Logo
Thể loại

Xuyên Sách

8 truyện thuộc thể loại này

Danh sách truyện

Prince of Tennis: Thế Hệ Kỳ Tích!

Prince of Tennis: Thế Hệ Kỳ Tích!

"Không nên coi thường thế giới?" "Đùa gì thế? Chúng ta học sinh cấp hai thi đấu chính là thế giới!" "Đã thức tỉnh Fuji, Thiên y Tezuka, Thánh kinh Shiraishi, Hắc Long n trọng trảm Sanada. . . Cái kia không phải thế giới cấp?" "Thế giới có thể không nên coi thường chúng ta học sinh cấp hai a!" "Tuyển thủ nhà nghề đến chúng ta quốc trung giới cũng phải làm xem máy lọc nước!" "Cấp 2, 3 hàng rào? Trong lúc này thể chất chênh lệch đã sớm quyển bằng nhau!" "Chúng ta Teikou chính là quốc trung giới người phá tường!" "Ta! Nội quyển cuồng ma! Đệ tứ Thiên y mở ra người!"Dị thứ nguyên" vương giả!" Đây là các vương tử cùng các kỳ tích gặp gỡ sau cố sự, cũng là một tên người ngoại lai khuấy gió nổi mưa sự tích, đồng thời cũng là một đám người trẻ tuổi bởi vì lẫn nhau bị kích thích, điên cuồng đại biến "Thời đại" . (không hệ thống lưu, đơn nữ chủ? ) (PS: Sách này sẽ nhìn thấy mạnh là vỡ, yếu đi là vỡ, thắng là vỡ, thua cũng là vỡ tiêu chuẩn kép người, nếu như là không chịu nổi hai bên người đều tốt, kiến nghị đừng vào. )

CChung Vực
750 chương
1709 lượt đọc
10 / 10 (0 đánh giá)
Phản Phái: Sau Khi Nằm Thẳng Đám Nữ Chính Đều Điên Rồi

Phản Phái: Sau Khi Nằm Thẳng Đám Nữ Chính Đều Điên Rồi

Tô Thần xuyên qua trong sách trở thành phản phái, vẫn là nữ chính thêm cẩu, hắn hắn biết mình tương lai sẽ bị nhân vật chính xử lý, nhưng hắn cũng không có cái gì biện pháp. Rơi vào đường cùng hắn quyết định nằm thẳng, cuối cùng kích hoạt nằm thẳng hệ thống. Tô Thần, "Đây thiểu năng trí tuệ nữ chính không liếm cũng được, thích thế nào." « keng, kiểm trắc đến kí chủ muốn nằm thẳng, thu hoạch được vô địch nằm thẳng hệ thống. » « keng, chúc mừng kí chủ nằm thẳng thành công, thu hoạch được Tru Tiên Kiếm. » « keng, chúc mừng kí chủ nằm thẳng, thu hoạch được Đại Hoang Tù Thiên Chỉ. » « keng, chúc mừng kí chủ nằm thẳng, thu hoạch được thánh nhân tu vi. » Tô Thần nằm thẳng, càng nằm thẳng càng lợi hại, càng nằm thẳng càng mạnh, nhưng là hắn thời gian dần qua phát giác được, đám nữ chính vậy mà không được bình thường. Lúc đầu các nàng là nhân vật chính hậu cung, nhưng là vì cái gì các nàng như vậy không thích hợp? Đồng thời, hắn lại phát hiện, vốn nên nhất phi trùng thiên đánh mặt nghịch tập nhân vật chính, vậy mà lẫn vào rất thảm.

TTác Giả Lương Liễu
82 chương
883 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Điện Hạ Đừng Như Vậy

Điện Hạ Đừng Như Vậy

Một phen gian khổ lữ trình về sau, ngươi cuối cùng giải trừ nguyền rủa của tà ác vương hậu, đi vào tháp cao nơi công chúa ngủ say bị cầm tù. Mỹ lệ công chúa một mặt ngượng ngùng, lặng lẽ nâng lên mặt của nàng, lúc này ngươi. . . 【 A. Nhẹ nhàng hôn đi lên, đem vờ ngủ công chúa tỉnh lại, sau đó triển khai một đoạn không bị quốc vương tán thành tình yêu gút mắc. Hoàn thành ban thưởng: Thân thể của công chúa *1, một số kim tệ *1 】 【B."Công chúa, đừng như vậy, ta là bị Ác Long thuê đến." Hoàn thành ban thưởng: Cự Long bảo tàng *1, Hắc Long Nương phi hành giấy lái xe *1 】 【 C. Chậm rãi đem ôm công chúa lên, đưa cho tà ác vương hậu. Hoàn thành ban thưởng: Gợi cảm nữ vương *1, Muggle quốc vương nón xanh *1, Sorrento ma pháp vương quốc *1 】 Louis hung hăng vò lên mặt, xoắn xuýt chỉ chốc lát. Cuối cùng, hắn cúi đầu hôn công chúa, chậm rãi đưa nàng ôm lấy, sau đó tiến về tà ác vương hậu phòng ngủ."Công chúa, đừng như vậy, ta là bị Ác Long thuê đến."

ĐĐạt Căn Chi Thần Lực
798 chương
1862 lượt đọc
9.3 / 10 (2 đánh giá)
Nhân Vật Phản Diện: Đánh Vỡ Sư Tôn Thân Con Gái, Nghịch Đồ Mừng Như Điên

Nhân Vật Phản Diện: Đánh Vỡ Sư Tôn Thân Con Gái, Nghịch Đồ Mừng Như Điên

La Ẩn xuyên qua đến vừa mới bắt đầu nhìn một quyển tiểu thuyết huyền ảo bên trong thế giới, trở thành Thái Nhất Thánh Địa Thiên Cơ Phong đại đệ tử. Nhưng mà không nghĩ tới người của mình thiết càng là một nhân vật phản diện, nhưng cũng tư chất thường thường, sống không bằng đệ tử tạp dịch. Cũng còn tốt hắn bảng định Thiên Mệnh thôi diễn hệ thống, có thể thôi diễn người khác nhân sinh, sớm tiệt hồ cơ duyên. . . . . . . Ngay ở La Ẩn chuẩn bị quét dọn xong sư tôn ở lại tầng gác, đi vào tìm kiếm mục tiêu, thôi diễn nhân sinh lúc. Bỗng nhiên một trận mùi thuốc nức mũi! La Ẩn men theo mùi thuốc, dĩ nhiên phát hiện nữ nhân y vật! Mang theo hiếu kỳ, hắn thấy được một người phụ nữ! Hơn nữa người phụ nữ kia dĩ nhiên là sư tôn của chính mình! Sư tôn càng là thân con gái! Vẫn là nữ chủ! Một phen thôi diễn sau, sư tôn dĩ nhiên sẽ ở Ngày hôm sau giết hắn! Không thể nhịn được nữa La Ẩn giận tím mặt mày. Nghĩ đến trong ngày thường sư tôn đối với hắn các loại áp bức, mà bây giờ sư tôn vừa không có nửa điểm tu vi. La Ẩn liền quyết tâm trở thành chân chính nhân vật phản diện! "Sư tôn, ngươi cũng không muốn con gái ngươi thân thân phận bị mọi người biết chưa?" "Ngươi cũng không hi vọng ngươi tu vi mất hết chuyện tình, bị kẻ thù biết chưa?" . . . . . . La Ẩn vì tự vệ, không cho sư tôn khôi phục thực lực, hắn không ngừng thôi diễn sư tôn nhân sinh. Phàm là dính đến có thể làm cho sư tôn khôi phục thực lực cơ duyên, đều bị hắn từng cái tiệt hồ, cho mình sử dụng. Vai chính đưa tới thiên tài địa bảo? Được, của ta. Sư tôn còn có tiểu bảo khố? Được, cũng là của ta rồi. Vai chính hạ sơn mua người hầu gái có biện pháp trợ giúp sư tôn? Được! Người hầu gái cũng là của ta

PPhái Tiểu Tinh Tinh
107 chương
909 lượt đọc
10 / 10 (3 đánh giá)
Cửu Thế Phản Phái, Nữ Chủ Tập Thể Hắc Hóa!

Cửu Thế Phản Phái, Nữ Chủ Tập Thể Hắc Hóa!

Giang Thần xuyên qua huyền huyễn tiểu bạch văn thế giới, trở thành phản phái đại sư huynh. Không có bất kỳ kim thủ chỉ hắn, biết rõ xem như phản phái, chỉ có thể biến thành pháo hôi, bởi vậy hắn cửu thế luân hồi lặp lại, chỉ vì làm một cái ngay thẳng sư huynh. Nhưng thiên đạo bất công, phản phái quang hoàn gia thân, hắn chịu đủ cửu thế, gần ngàn năm hiểu lầm cùng thờ ơ! Đời thứ mười, hệ thống xuất hiện, chỉ cần bảo trì phản phái người thiết lập, đại kết cục thời gian chết tại nhân vật chính trên tay là hắn có thể tại chỗ phi thăng. Vì rời đi cái này ác ý tràn đầy thế giới, Giang Thần quyết tâm làm một cái từ đầu đến đuôi phản phái. Nhưng ai ngờ, nội dung truyện băng! Đối với hắn thất vọng cực độ mỹ nữ sư tôn, lại ba lần bốn lượt muốn hạ độc hạ độc chết nhân vật chính. Đối với hắn từ trước đến giờ không tín nhiệm đáng yêu tam sư muội, lại một đường truy sát nhân vật chính ba ngàn dặm! Đối với hắn một mực rất lạnh lùng, lại có Nữ Đế chi tư ngũ sư muội, liều mạng tu luyện, đúng là muốn giúp hắn giết sạch tất cả địch nhân, đem nhân vật chính ấn chết tại nhà xí bên trong! Không chỉ như vậy. Nội dung truyện càng băng càng không hợp thói thường, dần dần Giang Thần phát hiện. Một thế này vô luận là sư đệ của hắn, các sư muội, vẫn là cái khác nữ chủ, nữ phối, lại đều một lòng một dạ muốn lộng chết nhân vật chính! Đại kết cục thời gian. Giang Thần nhìn xem bị rất nhiều hắc hóa nữ chủ quần đấu nhân vật chính, rơi vào trầm tư. . . Nguyên cớ, khiến hắn thế nào chết?

PPhù Tại Đà
342 chương
1427 lượt đọc
9.3 / 10 (2 đánh giá)
Trực Tiếp Đoán Mệnh: Cha Ngươi Ở Phía Dưới Trần Truồng Mà Chạy Ba Năm Rồi

Trực Tiếp Đoán Mệnh: Cha Ngươi Ở Phía Dưới Trần Truồng Mà Chạy Ba Năm Rồi

Giới thiệu tóm tắt: « không có Cp+ trực tiếp + đoán mệnh » thượng huyền học giờ học nhìn ngược văn Lâm Thanh Vãn xuyên sách, thành không có thận, đã què chân, mắt bị mù lại đầu hói nhưng có thể ngoan cường sống đến cuối cùng cùng với nam chính HE yêu đương não nữ chính. Vừa mở mắt, nàng liền thấy vô lương bác sĩ đang bưng dao giải phẩu muốn đào nàng thận. Lâm Thanh Vãn không chút do dự nắm lên dao giải phẩu, ghim vào nam chính bắp đùi, thuận tay lại tặng hắn cá nhân công việc họa sát thân. Sau đó, vận rủi quấn thân ngược văn nam chính tìm đến nàng: "Xem ở chúng ta từng phu thê một trận phân thượng, mau cứu ta." Lâm Thanh Vãn ung dung móc ra phù triện: "Bán người khác 1000, xem ở chúng ta như vậy quen thuộc phân thượng, cho ngươi cái giá hữu tình, 100 vạn."

HHoa Khanh Khanh
280 chương
1491 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Người Tại Trong Sách, Nữ Chính Hình Tượng Toàn Bộ Sụp Đổ

Người Tại Trong Sách, Nữ Chính Hình Tượng Toàn Bộ Sụp Đổ

Hứa Mặc xuyên việt đến trong sách, cho rằng dựa theo nội dung cốt truyện đi một lần, cẩu hệ thống liền sẽ đem mình đưa về thế giới cũ, cuối cùng hắn phát hiện là mình nghĩ quá nhiều rồi. « a, Trầm Mạn Ny cái này nữ chủ làm sao có cái gì không đúng? Cái điểm này không phải là đi liếm nam chính sao? » « Chu Xảo Xảo ngươi có bệnh đúng không? Hôm nay ngươi không phải muốn hủy hôn sao? » « ta kháo ! An Hữu di mời ngươi làm xong nội ứng chức trách, đem tin tức của ta bán cho nhân vật chính a hỗn đản! » Lúc này Hứa Mặc bản nhân còn không biết rõ, tiếng lòng của mình đã bị những này nữ chủ nghe được sau đó các nàng không định theo lẽ thường ra bài Hứa Mặc: Mời tôn trọng một hồi ta đại phản phái chức nghiệp a!

NNgã Ái Sách Phấn
365 chương
1389 lượt đọc
9.5 / 10 (5 đánh giá)
Từ Hồng Hoang Đăng Lục Huyền Huyễn

Từ Hồng Hoang Đăng Lục Huyền Huyễn

Chủ thế giới: Thế giới Hồng Hoang Thân phận: Vu tộc Thời kì: Hồng Quân chứng đạo sắp tới, Yêu tộc đã lập Yêu Đình, Vu tộc xưng bá đại địa, lần thứ hai vô lượng lượng kiếp bạo phát trước lúc. Xuyên qua thế giới: Toàn Cầu Cao Võ, Già Thiên, Thần Mộ

CChiếu Biểu
389 chương
1278 lượt đọc
8.2 / 10 (1 đánh giá)

Thể loại