Logo
Thể loại

Vô Sỉ

1573 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Truyền Đạo Thụ Nghiệp, Đồ Nhi Tất Cả Đều Không Thích Hợp?

Truyền Đạo Thụ Nghiệp, Đồ Nhi Tất Cả Đều Không Thích Hợp?

(vô địch lưu, nhẹ nhõm khôi hài, thu đồ, kỵ sư miệt tổ, nhiều, có đao) Xuyên qua huyền huyễn thế giới, Lâm Tiêu sờ soạng lần mò trở thành tu sĩ Kim Đan, rốt cục tỉnh lại thể nội hệ thống. Từ đó về sau, thụ nghiệp đại môn rộng mở. Từ nước bùn bên trong bò ra tới diệt môn loại, tao ngộ gia tộc xa lánh nhằm vào thứ nữ, vạn chúng chú mục thiên tài rơi xuống bình thường, trùng sinh trở về, quyết ý một kiếm dẹp yên khắp nơi khối băng. . . Lâm Tiêu trở thành các nàng phía sau nam nhân, chứng kiến các nàng từ thất ý đến đăng lâm tuyệt đỉnh. Thẳng đến có một ngày không cẩn thận nghe thấy các đồ nhi thì thầm, hắn mới đột nhiên phát hiện, mình phương thức giáo dục tựa hồ có một chút như vậy vấn đề nhỏ.

NNghịch Đồ Đích Giới Xích
90 chương
1544 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Đạo Đức Bắt Cóc? Chết Cười, Ta Căn Bản Không Có Được Không

Đạo Đức Bắt Cóc? Chết Cười, Ta Căn Bản Không Có Được Không

【 phản đạo đức bắt cóc + ngoài vòng pháp luật cuồng đồ + không thánh mẫu + xấu bụng + sướng rên 】 Xuyên qua thế giới song song, Lâm Bắc bắt đầu ngay tại đường sắt cao tốc bên trên tao ngộ đạo đức bắt cóc. Người phụ nữ có thai: "Ta thế nhưng là người phụ nữ có thai, ngươi nhất định phải cho ta nhường chỗ ngồi!" Lâm Bắc: "Oan có đầu nợ có chủ, ngươi nghi ngờ cũng không phải ta loại, bằng cái gì ta muốn cho ngươi nhường chỗ ngồi?" Thánh mẫu biểu: "Tiểu hỏa tử ngươi liền đem chỗ ngồi tặng cho nàng đi, người phụ nữ có thai lớn bụng cũng không dễ dàng." Lâm Bắc: "Chỗ ngồi này ta sáu trăm khối mua, ngươi bây giờ bỏ tiền, ta lập tức nhường chỗ ngồi!" . . . Đạo đức bắt cóc? Chết cười, ta căn bản không có đạo đức được không? Sống lại một đời, Lâm Bắc không có ý định nuông chiều bất luận kẻ nào. Hành vi của hắn chuẩn tắc chính là: Buông xuống người tố chất, hưởng thụ thất đức nhân sinh; Cự tuyệt tinh thần bên trong hao tổn, có việc trực tiếp nổi điên; Cùng cái này làm oan chính mình, không bằng khó xử người khác; Sinh hoạt một phút, khoái hoạt sáu mươi giây! . . . Quyển sách lại tên « cự tuyệt nói đức bắt cóc, ác nhân còn cần ác nhân ma » « từ khi không có tố chất, trạng thái tinh thần ổn định nhiều » « bắt đầu giận đỗi thánh mẫu biểu, ta nóng nảy toàn mạng »

BBáo Nhất Ti A
174 chương
1717 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Chuyển Sinh Thần Thụ, Ta Chế Tạo Âm Binh Gia Tộc

Chuyển Sinh Thần Thụ, Ta Chế Tạo Âm Binh Gia Tộc

Tộc trưởng, không xong, tộc nhân thụ thương! Nhanh, đưa đến thần thụ nơi đó đi! Tộc trưởng, không xong, tộc nhân mạng sống như treo trên sợi tóc, liền phải chết! Nhanh, đưa đến thần thụ nơi đó đi! Tộc trưởng, không xong, tộc nhân vừa mới bất hạnh qua đời! Nhanh, đưa đến thần thụ nơi đó đi, không thể nhường thi thể tại nửa đường lạnh! Chuyển sinh trở thành một gốc nhỏ yếu cây hòe, Quý Dương vốn chỉ nghĩ mỗi ngày phơi mặt trời một chút, nhìn xem mặt trăng, trải qua cuộc sống nhàn nhã. Có thể nhiều năm về sau, Quý Dương bao quát chúng sinh, cái này mới đột nhiên phát hiện, thiên hạ này, đều là tại hắn trên sợi rễ, trong bóng cây. Mà lúc đầu cái kia tiểu gia tộc, chẳng biết lúc nào cũng đã vang vọng chư thiên!

MMộc Phong Phong
142 chương
1306 lượt đọc
10 / 10 (7 đánh giá)
Ẩn Lui Kiếm Thần: Phu Nhân Là Nữ Thần Bộ

Ẩn Lui Kiếm Thần: Phu Nhân Là Nữ Thần Bộ

Ngày xưa Kiếm Thần Tô Khuynh Thành đang kinh thiên chi chiến hậu mai danh ẩn tích, chỉ để lại kia làm cho người hướng tới truyền thuyết. Tô Hàn: Phu nhân nhà ta thân là bộ khoái, mặc dù bình thường đối với người ngoài hung chút, nhưng đối ta ôn nhu đến cực điểm. Tần Hồng Loan: Nhà ta phu quân cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, là nổi danh tiên sinh dạy học, đối ta chiếu cố càng là từng li từng tí. Thẳng đến Đại Càn phát sinh nội loạn, Cửu Long đoạt đích... Tô Hàn: Phu nhân không phải phổ thông bộ đầu sao? Tần Hồng Loan: Phu quân là cầm nghệ tiên sinh?

GGià Phê Gia Đường Thố
94 chương
1632 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cổ Long Thế Giới Bên Trong Ăn Dưa Kiếm Khách

Cổ Long Thế Giới Bên Trong Ăn Dưa Kiếm Khách

Buông xuống giúp người tình kết, tôn trọng người khác vận mệnh! Những cái kia nhân vật chính không cần trợ giúp. Thật vất vả xuyên qua một lần, ngoại trừ một chút ý khó bình, còn lại chính là trải qua một chút tên tràng diện, ăn dưa xem kịch le le rãnh. Đương nhiên còn có. . . Danh kiếm, rượu ngon, tuyệt thế giai nhân!

NNgọc Kiếm Công Tử
184 chương
1380 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta, Vô Lương Ma Tu, Hỗn Thành Chính Đạo Ánh Sáng?

Ta, Vô Lương Ma Tu, Hỗn Thành Chính Đạo Ánh Sáng?

【 khôi hài cười thật to + sảng văn + liêm sỉ là cái gì? 】 Sở Lương lầm vào Ma Tu môn phái, trở thành lấy Ngự Thú làm chủ tà đạo lão tổ, vốn muốn cướp đạo đoạt bảo, cướp người cơ duyên, giảm bớt Chính Đạo, nhưng không ngờ hình tượng càng đi càng sai lệch? Ta chẳng qua chỉ là vì cướp đoạt công pháp, mới diệt này lấy dương bổ âm mụ la sát, các ngươi những thứ này Chính Đạo đệ tử tại sao quỳ xuống cảm kích ta? Ta chẳng qua chỉ là muốn độc chiếm thượng cổ bí cảnh, lúc này mới hết thảy đem bọn ngươi đuổi ra ngoài, các ngươi những thứ này Chính Đạo đại phái tại sao chuẩn bị cho ta Thủy Lục Đạo Tràng? Ta không muốn sư tỷ túi thơm, cũng không cần sư muội ngọc tiêu, chỉ cần sư thái bội kiếm, các ngươi lại còn nói ta là chính nhân quân tử? Ôi chao, không giải thích được ta! ! !

LLiễu Họa Giang Nam
37 chương
810 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Không Muốn Phi Thăng, Tiên Vương Nương Tử Đành Phải Hạ Phàm Mời Ta

Không Muốn Phi Thăng, Tiên Vương Nương Tử Đành Phải Hạ Phàm Mời Ta

Đầu thai trở thành Tần quốc Nhị hoàng tử, đản sinh ngày tường thụy ngàn vạn, dị tượng hoành không, như nói đích thân tới, bị sư tôn ban tên Tần Đạo Lâm. Thuở nhỏ bái nhập Thiên Uyên, chỉ khổ tu hai trăm năm, liền thuận lợi vượt qua cửu trọng thiên kiếp, từ đó nhân gian vô địch thủ, nhưng hắn chậm chạp không muốn phi thăng, bởi vậy phá vỡ thế lực khắp nơi cân bằng. Tần quốc thừa cơ thu nạp, nhất thống Tu Chân giới. Tiên Giới tổ chức hội nghị, có người hiến kế có thể hạ giới mời hắn phi thăng, nhưng không có tiên thần nguyện ý tự hạ thân phận làm phần này khổ sai sự tình. Thiên Nữ Ngọc Dao bức bách tại thế cục, đành phải chờ lệnh hạ giới, lại một đi không trở lại, gặp lại thời điểm trong tay đã dắt hai cái tiểu bằng hữu. . . . Thiên Nữ: Mời đạo hữu hôm nay theo ta phi thăng tiên giới. Tần Đạo Lâm: Hôm nay chỉ sợ không được. Thiên Nữ: Vì sao? Tần Đạo Lâm: Rất lâu không có đánh Phụ hoàng, hắn da lại ngứa, ta muốn đi đánh hắn một trận. Thiên Nữ trợn mắt một cái: Ngày mai đâu? Tần Đạo Lâm: Phụ hoàng trúng độc, cần ta xuất thủ trị liệu. Thiên Nữ nghi hoặc: Êm đẹp sao lại trúng độc? Tần Đạo Lâm: Ta hạ. Nói đùa, khó khăn nhân gian vô địch, phi thăng tiên giới làm gì, có thể khẽ kéo một ngày là một ngày, ngày mai lại tìm lý do, thực sự không được, đem Thiên Nữ biến thành người một nhà. Mấy năm sau, Thiên Nữ nổi trận lôi đình: Ta đều hai thai, có thể phi thăng a? Tần Đạo Lâm: Ngày mai đi. Ngày mai hồi phục thị lực ngày, nhoáng một cái ba ngàn năm qua đi, biến cố đột phát, tượng đá mở mắt, thần bí bao phủ, Tiên Giới băng liệt, rơi xuống thế gian. Tần Đạo Lâm ánh mắt lấp lóe: Nương tử, ta đây cũng là phi thăng tiên giới đi? Ngọc Dao: Ha ha.

TThiên Cẩu Cật Nguyệt Lượng
35 chương
719 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tam Quốc: Phá Sản Sơn Tặc Bắt Đầu Hoàng Đế Đường

Tam Quốc: Phá Sản Sơn Tặc Bắt Đầu Hoàng Đế Đường

Làm Bạch Gia nhất thống tam quốc đăng cơ xưng đế thời điểm, hắn bất đắc dĩ nhìn về phía cả triều danh thần dũng tướng. Hắn bưng lên khánh công ly rượu, cay đắng nói: Ta từ sơn tặc tam đương gia lập nghiệp, chỉ là muốn đem sơn trại phá đổ; sau đó ta có chính mình quân đội, ta đã nghĩ đem quân đội làm sụp hỏa; lại sau đó ta thành lập thế lực, phong hầu phong vương cùng chư hầu tranh bá. . . Có thể các ngươi không biết, ta không muốn làm người hoàng đế này, một điểm không muốn. Cùng nhau đi tới, ta nghĩ tất cả biện pháp hi vọng thất bại một lần, dù cho một lần, có thể những người chư hầu, những người kiêu hùng, đều không thể đánh bại ta. Ta rất thất vọng, thật sự quá thất vọng rồi. Hắn nâng cốc một ẩm mà xuống, chỉ có hắn biết, hắn nói chính là thật sự. Này ly rượu đắng, không người có thể hiểu. Quan văn khởi bẩm: Bệ hạ, xin mời định niên hiệu. Bạch Gia: Niên hiệu cầu bại, một đường đi tới, nhưng cầu một bại.

ÔÔ Tạp Ô Tạp
669 chương
1182 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Bắt Đầu Phản Nghịch Phế Tử, Ta Biên Tái Thành Lập Thần Triều?

Bắt Đầu Phản Nghịch Phế Tử, Ta Biên Tái Thành Lập Thần Triều?

Giới thiệu vắn tắt: 【 nhiệt huyết 】 【 vô địch 】 【 tranh bá 】 【 sát phạt quyết đoán 】 【 vương triều tranh bá 】 Tiêu Lăng vừa xuyên việt trở thành thân vương thế tử, còn không có thể nghiệm đến vương thế tử đãi ngộ, thì bởi vì mưu nghịch chi tội bị liên luỵ, bị phế tước vị lưu đày biên quan. Cái này bắt đầu không chơi được! Làm một cái phản thần chi tử, lại không tu luyện thiên phú phế nhân, kết cục này nhất định là dữ nhiều lành ít. Lưu đày chi đồ hung hiểm vạn phần. Ngoài có sơn phỉ giặc cỏ, bên trong có triều đình sát thủ. Bước ngoặt nguy hiểm may mắn mở ra Chí Tôn Công huân hệ thống! Thông qua nội chính dân sinh, chiến trường giết địch, lãnh thổ mở rộng, tùy cơ nhiệm vụ chờ một chút đều có thể thu hoạch đối ứng công huân giá trị. Công huân giá trị có thể triệu hoán cường giả, quân đội, vật tư. Thời cơ chín muồi, kiến triều! Quán Quân Hầu Hoắc Khứ Bệnh: "Nhất quân xâm nhập ngàn dặm, vì lấy địch tướng thủ cấp!" Sát Thần Bạch Khởi: "Chủ công chi lệnh, chư thiên tinh thần đều có thể đồ!" Ngọa Long Gia Cát Lượng: "Lượng chỗ, định vì chủ công cúc cung tẫn tụy tử rồi sau đó đã!" Trương Lương: "Nguyện lấy một kiếm, vì chủ công khắc chư thiên, trấn áp vạn tộc!" Nhạc Phi: "Mạt tướng định tinh trung báo quốc, lấy tạ bệ hạ!" Nghĩa phụ khắc tinh Lữ Phụng Tiên: "Nay ngộ chủ công, Phụng Tiên nguyện bái vì nghĩa phụ!" Hãm Trận doanh, Bạch Bào quân, Ngụy Võ Tốt, Đại Hán thiết kỵ... Không lâu sau, trấn giết tứ phương, quét ngang tinh vũ. Chư quốc: "Hắn thì một nghịch thần phế tử, sao thì kiến triều lập quốc rồi?" Tiêu Lăng: "Trẫm quốc, làm vạn quốc triều bái, chư thiên thần phục!"

CChi Ma Nhãn Nhi
282 chương
1192 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Quỷ Dị Loạn Thế: Theo Cưới Vợ Bắt Đầu Vĩnh Sinh

Quỷ Dị Loạn Thế: Theo Cưới Vợ Bắt Đầu Vĩnh Sinh

Đại Ngụy những năm cuối, quỷ dị mọc lan tràn, loạn phỉ nổi lên bốn phía, nhân mạng như cỏ rác. Tần Phong xuyên qua thành Vĩnh Khang dược trang một tên bị quỷ dị giết chết tạp dịch. May ra thức tỉnh dòng rút ra hệ thống. Chỉ muốn lấy vợ, liền có thể rút ra dòng. 【 màu vàng dòng: Thiên đạo thù cần: Nỗ lực cố gắng, nhất định sẽ có chỗ hồi báo 】 【 màu vàng dòng: Vô sự tự thông: Tu luyện bí tịch không có bất kỳ cái gì điều kiện hạn chế, chỉ cần tu luyện liền sẽ thành công 】 【 màu vàng dòng: Tiên Thiên đạo thể 】 【 màu vàng dòng: Thọ nguyên lâu đời 】 Theo một bản bất nhập lưu Mãnh Hổ quyền pháp bắt đầu, Tần Phong chăm học khổ luyện, ma luyện tâm cảnh, đi từ từ lên một đầu trường sinh chi lộ.

TTây Viên Lâm
201 chương
1544 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Cha Ta Khí Vận Chi Tử, Ta Là Phản Phái?

Cha Ta Khí Vận Chi Tử, Ta Là Phản Phái?

(sảng văn + phản phái + hắc ám phong + không thánh mẫu! ! ! ) Dương Vô Song đột nhiên phát hiện mình đi tới một cái huyền huyễn thế giới, còn kích hoạt lên một cái phản phái hệ thống. Cái gì? Có khí vận chi tử muốn muốn tìm ta tiểu thị nữ báo thù? Ngươi cũng không nhìn một chút lấy là người nào thị nữ, báo thù? Quỳ xuống cho ta! Cái gì? Còn có nô tài muốn nhớ thương ta thanh mai trúc mã? Nô tài chung quy là nô tài, còn muốn hóa long, cũng không nhìn một chút chính mình xứng hay không! Còn có thần bí không gian khí vận chi tử, đắc tội ta, ta liền cơ hội chạy trốn cũng không cho ngươi, ngươi có hack có có làm được cái gì? 30 năm Hà Đông, 30 năm Hà Tây. . . . Trở tay cũng là một bàn tay, người nào cho ngươi 30 năm, năm nay hôm nay...

MMộc Đắc Cảm Tình Đích Hàm Ngư
63 chương
843 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Vạn Lần Trả Về: Tộc Nhân Trúc Cơ Ta 1 Giây Thành Tiên

Vạn Lần Trả Về: Tộc Nhân Trúc Cơ Ta 1 Giây Thành Tiên

Một đêm tỉnh lại, Vương Huyền xuyên việt huyền huyễn thế giới. Thu hoạch được đầu tư hệ thống! Tộc nhân càng nhiều hắn càng mạnh? Đầu tư hậu bối có thể đạt được vạn lần trả về? Vương Huyền cười. 【 đinh, tộc nhân đột phá luyện khí, chúc mừng kí chủ bước vào Độ Kiếp cảnh! 】 【 đinh, tộc nhân đột phá Trúc Cơ, chúc mừng kí chủ bước vào Đăng Tiên cảnh! 】 【 đinh, tộc nhân đột phá Nguyên Anh, chúc mừng kí chủ bước vào Phi Tiên cảnh! 】 【 đinh, tộc nhân đột phá. . . Chúc mừng kí chủ bước vào thuỷ tổ Thần cảnh! 】 . . . Vô số năm sau! Vương Huyền khai sáng đạo thống, tự sáng tạo mới tu hành hệ thống đầu tư vạn giới Nhân tộc, bình thường là Nhân tộc tu sĩ, chúng sinh đều là hắn đồ! Vương gia siêu thoát chư thiên...

HHương Lạt Khảo Ngư
197 chương
1058 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Võ Hiệp: Bắt Đầu Cầm Tới Trương Tam Phong Mô Bản

Võ Hiệp: Bắt Đầu Cầm Tới Trương Tam Phong Mô Bản

[ võ hiệp ][ huyền huyễn ][ tiên hiệp ][ xuyên qua ] Xuyên qua mang theo cái hệ thống, chỉ tiếc trong hệ thống đạo băng ngăn, chỉ phần thưởng một cái Trương Tam Phong thiên phú mô bản liền không có. Không quan hệ, Trương Thanh Nguyên đã rất hài lòng. Lão Trương kia là người nào, trấn áp võ lâm một giáp cao thủ cao thủ cao cao thủ. Người khác luyện võ hắn tu tiên. Mười năm sau, Trương Thanh Nguyên cười hắc hắc: Nhìn bần đạo đến cái giáp đãng ma. Tiêu dao vạn thế! Từ đó, Đại Càn vương triều có thêm một cái Trương chân nhân!

MMã Giáp
152 chương
1113 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Tuổi Già Bước Lên Con Đường Vô Địch

Tuổi Già Bước Lên Con Đường Vô Địch

【 không hậu cung, ưa thích ngựa giống nhiều con nhiều cháu ngộ nhập ] Vân Trạch sau khi chết may mắn đi vào dị thế đại lục, Nhân sinh sáu phần chi năm đã vượt qua, đến tuổi già Vân Trạch nhận rõ chính mình không phải kiếp trước chỗ đọc trong tiểu thuyết nhân vật chính, đi vào dị thế không có mang chính mình cất cánh kim thủ chỉ. Hết thảy đều cùng kiếp trước đồng dạng thường thường không có gì lạ, thẳng đến hắn đột phá thất bại đại nạn gần thời điểm, Vân Trạch mới biết rõ thuộc về hắn cố sự bắt đầu. . .

ĐĐại Mễ Tiên Tôn
144 chương
1032 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Linh Khí Khôi Phục: Theo Cá Chép Tiến Hóa Thành Thần Long!

Linh Khí Khôi Phục: Theo Cá Chép Tiến Hóa Thành Thần Long!

Lâm Hạo sau khi chết, trọng sinh thành một đầu cá chép nhỏ. Đúng lúc gặp Địa Cầu tai nạn buông xuống, sinh vật biến dị, Viễn Cổ Cự Thú, giấu ở phía dưới biển sâu không thể diễn tả chi vật. . . Tầng tầng lớp lớp. Kích hoạt hệ thống, thôn phệ tiến hóa, cá vượt long môn, hóa thân Chân Long! Ngày đó, thần bí buông xuống, cự thú vây thành, Hóa Long trì bên trong kim quang lấp lóe, màu đen Cự Long tường thiên mà lên! Mọi người kinh hô: "Hóa Long trì bên trong thật có rồng!"

NNguyệt Hạ Thương Khung
774 chương
1498 lượt đọc
9.7 / 10 (7 đánh giá)
Hồng Hoang: Khởi Đầu Bất Chu Sơn, Ta Trở Thành Thế Thân

Hồng Hoang: Khởi Đầu Bất Chu Sơn, Ta Trở Thành Thế Thân

Một tia linh hồn bất ngờ xuyên qua đến Hồng Hoang, tự sau này xuất thế tựu chịu sét đánh oan đại đầu Tạo Hóa Thanh Liên thân thể bên trong thức tỉnh, nhưng mình lại không thể đoạt xá Thanh Liên, ngược lại là khiến cho nguyên bản Thanh Liên ra đời linh trí, hóa thành Tịnh Đế Song Liên. Chính mình càng là thành thế thân. Làm không mặt mũi tự xưng người xuyên việt không hệ thống, không phần mềm hack nhân sĩ, tranh bá Hồng Hoang, quyền đánh Hồng Quân, chân đạp Tam Thanh là không dám nghĩ, Thanh Huyền tựu muốn sượt điểm công đức, hỗn lương dân chứng thoát thân, sợ bị phán định là Hồng Hoang không hộ khẩu ngã xuống dưới Đại Đạo Thần Lôi. "Đạo hữu cùng bần đạo hữu duyên." Nhưng không nghĩ mới cẩn thận từng li từng tí một chuồn ra Bất Chu Sơn, nhưng gặp một vị mở auto đại lão. Nhìn vị này tại rất nhiều tiểu thuyết trong chuyện xưa nhiều đóng vai chung cực lão lục, đỉnh cấp phản phái Boss đại lão, Thanh Huyền người ngứa. Nhưng không nghĩ này đại lão người quái tốt, mười phần bằng ức người thời nay, hẳn là truyền thuyết sai lầm? Thật thật giả giả, hư hư thật thật, thân ở trong đó, làm sao phân rõ được? (lệch truyền thống Hồng Hoang, không hệ thống, có nữ chủ)

XXuân Sam Ỷ Tà Kiều
240 chương
1098 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Đánh Dấu Mười Tám Năm, Bệ Hạ Để Cho Ta Cưới Công Chúa?

Đánh Dấu Mười Tám Năm, Bệ Hạ Để Cho Ta Cưới Công Chúa?

【 Thế tử + hệ thống + tào tặc! ] Lý Húc xuyên qua đến một cái cao võ thế giới, bắt đầu liền có được đánh dấu hệ thống. Đánh dấu mười tám năm, mặt ngoài là Trấn Bắc Vương Thế tử, phụ thân có được ba mươi vạn Trấn Bắc quân. Sau lưng vẫn là Đại Càn dưới mặt đất Hoàng Đế —— Quyền Lực bang Bang chủ! Có được từng cái đến từ Lam Tinh cổ đại siêu cấp tay chân! Thẳng đến nào đó một ngày, Đại Càn Hoàng Đế triệu Lý Húc nhập hoàng thành, cưới Đại Càn Công chúa. Đại Càn Công chúa: Chỉ cần ngươi cưới ta, ngươi liền có thể thế tập Trấn Bắc Vương tước! Ma đạo yêu nữ: Thế tử điện hạ, ta đẹp không? Chính đạo thánh nữ: Vì thiên hạ thương sinh, ta nguyện ý lấy thân tự ma. . . .

HHàm Ngư Tưởng Yếu Phiên Thân
115 chương
1066 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Lấy Thiên Cương Địa Sát Chứng Trường Sinh

Ta Lấy Thiên Cương Địa Sát Chứng Trường Sinh

Xuyên qua tu tiên giới, yêu ma hoành hành, tà ma làm loạn. Cố Trường Sinh bái nhập Trường Thanh quan, mỗi ngày tụng kinh làm y, chữa bệnh khử tà. Làm hắn đem 【 Trường Thanh Hồi Xuân Thuật 】 lá gan đến cực hạn lúc, Thiên Cương Địa Sát đạo quả kích hoạt, 【 Hồi Xuân thuật 】 hóa thành thần thông 【 Oát Toàn Tạo Hóa 】. 【 Oát Toàn Tạo Hóa: LV1: Người chết sống lại, mọc lại thân thể, khu tà trừ ma. Mỗi ngày ngưng tụ một điểm bản nguyên tạo hóa, có thể tăng lên pháp thuật thần thông cùng tu vi. 】 Đủ loại nhân gian pháp thuật, tất cả đều hóa thành thần thông đạo quả, 【 Điên Đảo Âm Dương 】, 【 Hô Phong Hoán Vũ 】, 【 Di Tinh Hoán Đấu 】, 【 kiếm thuật 】, 【 Chưởng Ác Ngũ Lôi 】, 【 Tiềm Uyên Súc Địa 】. . . Thiên Cương 36 Pháp, Địa Sát 72 Thuật, nếu là học hết , có thể hay không chứng được trường sinh đại đạo?

CChích Thủ Hiên Ba
137 chương
930 lượt đọc
8.8 / 10 (2 đánh giá)
Tử Vong Ức Lần, Ta Phục Chế Thiên Phú Giết Xuyên Vạn Tộc!

Tử Vong Ức Lần, Ta Phục Chế Thiên Phú Giết Xuyên Vạn Tộc!

"Ta gọi Tô Mục, làm ngươi thấy câu nói này thời điểm, nhân tộc đã diệt vong. . ." Tô Mục ngoài ý muốn đạt được một cái quyển nhật ký, trong quyển nhật ký câu nói đầu tiên, liền để hắn cảm giác rùng mình. Vạn năm trước, vạn tộc xâm lấn lam tinh, toàn cầu tiến vào cao võ thời đại, mỗi người đến 18 tuổi, đều sẽ tỉnh lại thiên phú, đạp vào võ đạo. Cái này vạn năm thời gian, nhân tộc hiện lên vô số cường giả, tại những cường giả này cố gắng dưới, nhân tộc tại cùng vạn tộc trong chiến đấu dần dần chiếm thượng phong. Thế nhưng là trong quyển nhật ký lại nói, nhân tộc, sẽ ở mười năm sau diệt vong! Mà Tô Mục là một cái duy nhất có thể cứu vãn nhân tộc cứu thế chủ! Đột nhập lúc nào tới chức trách lớn, nhường Tô Mục rất hoảng, may mắn hắn đã thức tỉnh EX cấp thiên phú: Sau khi chết phục chế, đồng thời lại tại quyển nhật ký chỉ dẫn dưới, thu được cấp độ SSS thiên phú: Trở về 12 giờ! Từ đó, hắn bước lên một đầu tử vong vô số lần con đường vô địch. Đinh, ngươi đã bị nhân tộc phản đồ giết chết, phục chế thành công, chúc mừng thu hoạch được cấp độ SSS thiên phú: Kiếm Tâm Thông Minh! Đinh, ngươi đã bị Thôn Thiên Nghĩ Tộc giết chết, phục chế thành công, chúc mừng thu hoạch được cấp độ SSS thiên phú: Thôn Thiên Thực Địa! Đinh, ngươi đã bị Lôi Đình Thần Tộc giết chết, phục chế thành công, chúc mừng thu hoạch được cấp độ SSS thiên phú: Hỗn Độn Thần Lôi! Nhiều năm về sau, Tô Mục đối mặt chư thiên vạn tộc, một kiếm vung ra: "Lần này, nên diệt vong, là các ngươi!"

NNhất Niên Nhất Canh
225 chương
1008 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ta Công Pháp Toàn Bộ Nhờ Biên

Ta Công Pháp Toàn Bộ Nhờ Biên

Bắt đầu dựa vào hệ thống, công pháp toàn bộ nhờ biên! Lâm Thái Hư vượt qua đến Phong Vân đại lục, ngoài ý muốn thành năm cái mỹ nữ đồ đệ sư tôn, đồng thời kích hoạt truyền thuyết bên trong "Từ không nói có" hệ thống. Từ đó, hệ thống nơi tay, hãm hại lừa gạt tất cả đều có. Mỹ thực, cảnh đẹp, mỹ nữ? Không, người trẻ tuổi đến có lý tưởng, làm một đời danh sư, tự nhiên đến giáo hóa thiên hạ, lấy lực phục người. Không phục? Vậy liền đánh tới ngươi phục. Là ta, chính là ta. Không phải ta, cũng phải là ta. 3000 thế giới người nào vô cùng tàn nhẫn nhất, bỉ ổi danh sư Lâm Thái Hư! P/s: Truyện này main tính cách dở hơi. Toàn bộ hành trình đều là cả lũ dở hơi

LLoạn Nhĩ Nhất Thế Phồn Hoa
1068 chương
1821 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
Nhà Ta Đồ Đệ Quá Chăm Chỉ

Nhà Ta Đồ Đệ Quá Chăm Chỉ

【 ngài tam đệ tử Nam Cẩn Du tu luyện 《 Du Xà bộ 》 độ thuần thục + 1, trước mắt độ trung thành 59, thu hoạch được 59 lần khen thưởng, ngài 《 Du Xà bộ 》 độ thuần thục +59 】 【 ngài đại đệ tử Tô Đại Dũng tu luyện 《 Quyển Địa Long Quyền 》 độ thuần thục +2, trước mắt độ trung thành 91, thu hoạch được 91 lần khen thưởng, ngài 《 Quyển Địa Long Quyền 》 độ thuần thục + 182 】 . . . Trần Vô Kỵ: "Ai, trong nhà đồ đệ quá chăm chỉ, quả thực là đẩy ta vấn đỉnh đỉnh phong, vô địch thiên hạ!"

LLộ Bình An
282 chương
1222 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tam Quốc: Ai Bảo Hắn Làm Mưu Sĩ?

Tam Quốc: Ai Bảo Hắn Làm Mưu Sĩ?

Trương Hàn xuyên qua Hán mạt Tam quốc, không chỗ có thể đi lúc, dấn thân vào Tào doanh. Thức tỉnh 【 công thành hệ thống 】, chỉ cần lập công liền có thể đạt được ban thưởng, thế là Trương Hàn khổ luyện võ nghệ, anh dũng chém giết, rốt cục thông qua không ngừng lập công đem 【 vũ lực 】 tăng lên trên diện rộng về sau, ngang nhiên chuyển thành tâm tâm niệm niệm mưu thần! Thế nhưng là, tiếp xuống họa phong ngoài Trương Hàn đoán trước. . . 【 ngươi góp lời "Đồn điền mới sơ lược" có công, thu hoạch được vũ lực +3 】 【 ngươi thiết kế phục binh đánh tan Viên Thuật quân, công tích nổi bật, thu hoạch được vũ lực +5, thu hoạch được võ nghệ "Ngũ Bộ Thập Tam Thương" 】 【 ngươi hiến kế công lược thành trì có công, làm cư công đầu, thu hoạch được vũ lực +3, "Tông sư cấp ngự thuật cưỡi ngựa" 】 Thế là, trận Quan Độ lúc, trước mặt mọi người đem không địch lại Nhan Lương, nhao nhao thua trận lúc, Tào Tháo giục ngựa tới gần bên cạnh Trương Hàn, yếu ớt muốn hỏi: "Quân sư, ngươi xem kia Nhan Lương như thế nào?" Trương Hàn: ". . . Cắm, cắm bảng giá trên đầu." "Quân sư ngay tại mang giáp! ! !" Tiên phong nhóm cao giọng reo hò. Nhiều năm về sau, Giả Hủ, Quách Gia các Tào thị tâm phúc nói về Trương Hàn lúc, đều thần sắc có biến. "Hắn quyền trái gọi nhân, nắm tay phải gọi nghĩa, cãi lại không qua lúc liền sẽ nói nhiều nhân nghĩa." "Trương Bá Thường hiến kế từ trước đến nay có thể có hiệu quả, rốt cuộc hắn hiến xong kế sách sẽ tự mình dẫn đội công kích." Quách Gia: "Ta liền muốn biết, năm đó ai bảo hắn làm mưu sĩ? A, chúa công? Kia thật là tuệ nhãn biết anh, mắt sáng như đuốc."

TTam Thiên Tứ Bao
213 chương
1132 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tống Võ: Tự Tù Tàng Kinh Các Mười Năm, Xuất Thế Tức Vô Địch

Tống Võ: Tự Tù Tàng Kinh Các Mười Năm, Xuất Thế Tức Vô Địch

Doanh Khải hồn xuyên Tống Vũ Thế Giới, trở thành lớn Tần Thủy Hoàng con thứ 9, bởi vì không thích hoàng thất giữa ngươi lừa ta gạt, lựa chọn ra đi Hàm Dương, bái nhập Thiếu Lâm Tự trở thành ký danh đệ tử. Lại bất ngờ giác tỉnh người đọc sách hệ thống. Chỉ cần hắn nghiêm túc đọc qua một bản kinh thư, là có thể tự động lấy ra trong đó tin tức trong yếu, sở hữu huyền diệu thể ngộ từ ở trái tim, đồng thời không ngừng tăng lên độ thuần thục. Ngay sau đó tiếp xuống dưới Doanh Khải liền bắt đầu từ nhốt tại Tàng Kinh Các sinh hoạt. "Chúc mừng túc chủ, ngài lật xem Thiếu Lâm 72 Tuyệt Kỹ 300 lần, bảy mười hai kỹ đã đạt đến hóa cảnh!" "Chúc mừng túc chủ, ngài lật xem Kim Cương Kinh 500 lần, thành tựu Bất Phá Kim Thân, chứng La Hán Quả Vị!" "Chúc mừng túc chủ, ngài..." ... Mười năm sau. Doanh Khải duyệt lần 3000 Phật Kinh, vạn bản năng chịu đựng hết ở trái tim, trong lòng bàn tay 3 tấc là giang hồ. Ra Thiếu Lâm, Thiên Hạ Kinh. Loáng một cái bại Thiên Nhân, nhất niệm trấn võ lâm, một mình từng làm trăm vạn sư! Giang hồ, mỹ nhân một tay bắt.

ĐĐại Diện Bao Siêu Nhân
243 chương
952 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Bắt Đầu Trăm Vạn Hãm Trận Doanh, Chú Tạo Vô Thượng Tiên Tần

Bắt Đầu Trăm Vạn Hãm Trận Doanh, Chú Tạo Vô Thượng Tiên Tần

"Quả nhân, muốn để Đại Tần, sừng sững tại cái này chư thiên vạn giới chi đỉnh, nhất thống Vô Lượng Tinh Hà — —" một khi xuyên qua, Tần Chính thức tỉnh mạnh nhất triệu hoán bạo binh hệ thống. Bắt đầu triệu hoán trăm vạn Hãm Trận doanh, di diệt xâm phạm chi địa, một trận chiến mà thiên hạ kinh. Hãm Trận chi chí, chắc chắn phải chết. Binh phong chỗ đến chỗ, đánh đâu thắng đó, không người là đối thủ! "Ai có thể cùng ta đánh một trận?" Bá Vương Hạng Vũ quát to một tiếng, chư thiên đều im lặng, bá đạo tuyệt luân. Sát Thần Bạch Khởi xuất thế, dẫn Đại Tần duệ sĩ chinh chiến Vô Lượng Tinh Hà, giết đến vạn tộc sợ hãi. Lý Bạch một kiếm, văn đạo, kiếm đạo hiển hóa. "Thiên hạ này, là Đại Tần thiên hạ." Tôn Vũ ánh mắt như vực sâu, coi thường vô lượng chư thiên, ngữ khí bình thản: "Chư thiên vạn giới, cũng thế."

NNgư Nhập Huyền Cơ
191 chương
1002 lượt đọc
10 / 10 (2 đánh giá)
Tận Thế Trọng Sinh: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Toàn Hệ Dị Năng

Tận Thế Trọng Sinh: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Toàn Hệ Dị Năng

Một trận đột nhiên xuất hiện mưa đá kéo ra ngày tận thế bắt đầu, các loại thiên tai cùng động thực vật biến dị, dẫn đến nhân loại sinh tồn không gian bị nhiều lần áp súc. Chu Mặc đời trước vì cứu nữ nhân yêu mến chết thảm biến dị động vật dưới vuốt, trước khi chết lại biết được nữ nhân kia đã sớm cùng đường ca cho mình đeo một đỉnh xanh mơn mởn cái mũ. Đáng hận nhất chính là, nữ nhân kia vậy mà đem mẫu thân lưu cho mình đồ gia truyền giới chỉ chuyển giao cho đường ca, mà cái viên kia không đáng chú ý giới chỉ nhưng thật ra là một cái không gian tùy thân. Chu Mặc mang theo oán khí sống lại một đời, trước tiên khóa lại tổ truyền giới chỉ, đạt được một cái có thể chứa đựng vô số vật tư, có núi có nước có ruộng không gian tùy thân. Tận thế tiến đến ngày đầu tiên, Chu Mặc liền lợi dụng đời trước tiên tri kích hoạt lên toàn hệ dị năng. Làm những người khác vì một miếng ăn đánh cho ngươi chết ta sống thời điểm, Chu Mặc lại đang rầu rĩ bữa tiếp theo hẳn là ăn thịt nướng vẫn là nồi lẩu. Làm những người khác bị biến dị động thực vật ép không đường có thể trốn thời điểm, Chu Mặc bình tĩnh thả ra chính mình các ái sủng. Nuôi binh nghìn ngày dùng binh chỉ một giờ, có lũ tiểu gia hỏa ở phía trước xông pha chiến đấu, Chu Mặc một thân dị năng kém chút không có đất dụng võ . Còn những cái kia thiếu hắn, đời này hắn tự nhiên sẽ từng chút một, chậm rãi vì chính mình lấy trở về. Chu Mặc: Đừng chết đến quá nhanh, không phải vậy trò chơi liền không dễ chơi. . .

CCuồng Dã Liệp Nhân
153 chương
935 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tu Chân Giới Biến Sa Điêu, Liên Quan Gì Đến Ta?

Tu Chân Giới Biến Sa Điêu, Liên Quan Gì Đến Ta?

Trần Phong xuyên qua đến Huyền Giới mở ra trực tiếp đại nghiệp, không làm nhân tử hệ thống cho hắn một đống kỳ hoa kỹ năng. Từ đó, Tu Chân giới bắt đầu trở nên kỳ hoa bắt đầu. ( hiếu đạo thanh âm (cường giả xem xét bản) ): Như thế nào hiếu? Như thế nào yêu? Biết tình thương của mẹ vĩ đại sao? ( cắt giấy trưởng thành (Lý Cẩu Thọ bản) ): Việc tang lễ siêu độ một con rồng. ( năm mao tiền đặc hiệu ): Làm sao vậy, chưa thấy qua nói chuyện mang phụ đề đẹp trai sao? (hỷ(âm phủ bản) ): Nhạc trận kỹ năng, triệu hoán Hồng Bạch Song Sát. ( đồng giá trao đổi ): Trọng lượng, cưỡng ép trao đổi. ( trăm phần trăm tay không tiếp dao sắc ): Nhìn kỹ, là tiếp dao sắc, không phải là bị tiếp. ( hội tâm nhất kích (quốc tuý bản) ): Đâm tâm, có thể cho đối phương mang đến tính thực chất công kích. . . .

TTọa Hưởng Kỵ Thừa
237 chương
1090 lượt đọc
8.5 / 10 (2 đánh giá)
Này Bầy Người Chơi So Quỷ Càng Quỷ

Này Bầy Người Chơi So Quỷ Càng Quỷ

Này là một đám sơn trang trên bị điên thợ rèn, so bản địa càng bị điên cố sự. "Cái này đúc kiếm sơn trang, so trước đó gốm sứ máy mô phỏng tốt chơi quá nhiều rồi." "Lúc còn sống làm thợ rèn, chết sau làm tài liệu, linh hồn lại chết một lần làm khí linh." "Chúng ta không phải là chết rồi hai ba lần, mà là người chơi hai chuyển thành đao thương kiếm kích." "Nhân sinh không có việc lớn, bất quá là nho nhỏ hai ba chết mà thôi." "Khặc khặc, ta khách nhân toàn bộ là năm sao khen ngợi, ta thật sự là quá yêu đúc kiếm rồi."

BBa Trăm Cân Cười Mỉm
90 chương
951 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Yandere Hôn Phối Mô Phỏng, Nữ Đế Cầu Ta Trợ Nàng Mang Thai

Yandere Hôn Phối Mô Phỏng, Nữ Đế Cầu Ta Trợ Nàng Mang Thai

【 Yandere, Nữ Đế, nhiều con nhiều phúc, hôn phối máy mô phỏng 】 Xuyên qua thành Ma giáo xếp vào tại thiên hạ đệ nhất tông Ma giáo nội ứng, Giang Diệp cái này nhân vật phản diện nhỏ, lại thu được hôn phối máy mô phỏng! Mở ra mô phỏng về sau, hắn liền có thể cùng nữ chính tiến hành hôn phối mô phỏng trò chơi! Chỉ cần cùng nữ chính xác định quan hệ liền có ban thưởng! Tỉ như yêu đương, chia tay, kết hôn, ly hôn các loại! Động phòng hoa chúc, kết hôn sinh con, ban thưởng càng là siêu phàm thoát tục! Mà Giang Diệp vị thứ nhất hôn phối đối tượng, lại là băng sơn Nữ Đế sư tôn! Trong hiện thực. Nữ Đế sư tôn thanh lãnh cao ngạo, đối với hắn cái này tiểu đồ nhi hào không chú ý. Hôn phối mô phỏng bên trong. Nữ Đế sư tôn sắc mặt ửng đỏ, tương phản bạo rạp. "Đồ nhi, ta muốn ngươi giúp ta tu hành!"

ĐĐại Vị Tinh
104 chương
714 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Trọng Sinh: Giáo Hoa Đuổi Ngược, Ta Tài Hoa Không Dối Gạt Được

Trọng Sinh: Giáo Hoa Đuổi Ngược, Ta Tài Hoa Không Dối Gạt Được

Trước khi trùng sinh —— Giáo hoa: "Thật có lỗi, lên đại học trước ta không muốn nói yêu đương." Giáo hoa mụ mụ: "Ngươi không xứng với ta nữ nhi, xin ngươi đừng chậm trễ nàng tiền đồ." Sau khi sống lại —— Giáo hoa mụ mụ: "Ngốc nữ nhi, nữ truy nam cách tầng sa, Diệp Hiên không muốn để ý đến ngươi, ngươi liền đi truy hắn a!" Giáo hoa: "Diệp Hiên, ta thích ngươi, ngươi làm bạn trai ta a." Diệp Hiên hai tay bỏ túi: "Với tư cách khoa học tự nhiên trạng nguyên, kinh đại học sinh, mấy nhà độc giác thú xí nghiệp người sáng lập, hát, nhảy, rap, bóng rổ chờ ngành nghề lĩnh quân giả, thân gia mấy ngàn ức phú hào, ta muốn làm cái cặn bã nam... Không quá phận a?" Trọng sinh 04, kích hoạt « người thứ hai sinh hệ thống » về sau, Diệp Hiên liền hạ quyết tâm —— một thế này, không làm liếm cẩu, làm tục nhân, thưởng tận nhân gian phong cùng tuyết, phẩm tận thiên hạ hoa cùng trăng!

TTam Lưỡng Đào Hoa Nhị Lưỡng Tửu
404 chương
1616 lượt đọc
10 / 10 (5 đánh giá)
Đấu Phá: Bắt Đầu Khóa Lại Tiêu Huân Nhi, Gấp Mười Lần Phản Hồi

Đấu Phá: Bắt Đầu Khóa Lại Tiêu Huân Nhi, Gấp Mười Lần Phản Hồi

Tiêu Trạch xuyên qua đến Đấu Phá thế giới, trở thành Tiêu gia tứ thiếu gia, thu hoạch được khóa lại phản hồi hệ thống, bị bảng định người thực lực trở nên mạnh mẽ, có thể gấp mười lần phản hồi tại Tiêu Trạch. 【 thành công khóa lại Tiêu Huân Nhi, Tiêu Huân Nhi thực lực tăng lên, chúc mừng kí chủ thu hoạch được gấp mười lần phản hồi, thực lực tăng lên đến Cửu Tinh Đấu Giả. . . 】 【 Tiêu Huân Nhi phục dụng Thánh Tâm Lưu Ly Đan, tư chất tăng lên trên diện rộng! Chúc mừng kí chủ thu hoạch được gấp mười lần phản hồi, tư chất tăng lên đến tuyệt thế thiên kiêu cấp bậc. . . 】 【 Tiêu Huân Nhi thành công luyện hóa Kim Đế Phần Thiên Viêm, thực lực mức độ lớn tăng lên! Chúc mừng kí chủ thu hoạch được gấp mười lần phản hồi, thành công luyện hóa Đế Viêm (20%). . . 】 Tiêu Trạch vốn cho rằng dạng này liền kết thúc, không nghĩ tới theo Tiêu Huân Nhi thực lực tăng lên, mình có thể khóa lại người cũng theo đó gia tăng. Mỹ Đỗ Toa nữ vương Thất Thải Thôn Thiên Mãng huyết mạch, Tiểu Y Tiên Ách Nan Độc Thể, Thanh Lân Bích Xà Tam Hoa Đồng. . . Toàn diện gấp mười lần phản hồi! Nhiều năm về sau, Hồn Thiên Đế vừa mới nhấc lên hạo kiếp, bị Tiêu Trạch trở tay trấn áp! Tiêu Trạch lúc này mới phát hiện, nguyên lai mình chạy tới Đấu Khí đại lục đỉnh phong, hắn không khỏi đem ánh mắt nhìn về phía đại thiên thế giới.

TThanh Tâm Điền Xá Lang
292 chương
1281 lượt đọc
9.7 / 10 (5 đánh giá)

Thể loại