Logo
Tìm thấy 10704 truyện
Lượt đọcĐánh giá caoNhiều lượt đánh giáMới cập nhậtMới đăngNhiều chương
Phản Phái: Cưới Người Mù Vị Hôn Thê, Điên Cuồng Ân Ái

Phản Phái: Cưới Người Mù Vị Hôn Thê, Điên Cuồng Ân Ái

Cố Ngôn xuyên qua trong sách, trở thành đỉnh cấp phú nhị đại phản phái. Chỉ là cái này phản phái lại là trong sách thứ nhất hào nữ chính thẩm Uyển Nhi số một liếm chó. Tại sau này cũng không có gì bất ngờ xảy ra thành nhân vật chính trang bức đánh mặt công cụ người, cuối cùng rơi vào cái cửa nát nhà tan hạ tràng. Đúng lúc thức tỉnh 【 vũ trụ thuần yêu hệ thống 】, chỉ cần đi thuần yêu sự tình liền có thể thu được điểm tích lũy. Vì cải biến kết cục, Cố Ngôn lúc này quyết đoán lựa chọn trong sách nhất trùm phản diện —— Lãnh Thanh Thu báo đoàn sưởi ấm. . . . . . Ta gọi Lãnh Thanh Thu. Vì tìm tới năm đó sát hại cha mẹ ta hung thủ, ta không tiếc cố ý lộng mù hai mắt làm cho tất cả mọi người đều đối ta buông xuống cảnh giác. Ngay tại ta dựa theo sơ lập kế hoạch hoạch âm thầm tích lũy sức mạnh tư bản thời điểm, một cái nam nhân đi vào thế giới của ta bên trong. "Lạnh lùng, Thanh Thanh, Thu Thu, ngươi thích ta gọi ngươi cái nào?" Cái nào đều không thích, ngươi tốt nhất đi nhanh lên. "Vì cái gì không nói lời nào? Vậy ta gọi ngươi lão bà bảo bảo có được hay không?" Lãnh Thanh Thu biểu thị, cái này cái nam nhân! Thật rất phiền! (đầu trâu thuần yêu chiến sĩ + đơn nữ chính + thật thuần yêu +1V1)

NNgưu Đầu Nhân Chiến Sĩ
158 chương
1424 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hogwarts Nào Đó Hoàng Tử Lai

Hogwarts Nào Đó Hoàng Tử Lai

Năm đó, Voldemort mới vừa thành lập Thực tử đồ, sắp ở giới ma pháp mở ra chính mình máu tanh thời đại. Thế hệ cha Marauders F4 cũng mới nhập học Hogwarts, xoa tay chuẩn bị chấp hành chính nghĩa. Thuần huyết lý niệm thịnh hành . Học sinh ác ý cùng chiến đấu là chúa cứu thế thời kỳ không chỉ gấp mười lần! . . . Dưới tình huống như vậy, Erik lấy Severus Snape tên trở thành Slytherin một thành viên. Ở ngoài có Thực tử đồ nhìn chằm chằm. Bên trong có lông vàng ghi nhớ chính mình thanh mai trúc mã! Nhưng mà Erik nhưng chỉ là cười khẩy. Nhìn về phía Hogwarts sư sinh trên người cái kia đông đảo vàng rực rỡ từ điều sở trường, cùng với trong tay nắm phục khắc hệ thống, nụ cười trên mặt từ từ biến thái! . . . Đây là một cái Hogwarts thân thế hệ cố sự, cũng là nhân vật chính dựa vào chính mình mưu tính từng bước một đăng lâm đỉnh điểm cố sự. Chậm nóng, hằng ngày, không Thánh mẫu, bán vô địch.

BBỉ Khí Ngã Thủ
153 chương
1928 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Siêu Cơ Tiến Hóa

Siêu Cơ Tiến Hóa

Tinh không thời đại, bị gia tộc xem như sinh con dưỡng cái kéo dài huyết mạch công cụ người Lâm Thâm, ngẫu nhiên phát hiện một khỏa trứng sủng vật thật giống như bị đánh gạch men, ngủ một giấc tỉnh lại, trứng sủng vật bên trên gạch men biến mất không thấy gì nữa, trong đầu nhiều một chút tin tức. "Thất bại siêu cơ tiến hóa hỏa chủng —— Thất Bộ Can Qua: Thất bộ bên ngoài súng nhanh, thất bộ bên trong ta nhanh."

TThập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sử
82 chương
1646 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Giả Thái Giám: Đa Tử Đa Phúc Ta Như Cá Gặp Nước

Giả Thái Giám: Đa Tử Đa Phúc Ta Như Cá Gặp Nước

« tổng võ + lịch sử + xuyên việt + đa tử đa phúc + vô căn cứ + võ hiệp » Lâm Trần ngoài ý muốn xuyên việt Đại Đường hoàng triều, bị biển công công cứu, từ đó một bước lên mây, từng bước cao thăng. Lại nhìn hắn như thế nào quậy tung cung đình, quyền nghiêng triều chính, xưng bá võ lâm, độc bộ thiên hạ...

TTrần Phong Nhất Thiên
226 chương
1831 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Vui Chơi Giải Trí: Mang Theo Thôn Nhân Cùng Đóng Phim

Vui Chơi Giải Trí: Mang Theo Thôn Nhân Cùng Đóng Phim

Xuyên việt đến thế giới song song, góp vốn đóng phim. Vì vậy, Diêm Minh trở thành trên cái thế giới này nổi danh nhất đạo diễn.

VViêm Định Chung Sinh
272 chương
1737 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cô Vợ Thần Y Của Cậu Hạ Là Học Sinh Cấp Ba

Cô Vợ Thần Y Của Cậu Hạ Là Học Sinh Cấp Ba

Kết hôn thì đương nhiên không thể thiếu được đêm động phòng tân hôn rồi! Nhưng mà Hạ Thiên Tường cùng với cô dâu lại chỉ có thể nằm trong một căn phòng cực kì chật hẹp lại còn tối om om không thể thấy rõ mọi thứ. Không gian quá hẹp, đến mức hai người phải nằm sát cạnh nhau. Nhưng mà từ đó, Hạ thiên Tường cũng chỉ có một cô bé kia, cô bé nằm trong lòng mình, cũng trở thành người trong lòng cậu! Mà người mình đặt trong lòng dĩ nhiên phải cưng chiều hết mức rồi! Cho nên, cậu Hạ quyết tâm phải phát huy chân lý này tới tột độ. Cô nói cô là đứa con ba không yêu mẹ không thương, anh phất phất tay thì đổi lại cặp ba mẹ mới cho cô. Cô bảo bị anh chị cô bắt nạt, anh trực tiếp đạp người dưới chân, cảnh cáo bà xã tôi là tổ tông của các người. Bé cưng ngày nào cũng chạy ra ngoài, trên người cậu Hạ tràn đầy mùi chua chua: “Cô vợ cưng của tôi da trắng mạo mỹ, là mỹ nữ trời sinh, mọi người trông chừng thật tốt cho tôi!” “Cậu chủ, mắt cậu không sao chứ, đó rõ ràng là một cô bé không có ‘trước’ cũng không có ‘sau’...” “Mày hiểu cái gì, thứ không có được luôn là tốt nhất!” Các đàn em hóng chuyện: “Ôi... Cậu chủ chỉ có thể ngắm mà không thể ăn sao?” “Cút cho tao...”

ĐĐông Tuyết
171 chương
1610 lượt đọc
6.8 / 10 (4 đánh giá)
Chuyển Sinh Thần Thụ, Ta Chế Tạo Âm Binh Gia Tộc

Chuyển Sinh Thần Thụ, Ta Chế Tạo Âm Binh Gia Tộc

Tộc trưởng, không xong, tộc nhân thụ thương! Nhanh, đưa đến thần thụ nơi đó đi! Tộc trưởng, không xong, tộc nhân mạng sống như treo trên sợi tóc, liền phải chết! Nhanh, đưa đến thần thụ nơi đó đi! Tộc trưởng, không xong, tộc nhân vừa mới bất hạnh qua đời! Nhanh, đưa đến thần thụ nơi đó đi, không thể nhường thi thể tại nửa đường lạnh! Chuyển sinh trở thành một gốc nhỏ yếu cây hòe, Quý Dương vốn chỉ nghĩ mỗi ngày phơi mặt trời một chút, nhìn xem mặt trăng, trải qua cuộc sống nhàn nhã. Có thể nhiều năm về sau, Quý Dương bao quát chúng sinh, cái này mới đột nhiên phát hiện, thiên hạ này, đều là tại hắn trên sợi rễ, trong bóng cây. Mà lúc đầu cái kia tiểu gia tộc, chẳng biết lúc nào cũng đã vang vọng chư thiên!

MMộc Phong Phong
142 chương
1318 lượt đọc
10 / 10 (7 đánh giá)
Truyền Đạo Thụ Nghiệp, Đồ Nhi Tất Cả Đều Không Thích Hợp?

Truyền Đạo Thụ Nghiệp, Đồ Nhi Tất Cả Đều Không Thích Hợp?

(vô địch lưu, nhẹ nhõm khôi hài, thu đồ, kỵ sư miệt tổ, nhiều, có đao) Xuyên qua huyền huyễn thế giới, Lâm Tiêu sờ soạng lần mò trở thành tu sĩ Kim Đan, rốt cục tỉnh lại thể nội hệ thống. Từ đó về sau, thụ nghiệp đại môn rộng mở. Từ nước bùn bên trong bò ra tới diệt môn loại, tao ngộ gia tộc xa lánh nhằm vào thứ nữ, vạn chúng chú mục thiên tài rơi xuống bình thường, trùng sinh trở về, quyết ý một kiếm dẹp yên khắp nơi khối băng. . . Lâm Tiêu trở thành các nàng phía sau nam nhân, chứng kiến các nàng từ thất ý đến đăng lâm tuyệt đỉnh. Thẳng đến có một ngày không cẩn thận nghe thấy các đồ nhi thì thầm, hắn mới đột nhiên phát hiện, mình phương thức giáo dục tựa hồ có một chút như vậy vấn đề nhỏ.

NNghịch Đồ Đích Giới Xích
90 chương
1545 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Đạo Đức Bắt Cóc? Chết Cười, Ta Căn Bản Không Có Được Không

Đạo Đức Bắt Cóc? Chết Cười, Ta Căn Bản Không Có Được Không

【 phản đạo đức bắt cóc + ngoài vòng pháp luật cuồng đồ + không thánh mẫu + xấu bụng + sướng rên 】 Xuyên qua thế giới song song, Lâm Bắc bắt đầu ngay tại đường sắt cao tốc bên trên tao ngộ đạo đức bắt cóc. Người phụ nữ có thai: "Ta thế nhưng là người phụ nữ có thai, ngươi nhất định phải cho ta nhường chỗ ngồi!" Lâm Bắc: "Oan có đầu nợ có chủ, ngươi nghi ngờ cũng không phải ta loại, bằng cái gì ta muốn cho ngươi nhường chỗ ngồi?" Thánh mẫu biểu: "Tiểu hỏa tử ngươi liền đem chỗ ngồi tặng cho nàng đi, người phụ nữ có thai lớn bụng cũng không dễ dàng." Lâm Bắc: "Chỗ ngồi này ta sáu trăm khối mua, ngươi bây giờ bỏ tiền, ta lập tức nhường chỗ ngồi!" . . . Đạo đức bắt cóc? Chết cười, ta căn bản không có đạo đức được không? Sống lại một đời, Lâm Bắc không có ý định nuông chiều bất luận kẻ nào. Hành vi của hắn chuẩn tắc chính là: Buông xuống người tố chất, hưởng thụ thất đức nhân sinh; Cự tuyệt tinh thần bên trong hao tổn, có việc trực tiếp nổi điên; Cùng cái này làm oan chính mình, không bằng khó xử người khác; Sinh hoạt một phút, khoái hoạt sáu mươi giây! . . . Quyển sách lại tên « cự tuyệt nói đức bắt cóc, ác nhân còn cần ác nhân ma » « từ khi không có tố chất, trạng thái tinh thần ổn định nhiều » « bắt đầu giận đỗi thánh mẫu biểu, ta nóng nảy toàn mạng »

BBáo Nhất Ti A
174 chương
1721 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Giết Quái Vĩnh Cửu Thêm Thuộc Tính, Các Hạ Ứng Đối Ra Sao?

Giết Quái Vĩnh Cửu Thêm Thuộc Tính, Các Hạ Ứng Đối Ra Sao?

« Thần Thoại OL » khai phục cùng ngày, Thẩm Thanh trùng sinh, đồng thời thức tỉnh Tiên giai thiên phú! Mỗi đánh giết một đơn vị, thu hoạch được 0.1 điểm vĩnh cửu thuộc tính. Bắt đầu cẩu tại mười dặm sườn núi, bạo xoát đèn lồṅg quái, bái Tửu Kiếm Tiên vi sư, chuyển chức trở thành Thục Sơn kiếm tu! Từ đây, bánh răng vận mệnh bắt đầu chuyển động. Làm người chơi bình thường còn tại cẩn trọng cày quái làm nhiệm vụ thời điểm, Thẩm Thanh đã xuất nhập từng cái bí ẩn địa đồ, lặng lẽ vớt đi tất cả bảo vật, đem từng cái tương lai cường giả chiêu nhập dưới trướng. Khai phục ngày đầu tiên: Mọi người mau nhìn cái kia thái điểu, đều khai phục mười giờ, lại còn đang cày đèn lồṅg quái. . . Ngọa tào! Hắn làm sao một kiếm đem Boss giây? Khai phục ba tháng: Trò chơi quái vật giáng lâm hiện thực, mời Tiêu Dao đại lão xuất binh, trợ giúp cả nước, bảo hộ gia viên của chúng ta! Khai phục ba năm: Cái gì Thượng Đế? Cái gì Thần Minh? Chưa nghe nói qua, không Đế Tôn thủ dụ, không được ra Ngân Hà biên quan! . . . Một thế này, ta muốn chúa tể loạn thế Phong Vân, sừng sững ở đó Thần Thoại đỉnh! vd2

KKiếm Ca Lại Lại Bất Mã Tự
221 chương
2064 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Phong Thần: So Với Bản Cung Còn Gian, Đại Vương Không Cho Giết?

Phong Thần: So Với Bản Cung Còn Gian, Đại Vương Không Cho Giết?

Trụ Vương tám đầu năm, bức bách ở vương công quý tộc áp lực, Trụ Vương chỉ có thể mang Đát Kỷ cải trang về đất tổ Thương ấp tế tổ. Bất ngờ phát hiện vốn nên là phế thành Thương ấp càng đặc biệt phồn vinh, thanh lâu, liều đao đao, tiên công trí năng các loại mới mẻ ngoạn ý chưa từng nghe thấy, càng quan trọng chính là bách tính giàu có, khí vận hưng thịnh. Đát Kỷ chấn động, đang lo làm sao diệt trừ ấp trưởng Ngụy Dân. Có thể nàng kinh hỉ phát hiện. Này Ngụy Dân bày ra cường phá, xem mạng người như cỏ rác. Trước mặt mọi người nhận hối lộ, bán quan bán tước, giả thần giả quỷ, đùa bỡn quyền mưu. Quý phủ pháp bảo thần thú, trân bảo kỳ chơi, cực kỳ xa hoa. Đát Kỷ: "Bị bản cung nắm lấy nhược điểm chứ? Ngày hôm nay phải giết này gian thần!" Trụ Vương: "Ái phi, không giết được! Cô ở Ngụy Dân thanh lâu còn có hội viên!" Lý Tĩnh: "Nương nương, không giết được! Ngụy Dân bảo vệ ta ba thai!" Khương Tử Nha: "Tô hoàng hậu, không giết được! Chỉ có Ngụy Dân có thể giúp ta dựng thành lộc đài!" Văn thái sư: "Yêu phi, không thể giết! Chỉ có Ngụy Dân có thể bình Bắc Hải!" Đát Kỷ rất tức giận: So với bản cung còn gian, dĩ nhiên không thể giết! ?

ĐĐường Tiếu Phong Sinh
273 chương
1798 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Dòng Chảy Tình Yêu

Dòng Chảy Tình Yêu

Thẩm Tây Thừa là một nam nhân chín chắn, trưởng thành, sự nghiệp phát triển thuận lợi, nhưng chuyện tình cảm thì anh lại không muốn đụng tới, bởi vì anh vẫn chưa có hứng thú phát triển quan hệ khác phái với ai. Nhưng không ngờ, tình yêu lại đến lúc bất ngờ nhất, anh lại rung động với con gái bạn thân mình, vai vế cách biệt, tuổi tác cũng kém nhau đến 20. Khúc Yên là con gái của đôi gia đình đã ly hôn, cha làm giám đốc của một công ty IT lớn tại Trung, còn mẹ cô là chủ tịch của một chuỗi trang sức kim cương đá quý giàu có tại Mỹ, Sau khi họ ly hôn cô sống cùng mẹ và chuyển qua Mỹ. Cô vốn thẳng tính, rất hay nóng giận và bốc đồng. Còn anh, thương trường đã dạy cho anh rất nhiều thứ, anh là trẻ mồ côi, không chỗ nương tựa, chẳng thể có gì khiến suy nghĩ đó bị lung lay cho đến khi gặp cô. Ngày cô 16 tuổi trở về Trung Hoa "Em còn có gia đình. Còn tôi, tôi chỉ có em" "Chú Thẩm, chú say rồi" "Khi say…con người thường sẽ thổ lộ tình cảm thật lòng" "..." Cô chỉ mím môi không đáp

TThúy Liễu
370 chương
2622 lượt đọc
8.5 / 10 (6 đánh giá)
Hải Tặc: Ta Là Kaido Thượng Đỉnh Từ Ta Mở Ra

Hải Tặc: Ta Là Kaido Thượng Đỉnh Từ Ta Mở Ra

Hai lần xuyên qua, tịnh hóa mạnh nhất sinh vật Kaido cho mình dùng, có được quái vật thể chất ôn dưỡng tiến hóa Mangekyo Sharingan Cuộc chiến thượng đỉnh liền từ Bách thú băng hải tặc tới mở, cũng để vĩnh hằng Mangekyou Sharingan triệt để phun toả hào quang, thần chi lực Susano đại cự Trên đỉnh nói ra cho ta cái mặt mũi tóc đỏ biến thành Râu Trắng lại là cái gì cảnh tượng Vĩnh hằng Mangekyou Sharingan cuối cùng thoái biến thành Rinnegan, trấn áp Im

HHàng Hải Chi Lộ
199 chương
2047 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Kiếm Đạo Độc Tôn, Khởi Đầu Trở Thành Phỉ Thúy Cốc Đệ Tử

Kiếm Đạo Độc Tôn, Khởi Đầu Trở Thành Phỉ Thúy Cốc Đệ Tử

(Kiếm Đạo Độc Tôn + không ngược chủ + nhân vật chính dùng thương + tam quan chính) Một năm này, đại lục Chân Linh xuất hiện hai cái siêu cấp thiên tài. Một cái gọi Diệp Trần, sử dụng kiếm. Một cái gọi Ngụy Di Phong, dùng thương. Một cái được Kiếm Thần chiếu cố. Một cái nắm giữ lò luyện cường hóa. Làm cái trước còn tại cố gắng mạnh lên, thoát khỏi giang hồ báo thù lúc. Cái sau đã như yêu nghiệt, thẳng vào mây xanh. , Trứng xào ớt xanh thứ sáu quyển sách. Tâm huyết dâng trào tác phẩm, chỉ viết đại lục Chân Linh thiên. Chưa nhìn qua nguyên tác xin cẩn thận vào hố. ☆ đã có ba bản Đấu La tinh phẩm, một bản Hokage tinh phẩm, một bản đấu phá, hoan nghênh mau tới vào hố.

ĐĐản Sao Thanh Tiêu
252 chương
1608 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Ẩn Lui Kiếm Thần: Phu Nhân Là Nữ Thần Bộ

Ẩn Lui Kiếm Thần: Phu Nhân Là Nữ Thần Bộ

Ngày xưa Kiếm Thần Tô Khuynh Thành đang kinh thiên chi chiến hậu mai danh ẩn tích, chỉ để lại kia làm cho người hướng tới truyền thuyết. Tô Hàn: Phu nhân nhà ta thân là bộ khoái, mặc dù bình thường đối với người ngoài hung chút, nhưng đối ta ôn nhu đến cực điểm. Tần Hồng Loan: Nhà ta phu quân cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, là nổi danh tiên sinh dạy học, đối ta chiếu cố càng là từng li từng tí. Thẳng đến Đại Càn phát sinh nội loạn, Cửu Long đoạt đích... Tô Hàn: Phu nhân không phải phổ thông bộ đầu sao? Tần Hồng Loan: Phu quân là cầm nghệ tiên sinh?

GGià Phê Gia Đường Thố
94 chương
1635 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Hồng Hoang: Ta Chính Là Luân Hồi Đạo Tôn

Hồng Hoang: Ta Chính Là Luân Hồi Đạo Tôn

Tô Thần xuyên qua Hồng Hoang, lấy Địa Đạo bảo vật Luân Hồi Tử Liên bản nguyên hoá hình. Lúc này Hồng Hoang Thiên Đạo đã hiện ra, mà Địa Đạo lại còn tại thai nghén, nghĩ tới tương lai từ Thiên Đạo chúa tể Hồng Hoang, dẫn đến thế giới Hồng Hoang thoái hóa, vạn linh lại không khả năng chứng đạo. Thế là, Tô Thần bằng biết trước tất cả bố cục, không tranh nhất thời mạnh yếu, chỉ tranh vạn cổ cao thấp. Lấy năng lực bản thân tạo nên Luân Hồi, hoàn thiện Địa Đạo, nâng đỡ Nhân Đạo, áp chế Thiên Đạo, cuối cùng thống ngự Thiên Địa Nhân ba đạo, dẫn đầu Hồng Hoang tấn thăng vĩnh hằng đại thế giới, để vạn linh chúng sinh đều có hi vọng chứng đạo vĩnh hằng! —— ——

ÁÁi Hát Khả Nhạc Đích Hổ Miêu
263 chương
1637 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cao Võ: Ta Có Thể Phục Chế Vạn Tộc

Cao Võ: Ta Có Thể Phục Chế Vạn Tộc

Người ở thôn phệ cao võ, thu được phục chế hệ thống, có thể phục chế vạn tộc thực lực, thiên phú, ngộ tính, huyết mạch, pháp tắc ? Hồng cùng Lôi Thần có Lĩnh Vực ? 1 click phục chế Lĩnh Vực! Kim Giác Cự Thú thiên phú tốt ? 1 click phục chế huyết mạch! Vũ trụ thiên tài ngộ tính cao 1 click phục chế ngộ tính! Berran không gian Siêu Ngưu B bức ? 1 click phục chế pháp tắc! Vẫn Mặc Tinh Hào giá trị cao 1 click phục chế Phi Thuyền! ... Bảo vật có thể phục chế! Thiên phú có thể phục chế! Ý chí có thể phục chế! Ngộ tính có thể phục chế! Lĩnh ngộ có thể phục chế! Huyết mạch có thể phục chế! Ngộ tính của ta còn có thể hợp thành! Huyết mạch của ta còn có thể tiến hóa! Ý chí của ta xỏ xuyên qua vạn tộc! Làm ngươi ức kỷ nguyên được đến, ta có thể 1 click phục chế lúc. Rộng lớn vũ trụ, cái nào dám nói vô địch ? Cái nào dám nói Bất Bại ? Duy ta, thuỷ tổ Tô Hành! cùng loại : Cao Võ: Phân Thân Đưa Lên Vạn Giới, Phản Hồi Cảm Ngộ

GGia Du A Giang Nam
51 chương
1217 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Đáng Chết, Cái Này Âu Hoàng Quá Mạnh!

Đáng Chết, Cái Này Âu Hoàng Quá Mạnh!

[ trò chơi dung hợp hiện thực + số liệu nghiêm cẩn +100% xác suất thành công ] Trùng sinh trở về, Lục Phong trở lại [ siêu phàm thế giới ] khai phục đêm trước. Thu hoạch được chí cao cấp thiên phú · chí tôn Âu Hoàng! [ chí tôn Âu Hoàng ]: Trở thành chí tôn Âu Hoàng ngươi, có thể không xem hết thảy tỉ lệ hiệu quả; buông tay đi làm đi! Bất luận cái gì có quan hệ tỉ lệ sự vật, ngươi đều sẽ nhất định thành công! . . . [ siêu thần cấp · đồ long bảo rương ]: 0. 00 01% tỉ lệ, thu hoạch được một thanh siêu thần cấp · thần huy đồ long ma trượng! "Một phần một triệu tỉ lệ thu hoạch được siêu thần khí? Ta đi thử một chút!" [ đinh! Ngươi thu hoạch được siêu thần cấp · thần huy đồ long ma trượng! ] . . . "Ừm? Cấm chú cường hóa xác suất thành công 0. 000 01%? Để cho ta xem?" [ đinh, "Cấm chú · Lôi Diệt Thiên Phạt" cường hóa thành công! Tổn thương +999%! Phạm vi +999%] . . . "Đây cũng quá sướng rồi đi!" Nhìn xem tự mình toàn bộ đầy tinh cấm chú, siêu thần trang chuẩn bị, Lục Phong khóe miệng hơi vểnh. . . . Mỹ nữ hội trưởng: Hảo ca ca ~ về sau ta toàn nghe ngươi, giúp ta cường hóa hạ trang bị chứ sao. . . Tập đoàn đại lão: Đại ca! Chỉ cần ngươi giúp ta thăng một chút kỹ năng, ta toàn bộ tập đoàn toàn bộ đưa ngươi! Chí Tôn hội trưởng: Huynh đệ, về sau chúng ta công hội mệnh đều là ngươi, dạy ta làm sao rút đến thần khí đi! vd2

LLưu Quang Bất Thị Niên
262 chương
1850 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cổ Long Thế Giới Bên Trong Ăn Dưa Kiếm Khách

Cổ Long Thế Giới Bên Trong Ăn Dưa Kiếm Khách

Buông xuống giúp người tình kết, tôn trọng người khác vận mệnh! Những cái kia nhân vật chính không cần trợ giúp. Thật vất vả xuyên qua một lần, ngoại trừ một chút ý khó bình, còn lại chính là trải qua một chút tên tràng diện, ăn dưa xem kịch le le rãnh. Đương nhiên còn có. . . Danh kiếm, rượu ngon, tuyệt thế giai nhân!

NNgọc Kiếm Công Tử
184 chương
1380 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Chị Dâu Tôi Từng Là Bạn Gái Cũ

Chị Dâu Tôi Từng Là Bạn Gái Cũ

Nữ bác sĩ Lương Y Thần là một người tận tuỵ với công việc, trẻ tuổi nhưng có tài, lại còn nhiệt huyết. Cô và Đường Quân Viễn yêu nhau, anh là một chàng trai có sự nghiệp của chính mình, là người tương lai sẽ thừa kế Đường thị. Nhưng tình yêu của hai người bị gia đình anh phản đối. Anh vì cô, chuyển ra ngoài, muốn sinh hoạt một mình, chống lại ý kiến của gia đình, cũng gần như từ bỏ sẽ thành người nối nghiệp tương lai của gia tộc. Cô cảm giác mình đang huỷ hoạ tương lai của anh, sự đau lòng, giày vò, sự tác động từ nhiều phía, từ gia đình anh, khiến cô quyết định chia tay anh., Nhưng mọi chuyện sau đó lại cảng phức tạp hơn…

SSương Mun
160 chương
1093 lượt đọc
9 / 10 (2 đánh giá)
Ta, Vô Lương Ma Tu, Hỗn Thành Chính Đạo Ánh Sáng?

Ta, Vô Lương Ma Tu, Hỗn Thành Chính Đạo Ánh Sáng?

【 khôi hài cười thật to + sảng văn + liêm sỉ là cái gì? 】 Sở Lương lầm vào Ma Tu môn phái, trở thành lấy Ngự Thú làm chủ tà đạo lão tổ, vốn muốn cướp đạo đoạt bảo, cướp người cơ duyên, giảm bớt Chính Đạo, nhưng không ngờ hình tượng càng đi càng sai lệch? Ta chẳng qua chỉ là vì cướp đoạt công pháp, mới diệt này lấy dương bổ âm mụ la sát, các ngươi những thứ này Chính Đạo đệ tử tại sao quỳ xuống cảm kích ta? Ta chẳng qua chỉ là muốn độc chiếm thượng cổ bí cảnh, lúc này mới hết thảy đem bọn ngươi đuổi ra ngoài, các ngươi những thứ này Chính Đạo đại phái tại sao chuẩn bị cho ta Thủy Lục Đạo Tràng? Ta không muốn sư tỷ túi thơm, cũng không cần sư muội ngọc tiêu, chỉ cần sư thái bội kiếm, các ngươi lại còn nói ta là chính nhân quân tử? Ôi chao, không giải thích được ta! ! !

LLiễu Họa Giang Nam
37 chương
814 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Pokemon: Ta Dựa Vào Thu Đồ Đệ Mà Nổi Danh Trên Đời!

Pokemon: Ta Dựa Vào Thu Đồ Đệ Mà Nổi Danh Trên Đời!

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Pokemon: Ta dựa vào thu đồ đệ mà nổi danh trên đời! » Nhân vật chính Lạc Thiên Vũ ở một lần leo lên Tuyết Sơn lúc, Ngoài ý muốn rơi xuống vực, Trên đường bị hệ thống xuyên việt đến Pokemon bình hành Lam Tinh thế giới. Bắt đầu nắm giữ tên là "Dạy học trò phản hồi" hệ thống, Đến tận đây, Lạc Thiên Vũ bước trên tuyển nhận học sinh con đường. Rất nhiều năm về sau, Lạc Thiên Vũ xem cùng với chính mình một cái lại một cái học sinh, Lớn lên thành liên minh trẻ tuổi nhất Quán Quân cấp huấn luyện gia, Một loại cảm giác tự hào tự nhiên mà sinh; Đại đệ tử được xưng Bão Cát Nữ Vương, liên minh trẻ tuổi nhất nữ tính Quán Quân một trong, nói là "Không có lão sư, liền không có hôm nay ta!" Nhị Đệ Tử được xưng "Đại Sư phía dưới ta vô địch, Đại Sư bên trên một đổi một!" Thao túng u linh hệ, càng là đánh vỡ thường quy, được khen là Long hệ phía dưới tối cường hệ. Chờ (các loại) những đệ tử khác, Đồng dạng ở riêng phần mình Lĩnh Vực triển lộ ra không cùng một dạng sắc thái truyền kỳ. Rất nhiều thế gia, đại gia tộc càng là lưu truyền ra một câu, "Nếu ngươi có thể may mắn bái Lạc Thiên Vũ vi sư, như vậy ngươi cuộc đời này đem tiền đồ vô lượng." Thiên bất sinh Lạc Thiên Vũ, Pokemon chi đạo Vạn Cổ Như Trường Dạ! Pokemon tư chất: SSS(đại sư ), SS(Quán Quân ), S(Thiên Vương ), A(Chuẩn Thiên Vương ), B(đạo quán ), C(tinh anh ), D(cao cấp ), E(trung cấp ), F(sơ cấp ) Cấp đại sư chia làm Sơ, Trung, Hậu, đỉnh phong bốn cái giai đoạn, trung kỳ đối ứng ba cấp thần, hậu kỳ đối ứng nhị cấp thần, đỉnh phong đối ứng nhất cấp thần. Huấn Luyện Gia thiên phú: Phổ thông, dị bẩm, trác việt, tuyệt luân, yêu nghiệt, hoàn mỹ chơi lại pkm violet, nên làm bộ pkm cho có vị

LLê Dương Hạ Đích Thu Thủy
121 chương
1089 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Không Muốn Phi Thăng, Tiên Vương Nương Tử Đành Phải Hạ Phàm Mời Ta

Không Muốn Phi Thăng, Tiên Vương Nương Tử Đành Phải Hạ Phàm Mời Ta

Đầu thai trở thành Tần quốc Nhị hoàng tử, đản sinh ngày tường thụy ngàn vạn, dị tượng hoành không, như nói đích thân tới, bị sư tôn ban tên Tần Đạo Lâm. Thuở nhỏ bái nhập Thiên Uyên, chỉ khổ tu hai trăm năm, liền thuận lợi vượt qua cửu trọng thiên kiếp, từ đó nhân gian vô địch thủ, nhưng hắn chậm chạp không muốn phi thăng, bởi vậy phá vỡ thế lực khắp nơi cân bằng. Tần quốc thừa cơ thu nạp, nhất thống Tu Chân giới. Tiên Giới tổ chức hội nghị, có người hiến kế có thể hạ giới mời hắn phi thăng, nhưng không có tiên thần nguyện ý tự hạ thân phận làm phần này khổ sai sự tình. Thiên Nữ Ngọc Dao bức bách tại thế cục, đành phải chờ lệnh hạ giới, lại một đi không trở lại, gặp lại thời điểm trong tay đã dắt hai cái tiểu bằng hữu. . . . Thiên Nữ: Mời đạo hữu hôm nay theo ta phi thăng tiên giới. Tần Đạo Lâm: Hôm nay chỉ sợ không được. Thiên Nữ: Vì sao? Tần Đạo Lâm: Rất lâu không có đánh Phụ hoàng, hắn da lại ngứa, ta muốn đi đánh hắn một trận. Thiên Nữ trợn mắt một cái: Ngày mai đâu? Tần Đạo Lâm: Phụ hoàng trúng độc, cần ta xuất thủ trị liệu. Thiên Nữ nghi hoặc: Êm đẹp sao lại trúng độc? Tần Đạo Lâm: Ta hạ. Nói đùa, khó khăn nhân gian vô địch, phi thăng tiên giới làm gì, có thể khẽ kéo một ngày là một ngày, ngày mai lại tìm lý do, thực sự không được, đem Thiên Nữ biến thành người một nhà. Mấy năm sau, Thiên Nữ nổi trận lôi đình: Ta đều hai thai, có thể phi thăng a? Tần Đạo Lâm: Ngày mai đi. Ngày mai hồi phục thị lực ngày, nhoáng một cái ba ngàn năm qua đi, biến cố đột phát, tượng đá mở mắt, thần bí bao phủ, Tiên Giới băng liệt, rơi xuống thế gian. Tần Đạo Lâm ánh mắt lấp lóe: Nương tử, ta đây cũng là phi thăng tiên giới đi? Ngọc Dao: Ha ha.

TThiên Cẩu Cật Nguyệt Lượng
35 chương
727 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Không Muốn Chết

Thể loại: Nữ phụ, báo thù, sảng văn, ngược tra, vả mặt, HE Dịch giả: Sant Team Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Văn án Rõ ràng cuộc đời của họ không đến mức bi thảm như vậy, rõ ràng họ có thể sống rất tốt, họ cũng có cuộc đời tươi đẹp của chính mình… Nhưng mà họ lại không thể nào hiểu được mà làm ra những chuyện ngu ngốc, không thể hiểu được tại sao chính mình lại hành động như vậy, lại điên cuồng như vậy,… Cuối cùng là họ cứ vậy hắc hoá, cứ vậy mà thành kẻ đáng chết… Mà họ thường được gọi với cái tên “pháo hôi”, “nữ phụ pháo hôi”…. Sau đó, A Ngư đã trở thành một trong số họ… 【 Thiên kim thật giả】 √ 【 Thế Tử Phi Hoàn Bích 】 √ 【 Biểu Tiểu Thư Bạch Liên Hoa 】 √ 【 Em gái của quân tẩu trọng sinh】 √ 【 Vị hôn thê của bá tổng】 √ 【 Thanh mai của Jack Sue 】 √ 【 Dân quốc hạ đường phụ 】 √ 【 Nữ chính mất đi quầng sáng 】 √ 【 Đệ nhất mỹ nhân võ lâm 】√ 【 Mạt thế 】√

HHoãn Quy Hĩ
1 chương
419 lượt đọc
7.8 / 10 (17 đánh giá)
Ai Bảo Ngươi Như Thế Ngự Thú

Ai Bảo Ngươi Như Thế Ngự Thú

【 làm ruộng bồi dưỡng + không phải học viện lưu + thiên tài lưu ] Đi vào ngự thú thế giới Tô Bình, thức tỉnh Vạn Linh Đồ Lục, chỉ cần bồi dưỡng đồng loại ngự thú càng nhiều, năng lực càng mạnh. Từ đó, một đầu không làm người Ngự Thú sư con đường, từ dưới chân của hắn đi ra: Lang thú thủy triều + thực vật đại quân + Thụ Giới giáng lâm = Sâm Lâm Hồng Lưu Vong Linh kiếm khách + kiếm sủng *99= Vạn Kiếm Quy Tông Kẻ huỷ diệt quân đoàn + máy móc phong bạo. . . Trùng tộc. . . Nhiều năm về sau, đối mặt chư quốc vây công, cấm địa phản công, Một nhà sủng thú căn cứ lão bản đi ra, lấy một địch nước. Tất cả địch quốc Ngự Thú sư, hung thú tâm tính sập: Ai bảo ngươi như thế ngự thú?

NNhị Thứ Hạ Hải
188 chương
1206 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Tam Quốc: Phá Sản Sơn Tặc Bắt Đầu Hoàng Đế Đường

Tam Quốc: Phá Sản Sơn Tặc Bắt Đầu Hoàng Đế Đường

Làm Bạch Gia nhất thống tam quốc đăng cơ xưng đế thời điểm, hắn bất đắc dĩ nhìn về phía cả triều danh thần dũng tướng. Hắn bưng lên khánh công ly rượu, cay đắng nói: Ta từ sơn tặc tam đương gia lập nghiệp, chỉ là muốn đem sơn trại phá đổ; sau đó ta có chính mình quân đội, ta đã nghĩ đem quân đội làm sụp hỏa; lại sau đó ta thành lập thế lực, phong hầu phong vương cùng chư hầu tranh bá. . . Có thể các ngươi không biết, ta không muốn làm người hoàng đế này, một điểm không muốn. Cùng nhau đi tới, ta nghĩ tất cả biện pháp hi vọng thất bại một lần, dù cho một lần, có thể những người chư hầu, những người kiêu hùng, đều không thể đánh bại ta. Ta rất thất vọng, thật sự quá thất vọng rồi. Hắn nâng cốc một ẩm mà xuống, chỉ có hắn biết, hắn nói chính là thật sự. Này ly rượu đắng, không người có thể hiểu. Quan văn khởi bẩm: Bệ hạ, xin mời định niên hiệu. Bạch Gia: Niên hiệu cầu bại, một đường đi tới, nhưng cầu một bại.

ÔÔ Tạp Ô Tạp
669 chương
1183 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Cẩu Đạo Tu Tiên, Từ Làm Ruộng Bắt Đầu

Cẩu Đạo Tu Tiên, Từ Làm Ruộng Bắt Đầu

Lý Mục hồn xuyên tu tiên thế giới, cẩu tại Thanh Huyền Tông cửa làm ruộng, không tranh không đấu, dựa vào vài mẫu linh điền, dưỡng linh hoa, bồi linh thảo, luyện khí chế phù, trải qua an nhàn thoải mái dễ chịu tháng ngày. Đương tông môn gặp nạn thời điểm, Lý Mục bị ép xuất thủ, chúng tông môn đệ tử lúc này mới phát giác, trong tông môn lại vẫn cẩu lấy một tôn tông môn lão tổ.

LLệ Trấp Khấu Nhục
337 chương
1558 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Võng Du: Bắt Đầu Cấm Kỵ Thiên Phú, Thanh Máu Vô Thượng Giới Hạn

Võng Du: Bắt Đầu Cấm Kỵ Thiên Phú, Thanh Máu Vô Thượng Giới Hạn

« võng du + vô địch + cấm kỵ thiên phú + số liệu lưu + hiện thực » Một món tên là « chư thần » thần bí vũ trụ võng du hàng lâm lam tinh. Trò chơi bên trong thuộc tính, trang bị, đạo cụ đều có thể mang về trong thế giới hiện thực. Một cái toàn dân siêu phàm thời đại sắp mở ra. Tô Trần trọng sinh trở về, bắt đầu thức tỉnh duy nhất cấm kỵ thiên phú —— Thất Tông Tội. Sắc dục: Công kích bổ sung 1 điểm chân thật tổn thương, mỗi đánh giết 1 chỉ chờ cấp ≥ bản thân địch nhân thì, bổ sung chân thật tổn thương vĩnh cửu chồng +1 điểm. Bạo thực: Không có đánh giết một cái đẳng cấp ≥ bản thân địch nhân thì, sinh mệnh trị hạn mức cao nhất vĩnh cửu +10 điểm. Tham lam: Đánh giết Boss thì, có thể đạt được một cái tham lam bảo rương, bảo rương bên trong có thể mở ra Boss chuyên môn kỹ năng, đặc tính, thuộc tính. Nổi giận, lười biếng, ghen ghét, ngạo mạn! Thế gian bảy đại nguyên tội, hóa thành tối cường cấm kỵ thiên phú. Tô Trần một đường quật khởi. Rất nhiều năm sau, văn minh chiến tranh mở ra, vạn tộc xâm lấn. Tô Trần một thân một mình đứng ở hư không dưới, nhất tiễn bắn ra, tinh không vỡ nát, không gian sụp đổ, vạn tộc tan thành mây khói.

KKiền Biên Gia Tử
136 chương
1248 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Thiên Phú Là Trường Sinh, Ta Có Thể Giao Dịch Tuổi Thọ Mua Thần Chức

Thiên Phú Là Trường Sinh, Ta Có Thể Giao Dịch Tuổi Thọ Mua Thần Chức

« toàn dân + thức tỉnh + chuyển chức + không có hệ thống + dân bản địa + không phải xuyên việt + không phải sân trường phong » Các nơi trên thế giới xuất hiện vô số trò chơi phó bản, toàn bộ thế giới nghênh đón tân sinh, toàn cầu trò chơi hóa! Nhân loại mảng lớn địa vực hàng lâm vô số yêu thú, quỷ dị, phó bản. Lên tiếng tại mấy trăm năm sau Trần Vong Sinh, đang thức tỉnh bên trong không thể đạt được chức nghiệp. Hắn đứng trước lựa chọn chỉ có hai loại, trở thành nhất tụt hậu không có nhất địa vị người bình thường. Lại hoặc là. . . Dùng hắn quãng đời còn lại tuổi thọ, trình diễn lần một đánh cược, dùng tuổi thọ mua sắm một cái hạ đẳng nhất chiến đấu chức nghiệp, đi chiến đấu? Trần Vong Sinh như là vô số người bình thường lựa chọn lấy mình tương lai. Lúc này lại kinh hỉ phát hiện mình vậy mà thức tỉnh một cái thiên phú? « Trường Sinh: Ngươi có được vô cùng tuổi thọ, ngươi thân thể vĩnh viễn sẽ không già đi, ngươi giống như có được chí cao sinh mệnh pháp tắc! » Tại người bình thường này chỉ có thể bán tuổi thọ cho cường giả sống sót thế giới. Dùng tuổi thọ, hắn có thể tại thương thành bên trong mua sắm giao dịch bất kỳ vật gì. Những cái kia được thế nhân gọi thần cấp duy nhất tính chức nghiệp, tựa hồ giống như cũng không khó được? « thần cấp · chức nghiệp » « thiên tai nguyên tố sứ » « duy nhất » bán ra giá: 999 vạn năm tuổi thọ « thần cấp · chức nghiệp » « ám dạ quân vương » « duy nhất » bán ra giá: 9999 vạn năm tuổi thọ « thần cấp · chức nghiệp » « bình minh sứ giả » « duy nhất » bán ra giá: 99 vạn năm tuổi thọ . . . Trần Vong Sinh nhìn những nghề nghiệp này, lại nhìn một chút mình tuổi thọ biểu hiện. « tuổi thọ: 9999999999999999999999+. . . Ức năm » Ngạch. . . Ta giống như cái gì cũng có.

PPhong Xa Giang Thủy
143 chương
1222 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)
Toàn Dân Lĩnh Chủ: Bắt Đầu Một Viên Thế Giới Thụ

Toàn Dân Lĩnh Chủ: Bắt Đầu Một Viên Thế Giới Thụ

Tần Mục xuyên việt Lam Tinh, vốn cho là có thể bằng vào trí nhớ của kiếp trước đi lên nhân sinh đỉnh phong, lại đột nhiên phát hiện đây là một cái toàn dân lĩnh chủ thế giới. Lam Tinh nhân loại ở sau khi thành niên, có thể đăng nhập một cái tên là Vô Tận Đại Lục địa phương, cùng đến từ chư thiên vạn giới vô số lĩnh chủ tiến hành tranh bá, truy cầu chí cao vô thượng lực lượng. Xuyên việt mà đến Tần Mục, phát hiện mình mang tới hạt giống, lại có thể trồng ra một viên huyễn tưởng Thế Giới Thụ, mà bên ngoài kết xuất Huyễn Tưởng Quả càng là có thể mở ra các loại các dạng bảo vật. "Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được 13 giai Thiên Sứ binh chủng một vị!" "Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được Kim Sắc Truyền Thuyết Cấp Anh Hùng!" "Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được Kim Sắc Truyền Thuyết Cấp lãnh địa kiến trúc đồng giá trao đổi bình đài!" "Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được Thế Giới Bổn Nguyên một luồng!" ". . ." Bằng vào huyễn tưởng Thế Giới Thụ, Tần Mục một đường hát vang tiến mạnh, cuối cùng đứng ở Vô Tận Đại Lục Chi Đỉnh. Vô Tận Đại Lục vật phẩm, phẩm chất từ thấp đến cao là màu trắng phổ thông, lục sắc ưu tú, lam sắc hoàn hảo, tử sắc Sử Thi, Kim Sắc Truyền Thuyết. Binh chủng: 1 giai-4 giai (cấp thấp binh chủng), 5 giai-8 giai (trung cấp binh chủng) 9 giai-12 giai (cao cấp binh chủng) 13 giai-14 giai (đỉnh cấp binh chủng) Chênh lệch 3 giai trở lên, binh chủng cấp thấp không gây ra sát thương đối với cấp cao Giới thiệu thế giới quan (NÊN ĐỌC): Vô Tận Đại Lục, là nơi chư thiên vạn giới chủng tộc có thể đến, chinh chiến, cướp đoạt... Nhân loại gia nhập muộn, nên ngoài lĩnh chủ chi tâm, còn có 10 lần phục sinh (không hề nhiều, vì mỗi lần đầu tiên đến [lần đầu tiên khi tròn 18 tuổi và lần đầu tiên sau khi chết]), đều là ngẫu nhiên, nên có khi rơi vào giữa đám quái vật... Thường không ai sử dụng lĩnh chủ chi tâm luôn, vì dùng không đúng chỗ, sau khi chết phục sinh ở lĩnh chủ lãnh địa, coi như phí 10 lần phục sinh, cho nên thường sẽ dùng 10 lần đầu phục sinh để tìm kiếm vị trí tốt, hoặc chiêu mộ thuộc hạ xong xuôi, rồi mới chọn vị trí để xếp đặt lãnh địa 10 lần chết xong thì trở về địa cầu, mất đi tư cách đến Vô Tận Đại Lục main ngay từ đầu đã có vợ nuôi từ bé vừa đọc vừa up nhé

CChân Thực Huyễn Tưởng
146 chương
1083 lượt đọc
0 / 10 (0 đánh giá)