Logo
Thể loại

Vô Hạn

35 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Mười Ngày Chung Yên

Mười Ngày Chung Yên

(không hậu cung, không sáo lộ, không phải vô địch, không cài thống, không ngốc nghếch, khó chịu văn, để ý người cẩn thận khi đi vào. ) Khi ta cho rằng đây chỉ là bình thường một ngày lúc, lại phát hiện mình bị bắt đến Chung Yên chi địa. Khi ta cho rằng chỉ cần không ngừng tham gia trò chơi tử vong liền có thể đào thoát lúc, lại phát hiện đám người bắt đầu thức tỉnh siêu sức mạnh của tự nhiên. Khi ta cho rằng nơi này là "Tạo thần chi địa" lúc, tất cả rồi lại chạy yên diệt đi đến. (truyện theo ngôi thứ 3 chứ không phải ngôi thứ nhất)

SSát Trùng Đội Đội Viên
799 chương
2917 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Xuyên Việt: Nghịch Thiên Cải Mệnh Chỉ Vì Trường Sinh Bất Tử

Xuyên Việt: Nghịch Thiên Cải Mệnh Chỉ Vì Trường Sinh Bất Tử

Quyển sách tiết tấu nhanh, không nói nhảm, nhân vật chính vừa chính vừa tà, tuyệt đối sảng văn [ nhiệt huyết huyền huyễn + nữ hoàng + khôi hài hài hước + sát phạt quả đoán + hèn mọn phát dục + nghịch thiên nhi hành + xuyên việt trọng sinh + chư thiên vạn giới + vô hạn lưu ] Dương Lăng Thần xuyên việt trọng sinh đến dị thế giới. Bắt đầu liền nhặt được một cái tuyệt thế mỹ nữ. Trăm vạn năm trước lão quái vật mang theo gói quà lớn đến đây đoạt xá. Dương Lăng Thần: Ta đi ngươi một cái lão già họm hẹm, gói quà lớn lấy ra a ngươi.

ĐĐiểu Ti Ca
40 chương
611 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Nhân Cách Của Ta Toàn Bộ Chuyển Hóa Làm Chức Nghiệp

Nhân Cách Của Ta Toàn Bộ Chuyển Hóa Làm Chức Nghiệp

[ vô hạn lưu + đơn nữ chủ ] Kết nối lấy vô số thế giới APP "Huyễn Mộng giới" lặng yên không một tiếng động xuất hiện tại mỗi người trên điện thoại di động, mỗi vị kích hoạt "Chức nghiệp" thức tỉnh giả, đều có thể thông qua "Huyễn Mộng giới" tiến vào dị giới phó bản. Mắc có đa nhân cách trở ngại Mộc Vũ, xuyên qua đến cái thế giới này, cũng thức tỉnh "Người chơi" chức nghiệp, hắn sở hữu nhân cách đều bị chuyển hóa làm khác biệt "Chức nghiệp" . "Linh hồn tiểu thương", "Phía sau màn chi thủ", "Mê vụ kẻ ám sát", "Không sợ tiên phong", "Thiên tài vai hề", "Bên thắng" . . . Đây hết thảy cũng là vì thông hướng toàn trí toàn năng điểm cuối cùng.

TTrần Từ Lạm Điều
50 chương
585 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ác Mộng Kinh Tập

Ác Mộng Kinh Tập

[ Khủng bố, linh dị, vô hạn lưu, chuyên chú kịch bản không CP, không sai biệt lắm cứ như vậy...] 13. 69 vạn tổng đề cử qidian Văn án: Trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh, trong nhà xuất hiện một cái xa lạ cửa. . . Ác mộng thế giới bên trong, Giang Thành đem theo tráng hán nơi đó được đến tin tức thêm mắm thêm muối được cho mập mạp nói một lần, Nghe được người sau kém chút khóc lên, "Ở đây chết đi liền sẽ cả nhà dựng ngược chảy máu chết bất đắc kỳ tử?" "Là như vậy." "Ta đây nhìn ngươi thế nào không quá sợ hãi?" Mập mạp trừng to mắt. Giang Thành quay đầu, dùng thập phần chính thức giọng điệu nói ra: "Bởi vì ta là một đứa cô nhi." ----------------- ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ!!! Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức: 1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert. 2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁. 3. Ấn nút ''Tặng kẹo'' cuối chương. Chân thành cảm ơn!

ÔÔn Nhu Khuyến Thụy Sư
1741 chương
5364 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Thế Giới Tận Thế Theo Khảo Thí Thất Bại Bắt Đầu

Thế Giới Tận Thế Theo Khảo Thí Thất Bại Bắt Đầu

Tại này cái quỷ dị thời đại. Cổ lão cấm kỵ khôi phục, tạo vật chủ tự thiên ngoại mà tới. Không thể diễn tả cựu nhật chi vương tại nói nhỏ thì thầm. Nhân loại có rất nhiều lựa chọn. Nhân loại cũng đồng dạng không còn lựa chọn. Bởi vì phía trước là địa ngục, sau lưng cũng là địa ngục. . . . Có người tại biển sâu chi hạ yết kiến đại cổn, tự xoắn ốc yên thành bên trong tìm được trở lại quê hương chi đạo. Có người tại tự viện tường cao hạ bị phật mẫu triệu hoán, dựa vào túng dục hưởng lạc mà đăng nhập tịnh thổ phật quốc. Có người tại đếm chữ mạng lưới bên trong nghe nói đồ linh thiên tôn truyền pháp, bỏ qua thân thể xác phàm mà có thể khám phá hư ảo cùng chân thực. Mà có người. . . Bị ngủ say cổ lão chủng tộc nâng lên vương tọa. Tại thâm không phía trên lên ngôi vua. "Bảo trì tim đập, thần tướng cùng ngươi cộng minh." —— thâm không chi vương, quân chủ huyết duệ, không thể diễn tả người, thiên tai dòng dõi, thần quốc Kakosha tiên tri, tinh không xa xôi hoan yến người. . . Trần Cảnh.

TTiểu Miêu Yếu Thành Tiên
678 chương
1682 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ngã Tại Âm Ti Đương Soa

Ngã Tại Âm Ti Đương Soa

Ta Tại Âm Ty Làm Quỷ Sai Chuyên môn tại nửa đêm 12h xuất hiện quỷ dị radio, Nội dung cực kỳ đáng sợ; Ác quỷ yêu ma ẩn núp tại hiện đại đô thị, thay hình đổi dạng, hại tánh mạng người; Tân Hải đường vứt đi trường học, một chiếc 404 số xe buýt; Lý Quỳ dưới cơ duyên xảo hợp, trở thành âm ty quỷ sai, một cuốn tấm da dê, dựa vào bắt ác quỷ yêu ma, tựu có thể dùng công đức hối đoái: Địa Sát Thất Thập Nhị Thuật, Thiên Cương Tam Thập Lục Pháp, thần binh lợi khí, khu ma đạn ria súng, nhạn linh đao. . . Nhân tâm ác độc, ác quỷ càn rỡ. Chính trực quỷ cửa mở rộng ra, một người một đao giết cái ban ngày ban mặt, còn thế gian thanh minh!

MMộng Du Bắc Hải
1113 chương
3777 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Mở Đầu Bị Thời Không Thần Điện Bắt Cóc

Mở Đầu Bị Thời Không Thần Điện Bắt Cóc

Chu Chính ngoài ý muốn đạt được Thời Không Môn có thể xuyên việt Chư Thiên Vạn Giới , thế giới thứ nhất liền xuyên việt đến thế giới Siêu Cao Năng « Tuyết Ưng Lĩnh chủ » , vốn định chậm rãi phát triển Chu Chính lại đột nhiên bị địa phương ác thế lực Thời Không Thần Điện cưỡng ép bắt đi, vì vậy, hắn chỉ có thể từ một cái Xuyên việt giả bị buộc trở thành thế giới bên trong một cái Luân Hồi Giả. . . PS: Quyển sách lấy « Tuyết Ưng Lĩnh chủ » bắt đầu, đã đi quá « mãng hoang kỷ » , trước mắt đang ở « Thôn Phệ Tinh Không » , cảm thấy hứng thú có thể tới nhìn!

VVạn Lý Đinh
711 chương
1853 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ức Người Group Chat

Ức Người Group Chat

[ Trần Ức đã gia nhập group chat! ] Chính đang chống đẩy rèn luyện thân thể Trần Ức một cái vươn mình đứng lên, ngạc nhiên xem hướng bốn phía, sau đó bừng tĩnh trong tầm mắt xuất hiện một cái group chat giới. "Đây là, ta ngón tay vàng?" Trần Ức hai mắt rưng rưng, ta ngón tay vàng rốt cục tới sổ, rốt cục không cần ở cái thế giới này lo lắng đề phòng. [ Trần Ức đã gia nhập group chat! ] [ Trần Ức đã gia nhập group chat! ] [ Trần Ức đã gia nhập group chat! ] [ Trần Ức đã gia nhập group chat! ] Trần Ức: ? Group chat còn có thể đơ máy?

SSiêu Nhân Tọa Gia
557 chương
1221 lượt đọc
9.5 / 10 (6 đánh giá)
Vô Hạn Hàng Lâm

Vô Hạn Hàng Lâm

Xuyên Việt không gian giả lập, trở thành thế giới Internet một đạo du hồn. Vì một lần nữa nắm giữ chân thực thân thể, Tô Duy chế tạo mạng lưới trò chơi, dẫn dụ ngoạn gia tiến vào, cướp đoạt bọn họ độ chân thật. Từng bước từng bước đem giả tưởng vô hạn thế giới, hạ xuống đến chân thực vị diện bên trong. Vốn cho là mình sẽ trở thành thế giới công địch, kết quả không nghĩ đến. . . Toàn bộ thế giới hiện thực sôi trào. "Thổi bạo, cái này trò chơi tốt lương tâm, bên trong trò chơi kỹ năng đều giáo thật, như vậy lương tâm trò chơi ai từng thấy ? Hơn nữa thăng một cấp vậy mà mới chịu 100,000, xanh đậm, thêm điểm, thêm đến đầy!" "Chuyện gì xảy ra ? Ta chỉ là chơi một trò chơi mà thôi, nhưng vì cái gì cái này phản Hạo Khắc trang giáp thiết kế đồ chỉ thâm ảo như vậy? Rõ ràng chỉ là không có ý nghĩa nhiệm vụ vật phẩm mà thôi. . . Ta cảm giác này sáu mươi năm nghiên cứu khoa học làm không công, còn không bằng một cái trò chơi nhà thiết kế o(╥﹏╥)o. . ." "Ba năm lại ba năm, nói tốt phải dẫn chúng ta đi quét Vân lam tông phó bản, Tiêu Viêm đều tới trễ nhiều năm như vậy ngươi đặc biệt vẫn còn nhảy vé, ta luân hồi điểm có thể không có chỗ tiêu rồi, không còn mở mang phần sau nội dung cốt truyện, có tin ta hay không hối đoái một nhóm lưỡi dao đưa ngươi gia đi ?" by ta hắc thủ sau màn Tô Duy: Stockholm biến chứng là bệnh, phải trị a.

DDiệp Hận Thủy
654 chương
1480 lượt đọc
9 / 10 (3 đánh giá)
Bắt Đến Ngươi Rồi

Bắt Đến Ngươi Rồi

Khoa huyễn × huyền nghi × vô hạn lưu × bản gốc phó bản × tuyệt không thuỷ văn Toàn văn lấy suy luận làm chủ, khủng bố làm phụ, não động tăng thêm. Khái niệm: Thế giới sáo oa, chúng ta đều tại trong hộp. Cơ sở thiết lập: 1, thời gian có thể điều nhanh chậm, nhưng không thể nghịch chuyển, quy tắc không thể đánh vỡ, tầng dưới chót logic không thể cải biến. 2, thế giới vì thế giới 2D (trang giấy người), ba chiều thế giới (gốc Cacbon sinh vật), bốn chiều thế giới (ý thức thể). Cố sự bối cảnh: Năm 2060 ngày mùng 1 tháng 6, vì chúc mừng các tiểu bằng hữu ngày lễ, đẩy ra một cái 3D thực cảnh trò chơi, toàn bộ trò chơi dựa theo Địa Cầu bộ dáng 1: 1 phục khắc. Có một ngày, trò chơi bắt đầu mất khống chế, một số đông nhân loại bị kéo vào trò chơi. Có người phát hiện, tựa hồ đây là một cái khác Địa Cầu, là chân thật tồn tại Địa Cầu. Bên trong rất nhiều sự tình cùng người, đều là độc lập tồn tại, có ý thức của mình, cũng không thụ hệ thống khống chế. Trò chơi cạnh tranh kịch liệt, cơ hồ mỗi trận trò chơi đều có thương vong. Bỗng nhiên có một ngày, nam chính phát giác không thích hợp, tựa hồ cái này trò chơi có người vì quấy nhiễu tình huống, lại, tựa hồ có người nhìn mình chằm chằm. "Trước kia bị chằm chằm hai mươi năm, coi là trốn tới, không nghĩ tới còn bị nhìn chằm chằm, hộp bên ngoài, hay là hộp." Đã hoàn tất phó bản 【 thêm một người 】 【 nữ nhi (quái vật) 】 Sắp online phó bản 【 nghĩ ngươi (khủng bố hướng) 】

BBảo Bảo Bảo Bảo
203 chương
846 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Mỹ Mạn Địa Ngục Chi Chủ

Mỹ Mạn Địa Ngục Chi Chủ

Xuyên qua Comic thế giới, biến thành một vị Hell Lord, trăm cay nghìn đắng tiến vào địa cầu sau, hắn chỉ có hai cái mục tiêu, một là hưởng thụ nhân sinh, hai là khế ước nhân loại linh hồn, đem America biến thành nhà mình sản nghiệp.

PPhạm Thị Chi Hồn
1800 chương
2430 lượt đọc
9.8 / 10 (5 đánh giá)
Thứ Nhất Người Chơi

Thứ Nhất Người Chơi

Tên cũ: Hoan Nghênh Trở Về Thế Giới Trò Chơi ❥Văn án: [ nếu như toàn nhân loại đều đem hi vọng ký thác cho một người, con đường này liền sẽ dễ đi sao? ] . . . "Làm ngươi nhìn thấy hàng chữ này lúc, chuộc về tinh cầu sinh tử trò chơi đã bắt đầu " "Sở hữu người chơi cùng nhau xuyên qua từng cái dị thế giới, lấy sinh mệnh đổi được chuộc về gia viên một chút hi vọng sống " "Ta là Tô Minh An, có được chỉ ta biết được tử vong hồi sinh năng lực " "Bị đào thải người chơi trở thành người xem, hàng tỉ nhiệt độ trực tiếp ở giữa bên trong, bọn họ nói ta là —— mạnh nhất [ thứ nhất người chơi ], chuộc về tiến độ lớn nhất cống hiến người, thời đại hắc ám trụ cột " "Cũng có người nói, ta là chỉ biết đạo thông quan tên điên, không xứng chức người dẫn đầu " ". . . Nhưng không có quan hệ." "Vì mọi người ôm củi người, không thể làm cho nó đông chết cho phong tuyết. Vì tự do mở đường người, không thể khiến cho khốn khó cho bụi gai." "Ta bảo thủ, kẻ xâm lược cũng không nhớ rõ bí mật —— mỗi khi tương lai ở vào tuyệt vọng, ta là duy nhất có thể lấy trở lại quá khứ, cải biến bi kịch người." "Không cách nào thấy hết thời kì, lấy hoang ngôn lừa gạt thế giới, vì đánh cược hết thảy tương lai " "Ta sẽ đem tốt nhất một cái kia [ ngày mai ], mang cho sở hữu nhìn chăm chú ta người." . . . ". . . Vô luận bọn họ mang thiện ý hoặc ác ý." . . . [ bản gốc thế giới chư thiên, dây dài phục bút, đảo ngược kịch bản, HE, BE, TE bao ngắn kết cục Tiến độ: Tận thế → mô phỏng sinh vật khoa huyễn → lớp mười hai sân trường → người sói giết → cứu thế tế lễ → Bạch Sa bệnh viện → Huyết tộc thịnh yến . . . [ dòng sông thời gian duy nhất thủ vọng giả, gánh vác thế giới vận mệnh mà đi ] [ nguyện ngươi tại từ người tạo thành cuồng nhiệt cùng tín ngưỡng bên trong, thuận lợi tiến lên tới trận này hoang đường trò chơi chung mạt. ] ------------------ ♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥ Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức: 1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert. 2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁. 3. Ấn nút ''Tặng kẹo" cuối chương. Chân thành cảm ơn!

PPhong Dao Thụy Bất Cú
565 chương
1261 lượt đọc
9.6 / 10 (3 đánh giá)
Siêu Phàm Theo Xé Kịch Bản Bắt Đầu

Siêu Phàm Theo Xé Kịch Bản Bắt Đầu

Ta là Trương Quang Mộc, Huyền Long đế quốc bình thường công dân, chuyên nghiệp diễn viên, không không tốt ham mê, có bàn tay vàng, mục tiêu là trở thành tiềm thức ảnh đế! Loại hình: Tiềm thức điện ảnh, bản gốc kịch bản. Đã có hoàn thành tác phẩm: « diễn tinh sinh ra » ( tinh phẩm ), « sửa toàn thế giới », « nghiền ép chư thiên », « theo hỏa ảnh bắt đầu làm chủ thần », hố phẩm bảo đảm, yên tâm truy càng! ♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥ Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức: 1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert. 2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁. 3. Ấn nút Tặng kẹo ???? cuối chương. 4. Ấn Nút like Chân thành cảm ơn!

NNhiên Lãnh Quang
946 chương
2939 lượt đọc
9.5 / 10 (8 đánh giá)
Vô Hạn Mô Phỏng Nhân Sinh

Vô Hạn Mô Phỏng Nhân Sinh

"Đã nói xong mô phỏng nhân sinh, nhưng vì cái gì phần lớn trong đời —— ta đều không phải người? !" Làm vì một người bình thường, Giang Nhân đối với mình có thể thu hoạch được mô phỏng nhân sinh hệ thống cảm thấy thật cao hứng, nhưng theo thể nghiệm nhân sinh càng ngày càng nhiều, hắn nghi hoặc cũng càng ngày càng nhiều... P.s: Đã kịp tác.

TThủy Quả Bất Thủy
177 chương
865 lượt đọc
9.3 / 10 (2 đánh giá)
Hoang Đường Suy Diễn Trò Chơi

Hoang Đường Suy Diễn Trò Chơi

Khảo cổ thám hiểm, giám bảo cất giữ, thám tử suy luận, quỷ bí phân tích, diễn nói truyền thừa cổ kim nội ngoại dân gian huyền nghi văn hóa! --------------------------- TRUYỆN KỊP TÁC ❥Văn án: Âm trầm trong trạch viện, tràn ngập không thể biết quỷ dị, thúc đẩy chuyên về ẩn nấp kẻ phạm tội. Ngu Hạnh nắm môt cây chủy thủ, tại các đại lão trước mặt tựa như dê đợi làm thịt. Lầu các vang lên tất tất tác tác lôi kéo thanh, tựa hồ có đồ vật gì ngay tại bò sát, lâm thời các đội hữu: "Ngươi đi dò xét lầu các." Ngu Hạnh: "Được rồi. . ." Sinh lộ bị quái vật ngăn chặn, lâm thời các đội hữu: "Ngươi đi thu hút quái vật, nhanh lên đi, nếu không hiện tại liền để ngươi sống không được." Ngu Hạnh: "Ta đi ta đi, đừng giết ta." Suy Diễn trò chơi kết thúc lúc. . . [ suy diễn kết thúc, vụ án chân tướng trở lại như cũ độ 100%, lần này mvp Suy Diễn giả —— Ngu Hạnh ] [ thu hoạch được xưng hào: Phía sau màn hắc thủ, quái vật khắc tinh, kịch bản nhà thám hiểm, lừa gạt chuyên gia ] Hiểu rõ cố định đồng đội: "Đội trưởng lại chạy bên ngoài đi làm cái gì a!" ------------------------ ☆★☆ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ☆★☆ Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức: ✓ Đánh giá chất lượng truyện và bản convert. ✓ Bấm đề cử, tặng hoa ❁. ✓ Ấn nút Tặng kẹo 🍬 cuối chương. Chân thành cảm ơn!

VVĩnh Tội Thi Nhân
738 chương
1457 lượt đọc
9.9 / 10 (5 đánh giá)
Đồng Thuật Thời Đại: Bắt Đầu Thức Tỉnh Chí Tôn Trọng Đồng

Đồng Thuật Thời Đại: Bắt Đầu Thức Tỉnh Chí Tôn Trọng Đồng

Sở Phong xuyên qua đến "Đồng thuật thời đại " thế giới, nơi đây mỗi người đều có cơ hội giác tỉnh linh hồn dành riêng "Siêu đồng". Tiến nhập "Chư Thiên Tháp", hoàn thành sắm vai nhiệm vụ, thu được ""điểm tiến hóa"", giải khai cường lực đồng thuật! Võ Đạo thế giới, Thục Sơn thế giới, Quỷ Bí thế giới ... Mỗi cái chư thiên nhiệm vụ bên trong, đều có người mang nhân vật chính mô bản "Thiên đồng giả" ! Đánh chết "Thiên đồng giả", lại có thể thu được thêm vào "Siêu đồng thiên phú" cùng SSS cho điểm! Sở Phong bắt đầu giác tỉnh Chí Tôn Trọng Đồng, mắt trái có thể thấy khí vận, mắt phải có thể thấy vận mệnh . Tại mọi người đều đang suy đoán ai là "Thiên đồng giả " thời điểm, Sở Phong đã hoàn thành đánh giết! 【 chúc mừng ngươi thành công chém giết Chúa Tể chi thần, thu hoạch đến Vạn Cổ Thần Mâu! 】 【 chúc mừng ngươi thành công chém giết thượng cổ Yêu Vương, thu hoạch đến Thiên Yêu Đồng】 【 chúc mừng ngươi thành công chém giết Huyễn Đạo Ảnh Sát, thu hoạch đến Luân Hồi Chi Nhãn! 】 Ta, Sở Phong, tối cường siêu đồng giả, nắm giữ ức vạn siêu đồng thiên phú! Mọi người có thể ủng hộ bằng các phương thức : - Tặng hoa đề cử truyện. - Tặng kẹo ở nút cuối chương. Mình xin cảm ơn nhiều ạ. (●*∩_∩*●)

VVạn Niên Ma Nhất Kiếm
329 chương
1142 lượt đọc
8.4 / 10 (5 đánh giá)
Lãnh Chúa Thời Đại: Trước Giờ Đăng Nhập 30 Ngày

Lãnh Chúa Thời Đại: Trước Giờ Đăng Nhập 30 Ngày

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Lãnh Chúa Thời Đại: Trước giờ đăng nhập ba mươi ngày » Tranh đoạt thánh đàn bị cừu gia vây giết phía sau, Lâm Dạ trở lại Lãnh Chúa Thời Đại Beta một tháng trước. Mua máy chơi game sáng tạo nhân vật lúc phát hiện, chính mình dĩ nhiên trước giờ ba mươi ngày đăng nhập vào trò chơi. Sau đó, Lâm Dạ đi lên điên cuồng xoát một máu đường. Đệ nhất cái kiến tạo lãnh địa, thưởng cho SSS cấp thiên phú. Đệ nhất cái huấn luyện binh chủng, thưởng cho Thần cấp binh chủng. Đệ nhất cái chiêu mộ Anh Hùng, thưởng cho SSS cấp chức nghiệp ván khuôn. Đệ nhất cái chiếm lĩnh thánh đàn, thưởng cho. . . Sau ba mươi ngày, tiến nhập trò chơi người chơi trợn tròn mắt. Đầu bảng chính là cái kia, rốt cuộc là cái quái vật gì ? Mở thế nào cục liền chiếm lĩnh nửa cái thế giới trò chơi ? Nói rõ một chút quyển sách bộ phận thiết định! +Binh chủng thiết định: Binh chủng tổng cộng chia làm 12 giai, bốn cái giai đoạn. Nhất giai đến tam giai, cấp thấp binh chủng, một cái kỹ năng. Tứ giai đến Lục Giai, trung cấp binh chủng, hai cái kỹ năng. Thất Giai đến Cửu Giai, cao cấp binh chủng, ba cái kỹ năng. Thập giai đến 12 giai, cực kỳ cao cấp binh chủng, bốn cái kỹ năng. Giai đoạn nhảy, thuộc tính tăng phúc sẽ tương đối đại. Tỷ như, tam giai binh chủng cùng tứ giai binh chủng, thuộc tính chênh lệch sẽ tương đối đại, huấn luyện tốn hao gì gì đó, cũng sẽ tùy theo tăng thêm. +Thiên phú thiết định: đẳng cấp từ thấp đến cao chia ra làm C, B, A, S, SS, SSS. đẳng cấp càng cao thiên phú càng mạnh, càng hi hữu. +Tài nguyên điểm thiết định: Từ thấp đến cao chia ra làm bạch sắc, lục sắc, lam sắc, tử sắc, màu cam, hồng sắc. Trừ cái đó ra, còn có một chút đặc thù tài nguyên điểm, không có giai bậc chi phân. +Anh Hùng ván khuôn thiết định: Từ thấp đến cao chia ra làm C, B, A, S, SS, SSS. Giai bậc càng cao, ban đầu thuộc tính càng cao, trưởng thành càng cao. Anh Hùng giống như người chơi, có chức nghiệp chi phân, mỗi đề thăng 10 cấp, lĩnh ngộ một cái kỹ năng. Kỹ năng có thể thông qua đá skill tiến hành thăng cấp. Lãnh Chúa Thời Đại trang bị đẳng cấp từ thấp đến cao: Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Bạch Kim, Kim Cương, Sử Thi, Thần Thoại.

VVõng Du Hàm Ngư
1250 chương
1251 lượt đọc
8.5 / 10 (7 đánh giá)
Cầm Nhầm Trò Chơi Kịch Bản Phía Sau Ta Siêu Thần

Cầm Nhầm Trò Chơi Kịch Bản Phía Sau Ta Siêu Thần

Một khi tỉnh mộng mười năm trước, Nhạc Lâm còn chưa kịp tại hiện thực trong sinh hoạt đại triển quyền cước, làm ra của cải đi đến nhân sinh đỉnh phong liền 'Bị' báo danh tham gia lấy tương lai Tinh Tế vì trò chơi bối cảnh sinh tồn khiêu chiến thi đấu, so sáng với nhau, Nhạc Lâm đột nhiên phát hiện thế giới này cùng hắn trong tưởng tượng khác nhau rất lớn.

ĐĐốn đốn đốn đốn đốn
130 chương
823 lượt đọc
9.7 / 10 (2 đánh giá)
Hắc Ám Ảnh Đế

Hắc Ám Ảnh Đế

Cha mẹ ly kỳ mất tích, Diêu Thiên Quân vì tìm cha mẹ, ngoài ý muốn tiến vào Hoàng Tuyền Tú Tràng. Đây là một cái quỷ dị Chân Nhân Tú. Ngươi phải đóng vai bên trong một vai, ngẫu hứng biểu diễn, theo nội dung cốt truyện phát triển, làm người ta rợn cả tóc gáy kỳ dị nguyền rủa, không chỗ nào không có mặt kinh khủng, đều đưa sau đó hạ xuống. Rong ruổi ở tử vong chính giữa, ta chính là trong bóng tối Ảnh Đế. // thể loại : vô hạn lưu + kinh dị trinh thám Liên tục đóng phim từ đó thu hoạch được năng lực ... đang ra 900c

VVong Ký Ly Sầu
1872 chương
2334 lượt đọc
9 / 10 (2 đánh giá)
Tối Cường Xuyên Toa Vạn Giới Hệ Thống

Tối Cường Xuyên Toa Vạn Giới Hệ Thống

Tỉnh lại sau giấc ngủ, Diệp Phàm xuyên qua đến Lộc Đỉnh Ký thế giới, đến Vạn Giới Xuyên Toa hệ thống, bắt đầu hắn con đường thành Thần... . . .

TThuần Kim Tử Đạn Đầu
747 chương
1798 lượt đọc
7.2 / 10 (7 đánh giá)
Luân Hồi Nhạc Viên

Luân Hồi Nhạc Viên

❂ Vinh danh Minh Chủ ❂ Bác Sĩ Điên Cổ Đạo Thiên Bumahu Dragon Slayers Vũ Ngọc Nhân Phá Thiên Duvon ❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂❂ Tô Hiểu ký kết Luân Hồi khế ước, tiến vào các thế giới chấp hành nhiệm vụ. Hắn từng thấy một cái thế giới băng diệt thành tro bụi, cũng từng cùng bị quên đi vương giả cầm đao mà chiến. Quạ đen đang thầm thì, cự thú dưới vực sâu rít gào. Hoan nghênh đi vào, Luân Hồi nhạc viên…… ♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥ Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức: 1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert. 2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁. 3. Ấn nút Tặng kẹo ? cuối chương. 4. Ấn Nút like Chân thành cảm ơn!

NNa Nhất Chỉ Văn Tử
4623 chương
3277 lượt đọc
9.8 / 10 (1 đánh giá)
Có Thể Xuyên Qua Ta Làm Như Thế Nào Sóng

Có Thể Xuyên Qua Ta Làm Như Thế Nào Sóng

Bình thường phổ thông Emiya bỗng nhiên thu được xuyên qua chư thiên năng lực, hắn nên làm như thế nào? Quyền đả Arkham, chân đá Hydra, hủy diệt Umbrella, treo lên đánh rắn hổ mang, hàng phục Decepticons, phá hủy chân to bang? Emiya: Vài món thức ăn a, uống tới như vậy. Ta muốn là có dã tâm, về phần hỗn thành cái dạng này a. Sáng sớm đi Tootsuki Ly cung ăn điểm tâm, buổi sáng cưỡi Tohru du lãm Grand Line, giữa trưa mang theo Rem đi ăn Rāmen Ichiraku, buổi chiều mở ra cao đến cùng Suzumiya Haruhi đi hóng mát, ban đêm mời Jeanne d'Arc đi Cúc Hạ lâu dùng cơm. Cuộc sống như vậy, hắn không thơm sao? Về phần mang theo Lương Sơn Bá đạt nhân tham gia thợ săn khảo thí, cùng anh linh tại KOF bên trên đoạt giải quán quân, cùng quỷ giết đội các kiếm sĩ đi thành dưới đất mạo hiểm, suất lĩnh thiên nhân đối kháng sứ đồ, chẳng qua là cơ sở thao tác mà thôi.

MMạt Vũ
848 chương
2209 lượt đọc
9.2 / 10 (8 đánh giá)
Hí Quỷ Thần

Hí Quỷ Thần

Một đoạn kỳ quái, thần bí khó lường hành trình. Một đám nhân gian người giữ cửa cố sự...

DDạ Vũ Phiêu Đăng
326 chương
1921 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hung Linh Bí Văn Lục

Hung Linh Bí Văn Lục

Một chỗ quỷ dị không gian ẩn núp lấy quá nhiều huyền bí, nơi này tràn ngập nguy hiểm, trải rộng phân bố nguy cơ, tử vong không có chỗ không ở, mà phàm là tiến vào nơi này người sẽ chỉ tồn tại một loại ý nghĩ, kia chính là sống đi xuống! P/s: Ai đọc 2 bộ truyện trước của lão tác giả này mà bị cua đồng cho lên bàn thờ thì không cần nói nhiều về bút lực của lão nữa rồi nên không cần nói nhiều mệt thêm. P/s: Bộ này đáng lẽ tính đăng lên sớm hơn mà sợ bị cua đồng nó chơi phát nữa nên chờ cảm thấy số chương an toàn mới đăng :))

BBắc Cực Liệp Thủ
1818 chương
2700 lượt đọc
7.6 / 10 (3 đánh giá)
Người Chơi Hung Mãnh

Người Chơi Hung Mãnh

✨ Vinh Danh Minh Chủ : ✨ atlantu ✨ Đây là siêu việt chiều không gian chân thực trò chơi, Đây là Chư Thiên Vạn Giới kịch liệt cạnh tranh, Ầm ầm sóng dậy sử thi thần thoại, Ly kỳ quanh co dị giới ảo tưởng, Người chơi hung mãnh! p/s: thể loại linh dị, khoa huyễn tác viết rất chắc tay,não siêu to khổng lồ, logic chặt chẽ, rất khó đoán tình tiết về sau, ko đại hán, truyện đầu tiên trong chục năm đọc truyện của ta main quậy banh tổng bộ chính phủ mà không sao, có đại lão ra điều đình đền bù mới xong p/s: main cô nhi, IQ siêu cao dùng não suy nghĩ, phân tích giải quyết các vấn đề, main giả điên giả khùng để trả thù nhiều lúc giả vờ lâu quá bị lẫn luôn :) Truyện liên tục giữ top 100 Nguyệt phiếu trong 2 năm, chất lượng đảm bảo... Các bạn phải đọc 800 chương ++ mới cảm nhận được hết cái hay và cốt truyện của truyện,các phục bút mới dần dần mở ra ... ✨CẦU HOA✨ CẦU ĐÁNH GIÁ✨CẦU NÉM GẠCH VÀO MẶT✨

HHắc Đăng Hạ Hỏa
1214 chương
2312 lượt đọc
9.8 / 10 (8 đánh giá)
Tuyệt Thế Bắc Phong Hành

Tuyệt Thế Bắc Phong Hành

Từ giang hồ, đến triều đình, nhật nguyệt chiếu không đến đây, gió Bắc gào rít giận dữ trên trời đến, như thơ như ca, rung động đến tâm can ...

TTuyệt Thế Bắc Phong Hành
10 chương
379 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Chư Thiên Diễn Đạo

Chư Thiên Diễn Đạo

Làm hiện đại đô thị bên trong xuất hiện "Đánh người như bức họa" "Nước bất quá đầu gối" . Làm quốc thuật trong giang hồ xuất hiện "Tay không bắt đạn" "Thần chưởng trên trời rơi xuống" . Làm võ hiệp trong giang hồ xuất hiện "Sắc quỷ khu Thần" "Tồi thành Bàn Sơn" . Làm mạt pháp thời đại bên trong xuất hiện "Thiên địa linh khí" "Trường sinh vật chất" . . . . Người khác luyện võ, ta tu tiên. Người khác tu tiên, ta ngộ đạo. Trần Hi Tượng hóa thân ngàn vạn, diễn đạo chư thiên, vĩnh viễn có thể theo đã có trên đường, đi ra mới con đường phía trước. Tại khác biệt thiên địa, làm khác biệt sáng tạo đạo giả, chấn kinh thế giới, phá vỡ thế nhân tam quan. -------------------------+------------- ------------------ Đạo Tống thiên hạ tu hành mười ba cảnh giới, chia làm tam đại bước. Bước đầu tiên: Dịch Cân, Dịch Cốt, Dịch Tủy, Tuỷ Sống Đại Long, Tuỷ Não Nê Hoàn. Đây là bước đầu tiên Nhục Thân cảnh giới. Bước thứ hai là nhục thân rèn luyện kết thúc về sau, liền bắt đầu tiếp dẫn thiên địa linh khí nhập thể, luyện thành một cái tiên thiên chân khí. Khí Điền (dồn khí đan điền), Khí Mạch (khí rót kinh mạch), Khí Khiếu (khí đầy toàn thân huyệt khiếu). Đến bước thứ ba chính là chân khí dung hợp tinh thần, hình thành pháp lực, bắt đầu xung kích thành Tiên ngũ cảnh. Pháp Lực Thần Thông (pháp như mây mù), Đặt Vững Tiên Cơ (pháp như sông dài), Độ Kiếp Tam Tai (pháp có Nguyên Linh), Kết Đan Thất Phản (pháp như sơn nhạc), Nguyên Anh Cửu Chuyển (pháp thiên tượng địa). Một bước nhục thân, hai bước tiên thiên, ba bước Tiên Nhân.

LLộc Thực Bình
609 chương
1321 lượt đọc
8.8 / 10 (5 đánh giá)
Trạch Ở Chư Thiên Thế Giới

Trạch Ở Chư Thiên Thế Giới

Còn sống ý nghĩa là gì đó? Diệp Tiên không biết, cũng không muốn biết. Tóm lại, hắn liền muốn còn sống. Ăn cơm, nhìn trời, đi ngủ, tu luyện, nhìn như lặp lại cuộc sống nhàm chán, hắn chính là còn chưa đủ. Không có hệ thống, không có nhiệm vụ, chư thiên vạn giới, cái này đến cái khác sượt qua người, dạo bước dòng sông thời gian, Diệp Tiên cứ như vậy vui vẻ còn sống.

ĐĐại Tiểu Trư Đề Tử
246 chương
1064 lượt đọc
8 / 10 (4 đánh giá)
Linh Hồn Quan Miện

Linh Hồn Quan Miện

Ma thú chà đạp, cự long gào thét, vu sư nguyền rủa, ma pháp ánh sáng sáng chói chiếu rọi tri thức hải đăng! ------------------------ ❥Văn án: Linh hồn trần trụi đi vào thế gian này, từ người sói huyết mạch xuất phát, vì đó đeo lên mũ miện. ------------------------ ☆★☆ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ☆★☆ Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức: ✓ Đánh giá chất lượng truyện và bản convert. ✓ Bấm đề cử, tặng hoa ❁. ✓ Ấn nút Tặng kẹo 🍬 cuối chương. Chân thành cảm ơn!

HHư Minh
1060 chương
1013 lượt đọc
10 / 10 (7 đánh giá)
Chạy Trốn Phim Trường

Chạy Trốn Phim Trường

Bia đá, huyết nguyệt, trường học cổ, Phần hải... Mỗi một cái quỷ quyệt khó dò thế giới đều tràn ngập nguy hiểm không biết. Bị huyết sắc vòng xoáy cuốn vào người, chỉ có vứt bỏ an nhàn, dùng dũng khí cùng trí tuệ chiếu sáng tiến lên con đường, mới có thể nắm chắc một chút hi vọng sống. ----------------------- 💚 Ủng hộ để ta có động lực cv nhé! 💚 * Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức: 1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert. 2. Bấm đề cử, tặng hoa 🌷. 3. Ấn nút Tặng kẹo 🍬 cuối chương. Chân thành cảm ơn!

HHào Ẩm Địa Câu Du
2004 chương
962 lượt đọc
10 / 10 (7 đánh giá)
/ 2

Thể loại