Logo
Thể loại

Viễn Cổ Hồng Hoang

160 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Phong Thần: So Với Bản Cung Còn Gian, Đại Vương Không Cho Giết?

Phong Thần: So Với Bản Cung Còn Gian, Đại Vương Không Cho Giết?

Trụ Vương tám đầu năm, bức bách ở vương công quý tộc áp lực, Trụ Vương chỉ có thể mang Đát Kỷ cải trang về đất tổ Thương ấp tế tổ. Bất ngờ phát hiện vốn nên là phế thành Thương ấp càng đặc biệt phồn vinh, thanh lâu, liều đao đao, tiên công trí năng các loại mới mẻ ngoạn ý chưa từng nghe thấy, càng quan trọng chính là bách tính giàu có, khí vận hưng thịnh. Đát Kỷ chấn động, đang lo làm sao diệt trừ ấp trưởng Ngụy Dân. Có thể nàng kinh hỉ phát hiện. Này Ngụy Dân bày ra cường phá, xem mạng người như cỏ rác. Trước mặt mọi người nhận hối lộ, bán quan bán tước, giả thần giả quỷ, đùa bỡn quyền mưu. Quý phủ pháp bảo thần thú, trân bảo kỳ chơi, cực kỳ xa hoa. Đát Kỷ: "Bị bản cung nắm lấy nhược điểm chứ? Ngày hôm nay phải giết này gian thần!" Trụ Vương: "Ái phi, không giết được! Cô ở Ngụy Dân thanh lâu còn có hội viên!" Lý Tĩnh: "Nương nương, không giết được! Ngụy Dân bảo vệ ta ba thai!" Khương Tử Nha: "Tô hoàng hậu, không giết được! Chỉ có Ngụy Dân có thể giúp ta dựng thành lộc đài!" Văn thái sư: "Yêu phi, không thể giết! Chỉ có Ngụy Dân có thể bình Bắc Hải!" Đát Kỷ rất tức giận: So với bản cung còn gian, dĩ nhiên không thể giết! ?

ĐĐường Tiếu Phong Sinh
273 chương
1783 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang Thông Thiên, Nhân Gian Thanh Tỉnh

Hồng Hoang Thông Thiên, Nhân Gian Thanh Tỉnh

Bàn Cổ nguyên thần hóa hình Thông Thiên, có khai thiên đại công đức gia thân, há lại là tốt như vậy đoạt xác? Thông Thiên diệt hệ thống, chiếm được người xuyên việt ký ức. Hồng Quân: "Nữ Oa, mau mau tạo nhân." Nữ Oa: "Chờ một chút anh tuấn tiêu sái, vạn linh kính ngưỡng Thông Thiên." Phong Thần lượng kiếp, Thông Thiên là kẻ vô dụng? Người ngốc đệ tử nhiều? Tất cả đều là đưa đồ ăn? Tiệt Giáo sụp đổ? làm sao sẽ! Tiệt Giáo vạn tiên dâng lên, mỗi cái khí vận như cầu vồng, tựu liền Hồng Quân đều sợ hãi.

TTrường Thanh Thuật
276 chương
1179 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Khởi Đầu Bất Chu Sơn, Ta Trở Thành Thế Thân

Hồng Hoang: Khởi Đầu Bất Chu Sơn, Ta Trở Thành Thế Thân

Một tia linh hồn bất ngờ xuyên qua đến Hồng Hoang, tự sau này xuất thế tựu chịu sét đánh oan đại đầu Tạo Hóa Thanh Liên thân thể bên trong thức tỉnh, nhưng mình lại không thể đoạt xá Thanh Liên, ngược lại là khiến cho nguyên bản Thanh Liên ra đời linh trí, hóa thành Tịnh Đế Song Liên. Chính mình càng là thành thế thân. Làm không mặt mũi tự xưng người xuyên việt không hệ thống, không phần mềm hack nhân sĩ, tranh bá Hồng Hoang, quyền đánh Hồng Quân, chân đạp Tam Thanh là không dám nghĩ, Thanh Huyền tựu muốn sượt điểm công đức, hỗn lương dân chứng thoát thân, sợ bị phán định là Hồng Hoang không hộ khẩu ngã xuống dưới Đại Đạo Thần Lôi. "Đạo hữu cùng bần đạo hữu duyên." Nhưng không nghĩ mới cẩn thận từng li từng tí một chuồn ra Bất Chu Sơn, nhưng gặp một vị mở auto đại lão. Nhìn vị này tại rất nhiều tiểu thuyết trong chuyện xưa nhiều đóng vai chung cực lão lục, đỉnh cấp phản phái Boss đại lão, Thanh Huyền người ngứa. Nhưng không nghĩ này đại lão người quái tốt, mười phần bằng ức người thời nay, hẳn là truyền thuyết sai lầm? Thật thật giả giả, hư hư thật thật, thân ở trong đó, làm sao phân rõ được? (lệch truyền thống Hồng Hoang, không hệ thống, có nữ chủ)

XXuân Sam Ỷ Tà Kiều
240 chương
1052 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Từ Phong Thần Bắt Đầu Đánh Xuyên Qua Hồng Hoang

Từ Phong Thần Bắt Đầu Đánh Xuyên Qua Hồng Hoang

Xuyên việt thành Nữ Oa miếu dâng hương trước Trụ Vương. Nhìn hắn làm sao để Chuẩn Đề Thánh nhân âm mưu bại lộ ở sở hữu Nhân tộc trước mặt. Phượng hót Kỳ sơn, Chu triều muốn lấy Thương triều mà thay thế, vậy thì trực tiếp chém Cơ Xương, Chu triều không có chủ nhân, Thánh nhân đều đã tê rần, này Phong Thần phải như thế nào tiến hành. Nhân Hoàng đó là cùng Thiên đế ngang nhau cao quý tồn tại, thiên tử là cái thứ gì, muốn cho Nhân Hoàng làm thiên tử, xem ta không đem ngươi Thiên đình xốc. Cái gì Thánh nhân có ý kiến, vậy thì liền Thánh nhân đồng thời đánh. Ra ngoài mang hệ thống hay chưa? Cái này thật không có, lão thiên gia không cho, ta cũng không có biện pháp a.

NNhị Đẳng Phân Tức
365 chương
1837 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Ta Trấn Nguyên Tử, Vì Hồng Hoang Làm Cống Hiến!

Hồng Hoang: Ta Trấn Nguyên Tử, Vì Hồng Hoang Làm Cống Hiến!

Thời đại mới bên trong tân diện mạo, thành tựu xuất thân miêu hồng chủ nghĩa xã hội người nối nghiệp. Ta, Trấn Nguyên tử, toàn tâm toàn ý vì là Hồng Hoang nhân dân làm cống hiến. Ta cẩn đại biểu Địa Tiên Phủ toàn thể đồng nghiệp đối với các vị thư hữu biểu thị nhiệt liệt hoan nghênh. Hy vọng có thể cho đại gia mang đến một cái hoàn toàn mới, tràn ngập sức sống cũng tích cực hướng lên trên chủ nghĩa xã hội tân Hồng Hoang. Ta ở đây biểu thị, tương lai Hồng Hoang là quang minh, nhân dân tinh thần là hướng lên trên, linh bảo là hoàn toàn mới! Cuối cùng xin mời lấy tiếng vỗ tay nhiệt liệt hoan nghênh chúng ta, Địa Tiên Phủ công ty trách nhiệm hữu hạn chủ tịch, Linh tộc chi chủ, Thánh nhân người sáng tạo, linh bảo nhà phát minh lớn, Trấn Nguyên tử dẫn mọi người đồng thời tiến vào cái này hoàn toàn mới thế giới Hồng hoang. Không phải đi ra, mặt sau càng thêm đặc sắc!

HHọa Họa Đích Tiếu
367 chương
912 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Bắt Đầu Vì Cưới Hậu Thổ Ta Luyện Chế Thần Đan

Hồng Hoang: Bắt Đầu Vì Cưới Hậu Thổ Ta Luyện Chế Thần Đan

Trần Huyền bất ngờ xuyên việt đến thế giới Hồng hoang, đồng thời thu được Thần Thoại Đan Hoàng hệ thống. Một lần ngẫu nhiên gặp Hậu Thổ, thấy Hậu Thổ rầu rĩ dáng vẻ không vui, liền dò hỏi Hậu Thổ vì sao không vui, khi biết được Hậu Thổ vì là nguyên thần sự tình buồn phiền lúc, Trần Huyền nói cho Hậu Thổ có biện pháp làm cho nàng sinh ra nguyên thần, tuy nhiên Hậu Thổ không tin, liền Trần Huyền cùng Hậu Thổ đánh cược, nếu để cho Hậu Thổ sinh ra nguyên thần, cái kia Hậu Thổ liền làm đạo lữ của hắn. Làm Yêu tộc tấn công Nhân tộc thời điểm, Trần Huyền ném ra một trăm viên nổ tung đan, trong nháy mắt đem Yêu tộc nổ hoài nghi yêu sinh. Thái Thanh: "Bần đạo cũng không tiếp tục cùng Trần Huyền so với luyện đan, mỗi lần đều thua quần lót đều sắp không còn." Hồng Quân: "Trần Huyền đạo hữu , có thể hay không cho bần đạo một viên phá đạo đan, bần đạo đồng ý nắm Tạo Hóa Ngọc Điệp đổi với ngươi." Thiên đạo: "Hồng Quân, ngươi ngứa người, muốn thoát ly bản Thiên đạo, xem bản Thiên đạo không giết chết ngươi."

ĐĐoạn Yến
256 chương
1132 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Ta Kỳ Lân Tộc Trưởng, Bắt Đầu Lựa Chọn Ẩn Lui

Hồng Hoang: Ta Kỳ Lân Tộc Trưởng, Bắt Đầu Lựa Chọn Ẩn Lui

Bắt đầu biến thành Thủy Kỳ Lân! Chính là Long Hán đại kiếp nạn thời gian. Trên có Thiên đạo tính toán. Dưới có Hồng Quân La Hầu cho cái tròng! Bên cạnh còn có Long tộc cùng Phượng tộc cái này hai cái tên khốn kiếp khiêu khích. Tề Lân tan vỡ hô lớn: "Lão thiên khốn kiếp! Ngươi chơi ta đây!" "Keng ~ hệ thống trói chặt!" Một đạo máy móc âm thanh vang lên. "Keng, chúc mừng kí chủ thoát khỏi đại kiếp, thu được khen thưởng cực phẩm linh bảo " "Keng, chúc mừng kí chủ tộc nhân đột phá mười tỉ, thu được khen thưởng Tiên Thiên Chí Bảo Thí Thần Thương." Vốn là tuyệt vọng Tề Lân nụ cười từ từ biến thái lên!

BBạo Tẩu Tây Qua Quân
773 chương
1244 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Ở Hồng Hoang Có Cái Cửa Hàng

Ta Ở Hồng Hoang Có Cái Cửa Hàng

Huyền Dương, trong lịch sử thảm nhất xuyên việt giả, bị hố người hệ thống mang đến Thái Tố thời kì, tỉ tỉ vạn cái Nguyên hội sau một cái khác hệ thống lần thứ hai tìm tới cửa. . . Từ đây, Hồng Hoang Bất Chu sơn dưới có thêm một cái điếm. . . Tổ Vu Hậu Thổ dùng vài món hạ phẩm Tiên Thiên Linh Bảo từ trong cửa hàng mua được linh vật hạt giống, 12 bùa chú, quỷ ảnh mặt nạ cùng với thân thể chứng đạo công pháp Thần Tượng Trấn Ngục Kính, sau đó Vu Yêu lượng kiếp biến thành Yêu tộc lượng kiếp. Phong Thần thời kì, Thông Thiên Thánh nhân vì tìm kiếm phá kiếp chi pháp tìm tới cửa, Huyền Dương bán cho hắn một đống lớn truyện online, Thông Thiên xem xong trực tiếp lĩnh ngộ đại thần thông, Tiệt giáo đệ tử xem xong tu vi tăng mạnh, Xiển giáo đệ nhất tới cửa tìm cớ, bị đánh tổ tông mười tám đời đều không nhận ra. Cuối cùng Phong Thần lượng kiếp biến thành Xiển giáo, Nhân giáo, Tây Phương giáo lượng kiếp. Tây Du thời kì, một con khỉ lông vàng đi đến Huyền Dương cửa tiệm trước, bảo là muốn học tập Trường Sinh thuật, Huyền Dương trực tiếp cho hắn một cái hệ thống, sau đó. . . Hồng Quân: Đến tột cùng là ai nhiễu loạn Hồng Hoang, biến số a. . . Nguyên Thủy: Thông Thiên những người bị mao mang góc, thấp sinh noãn hóa làm sao có khả năng so với ta Xiển giáo 12 Kim Tiên còn mạnh hơn, đến tột cùng là ai cùng ta Xiển giáo đối nghịch. Chuẩn Đề, Tiếp Dẫn: Chúng ta Tu Di sơn lại bạo. Lão Tử: Thiên đạo dĩ nhiên không cho phép ta lập Nhân giáo, ta còn làm sao thành thánh a? Thiên đạo: Đừng bịa đặt, không phải ta khiến cho, ta không khống chế được chính ta a!

TTầm Hạ
297 chương
853 lượt đọc
6 / 10 (2 đánh giá)
Thông Thiên Nhìn Lén Ta Nhật Ký, Bắt Đầu Tự Phế Thánh Vị

Thông Thiên Nhìn Lén Ta Nhật Ký, Bắt Đầu Tự Phế Thánh Vị

Hứa Trường Sinh xuyên việt Hồng Hoang mấy ngàn vạn năm, trở thành lởm nhất Tiệt giáo thủ đồ, rốt cục, Phong Thần lượng kiếp đêm trước thức tỉnh nhật ký hệ thống, chỉ cần viết nhật ký, liền có thể nhận lấy khen thưởng. Nhưng cũng không biết, Thông Thiên được nhật ký bản phó bản, có thể đồng bộ chương mới nhật ký nội dung. 【 Hồng Quân liền sẽ nắm Thiên Đạo Thánh Nhân ép sư tôn, sư tôn nếu không tự phế thánh vị, liền muốn vẫn được này cưỡng bức 】 Liền, làm Hồng Quân cùng Tây phương nhị thánh chờ uy hiếp Thông Thiên lúc, Thông Thiên trực tiếp từ phế thánh vị. Làm Vạn Tiên trận sắp bị phá, vô số Tiệt giáo đệ tử nhìn về phía Thông Thiên thời gian, Thông Thiên nhưng không chút hoang mang lấy ra nhật ký bản. Đừng hoảng hốt, để ta nhìn, Trường Sinh khối này là viết như thế nào. .

MMa Đại Sáo Đầu
647 chương
1173 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Xiển Giáo Thủ Đồ, Mời Phương Tây Nhị Thánh Lên Phong Thần Bảng

Ta Xiển Giáo Thủ Đồ, Mời Phương Tây Nhị Thánh Lên Phong Thần Bảng

Lý Thanh Hư xuyên qua Hồng Hoang, thành công bái vào Xiển Giáo môn hạ, đồng thời kích hoạt rồi hệ thống giới ngoài vòng pháp luật cuồng đồ. Người khác hệ thống là không ngừng để kí chủ như club thú nuôi giống như làm nhiệm vụ. Hắn hệ thống là: Nhiệm vụ không cần làm, cần cái gì ta đi cướp! 【 gợi ý của hệ thống: Ngài hệ thống đã hành hung phản phái hệ thống, cướp được cực phẩm tiên thiên linh bảo Huyền Hoàng Đỉnh! 】 【 gợi ý của hệ thống: Ngài hệ thống đã bắt cóc đánh thẻ hệ thống, chúc mừng ngài thu được Hỗn Độn căn nguyên! 】 【 gợi ý của hệ thống: Ngài hệ thống vơ vét thôi diễn hệ thống thành công, chúc mừng ngài thu được Thái Sơ tịch diệt đại trận! 】 ... ... kết quả là, nắm giữ bao che nhất sư tôn cùng "Phá giải bản" hệ thống Lý Thanh Hư bắt đầu điên cuồng gây sự tình. Đông Hoàng Thái Nhất: Cỏ, Trấn Nguyên Tử làm sao biết bản Hoàng muốn mai phục giết Hồng Vân, còn gọi tới mười hai Tổ Vu, đầu đều bị chùy bạo, kém một chút toàn bộ Yêu Đình ăn tiệc! Đế Tuấn: Chỉ là con kiến hôi Nhân tộc, cũng dám trên Thiên Giới công ta Yêu Đình, thực sự là tự tìm... Ngọa tào! Nhân tộc lại có như thế nhiều Chuẩn Thánh, Đại La! Phong Thần lượng kiếp đến. Phương tây nhị thánh: Thái Thanh sư huynh, Nguyên Thủy sư huynh, chỉ có đem vạn tiên đến hướng Tiệt Giáo đệ tử toàn bộ đưa lên Phong Thần Bảng, mới có thể lắng lại lượng kiếp a! Thái Thanh Thánh Nhân: Thật không? Bần đạo làm sao nghe nói Tây Phương Giáo đệ tử số lượng so với Tiệt Giáo còn hơn? Nguyên Thủy Thiên Tôn: Khích bác ly gián, các ngươi lòng muông dạ thú rõ rõ ràng ràng a. Thông Thiên giáo chủ mở ra đỏ mắt đặc hiệu: Thức tỉnh, săn giết thời khắc! Lý Thanh Hư: Mục tiêu Linh Sơn, toàn quân xuất kích! Chuẩn Đề, Tiếp Dẫn: Cam! Trộm gà không xong còn mất nắm gạo, Phong Thần lượng kiếp thành phương tây lượng kiếp!

PPhủ Đầu Bang Sâm Ca
199 chương
1213 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Người Ở Hồng Hoang, Bắt Đầu Thu Được Sự Tinh Hệ Thống

Người Ở Hồng Hoang, Bắt Đầu Thu Được Sự Tinh Hệ Thống

Thông Thiên giáo chủ: Ta đồ đệ này làm việc năng lực nhất lưu a! Nguyên Thủy Thiên Tôn: Để cái kia Tần Viễn không muốn lại ra ngoài du lịch! Lại du lịch xuống, ta Xiển giáo danh tiếng đều muốn thua sạch! Trưởng lão long tộc: Ta Long tộc đang yên đang lành cẩu, làm sao lập tức liền thay đổi đây? Tần Viễn: Hiểu lầm hiểu lầm, ta chính là nghĩ thăng cấp, không nghĩ đến làm ra nhiều chuyện như vậy

TTiểu Bạch Lan
501 chương
1250 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Yêu Tộc Bị Diệt, Lục Áp Triệu Ta Trở Về

Hồng Hoang: Yêu Tộc Bị Diệt, Lục Áp Triệu Ta Trở Về

Phong Thần mạt + Tây Du + Đông Hoàng vô địch + không đứng đắn hệ thống Long Hán sơ kiếp lúc xuyên qua trở thành Đông Hoàng Thái Nhất, dẫn đầu Yêu tộc đi hướng đỉnh phong. Là cải biến Yêu tộc vận mệnh, tiến về vực ngoại tìm kiếm Hỗn Nguyên Đại La chi pháp. Làm thu được Lục Áp đưa tin thời điểm, hắn mới đột nhiên phát hiện Hồng Hoang đã là Phong Thần thời kì cuối, Yêu tộc đã mất. Nổi giận Đông Hoàng Thái Nhất trở về Hồng Hoang, thề phải để tính toán Yêu tộc người trả giá đắt! Tiếp Dẫn: "Lão sư, không phải nói Phong Thần về sau Tây Phương đại hưng a, cái này Đông Hoàng là chuyện gì xảy ra?" Hồng Quân: "Ngươi Tây Phương giáo trước chống đỡ một hồi, ta ra ngoài tránh đầu gió." . . .

NNgã Thị Chân Kình
209 chương
788 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Khởi Đầu Trắng Trợn Cướp Đoạt Hậu Thổ, Đế Tuấn Sợ Vãi Đái Rồi

Hồng Hoang: Khởi Đầu Trắng Trợn Cướp Đoạt Hậu Thổ, Đế Tuấn Sợ Vãi Đái Rồi

Lý Bình An xuyên qua Hồng Hoang, trở thành Yêu tộc Đông Hoàng Thái Nhất. Nghĩ đến chính mình buồn khổ vận mệnh, Lý Bình An mở ra 'Cường hãn cướp đoạt hệ thống.' chỉ muốn cướp, là có thể thu được được khen thưởng. Liền, Hồng Hoang thế giới lớn nhất mạnh nhất tội phạm ra đời. Không là tại cướp đoạt, chính là tại cướp đoạt trên đường khởi đầu cướp đoạt Hậu Thổ, đóng gói mang đi, thu được đại đạo cấp công pháp: Cửu Chuyển Nguyên Công. Cướp đoạt Chuẩn Đề; thu được Hỗn Độn bồ đoàn. Cướp đoạt Tiếp Dẫn: Thu được Hỗn Độn linh căn, cướp đoạt Tam Thanh: Thu được thiên địa sơ khai luồng thứ nhất bản nguyên thanh khí, thu được Hỗn Độn Châu. Cướp đoạt Nữ Oa: Thu được Tạo Hóa Ngọc Điệp mảnh vỡ. Cướp đoạt Hồng Vân... ... Cướp đoạt... ... Chúng đại năng: Van cầu ngươi, không cần nữa, không còn, thật sự không còn. Lý Bình An: Cướp đoạt Hồng Quân, thu được... ...

VVõ Giả Tiểu Thất
98 chương
746 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Phong Thần: Ta, Trụ Vương Bắt Đầu Kiếm Chém Nữ Oa

Phong Thần: Ta, Trụ Vương Bắt Đầu Kiếm Chém Nữ Oa

Hồn xuyên đến ngu ngốc vô đạo Thương Trụ vương trên người, tê cả da đầu Đế Tân kích hoạt độc bá vạn giới hệ thống! Vì không ở Phong Thần đại chiến bên trong bị hành hạ đến chết, Đế Tân bắt đầu kiếm chém Nữ Oa cung! Sau đó lấy sức một người, sáng lập chí cao tiên triều thời đại! Vạn tiên đến chầu cường thịnh phồn vinh! Tiệt giáo giáo chủ: "Chung ta một đời, chỉ phục Đế Tân một người!" Đạo giáo Tam Thanh: "Đại Thương như vậy thịnh cảnh, ta muốn đi nơi nào truyền đạo!" Hồng Quân: "Ma thần quy mô lớn tấn công, Hồng Hoang cáo nguy, Đế Tân tốc cứu!"

TThủy Chử Liên Hoa
486 chương
1392 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta, Thần Thoại Thông Thiên, Gia Nhập Phòng Trò Chuyện

Ta, Thần Thoại Thông Thiên, Gia Nhập Phòng Trò Chuyện

Hồng Hoang mở ra sau khi, lam tinh một thiếu niên xuyên việt mà đến, thay thế được thiên mệnh sáu thánh một trong Thông Thiên, Hắn còn chưa kịp vui mừng, nhưng toán xuất hiện ở đã nằm ở Phong Thần tiền kỳ, có điều tùy theo mà đến còn có chư thiên vạn giới phòng trò chuyện, Mà Thông Thiên cũng dựa vào phòng trò chuyện sửa chữa tự thân vận mệnh. . . . . Vô số năm tháng sau đó, Thông Thiên nhìn lại chư thiên, phát hiện mình đã thành siêu thoát cảnh giới, sừng sững với bên trên đại đạo.

VVô Minh
221 chương
1103 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Nghiệt Đồ, Ngươi Liền Tru Tiên Kiếm Đều Ăn Rồi?

Hồng Hoang: Nghiệt Đồ, Ngươi Liền Tru Tiên Kiếm Đều Ăn Rồi?

Diệp Phàm xuyên qua Hồng Hoang, thành Thông Thiên giáo chủ một thanh kiếm. Thần Cấp Tuyển Trạch Hệ Thống bất ngờ giác tỉnh. 【 đo lường đến kí chủ xuyên qua trở thành trong Hồng Hoang một thanh siêu cấp cứng rắn đại bảo kiếm, thần cấp lựa chọn phát động. 】 【 lựa chọn một, hóa hình thành người, khen thưởng 19999 năm Kiếm đạo tu vi! 】 【 lựa chọn hai, không hóa hình, khen thưởng ẩn nấp thiên cơ vỏ kiếm một cái. 】 Diệp Phàm biết rõ Hồng hoang thời kỳ khủng bố. Đặc biệt là Phong Thần lượng kiếp, Tiệt Giáo có thể nói là chết chết, tàn thảm. Diệp Phàm vì là tránh thoát lượng kiếp, dứt khoát lựa chọn cẩu! "Ngàn năm Bàn Cổ tinh huyết? Không cần, ta muốn cẩu!" "Vạn năm Kiếm đạo tu vi? Không cần, ta muốn cẩu!" "Khen thưởng bất diệt Kiếm thần thể? Không cần, ta muốn cẩu!" "Khen thưởng cùng Nữ Oa Nương Nương dính sát? Động lòng..." Diệp Phàm hóa hình một khắc đó. Hệ thống lại rất lương tâm, đem tất cả khen thưởng một lần phát ra! "A này... Vô địch rồi?" Phong Thần lượng kiếp bắt đầu, Tiệt Giáo muốn bị diệt. Diệp Phàm xuất thế một khắc đó, gào gừ một khẩu, trực tiếp đem Tru Tiên Kiếm ăn, tiếp theo đem hệ thống khen thưởng Bàn Cổ Phủ, Tạo Hóa Ngọc Điệp, Hỗn Độn Thanh Liên móc ra... Tất cả Thánh Nhân đều bối rối! Đa Bảo đạo nhân kinh sợ: "Sư tôn nói dĩ nhiên là thật sự, hắn mới là ta Tiệt Giáo vị kia không xuất thế đại sư huynh!" Thông Thiên giáo chủ một mặt đau "bi": "Nghiệt đồ a! Đây chính là ta một đánh bốn lá bài tẩy, ngươi cứ như vậy ăn mất?" Hồng Quân há hốc mồm: "Xong, triệt để xong, ta đạo không còn." Nữ Oa khóc chít chít: "Ngươi liền ta cũng ăn đi!" Diệp Phàm lầm bầm một câu: "Hình như đều là Bàn Cổ biến thành thật đói thật đói." "Hắn điên rồi! Hắn muốn ăn Thánh Nhân!"

TTống Báo Tiểu Thiên Cơ
155 chương
815 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tây Du: Mỗi Ngày Một Nén Huơng, Ta Bối Cảnh Vô Địch Rồi

Tây Du: Mỗi Ngày Một Nén Huơng, Ta Bối Cảnh Vô Địch Rồi

Trần Xuyên xuyên qua rồi, đi tới Đại Đường thịnh thế, làm hắn dùng kiếp trước bản lĩnh, thi đậu Trạng nguyên thời điểm, nhưng phát hiện, đây là thần thoại Tây Du? Tây Du còn chưa tính, mở ra hệ thống, còn không hiểu ra sao, ngày ngày thắp hương, cái gì khen thưởng đều không có. Cho đến, mười tám tuổi thời điểm thành niên, Lý Thế Dân ban tặng hôn nhân, để hắn cưới vợ Ân Ôn Kiều, cắt đứt Phật Môn đại kế, mẫu thân liên tục thấy ác mộng, để hắn đi Phật Môn xin lỗi, thối lui hôn ước thời điểm. Hắn nhưng đi nhầm cửa, quỳ ở Tam Thanh trước mặt. Cái quỳ này, đem toàn bộ Tây Du, đều quỳ rối loạn. Tam Thanh: "Cái gì? Người phàm một nén huơng, tăng cường ta một trăm nghìn năm tu vi?" Nữ Oa: "Tiểu tử này cái gì lai lịch? Một nén huơng, để ta Thiên Đạo Thánh Nhân, đều bước ra bước cuối cùng?" Thông Thiên: "Người này cùng ta hữu duyên, Tru Tiên Tứ Kiếm, tựu tặng cho hắn, nhưng hương hỏa không thể ngừng!" Dần dần, Trần Xuyên phát hiện, phía sau mình buff điệp có chút nhiều a. Như Lai gặp hắn, đều phải hạ thấp xuống đầu nói chuyện?

KKhuê Khuê Khuê Khuê
135 chương
838 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Ta Trấn Nguyên Tử Mới Là Địa Đạo Chi Chủ

Hồng Hoang: Ta Trấn Nguyên Tử Mới Là Địa Đạo Chi Chủ

Kéo dài trăm triệu dặm Vạn Thọ Sơn, trong núi có tiên ở. Trường sinh bất lão có pháp lực, cùng thiên đồng thọ đạo trước tiên. Từ nhỏ bầu bạn có nhân sâm cây, Thiên Địa Bảo Giám lực vô biên. Núi sông địa mạch tôn là tổ, cùng đời cùng quân hào Trấn Nguyên.

LLưu Vân Tá Nguyệt Chương
213 chương
980 lượt đọc
9.7 / 10 (2 đánh giá)
Hồng Hoang: Ta, Đế Tân, Vô Địch!

Hồng Hoang: Ta, Đế Tân, Vô Địch!

Xuyên việt thế giới Hồng hoang, . . Thành Trụ Vương? . . Mới vừa đề xong đùa giỡn Nữ Oa thơ, trong tay bút còn không thả xuống? . . . Này! Có chút hoảng. . . Keng, kích hoạt Nhân Hoàng hệ thống, tuyên bố chung cực nhiệm vụ: Giết chết Hồng Quân! . . . Nhân vật chính: Ta có thể cự tuyệt sao? . . . Hệ thống: Có thể, từ chối sẽ chết! . . . Liền, nhân vật chính bị ép online! Đi tới chấn hưng Nhân tộc, cùng Xiển, Tiệt, Nhân, Tây Phương giáo tranh vận, cùng sáu thánh vật tay con đường. . . . .

NNhật Nhật Vi Huân
519 chương
1310 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Ta Là Thiên Đạo, Thu Hoạch Người Xuyên Việt

Hồng Hoang: Ta Là Thiên Đạo, Thu Hoạch Người Xuyên Việt

Xuyên qua trở thành Hồng Hoang Thiên Đạo, tự mang Thiên Đạo Thù Cần Hệ Thống, có thể vô hạn mở lại Hồng Hoang thế giới. Nhưng mà, mỗi một lần mở lại, đều sẽ có một vị người xuyên việt quang lâm, bọn họ có cương trực công chính người, cũng có Thánh Mẫu, càng nhiều hơn chính là cẩu đạo bên trong người, không chỉ như vậy, bọn họ còn có mạnh mẽ hệ thống, bất luận nhân phẩm của bọn họ làm sao, bọn họ đều chỉ có một mục đích, đó chính là siêu thoát, siêu thoát chính hắn một Thiên Đạo, như vậy, tất cả người xuyên việt, đều là kẻ địch của hắn. Cắt lấy bọn họ, làm bản thân lớn mạnh, siêu thoát đại đạo, ai mẹ nha, thật là thơm!

TThúy Ngọc Hiên
273 chương
1131 lượt đọc
9.2 / 10 (6 đánh giá)
Vừa Xuyên Qua Hồng Hoang Đã Bị Thông Thiên Cứu

Vừa Xuyên Qua Hồng Hoang Đã Bị Thông Thiên Cứu

Tần Vũ vốn là Lam Tinh trên một tên đại học phổ thông sinh, bởi vì chơi anh hùng liên minh mà bất ngờ chết rồi xuyên qua đến rồi Hồng Hoang. Tần Vũ vừa xuyên qua đến Hồng Hoang tựu gặp phải yêu thú tập kích, sau một khắc một người trung niên áo bào đen đạo nhân đi ngang qua, một kiếm chém hai con yêu thú sau liền rời đi. Phía sau Tần Vũ thức tỉnh rồi nằm ngang đánh dấu hệ thống, tiến về phía trước Côn Luân Sơn đánh dấu thời gian nhận ra Thông Thiên, sau đó liền lựa chọn bái Thông Thiên vi sư, trong lòng âm thầm thề, sư tôn ngươi cứu ta một mạng, ta nguyện hộ ngươi một đời, cái gì hai thanh, phương tây nhị thánh, Hồng Quân, toàn bộ khác sao cho lão tử cút dám tính toán ta sư tôn các ngươi toàn bộ đều phải chết. Thuyết minh một cái, Tần Vũ cùng Thông Thiên không là cp nha chỉ là tương đối thân mật quan hệ thầy trò.

我是通天的小可爱
122 chương
844 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Ta Chính Là Long Tộc Thánh Nhân

Hồng Hoang: Ta Chính Là Long Tộc Thánh Nhân

Hứa Phong xuyên việt Hồng Hoang, kế tục thượng cổ Ứng Long thân thể cùng Long hồn. Lúc này Hồng Hoang Long tộc Đại La Kim Tiên có điều mười, Cửu Trảo Kim Long có điều bách, khắp nơi bị người ức hiếp, Yêu tộc càng sâu. Hồng Quân thành thánh giảng đạo, Hứa Phong lợi dụng chính mình đối với Hồng Hoang thế cuộc phát triển tiên tri tiên giác, chiếm trước tiên cơ, tranh khí vận, đoạt pháp bảo! Dẫn dắt Long tộc thoát khỏi gông xiềng, chứng đạo thành thánh!

MManh Âm Thiên Thiên
260 chương
1123 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Phong Thần: Bích Du Cung Bày Sạp Hàng, Một Trăm Nghìn Năm Không Ai Hỏi

Phong Thần: Bích Du Cung Bày Sạp Hàng, Một Trăm Nghìn Năm Không Ai Hỏi

Lâm Đa Phúc xuyên qua đến rồi phong thần thời đại, trở thành Tiệt Giáo đại đệ tử. Cũng lại đạt được một cái bày sạp hàng hệ thống. Sau đó, hắn tựu bi kịch, bởi vì một trăm nghìn năm đến, không có một cái đồng môn tới mua đồ, hắn bị hệ thống cưỡng chế "Hàn chết" tại hàng rong. Thẳng đến Vạn Tiên Trận kết thúc, Tiệt Giáo toàn quân bị diệt, cô linh linh Thông Thiên giáo chủ đã trở về. Lâm Đa Phúc: "Lão sư, có muốn hay không mua viên Hối Hận Kim Đan thử một chút?" Thông Thiên giáo chủ: "Nghịch chuyển càn khôn, trở lại một lần?" Hết thảy, lại bắt đầu lại rồi!

TThiên Tình Đả Bả Tán
596 chương
1916 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Ta Là Thứ Hai Ma Tổ, Vững Vàng Không Ra

Hồng Hoang: Ta Là Thứ Hai Ma Tổ, Vững Vàng Không Ra

Thi đại học vừa kết thúc, Lăng Vân ngoài ý muốn xuyên qua Hồng Hoang, kích hoạt Thần cấp lựa chọn hệ thống. . . ( lựa chọn một: Trở thành Tổ Long đạo lữ. ) ( lựa chọn hai: Trở thành Nguyên Phượng tỷ muội. ) . . . ( lựa chọn bốn: Trở thành Ma tộc La Hầu huynh đệ. ) Lăng Vân lựa chọn trở thành Ma Tổ La Hầu huynh đệ, cẩu tại Tu Di sơn vững vàng không ra. Thẳng đến Long Hán lượng kiếp thời kì cuối. Hồng Quân lôi cuốn Hồng Hoang đại thế sắp diệt sát La Hầu thời điểm. Lăng Vân hiện thân, đưa tay ở giữa liền đem rất nhiều đại năng trấn áp tại chỗ! Hồng Hoang chúng sinh có một cái tính một cái, toàn đều tê! Hồng Hoang lúc nào ẩn giấu như thế một tôn đại lão? Đây là muốn biến thiên a!

TTiểu Niên Tại Giá Lý
384 chương
1211 lượt đọc
9.7 / 10 (6 đánh giá)
Trụ Vương Di Chúc: Đại Thương Còn Có Một Cái Tổ Gia Gia

Trụ Vương Di Chúc: Đại Thương Còn Có Một Cái Tổ Gia Gia

Trụ Vương ở Trích Tinh Lâu đốt lửa tự sát, sau đó nói ra một cái bí mật động trời, thực hắn còn có một cái gia gia đang bế quan! Hắn tiếp nhận Nhân Hoàng vị trí thời điểm biết rồi bí mật này. Ngay ở Tây Kỳ đại quân sắp đánh vào thành Triều Ca thời điểm, từ vương cung nơi sâu xa một đôi mắt mở. Trùng thiên khí thế bay lên. Thiết kỵ xuất hiện, giết hướng về Tây Kỳ đại quân.

TTiểu Bạch Lan
256 chương
686 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Quản Lý Thay Tiệt Giáo, Từ Cưới Tam Tiêu Bắt Đầu

Hồng Hoang: Quản Lý Thay Tiệt Giáo, Từ Cưới Tam Tiêu Bắt Đầu

Hồng Hoang. Thánh Nhân cầm quyền, vô số cường giả nhiều vô số kể. Lâm Diệp vốn là một tên phổ thông dân đi làm, bất ngờ đi tới Hồng Hoang thế giới trở thành Tiệt Giáo đại sư huynh, vuốn muốn dựa vào Tiệt Giáo khí vận chứng đạo tu hành, nhưng mà mấy năm trôi qua, tu vi tại Thiên Tiên cảnh giới vẫn không nhúc nhích, này để hắn rất căm tức. Đúng lúc gặp lúc này, Thông Thiên giáo chủ cảm ngộ đại đạo, bế quan sắp tới, quyết định để Lâm Diệp quản lý thay Tiệt Giáo, có thể chỉ có Thiên Tiên cảnh giới hắn làm sao có thể phục chúng. Tốt tại trước đây không lâu. Lâm Diệp thành công giác tỉnh hệ thống, chỉ cần kết hôn, là có thể không ngừng mà thu được được khen thưởng. 【 keng! Chúc mừng kí chủ cùng Vân Tiêu kết hôn thành công, tu vi tăng lên mười ngàn năm, thu được chí bảo Tạo Hóa Ngọc Điệp mảnh vỡ, thân thể năng lực tăng mạnh mấy lần. 】 Nhưng mà, theo hệ thống âm thanh không ngừng mà vang lên, này mới chỉ là vừa mới bắt đầu.

NNgã Hỏa Liễu
221 chương
1096 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Vừa Thành Lão Tổ, Nhân Tộc Mời Ta Xuống Núi

Hồng Hoang: Vừa Thành Lão Tổ, Nhân Tộc Mời Ta Xuống Núi

Xuyên qua Hồng Hoang, trở thành Nhân tộc, lúc này Nhân tộc đối mặt mãnh thú truy sát tứ tán thoát thân, trở thành lạc đàn Nhân tộc, đối mặt trời tuyệt bắt đầu, bảng định ngàn tỉ lần trả về hệ thống! Chỉ cần dạy học trò hoặc là thay thầy dạy học trò, là có thể thu được tùy cơ nhiều lần trả về, chỉ cần dạy học trò thần thông, công pháp, linh bảo, pháp lực, là có thể thu được nhiều lần trả về. 【 keng! Trao tặng đồ đệ Lục Nhĩ Mi Hầu Ngạo Lôi Quyết, trả về một nguyên hội tu vi! 】 【 keng! Thay thầy trao tặng Bát Cửu Huyền Công, trả về Cửu Chuyển Huyền Công! 】 【 keng! Thay thầy trao tặng đồ đệ Phiên Thiên Ấn, trả về Hỗn Độn chí bảo Tạo Hóa Ngọc Điệp! 】 Khi Yêu tộc Thiên Đình tàn sát Nhân tộc luyện chế Đồ Vu Kiếm, Nhân tộc vạn phần nguy cấp thời gian, nhớ tới danh truyền tứ hải Lôi Tổ chính là tẩu tán tộc nhân, lập tức mời ra Lôi Tổ xuống núi, vì Nhân tộc làm chủ.

BBồi Ngã Khán Nhật Xuất
261 chương
1089 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang Thạch Cơ, Nhân Gian Thanh Tỉnh

Hồng Hoang Thạch Cơ, Nhân Gian Thanh Tỉnh

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Hồng Hoang Thạch Cơ, nhân gian thanh tỉnh » Thạch Cơ dưới cơ duyên xảo hợp đạt được một vị xuyên việt giả ký ức, lúc đầu, nàng cho là Vực Ngoại Thiên Ma quấy phá, thẳng đến Hồng Quân thành thánh, lúc này mới tin tưởng. Nghĩ tới tương lai chính mình ngu xuẩn lại xui xẻo bi thảm nhân sinh, nàng phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện, từ vừa mới bắt đầu liền phòng ngừa chu đáo, vững vàng phát dục. Tiệt Giáo ? Cái kia chính là một cái hố to, tuyệt không gia nhập vào! Xiển Giáo ? Vậy cũng là một ít tâm hắc tay ngoan gia hỏa! Hồng Hoang quá nguy hiểm, hơi bất lưu thần rất dễ dàng nhân quả triền thân, nghiệp lực sâu nặng. Thạch Cơ không cầu dũng cảm tiến tới, chỉ cầu ổn trung cầu tiến. Nàng lấy Khô Lâu sơn làm căn cơ, lấy xuyên việt giả ký ức làm căn cứ, chậm rãi mưu hoa, yên lặng lớn mạnh, chế công pháp, Tu Thần thông, luyện linh bảo, bồi thế lực, đi ra một cái độc thuộc về mình cầu đạo đường. Ức vạn năm phía sau, nàng đầu đỉnh Nhật Nguyệt, tay nâng Địa Phủ, nhìn xuống Hồng Hoang, cùng Thánh Nhân là bạn, cùng Đạo Tổ đánh cờ, khác loại thành đạo, soạn nhạc một đoạn Truyền Kỳ. tác giả nam nhé

TThiểu Nhục Đa Suất
326 chương
1543 lượt đọc
10 / 10 (6 đánh giá)
Hồng Hoang: Tây Du Tứ Đại Bá Vương!

Hồng Hoang: Tây Du Tứ Đại Bá Vương!

Khiếp sợ! Tây Du đoàn người càng đều là xuyên việt giả? Còn đều là tương lai đồng nhất trường đại học ký túc xá ca bốn cái? Xem ra, Linh sơn lần này gặp nạn! Đường Tam Táng: "A Di Đà Phật! Bần tăng pháp hiệu Đường Tam Táng! Táng Thiên, táng địa, táng Như Lai!" Tôn Hình Giả: "Năm trăm năm hà đông, năm trăm năm hà tây, cái kia Phật tổ vị trí, có năng lực người cư chi, cũng nên đổi ta lão Tôn ngồi một chút chứ?" Tru Bát Giới: "Giết giết giết! Lúc này đi Linh sơn, giết Như Lai, cướp Quan Âm, từ đây Tây Thiên ta làm chủ!" Sát Vô Tẫn: "A Mễ Thác Phật, ba vị đại lão, quá mức táo bạo, như vậy không được, không được!" Đường Tam Táng (Tôn Hình Giả, Tru Bát Giới): "Nghiệt súc, vậy ngươi còn không mau mau thả ra Quan Âm tỷ tỷ?"

TTiểu Tiểu Cửu
278 chương
1093 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tây Du: Ta Đại Đường Thái Tử, Lĩnh Quân Tây Chinh!

Tây Du: Ta Đại Đường Thái Tử, Lĩnh Quân Tây Chinh!

Xuyên việt Tây Du thế giới, trở thành Đại Đường thái tử Lý Thừa Càn! Mắt thấy Tây Du lượng kiếp sắp mở, Phật giáo đông truyền, vương đạo luân tán! Lý Thừa Càn quyết ý cử binh tây chinh, binh đạp Linh sơn! Kinh Phật muốn đông truyền? Có thể! Ta nói truyền cái gì liền truyền cái gì! Muốn lấy ta Đại Đường vì là bác dịch bàn cờ? Có thể! Ta mới là người cầm cờ! Đường Tăng: " thái tử, một đường đi về phía tây, ngươi mang theo nhiều như vậy binh tướng, sợ là quá hao tiền tốn của chứ?" "Đi về phía tây? Ai nói? Ta đây là tây chinh!" Quan Âm Bồ Tát: "Thái tử, con đường phía trước gian nguy, ta vì ngươi chuẩn bị ba tên đồ đệ, không bằng. . . ?" "Đồ đệ? Các ngươi Phật môn cơ sở ngầm chứ? Ta có trăm vạn đại quân, danh tướng vô số, cần gì ngươi sắp xếp đồ đệ?" Như Lai: "Đại Đường thái tử, như vậy nâng sư động chúng đến ta Linh sơn? Là có gì ý?" "Từ nay về sau, Linh sơn cũng ở Đại Đường cảnh nội. Xin mời theo : ấn Đại Đường luật pháp nộp thuế đi!"

MMa Lễ Hồng
393 chương
1534 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)

Thể loại