Logo
Thể loại

Tổng Tài

2112 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

Thể loại: Nữ phụ, báo thù, sảng văn, ngược tra, vả mặt, HE Dịch giả: Sant Team Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Rõ ràng cuộc đời của họ không đến mức bi thảm như vậy, rõ ràng họ có thể sống rất tốt, họ cũng có cuộc đời tươi đẹp của chính mình… Nhưng mà họ lại không thể nào hiểu được mà làm ra những chuyện ngu ngốc, không thể hiểu được tại sao chính mình lại hành động như vậy, lại điên cuồng như vậy,… Cuối cùng là họ cứ vậy hắc hoá, cứ vậy mà thành kẻ đáng chết… Mà họ thường được gọi với cái tên “pháo hôi”, “nữ phụ pháo hôi”…. Sau đó, A Ngư đã trở thành một trong số họ… 【 Thiên kim thật giả】 √ 【 Thế Tử Phi Hoàn Bích 】 √ 【 Biểu Tiểu Thư Bạch Liên Hoa 】 √ 【 Em gái của quân tẩu trọng sinh】 √ 【 Vị hôn thê của bá tổng】 √ 【 Thanh mai của Jack Sue 】 √ 【 Dân quốc hạ đường phụ 】 √ 【 Nữ chính mất đi quầng sáng 】 √ 【 Đệ nhất mỹ nhân võ lâm 】√ 【 Mạt thế 】√

HHoãn Quy Hĩ
1 chương
417 lượt đọc
7.8 / 10 (17 đánh giá)
Tổng Tài Theo Đuổi Lại Vợ, Ba Thật Là Xấu Xa

Tổng Tài Theo Đuổi Lại Vợ, Ba Thật Là Xấu Xa

Hạ Yên Nhiên vui vẻ tham gia tiệc sinh nhật của bạn mình, uống say lúc nào không hay. Khi tỉnh giấc, cô hốt hoảng thấy mình ở một nơi lạ, người nằm bên cô lại còn là chàng trai nổi tiếng nhất H thị, có tiếng là phong lưu đa tình. Từ đó cuộc đời cô bắt đầu lệch khỏi quỹ đạo ban đầu...

PPhạm Thị Ngọc Khuê
13 chương
401 lượt đọc
9.5 / 10 (4 đánh giá)
Hắc Tổng, Thiếu Phu Nhân Lại Muốn Ngoại Tình!

Hắc Tổng, Thiếu Phu Nhân Lại Muốn Ngoại Tình!

Cô không phải một thiếu nữ vô tri mà có lòng tin mãnh liệt vào tình yêu. Cô đã gặp quá nhiều cặn bã, thấy quá nhiều rác rưởi, vậy nên cái thử tình yêu mông lung và hão huyền kia, cô chẳng bao giờ để ý chứ đừng nói sẽ có một chút xíu tin tưởng, mong đợi nào. Thế rồi cô gặp một kẻ âm mưu quỷ kế đầy người, dụ cô lọt vào bẫy, khiến cô chật vật mãi cũng không thể tìm được lối thoát.

TTalan
9 chương
357 lượt đọc
4.5 / 10 (2 đánh giá)
Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Của Thẩm Tổng Tài

Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Của Thẩm Tổng Tài

Bởi vì bị ép phải cưới người mà mình không thích, thế nên anh lựa chọn phản kháng bằng cách không xuất hiện trong lễ cưới. Anh cũng quyết định ở bên ngoài, tránh phải chạm mặt cô gái hiện tại mang danh phận là vợ anh. Nhưng không ngờ tạo hoá trớ trêu, đưa đẩy người vợ bất đắc dĩ của anh thành người tình một đêm... và rồi chuyện tình một đêm kéo dài đến vô tận. Rồi đến một ngày sự thật phũ phàng cũng đến, anh chết lặng khi biết được tình một đêm của anh chính là người vợ bất đắc dĩ của mình... từ đó anh đã phải vất vả để tìm lại cô ấy.

HHoa Liễm Ngọc
91 chương
842 lượt đọc
7.3 / 10 (6 đánh giá)
Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương

Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương

Tên Hán Việt: Tiểu lung tử thụ quyết định bãi lạn nhậm sủng (小聋子受决定摆烂任宠) Thể loại: Xuyên thư, hào môn, song hướng yêu thầm, cưới trước yêu sau, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàng, cận thuỷ lâu đài, ngược tra, 1v1, HE Tấn Giang: jjwxc.net/onebook.php?novelid=6630766 Wikidich: wikidich3.com/truyen/tieu-ke-diec-thu-quyet-dinh-bai-lan-nham-Yxv9CVS4CEShJaVQ Tình trạng bản gốc: Hoàn 73 chương + 5 ngoại truyện Công thụ: Bằng thực lực của mình biến truyện cẩu huyết thành Mary Sue ngọt sủng bá đạo công X Không nghe thấy thì coi như không biết sống ngày nào biết ngày đó bé thụ khiếm thính. Văn án Vô tình xuyên tới tiểu thuyết thể loại ngược và cẩu huyết kinh điển thời xưa, Kỷ Nguyễn trở thành vai thụ đáng thương kí hợp đồng kết hôn với công, sau đó bị ngược tàn tạ, thảm hại từ thân thể tới tâm hồn. Cậu kiểm tra từ đầu tới cuối, từ trong ra ngoài, phát hiện cơ thể này mắc chướng ngại thính giác, sức khoẻ không tốt, đã vậy còn không có nhà để trở về.Được rồi, Kỷ Nguyễn ngồi tựa trên giường bệnh, không thoải mái lắm, nằm một lát rồi lại nói. Ngay từ lúc bắt đầu, Cố Tu Nghĩa thản nhiên tuyên bố: "Ba năm, sau khi hợp đồng kết thúc hy vọng cậu ngoan ngoãn rời đi." Kỷ Nguyễn ấn mở ốc tai điện tử, mặt mày mệt mỏi: "Xin lỗi, tôi không nghe rõ, anh có thể nói lại lần nữa được không?" Cố Tu Nghĩa: "...... Hay là cậu đi nghỉ ngơi đi." Sau lại có bạch nguyệt quang của công chính đem theo tư liệu điều tra được, tức giận nói: "Cậu cho rằng anh ấy cưới cậu là vì yêu cậu sao? Chẳng qua do cậu có gương mặt giống tôi, người anh ấy yêu chỉ có tôi mà thôi!" Kỷ Nguyễn sờ sờ bên tai lẩm bẩm: "Tai nghe của tôi đâu rồi......" Còn không cẩn thận ngã từ trên giường bênh xuống, hộ sĩ lập tức nhấn chuông gọi bác sĩ. Giây tiếp theo, Cố Tu Nghĩa mang theo bác sĩ và vệ sĩ vọt vào phòng bệnh, vừa bế cậu lên vừa tức giận nói: "Không phải đã nói đừng xuống giường sao!?" Kỷ Nguyễn mở to mắt mờ mịt mà nhìn chằm chằm môi hắn. Hô hấp của Cố Tu Nghĩa ngừng lại một chút, tức giận biến mất hầu như không còn. Hắn cúi người hôn xuống vành tai Kỷ Nguyễn, trong lòng còn sợ hãi: "Không có việc gì, đừng sợ, tôi nhất định sẽ chữa khỏi cho em." Kỷ Nguyễn: Bọn họ rốt cuộc đang nói cái gì? Ngược xong rồi sao? Khi nào tôi có thể đi ngủ tiếp? Trước khi kết hôn, Cố Tu Nghĩa cho rằng bản thân cưới phải một cái phiền toái. Sau khi kết hôn mới biết, cái gì gọi là bảo bối trời ban. 【 Gỡ mìn 】 1. Thụ có khiếm khuyết về thính giác, một bên tai không nghe không thấy nên phải cấy ốc tai điện tử, một bên khác nghe được một ít, không phải điếc hoàn toàn, nhưng cũng khôi phục thính lực như bình thường được. 2. Ốm yếu thụ, công sủng thụ, hỗ sủng và hỗ sủng thiên công nên cân nhắc. 3. Bạch nguyệt quang không phải là thật, công không thích cậu ta, sẽ không ngược tâm. 4. Tác giả bịa rất nhiều về vấn đề khiếm thính và phương pháp chữa bệnh, chỉ để phục vụ cốt truyện, thụ sẽ không bị bệnh nan y. 5. Bối cảnh kết hôn đồng tính được hợp pháp hóa. Một câu tóm tắt: Là anh ta cứ nhất quyết yêu tôi! Lập ý: Mỗi người đều xứng đáng được yêu.

NNghiêm Tụng Tụng
77 chương
712 lượt đọc
8.6 / 10 (37 đánh giá)
Hào Quang Nữ Minh Tinh

Hào Quang Nữ Minh Tinh

Vốn là một ca sĩ thực lực, Trần Nhược Hàm còn lấn sân sang diễn xuất, không ngờ khong bị vỡ hình tượng như mọi người vẫn nghĩ, trái lại còn vô cùng thành công, khiến mức độ nổi tiếng của cô tăng cao. Nhưng mà người ở trong nhà, hoạ lại từ trên trời rơi xuống, đột nhiên đám paparazi chụp được một bức hình sau đó phỏng đoán cô và Tần Gia Mộc, một minh tinh với lưu lượng cực cao nắm tay nhau bước ra khỏi khách sạn. Bất đắc dĩ, một bản hợp đồng hôn nhân ra đời, từ đây hàng loạt những tình huống xảy ra kéo hai con người vốn chẳng liên quan lại gần nhau, tình yêu cũng dần dần nở rộ. Đây là câu chuyện tình yêu giữa hai ngôi sao trong giới giải trí, mong là sẽ được các bạn đọc ủng hộ. *Lưu ý: Mọi bối cảnh trong tác phẩm đều là hư cấu.

YYves Visser
56 chương
763 lượt đọc
7.6 / 10 (11 đánh giá)
Tin Đồn Mập Mờ

Tin Đồn Mập Mờ

Editor: Sea83 Văn án Một người là chủ của công ty giải trí lớn, một người là diễn viên vừa nổi, vẫn còn là một sinh viên. Hai người vô tình chạm mặt nhau, đều hứng thú với đối phương. Cứ thế mà nước chảy thành sông.

GGiang Nhiễm Nghĩa
26 chương
403 lượt đọc
7.7 / 10 (3 đánh giá)
Người Tình - Mỹ Huyền

Người Tình - Mỹ Huyền

Thể loại: Tổng tài, ngược Nam chính: Hà Vĩ Thành Nữ chính: Lý Thiên Kỳ “Nhân tình”,  một từ khá nhạy cảm, thường khiến người khác liên tưởng tới một mối quan hệ không chính thức, minh bạch. Mà khi một cô gái bị dùng danh từ này để gọi, chẳng khác nào sẽ khiến người ngầm hiểu là một kẻ thứ ba chen chân vào tình cảm người khác Lý Thiên Kỳ, một cô người mẫu trẻ xinh đẹp, tốt bụng xứng đáng có một tình yêu đẹp, nhưng định mệnh lại trêu đùa cô khi gặp và rung động trước Hà Vĩ Thành. Anh ấy là vị tổng tài đẹp trai, ngoài lạnh trong ấm, đứng đầu công ty mỹ phẩm Hà Thị. Tất cả đều hoàn hảo nhưng người đàn ông này đã có gia đình... Đúng, Vĩ Thành đã kết hôn, và vợ anh ấy cũng thuộc tầng lớp thượng lưu. Dẫu biết rằng bản thân đang làm chuyện sai trái với lương tâm nhưng cả hai vẫn bất chấp tất cả mà lén lút qua lại với nhau.

MMỹ Huyền
148 chương
1235 lượt đọc
8.7 / 10 (27 đánh giá)
Nắng Còn Chưa Rọi Đến Nhành Đỗ Quyên

Nắng Còn Chưa Rọi Đến Nhành Đỗ Quyên

Thể loại: Cẩu huyết, ngược luyến tàn tâm, cường thủ hào đoạt, chiếm hữu Thục Quyên không nghĩ tới, mình luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người nhưng chính bản thân lại bỏ lỡ cơ hội cứu vớt cuộc đời mình. Một quá khứ đau thương đã khiến cô vô tình bị cuốn vào tam giác tình yêu cùng hận thù giữa hai người đàn ông, mà họ còn chung huyết thống. Họ đều là người có địa vị xã hội, một người cho cô cảm giác yêu đương cuồng nhiệt, một người lại dùng sự trưởng thành, trầm tĩnh của mình khiến cô đắm chìm. Bọn họ vốn không nên tranh đoạt, không nên mặc kệ mọi thứ mà si cuồng với mối tình điên rồ này. Bọn họ vì tình yêu đó mà sẵn sàng dâng lên tặng cô những yêu chiều hết mực, sẵn sàng vì cô mà bỏ mặc những luân thường đạo lý. Bọn họ yêu cô, nhưng bởi vì yêu cô nên càng muốn chiếm hữu cô, lại dùng chính tình yêu đó để dồn ép cô đến mức không thể trở mình. Không khoan nhượng, không bỏ cuộc, không từ thủ đoạn, sẵn sàng đối đầu. Tựa như nhành hoa đỗ quyên ngây ngô non nớt, cô gái nhỏ không thể tìm được lối thoát khỏi tam giác tình trùng điệp yêu hận.

BBích Vy
9 chương
352 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Dẫn Dụ Sói Vào Hang

Dẫn Dụ Sói Vào Hang

Thể loại: Hắc bang, tổng tài, ngược, ngọt sủng, 18+,... Nam - Nữ chính: Ngụy Tần Lãng - Triệu Ninh Mịch Triệu Ninh Mịch là nữ bác sĩ trẻ tuổi và vô cùng tài năng, thế nên dù tư lịch không quá nhiều như những bác sĩ lớn tuổi khác, cô vẫn được đề bạt để trở thành trưởng khoa ngoại. Cô cho rằng, nỗ lực phấn đấu, cố gắng làm tốt công việc và trách nhiệm của mình, lương y từ mẫu, thế là đã mãn nguyện, nhưng mà đột nhiên biến cố xảy ra, chị gái của cô, Triệu Dĩnh Hà gặp tai nạn, rơi vào hôn mê sâu, không biết lúc nào sẽ tỉnh. Nhiệm vụ của điệp viên Dĩnh Hà còn đang dang dở, vì không muốn sự nghiệp của chị hai phải đặt dấu chấm hết, Ninh Mịch đã thay chị dấn thân vào "hang ổ" của trùm khoáng vật Ngụy Tần Lãng. Cô liên tục trốn chạy, chơi trò rượt bắt nguy hiểm nhằm thoát khỏi Ngụy Tần Lãng, một kẻ máu mặt trong giới kinh doanh nhưng lại mang gương mặt thư sinh hiền lành. Để giữ mạng sống, Triệu Ninh Mịch bất đắc dĩ trở thành chìa khóa chữa bệnh cho em trai của Ngụy Tần Lãng. Từ đó cô vướng vào những âm mưu, toan tính, chuyện tình cảm với vị chủ tịch họ Ngụy cũng dần bắt đầu... *Trích* Trên giường chăn êm nệm ấm, cô nằm dưới thân anh, hoài nghi cất lời: - Có thật anh đã ba mươi tuổi? - Cô cần xem chứng minh thư không? Hay là cô đang sợ phạm tội dụ dỗ trẻ chưa vị thành niên?

YYên Đan (Amber)
7 chương
313 lượt đọc
6.9 / 10 (16 đánh giá)
Tổng Tài Si Tình: Xin Em Quay Về!

Tổng Tài Si Tình: Xin Em Quay Về!

Hắn nhìn thấy Cao Đình, rồi không chút do dự mà tiến lại gần cô, hỏi tên cô. Và ngay hôm sau, cô nhận được một hợp đồng quái lạ. Hắn đưa ra điều kiện cho cô, muốn cô làm tình nhân bên cạnh hắn, chỉ cần cô ngoan ngoãn, nghe lời, hắn sẽ thỏa mãn các yêu cầu của cô. Rồi bên cạnh hắn, cô dần yêu hắn, và rồi nhận ra cô có khuôn mặt giống hình cô gái hắn cất trong ví... Vậy là món hắn bắt cô ăn, đồ hắn muốn cô mặc, dây chuyền hắn tặng... Cô chua chát nhận ra mình là "Thế thân." Và ngày bản gốc trở về, cô đã dốc hết lòng mình với hắn, rằng cô yêu hắn rất nhiều. Hắn lạnh lùng nói: "Hết hợp đồng, phiền cô rời đi."

TThác Sủng Thiên Giá Danh Viên
80 chương
707 lượt đọc
8.2 / 10 (8 đánh giá)
Đừng Để Mất Người Yêu Bá Đạo

Đừng Để Mất Người Yêu Bá Đạo

Tên Hán Việt: Bất địch tha bá đạo liêu nhân [điện cạnh] (不敌她霸道撩人【电竞】) - Tư Văn Thổ Phỉ (斯闻土匪) Thể loại: Ngọt sủng, cạnh kỹ, trò chơi, HE Editor + beta-er: Cá Văn án Người là bông hoa hồng độc nhất tại cánh đồng hoang, trong cõi lòng tịch mịch của tôi. ———————— Mọi người trong LPL ai cũng nghe danh về hai nhân vật cao lãnh nhất củda chiến đội WKY, một người là ad một người là mid, cả hai đều lạnh lùng, khó gần, Nhất là Thẩm Hi. Lạnh lùng, kiêu ngạo, không ai sánh bằng. Ngoài game ra thì không có bất cứ thứ gì có thể lọt vào mắt anh. Cho đến một ngày — Nữ giám đốc xinh đẹp của tập đoàn Vạn Đằng bất ngờ bao nuôi tuyển thủ esport trẻ tuổi. Cả LPL chấn động. Phóng viên: Thời thế đổi thay, G thần anh nghĩ sao về hành vi "bao nuôi" không có đạo đức này?? Thẩm Hi: Người đó là tôi, còn cô ấy là bạn gái tôi. Nhân vật chính: Tằng Phan, Thẩm Hi | Phối hợp diễn: Đội WKY | Cái khác: thể thao, Liên minh huyền thoại

TTư Văn Thổ Phỉ
15 chương
536 lượt đọc
7 / 10 (1 đánh giá)
Tổng Tài Truy Thê: Ngoài Cô, Ba Cháu Không Thiếu Gì

Tổng Tài Truy Thê: Ngoài Cô, Ba Cháu Không Thiếu Gì

Vì một va chạm nho nhỏ, khiến cuộc đời của ba người xảy ra biến hoá. Một cậu bé thông minh muốn tìm tri kỉ cho người ba cô đơn của mình, một cô gái vô tình bị nhóc con đụng phải sau đó nhóc này cứ muốn cô phải kết hôn với ba nó, và một anh chàng tổng tài đẹp trai thương yêu con vô cùng, có điều lại thẳng nam, không biết bày tỏ. Hành trình theo đuổi vợ và mẹ của con trai anh sẽ diễn ra thế nào đây??? ——————— - Cô ơi, nếu cô kết hôn với ba cháu, cháu nhất định sẽ nghe lời cô. - Con tôi cần một người mẹ vừa hay cô cũng đang cần một người chồng. Điều này không phải duyên phận thì là gì?

Hhuynh huyht
65 chương
768 lượt đọc
9.5 / 10 (2 đánh giá)
Hôm Nay Tổng Tài Lại Sủng Tôi

Hôm Nay Tổng Tài Lại Sủng Tôi

Trần Dao bất hạnh, từ khi còn bé đã ở cùng bọn buôn người, chịu đủ khổ sở, cho đến khi cô trưởng thành, bọn họ mới bán cô đi Cô thành người hầu của nhà họ Lục, sau đó, vì sự thông minh, tỉ mỉ, tháo vát của mình, thiếu gia Lục Nam Trấn đã chọn cô làm người hầu riêng cho anh. Hai năm trôi qua, từ thiện cảm ban đầu, nay đã phát triển thành sự rung động, tha thiết đối với cô gái bé nhỏ luôn bên cạnh mình. Tìnhc ảm của anh với Trần Dao khiến cho Lục phu nhân phải dè chừng và quyết định cho anh đi xem mắt, nhưng anh lại lợi dụng chuyện xem mắt mà ở bên cạnh Trần Dao càng lúc càng làm nhiều chuyện quá đáng hơn. Khi An Tương - mẹ của Lục Nam Trấn phát giác mọi chuyện đã đi quá xa, thì bà ấy lại trực tiếp đuổi Trần Dao đi. Nhưng có lẽ An Tương đã đánh giá quá thấp vị trí của cô trong lòng con trai mình, kể từ khi cô đi, thì Lục Nam Trấn dường như đã chết tâm vậy, anh hoàn toàn không giống với trước kia. An Tương hối hận rồi, nhưng liệu Trần Dao sẽ chấp nhận quay lại với anh chứ?

VVương Khiết Băng (Yu)
59 chương
655 lượt đọc
8.8 / 10 (4 đánh giá)
Nữ Tổng Tài Lạnh Lùng Là Mẹ Đơn Thân

Nữ Tổng Tài Lạnh Lùng Là Mẹ Đơn Thân

Thể loại: Truy thê, ngọt sủng, HE Không ngờ được, người bạn thân thiết nhất, người mà Lâm Ngữ Yên tin tưởng nhất, thế mà lại thọc cho cô một đao, lại đâm sau lưng cô. Hoá ra cô ta muốn cướp lấy Bạch Thiếu Nam, người theo đuổi cô lâu nay. Cô ta không hề nói bản thân có tình cảm với người kia, lại đợi hắn ta bao lây nay bày tỏ tình cảm với cô, tiếp cận với cô, thể hiện đủ thứ với cô, cho tới hiện tại cô định đồng ý thì cô ta lại bày ra kế hoạch này, hãm hại cô mất hết danh tiếng. Sau khi Lâm gia biết chuyện liền đuổi thẳng cô ra khỏi Lâm gia, vì họ sợ mang tiếng con cháu lăng loàn bên ngoài rồi sợ làm xấu mặt Lâm gia, mà vốn dĩ họ trọng nam khinh nữ nên người Lâm gia đều ghét cô, chỉ duy nhất mẹ cô luôn yêu thương cô, nhưng vì không có tiếng nói trong Lâm gia nên bà chỉ lặng lẽ đau lòng nhìn con gái bị đuổi đi. Năm năm sinh sống tại Úc cuối cùng cô cũng trở về nước sau khi bản thân thành công, với lại bên cạnh cô còn có một cậu con trai kháu khỉnh, và cô cũng không có ý định tìm lại bố của con mình, vì bây giờ cô rất thành công không có người đó cô cũng có thể nuôi con được.

UUy Gia
62 chương
705 lượt đọc
6 / 10 (2 đánh giá)
Công Chúa Chạm Khắc

Công Chúa Chạm Khắc

Tên gốc: Công chúa thiết Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Nhẹ nhàng, Thiên chi kiêu tử, Thị giác nữ chủ, Thanh xuân vườn trường. Tình trạng bản gốc: Hoàn 104 Chương + ngoại truyện (Đã edit đến chương 12) Editor: minhla1quaxoai Văn án Chu Cầm là một thiếu niên anh tuấn, nhưng trên mặt lại có sẹo, ngay chỗ lông mày, khiến chân mày bị cắt ngang qua, thoạt nhìn có vẻ hung dữ Nhưng dù là vậy, cậu vẫn cứ là người đẹp trai nhất trường thể thao, là một người không đàng hoàng đẹp trai nhất. Chiều hôm ấy, Chu Cầm vừa bước ra ngoài sân bóng, vừa cúi đầu đốt thuốc, dùng tay lau đi vệt máu ngay khoé miệng, bộ dạng khỏi nói không đàng hoàng, lưu manh tới cỡ nào. Bên cạnh là studio, mấy cô gái đi ra, chụp hình thật lâu, mà trong đó, có một bóng dáng khiến Chu Cầm vừa liếc mắt qua đã dừng lại thật lâu không thể rời mắt, Hạ Tang mặc một chiếc váy màu xanh lục nhạt, cô xinh đẹp như một nàng công chúa đúc ra từ khuôn, da trắng mắt đen, hồng nhan hoạ thủy, giống như nét chấm phá đẹp nhất trong bức tranh phong cảnh. Chu Cầm nhìn hồi lâu, cho đến khi tàn thuốc cháy tới tay. Anh em còn cố ý hỏi: "Chu Cầm đang nhìn Hạ Tang à?" Hạ Tang kinh ngạc ngước mắt. Nhưng cậu lại giẫm lên tàn thuốc đề che giấu sự tự ti, cậu cười nham hiểm: "Nhìn bạn thân của cô ấy." ..... Nửa tháng sau, cô bạn thân ở ngõ nhỏ gặp phải lưu manh, may mắn không xảy ra chuyện gì. Trước khi chuyển trường, cô bạn thân dặn dò Hạ Tang nhất định phải tránh xa Chu Cầm, vì đêm hôm đó... Chính là cậu ta! Hạ Tang siết tay thành một nắm đấm nhỏ. Buổi tối tan học, trời mưa rất to. Chu Cầm lấy hết can đảm, mua một hộp bánh kem socola, đợi cô dưới cổng trường. Chưa kịp mở miệng nói lời tỏ tình, Hạ Tang nhấc điện thoại: "Cậu tiến thêm một bước nữa, tôi sẽ gọi 110." Chu Cầm đứng dưới mưa thật lâu, ánh mắt tối sầm lại. Đi ngang qua thùng rác, ném chiếc bánh kem. Sau đó Hạ Tang nghe nói, tên của cô được viết tràn ngập trên những trang vở của Chu Cầm. Lại hay tin, vào ngày mưa hôm đó, cậu bị tai nạn xe, bị cụt chân phải, không bao giờ có thể chơi bóng nữa. ...... Đêm sau khi thi đại học kết thúc, cả lớp cùng chơi nói thật hay đại mạo hiểm, cô bạn thân đó đã thừa nhận rằng cái lần gặp phải lưu manh chỉ nói đùa cho vui. Mọi người trong ktv đều cười. Chỉ riêng Hạ Tang lại bật khóc. .... Sau khi học đại học, có lần Hạ Tang đẩy xe đạp đến một tiệm sửa xe, vô tình thấy được Chu Cầm. Cậu mặc áo vest đen, vết sẹo trên mặt mờ đi một chút, nhưng vẻ anh tuấn chẳng khác lúc trước là bao. Chu Cầm nhìn thấy xe đạp của cô, không chút do dự ngồi xổm xuống, thuần thục sửa lại dây xích cho cô. Hạ Tang theo bản năng mà nhìn chân phải của cậu. Vẫn là đôi chân dài miên man đó, nhưng lại bị quần đen che mất không thể thấy thứ gì. Hốc mắt Hạ Tang ươn ướt. Chu Cầm: "Khóc cái gì?" Vài phút sau, trong tiệm sửa xe bên cạnh, một chiếc Bentley triệu đô được nhân viên lái ra ngoài. "Chu Tổng đâu?" Một nhân viên khác: "Hình như chở một cô gái về nhà bằng xe đạp rồi". P/S: Nam chính không bị cụt chân.

XXuân Phong Lựu Hỏa
31 chương
565 lượt đọc
7.8 / 10 (4 đánh giá)
Bạn Gái "Hờ" Của Giám Đốc Mặc

Bạn Gái "Hờ" Của Giám Đốc Mặc

Vì để chiều lòng bà nội của mình, Mặc Khanh chỉ đành phải nhanh chóng tìm người yêu Nhưng anh lại không hề mặn mà với việc đi xem mắt hay yêu đương, thế nên anh đã kí một bản thoả thuận với thư kí Uyển An của mình. Uyển An là một cô gái mê tiền cực kì, chỉ một lòng một dạ kiếm tiền, thế nên cô cũng không hề suy nghĩ nhiều. Nào ngờ được sau đó, quan hệ giữa hai người đã trở nên vi diệu và lúng túng, cuộc sống của cả hai cũng thay đổi.

DDạ Nam Yến
9 chương
302 lượt đọc
8.5 / 10 (2 đánh giá)
Thế Thân: Hàn Tổng Anh Là Đồ Khốn

Thế Thân: Hàn Tổng Anh Là Đồ Khốn

Cô cứ nghĩ ngần ấy thời gian, có lẽ anh cũng sẽ có chút rung động, anh cũng sẽ cảm nhận được tình yêu của cô đối với anh Nhưng ba năm rồi, anh vẫn cứ như vậy, vẫn coi cô như một kẻ lạ, vẫn chẳng một chút đoái hoài đến đau thương, chua xót mà cô đã chịu,... Ba năm cay đắng, có lẽ nên kết thúc.

NNgoc Mi Tran
3 chương
258 lượt đọc
9 / 10 (61 đánh giá)
Quyết Không Để Em Ly Hôn

Quyết Không Để Em Ly Hôn

Lục Vĩ Thành dù còn trẻ cũng đã là một nhân vật phong vân trên thương trường, là người lãnh đạo của công ty đứng đầu quốc gia, thậm chí còn vươn ra ngoài quốc tế. Một người đàn ông đẹp trai, tài năng, sự nghiệp thành công, lại còn đang trên đà phát triển, Lục Vĩ Thành dĩ nhiên có tư bản để kiêu ngạo, để xem thường người khác. Nhưng ai ngờ được, một người như thế lại có thể nhún nhường, thoả hiệp vì một cô gái cơ chứ? Thẩm Nhã Tịnh, đại tiểu thư nhà họ Thẩm, một trong những gia tộc lâu đời và lớn nhất Nam Hà. Năm 19 tuổi đã sang Mỹ du học. Thông minh, xinh đẹp, cao quý, sẵn sàng cự tuyệt cánh đàn ông là những gì người ta nghĩ về cô. Năm năm sau, Thẩm Nhã Tịnh trở về Nam Hà, lúc này bà nội mà cô yêu thương nhất trở bệnh nặng. Trước khi rời đi mong muốn cháu mình có thể tìm được người ở bên cạnh chăm sóc nên đã lập ra một hôn ước với nhà họ Lục. Vì muốn để bà nội an tâm cô đã chấp nhận cuộc hôn nhân này với bản hợp đồng 3 năm với Lục Vĩ Thành - vị hôn phu của mình. Trong những ngày tháng sống chung, họ đã nảy sinh tình cảm nhưng sự trở về của cô nàng thanh mai trúc mã của Lục Vĩ Thành đã khiến hai người xảy ra những hiểu lầm không đáng có

JJoa Angela
9 chương
445 lượt đọc
9 / 10 (1 đánh giá)
Yêu Thầm Vợ Cũ

Yêu Thầm Vợ Cũ

Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành, ngược trước sủng sau, 18+, HE. [Kiều gia hệ liệt] Mạc Nhược Vũ vô tình bị tên Kiều Chính Hạo kia nhắm trúng. Cô thật sự không nghĩ tới bạn học chung Kiều Dương lại là con cháu Kiều gia, cũng chính vì anh ta không nói rõ, khiến cô giờ đây bị động trong việc Kiều Chính Hạo theo đuôi và tới nhà hỏi cưới. Mọi việc cũng đã rồi, cô cũng không còn cách nào khác. Số cô thật sự là xui tám đời, bốn anh em nhà họ Kiều, ba người kia ai ai cũng đường hoàng, bản lĩnh, mỗi tên Kiều Chính Hạo gom đủ tất cả thói hư tật xấu của đám nhà giàu, ăn chơi, rượu chè, phong lưu quen thói. Cô làm phó tổng ở đây, không biết đã bao nhiêu lần "bạn gái" của anh ta tới trước mặt vợ chính thức là cô đòi gặp anh ta nữa. Cô thấy mệt quá rồi! Nếu có thể, cô muốn chấm dứt mối quan hệ này ngay lập tức. Fb: Erly's Planet - Hành tinh của Erly

EErly
9 chương
413 lượt đọc
7.9 / 10 (135 đánh giá)
Thẩm Tổng: Chiều Vợ Điên Cuồng

Thẩm Tổng: Chiều Vợ Điên Cuồng

Thể loại: Ngược, ngọt sủng, sếp và nhân viên Một nhân viên xuất sắc, một thư kí hoàn hảo, Mộc Thanh Anh là một cô nàng không để bất cứ ai phàn nàn về nghiệp vụ của mình. Cô và giám đốc Thẩm Phong vốn chỉ là quan hệ công việc, là cấp trên và cấp dưới, nhưng một lần nọ bị công ty đối thủ hãm hại, khiến cả hai nảy sinh đụng chạm thân mật với nhau. Thẩm Phong là một chủ tịch của tập đoàn lớn, anh lên giường với con gái nhà người ta, đương nhiên sẽ chịu trách nhiệm. Bọn họ cứ như vậy mà đường đường chính chính ở cạnh nhau. Dần dần sóng gió ập đến, Mộc Thanh Anh ngay từ đầu vốn chẳng liên quan gì, nhưng cũng bị cuốn vào vòng xoáy của giới thượng lưu này, dẫn đến xảy ra nhiều bi kịch. - Thẩm Phong, tôi hoàn toàn không xứng với anh, chúng ta nên kết thúc ở đây, cũng xem như là chấm dứt phiền phức ngay bay giờ! Mộc Thanh Anh gương mặt không chút cảm xúc, cứ ngồi yên lặng ở đó mãi. Thẩm Phong cũng không đáp, căn phòng bị bao trùm bởi không khí lạnh lẽo. Các bạn muốn biết diễn biến như thế nào thì theo

HHnyuq_hna
9 chương
368 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
Ta, Nguyệt Lão, Không Làm Nữa!

Ta, Nguyệt Lão, Không Làm Nữa!

Thể loại: Thần tiên yêu quái, hiện đại, chủ thụ, nhẹ nhàng, hài hước, ngọt sủng, nhiều CP, HE  Edit: Lan Vọng Tinh Tú (Thất) Tình trạng bản gốc: Hoàn thành CP: Hạ phàm chấp hành nhiệm vụ vạn bất đắc dĩ che dấu thân phận lãnh khốc mặt than thiên thần công × tự cho là thiên thần không nhìn thấy chính mình vì vậy mỗi thời mỗi khắc đều tại làm yêu cực kỳ manh tiểu Nguyệt lão thụ Văn án Thời đại mạt pháp, linh khí vô cùng mỏng manh, mà đá nhân duyên Tam Sinh Thạch cũng không còn có thể duy trì công dụng của mình, dây tơ hồng cũng đễ dàng đứt lìa. Tô Quân, một Nguyệt lão nhỏ tuổi vừa mới nhậm chức, nhận nhiệm vụ hạ phàm để se duyên, mà nhân vật chính của nhiệm vụ chính là một vị bá tổng đã bị đứt dây tơ hồng 99 lần. Mỗi ngày Tô Quân sẽ ẩn thân, bám sát đối tượng, khảo sát tình hình, nhân đó mà áp dụng các biện pháp phù hợp, thuận lợi để chế tạo nhân duyên cho bá tổngNgày ngày đi làm đều chỉ mặc một bộ tây trang màu đen vô vị? Không được! Nhất định phải thay đổi quần áo. Vì vậy Tô Quân đành đi làm kiếm tiền, đặt mua tạp chí thời trang, vì bá đạo tổng tài mà học cách phối quần áo. Nói chuyện quá độc miệng khiến con gái nhà người ta không vui? Không được! Nhất định phải nắm được 101 cách khoe khoang lấy lòng phụ nữ. Vì vậy Tô Quân mỗi ngày nặc danh gửi cho bá đạo tổng tài tư liệu: "Cách làm cho người kia vui vẻ", dạy hắn trở thành một nam nhân lôi cuốn qua mạng. Cậu xoa xoa tay nhỏ, chờ bá đạo tổng tài kết thân thành công Chỉ là Tô Quân không biết, thời điểm cậu ẩn thân làm mọi chuyện, bá đạo tổng tài đều nhìn thấy hết. A, có một tiểu Nguyệt lão thầm mến, làm sao bây giờ? Chấp nhận hay vẫn là chấp nhận? Đây đúng là một vấn đề nan giải.

TTống Tử Chiêm
8 chương
356 lượt đọc
5.5 / 10 (2 đánh giá)
Săn Tình: Gặp Ngay Đại Boss

Săn Tình: Gặp Ngay Đại Boss

Bên nhau bảy năm trời, thế mà người yêu bất ngờ muốn chia tay, Vân Ngữ Tịch vô cùng đau buồn, chán chường, và thất vọng, cô lên sân thượng mua say nhưng lại bị tai nạn, ngã đập vào đầu, tới khi tỉnh lại thì phát hiện mình đã quay về thời điểm 17 tuổi, nhưng lại trong một cơ thể khác. Vân Ngữ Tịch ngỡ rằng mình được quay trở lại để ngăn cản mọi sai lầm trước khi bắt đầu, nhưng không ngờ bản thân vẫn cứ đâm đầu vào tra nam, không nghe cô khuyên can Cô tự hỏi ông trời cho cô quay về để làm gì??? Là để gặp ông chủ lớn tương lai khi còn niên thiếu ăn ngủ ở trong nhà cô. Gà bay chó sủa một thời gian ở bên cạnh đại boss Trong một tai nạn xe, Vân Ngữ Tịch quay về đúng năm cô 26 tuổi. khoảng thời gian mấy tháng đối với Vân Ngữ Tịch như một giấc mơ không có, nhưng đối với Phong Tiêu là hắn chấp niệm chín năm...

SSong Tử
7 chương
422 lượt đọc
9.5 / 10 (2 đánh giá)
Vô Tình Gặp Được Bảo Bối

Vô Tình Gặp Được Bảo Bối

Một chàng tổng tài trẻ tuổi, lạnh lùng, vô cùng đẹp trai, nhưng mà không có một cô nàng nào dám mạo hiểm lại gần anh. Bởi vì mọi người nói rằng, chỉ cần có ý đồ tiếp cận anh, các cô gái đều sẽ biến mất không rõ, thậm chí là đột ngột chết đi không rõ nguyên do, vậy nên mọi người đều gọi anh là “Mặt nạ Tu La.” Nữ tổng giám đốc Mặc Âu là một cô gái cực kì mỹ lệ, nhưng cô lại ẩn đi thân phận thật sự của mình, hoá thành một cô nàng đơn thuần, trong sáng… Duyên đến ngưòi đến... Hai người vô tình gặp được nhau, cả hai đều che giấu thân phận thật của mình ở chung với nhau, sau đó... Hàn Thiên Nhược phải ôm chân cô, xin cô tha cho anh, đừng diễn nữa^_^ Con đường tình yêu bắt đầu như thế nào? Liệu hai người có gặp biến cố gì hay không? Tất cả sẽ được bật mí sau bộ tiểu thuyết dài tập "VÔ TÌNH GẶP ĐƯỢC BẢO BỐI".

LLettitia
121 chương
753 lượt đọc
5.8 / 10 (5 đánh giá)
Thầy Tôi Có Ý Nghĩ Đó Với Tôi

Thầy Tôi Có Ý Nghĩ Đó Với Tôi

Thể loại: H văn, tình thầy trò, nửa thanh xuân nửa đô thị, trùng phùng, tổng tài, nam chính độc miệng. Nhân vật chính: Thịnh Nhan Tuyền x Khương Tình. Năm năm trước, chúng tôi là thầy trò, mà trong lòng tôi, đó là người thầy đáng kính. Năm năm sau, tôi lại phát hiện thầy không đơn thuần xem tôi như học trò. Tôi không ngờ lúc tỉnh giấc lại là ở trên giường cùng với thầy mình. Còn chuyện gì kinh hãi hơn thế nữa. Nhưng quả thật là còn. Bạn thân cô cứ ngỡ chưa từng làm gì có lỗi với đối phương trước sau đều mưu toan tính kế cô? Còn dùng cô làm cái cớ tán tỉnh thầy ấy? Không phải mới đây mà đã có từ năm năm trước? "Nhan Tuyền, thầy ấy giờ còn chẳng có thời gian để dạy học trò cưng, làm sao nhớ nổi chúng ta." ... "Nhan Tuyền, mình thích thầy. Cậu có thể giúp mình không? Dù sao trước đây cậu cũng là học trò cưng của thầy."

NNguyệt Cầm Ỷ Mộng
9 chương
466 lượt đọc
6.5 / 10 (2 đánh giá)
Tôn Trọng Vận Mệnh Tra Nam, Từ Bỏ Tình Tiết Giúp Người

Tôn Trọng Vận Mệnh Tra Nam, Từ Bỏ Tình Tiết Giúp Người

Tên Hán Việt: Khoái Xuyên Tu La Tràng: Tra Nam Khốc Trứ Cật Ngã Cốt Hôi/Nam Nhân Giai V Vi Quần Hạ Thần, Một Hữu Nam Nhân Ngã Thành Thần Thể loại: Hào môn, Mary Sue, bạch nguyệt quang, hải vương, HE Convert: Truyện Audio Edit: Antelyly [ Trà xanh + Bạch nguyệt quang + Tiểu máy bay yểm trợ + Hoả tá tràng +Tu la tràng + Công lược nhiều] Văn án Đại mỹ nhân Ngu Ái, không có chỉ có mỹ mạo, còn có tài hoa, vậy nên dù là một nữ nhân cặn bã, lừa gạt tình cảm của người khác, nhưng vẫn sống rất dễ chịu.Sau đó Ngu Ái cũng với hệ thống 001, đi lên con đường lật đổ cặn bã, mà một người là bậc thầy trà xanh, kĩ thuật diễn chuyên nghiệp vô cùng, lại cứ có tra nam không sợ chết đâm đầu vào. Phúc hắc bá tổng đem nàng đè dưới thân: "Nữ nhân, an phận một chút, em chỉ có thể là chim hoàng yến của tôi." Em trai ảnh đế đem nàng ôm vào trong ngực: "Tỷ tỷ, không được thích người khác." Bệnh kiều ám đế trong mắt cố chấp tối tăm: "Làm nữ nhân của ta, ta nguyện vì nàng mà điên cuồng." Ngu Ái đôi mắt kiều mị, giọng điệu ngả ngớn nói: "Hậu cung đã đủ, nếu muốn vào, thỉnh lấy số xếp hàng."

CCật Nhục Tương
9 chương
351 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Nàng Dâu Nhà Họ Doãn

Nàng Dâu Nhà Họ Doãn

Liễu Hân, cô gái được công nhận là nàng dâu của Doãn gia, một gia đình xuất thân tôn quý, thân phận địa vị không tầm thường.   Vị hôn phu của Liễu Hân trong một sự cố đã mất trí nhớ, cha của anh đã truyền lại bí mật về kho báu của gia tộc và con dấu thừa kế cho cô. Bao nhiêu sự xâu xé và tranh giành quyền lực của gia tộc đều nhắm thẳng vào hôn phu của tôi. Để bảo vệ hôn phu của mình mà tôi đã chấp nhận gả cho người anh trai khác mẹ của anh và âm thầm giúp đỡ anh trở thành người thừa kế của gia tộc.

HHoa Liễm Ngọc
9 chương
487 lượt đọc
8 / 10 (1 đánh giá)
Lưới Tình Của Hồ Ly Chiếm Hữu

Lưới Tình Của Hồ Ly Chiếm Hữu

Thể loại: Tổng tài, viễn tưởng, tình yêu phi nhân loại, ngược ít.... Nhân vật chính: Ngôn Duật Hàn (Liễu Vô Tịnh), Sở Tư Hạ (Đường Nghiên) 📌 Lưu ý (.) là tên nam - nữ chính ở kiếp trước, những sự việc đằng sau sẽ dần hé lộ về tên này. Tất cả các nhân vật, sự kiện xảy ra trong câu truyện hoàn toàn là hư cấu. Nữ phóng viên Sở Tư Hạ làm việc tại toà soạn Re, cuộc sống của cô vốn rất êm đềm, bình thản, nhưng mà đột nhiên, gia đình lại thông báo cho cô rằng cô sắp phải kết hôn với với một tổng giám đốc tên Ngôn Duật Hàn, là CEO tập đoàn thời trang nổi tiếng Feril. Cô dĩ nhiên không thích việc bị ép hôn thế này, nhưng mà lại có quá nhiều điều bất khả kháng, khiến cô không thể không khuất phục. Kể từ khi kết hôn với anh, Tư Hạ bị xoắn vào những bí ẩn mà người đàn ông này mang lại. Càng biết đến bao nhiêu, cô càng sợ bấy nhiêu. Cho đến một ngày kia, thân phận thật sự của anh đã được tiết lộ. Đứng trước những chuyện phi lý này, Sở Tư Hạ rốt cuộc nên làm sao đây. * Trích - Em sợ à? - Anh...anh là hồ ly, sao...sao có thể như vậy được.

GGia Ly (Sứa)
65 chương
744 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Tổng Tài Lạnh Lùng: “Mẹ Đơn Thân, Gả Cho Anh”

Tổng Tài Lạnh Lùng: “Mẹ Đơn Thân, Gả Cho Anh”

CP: Phong Tử An x Dương Tinh Vũ Thái tử của Phong thị, Phong Tử An, con trai duy nhất, cũng là người thừa kế chính thống nhất, một chàng trai soái khí, tài năng, bao người mơ ước có mối quan hệ tốt với anh, có thể được anh ghé mắt. Một lần đến tỉnh S làm việc, anh gặp được một cô trợ lý xinh đẹp bên đối tác tên Dương Tinh Vũ. Cô ấy không chỉ có dung mạo xuất chúng, mà còn chuyên nghiệp vô cùng, làm việc tích cực, trách nhiệm, kĩ lưỡng….thật sự là tài sắc song toàn, có rất nhiều người đeo đuổi, thế nhưng bọn họ đều vỡ mộng khi mà bên cạnh cô thế mà có một cái tiểu bảo bối ngọt ngào. Cô ấy là mẹ đơn thân sao? Đúng vậy, không có thấy chồng cô ấy đi cùng? Chỉ có đứa nhỏ bên cạnh nha! Người đẹp vậy mà lại là mẹ đơn thân? Phong Tử An nhìn cô gái lớn ôm theo một cô gái nhỏ, một lớn một nhỏ xinh như tranh vẽ, khoé môi khẽ vẽ nhẹ lên một đường cung, mẹ đơn thân thì thế nào, đời này tôi không là em thì không được!

NNguyễn Nhiễm
118 chương
787 lượt đọc
7 / 10 (4 đánh giá)
Chửng Cứu Bá Đạo Tổng Tài

Chửng Cứu Bá Đạo Tổng Tài

Làm việc tại công ty chuyên phát hành game, anh chàng IT Ôn Tần Khê cũng đã quen với việc hằng ngày lặp đi lặp lại vô số lần công việc và sinh hoạt cá nhân. Nhưng hiện tại, cậu cảm thấy trò chơi này thật đặc biệt, hệ thống phức tạp và vô hạn khả năng này rất có thể sẽ thay đổi cả thế giới Trong quá trình kiểm tra chẩn đoán định kỳ, cậu phát hiện ra một lỗ hổng lớn có thể gây bất lợi nhưng dưới áp lực từ những người ở tầng trên, bộ phận nghiên cứu và phát triển đã bàn giao dự án mang tính cách mạng mặc dù Ôn Tần Khê đã viện dẫn những sai sót trong thiết kế. Giám đốc điều hành không biết về một lỗ hổng như vậy đã xâm nhập vào trò chơi như một cuộc chạy thử nghiệm trước khi tung ra sản phẩm đã xúi giục một chuỗi sự kiện không ai mong đợi. Quản lý: Ôn Tần Khê, cậu phải đi cứu CEO. Cậu là niềm hy vọng cuối cùng của chúng tôi Ôn Tần Khê: F*ck! Tôi muốn được tăng lương khi làm xong. Như vậy đã bắt đầu hành trình cứu Bá đạo CEO.

HHuyết Hắc Dương
3 chương
384 lượt đọc
8.5 / 10 (2 đánh giá)
/ 4

Thể loại