Logo
Thể loại

Tu Chân Văn Minh

78 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Trường Sinh Từ Luyện Đan Tông Sư Bắt Đầu

Trường Sinh Từ Luyện Đan Tông Sư Bắt Đầu

Sơn nhân là vì tiên, vãng lai Thanh Vân đỉnh. Âm dương trong lô luyện, đại đạo tại trong tâm. La Trần xuyên qua Tu Tiên Giới, lấy một khối độ thuần thục bảng, luyện đan chịu phục, tập pháp nghiên thuật, từng bước một đi hướng trường sinh đại đạo. (nhảy qua thế giới người phàm, trực tiếp Tu Tiên Giới bắt đầu)

VVũ Khứ Dục Tục
686 chương
2108 lượt đọc
10 / 10 (7 đánh giá)
Để Ngươi Hàng Ma, Không Có Để Ngươi Hàng Ma Nữ

Để Ngươi Hàng Ma, Không Có Để Ngươi Hàng Ma Nữ

Người tại Đại Ngu, vừa mới xuyên qua. Cha là hung ác, nương là giả. Triệu Từ nhìn xem thời khắc nhớ thương chính mình thận phụ hoàng, cùng bị Ma giáo yêu nữ thay thế mẫu phi run lẩy bẩy. Hắn bị kẹp chặt toàn thân khó chịu, quyết định cường thế bứt ra. Nhiều năm về sau, đoạt đích chi chiến thành Tu La tràng, hắn lại thành họa loạn thiên hạ Ma giáo giáo chủ. Hoàng đế giận không kềm được: "Nghịch tử! Ngươi vậy mà gia nhập Ma giáo, ngươi cũng đã biết, kia yêu nữ căn bản cũng không phải là ngươi thân sinh mẫu thân." Triệu Từ: "Ta biết a! Nhưng ngươi vì cái gì cảm thấy đây là một chuyện xấu đâu?"

TTưởng Hát Hồ Lạt Thang吖
124 chương
806 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tiên Phủ Ngự Thú

Tiên Phủ Ngự Thú

Tác giả : Tấn Phong , hiện chưa chỉnh sửa tên tác giả được Phương Thanh Nguyên thân là Ngự Thú Môn đệ tử, lại làm lên dùng Linh thú đưa đò sinh ý. Khác đồng môn giết yêu thám hiểm, hắn kiếm khách đưa đò, khác đồng môn thăm dò di tích động phủ, hắn kiếm khách đưa đò, khác đồng môn một cái đánh năm cái, hắn vẫn là kiếm khách đưa đò. Đối với cái này, Phương Thanh Nguyên biểu thị, chém chém giết giết không phải phong cách của ta, an ổn kiếm linh thạch không thơm sao? A đúng, hắn còn có cái kim thủ chỉ, thân mang tiên phủ, bất quá cái này tiên phủ cũng bị hắn dùng để làm nhà kho sử dụng, dùng tiên phủ hàng hoá chuyên chở, không gian lớn còn ẩn nấp, ai dùng người nấy biết. Cứ thế mãi, giết yêu thám hiểm đồng môn chết bởi yêu miệng, thăm dò di tích động phủ đồng môn chết bởi tranh bảo, một cái đánh năm cái chết bởi cái thứ sáu địch nhân, chỉ có Phương Thanh Nguyên, trong bất tri bất giác thành tông môn tư lịch sâu nhất người. Thế là, trời lạnh, mời Phương trưởng lão thêm kiện trang phục màu vàng người càng ngày càng nhiều. Tiên phủ lưu, ngự thú lộ tuyến, chủ đánh một cái vững vàng cùng làm ruộng.

TTân Phong
381 chương
2004 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
Trời Sinh Tiên Chủng

Trời Sinh Tiên Chủng

Trời sinh một cái tu tiên hạt giống, quật khởi tại gia tộc bé nhỏ nghèo túng, đạp vào con đường trường sinh, làm việc dứt khoát, cho đến trường sinh Bỉ Ngạn. Cố gắng tức có hồi báo, đối với tu tiên giả tới nói, còn có cái gì tốt hơn kim thủ chỉ đâu.

TThái Hồ Phách Vương
533 chương
1196 lượt đọc
9.2 / 10 (3 đánh giá)
Cái Gì Gọi Là Ma Đạo Yêu Nhân A

Cái Gì Gọi Là Ma Đạo Yêu Nhân A

Ai nói ta là Ma Đạo yêu nhân? Đứng ra, để ta xem một chút. Cố Trường Thanh ánh mắt chiếu tới chỗ, một mảnh Huyết Hải, thây ngã khắp nơi, không người ứng thanh.

BBất Cật Thông Hoa
159 chương
858 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Ta Tại Tu Tiên Giới Có Tài Nhưng Thành Đạt Muộn

Ta Tại Tu Tiên Giới Có Tài Nhưng Thành Đạt Muộn

Núi sông dễ biến, thế gian tang thương. Vệ Đồ xuyên qua thế giới Tiên Hiệp, thức tỉnh 【 có tài nhưng thành đạt muộn 】 mệnh cách. 【 mệnh cách: Có tài nhưng thành đạt muộn. 】 【 thuộc tính: Kiên cường, tất có thành. 】 Nhìn thấy cái này mệnh cách, Vệ Đồ bị san bằng góc cạnh trong lòng cuối cùng dấy lên hi vọng, nhưng hắn cũng không biết chính mình phải chăng có khả năng lấy cỏ rác thân thành Tiên làm Tổ. Có thể làm. Chỉ có nắm chắc lập tức, trân quý trước mắt vợ con nóng đầu giường. (đã có ba bản tinh phẩm, « ta viết lại gia tộc lịch sử », « tu tiên: Ta có thể tại Chư Thiên Luân Hồi », « từ bạch lộc nguyên bắt đầu chư thiên »)

HHắc Tâm Sư Tôn
346 chương
1149 lượt đọc
9.6 / 10 (3 đánh giá)
Ngươi Cũng Không Muốn Bí Mật Bị Người Biết Rõ A

Ngươi Cũng Không Muốn Bí Mật Bị Người Biết Rõ A

Sau khi xuyên việt, Lâm Việt mỗi ngày đều có thể nghe được một thanh âm ở bên tai nói nhỏ, hướng hắn thổ lộ hết lấy đủ loại bí văn. Nhỏ đến Lân gia tâm sự của thiếu nữ, lớn đến thiên đạo chi mê, mỗi ngày không ngừng kiên trì, ngẫu nhiên thông báo. Hắn vốn định bình thản vượt qua cả đời, thế nhưng tại cái này phàm nhân như cỏ rác tiên hiệp vương triều thế giới, một cái không quyền không thế phàm phu tục tử, vận mệnh sớm đã không tại trong lòng bàn tay của mình. Cho nên, hắn cũng chỉ đành không làm người. "Hoàng hậu nương nương, ngài cũng không muốn ngươi phản quốc bí mật bị người biết rõ a?"

BBất Tại Ý Trung Nhân
56 chương
681 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Nhất Tịch Đắc Đạo

Nhất Tịch Đắc Đạo

Xuyên qua thanh tú thiếu niên, tại kia vắng vẻ đêm tối bên trong, lắng nghe đạo thanh âm, một tối đắc đạo, đắc đạo thành tiên!

VVụ Ngoại Giang Sơn
365 chương
1586 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
Tu Tiên Trăm Năm, Trở Về Tức Vô Địch

Tu Tiên Trăm Năm, Trở Về Tức Vô Địch

( vô địch sảng văn + sát phạt quả đoán + không che giấu tung tích ) Giang Nam sở châu. Trên trời rơi xuống dị tượng phá vỡ yên tĩnh, trong thành cường giả nhao nhao bị kinh động. Một bộ bạch y từ trong hư không đi ra: "Các ngươi nghe kỹ, từ hôm nay, nơi này đem để ta tới chúa tể." Thế là ngày đó, sở châu thành đổi tân chủ. Thần thoại giáng lâm, loạn thế tức ra. Thân là trên đời duy nhất Tiên Đế, Lý Hiên: "Ta vô địch, các ngươi tùy ý."

KKiều Mộc 11
311 chương
1074 lượt đọc
2.5 / 10 (2 đánh giá)
Tang Khí Tiên

Tang Khí Tiên

Trần Uyên độ kiếp không thành, gặp đại nạn, ẩn núp trăm năm, được 1 nhà cửa ruộng đất, đáng tiếc là cái chết. Dương khí tẫn tán, nhiệt huyết tang suy, ai nói người chết tu không thành Chân Tiên?

CChiến Bào Nhiễm Huyết
349 chương
1254 lượt đọc
6.3 / 10 (2 đánh giá)
Pháp Lực Vô Biên Cao Đại Tiên

Pháp Lực Vô Biên Cao Đại Tiên

Ta hư vinh ích kỷ, tham tài háo sắc, ngẫu nhiên còn giết người phóng hỏa, nhưng ta biết ta là hảo Tiên Nhân — — Cao Hiền Đồng đạo có thơ khen nói: Không màng danh lợi không ham tiền, Băng Thanh Ngọc khiết đạo tâm cứng. Nhân đức khoan hậu nghĩa đi đầu, pháp lực vô biên cao đại tiên.

ĐĐạp Tuyết Chân Nhân
103 chương
785 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Đừng Chọc Cái Kia Rùa

Đừng Chọc Cái Kia Rùa

Chỗ này có chỉ rùa đen, Nó chính là cái thổ phỉ! Cường đạo! Vô sỉ bại hoại! Chớ chọc hắn! ~~~~~~~~ Không tính chính thống dị thú, là huyền huyễn tiên hiệp, nhìn chư vị tất biết.

MMễ Bộ Cc
503 chương
532 lượt đọc
9.4 / 10 (9 đánh giá)
Không Coi Ai Ra Gì

Không Coi Ai Ra Gì

Hắn a, không coi ai ra gì.

Ấu Nhi Viên Nhất Bả Thủ Trứ
33 chương
624 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Để Ngươi Làm Hạt Nhân, Ngươi Truy Địch Quốc Nữ Đế?

Để Ngươi Làm Hạt Nhân, Ngươi Truy Địch Quốc Nữ Đế?

Ngươi xuyên qua đến chư hầu san sát thế giới, đồng thời trở thành thân ở địch quốc hạt nhân, mời lựa chọn trở xuống thoát khốn phương thức: A: Khổ đọc thi thư, nuôi hạo nhiên chính khí, trở thành nho thánh. B: Tu tâm dưỡng tính, cảm ngộ thiên đạo, sáng tạo Đạo giáo. C: Dấn thân vào nghiên cứu khoa học, tạo ra tiên võ Gundam, trở thành Mặc gia cự tử. D: Cưới Nữ Đế, chép nhân sinh đường tắt. Doanh Vô Kỵ: "DDD! Ta tuyển D!" Nhiều năm về sau, Doanh Vô Kỵ một mặt im lặng. Nguyên lai cái này đặc nương chính là nhiều tuyển đề?

TTưởng Hát Hồ Lạt Thang 吖
150 chương
580 lượt đọc
10 / 10 (4 đánh giá)
Ta Tại Thần Quỷ Thế Giới Trường Sinh Bất Tử

Ta Tại Thần Quỷ Thế Giới Trường Sinh Bất Tử

Chư thiên đại đạo, ức vạn thần thông, ta chỉ hỏi một câu, nhưng phải trường sinh hay không? Tác bộ . Phu Nhân Ta Đúng Là Ma Giáo Giáo Chủ

QQuật Cường Đích Tiểu Phì Thỏ
38 chương
429 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tu Tiên Từ Cưới Vợ Bắt Đầu

Tu Tiên Từ Cưới Vợ Bắt Đầu

Mệnh ta do ta không do trời, trời muốn diệt ta ta diệt trời! Trùng sinh đến tiên hiệp thế giới Triệu Thanh Sơn, hăng hái lập chí muốn trở thành cường giả. Tu luyện hơn hai mươi năm hắn phát giác không có Kim Thủ Chỉ, căn bản là không sánh được những cái kia anh kiệt, hắn tu vi tiến triển chậm chạp. Nản lòng thoái chí hắn lựa chọn triệt để nằm ngửa, quyết định về nhà lấy vợ sinh con, mới ngạc nhiên phát giác chính mình trước kia mở ra tiên hiệp thế giới phương thức không đúng. Nhiều năm sau đó. . . Tu Tiên Giới họ Triệu!

PPhong Tử C
126 chương
737 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tầng Dưới Chót Tu Tiên Giả

Tầng Dưới Chót Tu Tiên Giả

Tiên giới phồn vinh vạn năm, mà con đường thành tiên đoạn tuyệt, cấp thấp tu sĩ bọn họ không chiếm được tài nguyên tu luyện, đột phá vô vọng. Không những như vậy. Thế giới này người người mệnh ngắn, tu sĩ cần mỗi tháng nuốt 'Thọ Mệnh dược' kéo dài tính mạng, mà 'Thọ Mệnh dược' chỉ có Thiên Đình có khả năng luyện chế, mà lại giá bán đắt đỏ. Xem như người xuyên việt, Tô Hành đã chịu đủ dạng này thời gian. Một ngày này, hắn bắt đầu lợi dụng kiếp trước sở học, tính toán phân tích ra 'Thọ Mệnh dược' phối phương. . . . 【 Thiên Đình lệnh cấm: Nghiêm cấm bất kỳ tu sĩ nào tự mình luyện chế 'Thọ Mệnh dược', nếu không sẽ có không thể dự đoán hậu quả phát sinh! 】 - - -

CCuồng Tiểu Phong
510 chương
1474 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Đạo Quân: Theo Thượng Phẩm Kim Đan Bắt Đầu

Đạo Quân: Theo Thượng Phẩm Kim Đan Bắt Đầu

Tám tuổi tập đạo, mười năm Trúc Cơ, ba mươi luyện pháp, tuổi đến giáp tử, chính là thành thượng phẩm Kim Đan. Bỏ đi giả giữ lại thực, luyện liền Thuần Dương, Thiên Tiên đạo quả, còn tại trên đường. Một cái theo luyện thành thượng phẩm Kim Đan, tấn thân Đạo Tông chân truyền bắt đầu cố sự.

KKim Đan Trích Trừ Thủ Thuật
105 chương
685 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Phàm Nhân: Thường Ngày Ở Yểm Nguyệt Tông

Phàm Nhân: Thường Ngày Ở Yểm Nguyệt Tông

Xuyên qua đến thế giới Phàm Nhân Tu Tiên Truyện. Có được hiếm thấy Băng hệ dị linh căn. "Bái nhập tông môn?" Cái kia còn cần nghĩ, tất nhiên là Yểm Nguyệt Tông a. "Ma đạo xâm lấn?" Giấc mộng của ta, không phải liền là Hợp Hoan Tông thường ngày sao. ------ ----------- Main tu công pháp cần song tu nên có nhiều nữ. -----------------

LLôi Dữ Vân
373 chương
1707 lượt đọc
9.9 / 10 (8 đánh giá)
Thiên Đạo Chi Thượng

Thiên Đạo Chi Thượng

Dưới Thiên Đạo, đều là tra tấn. Quyển sách lại tên « Thiên Đạo Chi Thượng » "Khoa học kỹ thuật thật là phát đạt, cách ngàn dặm đều có thể bị người xa lạ khí não nhân đau. Bất quá cảm tạ Thiên Đạo, cách mười cái tinh vực ta cũng có thể thuận dây lưới đánh tơi bời đối phương!" Nho Đạo công phạt thủ đoạn là văn tự, mà mạng lưới có thể truyền thâu văn tự. Vậy ta một cái nho tu viết bài chiến thi dọc theo dây lưới đánh người. . . Rất hợp tình hợp lý a? "Mắng ngươi ngươi còn dám cãi lại, nhất định phải ta cách dây lưới đánh ngươi một chầu, ngươi mới biết được ta Hàn mỗ người văn võ song toàn?" "Khu bình luận phong danh hào của ta? Không hoảng hốt, viết bản đặc sắc tiểu thuyết, đem người lừa gạt tiến ta khu bình luận đến lại đánh." Hàn Chu xuyên qua mà đến, ngạc nhiên phát hiện đó là cái phát triển ra cao đẳng Tiên Võ khoa học kỹ thuật thế giới. Tiên, Phật, Yêu, Ma mở ra phi thuyền tung hoành vô số tinh vực. Mà Chí Thánh Tiên Sư lưu lại Văn Khúc tinh nổ tung về sau, Nho Đạo phát triển đình trệ tại thời đại Thượng Cổ. Nguyên bản suy thoái xuống dốc Nho Đạo, đến Hàn Chu trong tay, bị! Chơi! Hỏng! "Ta gọi Hàn Chu, Tinh Hà thời đại Nho Thánh." "Bất quá ta càng ưa thích thành thánh trước, mọi người gọi ta Hàn cẩu, súc sinh thời gian." Khoa học kỹ thuật tu tiên giả tung hoành vũ trụ, Hàn Chu tay cầm một khối Tiên Hoàng Phần Viêm Kim bàn phím, đi vào nhân gian.

BBạo Vũ Bàng Đà
163 chương
869 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Tại Mạt Pháp Thời Đại Làm Kiếm Tiên

Ta Tại Mạt Pháp Thời Đại Làm Kiếm Tiên

Bởi vì một trận thần bí linh khí triều tịch, giữa thiên địa tất cả linh khí trong nháy mắt biến mất đến không còn một mảnh, Tu Tiên giới trực tiếp tiến vào mạt pháp thời đại. Đã từng tiên đạo đại năng, tại một số năm sau bất quá là đầu đường lấy xem bói mà sống lão già mù. Đã từng tuyệt thế tiên tử, tại một số năm sau mặc đỏ chót áo cưới đem chính mình xấu hổ, thanh tú động lòng người gả vào thế gian hoàng thất. Đã từng ma đạo cự phách, tại một số năm sau bị giam giữ tại trong đại lao không thể không lấy chuột đỡ đói. Đã từng tiên tông đại phái, tại một số năm sau trở thành triều đình nanh vuốt, hoặc là linh vật. Về phần đã từng tán tu cùng tiểu môn tiểu phái, hoặc là về nhà trồng trọt, hoặc là dựa vào thân thể khoẻ mạnh tòng quân, có thể mở một nhà tiêu cục võ quán y quán, đã tính nhân sĩ thành công. Một số năm sau, Phù Vân tông thứ năm mươi tám đời chưởng môn Giang Mục, bởi vì đói khổ lạnh lẽo, bệnh nặng quấn thân, còn chưa tắt thở liền bị ném đến bãi tha ma, bởi vì chó hoang cắn xé mà chết. Không nghĩ, hắn lại trùng sinh tại linh khí triều tịch bộc phát mười năm trước.

LLại Điểu
390 chương
677 lượt đọc
10 / 10 (6 đánh giá)
Vấn Đỉnh Tiên Đồ

Vấn Đỉnh Tiên Đồ

【 phàm nhân lưu + không hệ thống 】 Tư chất bình thường sơn thôn hài đồng Tô Thập Nhị, vì báo huyết hải thâm cừu, bị buộc bước lên một cái vô tận dài lâu, ta gạt ngươi lừa, cá lớn nuốt cá bé, tràn đầy tính toán cùng lận đận tu tiên chứng đạo chi lộ. . . Trước đường dài dằng dặc, đạo trở lại gian, phàm nhân nho nhỏ dù cho vượt mọi chông gai, cũng thề muốn đi ra con đường tu tiên của mình.

NNgã Yếu Khốc Liễu A
1049 chương
2693 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Huyền Huyễn Hắc Khoa Học Kỹ Thuật: Sản Phẩm Của Ngươi Không Thích Hợp A

Huyền Huyễn Hắc Khoa Học Kỹ Thuật: Sản Phẩm Của Ngươi Không Thích Hợp A

Đường Phong sau khi xuyên việt kích hoạt hệ thống phụ trợ tu tiên, có thể đi một cái Tu Tiên giới. Người qua đường Giáp: Thiên Huyền khoa học kỹ thuật lại tuyên bố sản phẩm mới rồi! Người qua đường Ất: Lần này lại là đồ vật kỳ quái gì? Phóng viên: Đường tổng, tại sao tất cả mọi người cảm thấy sản phẩm của ngươi không thích hợp à? Đường Phong: Mọi người phải tin tưởng khoa học! Đại lão Tu Tiên giới: Còn có thể như vậy ? Đường Phong: Đây là thao tác cơ bản, rất đơn giản. Mãi đến Đường Phong hóa thân nguyên thần kim thân vạn mét, đánh tan thiên thạch. . . Cư dân mạng: Còn đang lừa gạt chúng ta, cái này rõ ràng chính là tu tiên! Đường Phong: Mọi người đừng hoảng hốt, ta có thể giải thích, cái này rất khoa học! Tất cả mọi người: Im miệng!

MMan Đầu Bất Hương Ba
476 chương
1141 lượt đọc
7.3 / 10 (3 đánh giá)
Tu Tiên Chính Là Như Thế Khoa Học

Tu Tiên Chính Là Như Thế Khoa Học

Tiên nhân phủ ta đỉnh , kết tóc thụ trường sinh. IBMz15 , 190 miếng CPU , 40T bộ nhớ , 122 ức bóng bán dẫn Mang theo tùy thân phòng máy không gian đi tới tu tiên thế giới , tại IBMz15 trợ giúp bên dưới tu tiên cố sự. Tất cả vì trường sinh!

CCật Qua Tử Quần Chúng
1114 chương
2587 lượt đọc
9 / 10 (9 đánh giá)
Cầu Các Ngươi, Nhường Trẫm Làm Cái Hôn Quân A

Cầu Các Ngươi, Nhường Trẫm Làm Cái Hôn Quân A

Ngụy Vân Dịch xuyên qua Đại Ngụy vương triều, trở thành vị thứ năm Hoàng Đế. Tại xác định cái thế giới này có Tiên nhân hàng thế, thu hoạch khí vận, xem chúng sinh là lợn dê về sau, Ngụy Vân Dịch quyết định trở thành hôn quân, ngăn chặn Đại Ngụy quốc vận! Thế là, bắt đầu tiến hành hậu cung tham gia vào chính sự, dùng người không khách quan, ngoại thích chuyên quyền các loại một hệ liệt thao tác. Nhưng hắn phát hiện, cái thế giới này giống như có chút vấn đề. Nội các Thủ phụ: Trước đây ta chỉ là một cái nho nhỏ Đại Lý tự Thiếu khanh, bởi vì không giỏi xử án, làm người khéo đưa đẩy, bị thanh lưu chỗ không cho, khắp nơi bị người xa lánh, ngay tại tâm ta bụi ý lạnh, muốn từ quan lúc, chỉ có bệ hạ thấy được tài hoa của ta, trực tiếp đề bạt ta vào bên trong các, theo kia thời điểm ta liền quyết định, gặp này minh chủ, là cúc cung tận tụy, chết thì mới dừng! Vô Địch Hầu: Tất cả mọi người cảm thấy ta bất học vô thuật, là kinh sư bên trong lớn nhất hoàn khố, liền Hoàng hậu tỷ tỷ cũng cho rằng như thế, muốn ta sớm đi thi đậu công danh, thành gia lập nghiệp. Thẳng đến kia một ngày, ta gặp được Hoàng Đế tỷ phu, hắn khen ta nổi danh soái chi tư, nói ta là vạn người không được một quân sự thiên tài, như thế tri ngộ chi ân, để cho ta ở trong lòng âm thầm thề: Bắc man bất diệt, dùng cái gì là nhà? Yến Vương: Kia thời điểm, cả triều cũng cảm thấy bản vương sẽ tạo phản, không cho phép bản vương liền phiên, chỉ có hoàng huynh đối bản vương thành tâm thành ý đến tin, phóng bản vương quay về đất phong, còn vì bản vương cùng Thái phó bất hoà, bản vương rất cảm động, nào đó một ngày, một cái áo đen lão hòa thượng tìm đến bản vương, để cho ta vương thượng thêm Bạch, bản vương lúc ấy liền nổi giận, chặt lão hòa thượng đầu, hiến cho hoàng huynh! Ai dám ngăn cản bản vương là hoàng huynh trấn thủ biên giới, người đó là địch nhân của ta! . . . Nhiều năm về sau, Ngụy Vân Dịch nhìn xem cả triều trung thần danh tướng: Cầu các ngươi, nhường trẫm làm cái hôn quân đi. . .

TTầm Phong Truy Tuyết
152 chương
713 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Phàm Nhân Tu Tiên Chi Phàm Trần Tiên

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Phàm Trần Tiên

Một cái thâm niên chơi mô hình bất ngờ đi đến Phàm Nhân Tu Tiên truyện thế giới, đưa mắt chung quanh, bên người sát cơ khắp nơi. Đi nhầm một bước chính là bỏ mình hồn tán. Muốn ở thế giới như thế này bên trong sinh tồn được, đúng là cái rất gian nan sự. "Nếu không trước tiên tìm nhân vật chính chứ?" Người nào đó nghĩ như vậy đến. Nhưng mà ... "Nhớ không lầm lời nói nhân vật chính thật giống họ Hàn, dài đến khá giống Tống Tiểu Bảo, sau đó ... Còn có cái gì tới?"

NNha La
560 chương
1463 lượt đọc
10 / 10 (4 đánh giá)
Thần Quỷ Hồng Hoang Thời Đại

Thần Quỷ Hồng Hoang Thời Đại

Giới thiệu vắn tắt: Kỷ nguyên thứ nhất, tây du về sau, Ma Tổ La Hầu trùng sinh, đạo cao một thước, ma cao một trượng. Kỷ nguyên thứ hai, vực ngoại Hỗn Độn Ma Thần xâm lấn, thiên đạo phá toái, Thánh nhân vẫn lạc, tiên giới băng liệt, Thiên Đình rơi xuống. Kỷ nguyên thứ ba, sau khi vỡ vụn Hồng Hoang, quy tắc đã điên đảo, hết thảy số liệu hóa. Chuyện xưa của chúng ta từ địa cầu nhân tộc phát hiện sau khi vỡ vụn Hồng Hoang bắt đầu Từ mấu chốt: Hồng Hoang, Thục Sơn lưu (trò chơi)

NNhất Niệm Thành Ma 0
195 chương
704 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Chuyển Thế Hồn Ấn, Ta Bị Ba Nữ Hài Triệu Hoán

Chuyển Thế Hồn Ấn, Ta Bị Ba Nữ Hài Triệu Hoán

Ta gọi Cố Nam Quy, thần thoại sơn hải bên trong cái thế tồn tại, ta từng độc đoán vạn cổ, ta từng phá vỡ kỷ nguyên, ta từng một tay che trời. Tốt a, ta chết đi. Ta chuyển thế vì hồn ấn, cũng chính là người khác kim thủ chỉ. . . . . Đến tột cùng là cái nào may mắn có thể được đến ta, giúp ta đúc lại nhục thân, giết trở lại thần thoại đâu? ... Nhưng mà, về sau sinh hoạt để Cố Nam Quy không chịu nổi gánh nặng! ! >

TThủ Trích Tỳ Ba
2 chương
238 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Không Ai So Ta Càng Hiểu Khí Vận

Không Ai So Ta Càng Hiểu Khí Vận

Tiên khư phía trên, tiên nhân quan sát; trong sơn hải, yêu tà vây quanh; trọc thế phía dưới, phàm nhân thấp nằm. Kỳ quái tiên hiệp thế giới, ngoài ý muốn xuyên qua mà đến, không có linh căn, không cách nào tu tiên, phải làm như thế nào? Vạn vật có linh người đều có khí, có khí người đều có vận, không muốn phàm nhân tu tiên Trần Tầm chỉ có thể ấn mở mình khí vận bảng, cuồng xoát lên tiên thiên khí vận: 【 người gặp người thích (lam)】: Ngươi trời sinh liền có một loại đặc biệt khí chất cùng mị lực, sẽ cho người lưu lại thượng giai ấn tượng, càng dễ dàng thu hoạch được khác phái hảo cảm. Khí vận tiến giai → 【 phong thái trác tuyệt (thanh)】 【 Chân Võ chi thể (thanh)】: Ngươi trời sinh gân cốt cường hãn phi thường, đồng thời kinh mạch cỗ thông, tiềm lực hùng hậu, là cực giai võ đạo tu hành chi thể. Khí vận tiến giai → 【 Phạm Thiên đấu thể (tử)】 【 Phong Lôi đạo thai (tử)】: Trong cơ thể ngươi trời sinh ẩn chứa nồng đậm Phong Lôi chi lực, phong, lôi hai hệ linh căn tư chất hiếm thấy trên đời, là trần thế ở giữa nhất đẳng tu hành hạt giống. Khí vận tiến giai → 【 Cửu Tiêu Phong Lôi đạo thể (xích)】. . .

ĐĐại Thần Chi Tư
56 chương
691 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tâm Linh Chúa Tể

Tâm Linh Chúa Tể

Chúng ta khai sáng văn minh Chúng ta truyền thừa văn minh Vòng đi vòng lại Sinh sôi không ngừng! !

CCô Độc Phiêu Lưu
2 chương
389 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
/ 3

Thể loại