉ là sắp lãnh chứng thôi." Fans:???? Văn yêu đương!!! Thụ là streamer giải trí! Công là game thủ chuyên nghiệp PUBG PC! Truyện có điều chỉnh để giải trí! Úc Ninh thụ x Lục Quyện công, thụ còn đang học đại học Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Úc Ninh, Lục Quyện ┃ vai phụ: ┃ cái khác; Một câu tóm tắt: Bước đầu tiên để duy trì một mối quan hệ tốt Dàn ý: Vượt qua khó khăn bằng nỗ lực của chính mình và vươn lên trong nghịch cảnh Kim bài đề cử VIP: Úc Ninh là một streamer nhỏ bình thường, nhưng bị trưởng bối ép đi xem mắt với đại thần E-Sport Lục Quyện, vốn tưởng hai người không có bất kì giao điểm nào sau này, Úc Ninh cũng cảm thấy mình và Lục Quyện không phải người chung một thế giới, nhưng nhờ đủ loại duyên số may rủi mà nảy sinh tình cảm, Úc Ninh cũng từ từ mở lòng với Lục Quyện, cũng phát hiện hóa ra tất cả những cuộc gặp gỡ này thật ra đều là mưu đồ đã lâu của Lục Quyện, hết thảy bắt nguồn từ cuộc gặp tình cờ hai năm trước, hai người cứu rỗi lẫn nhau.

BBất Cật Khương Đích Bàn Tử
17 chương
494 lượt đọc
8.2 / 10 (5 đánh giá)
Tô Tô

Tô Tô

Thể loại: Giới giải trí, 1v1, hào môn, cưới trước yêu sau, HE. Nhân vật chính: Ân Tô Tô & Phí Nghi Chu. Editor: LQNN203. Văn án cũ Lúc nhỏ đã mang giấc mơ làm diễn viên, Ân Tô Tô ao ước sau này sẽ có cơ hội được chạm vào giấc mơ đó, May mắn thay, có một người hảo tâm đã tài trợ cho cô, giúp cô hoàn tất việc học thuận lợi, sau đó, cũng thực sự tiến vào showbiz như cô hằng mong ước. Có điều, dù đã hoạt động vài năm, cô vẫn là một người không chút danh tiếng. Trong một bữa tiệc tối tụ tập những người nổi tiếng. Ân Tô Tô bị mọi người phớt lờ, đang ngồi trong góc, cô nhìn thấy một người ngồi ở đầu bàn chính, mắt cụp xuống, đầu nghiêng, ngón tay kẹp điếu thuốc, môi nhếch lên một cách uể oải, lông mày và ánh mắt tràn ngập sự hứng thú và lạnh lùng của một người trên cao đang quan sát. Trong bữa tiệc người người chạm ly, tầng lớp thượng lưu lần lượt đến nâng ly chúc mừng, anh thậm chí không cần ngước mắt lên, tay cầm điếu thuốc gõ lên bàn hai lần, đây cũng được xem như là vô cùng nể mặt. Sau bữa tiệc đã là đêm khuya, Ân Tô Tô bước ra khỏi địa điểm trong cơn mưa phùn và tình cờ nhìn thấy một chiếc Rolls-Royce đậu bên đường. Cửa sổ ghế sau hạ xuống một nửa, khuôn mặt đẹp như tranh vẽ của người đàn ông bị bóng tối bao phủ, anh đẹp trai, lạnh lùng, đoan chính và cao quý. Ân Tô Tô nghĩ đến tất cả những bất công mà cô đã phải gánh chịu trong nhiều năm qua, trong lòng cảm thấy khó chịu, rượu xộc thẳng vào đầu, cô bước tới chặn cửa kính ô tô đang nâng lên. Cô lấy hết can đảm để hỏi: "Thưa ngài, tôi tên là Ân Tô Tô, có thể kết bạn được không?" Người đàn ông nhẹ nhàng nói: "Phí Nghi Chu." * Sau đó, Ân Tô Tô trở thành nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trẻ nhất trong lịch sử giải thưởng Kim Kê. Tại lễ trao giải, một số nữ diễn viên kỳ cựu thì thầm nói rằng Ân Tô Tô trẻ như vậy đã có hậu đài lớn, sức mạnh của tư bản thật đáng xấu hổ. Trên sân khấu, Ân Tô Tô phớt lờ mọi lời chỉ trích, nhận giải, quay người và mỉm cười bước ra khỏi sân khấu. Trong đêm tiệc mừng, người nắm quyền Phí gia xuất hiện giữa trăng sao khiến toàn bộ khán giả chấn động, ban tổ chức và những người nổi tiếng đều vội vàng đến chào đón. Nhìn quanh Bắc Kinh, không có ai không biết Phí Nghi Chu trước nay chưa từng tham dự những dịp như vậy. Ngay khi mọi người đang bối rối, sắc mặt Ân Tô Tô hơi cứng lại, cô lén xoa lưng rồi quay người, vươn tay lục túi đồ ăn tối của mình. Người tổ chức vừa háo hức vừa hồi hộp nói: "Hoan nghênh Phí tiên sinh, chúng tôi sẽ lập tức gửi thiệp mời đến nhà ngài ngay. Xin mời ngài ngồi." Người trợ lý mỉm cười nhẹ nhàng và xa cách: "Không cần. Tiên sinh vừa về nước, ngài ấy chỉ ghé qua đón vợ." Vừa dứt lời, một giọng nói bất cẩn vang lên, gọi: "Tô Tô, về nhà thôi em." Phòng tiệc đột nhiên im lặng. Bên kia, ngay khi Ân Tô Tô đeo chiếc nhẫn cưới vào ngón áp út, cô đã bị ôm eo trìu mến, vô tình ôm vào một lồng ngực lạnh lẽo. Cô lặng lẽ thở ra, lòng bàn tay cũng lấm tấm những giọt mồ hôi. Một bàn tay thon dài như ngọc nâng khuôn mặt xinh đẹp của cô lên. Đôi mắt đen của Phí Nghi Chu hơi nheo lại, anh dành thời gian nhìn chằm chằm vào cô, "Em đang căng thẳng à?" Ân Tô Tô lắc đầu khó khăn. "Hôm nay em lại không nghe lời, không đeo nhẫn?" "..." Trong lòng Ân Tô Tô trầm xuống. Bên tai cô vang lên tiếng cười khẽ, sau đó là một nụ hôn mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng rơi xuống môi cô. Phí Nghi Chu nhếch lên khóe miệng nhỏ giọng nói: "Sợ cái gì, em yêu. Đây không phải là nơi để trừng phạt em." * Khi lần đầu gặp Phí Nghi Chu, Ân Tô Tô chỉ nghĩ rằng anh lạnh lùng, trang nghiêm và không thể với tới được. Mãi đến một ngày sau đám cưới, cô mới dọn dẹp phòng làm việc của anh và tìm thấy một chiếc hộp đựng hồ sơ màu đen. Mở ra, bên trong đầy những bức thư. Bề mặt phong bì là những họa tiết hoa nhỏ đa dạng mà cô yêu thích nhất, Người nhận mỗi bức thư là: Tiên sinh tài trợ. Người gửi mỗi bức thư là: Ân Tô Tô. Ân Tô Tô: "...???" #Sốc! Chồng tôi là đại gia, đã yêu thầm tôi nhiều năm# #Tiểu nhân vững vàng bình thản# #Sau khi lột bỏ lớp tuyết trên núi cao, hóa ra là một con poodle điên cuồng# Văn án mới Ngành công nghiệp giải trí rực rỡ và hào nhoáng đến mức dường như có vinh quang vô tận. Chỉ người trong ngành mới biết, có hàng triệu fan cũng không là gì, họ chỉ là đồ chơi vui nhộn trước mặt một gia tộc giàu có thực sự mà thôi. Ân Tô Tô, một ngôi sao hạng 18, biết rất rõ sự thật này, sau vài năm hoạt động trong ngành, cô đã hành động ổn định và luôn ở trong giới hạn của chính mình, không bao giờ cố gắng đạt đến một tầm cao hơn. Đột nhiên một ngày nọ, một kim chủ từ trên trời giáng xuống. Làn gió đêm hè ở Florence nhẹ nhàng và ẩm ướt, người đàn ông đang ngồi ở ghế sau của chiếc Rolls-Royce, khuôn mặt tuấn tú bị bóng đêm bao phủ, dáng vẻ đoan trang, cao quý, khó có thể đạt tới. Một bàn tay với những ngón tay như ngọc đưa cho cô một tấm danh thiếp, cuộc sống của cô từ đó bị đảo lộn. Phí gia ở thủ đô cực kỳ nổi tiếng, người phát ngôn hiện tại là người tàn nhẫn và quyết đoán. Đây chính là Phí Nghi Chu mà Ân Tô Tô biết qua tin đồn. Người con trưởng tâm tình ổn định, cho dù Thái Sơn trước mặt có sụp đổ, sắc mặt anh cũng không thay đổi, vẫn luôn bình tĩnh điềm tĩnh, nhàn nhã ngắm hoa rơi trong vườn. Đây là những gì Ân Tô Tô biết được về Phí Nghi Chu từ người quản gia Phí gia. Nhưng không ngờ vào ngày cô bị gài bẫy và một vụ bê bối chấn động nổ ra. Anh, người đang ở xa bên kia đại dương, đã gác lại công việc và bắt máy bay riêng trở về Bắc Kinh trong đêm, hoàn toàn bất chấp sấm sét trên trời, một sơ suất nhỏ cũng có thể giết chết một ai đó. Lúc đó cô căng thẳng đến mức sắc mặt tái nhợt, lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi, cô giả vờ bình tĩnh nói với anh lời đầu tiên: "Nếu anh khó nói thì em sẽ nói thẳng. Em đồng ý ly hôn." Nhiều năm sau đó Ân Tô Tô nhớ lại, cô sẽ không bao giờ quên đôi mắt như sương mù của chồng cô sau khi nghe những lời của cô, trên lông mày anh thoáng chút tự giễu. Anh lặp lại từng chữ: "Ly hôn?" Ân Tô Tô xấu hổ không nói nên lời. Anh lại nhẹ nhàng thở dài, tiến tới ôm cô vào lòng, cười khổ thì thầm vào tai cô: "Kể từ khi em đến Phí gia, anh đã cố gắng hết sức để cho em mọi thứ em muốn, cho em những gì anh cho rằng tốt nhất." "Nhưng anh vẫn thường xuyên cảm thấy mình nợ em một điều gì đó, sợ mình làm chưa đủ." "Anh cho rằng bằng cách làm việc chăm chỉ và lên kế hoạch từng bước để cưới em, anh sẽ có thể xóa tan những lo lắng của em, khiến em yêu anh. Nhưng em vẫn có thể dứt ra dễ dàng." "Tô Tô của anh, hãy nói cho anh biết, anh nên làm gì với em đây?" * ① Một ông chủ siêu cấp có vẻ ngoài như một quý ông quý phái nhưng trong lòng lại đen tối và chiếm hữu VS Một nữ minh tinh dịu dàng, quyến rũ, tỏa nắng và đáng yêu. ② Chênh lệch tuổi tác, 1V1, song C, kết hôn trước yêu sau. ③ Ngọt ngào ôm em. Tag: Hào môn thế gia, giới giải trí, tinh hoa trong ngành, ngọt văn. Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Ân Tô Tô, Phí Nghi Chu ┃ Vai phụ: Quân hóng hớt ┃ Vai khác: Nhược Thủy Thiên Lưu. Tóm tắt một câu: Đại lão kiêu ngạo cố chấp nhất quyết ủng hộ tôi. Mục đích: Tình yêu là tín ngưỡng vĩnh hằng.

NNhược Thủy Thiên Lưu
31 chương
490 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Bé Đáng Thương Của Bùi Tiên Sinh Siêu Ngoan Ngoãn

Bé Đáng Thương Của Bùi Tiên Sinh Siêu Ngoan Ngoãn

Thể loại: Song khiết, Hào môn thế gia, Sảng văn, Đô thị tình duyên, 1v1, Ấm áp, Chữa lành, chữa khỏi, HE Edit: Ôn Nhu Xanh. Tình trạng bản gốc: Hoàn thành. Nguồn: Wikidich. Văn án Thụ mỹ nhân, thanh lãnh, mắc chứng hậm hực, rối loạn ngôn ngữ x Công đại lão thương giới, thâm tình. ——————— Bùi Xuyên là người quản lý Bùi thị nổi danh ở thành phố A, trong miệng mọi người là một kẻ độc đoán, tàn nhẫn, hung bạo, không quan tâm cảm tình. Nhưng lại có ngày, một người lạnh lùng như thế lại cứu vớt một đứa bé tội nghiệp, trên người toàn vết thương, đem về nhà chăm sóc. Bé đáng thương không nói lời nào cũng không thèm để ý đến ai, mỗi ngày chỉ lẳng lặng trốn ở một góc trong phòng, gương mặt vừa lạnh lùng, xinh đẹp lại ngoan ngoãn, trông có vẻ yếu ớt đến nỗi chỉ cần chạm một cái là vỡ vụn. Về sau bác sĩ nói cậu mắc chứng hậm hực* ở mức độ thấp cùng với chứng rối loạn ngôn ngữ. (*) Bực tức, khó chịu trong lòng mà không thể nói ra, không thể làm gì được. Mình lên xem trên mạng thì nó có vẻ giống một loại bệnh tự kỉ. Bỏ ngoài tai lời đồn không gần gũi với người tình ở bên ngoài, Bùi gia đích thân chăm sóc và che chở bé đáng thương mình nhặt được. Mãi đến sau này, toàn bộ tầng lớp những người cấp cao ở A thành đều biết bên cạnh Bùi gia đột nhiên xuất hiện một tiểu mỹ nhân tựa như yêu tinh dính người, bất cứ lúc nào cũng dính với nhau, ngay cả trong lúc mở họp, Bùi gia cũng dẫn theo người kia. Trong suốt mười chín năm cuộc đời, Lâm Tuế Từ đều sống trong bóng tôi cô độc, là đứa con riêng bị người ta chán ghét, phỉ nhổ, không có ai yêu thương cậu. Cho đến khi cậu gặp Bùi Xuyên. Chính Bùi Xuyên đã nắm tay cậu, đưa cậu từ bóng tối ra ngoài ánh mặt trời. Đối với Lâm Tuế Từ, Bùi Xuyên là người cứu rỗi cậu, là ánh sáng của cuộc đời cậu. Mà có điều Lâm Tuế Từ không biết, ở thời điểm rất sớm của nhiều năm về trước, cậu mới chính là người đã kéo Bùi Xuyên từ trong vực sâu ra ngoài ánh sáng. Tất cả những dịu dàng, kiên nhẫn mà Bùi Xuyên có đều dành cho Tuế Tuế. Mà Tuế Tuế cũng mang tất cả sự ỷ lại, tin tưởng của cậu làm quà đáp lễ cho hắn. Lần đầu tiên Tuế Tuế mở miệng nói chuyện lại lần nữa chính là lúc gọi tên Bùi Xuyên. Tuế Tuế trước mặt người ngoài thì lạnh nhạt, xa cách, chỉ riêng ở trước mặt Bùi Xuyên thì cậu sẽ khóc, sẽ làm nũng, vành tai nhỏ đỏ ửng gọi một tiếng "Ông xã".

DDữu Tử Nãi Đường
8 chương
364 lượt đọc
9 / 10 (2 đánh giá)
Trốn Ư? Em Đừng Mơ

Trốn Ư? Em Đừng Mơ

Hắn vốn là cậu ấm xuất thân trong gia tộc danh giá, vừa là hào môn, vừa có thế lực. Cô chỉ thắc mắc là một người như hắn, tại sao lại cứ chăm chăm bắt nạt một người bình thường như cô? Cô cũng tự nhận là mình không hề đụng chạm đến hắn, nhưng hắn cứ thích gây khó dễ cho cô. Cuộc đời của cô vẫn chưa đủ khổ sở hay sao, rốt cuộc hắn muón cái gì đây?

TTiểu Cam Cam
13 chương
535 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Công Chúa Lưu Lạc: Đệ Nhất Đại Vương Phi

Công Chúa Lưu Lạc: Đệ Nhất Đại Vương Phi

Một Hoàng tử không ở tại Hoàng cung, không sống trong nhung lụa, mà lớn lên tại sa trường, lớn lên trong thây khô biển máu. Một Công chúa không được thương yêu chiều chuộng, một Công chúa lại không khác gì thường dân, tồn tại nơi đất khách quê người. Một người cao cao tại thượng, công lao hiển hách. Một người sống chốn thôn quê đồng không mông quạnh. Chàng kiêu dũng, nàng tài hoa. Ấy mà sao con đường đến bên nhau lại ngày một trắc trở.

ÁÁnh An Vy
15 chương
568 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Hắc Tổng, Thiếu Phu Nhân Lại Muốn Ngoại Tình!

Hắc Tổng, Thiếu Phu Nhân Lại Muốn Ngoại Tình!

Cô không phải một thiếu nữ vô tri mà có lòng tin mãnh liệt vào tình yêu. Cô đã gặp quá nhiều cặn bã, thấy quá nhiều rác rưởi, vậy nên cái thử tình yêu mông lung và hão huyền kia, cô chẳng bao giờ để ý chứ đừng nói sẽ có một chút xíu tin tưởng, mong đợi nào. Thế rồi cô gặp một kẻ âm mưu quỷ kế đầy người, dụ cô lọt vào bẫy, khiến cô chật vật mãi cũng không thể tìm được lối thoát.

TTalan
9 chương
362 lượt đọc
4.5 / 10 (2 đánh giá)
Định Mệnh Đời Anh

Định Mệnh Đời Anh

Cô gái mới đôi mươi lại phải kết hôn với một người tuổi còn hơn cha mình rất nhiều… Mặc dù muốn cự tuyệt, muốn phản bác, nhưng thân cô thế cô, ở trong gia đình này, cô không là gì cả. Nhưng cô đồng ý không phải vì sợ hãi họ, cô chỉ không muốn tâm huyết của cha mình bị huỷ hoại. Chỉ là, hình như người kết hôn cùng cô lại không giống trong lời đồn! Sao nói đó là một ông già biến thái thích ép các cô gái trẻ thành hôn??? Đêm tân hôn hông biết nên vui khi không phải làm goá phụ sớm hay nên buồn vì sắp hoan lạc quá độ đây? ———————— Những tình tiết trong truyện đều trong sự tưởng tượng của tác giả, có những tình tiếthơi ảo tí… Đây là lần đầu mình viết mong mọi người đọc truyện giải trí, thoải mái góp ý với mình những điều không hài lòng.

CChánh Nghĩa Ngô
9 chương
489 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Của Thẩm Tổng Tài

Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Của Thẩm Tổng Tài

Bởi vì bị ép phải cưới người mà mình không thích, thế nên anh lựa chọn phản kháng bằng cách không xuất hiện trong lễ cưới. Anh cũng quyết định ở bên ngoài, tránh phải chạm mặt cô gái hiện tại mang danh phận là vợ anh. Nhưng không ngờ tạo hoá trớ trêu, đưa đẩy người vợ bất đắc dĩ của anh thành người tình một đêm... và rồi chuyện tình một đêm kéo dài đến vô tận. Rồi đến một ngày sự thật phũ phàng cũng đến, anh chết lặng khi biết được tình một đêm của anh chính là người vợ bất đắc dĩ của mình... từ đó anh đã phải vất vả để tìm lại cô ấy.

HHoa Liễm Ngọc
91 chương
863 lượt đọc
7.3 / 10 (6 đánh giá)
Alpha Vô Cảm Và Omega Vạn Nhân Mê

Alpha Vô Cảm Và Omega Vạn Nhân Mê

Thể loại: Chủ công, sủng công, thụ theo đuổi công, tình yêu học đường nhẹ nhàng. Vô tình xuyên vào tiểu thuyết ABO online đang hot rần rần, Từ Đằng trở thành một nhân vật đi ngang qua cốt truyện, là bạn học chung trường với nhân vật chính. Theo định luật, cứ gần nhân vật chính là sẽ có rắc rối, Tử Đằng vì yêu quý sinh mệnh, cuộc sống yên bình, nên quyết định phải tránh xa thật xa hai người kia. Nhưng người tính không bằng trời tính, sau một lần vô ý cứu giúp thụ chính vạn nhân mê, ngã rẽ cuộc đời của cậu đã thay đổi hoàn toàn. Thụ chính: Tại sao trên người cậu lại có tin tức tố của omega? Nữ phụ phản diện: Làm ơn để ý tôi một chút đi... Công chính: trả vợ cho tao!!! Nam phụ đào hoa: đồ bắt cá nhiều tay! (Tử Đằng ngoài nhát gan, thờ ơ trong lạnh công × Ninh Lạc học bá, chiếm hữu, giàu có thụ) lời nói: " " suy nghĩ: ' '

BBạch Bích Tuyền
5 chương
357 lượt đọc
8 / 10 (1 đánh giá)
Ngũ Canh Chung

Ngũ Canh Chung

Tên Hán Việt: Ngũ Canh Chung (五更钟) - Hắc Nhan (黑颜) Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Giang hồ ân oán Editor: Mesdream Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Lúc nàng chín tuổi, một bàn tay xinh đẹp, cao nhã đưa tới trước mặt nàng. Bàn tay đó trao cho nàng một vận mệnh mới, một cuộc sống mới, Thế nên nàng đã tình nguyện dâng lên tự do và lòng trung thành của mình Mười chín tuổi, một bàn tay lấm bụi trần dầu mỡ xòe ra trao cho nàng hơi ấm, nàng liền học cách bảo vệ người. Nàng cho rằng hắn vẫn cứ ở nơi đó, chỉ cần hắn vui vẻ mọi việc khác đều chẳng còn quan trọng. Vì thế nàng luôn âm thầm bảo vệ hắn, vì hắn bắt tới người hắn muốn, thay hắn làm điều hắn cần. Đến một ngày hắn đột nhiên biến mất, nàng mới nhận ra thứ nàng muốn không đơn giản chỉ là như thế.

HHắc Nhan
2 chương
377 lượt đọc
7 / 10 (2 đánh giá)
Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương

Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương

Tên Hán Việt: Tiểu lung tử thụ quyết định bãi lạn nhậm sủng (小聋子受决定摆烂任宠) Thể loại: Xuyên thư, hào môn, song hướng yêu thầm, cưới trước yêu sau, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàng, cận thuỷ lâu đài, ngược tra, 1v1, HE Tấn Giang: jjwxc.net/onebook.php?novelid=6630766 Wikidich: wikidich3.com/truyen/tieu-ke-diec-thu-quyet-dinh-bai-lan-nham-Yxv9CVS4CEShJaVQ Tình trạng bản gốc: Hoàn 73 chương + 5 ngoại truyện Công thụ: Bằng thực lực của mình biến truyện cẩu huyết thành Mary Sue ngọt sủng bá đạo công X Không nghe thấy thì coi như không biết sống ngày nào biết ngày đó bé thụ khiếm thính. Văn án Vô tình xuyên tới tiểu thuyết thể loại ngược và cẩu huyết kinh điển thời xưa, Kỷ Nguyễn trở thành vai thụ đáng thương kí hợp đồng kết hôn với công, sau đó bị ngược tàn tạ, thảm hại từ thân thể tới tâm hồn. Cậu kiểm tra từ đầu tới cuối, từ trong ra ngoài, phát hiện cơ thể này mắc chướng ngại thính giác, sức khoẻ không tốt, đã vậy còn không có nhà để trở về.Được rồi, Kỷ Nguyễn ngồi tựa trên giường bệnh, không thoải mái lắm, nằm một lát rồi lại nói. Ngay từ lúc bắt đầu, Cố Tu Nghĩa thản nhiên tuyên bố: "Ba năm, sau khi hợp đồng kết thúc hy vọng cậu ngoan ngoãn rời đi." Kỷ Nguyễn ấn mở ốc tai điện tử, mặt mày mệt mỏi: "Xin lỗi, tôi không nghe rõ, anh có thể nói lại lần nữa được không?" Cố Tu Nghĩa: "...... Hay là cậu đi nghỉ ngơi đi." Sau lại có bạch nguyệt quang của công chính đem theo tư liệu điều tra được, tức giận nói: "Cậu cho rằng anh ấy cưới cậu là vì yêu cậu sao? Chẳng qua do cậu có gương mặt giống tôi, người anh ấy yêu chỉ có tôi mà thôi!" Kỷ Nguyễn sờ sờ bên tai lẩm bẩm: "Tai nghe của tôi đâu rồi......" Còn không cẩn thận ngã từ trên giường bênh xuống, hộ sĩ lập tức nhấn chuông gọi bác sĩ. Giây tiếp theo, Cố Tu Nghĩa mang theo bác sĩ và vệ sĩ vọt vào phòng bệnh, vừa bế cậu lên vừa tức giận nói: "Không phải đã nói đừng xuống giường sao!?" Kỷ Nguyễn mở to mắt mờ mịt mà nhìn chằm chằm môi hắn. Hô hấp của Cố Tu Nghĩa ngừng lại một chút, tức giận biến mất hầu như không còn. Hắn cúi người hôn xuống vành tai Kỷ Nguyễn, trong lòng còn sợ hãi: "Không có việc gì, đừng sợ, tôi nhất định sẽ chữa khỏi cho em." Kỷ Nguyễn: Bọn họ rốt cuộc đang nói cái gì? Ngược xong rồi sao? Khi nào tôi có thể đi ngủ tiếp? Trước khi kết hôn, Cố Tu Nghĩa cho rằng bản thân cưới phải một cái phiền toái. Sau khi kết hôn mới biết, cái gì gọi là bảo bối trời ban. 【 Gỡ mìn 】 1. Thụ có khiếm khuyết về thính giác, một bên tai không nghe không thấy nên phải cấy ốc tai điện tử, một bên khác nghe được một ít, không phải điếc hoàn toàn, nhưng cũng khôi phục thính lực như bình thường được. 2. Ốm yếu thụ, công sủng thụ, hỗ sủng và hỗ sủng thiên công nên cân nhắc. 3. Bạch nguyệt quang không phải là thật, công không thích cậu ta, sẽ không ngược tâm. 4. Tác giả bịa rất nhiều về vấn đề khiếm thính và phương pháp chữa bệnh, chỉ để phục vụ cốt truyện, thụ sẽ không bị bệnh nan y. 5. Bối cảnh kết hôn đồng tính được hợp pháp hóa. Một câu tóm tắt: Là anh ta cứ nhất quyết yêu tôi! Lập ý: Mỗi người đều xứng đáng được yêu.

NNghiêm Tụng Tụng
77 chương
764 lượt đọc
8.6 / 10 (37 đánh giá)
Hào Quang Nữ Minh Tinh

Hào Quang Nữ Minh Tinh

Vốn là một ca sĩ thực lực, Trần Nhược Hàm còn lấn sân sang diễn xuất, không ngờ khong bị vỡ hình tượng như mọi người vẫn nghĩ, trái lại còn vô cùng thành công, khiến mức độ nổi tiếng của cô tăng cao. Nhưng mà người ở trong nhà, hoạ lại từ trên trời rơi xuống, đột nhiên đám paparazi chụp được một bức hình sau đó phỏng đoán cô và Tần Gia Mộc, một minh tinh với lưu lượng cực cao nắm tay nhau bước ra khỏi khách sạn. Bất đắc dĩ, một bản hợp đồng hôn nhân ra đời, từ đây hàng loạt những tình huống xảy ra kéo hai con người vốn chẳng liên quan lại gần nhau, tình yêu cũng dần dần nở rộ. Đây là câu chuyện tình yêu giữa hai ngôi sao trong giới giải trí, mong là sẽ được các bạn đọc ủng hộ. *Lưu ý: Mọi bối cảnh trong tác phẩm đều là hư cấu.

YYves Visser
56 chương
812 lượt đọc
7.6 / 10 (11 đánh giá)
Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn

Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn

Tên Hán Việt: Võng luyến tra liễu tinh tế nguyên soái hậu ngã bào lộ liễu (网恋渣了星际元帅后我跑路了) - Trĩ Đường (稚棠) Thể loại: Tương lai, Ngọt sủng, Gương vỡ lại lành, Chủ thụ, Trò chơi, Kim bài đề cử 🥇, 1v1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 63 chương + 1 PN Văn án Bạn bè bị lừa gạt tình cảm, Giản Nại tức đến đầu bốc khói. Tên kia trêu đùa người khác xong thì đá, mất tăm mất tích, bạn của cậu thì lại bị người chê cười, mất mặt vô cùng. Tìm được ID của tên cặn bã kia, cậu tức giận nghĩ, phải khiến tên lừa tình, trap boy này trả giá đắt vì dám coi thường, đùa bỡn người khác, sau đó đá đít hắn!!! Nhưng rất nhanh cậu phát hiện tên trap boy này hơi lạ à nha. Giản Nại: "Anh ui em vừa đi làm về nè, còn anh?" Đối phương: "Mới vừa kết thúc một chiến dịch xâm lược." Giản Nại: "Anh ui sau này em xuống bếp nấu cơm cho anh ăn nhá, anh thích ăn cái gì?" Đối phương: "Dịch dinh dưỡng." "......" Thời gian dần trôi, Giản Nại lại lần lượt phát hiện ra trap boy cũng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm sau những lần tiếp xúc, chẳng những nghiêm túc bày tỏ với mình mà bản thân mình cũng bị lung lay rung rinh luôn rồi! Đúng là trap boy hay giả vờ mà! Tôi đây không bị trap đâu nhá! Quyết đoán đá hắn rồi tỏ vẻ bản thân chỉ chơi qua đường, sau khi phun ra hết mấy lời tàn nhẫn, Giản Nại mới phát hiện... ID mà mình có bị sai, add lộn người rồi! Tinh nguyên năm 35. Vũ trụ tiến vào thời đại phát triển vượt bậc, tinh thần lực của đại tướng quân Lục Trạch Phong bị thương, anh tiếp nhận kiến nghị của quốc sư, bắt đầu chơi trò chơi bằng khoang trí năng, trong game anh còn quen được một vị phu nhân vô cùng đáng yêu. Tính cách phu nhân rất dễ thương, hơn nữa cũng rất nhiệt tình với mình. Sau khi ở chung với nhau đã thật sự chữa khỏi vết thương sau chiến đấu của anh. Đại tướng quân vạn năm vô tình lần đầu tiên động tâm, quyết định mặc kệ dù đối phương là người tinh cầu nào, dù chỉ ở trong trò chơi thôi cũng sẽ nghiêm túc phụ trách. Nhưng mà, khi anh chuẩn bị tỏ tình thì đối phương lại nói: "Ha ha, tôi chỉ chơi qua đường với anh mà thôi." "Anh tin thật luôn đó hả." "Thế nào, mùi vị bị lừa ra sao?" "......" Lục Trạch Phong yên lặng rũ xuống mắt. Đao của ta đâu?

TTrĩ Đường
9 chương
435 lượt đọc
8.2 / 10 (4 đánh giá)
Hơi Thở Tình Yêu

Hơi Thở Tình Yêu

Mộc Tử Đằng là một đại minh tinh, một nữ diễn viên chuyên nghiệp, một nữ thần mọi mặt hoàn hảo, fan hâm mộ vô số. Cô vốn định nhân dịp nhận giải thưởng tại buổi lễ lớn sẽ công bố chuyện tình yêu của mình với Lưu Triết, nào ngờ được cô lại tận mắt nhìn thấn hắn cùng bạn thân duy nhất trong giới giải trí của cô đang tằng tịu cùng nhau. Sự phản bội này khiến cô đau lòng, vô cùng thất vọng và căm hận. Hoá ra hắn chỉ muốn lợi dụng cô để nổi tiếng, mà cô ả kia cũng thuận thế leo lên vì cho rằng cô và hắn sẽ công khai tình cảm, cô ta dĩ nhiên cũng sẽ ở trong tối hưởng lợi khi hắn trở thành người nổi bật. Bàn tính đánh thật hay! Cô tuyệt đối sẽ không để cho đôi nam nữ cặn bã kia được như ý.

LLão Lão
41 chương
674 lượt đọc
8 / 10 (1 đánh giá)
Hào Môn: Cô Lăng, Em Chạy Không Thoát

Hào Môn: Cô Lăng, Em Chạy Không Thoát

Lăng Tiêu Nhiên không ngờ được mình lại qua đêm cũng một người đàn ông xa lạ, vừa tỉnh giấc, cô chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức. Nào ngờ được, người đàn ông nằm bên lại đột ngột cất giọng nói, khiến cô giật nảy mình "Cưng tính chạy đi đâu?" "Anh tránh xa tôi ra một chút. Tôi với anh không có quan hệ gì cả." Cô nhíu mày, thế nhưng tâm trạng bực bội cũng không dám bày tỏ quá nhiều. Dù sao, hiện tại cô cũng đang kèo dưới... "Không có quan hệ gì là sao? Tối qua em dưới thân tôi nhiệt liệt hưởng ứng vậy mà bây giờ đã chạy trối chết rồi à? Tôi nói em biết, nếu cưng đã không biết tốt xấu mà lụm hết nòng nọc của tôi rồi chạy đi mất, tôi sẽ đi báo cảnh sát em săn bắt động vật quý hiếm bất hợp pháp đấy." (...) Sau này ai cũng biết, ông trùm thành phố T nổi tiếng gian xảo, dối trá, nuôi không biết bao nhiêu tình nhân. Thế mà sau này lại một mực chung tình với Lăng đại tiểu thư, chỉ thiếu một cái bàn thờ cho cô ngồi lên.

PPé Cam
7 chương
424 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Cánh Tay Phải Của Ông Trùm Ma Cao

Cánh Tay Phải Của Ông Trùm Ma Cao

Một thiếu nữ 14 tuổi đáng lẽ nên là một nữ sinh hàng ngày vô tư cắp sách đến trường, thứ ưu phiền nhất hẳn là nhũng bài tập chồng chất, chứ không phải là Đường Ly bơ vơ không nơi nương tựa, sau đó lại được một người đàn ông đem về địa bàn của mình để nuôi dưỡng và huấn luyện. Bốn năm trôi qua, Đường Ly bắt đầu với tiếp nhận nhiệm vụ bảo vệ, giám sát những chuyến hàng của người đàn ông đó, cũng chính là ông trùm Ma Cao, Mộ Triết Viễn. Hiện tại cô đã 23 tuổi rồi, tính khí cũng không mấy vui vẻ, gương mặt xinh đẹp nhưng lại lạnh lùng, chỉ là trong tim cô vẫn luôn tồn tại một hình bóng, mà có lẽ sẽ không bao giờ cô có được tình yêu của đối phương.

DDy Giai
65 chương
828 lượt đọc
10 / 10 (4 đánh giá)
Cuồng Nhiệt Khi Yêu

Cuồng Nhiệt Khi Yêu

Tác giả: Xuẩn manh tiểu vĩ ba (蠢萌小尾巴) Thể loại: Vườn trường, HE Chuyển ngữ, Edit: AKSHISHEI Văn án Tống Cẩm Ngọc vừa chuyển đến nơi ở mới, còn phải chuyển đến trường mới. Không ngờ được, hàng xóm của cô lại là một soái ca, hơn nữa còn là giáo thảo của Nhất Trung. Vừa chuyển tới đã được giáo thảo "đặc biệt quan tâm, bảo vệ" "Thẩm Vọng, đến cùng thì làm thế nào anh mới giúp em chỉ ra điểm mấu chốt đây" "Tù xì đi, em thắng, trọng điểm nào anh cũng sẽ chỉ ra cho em". Gặp phải Tống Cẩm Ngọc, Thẩm Vọng từ một bông hoa cao lãnh, trầm tĩnh liền trở nên nóng nảy mắc bệnh thần kinh..... "......"

XXuẩn Manh Tiểu Vĩ Ba
6 chương
448 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ

Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ

Thể loại: Hiện đại, hỗ công, 419, HE, 1x1, ngọt văn, cách nhau nhiều tuổi. Editor: Min Tình trạng bản gốc: Hoàn 168 chương + 23 phiên ngoại. Nhân vật: Mạnh Trì X Thẩm Khinh Nhược Văn án Từ lúc nhập học trường Mỹ thuật, Mạnh Trì vẫn duy trì vị trí đầu bảng nữ thần của cả học viện, mọt mỹ nhân thanh lãnh, xa cách, còn đã có bạn trai. Nhưng không ai nghĩ tới, bạn trai của cô lại cắm sừng cô. Bạn thân Mạnh Trì rủ cô đi bar thả lỏng tâm tình, cứ nghĩ rằng cô sẽ say khướt, uống rượu tiêu sầu, ai ngờ đâu Mạnh Trì vẫn cứ thản nhiên tại không khí náo nhiệt này, lại còn liên tục nhìn về mỹ nữ đang ngồi ở góc phòng, ánh mắt nóng rực người ngoài còn cảm nhận được. Bạn thân: "...???" Sau đó nhìn thấy Mạnh Trì- người bị bạn trai cũ gọi là đầu gỗ bưng ly rượu đứng lên, vẻ mặt khẩn trương bước tới chỗ người ta. Thẩm Khinh Nhược ngẩng đầu lên, đôi chân thon dài bắt chéo, nhìn cô gái ở trước mặt giả vờ bình tĩnh, cười đắc ý nói: "Xin lỗi nha, chị không tiếp em gái nhỏ." Lạnh lùng gái thẳng x hồ ly tinh quyến rũ Nhân vật đều là người đàng hoàng, HE. - --------- Lời editor: - Ngọt văn luôn là châm ngôn của mình. - Đây là một bộ truyện chậm nhiệt, 419, không nhiều sóng gió mà chỉ bình bình yên yên qua ngày với một người gia đình hiển hách, một người là giáo viên tự mình gây dựng sự nghiệp.Hai con người hai tính cách trái ngược nhau, tình cờ gặp nhau dần dần trở thành mảnh ghép quan trọng của nhau Hi vọng mọi người sẽ thoải mái khi đọc tác phẩm này. - Không thích mình edit vui lòng rời đi. Mình xin cảm ơn.

ĐĐông Giai
14 chương
421 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Sau Khi Bị Cắm Sừng, Tôi Mang Thai Con Của Boss

Sau Khi Bị Cắm Sừng, Tôi Mang Thai Con Của Boss

Tên gốc: Bị tra sau ta hoài đại lão nhãi con. Thể loại: Đam mỹ, 1×1, niên thượng, cưới trước yêu sau, nhẹ nhàng, ngọt sủng, sinh tử, chủ thụ, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 85 chương  Dịch: Mẫn Mẫn (WordPress: minyuee). Bìa: Đào “non”. Văn án Đường Uông bị bạn trai phản bội, sau ngày hôm đó, cậu lại nhận học bổng Ái chà chà! Học bổng không ngon ư? Tra nam là cái quỷ gì? Cậu sớm đã vứt ra sau đầu. Nhận học bổng! Ra nước ngoài! Đi tìm trai! Sung sướng!!! Ơ, mà trai ngồi xe lăn? Thôi không sao, mặt đẹp dáng ngon, Đường Uông cảm thấy mình cân được! Đường Uông ăn chơi sa đọa hết một tuần, tới khi về lại trường, không những bị tên bạn trai cũ khốn nạn kia cố ý “show tình mới”, mà bụng của cậu còn béo ra từng ngày. Sau một lần kiểm tra sức khỏe, Đường Uông mới chợt phát hiện mình mang thai. Đường Uông:??? Hạt giống nhà ai? Ngài top ngồi trên xe lăn nhấc tay, dâng hoa, cầu hôn với cậu. Đường – không muốn kết hôn – Uông: “Tôi không thích người lùn hơn tôi.” Ngài top nào đó nét cười đầy mặt, anh đứng lên, đầu hơi cúi xuống nhìn cậu: “Bây giờ chắc được rồi nhỉ?” Đường – muốn đánh người – Uông: “Được cái quỷ? Biến mẹ anh đi!” *** Lễ tốt nghiệp của N năm sau. Lúc này Đường Uông đã kết hôn, khoác tay chồng, dắt theo con, cố tình thơm thơm ông chồng tai to mặt lớn của mình trước mặt tên cặn bã vừa bị bạn gái thẳng chân đá không thương tiếc. Bé con: “Sao chú kia cứ lườm cha mãi thế?” Đường Uông: “Không phải lườm, mà là ghen tị với mình đấy.” Ngài top nào đó: “Muốn bị đánh gãy chân đây mà.” Đầu gối của tên cặn bã nọ đau lên âm ỉ, gã lập tức cúp đuôi bỏ chạy lấy người, biến đi mất hút khỏi hiện trường. Công: tai to mặt lớn, giả vờ gãy chân ngồi xe lăn x Thụ: trông mặt bắt hình dong, muốn chạy mà mê trai đẹp.

HHoa Thanh Loan
6 chương
430 lượt đọc
9 / 10 (3 đánh giá)
Bạo Kiều Cùng Bệnh Mỹ Nhân

Bạo Kiều Cùng Bệnh Mỹ Nhân

Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, cẩu huyết, chủ thụ, nhẹ nhàng, hoán đổi linh hồn, 1v1, HE Nguồn convert: QAQ_Tra. Tình trạng bản gốc: Hoàn 93 chương + 5 phiên ngoại Văn án Phủ Thừa tướng có công tử Yến Hành Dục, uổng có tài năng khiến người thán phục, thân thể lại yếu ớt, bệnh tật, mỗi ngày đều phải uống thuốc treo mệnh. Thế nhưng công tử vẫn thản nhiên chịu đựng, đắm mình trong Phật pháp. Người trong kinh thành đều biết tiếng, có tiếc nuối, cũng có người khinh thường, cười nhạo. Thất Hoàng tử, một người cương liệt, mạnh mẽ, là người nói một không ai, lại còn vũ lực cao, không ai dám trêu vào. Chỉ là không học vấn không nghề nghiệp, việc học luôn chậm trễ, không có gì nổi trội, các huynh đệ hay cười cượt hắn là một bao cỏ văn hóa thấp. Trong một lần âm kém dương sai, hai người trao đổi thân thể với nhau.  __________o0o__________ Kinh thành gần đây có nhiều chuyện lạ, tỷ như học tra Thất hoàng tử không nghề nghiệp, không học vấn tại một lần kiểm tra luận sách, vừa lên tiếng, bệ hạ liền tán thưởng không thôi.  Lại tỷ như, ma ốm bị liệt của phủ Thừa tướng thế nhưng ở trên đường lại đá kẻ khinh nhục y bay ra thật xa, hộc máu ba thước, mọi người kinh hô y thuật bấy giờ đã có kì tích.  #Thất hoàng tử: Ta nào biết ngươi giả bệnh?# #Yến Hành Dục: Ta nào biết ngươi giả làm học tra?# ___Ta không được văn, ngươi không được võ, hai chúng ta là do ông trời tác hợp.  Ốm yếu, âm độc mỹ nhân thụ X bạo kiều công, 1V1, HE. 

NNhất Tùng Âm
60 chương
648 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)

Thể loại