Logo
Tình Đầu Quốc Dân Omega Luôn Muốn Độc Chiếm Tôi

Tình Đầu Quốc Dân Omega Luôn Muốn Độc Chiếm Tôi

BBồ Câu Không Cúc Cu
0 ChươngĐang ra294 Lượt đọc9.9 / 10 (8 đánh giá)

Giới thiệu

Tên gốc: Bạch Nguyệt Quang Omega Luôn Muốn Độc Chiếm Ta 

Thể loại: ABO, xuyên thư, thanh xuân vườn trường, cận thuỷ lâu đài, HE

Tình trạng bản gốc: Hoàn 138 chương + 14 chương phiên ngoạig.

CP chính: Quý Tiêu x Ngụy Khinh Ngữ | Cp phụ: Khác.

Lưu ý: Alpha không có bộ phận kia! 

Tóm tắt một câu: Tôi chỉ muốn cùng đại tiểu thư đang gặp nạn sống HE đến hết đời!

Văn án 1

Quý Tiêu không nghĩ tới mình xuyên qua lại rơi vào tình trạng xấu hổ và khó khăn cỡ này.

Trong tiểu thuyết ABO, nữ chính Omega Nguỵ Khinh Ngữ đang bị tra tấn, hơi thở mong manh, rơi vào kỳ phát nhiệt, mà người tra tấn lại chính là…”mình”

Quý Tiêu biết trước kết cục thê thảm của bản thân trong truyện, sau này nữ chính bạch nguyệt quang sẽ khiến cô sống không bằng chết, cô bi ai, chỉ muốn chảy xuống hai dòng sông.Vì mạng sống, Quý Tiêu quyết định cung phụng Ngụy Khinh Ngữ như tổ tông. Đến kỳ phát nhiệt thì đưa thuốc ức chế cho nàng, bị bạn học cùng lớp bắt nạt sẽ thay nàng xả giận, ông bố Alpha muốn chiếm đoạt nàng, đứa con gái Quý Tiêu sẽ cho hắn ăn một gậy.

Quý Tiêu nhìn Ngụy Khinh Ngữ đang trong kỳ phát nhiệt, cả gian phòng tràn ngập hương vị bạc hà mê đắm đến nỗi cô cũng không mở mắt ra được. Chính ý chí cầu xin được sống làm cô không dám mạnh mẽ đánh dấu nàng như trong sách viết, mà là tiêm xong thuốc ức chế cho nàng liền bỏ chạy.

Về sau, khi Ngụy Khinh Ngữ bước vào giới thượng lưu phong cảnh vô hạn, việc đầu tiên nàng làm là tóm Alpha từng ngược đãi mình tàn nhẫn nhất kia về.

Quý Tiêu ý thức được rằng mình không thể cảm hoá được Ngụy Khinh Ngữ, khi cô đang nhắm mắt chuẩn bị đón chờ cái ôm của tử thần thì trong lòng lại tràn ngập hương vị bạc hà quen thuộc.

Nguỵ Khinh Ngữ – người từ trước đến nay vẫn luôn không thích cô, giờ phút này lại đỏ mắt, nắm lấy váy cô nói: “Quý Tiêu, đánh dấu tôi.”

Văn án 2

Một năm sau khi Ngụy Khinh Ngữ phân hoá thành Omega, cuộc sống tràn đầy ác mộng của nàng chính thức bắt đầu từ đây.

Cha mẹ qua đời ngoài ý muốn, di sản của cha bị bạn tốt nuốt làm của riêng, bản thân bị đẩy vào cảnh ăn nhờ ở đậu. Nàng nhìn đại tiểu thư Quý gia kia đang đạp mình dưới chân, trong ánh mắt tràn ngập ngọn lửa thù hận.

Chỉ là có một ngày, đại tiểu thư đó đột nhiên thay đổi tính nết. Cô ta hỏi mình có đau hay không, có cần thuốc hay không, ân cần như chó săn của mình. Ngụy Khinh Ngữ chỉ cho là đại tiểu thư này lại nghĩ ra trò ác độc gì đó để hành hạ mình, vẫn cảnh giác duy trì khoảng cách với cô ta.

Chính là về sau, Ngụy Khinh Ngữ vẫn nhịn không được ra tay dẹp phiền phức giúp côn đồ Quý Tiêu, giúp cô học bổ túc đậu cùng trường đại học với mình, cứu cô ra khỏi căn phòng đang cháy…

Ngụy Khinh Ngữ đứng trong căn phòng tối đen nhìn Quý Tiêu đang trầm ổn ngủ, rốt cuộc đã hiểu ra thế nào là chiêu trò của Quý Tiêu độc ác chỉnh mình.

—– Bản thân hại cô tan nhà nát cửa, nhưng đồng thời lại yêu cô.

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan