Logo
Thể loại

Việt Nam

315 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Cách Một Khoảng Sân

Cách Một Khoảng Sân

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, điền văn Khi cô bé thành thiếu nữ, lại trở thành một cô gái yểu điệu muôn vàn. Thời gian thấm thoắt trôi, cô bé Hà Diệp lúc nhỏ còn tung tăng, lí lắc, tinh nghịch, nay cũng đã có thể bắt chước mẹ mà trồng hoa nhài. Chậu hoa nhài nhỏ thoắt ấn hiện dưới cành lá có vài chùm li ti đốm trắng nhỏ bé. Hà Diệp thoáng hoảng hốt, thốt lên, đôi mắt long lanh ngưng đọng vài phút trước sự hiện diện mới mẻ của những bông hoa. Cô đem chậu hoa nhỏ hứng ánh sáng bình minh, tia sáng lấp lánh đậu trên chiếc lá xanh mướt rồi vui mừng nhảy múa. Cảm giác an lòng này đã như từ rất lâu trước kia mới xuất hiện lại. Đợi hoa nhài nở, cô sẽ đem tới bên mộ mẹ đặt một ít, nói với mẹ đây là hoa do con gái trồng. Một nụ cười nhẹ kéo đồng điếu hiện ra. Thu xếp nhà cửa lại một chút, hôm nay chính là phiên chợ đầu tháng, hẳn là rất đông đúc. Cô cắp nón đi ra chợ mua vài con gà về thả, từ giờ đến Tết lớn là vừa. Một bóng người quen thuộc xuất hiện phía bên kia con đường lạ lẫm. Người kia dù chỉ cần liếc qua cô cũng có thể nhận ra đó là anh - Ninh Nhất Minh.

TTưởng Quỳnh Nga
9 chương
458 lượt đọc
9 / 10 (12 đánh giá)
Kem Vani Vị Socola

Kem Vani Vị Socola

(Giải đáp tên truyện vì có quá nhiều bạn hỏi Kem vani vị socola vừa phải vừa không phải là cây kem vani có vị socola. Tên truyện được lấy trong giai đoạn nam nữ chính yêu nhau.) : Tôi cảm thấy thành tích học tập của mình rất tốt, nói chung là luôn có thể bình thản đối mặt với các kì thi và vững vàng trên bảng đầu. Nhưng có người còn giỏi hơn cả thế nữa. Nghe nhỏ bạn luôn miệng khen người kia thế nào, tôi cũng thầm nghĩ sao có người quá nhiều ưu điểm vậy chứ, ông trời ưu ái cậu ta thật đó. Mà khi gặp người thật, tôi càng muốn thở dài, ừm gia thế tốt thật, tính tình tốt, cũng đẹp trai vô cùng, học lại giỏi nữa. Bé cũng muốn đẹp được một phần như vậy. Như nghe được tiếng thở dài của tôi, Minh Hoàng quay sang hỏi. "Nguyệt Ánh sao vậy?" Tôi nhìn gương mặt đó rồi vô thức trả lời. "Bị ghen tị với nhan sắc của một thằng con trai." "Phụt..." Minh Hoàng phì cười, bả vai run run. "..." "Có gì đâu mà ghen tị. Nguyệt Ánh cũng xinh mà." Minh Hoàng quay đầu nhìn tôi và mỉm cười. Haha. Haha. Haha. Nếu đúng như chú nói thật là chú đang đề cao chị quá rồi. "Nguyệt Ánh đừng im lặng như vậy mà. Nếu không ai khen thì đây, để tôi khen." - -- Câu chuyện về hai con người simp chúa yêu nhau. Trẻ trâu viết văn, anh em thông cảm. Viết headshot viết xong là đăng, không có beta. Tác giả bị vô tri nên truyện cũng vô tri.

TThe Whale
46 chương
730 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Nam Ai

Nam Ai

Thể loại: Bách hợp, thuần Việt. Nhân vật chính: Dạ Lý, Nam Sa/Lenna. Bối cảnh: Những năm giữa thế kỷ 19, Nam Bộ thời Pháp thuộc. Hai cô gái có tình cảm với nhau, một điều mà ngay cả tư tưởng tiên tiến nhất cũng khó mà chấp nhận được. Dạ Lý cùng với Nam Sa, một cô gái Việt, và một thiếu nữ có nửa dòng máu Pháp, họ bất chấp rào cản, bất chấp định kiến,. Tình yêu họ dành cho nhau cao hơn hết thảy, cao hơn những quan niệm cổ hủ, cao hơn cả phân biệt giai cấp và chủng tộc vào thời đại bấy giờ. Là một áng văn buồn bã mà đẹp đẽ, mãnh liệt nhưng cũng rất đỗi dịu dàng, đưa người đọc theo chân đôi nhân vật chính tìm về với những năm tháng xa xưa một thời vàng son ở vùng đất phương Nam trù phú, với những con người Nam Bộ đầy hào sảng, sự giao thoa Đông Tây. Để rồi khi kết thúc, nỗi khắc khoải sẽ được nhẹ nhàng xoá tan, chỉ để lại trong lòng người đọc về một mối tình giữa hai nàng thiếu nữ rất đỗi chân phương.

EEyeless
47 chương
758 lượt đọc
7 / 10 (2 đánh giá)
Dụ Dỗ Quan Huyện Về Làm Chồng

Dụ Dỗ Quan Huyện Về Làm Chồng

Tất cả chỉ là giả tưởng, không có thật. Một câu chuyện xưa cũ ở Việt Nam, tại huyện Đồng. Người có tình liệu có thành quyến thuộc? Tình cảm sâu đậm của đôi ta, liệu có được vững bền? Sống lại một đời, mong rằng sẽ không lại bỏ lỡ. " Xưa kia ở xứ huyện Đồng Có cô Vân Nguyệt chưa chồng đã tang. Nguyệt này như cánh bướm tàn Hồng nhan bạc mệnh như đàn đứt dây." Nghe đồn xưa kia có quan tri huyện từng quỳ ba ngày ba đêm chỉ xin được cưới bài vị của cô ba huyện Đồng, không chỉ thế...mãi về sau dân trong huyện cũng chẳng thấy quan cưới thêm ai, quan huyện chỉ một người vợ duy nhất đó là cô Vân Nguyệt con gái út Bùi gia đã mất kia. Người dân kể rằng hằng ngày quan huyện ngoài xử lí công việc thì chỉ có ngồi cạnh ngôi mộ của cô Vân Nguyệt mà thủ thỉ tâm sự chuyện hằng ngày. Một buổi sáng tinh mơ khi mở mắt ra lần nữa, Vân Nguyệt thấy mình đã quay về hai năm trước khi cô mất, chuyện này là sao đây?

YYu Yu
40 chương
695 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Truy Hồn - Lý Ngư

Truy Hồn - Lý Ngư

Tác giả: Lý Ngư 鯉魚 Thể loại: Bách hợp, cổ đại, linh dị, 1x1 CP: Phương Hải Đường x Phàn Phù Dung. Tiếng chân ai văng vắng, ánh nến sao lại tắt? Hồng trần nặng tình duyên, muốn quên nhưng không đặng… Ánh trăng treo trên cao, có thấu nỗi niềm chăng? ———————— Vào một đêm bão bùng năm Vực Long thứ sáu, tại phủ trạch tướng quân Nguyên Thế, cùng lúc nơi hai phía gian phòng Đông-Tây hai thiên kim của hắn đều chuyển dạ trở sinh. Mặc dù thời gian hai đứa trẻ chào đời chỉ xê xích nhau chừng độ một canh giờ nhưng rốt cuộc lại gây nên chuyển biến thân phận cho cả đời người về sau. Nếu thiên mệnh giáng sinh một Phương Hải Đường mang bát tự sanh thần đại cát đại quý thì trong khi đó Phàn Phù Dung lại nặng gánh trên thân là một khung thì hung thời họa, vì mấy lời tử vi chấm mệnh mà mặc dù đồng phận tiểu ngoại tôn của Nguyên Thế tướng quân trấn quốc đương triều nhưng cuộc sống hai nàng trời vực thấy rõ. Phương Hải Đường khuê các, từ bé chí trường quen thói nuông chiều, đối với biểu tỷ tỷ Phàn Phù Dung càng ngang tàng bắt nạt. Tiểu bá vương lớn lên trong nhung lụa căn bản xuân thủy không chạm đến tay, là ngoại tôn được Nguyên Thế hết mực cưng sủng, đã định sẵn trở thành chi nữ chủ gia tương lai. Cư nhiên có ai mà ngờ được thế sự xoay vần vật đổi sao dời, Phương Hải Đường năm 17 tuổi vậy mà lại sa chân vào lưới tình của biểu tỷ Phàn Phù Dung-oan gia mỹ nữ! Có những chuyện không cần phải đợi đến khi tình sâu nghĩa đậm mới là sai, một ánh mắt ban đầu rung động có chăng đã được định sẵn là trầm luân khổ ải tự lúc đó rồi. Và hai nàng đã bắt đầu một sai lầm không thể kết thúc như vậy đấy, một mối tình vượt trên cả lễ giáo luân thường, cam nguyện đối chứng cùng vạn ngàn ánh mắt nghi kỵ miệt khinh, thách thức luôn cả tử sinh ly biệt. Như lời Phương Hải Đường năm ấy từng khấn bái trước mộ cố nhân, rằng "Duyên này chính là nghiệt, ái ân dang dở bởi luân thường, đã trót cách biệt âm dương chỉ đành mượn sổ Diêm Vương viết thư hồng báo hỷ, lại xin thêm chén nước Vong Xuyên Hà làm rượu cạn giao bôi, đêm tháng bảy trở về tam bái, đời đời kiếp kiếp chẳng phân ly."

LLý Ngư
19 chương
479 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Con Gái Địa Chủ

Con Gái Địa Chủ

Thể loại: Bách Hợp, Hiện Đại, Hài Hước, Ngọt, Tâm lý, Việt Nam, Linh dị, Kinh dị. Cô chỉ là một nhân viên bình thường, ngày ngày đi làm, xong việc về nhà, Trần Khả Hân cũng cho rằng mọi thứ sẽ bình lặng như thế, cuộc đời cô vẫn sẽ luôn êm đềm như vậy Nhưng rồi cô gặp một cô gái bí ẩn và hấp dẫn cô, khiến cô không thể dời sự chú ý khỏi Vân. Ban đầu, Hân chỉ là tò mò, muốn hiểu rõ hơn người con gái kia, nhưng ngày càng chú ý, ngày càng quan tâm, và đặt Vân trong lòng, cô mới phát hiện mình đã yêu cô ấy từ lúc nào "Thương em từ một ánh mắt, thương em hết cả một đời". "Kiếp trước là hẹn. Kiếp này nên duyên". Vai chính: Trần Khả Hân, Lê Thị Thanh Vân. Vai phụ: Lê Nhã Anh Thư, Lê Hoàng Nam, Đặng Hà Duyên, Phan Phương Thảo,...

CCodaibd
59 chương
809 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Khởi Đầu Của Bóng Đêm

Khởi Đầu Của Bóng Đêm

Thể loại: Hiện đại, Xã hội đen, Thế giới ngầm, hành động Một thế giới ngầm tràn đầy phức tạp, một thế giới tôn sùng vũ lực tuyệt đối Bản chất của thế giới này là vậy, nhưng trong thế giới ngầm thì luôn khốc liệt hơn, ghê rợn hơn. Quỹ đạo vận hành của thế giới là người thắng làm chủ, kẻ yếu làm nô lệ. Triết lý sống của Lê Thế Minh: "Đồng cảm thương xót sẽ làm mày gục ngã trước kẻ thù." "Xã hội đen là thế giới ngầm, thắng làm vua, thua giặc, ai mạnh người ấy có quyền." "Tại sao chính nghĩa ắt thắng, vì thắng mới có quyền nói chính nghĩa. Mà muốn mạnh, muốn có thế có quyền, là biết buông bỏ những thứ không đáng."

ĐĐã Mang Tiếng Ở Trong Trời Đất
9 chương
406 lượt đọc
9 / 10 (2 đánh giá)
Khi Cậu Trở Về

Khi Cậu Trở Về

Thể loại: Hiện đại, thanh xuân, yêu thầm, thuần Việt. Nhân vật chính: Hà Gia Linh, Phạm Minh Dương, Khải Tuân Mọi người thường nói tuổi học trò là độ tuổi đẹp nhất, thanh xuân của mỗi người cũng toàn ghi dấu những thời gian đẹp đẽ này, những tình cảm chớm nở lúc ấy. Khi mọi thứ đều vô cùng trong sáng, đơn thuần,…những rung động đầu tiên, những cảm xúc khó tả ấy cũng trở thành hồi ức để sau này luôn hoài niệ, Người ta nói, tình đơn phương là cái tình đẹp, nhưng lắm mộng nhiều mơ nhất. Trùng hợp thật đấy, tôi có cả hai thứ tình kia, và đều chỉ hướng về một người. Tôi tưởng rằng khi cậu ấy rời xa thủ đô, tình cảm của tôi với cậu đã nhạt dần. Phải, nó nhạt như nắng Hà Nội đầu xuân vậy. Nhưng khi hạ đến, cái nắng đó rực rỡ trở lại, và tim tôi cũng thế. "Cảm ơn Dương đã về với tớ, cảm ơn cậu đã đem nắng đến vào thời điểm tớ tuyệt vọng nhất." - --------------------------------------------------.

KKem Vani
9 chương
451 lượt đọc
6 / 10 (2 đánh giá)
Cậu Hai, Anh Già Rồi!

Cậu Hai, Anh Già Rồi!

Thể loại: Cổ đại Việt Nam (Cậu - Mợ), hư cấu. Mọi người trong vùng không ai không biết tiếng đại gia họ Lê và họ Nguyễn giàu nứt đố đổ vách. Lê gia có một cậu hai tuổi đã 30 thế mà còn chưa lập gia đình, mọi người đều nói là cậu ấy chờ cô út Nguyễn gia đủ 20 tuổi để rước về nhà….

YYu Yu
77 chương
672 lượt đọc
7.5 / 10 (4 đánh giá)
Son Sắc

Son Sắc

Nhân vật chính: Mai Hân × Giao Ánh Mai Hân đã kết hôn cùng cậu Tùng của nhà hội đồng Tịnh. Ai cũng thấy cậu Tùng thương yêu Mai Hân ra sao, Mai Hân cũng biết, nhưng mà đó giống như tình cảm của anh trai và em gái vậy, vì hai người không hề thân mật với nhau bao giờ. Mai Hân cũng biết được cậu Tùng có tình nhân trên Sài Thành. Nhưng mà cô cũng không quá để tâm, chỉ là suy nghĩ và đắn đo thái độ, cách hành xử của cậu Tùng mà thôi. Rồi hôm về thăm nhà, cô gặp một cô bé đáng thương, một cô bé xứ khác bị người nhốt lại đánh đập, tới mức giờ còn ngây ngô, không nhớ gì về bản thân... Cô cũng không nỡ để cô bé chơ vơ, nên đem theo về nhà chồng ngó chừng, chăm sóc. - ----------------- "Giao Ánh..." Ánh đang loay hoay thu xếp đồ đạc gọn gàng vào vali đặng mai có thể về Cần Thơ thăm một người mà em đã ôm ấm bóng hình suốt ngần ấy năm qua...nhưng niềm vui chưa được trọn vẹn thì "Dạ?" "Tháng sau...Mai Hân lấy chồng rồi em" Mợ Hân, em thương mợ

LLam
49 chương
770 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Con Cáo Vẽ Máu Lên Canvas Lanh

Con Cáo Vẽ Máu Lên Canvas Lanh

Thể loại: Trinh thám, kinh dị, BE Nam chính 1 - Vũ Phong (19 tuổi): Con lai, lãnh đạm. Nam chính 2 - Cáo (17 tuổi): Ngoại hình mang vẻ đẹp Á Đông, tính cách thất thường như điện tâm đồ, hành động kỳ quái, IQ cao, thích diễn kịch, thích mô phỏng cảnh phim kinh dị, thích mặc áo hoa lá chim cò, thích hội họa nhưng vẽ ngu, thích đồ ngọt nhưng dị ứng sữa. Bạn học cũ gửi thiệp mời tân gia đến một nhóm người, địa điểm là ở tại Ba Vì. Một căn biệt thự xinh đẹp vô cùng nhưng lại lọt sâu trong một cánh rừng thông, cảm giác lẻ loi, hiu quạnh và tách biệt với thế giới bên ngoài. Họ chỉ nghĩ tới chúc mừng rồi rời đi nào ngờ lại bị mắc kẹt tại đây. Bữa tiệc cùng ánh nến, kế hoạch tỏ tình lãng mạn bị thay thế bằng những cái chết kinh hoàng liên tiếp. Mỗi ngày, một bức tranh lạ sẽ được treo lên. Và khi đêm xuống, một người sẽ phải chết để mô phỏng theo bức tranh kỳ quái đó. Mỗi người đều là một bức tranh, sát nhân đang giấu mình trong đám người bọn họ - kẻ coi mình là người nghệ sĩ đang vẽ lại bức tranh của công lý.

DDopamine
21 chương
435 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Làm Dâu Xa Nhà

Làm Dâu Xa Nhà

Sinh ra là con gái, vốn thiệt thòi trăm bề. Ở nhà chăm sóc cha mẹ, trưởng thành lập gia đình thì phải lo việc chồng con, lo việc làm dâu. Mà còn lấy chồng xa nhà, buồn khổ gì cũng tự mình chịu đựng, không dám phiền luỵ cha mẹ mình… Đây là một câu chuyện có thật kể về cuộc sống của tôi khi lấy chồng xa nhà Trong truyện nhiều tình huống đều là thật nhưng cũng có nhiều tình tiết hơi căng vì mình muốn tăng thêm tính kịch tính, hấp dẫn

NNguyễn Thu
128 chương
846 lượt đọc
8 / 10 (1 đánh giá)
Sơn Tinh Thủy Tinh - Kẻ Đánh Cắp Trái Tim Vị Thần

Sơn Tinh Thủy Tinh - Kẻ Đánh Cắp Trái Tim Vị Thần

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, 1vs1 Truyện cố tích dân gian Sơn Tinh - Thuỷ Tinh đã quá đỗi quen thuộc, mà câu chuyện dưới đây cũng lấy cảm hứng từ đó. Thuỷ Tinh trong truyện là một nhân vật chính phái, một chàng trai xứng đáng có một kết cục hạnh phúc. (Để tăng thêm phần cảm xúc, mọi người hãy nghe bài hát Thủy Thần trước nhé. Thân thương)

HHakuYen
2 chương
429 lượt đọc
9.3 / 10 (3 đánh giá)
Lấy Phải Anh Chồng Giả Ngốc

Lấy Phải Anh Chồng Giả Ngốc

Thể loại: Ngôn tình, đô thị, sắc, sủng, tiểu thuyết, Nam chính: Phí Nam Thành Nữ chính: Thẩm Tòng Tâm Cô không hiểu, là ông trời trêu đùa, hay là vận mệnh sắp đặt? Tại sao chồng của cô lại là một tên ngốc??? Cô và anh ta đã kết hôn được 6 tháng, gia đình hai bên đều là bạn thân nên đã có giao ước từ nhỏ, nhưng gia cảnh nhà anh ta tốt hơn… Năm anh ta 18 tuổi, gia đình họ chuyển sang nước ngoài ở, đến năm anh ta 22 tuổi mới quay về nước Nhưng không hiểu sao anh ta từ một người bình thường đến khi từ nước ngoài về bỗng chốc lại trở nên ngốc nghếch một cách kỳ lạ như vậy…. Hơn hết, hắn còn muốn lấy cô làm vợ, nhất quyết muốn lấy cô làm vợ khiến hai gia đình phải đau đầu chỉ có thể cho hai người cưới nhau, mà năm nay cô mới 19 tuổi… Ôi đệch!!! số cô đúng là đen như chó mực, lấy được anh chồng giàu có, đẹp trai tuấn tú, thế nhưng lại là một tên ngốc… Thử hỏi trên đời này còn có ai đen đủi như cô không?

HHarriee
9 chương
342 lượt đọc
8 / 10 (14 đánh giá)
Nhật Ký Nuôi Dưỡng Hoa Tầm Xuân

Nhật Ký Nuôi Dưỡng Hoa Tầm Xuân

Thể loại: Thuần Việt, học đường, nhẹ nhàng, yêu thầm, tình yêu trong sáng, song phương thầm mến, nam chính quay đầu, nữ chính chữa lành. Nhân vật chính: Hoàng Bách Tùng - Phan Thanh Tường Vi (bạo quân tổn thương x thiên sứ chữa lành) Nhân vật phụ: Lê Tùng Dương, Lê Thụy Đan, Trần Ngọc Tường Vi và một số anh em khác. Thanh xuân là gì? Mà khiến chúng ta luôn nhớ về? Thanh xuân là gì? Mà khiến ta mãi tiếc nuối? Của bạn là gì? Riêng thanh xuân của tôi, đơn giản là tên của một người. Từ bàn học đến giấy nháp, che giấu dưới lớp bút xóa là tràn ngập cái tên ấy được viết cẩn thận đến trau chuốt. Vừa sợ người khác thấy được lại sợ cậu ấy không biết. Thanh xuân này của tôi đều là bóng dáng cậu ấy nơi sân thể thao của trường, bên cạnh cây đàn piano, hành lang bên ngoài cửa lớp, dưới cột cờ của trường mỗi sáng thứ hai đầu tuần,... Cậu ấy có thời niên thiếu đầy nổi loạn mà tôi chẳng dám nghĩ đến. Cậu ấy không thiếu nhất chính là bạn gái lần lượt thay đổi. Cậu ấy không tiết kiệm nhất chính là tiền tiêu hoang phí. Cậu ấy không hối tiếc nhất chính là thời gian cắm đầu nơi quán net. Cậu ấy có nhiều nhất lại là anh em chí cốt sát cánh mỗi khi cậu ấy gặp chuyện. Cậu ấy thiếu nhất lại là tình thương gia đình. Cậu ấy mong muốn nhất lại là sự có mặt đầy đủ của ba mẹ trong buổi lễ tốt nghiệp. Thanh xuân của cậu ấy nổi loạn như thế nhưng cũng thật trống vắng quá rồi. * Thanh xuân của tôi ấy à, bí thư của lớp, tên bốn chữ, Phan Thanh Tường Vi. Cô ấy không chỉ là bụi hoa nhỏ, cô ấy không chỉ là chỗ dựa duy nhất của tôi, cô ấy là nhà. Tôi không có gì, chỉ có cô ấy. May mắn mà trời cao có mắt, thấy tôi thiếu thốn nên bù đắp cho tôi một cây hoa nhỏ, xem như tôi có vinh hạnh có được cây hoa này cả đời. * Đừng để bị đánh lừa bởi lời mở đầu ngọt ngào!!! Các sự kiện, thời gian, địa điểm, nhân vật đều là hư cấu và không có thật.

OOltis (Nhà có cá muối)
5 chương
392 lượt đọc
10 / 10 (1 đánh giá)
Đóa Hoa Của Trình Vân

Đóa Hoa Của Trình Vân

Tôi là một người không được chào đón tới thế giới này. Hai kẻ ăn chơi ân ái với nhau, lại không nghĩ tới sẽ có tôi. Tôi nghe nói rằng bà ấy muốn bỏ cái thai, uống thuốc mãi mà tôi vẫn không sẩy. Hai mẹ con cứ hành hạ lẫn nhau mãi đến ngày tôi chào đời. Dây rốn vừa cắt, chân vừa có sức bà ta liền cuốn gói ôm của chạy lấy người, bỏ lại tôi một mình trong bệnh viện. Vài ngày sau, trong lúc tiếp khách, bà ta bị cảnh sát bắt. Không phải vì tội bán d.â.m mà vì tội bỏ con. Dưới sự ép buộc của cảnh sát và xã hội, bà ta nhận lại tôi. Nhưng qua chưa bao lâu, khi thời gian giám sát nuôi dưỡng hết, bà ta liền chờ không được đem tôi ra ngoài bãi rác, tùy tiện ném tại góc xó chẳng mấy người nhìn tới. Giây phút đó, cuộc sống khố rách áo ôm, chật vật vì miếng ăn của đứa bé tên "Đậu Hoa" chính thức bắt đầu.

DDugg
8 chương
309 lượt đọc
8 / 10 (1 đánh giá)
Hoa Trong Gương, Trăng Dưới Nước

Hoa Trong Gương, Trăng Dưới Nước

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, giả tưởng, nữ cải nam trang. Là một Hoàng đế, địa vị cao nhất, là người nắm trong trong tay quyền lực tối thương, vinh hoa phú quý vô vàn, có thể sở hữu tất cả mọi thứ, là tiền tài, là mỹ nhân, là đất đai, là sinh mạng. Nàng ngồi trên ngai vàng, nàng được mọi người triều bái, nàng thu được sự sợ hãi, sự kính trọng, sự phục tùng… Nàng, là Lý Thanh Hà. Người đó xuất hiện, khiến thế giới của nàng điên đảo. Hắn từ từ bước vào trái tim của nàng, khiến mảnh băng bao bọc trái tim nàng vỡ ra từng chút một. Gặp nhau ở dân gian, là ai từng nói: "Ta muốn cùng đệ ngắm hết cảnh đẹp núi sông." "Nếu như được chu du thiên hạ cùng đệ, thưởng thức Vũ Phượng Ca đệ múa, đời này của ta không còn ước cầu gì hơn." Hai người bọn họ từng thân thiết như vậy... Cuối cùng, tất cả chỉ còn dừng lại trong hồi ức. Tương truyền ở kinh thành, người đỗ trạng nguyên năm nay từng là gã lưu manh lang thang đây đó, phong hoa tuyết nguyệt nổi tiếng trong giới giang hồ. Hắn, là Nguyễn Vu Quân. Đã từng nói không màng đến phú quý vinh hoa, vậy cớ gì hắn lại bước chân vào chốn quan trường đầy nguy hiểm? Hoàng đế và quan đại học sĩ như nước với lửa. Nhưng có ai để ý, tại sao đại học sĩ Nguyễn Vu Quân lại thăng chức nhanh trong thời gian ngắn ngủi, hoàng đế bệ hạ đã từng thực sự cố ý tổn thương Nguyễn Vu Quân chưa? Đêm ấy, trăng sáng vằng vặc. Có vị hoàng đế uống say đến quên trời quên đất. "Ta hận bản thân mình yêu hắn." "Nhưng ta có gì không đủ tốt, mà hắn lại nhẫn tâm với ta đến thế?" Mãi sau này nàng mới hiểu, khi hắn và nàng gặp nhau tại hoàng cung, duyên phận của họ đã chấm dứt mất rồi.

DDiệp Hoài Tuyết
2 chương
427 lượt đọc
8 / 10 (6 đánh giá)
Hôm Nay Tôi Thất Tình

Hôm Nay Tôi Thất Tình

Thể loại: Tình yêu đô thị, 1v1, song khiết, góc nhìn nữ chính Tôi cũng chỉ là một cô thư ký bình thường, có chăng chỉ là nơi tôi làm việc, người tôi tiếp xúc thì khá là cao cấp mà thôi… Nói đi nói lại, tôi vẫn không hiểu sao bản thân mình cũng không hề kém cạnh ai, vẫn cứ phải gặm nhấm nỗi đau thất tình này. Một đoản văn vừa ngọt vừa đau.

NNhất Cửu
1 chương
426 lượt đọc
5 / 10 (1 đánh giá)

Thể loại