Logo
Tôi Chỉ Thích Một Mình Cậu

Tôi Chỉ Thích Một Mình Cậu

MMike
0 ChươngĐang ra230 Lượt đọc10 / 10 (1 đánh giá)

Giới thiệu

Cố gia và Hạ gia là thế gia với nhau, quan hệ khăng khít, thân thiết, thế nên Cố Tiêu Ngữ cùng với Hạ Việt An từ nhỏ đã quen biết nhau, cũng thường xuyên xuất hiện chung với nhau.

Mặc dù quen nhau từ nhỏ, nhưng hai người lại không quá thân nhau, bởi vì Hạ Việt An rất năng động, tinh nghịch,  mà Cố Tiêu Ngữ lại là kiểu người trầm lặng, an tĩnh.

Chính vì tính cách trái ngược, nên Cố Tiêu Ngữ cảm giác Hạ Việt An luôn bám theo sau mình rất phiền phức, cũng luôn phá huỷ không gian của riêng mình.

Khi bị bạn bè trong lớp trêu ghẹo hai người yêu nhau, Cố Tiêu Ngữ lạnh lùng nói:

"An An, cậu tránh xa tôi ra một chút."

***

Hạ Việt An càng lớn càng trở nên xinh đẹp, làn da trắng tuyết, má lúm đồng tiền rất đáng yêu, khi cười lên rất ngọt ngào. Năm 16 tuổi, Hạ Việt An phân hoá thành Omega cấp S, tin tức tố của nàng là hương dâu, thu hút rất nhiều Alpha muốn phạm tội.

Cố Tiêu Ngữ năm 16 tuổi phân hoá thành Alpha cấp S, cô vẫn ít nói và có phần trầm tính hơn hồi nhỏ. Tuy nhiên, với khuôn mặt xinh đẹp, học tập luôn trong top đầu của lớp và tin tức tố hương hoa anh túc, ong bướm vây quanh cô đếm không xuể.

Hạ Việt An lên cao trung có phần điềm đạm hơn một chút, nhưng bản tính vốn thân thiện và năng động nên nàng cũng bắt đầu có thêm nhiều người bạn mới. Hạ Việt An cũng nhận thức được từ bé nàng đã khiến cho Cố Tiêu Ngữ chán ghét. Vì thế, nàng quyết định không mặt dày bám theo Cố Tiêu Ngữ nữa.

Cố Tiêu Ngữ từ ngày mà không còn thấy Hạ Việt An theo mình liền cảm thấy vô cùng khó chịu.

***

Cho tới một ngày, Cố Tiêu Ngữ ép Hạ Việt An vào tường, mạnh bạo xâm chiếm môi nàng. Hạ Việt An đẩy cô ra, nhếch môi cười giễu:

"Cố Tiêu Ngữ, cậu không phải là không thích tôi sao? Không phải kêu tôi tránh xa cậu một chút hay sao?"

"Ừm..." - Cố Tiêu Ngữ tiếp tục hôn nàng.

"Ưm...cậu buông ra..."

Cố Tiêu Ngữ là một bộ dạng cấm dục Alpha, nhưng mỗi lúc ở gần Hạ Việt An, cô lại không thể kiềm chế ý muốn đè nàng ra...

***

Mãi cho tới khi Cố Tiêu Ngữ tiêu ký Hạ Việt An, Hạ Việt An mới biết rằng toàn bộ dáng vẻ lạnh lùng từ trước tới giờ của Cố Tiêu Ngữ đối với nàng, tất cả đều là làm giá =)

Cố Tiêu Ngữ cũng thích thầm nàng từ rất lâu rồi...

Thể loại: Bách hợp (Nữ x Nữ) - ABO - Thanh xuân vườn trường - Thanh mai trúc mã - Ngọt

Ngạo kiều công x Hoạt bát thụ

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan