Logo
Thể loại

Tinh Tế Văn Minh

21 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Cái Này Tiên Nhân Có Chút Điên

Cái Này Tiên Nhân Có Chút Điên

"Tu hành chính là muốn làm làm chính mình chuyện vui sướng, nếu như cứu vớt người khác có thể làm cho chính mình trở nên khoái hoạt, vậy liền đi cứu vớt; nếu như giết chóc người khác có thể làm cho chính mình trở nên khoái hoạt, vậy liền thỏa thích đi giết chóc. . . . ." Thần thoại những năm cuối, Lý Lạc một cước đạp nát đường thành tiên, đối chư vị hắc ám cổ Thiên Tôn lộ ra một cái ánh nắng sáng sủa tiếu dung. "Mà bây giờ, các ngươi liền làm ta không sung sướng, tiện nhân nhóm!" Chân chính điên lão không phải hiếu sát, tàn sát hoặc là điên cuồng, mà là không chịu thỏa hiệp, bởi vì người trưởng thành chính là cùng thế giới này thỏa hiệp, nhưng là nếu như thỏa hiệp không được nữa vậy liền. . . . . Bằng vào lực lượng một người đem đạp mã toàn bộ thế giới đều đánh nổ đi! ! ! Từ Già Thiên bắt đầu, đang liêu trai sáng lập thuần vật thế giới, phong thần đánh nổ Ân Thương hai mươi chín đời Thiên Đế, cùng Thần cấp văn minh luận đạo, cùng Odin đánh cược, cùng Jesus so quyền, lấy bốn người bán hàng rong luyện tâm. . . Tìm kiếm khoái hoạt, truy cầu khoái hoạt, làm một cái ánh nắng khoái hoạt tu tiên người!

BBách Niên Bất Độ
91 chương
851 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cự Hạm Tinh Hà: Từ Thuyền Chở Rác Đến Tinh Không Cự Hạm

Cự Hạm Tinh Hà: Từ Thuyền Chở Rác Đến Tinh Không Cự Hạm

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Cự Hạm Tinh Hà: Từ thuyền chở rác đến tinh không Cự Hạm » Đây là một cái Cự Hạm Tinh Hải, bao la hùng vĩ Tinh Tế Đại Hàng Hải thời đại. Mỗi một vị người ngoài hành tinh loại công dân đều có thể có thuộc về mình Tinh Hạm, điều khiển Tinh Hạm rong ruổi với mênh mông vô ngần vũ trụ không còn là ngoài tầm với mộng. Sinh vật khoa học kỹ thuật xuất hiện, cũng để cho Trường Sinh biến đến có thể. Sinh vật chiến hạm lại là mỗi một vị hạm trưởng cuối cùng truy cầu. Rác rưởi công nhân Hứa Tử An, thành công thức tỉnh rồi sinh vật năng lượng, bảng định một con thuyền nhất rách nát Tinh Hạm vì mình sinh vật chiến hạm. Hệ thống giác tỉnh, sở hữu tối ưu tiến hóa Hứa Tử An, bắt đầu đưa hắn chiếc này toàn bộ vũ trụ rách nát nhất Tinh Hạm, từng bước tiến hóa thành trấn áp Tinh Hà tinh không Cự Hạm! « làm ruộng kiến tạo tiến hóa chiến tranh tranh bá không lôi không phiền muộn chìm đắm thức Khoa Huyễn Thế Giới thể nghiệm » truyện đang siêu hot, tag khoa huyễn nhé Đẳng cấp phân chia: Mỗi một cái cấp bậc, lại phân chia Sơ, Trung, Cao, đỉnh phong, tổng cộng thập giai cùng Thập Phẩm. 1: Trinh Sát hạm = Chiến Sĩ cấp; 2: Hộ Vệ hạm = Chiến Tướng cấp; 3: Đột Kích hạm = Chiến Sư cấp; 4: Khu Trục hạm = Chiến Soái cấp; 5: Tuần Dương hạm = Chiến Vương cấp; 6: Chiến Đấu hạm = Chiến Hoàng cấp; 7: Thâm Không hạm = Chiến Đế cấp; 8: Tiêm Tinh hạm = Chiến Thần cấp; 9: Bất Hủ hạm = Bất Hủ cấp;

KKim Ốc Như Ngọc
443 chương
1089 lượt đọc
9.7 / 10 (3 đánh giá)
Thật Xin Lỗi, Ta Tinh Tế Hạm Đội Chỉ Chiêu Nữ Binh

Thật Xin Lỗi, Ta Tinh Tế Hạm Đội Chỉ Chiêu Nữ Binh

Vượt qua thành vì một cái Tinh Tế thời đại qua thời quý tộc thiếu gia. Lãnh địa bần cùng, tư nguyên thiếu, tinh hạm tàn phá, một cái cục diện rối rắm bị ném đến Triệu Thần trước mặt. Lãnh địa không có Tinh Môn? Chính chúng ta tạo! Lãnh địa không có tinh hạm? Tinh Tế Tàu Khu Trục, Tinh Tế Tàu Bảo Vệ, Tinh Tế Tuần Dương Hạm muốn cái gì mình tạo cái gì. Suất lĩnh máy không người lái tụ quần giống như bầy ong đột kích hàng không mẫu hạm tinh hạm, tuyên bố chiến trường thống trị lực. Hết thảy chân lý ngay tại Tinh Tế Chiến Liệt Hạm cự pháo tầm bắn phạm vi bên trong. Đế quốc nghiên cứu ra T5 khoa học kỹ thuật tinh hạm? Không có ý tứ, ta đã phục dịch một chi hạm đội T5 tinh hạm! Tại Triệu Thần trong từ điển, không có chuyện gì là tinh hạm giải quyết không. Nếu có lời nói, vậy liền lại phái hai chi hạm đội đi qua! Người qua đường Giáp: Ta muốn ghi danh nhập ngũ, ta muốn gia nhập Triệu Thần quan chỉ huy hạm đội! Triệu Thần: Thật xin lỗi, ta chỉ chiêu nữ binh.

TThất Cân Lưu Niên
1073 chương
791 lượt đọc
9.4 / 10 (9 đánh giá)
Để Ngươi Mở Tiệm Sửa Chữa, Ngươi Nhấc Lên Cơ Chiến Phong Bạo?

Để Ngươi Mở Tiệm Sửa Chữa, Ngươi Nhấc Lên Cơ Chiến Phong Bạo?

"Nhi tạp! Cha mẹ đi thôi, đừng tưởng niệm!" Nam tử trẻ tuổi đứng ở trong nhà nhìn xem bức thư trong tay, cả người đều lâm vào cứng ngắc. "Nhi tạp! Cha mẹ cũng không như vậy vô tình, cho ngươi nhượng lại cái tiệm cơ khí, ngươi phải thật cố gắng ~" Nam tử trẻ tuổi:... "Ngươi trông coi phá nhà kho gọi tiệm cơ khí? ?" Nhưng vào lúc này, hệ thống thức tỉnh, trước mặt rác rưởi nhà kho lắc mình biến hoá, hóa thành mặt đất mạnh nhất tiệm cơ khí. "Lão bản . . . Ngươi cái này tu robot phí tổn có phải hay không quá mắc? ? Đại địa robot thôi, ngươi muốn 150 vạn? Gian thương!" Thiếu nữ nhìn xem âu yếm robot cùng kếch xù tiền sửa chữa, lâm vào thống khổ lựa chọn. Tuổi trẻ cửa hàng trưởng: "Ta không chỉ có thể tu, còn có thể nhường ngươi robot thức tỉnh thiên phú kỹ!" "Ngươi chẳng lẽ nhẫn tâm nhường ngươi robot cứ như vậy biến thành sắt vụn?" "Điên rồi đi? ! Ta chỉ là tới làm cái bảo dưỡng, ngươi muốn thu ta 100 ức? !" "Cái này bảo dưỡng, có thể nhường ngươi đạp vào tinh tế đỉnh phong, khách nhân thật không suy tính một chút? Đương nhiên ngươi cũng được định chế, là muốn thiên phú kỹ, hi hữu bọc thép, chân lý cấp vật liệu, ta phục vụ không thiếu gì cả bao ngươi hài lòng!" . . . Ngoại địch đột kích, tinh thú thủy triều bộc phát, Lam Tinh liên minh phía trên từng đài chân lý cấp robot đứng giữa trời. Nam tử trẻ tuổi một ngựa đi đầu, hoành tảo thiên quân. Đám người: "Nhường ngươi mở tiệm sửa chữa, ngươi nhấc lên cơ chiến phong bạo? ?" (PS: Giới thiệu vắn tắt bất lực, mời xem chính văn) ~~~~~~~~~~~~ nếu các bạn thích truyện nhớ tặng hoa, tặng kẹo ủng hộ nha (づ ̄3 ̄)づ╭❤~

HHàm Ngư Phiên Thân Lộ
706 chương
1520 lượt đọc
9.9 / 10 (4 đánh giá)
Ở Khoa Huyễn Thế Giới Thêm Điểm Thành Tiên Nhân

Ở Khoa Huyễn Thế Giới Thêm Điểm Thành Tiên Nhân

Trăm năm trước, Lam Tinh tọa độ bị người ngoài hành tinh phát hiện, khủng bố hạm đội tự thâm không bỉ ngạn mà tới. Khoa học kỹ thuật bị dị tinh đóng kín, vô pháp thoát đi, làm người tuyệt vọng khoa học kỹ thuật đại kém như lạch trời. Một trăm năm sau, ngoại tinh hạm đội lửa xém lông mày, linh năng phi thăng trước sau không thể hoàn thành, nhân loại nguy cơ tồn vong. Lý Trường Thanh đi lại ở thái dương mặt ngoài, bổ chưởng xé rách lỗ đen, phóng tầm mắt tới thâm không bỉ ngạn không biết hoảng sợ. Nghe ta nói đừng vội, chờ ta trước tiên thêm cái điểm.

HHạ Sơn Tiểu Cật Hóa
413 chương
1351 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cơ Giáp Hệ Bạn Gái: Lão Bà Của Ta Siêu Ngọt Đi

Cơ Giáp Hệ Bạn Gái: Lão Bà Của Ta Siêu Ngọt Đi

« Chương 3: Kết hôn + cẩu lương + chiến đấu + hằng ngày + đơn nữ chính + hệ thống + mãnh mẽ + hai hướng cứu rỗi ( không phải tu chân văn, nữ chính không kém không thánh mẫu, đáng yêu thì siêu đáng yêu, bá khí thì siêu bá khí ) » Đỉnh cấp sát thủ Diệp Tinh Thần xuyên việt đến vì sao đại lục, bắt đầu liền cùng siêu đáng yêu lão bà kết hôn. Lão bà không thích nói chuyện, không có bằng hữu, mỗi ngày bị người chế giễu? Diệp Tinh Thần cười lạnh: Một đám rác rưởi không hiểu thưởng thức, lão bà của ta rõ ràng đáng yêu đến nổ tung! Lão bà không có linh thể không thể tu luyện, bị các phương người khi dễ kéo giẫm đạp? Diệp Tinh Thần cười khẽ: Lão bà của ta nàng ngày hôm qua tay không xé 1 đầu cấp 4 tinh thú, không tu luyện như thường treo lên đánh các ngươi đám này phế vật!

BBán Bình Thanh Trà
117 chương
753 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Xuyên Qua Thành Trí Tuệ Nhân Tạo Giám Hộ Thất Lạc Văn Minh

Xuyên Qua Thành Trí Tuệ Nhân Tạo Giám Hộ Thất Lạc Văn Minh

Xuyên qua thành trí tuệ nhân tạo là một loại gì thể nghiệm? Cavan bị thiên thạch đánh trúng thành công trải nghiệm một cái loại cảm giác này. Cũng may hắn phát hiện hắn khống chế cái tinh cầu này. . . Thật giống có trăm triệu điểm điểm đặc thù. "Trân quý kim loại sống? Nơi này tùy tiện một mặt tường chính là kim loại sống!" "Zelot? Ngươi nói Omnic không cần cái này? Không có ý tứ, linh năng máy móc gì đó có tại sinh sản." "Tinh tế thuộc địa? Tạo cái RimWorld nó không thơm sao?" Đây là một cái cố sự làm ruộng, đây cũng là một cái cố sự đến từ quá khứ nhân loại thăm dò vũ trụ. Nơi này có chiến tranh vũ trụ, có tinh tế thám hiểm, có văn minh quan trắc, cũng có ngân hà sử thi. "Cho nên. . ." Một số năm sau, đối mặt tai nạn sắp càn quét toàn bộ ngân hà, Cavan khống chế hạm đội không người bất đắc dĩ đứng dậy. "Bọn hắn đều cho rằng ta là cái thất lạc đế quốc, ta cũng chỉ có thể đi làm một cái thất lạc đế quốc nên làm sự tình."

BBạo Phát Thi
401 chương
988 lượt đọc
9.3 / 10 (3 đánh giá)
Phản Sáo Lộ Trùng Sinh

Phản Sáo Lộ Trùng Sinh

Kiếp trước, hắn nữ thần bị huynh đệ tốt nhất cướp đi, trơ mắt chính nhìn xem huynh đệ tốt nhất trở thành phá vỡ Đại Càn quát tháo tinh hà loạn thế gian hùng. Sống lại một đời, hắn nhất định phải sống ra không đồng dạng phong thái. . . Các loại, có cái vấn đề nhỏ. Ta không phải người trùng sinh, ta là hắn trong miệng cái kia huynh đệ tốt nhất. Lê Thanh nhường nghe trước mắt người trùng sinh kể ra tương lai của mình, càng nghe càng cảm thấy, cái này tương lai có thể có. Hảo huynh đệ, năm nào ta nếu là Thanh Đế, định nhiều cùng ngươi đốt minh tệ.

BBình Tằng
67 chương
766 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Long Tộc: Từ Chiến Chùy Trở Về Lộ Minh Phi

Long Tộc: Từ Chiến Chùy Trở Về Lộ Minh Phi

Thứ 41 cái hắc ám tuyệt vọng ngàn năm năm 993, Tinh Tế Chiến Sĩ Chiến Đoàn —— Đỗng Khốc Giả Chiến Đoàn quán quân chiến sĩ Lộ Minh Phi, bị phô thiên cái địa bầy trùng bao phủ. Nhưng linh hồn của hắn chưa hề quay về Hoàng Kim vương tòa, mà chính là trở lại hắn này bị chôn giấu thật sâu dưới trong lòng, như Thiên Đường đã từng quê hương. Lúc này, hắn mới vừa vặn 16 tuổi. Vốn cho rằng đời này có thể an ổn vượt qua, thẳng đến một trận mưa lớn cọ rửa rơi thế giới hòa bình màn che, hướng hắn lộ ra sắc bén trí mạng răng nanh. PS: Không hiểu Long tộc hoặc là Chiến Chùy đều có thể yên tâm quan sát, quyển sách không bi kịch.

BBạch Sắc Thánh Đường
126 chương
1018 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Thâm Uyên Độc Hành

Thâm Uyên Độc Hành

Địa Cầu bạo tạc trong nháy mắt, đối sợ hãi tử vong rốt cục hóa thành thân thể cực khổ, bị thiêu đốt thống khổ lạc ấn tại Dương Minh ký ức chỗ sâu nhất. "Vũ Trụ tức là vực sâu." Dương Minh tại tinh quang bên trong thấp giọng nỉ non. 【 PS: Thay cái đường đua một lần nữa xuất phát, thuần huyết khoa huyễn, không phải dĩ vãng phong cách cho nên không tại sách cũ tuyên truyền, coi ta là cái người mới xem liền tốt. Lần đầu trải qua tinh tế khoa huyễn đề tài, hoan nghênh tiến hành chi tiết chỉ ra chỗ sai. 】

NNgôn Quy Chính Truyện
10 chương
516 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Thôn Phệ Tinh Không, Ta Có Thể Mô Phỏng Nhân Sinh

Thôn Phệ Tinh Không, Ta Có Thể Mô Phỏng Nhân Sinh

Lý Duyệt trùng sinh đến « Thôn Phệ Tinh Không », vốn định cẩu đến La Phong khởi thế, bán đi trái đất quyền cư ngụ sau lưu lạc tinh tế, lại ngoài ý muốn kích hoạt hệ thống, vô hạn nhân sinh máy mô phỏng. P/S: Các bạn đọc truyện nhớ: ❀Tặng Kẹo❀ ❀Tặng Hoa❀ ❀Đánh Giá❀ Để ta lấy động lực cv!

TThuần Khiết Đích Cáp Sĩ Kỳ
297 chương
1271 lượt đọc
9.9 / 10 (3 đánh giá)
Chiêu Hắc Thể Chất Bắt Đầu Tu Hành Tại Phế Thổ

Chiêu Hắc Thể Chất Bắt Đầu Tu Hành Tại Phế Thổ

Xuyên việt đến đất hoang , lệ cũ là cô nhi , nên làm cái gì bây giờ? Đầu tiên phải sống tiếp , nhưng là muốn làm đến điểm này cũng không dễ dàng. Ăn no ấm áp sau đó nên nghĩ. . . Khụ khụ , nên suy nghĩ làm sao trở nên mạnh mẽ , đây càng không dễ dàng. Chờ Khúc Giản Lỗi bắt đầu dần dần trở nên mạnh mẽ , hắn ngoài ý muốn phát hiện , cái này đất hoang. . . Không phải hắn tưởng tượng đất hoang!

TTrần Phong Tiếu
976 chương
1698 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Dị Năng Của Ta Có Thể Xuyên Tạc Bội Suất

Dị Năng Của Ta Có Thể Xuyên Tạc Bội Suất

Thời đại tinh tế đại hàng hải, Lạc Tâm thức tỉnh một cái năng lực kỳ quái, có thể điều khiển 'Lượng', xuyên tạc một ít trị số bội suất. Trọng lực, lực ma sát, lực lượng cơ sở, thậm chí năng lực giá trị đều tại chưởng khống. Vì kiếm chút món tiền nhỏ, thực hiện bản thân giản dị tự nhiên mục tiêu nhỏ, hắn quyết định gia nhập Liên Bang Ám Bộ tổ chức, tổ kiến chuyên môn tiểu đội. Một số năm sau. Nhóm người của liên bang phát hiện, các thiếu nữ của tiểu đội này, có trăm triệu điểm điểm mạnh. Có người tay không nát tinh, có người điều khiển một triệu hạm đội, có người chưởng khống hàng tỉ sinh linh, có người dự báo tương lai chấp chưởng nhân quả, có người vượt qua chiều không gian chôn vùi không gian, có người thoát thực hướng hư vượt cấp tiến hóa. . . Nên có người hỏi, hắn là như thế nào đem nhiều như vậy cường giả tề tụ một đường thời điểm. Lạc Tâm: "Biết rõ cái gì gọi là trị số vượt quá mức bình thường sao? Đem ngươi năng lực phóng đại 10.000 lần, ngươi lên ngươi cũng được a." PS: Nhiều nữ chính, nửa vô địch

HHồng Thiêu Tiên Đản
303 chương
1308 lượt đọc
9.8 / 10 (7 đánh giá)
Dư Quang

Dư Quang

"Chúng ta vẫn luôn sinh hoạt sao trời tro tàn bên trong." 【 lại danh « dư quang: U linh ». 【 khoa huyễn trung đoản văn, toàn văn hơn hai mươi vạn chữ. 】

NNgôn Quy Chính Truyện
54 chương
774 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tinh Cấp Thợ Săn

Tinh Cấp Thợ Săn

Vũ trụ, này phiến tinh không vô tận, là mộng tưởng của mỗi người thợ săn. Đối với chạy ở tinh tế bên trong thợ săn mà nói, chỉ có vũ trụ mới là bọn họ cực hạn. Vũ trụ có cực hạn sao? Cực hạn lại ở nơi nào? Thân là Ảnh Tử thiếu niên thợ săn Tây Lâm ở bất ngờ thu được quỷ dị tấm chip lúc sau, bắt đầu bước vào này một phiến tinh không vô tận. —————————————— Một bộ ung dung phong cách làm chủ tiểu mạo hiểm văn, không ngược chủ, xin yên tâm cất giữ ^^

TTrần Từ Lại Điều
424 chương
2167 lượt đọc
9.9 / 10 (4 đánh giá)
Phục Sinh Đế Quốc

Phục Sinh Đế Quốc

Đem vô hạn thời gian áp súc là một cái chớp mắt, bất cứ chuyện gì đều có thể phát sinh. Tại hèn mọn bên trong phấn khởi, hành tẩu ở thời gian khe hở, nghịch chuyển trăm triệu năm nô dịch. Đây là một không chết nam nhân cùng hắn những đồng bào tránh thoát gông xiềng vận mệnh cố sự

HHỏa Trung Vật
683 chương
1658 lượt đọc
10 / 10 (4 đánh giá)
Tội Ác Chiến Cảnh

Tội Ác Chiến Cảnh

Nắm giữ CHÂN LÝ (nói sao là vậy) năng lực, đối diện lại là quỷ dị mà cường đại hoàn toàn mới thế giới, cùng với vô số từ thứ nguyên chi phối sáng tạo Huyễn Tưởng Sinh Vật. Quân Lâm ảo tưởng hành trình như vậy bắt đầu. _______________________ Dựa tâm mà nói, do ta viết thời điểm liền biết, quyển thứ nhất nội dung có chút phương diện xác thực chưa nóng, nhưng rất nhiều chuyện xác thực yêu cầu làm nền . Còn đại gia muốn đấu trí, chủ yếu tập trung ở đằng sau. Ta hiện tại tồn cảo đã viết lách đến quyển thứ mười, ta có thể hướng các ngươi bảo đảm, phía sau trí đấu cố sự tuyệt đối phi thường đặc sắc, nhưng quyển thứ nhất là tận thế hoàn cảnh, ít người, chủ yếu là cung cấp cơ sở trưởng thành, xác thực không thích hợp quá nhiều đấu trí cố sự, chủ yếu là phải có một cái cơ sở xây dựng quá trình, cho nên quyển thứ nhất muốn tới đằng sau bộ phận lại đối lập đặc sắc chút. Nếu như các ngươi xem hết quyển thứ nhất, có thể nói một câu: Kết cục phong hồi lộ chuyển, cao trào không ngừng, ta liền quá có thể quá tự hào mà trang bức nói cho các ngươi biết, này tại toàn bộ quyển sách xem như cực kỳ một loại nội dung. Cũng may tiểu thuyết là phân quyển viết, mỗi một quyển cũng khác nhau. Nếu là có hứng thú, lại đối Duyên Phận có lòng tin, không quan hệ, chờ đoạn thời gian, đại gia tự nhiên sẽ nhìn thấy đặc sắc bộ phận. Ta hướng các ngươi bảo đảm, quyển sách này trí đấu bộ phận tuyệt đối sẽ so Vô Tận Vũ Trang càng đặc sắc, dù sao ta viết lách Vũ Trang thời điểm có thể không có nhiều như vậy tồn cảo, cũng vô pháp giữ nhiều như vậy phục bút. Nhưng là quyển sách này, ta hiện tại đã viết lách đến quyển thứ mười hơn tám mươi chương (đồng đều mỗi quyển một trăm chương khoảng chừng), điều tới lật qua đi sửa đổi, cơ bản không có gì đó BUG, trường tuyến đoản tuyến đều không có vấn đề. Trọng yếu nhất chính là, không có bởi vì nhân vật chính năng lực trưởng thành mà sụp đổ rớt lại. . . Kỳ thật ta đối với nó độ hài lòng so Vô Tận Vũ Trang cao. Ta cũng hi vọng quyển sách của ta được converter dịch đều đặn, đừng để ta cho rớt lại phía sau vạn dặm. Ta càng hi vọng đại gia đừng bỏ mặc converter, độ chăm chỉ của hắn phụ thuộc hoàn toàn vào độ quan tâm của các ngươi. (CVT: nói nhảm hơi nhiều đấy -.- !@#$%)

DDuyên Phận 0
1377 chương
2971 lượt đọc
8.9 / 10 (6 đánh giá)
Tinh Điệp Thế Gia

Tinh Điệp Thế Gia

Hắn là gián điệp, hắn toàn gia nam nam nữ nữ đều là gián điệp, thế hệ tương truyền, thường ngày ăn chính là quyền lực cùng kim tiền, uống chính là trung thành cùng phản bội, chơi chính là ánh mắt cùng lời nói, vui chính là giải đố cùng giải mã. Địch nhân của bọn hắn, vĩnh viễn là khác một đám gián điệp, dù là ở giữa cách xa nhau Tinh Thần cùng hư không, cũng ngăn không được minh tranh ám đấu.

BBăng Lâm Thần Hạ
617 chương
1840 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cầm Nhầm Trò Chơi Kịch Bản Phía Sau Ta Siêu Thần

Cầm Nhầm Trò Chơi Kịch Bản Phía Sau Ta Siêu Thần

Một khi tỉnh mộng mười năm trước, Nhạc Lâm còn chưa kịp tại hiện thực trong sinh hoạt đại triển quyền cước, làm ra của cải đi đến nhân sinh đỉnh phong liền 'Bị' báo danh tham gia lấy tương lai Tinh Tế vì trò chơi bối cảnh sinh tồn khiêu chiến thi đấu, so sáng với nhau, Nhạc Lâm đột nhiên phát hiện thế giới này cùng hắn trong tưởng tượng khác nhau rất lớn.

ĐĐốn đốn đốn đốn đốn
130 chương
700 lượt đọc
9.7 / 10 (2 đánh giá)
Bắt Đầu Một Cái Trong Lòng Bàn Tay Vũ Trụ

Bắt Đầu Một Cái Trong Lòng Bàn Tay Vũ Trụ

Tàu bảo vệ biển. Chiến hạm trận. Titan quang mâu. Stars gào thét. Gen phi thăng, linh năng phi thăng, máy móc phi thăng. Viễn cổ thất lạc đế quốc, thôn phệ hằng tinh Leviathan, bốn chiều cứ điểm. Sauron Trùng tộc, cao duy ác ma, túc chính hiệp nghị tam đại thiên tai. Đây là một cái cao duy văn minh lưu lại chân thực trò chơi, hiện thực văn minh cùng du hí văn minh lẫn nhau giao thoa, trò chơi có thể ảnh hưởng hiện thực văn minh trò chơi. Đây là một cái bình thường dời gạch người chơi ngẫu nhiên thu hoạch được một cái trong lòng bàn tay vũ trụ, như thế nào từng bước một thuế biến lại vô địch cố sự. p/s: Truyện mới, cẩn thận khi nhập hố ✨CẦU HOA✨ CẦU ĐÁNH GIÁ✨CẦU BUFF KẸO✨

NNhất Tịch Thành Đạo
286 chương
1198 lượt đọc
9.2 / 10 (7 đánh giá)
Siêu Thần Cấp Khoa Kỹ Đế Quốc

Siêu Thần Cấp Khoa Kỹ Đế Quốc

【 cười vang đô thị khoa học kỹ thuật vô địch sảng văn! 】 【 đô thị trọng sinh tương lai khoa học kỹ thuật = một người treo lên đánh toàn thế giới! 】 Nơi này có để người trường sinh bất tử sinh vật kỹ thuật gien, có dẫn dắt nhân loại tiến vào tinh hà thời đại khoa học kỹ thuật công ty, càng có một kích diệt tinh diệt tinh pháo. Nơi này có hành tinh va chạm Địa Cầu tràng diện, có mặt trời hủy diệt nguy cơ, còn có cơ giới sinh mệnh, thế giới ma pháp, thậm chí là thần hệ văn minh. Lại đến một thế, Trần Lãng quyết định muốn làm cho tất cả mọi người quỳ trên mặt đất hô ba ba! p/s: bộ này làm theo yêu cầu độc giả Về tinh thần dạng háng khúc giữa có mấy chục chương nó nịnh tổ quốc nó-tinh thần dạng háng nhẹ và vừa, về sau lập liên bang đánh đấm trong vũ trụ ✨CẦU HOA✨ CẦU ĐÁNH GIÁ✨CẦU BUFF KẸO✨

TThạch Đầu Thành Tinh
1010 chương
2320 lượt đọc
9.4 / 10 (4 đánh giá)

Thể loại