Logo
Xuyên Thành Nam Thê Của Hoàng Tử Pháo Hôi

Xuyên Thành Nam Thê Của Hoàng Tử Pháo Hôi

SSơ Thất Kiến Hỉ
0 ChươngĐang ra353 Lượt đọc10 / 10 (1 đánh giá)

Giới thiệu

Thể loại: Xuyên thư, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, 1v1, Xây dựng giang sơn, HE

Nguồn: Wikisach

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

CP: Thông tuệ mọi thứ, toàn năng, đại mỹ nhân thụ x Bên ngoài là tiểu bá vương lãnh khốc, thực tế ngây thơ công

Văn án

Vô tình đọc được một quyển tiểu thuyết kiểu tình yêu đau khổ nhưng sâu đậm, Vân Thanh trong lòng cảm giác toàn là ba chấm….

Nhân vật chính trong truyện yêu nhau đến chết đi sống lại, ừ thì cũng được đi, chuyện cá nhân họ, không ai phê bình được, nhưng mà trách nhiệm thì sao? Nghĩa vụ của họ thì sao?

Họ yêu nhau xong dùng quốc gia, dùng thiên hạ đánh đổi cũng được à??? Cả hai đùa giỡn qua lại, xem những điều kia tựa như vật vui đùa, cuối cùng khiến một đám sói vây quanh.

Núi sông sụp đổ, hai người bọn họ lại vỗ mông ẩn cư, chỉ có hoàng tử pháo hôi kiên trì đứng ra chống giặc ngoại xâm, cuối cùng huyết chiến mà chết.

Vân Thanh sau khi xem hết truyện:... Có bệnh thì đi trị lẹ đi.

Ngay sau đó, mang theo nỗi cảm thương đối với hoàng tử pháo hôi đi vào giấc ngủ.

Ngày hôm sau, khi tỉnh lại y liền xuyên thành nam thê tương lai của hoàng tử pháo hôi, vừa mới nhận được thánh chỉ ban hôn, đang trong giai đoạn tuyệt thực kháng nghị.

Vân Thanh:...

Vân Thanh suy nghĩ, vài năm sau giang sơn chìm trong biến loạn, hoàng tử pháo hôi bỏ mạng vì đất nước, không có khả năng cứu vãn tình hình. Trong lòng Vân Thanh cũng không còn ý định trốn chạy nữa.

'Quốc không thành quốc, dùng gì để vì gia?'

Lúc này hoàng tử pháo hôi Hạ Trì còn đang tận tâm sắm vai tiểu bá vương trong kinh thành, cả ngày đánh ngựa dạo phố, uống rượu vui ca, là kẻ ăn chơi trác táng nhất kinh thành.

Công tử Vân Thanh của Bá Phủ kinh tài tuyệt diễm, dung mạo tuấn mỹ, là tình lang trong mộng của những nữ tử chưa lập gia đình, nghe nói Vân Thanh phải gả cho Hạ Trì, không ít tiểu thư thế gia đều khóc ướt khăn tay.

Đêm tân hôn, Hạ Trì lạnh lùng nói: "Bổn vương không thích nam nhân, về sau không can thiệp chuyện của nhau."

Vân Thanh cười cười, đáp: "Tốt lắm."

Sau đó quay đầu liền thiết kế kế hoạch để hai người tạm thời rời khỏi vũng bùn kinh thành, đến một vùng đất cằn cỗi - Ninh Thành.

Hạ - vẫn luôn không thích Vân Thanh - Trì:... Sao lại thế này?

Vân Thanh tu sửa thành trì, đề cao sản lượng lương thực, phát triển kinh tế bản địa, nghiên cứu vũ khí đạn dược, đem Ninh Thành bần cùng trở thành kinh thương nắm giữ đầu mối then chốt, kho lúa tràn đầy, kho dự trữ sung túc.

Hạ Trì cũng không hề giấu tài, thể hiện tài năng quân sự trác tuyệt, làm tốt công cuộc chuẩn bị đánh giặc, sẵn sàng ra trận.

Sau khi thiên hạ đại loạn, hai người khởi binh cần vương, lương thảo sung túc, sĩ khí tràn đầy, vũ khí tiên tiến, trực tiếp kết thúc một trăm năm đất nước chia năm xẻ bảy, mở ra thịnh thế.

-

Hạ Trị đăng vị, mọi người cho rằng Vân Thanh sắp bị hưu bỏ, đều nhắm đến vị trí Hoàng Hậu chuẩn bị đưa nữ nhi vào cung.

Hạ Trì lại trực tiếp phong Vân Thanh thành nam hậu duy nhất từ trước đến nay, cũng cho y mang quyền lợi ngang vua.

Triều thần xôn xao, ba ngày liên tục đến khuyên Hạ Trì. Khuyên đến khi hắn thấy phiền, liền nói: "Nếu các ngươi thật sự không muốn, ta liền thoái vị cho y làm vua, ta làm hoàng hậu của y."

Chúng thần tử quỳ thành một đống, hô to không thể, từ đó không dám khuyên nữa.

Hậu cung, Hạ Trì ôm lấy Vân Thanh chơi xấu: "Thanh Thanh, bồi ta đi thượng triều đi."

Vân Thanh lười nhác tựa đầu lên vai hắn cười nói: "Em đã trợ chàng đoạt lấy thiên hạ, bắt đầu từ hôm nay em muốn làm một con cá mặn."

Hạ Trì: "... Ò."

Danh sách chương (Đang cập nhật)

Truyện liên quan